Con trai chủ quán đá đồ chơi vào đĩa ăn của khách khiến bố tức giận tát con, lời khách hàng nói khiến ông bố xấu hổ

Khi đứa con trai chủ động đến gặp bố để xin lỗi , nước mắt anh gần như trào ra.

Con cái mắc lỗi, cha mẹ có nghĩa vụ sửa sai. Nhưng sửa lỗi không có nghĩa là đánh đập, mặc dù “giáo dục cây gậy” cho phép trẻ sửa lỗi nhưng cũng dễ gây tổn hại đến thể chất và tinh thần của trẻ.

Mới đây, đoạn video một cậu bé ở Lục An, tỉnh An Huy ( Trung Quốc ) bị bố giận dữ cho ăn tát khiến nhiều người bàn luận sôi nổi.

Con trai chủ quán đá đồ chơi vào đĩa ăn của khách khiến bố tức giận tát con, lời khách hàng nói khiến ông bố xấu hổ - Hình 1

Theo camera giám sát, hôm đó nhà hàng không có nhiều khách. Trong quá trình chơi, cậu bé con ông chủ nhà hàng đã vô tình đá đồ chơi vào thức ăn của khách. Người bố khi phát hiện đã lập tức gọi cháu bé lại, đồng thời giơ tay tát con trai mình một cái thật nặng.

Con trai chủ quán đá đồ chơi vào đĩa ăn của khách khiến bố tức giận tát con, lời khách hàng nói khiến ông bố xấu hổ - Hình 2

Hành động của ông bố rõ ràng khiến hai khách hàng không ngờ tới, khi thấy bé đến xin lỗi , họ liền kéo cậu vào an ủi. Sau đó, hai vị khách không tiếp tục dùng bữa, thay vào đó họ trò chuyện với chủ quán là anh Phương và dặn anh này phải dạy con tính nhẫn nại, đừng đụng đâu cũng đánh con.

Buổi trò chuyện khiến người bố thấy bản thân rất có lỗi. Khi đứa con trai chủ động đến gặp bố để xin lỗi , nước mắt anh gần như trào ra. Con anh năm nay mới 6 tuổi, còn nhỏ nên thực sự không nên đánh con. Anh thức trắng đêm đó, nghĩ rằng phải xin lỗi khi đứa trẻ ngủ dậy.

Sự hiểu biết của vị khách và một số lời nói chân thành đã giúp ích cho anh Phương rất nhiều. Hôm đó anh định miễn phí cho khách, nhưng vị khách nhất quyết phải trả tiền trước khi rời đi.

Sau sự việc, cư dân mạng cũng bày tỏ ý kiến. Có người cho rằng đứa trẻ còn nhỏ và chưa hiểu biết, cách giáo dục tốt nhất là dạy con bằng lời nói và làm gương chứ không nên dùng vũ lực. Trong trường hợp này đứa trẻ cũng không cố ý.

Một số người cũng cho biết, họ hiểu nỗi lòng của người cha lúc đó. Xã hội là vậy, nếu không giáo dục con cái thì sẽ có người khác làm thay bạn việc đó sau này. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên nghiêm khắc khi đứa trẻ vẫn còn nhỏ.

Có thể đặt ra cho con những quy tắc ngay từ đầu, chẳng hạn không được chơi bóng trong nhà, phải thưa gửi khi khách hỏi… Khi con sai nên giảng giải cho con hiểu, yêu cầu con xin lỗi và chịu trách nhiệm với hành động của mình.

Cho con đi học thêm trước khi vào lớp 1, mẹ Hà Nội bức xúc vì cô giáo xúi trẻ khác vả miệng con vì tội nói chuyện trong lớp

"Phương pháp giáo dục côn đồ hay sao mà cho con mình tẩn học sinh như thế? ", chị K.C.H bức xúc chia sẻ.

Cho con đi học thêm trước khi vào lớp 1, mẹ Hà Nội bức xúc vì cô giáo xúi trẻ khác vả miệng con vì tội nói chuyện trong lớp - Hình 1

Mới đây, một phụ huynh ở Hà Nội tên K.C.H đã chia sẻ câu chuyện của con mình lên mạng xã hội và gây xôn xao dư luận. Cụ thể chị K.C.H có con trai tên M., đang học mẫu giáo. Mới đây, chị có cho con theo học một lớp tiền tiểu học, với học phí là 100 nghìn đồng/buổi. Tuy nhiên cháu bé mới học được vài buổi đã xảy ra sự cố.

Cụ thể chị K.C.H chia sẻ như sau: "Mình quyết định công khai tên cô vì mình không muốn ở lớp các con cũng bị kiểu "Con còn nói chuyện là cô cho bạn ABC đấm vào mồm con đấy". Mình không muốn trường học thành sàn đấm bốc.

Cô Phạm Thị B.H, dạy lớp 4 trường tiểu học L.T.K. Xin mọi người tránh cô này ra nhé. Cô bảo: "Con còn nói chuyện trong lớp là cô cho bạn anh đánh vào mồm con đấy", và thằng bé kia đánh con mình thật.

Hôm nay chiều sốt xình xịch gần 39 độ nhưng máu trong người mình chắc phải sôi 100 độ. Tối thứ 2 con đi học thêm ở nhà cô dạy tiền lớp 1 về ngồi ăn mếu máo, kể với mẹ là: "Con bị anh con trai cô đấm vào mồm. Con đau". Mình khi đó nghĩ là đùa nhau thôi nên không sang hỏi cô.

Cho con đi học thêm trước khi vào lớp 1, mẹ Hà Nội bức xúc vì cô giáo xúi trẻ khác vả miệng con vì tội nói chuyện trong lớp - Hình 2

Chia sẻ của chị K.C.H.

Hôm nay vừa sang đến nhà cô, thấy anh con trai cô ngồi ở ghế, M. (con chị K.C.H) đã nép vào người mẹ, vẻ sợ sệt, kéo áo mẹ bảo: "Anh kia đánh con". Mình mới nhắc "Con lần sau không được đánh em. Con to như thế (lớp 2 nhưng chắc phải 40kg), đánh vào mồm em, em gãy răng thì sao?".

Thì thằng bé bảo: "Mẹ con cho con đấm vào mồm em". Tức là cô giáo dạy con mình cho phép con cô đấm con mình. Ngay lập tức mình lên hỏi thì nhận được câu trả lời dễ thương "Đúng là chị có bảo thế nhưng chỉ để doạ thôi chứ chị không nghĩ cháu nó đánh thật" và không một lời xin lỗi cho đến khi mình gào mồm lên đứng ba mặt một lời thì mới "Chị nghĩ lại thấy mình đã sai, chị xin lỗi em".

Xin hỏi cô giáo cấp 1 mà tư chất đạo đức kiểu gì ạ? Phương pháp giáo dục côn đồ hay sao mà cho con mình tẩn học sinh như thế? Tất nhiên mình đã cho M. nghỉ học ngay, lí do mình hỏi lớp mới cho con như ở dưới. Mình nghĩ các bố mẹ nên trò chuyện với con nhiều hơn để con còn chia sẻ với mình. Nếu M. không nói có lẽ mình sẽ không bao giờ biết vì má nó chỉ hơi đỏ lên mà thôi".

Cho con đi học thêm trước khi vào lớp 1, mẹ Hà Nội bức xúc vì cô giáo xúi trẻ khác vả miệng con vì tội nói chuyện trong lớp - Hình 3

Tin nhắn chuyển khoản tiền học của chị K.C.H

Liên hệ với chị K.C.H, chị cho biết: "Cô giáo này là hàng xóm nhà chồng mình. Trước khi đưa con đi học, mình cũng không hề biết cô. Tối thứ 2, con mình đi học về và kể với mẹ. Mình đã nhìn thấy má trái của con hơi đỏ nhưng nghĩ là trẻ con trêu nhau nên không chụp ảnh lại, chỉ xoa mặt cho con. Đến hôm qua (thứ 4), cho con đi học lại thì má con cũng hết đỏ rồi.

Lúc mình nói chuyện, cô đã xin lỗi rồi nhưng đứa trẻ đánh con mình thì vẫn không hiểu hành động đánh người khác là sai. Bởi vì hành động đó được mẹ cho phép. Thằng bé cứ nhắc đi nhắc lại: "Mẹ con bảo con đánh vào mồm em". Người lớn thì nghĩ là đùa, còn trẻ con nghĩ là thật. Còn con mình thì cũng ảnh hưởng tinh thần một chút. Con thấy anh nhà cô giáo thì sợ sệt, bám dính vào mẹ".

Chị K.C.H cũng cho hay, dù có ác ý hay không thì hành động bảo một đứa trẻ đánh đứa trẻ khác là không chấp nhận được.

Chúng tôi sau đó đã liên hệ thêm với cô B.H để tìm hiểu vụ việc. Cô B.H cho biết sự việc thực chất không có gì nghiêm trọng. Cô giáo cũng thừa nhận có dọa vả miệng bé M., nhưng chỉ để dọa.

"Bạn đấy nói rất nhiều, nên mình có nói: "Con không được nói nữa. Nếu không là bị vả vào miệng đấy. Mình chỉ dọa cho bé không nói nữa thôi. Vì một đứa trẻ mà nói nhiều thì làm sao học được. Đấy chỉ là câu nói thôi. Lúc sau mình quay lên bảng, cầm tay một bé khác viết chữ, thì mấy đứa trẻ ngồi với nhau, thì chắc có nói gì đó. Thì con mình cũng có dọa bé.

Bé nhà chị K.C.H cũng rất trắng, nếu bị đánh thì phải có vết luôn. Bé cũng không nói gì cô về chuyện bị đánh, nên mình cũng không để ý và không biết. Hôm sau mình có nói chuyện với mẹ bé thì mới biết sự việc. Mình hỏi lại con mình thì con bảo có vì mẹ bảo.

Vì mẹ bảo là "nếu nói chuyện thì vả miệng" nên con nhắc nhở. Lúc nó nói thì tay cũng nhắc nhở thôi, rất đơn giản, nhẹ nhàng". Cô B.H cho rằng vụ việc không có gì quá nghiêm trọng và sẽ trao đổi lại với phụ huynh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip gây phẫn nộ: Người phụ nữ ở TP. HCM gân cổ cãi 'làm gì có dịch' khi bị lực lượng chức năng nhắc đeo khẩu trang00:58CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Truyền hình Hàn Quốc đưa tin về em bé Việt Nam òa khóc khi thấy mẹ trên TV đi làm nhiệm vụ chống dịch00:30Bước nhảy lạc quan giữa tâm dịch: Mệt mỏi nhưng nhất định không được yếu đuối, bỏ cuộc00:31IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Người đàn ông co giật trên sàn nhà: Tai nạn mùa hè gia đình nào cũng đặc biệt cẩn trọng00:33Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Lê Thị Giàu khi bị đòi bồi thường 1.000 tỷ02:54Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Chỉ khoe cảnh bổ mít thôi mà cô gái bị cư dân mạng "ném đá", xem hết mới hiểu nguyên nhân00:33Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Đoạn clip tặng bánh mì cho nhân viên y tế gây sốt cộng đồng mạng00:12

Tiêu điểm

Quản lý Phi Nhung kể Hồ Văn Cường đi học tốn tiền, giáo viên tố “lươn lẹo” vì được miễn phí 100%
17:36:58 13/06/2021
'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
Căng đét: “Cậu IT” bất ngờ xin lỗi Phi Nhung, "cảnh cáo" Hồ Văn Cường đừng gửi ảnh cột dây xích để cầu cứu nữa
19:36:04 13/06/2021
TikToker Trương Quốc Anh công khai sao kê từ thiện dài tận 60 tờ A4, đến 50k phí nuôi thẻ cũng kể ra cho minh bạch
17:17:00 13/06/2021
Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ
14:35:20 14/06/2021
Soái ca "Người ấy là ai" nghi lộ clip nóng, dân mạng phát hiện từng tham gia tập phát sóng có nữ chính hot nhất và sở thích ngoài đời "rất lạ"
09:34:18 13/06/2021
Ly hôn để lại cho vợ căn nhà cấp bốn lụp xụp chật hẹp, 4 năm sau quay lại nhìn nơi cũ - người xưa mà anh chồng cũ choáng váng
22:54:43 13/06/2021
Chuyện cúng 5/5: Bố mẹ sơ hở, mất đầu gà lúc nào không hay
14:16:58 14/06/2021
Chuyện tình 20 ngày 'cưng xỉu' của cô nàng bị mất tài khoản Facebook và 'anh hacker tốt bụng'
14:28:29 14/06/2021
Thanh niên đến xin tiền bị tài xế từ chối, nhưng tấm lưng đẫm mồ hôi đã khiến anh thay đổi quyết định
13:15:24 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ hợp đồng Hồ Văn Cường, cát-xê khiêm tốn dù ở thời đỉnh cao
20:50:19 14/06/2021
Phi Nhung mở đại chiến đáp trả tay đôi với hàng loạt antifan, nhưng sao càng nghe càng thấy lạ lùng thế này?
20:21:54 14/06/2021
Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận
20:33:53 14/06/2021
Nguyên nhân khiến biến chủng Delta lây lan nhanh ở TPHCM
21:08:48 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
SỐC: Nam idol Kpop tự tử tại nhà riêng sau khi bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi
20:16:38 14/06/2021
Tô Hữu Bằng phản hồi tin bí mật kết hôn
20:38:25 14/06/2021
Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!
23:30:05 14/06/2021
Sao Việt hiếm muộn và khó khăn khi có con: Người "khóc cạn nước mắt"
21:41:51 14/06/2021
Đài truyền hình TP.HCM nói gì về thông tin 'cấm sóng' Hoài Linh?
22:22:08 14/06/2021

Tin mới nhất

Cáo phó dị nhất quả đất: Cấm gia đình đến dự đám tang mình, chỉ cho phép 15 người bạn thân có mặt

22:42:56 14/06/2021
Được biết, đoạn cáo phó này đang là đề tài tranh cãi nóng hổi trên các nền tảng MXH Tây Ban Nha, khi người đã khuất không muốn gia đình có mặt trong đám tang mình vì từ lâu không còn tình cảm gì.

Nóng bức, hot girl con lai Việt - Trung mặc áo dây trễ nải, thu hút sự chú ý của cộng đồng

22:38:49 14/06/2021
Gương mặt thanh tú cùng vòng một nuột nà, hot girl 2002 liên tục được cư dân mạng thả tim.

Đang yên đang lành, chiếc ô tô bỗng bị "nuốt chửng" xuống lòng đất, chuyện gì đã xảy ra trong đoạn clip gây xôn xao MXH?

22:36:53 14/06/2021
Khi nhìn thấy cảnh tượng này, điều đầu tiên mà dân mạng lo sợ là liệu không biết có ai ở bên trong xe hay không. May mắn là tờ ANI xác nhận, không ai bị thương trong vụ việc này cả.

Công nương Kate vừa được khen ngợi hết lời, nhà Meghan đã "ngoi lên" ám chỉ chị dâu vô tâm, nói sai sự thật gây ra tranh cãi

22:32:01 14/06/2021
Ngay sau khi Công nương Kate chia sẻ suy nghĩ về bé Lilibet, nhà Sussex tiếp tục ngoi lên trên truyền thông để đưa ra tuyên bố mới.

Tranh cãi chuyện "thương con đi thi ướt áo vì ô tô không được đỗ tận cổng", PGS. TS tâm lý giáo dục lên tiếng khiến nhiều cha mẹ giật mình

22:01:40 14/06/2021
 Xung quanh câu chuyện đang gây quá nhiều tranh cãi này, nữ PGS. TS này đã nói thẳng: Ôm được con suốt đời thì cứ ôm đi, nhưng đừng có mở miệng than tại sao con có lớn mà không có khôn.

Trâm Anh và loạt hot girl nổi tiếng nào xuất hiện trên "Nóng cùng Euro"?

21:59:27 14/06/2021
Bàn luận về bóng đá trên sóng truyền hình, các hot girl nhận không ít chỉ trích. Tuy nhiên, họ vẫn thu hút cư dân mạng nhờ vẻ ngoài nóng bỏng.

Nhìn dàn “hậu cung” đẹp và “chất” của Linh Ngọc Đàm, các đấng mày râu ghen tỵ phát hờn với nữ streamer

21:48:02 14/06/2021
Người hâm mộ Linh Ngọc Đàm đều biết nữ streamer có một em gái ruột, đang học tập tại Đại học Hoa Sen.

Mạnh dạn gọi cốc nước mía "full topping", thanh niên nhận ngay cái kết cạn lời nhưng chỉ biết "câm nín"

21:39:50 14/06/2021
Gọi nước mía thôi không chịu, còn đòi full topping làm gì để rồi bị cho cả... bã mía thế này.

Mẹ đơn thân vì lời tỏ tình bá đạo của trai trẻ kém 10 tuổi mà "chốt đơn" nhanh chóng, thân thế "phi công" cũng không tầm thường

21:22:54 14/06/2021
1986 bắt đầu hẹn hò với 1996 - Thú vị và kì diệu như 1 câu chuyện cổ tích giữa đời thật, ngay ở thời đại 4.0.

Bị tẩy chay, lên án kịch liệt, kênh YouTube mới của Thơ Nguyễn vẫn dễ dàng đạt nút Bạc chỉ sau 1 tuần

21:18:17 14/06/2021
 Thơ Nguyễn lại khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi kênh YouTube mới hút follow khủng, thu về 100K người đăng kí trong vòng một tuần.

Từ hot TikToker chuyên gây tranh cãi đến gái xinh sở hữu body xịn đốt mắt đều có mặt tại Nóng Cùng EURO

21:08:03 14/06/2021
Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, các cô gái này hứa hẹn sẽ đem đến một mùa Nóng Cùng EURO chất lượng về hình thức lẫn nội dung.

TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội thêm 2 tuần, dàn gái xinh kêu gọi mọi người ở nhà không la cà

20:11:13 14/06/2021
Trước thông tin TP.HCM sẽ thực hiện giãn cách xã hội thêm 2 tuần nữa, hàng loạt gái xinh đã đăng story động viên mọi người cùng nhau cố gắng.

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng sai chính tả cùng 1 chữ, mạng xã hội lại được dịp dậy sóng!

18:05:22 14/06/2021
Mũi trưởng Nguyễn Việt Long và Hậu Hoàng là cặp đôi nhận được sự chú ý và yêu thích của người hâm mộ. Cả hai được khán giả nhiệt tình đẩy thuyền suốt 16 tập phát sóng của Sao Nhập Ngũ.

Nữ streamer "còn mỗi cái nịt" vì lỗ 2 tỷ sau khi đầu tư tiền ảo, CĐM cho rằng đây là bài học nhớ đời

17:30:51 14/06/2021
Nữ streamer này đã quay trở lại với công việc livestream đều đặn hàng ngày sau cú sốc vừa rồi.

Chỉ dạy tiếng Anh trực tuyến, hai nữ streamer sở hữu lượng view khổng lồ, các fan cầu khẩn "Mở lớp 1vs1"

17:22:23 14/06/2021
Với visual long lanh của mình, hai nữ streamer tay trái này đang nhận được rất nhiều sự mến mộ.

Quán cà phê với tên gọi khiến hội hứa suông nhìn vào kiểu gì cũng “nhột”: Dân mạng tag nhau vào “dằn mặt” ầm ầm!

17:20:09 14/06/2021
Đôi khi chat vu vơ với mấy đứa bạn trên mạng, trong những phút cao hứng không ít lần chúng ta hoặc đối phương thốt ra lời hẹn đi cà phê thân thương như này: Bữa nào cà phê/ Hôm nào cà phê/ Hôm nào đi không/ Bữa nào đi... Và rồi, chẳng c...

Phốt ngày đầu tuần: Bị người yêu chia tay vô lý, cô gái nhận được tin nhắn từ một "kẻ ngoài lề", tiết lộ điều không tưởng!

17:16:51 14/06/2021
Nhờ một người khác nhắn tin đến, cô gái mới hoảng hốt nhận ra từ trước đến nay mình yêu phải một kẻ như thế nào!

Đẳng cấp thời trang của em chồng Hà Tăng: Diện loạt váy áo cắt xẻ táo bạo đến màu mè rối mắt mà vẫn sang vô cùng

15:49:45 14/06/2021
Tiên Nguyễn – em chồng Hà Tăng – là rich kid nổi tiếng và cũng là người vô cùng chú trọng đến thời trang, thường xuyên diện những bộ cánh hàng hiệu xa hoa.

Bố Meghan Markle tuyên bố con gái coi ông không bằng "kẻ sát nhân" cùng hàng loạt tiết lộ gây sốc khiến nhà Sussex bị cười chê

15:40:28 14/06/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất kể từ khi Meghan sinh con, ông Thomas Markle đã đưa ra những tuyên bố gây sốc thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân mạng nô nức khoe mâm cỗ Tết Đoan Ngọ, còn nhà bạn đã "giết sâu bọ" chưa?

15:36:09 14/06/2021
Ngày mùng 5/5 Âm lịch hàng năm được gọi là ngày Tết Đoan Ngọ, ngoài ra dân gian còn gọi vui là ngày giết sâu bọ.

Tài xế lái xe vào lúc 3 giờ sáng, bắt gặp hình ảnh "sởn gai ốc" khi đi qua cầu

15:32:35 14/06/2021
Còn các cư dân mạng thì được dịp bàn tán xôn xao, liệu bóng hình kỳ lạ ấy có phải là... ma hay không.

Ngân 98 khoe thân quá lố, bị chê vòng ba xập xệ phẫu thuật thẩm mỹ bị hư

14:37:48 14/06/2021
Hot girl Ngân 98 nổi danh với số đo đồ sộ vẫn bị cư dân mạng chê trách ngoại hình kém săn chắc, bị di chứng thẩm mỹ.

Bạn trai đứng gác trong ngày sinh nhật, cô gái bất ngờ mang hoa đến tặng và lặng lẽ chờ đợi

14:22:47 14/06/2021
Cô gái cho biết: Em không nói cho bạn trai biết trước, khi nhìn thấy anh đang đứng gác, em nói em sẽ đợi cho đến khi anh hoàn thành nhiệm vụ.

Cặp đôi chênh lệch 23 tuổi đính hôn chớp nhoáng trong một tháng, có hình xăm đôi, chàng nhỏ hơn bố mẹ nàng 3 tuổi

14:19:00 14/06/2021
Sarai nói: Bạn có thể bỏ lỡ tình yêu của đời mình vì sự dè dặt và phán xét của chính mình. Tôi rất vui vì tôi đã không làm thế.

Nam sinh ngất xỉu vì mất phiếu dự thi đại học, đến khi tỉnh lại đã bỏ lỡ tất cả các môn thi

14:13:06 14/06/2021
Sau khi về nhà không tìm thấy phiếu dự thi, nam sinh đã ngất đi vì lo lắng bên ngoài phòng thi.

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc kêu gọi Triều Tiên đáp lại đề nghị đối thoại

Thế giới

05:32:38 15/06/2021
Bộ Thống nhất Hàn Quốc ngày 14/6 đã kêu gọi Triều Tiên tôn trọng tinh thần hòa giải và đáp lại lời kêu gọi đối thoại trước lễ kỷ niệm hội nghị thượng đỉnh đầu tiên giữa hai miền Triều Tiên.

Bộ Tư lệnh Quân khu 1 phun khử khuẩn, làm sạch ổ dịch huyện Việt Yên, Bắc Giang

Sự kiện nóng

01:07:31 15/06/2021
Bộ Tư lệnh Quân khu 1 vừa phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang tiến hành phun khử khuẩn tại các ổ dịch lớn trên địa bàn huyện Việt Yên.

TP.HCM lo ngại nguy cơ lây dịch bệnh từ đội ngũ xe ôm

Đời sống

01:05:47 15/06/2021
Với hơn 175.000 tài xế xe ôm công nghệ, xe ôm truyền thống đang là thành phần rất cần thiết nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Ngọc Trinh cần làm gì để không đi vào 'vết xe đổ' người đẹp đi hát?

Nhạc việt

23:45:47 14/06/2021
Mới gần đây, sau nhiều lần nhá hàng, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cuối cùng cũng đã cho ra mắt demo cho ca khúc đầu tay mang tên Ta yêu nhau đi nhân dịp đội tuyển Việt Nam đại thắng vòng loại World Cup 2022.

Đã mắt với loạt MV K-pop có kinh phí sản xuất khủng

Nhạc quốc tế

23:42:58 14/06/2021
Bên cạnh giai điệu, hình ảnh cũng rất quan trọng đối với một sản phẩm âm nhạc. Chính vì vậy, các đơn vị quản lý không ngại đầu tư mạnh mẽ vào MV. Khoản tiền khổng lồ họ đã bỏ ra để hoàn thiện một ca khúc khiến nhiều người hâm mộ K-pop p...

Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo biến khăn thành áo cực chất

Sao âu mỹ

23:39:27 14/06/2021
Cựu Miss Universe 2012 chưa bao giờ làm khán giả thất vọng với gout thời trang của mình.

Khởi 4 bị can tổ chức đá gà qua mạng

Pháp luật

23:35:31 14/06/2021
Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra, bắt quả tang nhóm người tổ chức đánh bạc qua mạng tại căn nhà ở xã Tân Lý Tây.

Đến với thị trấn Oymyakon, nơi lạnh nhất trên Trái đất có người ở

Du lịch

23:34:42 14/06/2021
Một ngôi làng nhỏ trong vùng lãnh thổ Siberia mang tên Oymyakon. Nguyên nhân do địa hình ở đây là cao nguyên Trung Xibia, lại có nhiều ngọn núi chắn gió ấm từ phía Nam thổi đến. Những điều này khiến Oymyakon trở thành khu vực lạnh giá n...