Còn trả tiền cho 11 thứ này là bạn còn lãng phí tiền bạc

Có những thứ bạn hoàn toàn có thể nhận, thực hiện một cách miễn phí mà không cần tốn tiền chi vào đó. Biết được những điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả đống tiền một cách dễ dàng.

Tiết kiệm nhiều hơn, chi tiêu ít hơn là điều ai cũng muốn làm song cũng là bài toán khó khiến nhiều người bấy lâu nay vẫn đau đầu tìm lời giải. Trong thời đại tiêu dùng này, khi mà bạn luôn cảm thấy bị hối thúc chi tiêu, chi tiền cho thứ này thứ kia để có được đủ loại tiện ích, việc cưỡng lại cảm giác muốn tiêu tiền không phải điều dễ dàng.

Tuy nhiên, thực tế là chúng ta đang trả tiền cho những thứ mà chúng ta có thể nhận, tự làm miễn phí. Ngừng trả tiền cho những thứ dưới đây, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền một cách dễ dàng.

Sách

Còn trả tiền cho 11 thứ này là bạn còn lãng phí tiền bạc - Hình 1

Đọc sách cho ta kiến thức và sự hiểu biết. Không điều gì có thể phủ nhận được lợi ích của việc đọc sách. Tuy nhiên nếu bạn đang muốn cắt giảm chi tiêu, tiết kiệm nhiều hơn, bạn có thể ngừng chi tiền cho sách.

Bạn hoàn toàn có thể đọc sách mà không mất tiền thông qua việc mượn chúng từ thư viện hoặc từ bạn bè và khám phá các trang web cho phép bạn trao đổi sách với người khác. Bạn cũng có thể tận dụng nguồn sách điện tử được chia sẻ miễn phí trên internet để cập nhật tri thức mà không tốn kém một đồng.

Truyền hình cáp

Tại Mỹ, một số lượng người kỷ lục đang hủy dịch vụ truyền hình cáp của họ. Trả tiền cho dịch vụ truyền hình cáp liệu có cần thiết và xứng đáng khi bạn có rất nhiều lựa chọn xem miễn phí trên mạng? Chỉ cần một chút thời gian tìm hiểu, bạn sẽ có được những trang web phát trực tuyến miễn phí các chương trình ăn khách. Hãy nghĩ đến việc một ngày bạn thực tế xem tivi bao lâu, chủ yếu là mấy kênh truyền hình để thấy liệu có cần thiết duy trì dịch vụ truyền hình cáp như hiện tại.

Phí vận chuyển

Với những người thích mua sắm, chắc hẳn khoản phí vận chuyển chiếm một phần không nhỏ trong chi phí mua sắm. Thực tế là bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các mã miễn phí vận chuyển khi mua sắm trực tuyến. Hãy lên danh sách cho các sản phẩm cần mua, sau đó săn mã miễn phí vận chuyển và thực hiện giao dịch. Các sàn thương mại điện tử thường sẽ có ngày hội mua sắm hàng tháng và bạn có thể tìm được nhiều ưu đãi tốt trong các ngày này. Nhớ là hãy lên danh sách về mặt hàng cần mua trước để tránh sa đà vào việc mua sắm, chi tiền cho những thứ không cần thiết.

Vé tham quan bảo tàng, công viên

Có thể bạn không biết, rất nhiều công viên, bảo tàng mở cửa miễn phí hoặc có chương trình mở cửa miễn phí vào một ngày cụ thể trong tuần. Hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu thông tin trước khi lên kế hoạch cho mình. Bạn hoàn toàn có thể có các hoạt động giải trí thú vị mà không tốn kém chi phí, chẳng hạn đi picnic cuối tuần ở một công viên mở cửa miễn phí hoặc tới các địa điểm giải trí công cộng khác.

Nước đóng chai

Còn trả tiền cho 11 thứ này là bạn còn lãng phí tiền bạc - Hình 2

Đừng mua nước đóng chai mà thay vào đó hãy chọn nước máy. Nếu bạn cảm thấy còn lăn tăn, hãy đầu tư một bộ lọc nước giá cả phải chăng và bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền về lâu về dài.

Chỉ với một chiếc bình, bạn có thể tự chuẩn bị đồ uống cho mình và mang đi bất cứ nơi đâu. Nước đóng chai thực sự là một khoản chi tốn kém và không cần thiết.

Video đang HOT

Hành lý trên máy bay

Nếu bạn có hành lý xách tay phù hợp, bạn sẽ không phải mua thêm hành lý ký gửi. Hãy học cách gói ghém đồ đạc cũng như tránh mang những thứ không cần thiết khi đi du lịch hoặc công tác. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn đỡ mất công sức mang vác khi phải di chuyển.

Nhắn tin

Còn trả tiền cho 11 thứ này là bạn còn lãng phí tiền bạc - Hình 3

Nếu bạn đang dùng điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng tải các ứng dụng cho phép nhắn tin miễn phí. Trong thời buổi internet phổ biến như hiện nay, bạn có thể gửi tin nhắn miễn phí ở bất cứ nơi đâu thay vì phải trả tiền cho các tin nhắn văn bản.

Các loại phí tài khoản ngân hàng

Với một chút thời gian tìm hiểu, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra hiện có nhiều ngân hàng thực hiện chính sách miễn phí chuyển tiền cũng như nhiều giao dịch khác với các chủ tài khoản. Bằng cách thay đổi ngân hàng đang sử dụng dịch vụ, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí.

Chất làm sạch

Bạn có thể tự làm các loại hỗn hợp làm sạch kính, nồi niêu xoong chảo… từ những thứ có sẵn trong nhà mà không cần tốn tiền mua các sản phẩm chuyên dụng.

Tập thể dục

Còn trả tiền cho 11 thứ này là bạn còn lãng phí tiền bạc - Hình 4

Sức khoẻ là điều rất đáng quý và tăng cường vận động là lối sống lành mạnh ai cũng nên hướng đến. Bạn không nhất thiết phải tốn tiền để mua thẻ thành viên phòng tập mà thay vào đó có thể tập thể dục ngay tại nhà hoặc tận dụng công viên gần nhà. Các hoạt động ngoài trời như đi bộ, chạy trong công viên cùng bạn bè sẽ giúp bạn duy trì việc tập luyện hào hứng hơn.

Gọi điện thoại quốc tế

Đừng trả tiền cho các cuộc gọi điện thoại quốc tế khi bạn có thể gọi miễn phí cho bạn bè ở nước ngoài. Tương tự như nhắn tin miễn phí, rất nhiều ứng dụng cho phép bạn gọi điện miễn phí. Dù ở bất cứ đâu, chỉ cần có internet là bạn có thể kết nối với bạn bè, người thân mà không tốn kém chi phí.

Còn làm 8 điều này là bạn còn lãng phí tiền mỗi ngày mà không nhận ra

Biết những điều này là cách để bạn có thể dễ dàng cắt giảm chi phí và tiết kiệm được nhiều hơn.

Việc xem xét các khoản chi hàng tháng sẽ giúp bạn xác định đâu là chỗ mình nên cắt giảm chi tiêu. Sự thật là bạn có thể cắt giảm rất nhiều khoản chi mà không làm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống. Dưới đây là những điều nên tránh khi bạn lãng phí tiền bạc mà không nhận ra.

Mua sắm "bừa"

Còn làm 8 điều này là bạn còn lãng phí tiền mỗi ngày mà không nhận ra - Hình 1

Bước vào siêu thị mà không có danh sách những thứ bạn cần đồng nghĩa với việc bạn có thể sẽ mua rất nhiều món mà mình thực sự không cần đến. Gary Grewal, chuyên gia lập kế hoạch tài chính và là tác giả của cuốn sách "Financial Fives", cho biết cho biết sai lầm này sẽ khiến bạn phải chi nhiều hơn cho hàng tạp hoá và về lâu về dài sẽ là điều "thổi bay" ngân sách của bạn.

Ông nói: "Nhiều người trong chúng ta đến cửa hàng và rồi quên mất mình còn bột giặt hay nước tẩy không. Hãy kiểm kê nhanh những gì bạn có trước khi ra ngoài".

Lập danh sách những thứ cần mua trước khi đi mua sắm là thói quen tốt mà ai cũng nên xây dựng. Bạn sẽ không tốn thời gian đi hết quầy này đến quầy kia cũng như yên tâm không rơi vào cảnh mua sắm bốc đồng, nhặt vào giỏ những thứ không biết mình liệu có dùng đến hay không.

Không bao giờ kiểm tra lại các giao dịch

Còn làm 8 điều này là bạn còn lãng phí tiền mỗi ngày mà không nhận ra - Hình 2

Bạn nghĩ rằng chỉ cần quẹt thẻ là mình sẽ thanh toán đúng số tiền mình vừa chi tiêu hay chỉ cần chờ thanh toán là thu ngân sẽ tính đúng tiền cho đống hàng của mình? Sự thật là không phải lúc nào cũng thuận lợi như vậy. Thu ngân hay thậm chí là máy móc đều có thể có lúc mắc sai lầm, trục trặc và Grewal khuyên bạn nên xem lại hoá đơn, bảng sao kê ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của mình hàng tháng để đảm bảo rằng không có sai sót nào xảy ra. Bước này chỉ mất thêm vài phút, nhưng sẽ giúp bạn phát hiện ra sai sót không đáng có và đảm bảo mình không phải mất tiền cho những nhầm lẫn đó.

Chần chừ

Còn làm 8 điều này là bạn còn lãng phí tiền mỗi ngày mà không nhận ra - Hình 3

Nếu bạn có xu hướng để những việc cần làm trong danh sách đến phút cuối cùng, Grewal cho biết thói quen này có thể buộc bạn phải chi thêm tiền mặt. Ông nói:

"Cho dù đó là đặt vé máy bay hay đặt thứ gì đó mà bạn cần vào một ngày nhất định, làm trước thời hạn hoặc lên lịch mỗi tuần để hoàn thành việc cần làm của bạn trong tháng tới sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền".

Điều này không chỉ cho phép bạn tận dụng lợi thế của việc đặt sớm mà còn giúp bạn tận hưởng cảm giác thư thái hơn vì không phải vội vàng hoàn thành nhiệm vụ vào giờ chót.

Duy trì các đăng ký không cần thiết

Còn làm 8 điều này là bạn còn lãng phí tiền mỗi ngày mà không nhận ra - Hình 4

Thật dễ dàng để đăng ký một dịch vụ như báo điện tử thu phí, ứng dụng xem phim, nền tảng phát nhạc rồi để đó, mặc chúng tự động gia hạn. Đây là một lỗi phổ biến, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không thanh toán cho một đăng ký mà bạn thậm chí không nhận ra rằng bạn vẫn đang sử dụng.

Ông nói: "Nhiều người đang trả tiền cho những gói đăng ký mà họ không còn sử dụng nữa. Hãy rà soát lại các đăng ký và đảm bảo rằng bạn không trả tiền cho những thứ không cần thiết".

Trả quá nhiều tiền cho dữ liệu

Còn làm 8 điều này là bạn còn lãng phí tiền mỗi ngày mà không nhận ra - Hình 5

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, mỗi ngày bạn đều dành nhiều thời gian trên điện thoại thông minh của mình và cảm thấy nhu cầu kết nối là rất cần thiết. Tuy nhiên, việc mua các gói dữ liệu mạng dung lượng lớn có thực sự cần thiết? Theo Pendergast, bạn có thể không thực sự cần mua dữ liệu không giới hạn.

Ông nói: "Mặc dù việc điện thoại, máy tính xách tay luôn có sẵn mạng rất thuận tiện khi bạn đang đi trên đường song sự thật là đa phần các nơi bạn đến đều có wi-fi".

Bên cạnh việc mua các gói dữ liệu không giới hạn dung lượng, rất nhiều người đang duy trì các dịch vụ không cần thiết, để chúng tự động gia hạn mà không để ý mình đang lãng phí tiền. Hãy kiểm tra xem bạn đang sử dụng các dịch vụ nào và xem chúng có thực sự cần thiết không, có nên cắt bỏ hay chuyển sang gói cước khác với giá phải chăng hơn.

Mua thức ăn chế biến sẵn

Còn làm 8 điều này là bạn còn lãng phí tiền mỗi ngày mà không nhận ra - Hình 6

Khi bạn đang vội, mệt mỏi hoặc chỉ đơn giản là không muốn nấu ăn, việc mua thực phẩm chế biến sẵn từ siêu thị, cửa hàng tạp hóa có vẻ là một giải pháp thay thế hợp lý. Tuy nhiên, theo Chrissy Randall, chủ sở hữu của Reimagining Wealth Inc., đơn vị cung cấp các dịch vụ huấn luyện bảo vệ và gia tăng tài sản, thói quen này có thể dễ dàng trở thành một thói quen "đốt" tiền.

Randall nói thêm: "Chúng ta thường mua pho mát nghiền sẵn hoặc trái cây cắt nhỏ, thức ăn chế biến sẵn và làm điều đó như một thói quen. Khi chúng ta mua các nguyên liệu đã được chế biến sẵn, chúng ta đang chi tiêu gấp 2-4 lần trong khi chúng ta có thể chỉ mất vài phút để tự làm việc đó".

Trước khi định mua khoai tây cọng hay trái cây cắt sẵn, bạn hãy so sánh giá của chúng với giá của nguyên liệu thô. Bạn có thể tự làm và không hề tốn nhiều thời gian. Bạn cũng có thể học cách bảo quản để giữ được thực phẩm tươi lâu hơn, một lần sơ chế cho nhiều lần nấu.

Mua các mặt hàng giá rẻ cần thay thế thường xuyên

Còn làm 8 điều này là bạn còn lãng phí tiền mỗi ngày mà không nhận ra - Hình 7

Đây là thói quen khá phổ biến khi nhiều người nghĩ rằng mua đồ rẻ chính là tiết kiệm. Nhìn thoáng qua thì có vẻ như mua những món hàng rẻ tiền nhất trên kệ chính là cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng Randall cho rằng đó không phải là sự lựa chọn khôn ngoan.

"Nếu bạn mua chiếc máy nướng bánh mì giá 17 đô la nhưng nó nhanh chóng bị hỏng chỉ sau 6 tháng thay vì mua chiếc máy nướng bánh mì 60 đô la có thể dùng trong 10 năm, bạn đang ném tiền của mình vào thùng rác. Hãy tìm hiểu và chú trọng vào chất lượng hơn là chỉ quan tâm đến giá rẻ", cô chia sẻ.

Chiến lược này có thể sẽ khiến bạn phải trả trước một số tiền nhiều hơn nhưng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn về lâu về dài. Bạn có thể áp dụng chiến lược này với rất nhiều sản phẩm. Thay vì mua một chiếc áo giá 5 đô la nhưng nhanh sờn chỉ sau vài lần giặt, một chiếc áo chất lượng tốt giá 20 đô la sẽ xứng đáng hơn nhiều lần.

Bỏ lỡ những giờ giá "hời"

Còn làm 8 điều này là bạn còn lãng phí tiền mỗi ngày mà không nhận ra - Hình 8

Đi xem phim với bạn bè vào suất chiều buổi chiều hay hẹn ăn uống vào các ngày thường thay vì cuối tuần có thể là điều khá lạ lẫm với nhiều người song chúng sẽ khiến bạn tiết kiệm được kha khá tiền. Thường thì các cửa hàng, dịch vụ sẽ có những khung giờ với giá mềm hơn để kích cầu. Vì sao bạn lại không tận dụng điều này để tiết kiệm được nhiều hơn mà vẫn có thể cùng bạn bè giải trí.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Năm mới đặt 2 thứ này dưới gầm giường "hối lộ" Thần Tài, nằm không cũng ra tiền lại còn "thanh tẩy" được xui xẻo
21:04:22 28/01/2022
Muốn tôm để cả tháng vẫn tươi ngon, thêm ngay một bước này trước khi bỏ tôm vào tủ lạnh
17:36:25 27/01/2022
8 việc nên làm trước đêm Giao thừa để đón tài lộc, may mắn
05:44:06 29/01/2022
Bỏ phố về quê, cặp vợ chồng cải tạo mảnh đất dốc ròng rã 2 năm để xây "ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên", ai nhìn cũng trầm trồ ngưỡng mộ
14:16:46 29/01/2022
Chuyên gia phong thủy hướng dẫn 12 con giáp vệ sinh nhà cửa trước thềm đón Tết Nguyên Đán 2022 để thu hút tài lộc
21:50:50 27/01/2022
Năm mới "sum suê" tài lộc nhờ 6 loại cây "hút tiền" này, hết Tết trồng ra vườn vẫn cho hoa trái quanh năm
09:25:15 28/01/2022
2 cách cực hay để bạn có thể sắp xếp đồ trong tủ lạnh hợp lý trong những ngày Tết
05:46:59 29/01/2022
Chỉ 30m² nhưng căn hộ có gác lửng siêu yêu này sẽ khiến bạn trầm trồ không ngớt
20:57:04 28/01/2022
Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 ở quê với chi phí 210 triệu đồng
13:52:22 29/01/2022
Podcast "Dọn nhà đón Tết": 2022 rồi và đây là bí kíp dọn tủ quần áo để cả năm không phải làm gì nữa
08:58:06 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Lan truyền hình ảnh nữ đại gia Quận 7 mặc đồ bộ "suy sụp" ở bến xe, tổn thất lên tới cả trăm triệu vì bị "bom" 800 vé về quê ăn Tết!
13:28:09 29/01/2022
Bị 1 diễn viên đá xéo là "máy đẻ và ăn bám nhà chồng", Hà Tăng có động thái gì?
12:16:45 29/01/2022
Hành động đẹp của Đoàn Di Băng khi tiễn bà con trên chuyến xe 0 đồng
13:17:45 29/01/2022
Khánh Thi nhận tin buồn, xót xa trước tâm sự ngày cận Tết
12:59:49 29/01/2022
Lê Dương Bảo Lâm công bố giới tính con thứ 3, nhà vui như Tết
13:13:43 29/01/2022
Một cặp đôi Vbiz chính thức "toang", chàng đã có người mới dù từng thề thốt "tôi yêu bà tới khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp"
11:22:05 29/01/2022
Sao nam hạng A tung tin bạn trai mới của vợ cũ bị AIDS: Có bạn gái rồi mà vẫn “chơi xấu” vì níu kéo nàng bất thành?
11:34:43 29/01/2022
Chồng lén đưa mẹ ruột đi làm đẹp ăn Tết nhưng cố tình "ngó lơ" mẹ vợ, tôi cười nhạt nói mấy câu khiến anh sợ cứng cả người
11:19:43 29/01/2022
Vừa bị tạt mắm tôm, Trang Nemo “khóc ròng” vì kẻ xấu mạo danh đặt hàng, thái độ gây chú ý
14:46:13 29/01/2022
Nổ mắt những cảnh nóng tai tiếng đội lốt "nghệ thuật", bị cấm khắp thế giới không oan: Hãi nhất cảnh hở 100% kéo dài 30 phút ở phim cuối!
10:59:54 29/01/2022

Tin mới nhất

Từ A-Z mẹo bảo quản thực phẩm tươi ngon: Tết này lúc nào nhà mình cũng được ăn đồ tươi rói như mới mua!

05:46:46 29/01/2022
Nhà sạch thì mát - bát sạch ngon cơm. Đặc biệt khi Tết đến ai ai cũng muốn trang hoàng, dọn dẹp nhà cửa thật gọn gàng, sạch sẽ để có không gian đón Tết thoải mái

Nhà nổi trên đồi đá ở Cam Ranh, góc nào cũng vuông vức như một khối hộp, sử dụng vật liệu gì mà nằm vững chãi thế này!

05:45:30 29/01/2022
Ngôi nhà sau khi hoàn thiện có diện tích 280m2 nằm trên khu đất rộng 2ha, bao gồm cả khu đầm tôm ở phía trước và khu vườn cây ăn trái xung quanh

5 THÓI QUEN tốt cần duy trì mỗi ngày để cuối năm việc dọn dẹp nhà cửa không còn là ác mộng!

05:45:18 29/01/2022
Cuối năm là thời điểm để dọn dẹp và trang hoàng lại nhà cửa. Tuy nhiên hành trình dọn nhà đón Tết đối với một số người là một điều vô cùng nặng nhọc

5 loại hoa trang trí nhà mà chỉ cần nhìn thấy là gợi nhớ đến Tết xưa

05:45:05 29/01/2022
Những ngày Tết cổ truyền, sẽ rất nhiều người trong số chúng ta, vẫn yêu thích cắm những bình hoa thật đẹp, gợi nhớ những ngày Tết xưa cũ, êm đềm

Cặp đôi bỏ phố về quê sở hữu khu vườn truyền cảm hứng sống xanh với đủ loại rau quả sạch

05:44:35 29/01/2022
Khi mới quyết định trồng trọt, làm vườn, họ vẫn còn chút băn khoăn. Một thời gian sống ở đây, họ lại cảm nhận rất rõ rằng, thật tuyệt vời khi họ đã quyết định đúng

9 mẹo lựa thực phẩm "bách phát bách trúng" mà người bán không muốn tiết lộ cho bạn, ai hay đi chợ hay siêu thị nên học theo ngay

05:44:14 29/01/2022
Khi chọn ô liu, bạn nên chọn loại có hạt. Bởi vì người ta đặt một quả dưa muối bên trong trái ô liu đã loại bỏ hạt. Như vậy, ô liu không còn giữ được hương vị nguyên chất

Nếu tiêu tiền thưởng Tết thông minh là một nghệ thuật, vậy bạn có muốn làm một nghệ sĩ không?

14:00:35 28/01/2022
Giai đoạn tầm cuối năm, làm việc thì có thể uể oải nhưng hễ cứ nghe đến thưởng Tết là mọi mệt nhọc đều được xua tan ngay lập tức. Tiền chưa kịp đến tay là nhiều người đã tưởng tượng dần trong đầu những món đồ mình thích hay những kỳ ngh...

Sửa soạn khoác áo mới cho ngôi nhà đón năm mới đừng bỏ qua những điều sau: Bỏ ra một chút ít, không gian sống sang hơn nhiều lần

09:37:11 28/01/2022
Việc thay đổi không gian này không chỉ giúp tân trang ngôi nhà mà còn mang ý nghĩa đón tài lộc, may mắn về cho gia đình

Ngôi nhà có mặt tiền siêu hẹp chỉ 2,3 mét nhưng vẫn là không gian sống đáng mơ ước

09:31:59 28/01/2022
Có thể sẽ nhiều người loay hoay với mảnh đất có chiều ngang hạn hẹp. Tuy nhiên, ngôi nhà này sẽ là một ví dụ điển hình giúp bạn có thể tháo gỡ nhiều băn khoăn, sẵn sàng nhận thử thách để tìm kiếm ý tưởng thú vị, mang lại cho căn nhà của...

Sở hữu một bình hoa tulip cực đẹp vào dịp Tết bằng cách trồng từ nước rất nhanh và dễ

09:28:41 28/01/2022
Tết năm nay, bạn hãy tự tin trang trí nhà với những bình hoa tulip tự tay trồng. Không quá dễ nhưng cũng không quá khó, chỉ cần chăm chỉ chăm sóc hoa, cung cấp đủ nước và dưỡng chất là có bình hoa tulip cho những ngày đầu xuân

Căn hộ 54m² siêu ấn tượng vì có ban công nối từ phòng khách sang phòng ngủ

09:23:33 28/01/2022
Có khá nhiều lợi thế như sự vuông vắn hay ánh sáng ngập tràn, căn hộ 54m² được nhiều người yêu thích còn nhờ cách bố trí khu vực chức năng hợp lý, lựa chọn nội thất ấn tượng

Bỏ 1,5 tỷ đồng cải tạo nhà 3 tầng khỏi bí bách, chủ nhà có không gian sống thông minh và thoáng mát không tưởng!

09:21:22 28/01/2022
Sau khi cải tạo, ngôi nhà nhìn thoáng mát với khoảng giếng trời thông tầng và bố cục thông minh

Cách tự giặt các loại thảm trải sàn, trang trí để đón Tết mà không phải mang ra ngoài hàng

09:17:41 28/01/2022
Sau một thời gian sử dụng, những chiếc thảm trải sàn, trang trí chắc chắn sẽ bị bụi bẩn bám vào, đòi hỏi bạn phải có biện pháp làm sạch chúng

Chồng là CEO công nghệ, vợ là nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng, đưa cá tính vào không gian sống theo cách ấn tượng: Vừa trái ngược, vừa hài hòa không ngờ

08:45:56 28/01/2022
Cặp đôi mong muốn không gian căn hộ dù khiêm tốn những vẫn phải thể hiện được cá tính tùng người trong một tổng thể hài hoà

5 căn nhà cấp 4 càng ngắm càng xuýt xoa: Bên ngoài tưởng giản dị, đơn sơ, vào trong mới ngỡ ngàng vì tiện nghi không thua resort

13:49:44 27/01/2022
Không cần biệt thự sang chảnh, chỉ cần một căn nhà cấp 4 xinh xắn như thế này thôi đã đủ mãn nguyện rồi

Cô gái làm việc full-time vẫn trồng được khu vườn xanh mướt mắt nhờ kỹ thuật lạ lùng này

13:49:30 27/01/2022
Khu vườn của cô gái trẻ này có rất nhiều loại cây và thành quả thu được thì rất đáng ngưỡng mộ

Không gian sống 4 tỷ ở Đà Nẵng đẹp lung linh, nắng chiếu vào thư thái hệt như khu nghỉ dưỡng

08:44:14 27/01/2022
Không gian sống của chị Thùy Trang ở Đà Nẵng khiến ai ai cũng phải ghen tị và quá đẹp và thơ

Mách bạn cách siêu nhanh để vệ sinh đồ gỗ chạm trổ phức tạp chuẩn bị đón Tết

07:55:15 27/01/2022
Vệ sinh đồ gỗ chạm trổ phức tạp luôn là “nỗi ám ảnh” của nhiều người ngày Tết. Xem một số mẹo sau đây để giúp bạn vệ sinh đồ gỗ phức tạp dễ dàng hơn nhé!

Mách bạn kinh nghiệm chọn dưa hấu đỏ bày bàn thờ mang đến tài lộc cho năm mới

07:52:48 27/01/2022
Theo quan niệm dân gian, chưng dưa hấu ngày Tết mang lại nhiều may mắn, tài lộc hanh thông cho năm mới

Cận cảnh căn hộ 450 tỷ của cặp diễn viên chênh nhau 25 tuổi

07:35:02 27/01/2022
Căn hộ của cặp vợ chồng diễn viên Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones nằm ở vị trí đất vàng giữa New York hoa lệ

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà “biến hình về quê ăn Tết” khiến fan xuýt xoa

Phong cách sao

16:48:10 29/01/2022
Mới đây, nàng hậu Đỗ Thị Hà tung clip ngắn với màn biến hình về quê ăn Tết khiến netizen vô cùng thích thú

Làm đẹp xe dịp cận Tết: Khách đợi "dài cổ", garage quá tải

Ôtô

16:46:24 29/01/2022
Cận Tết là thời điểm thích hợp để tu sửa, làm đẹp xe và nâng cấp lại xế yêu sau 1 năm di chuyển

Tâm sự của hội 1998 về một năm sóng gió đã qua: “Mẹ từng day dứt vì sinh mình đúng năm con Hổ, nhưng...”

Netizen

16:21:16 29/01/2022
Một năm đầy thách thức nhưng cũng thật đáng nhớ đối với hội sinh năm 1998, ừ thì cũng qua!

NÓNG: Nam ca sĩ nổi tiếng bị tố chuốc thuốc và cưỡng hiếp 1 nạn nhân nữ trên du thuyền, bị kiện 453 tỷ với 5 cáo buộc 

Sao âu mỹ

16:13:58 29/01/2022
Theo lời khai từ nạn nhân, nam ca sĩ nổi tiếng này đã giở trò với cô trong 1 bữa tiệc trên du thuyền. Sao nam này sau đó đã lên hẳn MXH để lên tiếng ẩn ý về vụ án này

Câu nói của Tim Cook khiến cổ phiếu Apple tăng mạnh 

Thế giới số

16:09:53 29/01/2022
Cổ phiếu của Apple đạt mức cao nhất trong tuần sau khi CEO Tim Cook bày tỏ sự quan tâm đến vũ trụ ảo (metaverse)

Seachains lên ngôi Quán quân Rap Việt, fan không hóng sản phẩm mới mà đi hóng... mở quán cà phê!

Show việt

16:02:21 29/01/2022
Seachains chẳng biết khi nào sẽ thực hiện lời hứa của mình đây ta?

"Trend" hắt nước từ Việt Nam lan sang quốc tế: Thí sinh Next Top Model gây sốc khi sửng cồ "1 mất 1 còn" với nhau

Show quốc tế

16:00:09 29/01/2022
Màn drama giữa 2 thí sinh Indonesias Next Top Model đang gây xôn xao cõi mạng

Ơn giời, cuối cùng Samsung cũng chịu nâng cấp sạc nhanh cho Galaxy S22 series! 

Đồ 2-tek

15:44:56 29/01/2022
Có lẽ Samsung đã nhận ra công suất sạc 25W không còn phù hợp với một chiếc smartphone cao cấp ra mắt trong năm 2022

Học làm sườn bò nướng thơm ngon chuẩn vị Hàn cho tiệc tất niên cuối năm thêm hấp dẫn

Ẩm thực

15:44:13 29/01/2022
Chắc chắn cả nhà bạn sẽ mê món sườn bò nướng thơm ngon chuẩn vị Hàn Quốc cho xem!

Tháng 2 đón gió xuân sang: 3 con giáp gặp nhiều điều may, mọi sự như ý, vạn sự cát tường 

Trắc nghiệm

15:39:51 29/01/2022
Tháng 2 sang, 3 con giáp được dự đoán gặp nhiều may mắn, tài lộc vượng nên làm ăn phát đạt, thu hái bộn tiền

Siêu xe Lamborghini Gallardo LP 570-4 Performante thứ 2 về Việt Nam

Siêu xe

15:35:53 29/01/2022
Đây là chiếc Lamborghini Gallardo LP 570-4 Performante thứ hai cập bến thị trường trong nước

Đẹp đến “phát hờn” với những cách phối đồ ấn tượng cùng chân váy mini

Thời trang

15:33:37 29/01/2022
Chân váy mini có độ dài siêu ngắn nhưng khả năng hack dáng cực tốt và nhẹ nhàng phô diễn được những nét quyến rũ. Tự tin thả dáng trong những chiếc chân váy tí hon, nhan sắc của bạn sẽ khiến người khác phải phát hờn