Con tè dầm ngủ nhờ phòng osin, tôi sốc nặng khi nửa đêm bị roi quất liên tiếp vào người

Không biết được bao lâu thì giật bắn mình thức dậy từ giấc ngủ say khi cảm nhận được một cảm giác đau nhói ập đến.

Còn chưa kịp vùng dậy xem chuyện gì đang xảy ra thì cảm giác đau điếng lại xuất hiện. Đến lúc đó tôi mới biết mình đang bị người nào đó đánh bằng roi.

Khi thuê người giúp việc trông con cho mình đi làm lại, tôi đã cố tình tránh né những cô giúp việc trẻ trung xinh đẹp. Cố tình chọn một chị hơn chồng tôi đến 10 tuổi, nhan sắc bình thường , dáng người thô kệch, tôi tin với những yếu tố đó thì chồng mình sẽ được an toàn tuyệt đối, không bị giặc trong nhà cướp đi.

Chị Tâm là tên người giúp việc nhà tôi. Chị rất khỏe mạnh, chăm chỉ lại thạo việc, hơn nữa gia cảnh khó khăn nên chị Tâm rất quý công việc, luôn cố gắng làm hài lòng chủ nhà để giữ được chỗ làm việc lâu dài. Khỏi phải nói tôi hài lòng về chị vô cùng, xác định sẽ gắn bó với chị lâu dài.

Ban ngày chị Tâm đã trông bé nên tôi đều ngủ cùng con ban đêm để bồi đắp tình cảm mẹ con, kẻo con lại thân với người giúp việc hơn mẹ thì mất nhiều hơn được.

Con tè dầm ngủ nhờ phòng osin, tôi sốc nặng khi nửa đêm bị roi quất liên tiếp vào người - Hình 1

Khỏi phải nói tôi hài lòng về chị vô cùng, xác định sẽ gắn bó với chị lâu dài. Ảnh minh họa

Mấy hôm trước, lúc cho con đi ngủ tôi mới phát hiện ra nhà hết bỉm. Ngại đi mua vì ngoài trời thì rét căm căm, chị Tâm đóng cửa ngủ rồi, chồng thì đi tiếp khách chưa về. Tôi quyết định cho con ngủ không cần bỉm 1 đêm, định bụng dậy xi tè để con khỏi tè dầm là được.

Ai ngờ đâu tôi ngủ say , đến khi thấy bên người ướt sũng mới tỉnh dậy thì con đã tè dầm từ bao giờ. Nhìn đồng hồ là hơn 12h đêm, tôi bèn sang phòng chị osin ngủ ngờ, vì trước nay tính tôi ưa sạch sẽ, có con nhỏ nhưng vẫn không quen ngửi mùi nước tiểu trẻ con, hơn nữa giường cũng ướt đẫm rồi. Sáng hôm sau tôi có buổi thuyết trình quan trọng, không thể để mất ngủ được.

Tôi bảo chị Tâm sang phòng ngủ chính ngủ với con tôi 1 đêm. Không phải tôi ngược đãi osin mà vì chị ấy ở quê từng nuôi 2 con nhỏ, đã quen với cảnh ngủ trên nước tiểu trẻ con rồi. Chồng tôi thì vốn ngủ ở phòng làm việc từ khi tôi sinh con đến giờ.

Tôi nhanh chóng ngủ thiếp đi. Không biết được bao lâu thì giật bắn mình thức dậy từ giấc ngủ say khi cảm nhận được một cảm giác đau nhói ập đến. Còn chưa kịp vùng dậy xem chuyện gì đang xảy ra thì cảm giác đau điếng lại xuất hiện. Đến lúc đó tôi mới biết mình đang bị người nào đó đánh bằng roi.

“Dậy nào con… kia, dậy phục vụ chủ nhân…”, ngay tiếp theo tôi nghe được một tràng những tiếng tục tĩu và dâm đãng vang lên. Càng bàng hoàng hơn nữa khi tôi nhận ra chủ nhân của giọng nói ấy lại chính là chồng mình!

Nửa đêm chồng tôi xông vào phòng chị osin và đánh chị ấy liên tiếp bằng roi đồng thời phát ra những âm thanh bẩn thỉu? Đang có chuyện gì xảy ra ở đây mà tôi không hề hay biết?

Đến khi nhát roi thứ 5 chuẩn bị rơi xuống người mình tôi mới hoàn hồn, lập tức hét lên kêu chồng dừng lại. Lao đến bật điện sáng choang, tôi và chồng 4 mắt nhìn nhau, cả hai người đều kinh hoàng không thể tin nổi. Trên tay chồng tôi vẫn là chiếc roi da mà anh ta vừa dùng để đánh tôi. Mà không, đúng hơn là đánh chị Tâm!

Tôi là một người có khuynh hướng tình dục bình thường nhưng tôi vẫn có chút hiểu biết nhất định. Hóa ra chồng tôi là một người ưa thích bạo dâm! Thế nhưng anh ta không dám thể hiện con người thật của mình trước mặt vợ. Những lần gần gũi giữa chúng tôi, anh ta đều cư xử bình thường như những người đàn ông khác. Song con người thật ẩn sâu trong đáy lòng anh ta vẫn không ngừng kêu gào khao khát muốn thoát ra.

Con tè dầm ngủ nhờ phòng osin, tôi sốc nặng khi nửa đêm bị roi quất liên tiếp vào người - Hình 2

Sau khi mọi chuyện bị phanh phui, chị Tâm lập tức cuốn gối ra khỏi nhà tôi. Ảnh minh họa

Nếu ngoại tình bên ngoài thì nguy cơ bị lộ tẩy là rất cao hơn nữa cũng khó tìm được đối tác có chung sở thích. Chồng tôi đã tìm đến chị Tâm, là người mà tôi yên tâm gần như tuyệt đối. Chị ta không sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng có một điểm yếu đó là thiếu tiền. Chồng tôi dùng tiền để mua sự nghe lời của chị ấy. Còn chị osin nhà tôi đã vì tiền mà bán đứng bản thân, chấp nhận chiều theo mọi yêu cầu của chồng tôi.

Trong thời gian qua, rất nhiều đêm tôi ôm con ngủ say còn chồng và chị osin thì làm chuyện đồi bại trong phòng của chị ta. Cái đêm đó hai kẻ ấy không có hẹn trước nhưng vì chồng tôi về nhà trong men rượu, đột nhiên nổi hứng nên mới xông vào phòng chị Tâm đòi hỏi. Ai ngờ đâu người ở dưới chăn lại chính là tôi!

Sau khi mọi chuyện bị phanh phui, chị Tâm lập tức cuốn gối ra khỏi nhà tôi. Chồng quỳ sụp xin tôi tha thứ, hứa hẹn sẽ không bao giờ tái phạm. Trước nay tôi vẫn luôn có suy nghĩ rằng nếu chồng ngoại tình thì tôi sẽ vì gia đình và con cái mà tha thứ một lần nếu anh ta thật sự hối lỗi.

Nhưng trường hợp của chồng tôi lại khá đặc biệt. Anh ta không chỉ ngoại tình đơn thuần, còn có khuynh hướng tình dục không bình thường. Trước đây vì tôi không thỏa mãn được chồng nên anh ta mới tìm đến chị Tâm. Hiện tại tôi muốn giữ chồng, giữ bố cho con thì chẳng lẽ tôi phải gồng mình lên chiều theo sở thích quái đản đó của anh ta hay sao ?

Qua đêm nhà bạn gái, nửa đêm dậy đi vệ sinh tôi sốc nặng khi thấy bóng dáng 2 người ở sofa, đèn bật sáng lại càng tím tái mặt mày

Tối hôm ấy, tôi qua đêm ở nhà bạn gái vì chỉ có mình cô ấy. Nhưng nửa đêm lại xảy ra 1 chuyện khiến mối quan hệ của 2 đứa đứng trên bờ vực thẳm.

Tôi quen Trà khi đi cà phê. Thực ra lúc ấy tôi ấn tượng vì em xinh xinh, duyên duyên, nhưng động lực xin Facebook là do mấy thằng bạn khích tướng. Cuối cùng, tôi lấy hết can đảm ra bắt chuyện, xong ngỏ ý muốn kết bạn. Trà thì hơi ngại ngùng khi có người tự dưng ra xin làm quen thế, còn bạn cô ấy ở bên cứ cười khúc khích rồi trêu: 'Em sẽ không bảo với anh Facebook bạn em là V.N. Trà - đóng mở ngoặc cô bé mít ướt đâu'.

Tôi cười, cảm ơn rối rít. Trước khi quay đi không quên dặn Trà đồng ý lời mời... Và dưới sự tấn công dồn dập của tôi, chỉ 2 tháng sau Trà cũng thành bạn gái tôi.

Nói về Trà, tôi chỉ biết nhận xét là xinh, ngoan, hiền. Hiện cô ấy đang sống cùng anh trai ruột ở căn chung cư 3 phòng ngủ. Nói là sống chung chứ trông nhà hộ mới đúng. Bởi anh trai của Trà vẫn độc thân, lại thường xuyên đi công tác, cả căn nhà rộng thế nhưng chỉ mình cô ở.

Nhiều lần Trà đã ngỏ ý bảo anh cho thuê bớt, nhưng anh ấy kiên quyết không đồng ý. Lý do thì bởi như thế 2 anh em sẽ không còn sự tự do, rồi thi thoảng ông bà, bố mẹ lên chơi không có chỗ ngủ. Quan trọng nhất, anh trai Trà là người sống khá phóng khoáng, đời sống tình cảm phức tạp, anh ấy không muốn có người lạ sống cùng và biết điều đó.

Tận khi yêu nhau, đủ tin tưởng Trà mới kể cho tôi về những điều ấy. Tuy nhiên, tôi chỉ cười và bảo cô người yêu: 'Chuyện này có gì đâu mà phải giấu anh. Anh ấy là anh ấy, em là em, em không lăng nhăng là được, he he'.

Trà cười, ôm tôi rồi bảo: 'Trước kia có người biết anh trai em lăng nhăng rồi cũng quay sang lạnh nhạt với em đó. Người ta nghĩ rằng cùng 1 nhà thì cùng máu trăng hoa...'

Và có vẻ sau khi chia sẻ bí mật của anh trai được tôi cảm thông, Trà càng tin tưởng tôi hơn. Mối quan hệ của 2 đứa cũng sang 1 trang mới...

Qua đêm nhà bạn gái, nửa đêm dậy đi vệ sinh tôi sốc nặng khi thấy bóng dáng 2 người ở sofa, đèn bật sáng lại càng tím tái mặt mày - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Hôm gần đây, tôi rủ Trà về phòng mình. Tuy nhiên, cô ấy lại đưa ra đề nghị khác: 'Anh em vẫn đi công tác, chiều mai mới về. Hay qua nhà em đi.'

Tôi khá thoải mái, nhà tôi hay nhà Trà cũng chẳng vấn đề. Hơn nữa, có cơ hội tới thăm nhà bạn gái thì tội gì mà từ chối (trước đó tôi gặp anh trai của Trà 1 lần nhưng ngoài quán cà phê. Còn đi chơi tôi cũng chỉ đưa Trà tới dưới sảnh chung cư chứ chưa bao giờ được lên phòng).

Buổi tối ấy, hai chúng tôi không ra ngoài chơi mà mua đồ về tự nấu. Ăn xong, chúng tôi ra sofa ngồi chơi game, xem phim, và cuối cùng là về phòng Trà để ngủ. Cũng khá khuya, tôi đang say giấc nồng thì lại cảm thấy buồn vệ sinh. Thế rồi trong lúc mắt nhắm mắt mở, tôi lò dò đi ra ngoài (phòng của Trà không có WC trong phòng). Đồng hồ bluetooth của Trà báo đang 2h47 phút...

Tôi mở cửa, đi ra ngoài nhưng không rõ vị trí các ổ đèn nên chỉ cầm điện thoại và soi bằng ánh sáng từ màn hình. Nào ngờ, vừa ra khỏi phòng được vài bước thì tôi choáng váng với âm thanh và bóng dáng mờ ảo từ sofa phòng khách. 2 người... Có 2 người ở đó và đương nhiên là đang quấn lấy nhau.

Lúc này, tôi mới dần tỉnh ngủ, ý thức dần tỉnh táo, tôi đoán là anh trai của Trà và bạn gái. Tôi ngại, vội vàng quay lại nhưng người ở ngoài kia có vẻ đã phát hiện. Cô gái hét lên thất thanh khi thấy bóng dáng người đàn ông lạ. Chẳng biết phải làm gì, tôi đứng chôn chân tại chỗ... Lúc này, có vẻ Trà đã tỉnh ngủ nên cũng vội chạy ra, cô ấy bật đèn sáng trưng. Và 4 người chúng tôi nhìn nhau. Gương mặt người phụ nữ kia giờ tôi cũng đã thấy rõ, nhưng tôi lại càng sợ và rụng rời. Đó chính là chị dâu của tôi!!!

Trà vội vàng giải thích tôi là bạn trai. Rồi cô ấy bối rối, hỏi: 'Tưởng anh mai mới về? Sao về đột xuất mà không báo em?'

Nhưng chẳng để anh trai cô ấy trả lời, tôi đã tái mặt rồi gào lên hỏi: 'Tại sao chị lại ở đây? Không phải chị nói đi công tác với sếp à? Chị lừa dối anh trai tôi, bỏ mặc lũ trẻ, như vậy mà được à?'

Người phụ nữ - bạn gái của anh trai Trà chính là chị dâu tôi. Chị ta đang quấn tạm chiếc chăn mỏng ở sofa lên người, bên cạnh là anh trai của Trà. Chỉ 1 câu nói ấy, Trà hiểu ra. Anh trai cô ấy thì im lặng, không nói gì. Có vẻ người đàn ông này biết thừa hoàn cảnh của nhân tình, nhưng bất chấp.

Cuối cùng, chị ta bật khóc, xin lỗi và cầu xin tôi. Nhưng tôi sau đó chẳng nói thêm gì, bỏ vào phòng Trà lấy đồ và ra về. Chuyện buổi tối hôm ấy tôi vẫn đang suy nghĩ có nên kể với anh trai. Nhìn anh ở nhà chăm 2 đứa con mà buồn thay.

Về phần tôi với Trà thì đang rất gượng gạo với nhau. Dù tôi biết cô ấy không có lỗi nhưng nghĩ tới anh trai Trà tôi lại không thể nhẹ nhàng được. Tôi thật sự rất rối và không biết nên xử lý thế nào. Xin mọi người cho tôi một lời khuyên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:462 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47

Tiêu điểm

Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'
14:42:59 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng
06:22:20 15/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng
15:51:28 15/04/2021
Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc
07:18:32 15/04/2021
Bị chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi vừa xách đồ bế con ra đầu ngõ thì mẹ chồng cũng hớt hải chạy theo với bộ dạng khiến tôi dở khóc dở cười
17:19:02 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Hai CSGT bị chém khi khống chế thanh niên
18:04:11 16/04/2021
Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy hình ảnh của mẹ ngủ ngoài đường phố
20:56:13 16/04/2021
Vợ cũ nhắc khéo Bằng Kiều về 'đống nợ' chưa trả
20:36:15 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021
Thanh Thảo chi số tiền "khủng" để cho nhóc tỳ theo học trường quốc tế
20:06:22 16/04/2021
Chủ vườn lan bị tố 'ôm' 200 tỷ ra trình diện công an
17:55:01 16/04/2021
Cổ Lực Na Trát “bỏ bùa mê” cả Cbiz khi hóa thân thành “Điêu Thuyền”
18:38:23 16/04/2021
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu rủ nhau ra Bờ Hồ chụp ảnh, hỡi ôi nhìn font chữ cục mịch bị lỗi mà tức á!
18:15:59 16/04/2021
Seo Ye Ji nhận liên hoàn trái đắng sau phốt chấn động: Bị cắt quảng cáo chưa là gì so với khoản đền bù lên đến chục tỷ?
20:40:28 16/04/2021
Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện
18:31:45 16/04/2021

Tin mới nhất

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay

21:59:05 16/04/2021
Phút giây đó, tôi tuyên bố xóa nợ cho vợ trước sự giận dữ của bố mẹ còn mình thì đến ôm chặt người đó cảm ơn.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

7 năm khinh rẻ chẳng ngó ngàng, mẹ chồng bỗng xách giỏ quà sang thăm, lời đề nghị tiếp theo khiến chúng tôi điêu đứng

21:51:04 16/04/2021
Cứ nghĩ mẹ chồng có ý tốt, ai ngờ chưa ngồi ấm ghế, mẹ chồng đã đưa ra lời đề nghị phi lý.

Mang tiếng làm dâu nhà giàu nhưng mỗi ngày em sống khổ sở ê chề đến mức không biết giấu mặt vào đâu

20:32:09 16/04/2021
Mỗi sáng cầm 100 nghìn đồng đi chợ mà em buồn thắt lòng. Có ai làm dâu nhà giàu mà khổ sở như em không?

Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi

20:27:37 16/04/2021
Suốt quãng đường về nhà, tôi lâng lâng khi nghĩ đến vợ. Vậy mà cô ấy lại không thích món quà ấy, còn bảo nó quá thô thiển.

Đêm tân hôn bị chồng mở miệng chê "hàng second hand", nàng dâu 27 tuổi uất nghẹn vì oan

20:24:35 16/04/2021
Trinh tiết của phụ nữ luôn là chủ đề mà cánh mày râu không thể vượt qua.

Mẹ chồng hoạnh hoẹ chuyện tiền bạc, tôi chỉ cười khẩy nói lại một câu khiến bà ngậm ngùi im lặng

20:13:15 16/04/2021
Mẹ chồng khó chịu vì con trai đưa hết tiền lương cho vợ, bĩu môi chê bai đủ thứ trên đời, con dâu như tôi bất ngờ đáp trả một câu khiến cả nhà chỉ biết im lặng.

Tôi muốn đón mẹ chồng về ở chung vì chị dâu quá đáng

20:09:32 16/04/2021
Bức xúc với anh chồng và chị dâu, vợ chồng tôi đón mẹ chồng lên thành phố ở cùng nhưng tôi cũng lo lắng không biết quyết định này có đúng đắn không.

Rời khỏi tòa, chồng cũ nhìn vợ cũ mỉa mai: 'Cô chẳng khác gì một cốc nước lã', song cuộc gặp lại 1 năm sau đó lại làm anh ta ân hận

18:25:17 16/04/2021
Chồng cũ Ngọc ngày gặp lại vợ cũ đâu còn vẻ ngạo mạn, khinh khỉnh như thái độ của anh ta ngày ra tòa ấy.

Đón mẹ già từ quê lên phụng dưỡng được 2 ngày thì "mất tích" nhưng thái độ bình thản của vợ mới khiến tôi ghê sợ

16:50:51 16/04/2021
Vừa lao ra khỏi nhà tôi vừa khóc, chẳng lẽ trên đời đàn ông cứ phải chọn chỉ có mẹ hoặc vợ thôi sao?...

Về muộn bị dính nước mưa, tôi lao vào nhà tắm thì phải "chôn chân" trước cảnh tượng ám ảnh

15:55:07 16/04/2021
Mỗi lần nhìn cánh cửa phòng tắm hay vào xả nước đi tắm là em lại không cầm lòng được mà nhớ đến hình ảnh tối đó.

Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết

15:51:17 16/04/2021
Tôi đã cho cô ấy đến nhà mình ở. Vậy mà bây giờ, cô ấy lại lấy oán báo ân, muốn trở thành bà chủ của căn nhà.

Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân

14:40:45 16/04/2021
Khi hai người đã hiểu nhau hơn thì cô ấy nói muốn có đứa con để về già làm chỗ dựa nhưng chưa tìm được người đàn ông nào đáng tin cậy.

Thử lòng khi bất ngờ biết được mức lương 60 triệu hàng tháng của bạn trai, cái kết tôi nhận được quá thất vọng

14:12:55 16/04/2021
Tiến bảo không muốn chuyện yêu đương dính dáng đến chuyện tiền bạc nên của ai người ấy tiêu vẫn tốt hơn. Tôi thật sự chưa hiểu gì về bạn trai mình nên quyết thử một lần để đo lòng anh.

Nghe cuộc trò chuyện của bạn trai và cô bé hàng xóm, tôi hả hê vô cùng và quyết định "tiễn" anh ra khỏi cuộc đời

13:51:29 16/04/2021
Không ngờ những gì bạn trai tôi tâm sự với em hàng xóm lại phản tác dụng. Để rồi giờ đây anh ấy đang phải chịu nỗi đau giằng xé.

Hai anh không chịu nuôi mẹ, tôi cãi lời nhà chồng ra ngoài thuê phòng trọ để đón mẹ về ở cùng, nào ngờ lại được mẹ cho 3 tỷ

13:25:37 16/04/2021
Bố mẹ chồng không muốn cho mẹ tôi sống cùng nhà và yêu cầu trả về cho các anh tôi nuôi. Nhưng sự hiếu thảo của tôi đã được chồng tôi ủng hộ.

Khi tôi đang chìm trong suy nghĩ bị nhà chồng coi như người giúp việc, mẹ chồng bỗng cầm tay tôi thốt lên: "Mẹ tự hào về con lắm"

13:23:30 16/04/2021
Lúc đó, không hiểu sao tôi lại thấy tủi thân, cảm giác mình như người giúp việc trong nhà, làm khéo thì được thưởng, làm vụng thì khiến cả nhà ghét bỏ.

Về nhà mẹ đẻ lo đám cưới cho em trai, khi trở về, nhìn bức ảnh cưới bị chồng chặt đôi mà tôi uất hận vô cùng

12:30:16 16/04/2021
Bức ảnh cưới khiến tôi tỉnh ngộ. Có lẽ tôi đã quá nhu nhược, chuyện gì cũng nghe lời chồng nên bây giờ mới ra nông nỗi này.

Cô hàng xóm xin nằm nhờ một đêm, 3h sáng tôi giật mình thấy khuôn ngực lấp ló

07:26:22 16/04/2021
Những lúc vắng Linh, cô ta hay tìm cớ đụng chạm vào người tôi, 1 đứa ăn chơi chán chê như tôi, tất nhiên hiểu Hiền muốn gì.

Bạn trai 10 năm bỗng dẫn tôi tới một căn hộ đẹp đẽ, đặt vào tay tôi chùm chìa khóa kèm một món đồ nhỏ xinh khác khiến tôi ngã quỵ

07:18:30 16/04/2021
Nhưng không có lời cầu hôn nào sau đó. Kiên đặt chùm chìa khóa vào tay tôi xong thì rút trong túi áo ra một món đồ khác đưa cho tôi.

Tiểu tam trơ trẽn thách thức chính cung: 'Chị cuốn gói biến đi' và lời đáp trả khôn khéo của vợ khiến cặp mèo mả gà đồng không dám ngẩng mặt

07:11:55 16/04/2021
Vừa nhìn thấy món quà sinh nhật chị vợ gửi, cô bồ lập tức sầm mặt tức tối.

Có thể bạn quan tâm

Nghịch lý tại nước dẫn đầu thế giới về tiêm vaccine Covid-19

Thế giới

01:42:43 17/04/2021
Chile lẽ ra phải là điểm sáng ở Mỹ Latinh trong cuộc chiến chống Covid-19 vì triển khai tiêm chủng nhanh, nhưng ca nhiễm ở đây vẫn gia tăng.

Thông qua danh sách 205 ứng viên đại biểu Quốc hội ở Trung ương

Đời sống

00:59:05 17/04/2021
Ngày 16/4, Hội nghị Hiệp thương lần ba đã thông qua danh sách 205 ứng viên do các cơ quan trung ương giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Lĩnh án vì lừa tiền người đàn ông muốn bán dâm

Pháp luật

00:51:40 17/04/2021
Hồ Công Tài bị phạt một năm tù vì giả phụ nữ, đăng tin tuyển người bán dâm cho quý bà để lừa tiền người muốn đăng ký.

Giải hạng Nhất, hấp dẫn không kém

Bóng đá việt nam

00:16:25 17/04/2021
Do V.League diễn ra dồn dập, kịch tính nên Giải hạng Nhất quốc gia có phần lu mờ, dù hấp dẫn không hề kém. Mới qua 4 vòng đấu nhưng sân chơi chuyên nghiệp thứ 2 của bóng đá Việt Nam đã mang đến quá nhiều bất ngờ.

Koeman hãy dè chừng, vấn đề của Barca không phải là VAR

Bóng đá thế giới

00:02:17 17/04/2021
Đêm mai, Barca sẽ bước vào trận chung kết Cúp Nhà Vua với Bilbao và đây chính là cơ hội tốt nhất để họ giành một danh hiệu ở mùa giải này.

Vợ hai của Martial bất ngờ bày tỏ tình yêu với Real

Bên lề sân cỏ

23:34:11 16/04/2021
Anthony Martial đã ghi 78 bàn trong 6 mùa giải khoác áo Man United nhưng cô vợ Melanie Da Cruz của anh lại bất ngờ thừa nhận Real Madrid mới là CLB trong tim của mình.

Trương Tân Thành giảm cân hóp cả mặt để đóng đam mỹ Đọc Thầm, dân tình vẫn ào ào chê không hợp vai?

Hậu trường phim

23:33:53 16/04/2021
Hình ảnh được cho là tạo hình của Trương Tân Thành trong đam mỹ Đọc Thầm thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Sergio Ramos bị các con 'nhốt' trong phòng

Sao thể thao

23:23:38 16/04/2021
Thủ quân Real Sergio Ramos nhiễm Covid-19 phải ở riêng trong một căn phòng. Các cậu con trai khóa cửa từ bên ngoài và đánh mất chìa khóa.

Xôn xao loạt ảnh nóng bị cho là của Ngọc Trinh 10 năm trước, chính chủ nói gì vào thời điểm đó?

Sao việt

23:22:49 16/04/2021
Một lần nữa, Ngọc Trinh bị gọi tên vì những ồn ào 10 năm trước.

“Bóc trần” nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh qua góc hình người qua đường, liệu có khác xa với ảnh chỉnh sửa?

Sao châu á

23:15:54 16/04/2021
Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh hậu sinh con luôn là đề tài được công chúng quan tâm.