Con rể xin bố vợ cho mượn mảnh đất đầu ngõ, vợ sốc nặng khi biết lý do

Theo dõi VGT trên

Việc làm của chồng không chỉ khiến tôi sốc mà còn khiến bố mẹ tôi đau đầu suy nghĩ. Chuyến về thăm con trở nên nặng nề, u ám hơn bao giờ hết.

Vợ chồng tôi kết hôn 5 năm, có một cô con gái. Cả tôi và chồng đều xuất thân từ nông thôn, lên thành phố học tập và may mắn có việc làm ổn định tại Thủ đô. Nói là ổn định nhưng tổng thu nhập của hai vợ chồng cũng chỉ mức đủ sống chứ không dư dả gì.

Năm ngoái, dốc toàn bộ t.iền tiết kiệm, bán vàng cưới cộng vay ngân hàng, chúng tôi mới mua được một căn nhà trong ngõ để gia đình có không gian sống thoải mái hơn. Từ đó đến nay, vợ chồng tôi vẫn đang phải trả nợ cả gốc lẫn lãi hàng tháng nên kinh tế khá eo hẹp.

Tôi biết hoàn cảnh gia đình nên cũng cố gắng chi tiêu ở mức tối thiểu. Tập trung ưu tiên các nhu cầu thiết yếu hàng ngày còn các nhu cầu xa xỉ như mỹ phẩm, quần áo, làm đẹp của bản thân hầu như tôi đều cắt giảm hết.

Một phần do áp lực kinh tế, một phần do những mâu thuẫn nhỏ nhặt phát sinh trong đời sống hôn nhân khiến vợ chồng tôi không còn mặn nồng như trước. Các câu chuyện trong gia đình đa phần chỉ xoay quanh vấn đề t.iền nong rồi nội ngoại hai bên.

Còn hai vợ chồng ít khi tâm sự riêng và gần gũi với nhau. Vì thế, dù ông bà nội ngoại liên tục thúc giục nhưng vợ chồng tôi cũng chưa tính đến chuyện sẽ sinh tiếp bé thứ 2.

Con rể xin bố vợ cho mượn mảnh đất đầu ngõ, vợ sốc nặng khi biết lý do - Hình 1

Chồng vay t.iền bố mẹ vợ để trả nợ thua c.á đ.ộ khiến vợ sốc nặng. Ảnh minh họa

Video đang HOT

Thời gian gần đây, chồng tôi còn thường xuyên đi sớm về muộn. Hỏi lý do, anh chỉ nói công ty nhiều việc nên phải ở lại làm thêm. Tuy nhiên, nghịch lý ở chỗ, anh nói bận hơn, vất vả hơn nhưng t.iền đưa vợ để trả nợ và chi tiêu hàng tháng lại giảm đi. Vì chuyện này, vợ chồng tôi cũng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” mất một thời gian.

Cuối cùng, khi con gái được nghỉ hè, tôi quyết định gửi con về quê với ông bà ngoại (ở miền Trung) 1-2 tháng, vừa để bé có thời gian chơi với ông bà và cũng là để hai vợ chồng có thời gian ngồi lại với nhau giải quyết những mâu thuẫn.

Sở dĩ tôi không gửi con về ông bà nội là do bố chồng tôi đã già, đi lại khó khăn còn mẹ chồng buôn bán ở chợ nên khá bận. Thế nên, việc bà chăm ông đã đủ mệt, tôi không muốn bà phải lo thêm cho cháu gái. Còn bố mẹ đẻ tôi là giáo viên và địa chính xã đã về hưu, có nhiều thời gian ở nhà chăm cháu hơn.

Biết tin cháu về chơi, bố mẹ tôi mừng lắm. Ông bà liên tục hỏi han xem cháu thích ăn gì để ông bà chuẩn bị. Tôi biết bố mẹ cũng không phải là giàu có, dư dả gì nhưng từ trước đến nay, chưa khi nào ông bà tiếc con cháu điều gì. Thế nên, con gái tôi cũng rất quý ông bà ngoại, háo hức từng ngày để được về quê với ông bà.

Hôm đưa con về quê, tôi có gửi bố mẹ đẻ 3 triệu để thêm thắt t.iền ăn uống cho cháu. Tuy nhiên, ông bà nhất quyết không lấy, ngược lại, lúc lên Hà Nội, vợ chồng tôi còn được ông bà cho rất nhiều đồ ăn, từ thịt gà, trứng, cá đến các loại rau rồi trái cây sạch trong vườn. Nói chung lần nào về cũng vậy, tôi tiết kiệm được kha khá t.iền mua đồ ăn cho cả 1 tuần sau đó.

Cứ ngỡ gửi con về quê, hai vợ chồng sẽ có nhiều thời gian nói chuyện cùng nhau, nào ngờ, anh lại càng bỏ bê nhà cửa hơn trước, thậm chí còn lấy nhiều lý do để đi cả đêm không về.

Gửi con về quê hơn nửa tháng, tuần vừa rồi, chồng tôi mới sắp xếp được thời gian để cả hai cùng về thăm con. Song, mang tiếng về nhà bố mẹ vợ nhưng suốt cả bữa ăn, chồng tôi cứ cắm mặt vào điện thoại nhắn tin với ai đó, thỉnh thoảng bố vợ hỏi mới đáp lại vài câu.

Khi dọn dẹp xong xuôi dưới bếp, tôi lên nhà chơi với con thì bất ngờ khi nghe thấy chồng đang hỏi vay t.iền bố vợ. Và lý do anh ta phải làm thế khiến tôi choáng váng.

“Cùng là đàn ông nên con chỉ dám nói với bố. Đợt này con đen quá, chơi gì thua nấy. Hôm vừa rồi khai mạc Euro, con lỡ mang sổ đỏ đi thế chấp để gỡ mà thua nặng quá, giờ không có t.iền trả là họ đến siết nhà. Bố có t.iền cho con vay mấy trăm hoặc cho con mượn tạm mảnh đất đầu ngõ, con bán đi lấy t.iền trả nợ, không gia đình con tan nát hết”.

Vì quá sốc trước bí mật tày đình ấy, tôi không giữ được bình tĩnh mà lao vào chất vấn chồng. Hóa ra suốt thời gian qua, anh ta đã giấu tôi chơi bời thua tha đến mức mang sổ đỏ đi cắm từ khi nào không hay. Giờ anh ta còn dám vay t.iền, xin đất bố mẹ vợ để trả nợ thì đúng là tôi không còn gì để nói với người chồng này nữa.

Việc làm của chồng không chỉ khiến tôi sốc mà còn khiến bố mẹ tôi đau đầu suy nghĩ. Chuyến về thăm con trở nên nặng nề, u ám hơn bao giờ hết.

Giờ tôi chỉ muốn ly hôn để giải thoát. Nếu làm thế, tôi có phải gánh nợ cùng chồng hay không?

Ông thông gia tới chơi nhà, trách con rể một câu làm tôi suýt ngất vì sốc

Tôi không ngờ lại có ngày chứng kiến cảnh ông thông gia với danh nghĩa bố vợ đang trách móc con rể là con trai tôi.

Năm nay tôi 65 t.uổi, cuộc sống t.uổi già an nhàn bên con cháu, tôi cũng cảm thấy mãn nguyện. Tôi có hai con trai, đều lập gia đình, rất trưởng thành và có hiếu với bố mẹ hai bên. Hiện nay vợ chồng tôi đang sống với vợ chồng con trai út, đây là đứa tôi quý mến nhất nhà.

Tôi còn nhớ, hồi học xong đại học, con trai út tôi được nhiều công ty lớn trên thành phố tuyển dụng nhưng tôi lại bất ngờ vì con chọn về sống ở huyện với bố mẹ. Bỏ qua lời mời hấp dẫn với mức lương cao, công việc triển vọng để sống cùng với bố mẹ. Tôi mới đầu cũng trách con lắm, nhưng về sau mới hiểu tấm lòng của con. Do anh trai kết hôn và sống ở xa, ít khi về với bố mẹ, nên nếu con út cũng ở xa sẽ không có người chăm sóc vợ chồng tôi lúc t.uổi già.

Con út cưới vợ và có con, vợ chồng tôi hạnh phúc lắm. Con dâu cũng ngoan ngoãn, xinh xắn và yêu thương chồng con. Việc yêu ai, cưới ai, tôi cho con trai tự quyết định. Vì vậy mặc dù trước khi con trai út cưới vợ, nhiều người xì xào nói rằng tôi quá chiều con, để con lấy vợ xa, nhà thông gia không tương xứng, con trai không được nhờ nhà vợ..., tôi đều bỏ qua ngoài tai, vì sướng hay khổ đều là do con trai tôi tự chọn.

Mọi chuyện đang yên ổn, bỗng dưng tôi gặp phải chuyện khó xử trước chuyến ghé thăm của ông thông gia. Tôi rất mừng khi nghe tin ông thông gia tới chơi nhà, thăm con cháu nên cũng chuẩn bị kỹ mọi thứ để đón tiếp. Con trai tôi cũng thế, mong bố vợ lên chơi từ rất lâu rồi. Biết là ông thông gia lên sẽ ngại, nên vợ chồng tôi cũng cố gắng sắp xếp thời gian để con gái đưa bố đi chơi, thăm vài nơi cảnh đẹp trong huyện.

Ông thông gia tới chơi nhà, trách con rể một câu làm tôi suýt ngất vì sốc - Hình 1

Bố vợ lên nhà con rể không phải để thăm con cháu mà là có mục đích riêng. Ảnh minh họa

Mỗi ngày tôi đều quan tâm tới ông thông gia, pha ấm trà, ăn bánh cùng ngẫm chuyện đời và con cháu. Câu chuyện xoay quanh con cháu, nói cả ngày không hết nên hai chúng tôi rất hòa hợp, vui vẻ. Tôi thì khen con dâu hết lời, còn ông thông gia cũng ưng ý với con rể... Biết là ông thông gia chỉ chơi vài ngày, nên tôi cũng có vẻ tiếc nuối, luôn đề nghị ông ở lại chơi thêm với con cháu, vì cháu nội của tôi tỏ ra rất quý mến ông ngoại.

Buổi tối trước khi ông ấy về, nhà tôi có làm cơm trọng thể để coi như là bữa chia tay. Ăn xong, ông thông gia nói là muốn nghỉ ngơi nên về phòng nằm nghỉ. Lúc sau, tôi thấy con trai mình qua phòng gặp bố vợ. Tôi cũng không để ý, nhưng trong lúc tìm đồ đạc, tôi có đi ngang qua phòng mà ông thông gia ở.

Lúc đó, tôi nghe rõ lời ông thông gia đang trách con rể: " Nhà bố mẹ đang xây sửa cả tháng nay, con rể mất mặt không chịu về xem thế nào. Ít ra cũng phải biếu bố mẹ mấy trăm triệu, cứ dửng dưng như người ngoài. Mà con rể ăn học tử tế sao mãi chỉ là nhân viên quèn, chưa mua nổi nhà riêng. Định cho con gái tôi đi làm dâu cả đời à? Biết thế này tôi gả cho mấy đám trong xóm, giờ đứa nào cũng giàu có, chúng nó mà là con rể tôi thì đúng là đổi đời".

Tôi nghe xong mà choáng váng suýt ngất, huyết áp tăng vọt, phải cố gắng lấy bình tĩnh để về phòng mình. Cả đêm hôm đó tôi mất ngủ, hóa ra ông thông gia lên không phải để thăm con cháu, mà lên với tư cách là bố vợ để trách móc, đòi hỏi con rể cho t.iền để xây sửa nhà. Từ hôm đó đến nay cũng đã một tuần trôi qua, tôi thấy con trai và con dâu có biểu hiện khác với mọi khi. Tôi nghĩ hai con đang áp lực, lục đục cũng chỉ vì sức ép của ông thông gia.

Mấy hôm nay, con trai hỏi tôi xem có t.iền không cho vay để làm ăn. Tôi biết thừa con vay để làm gì, nên cũng đang lưỡng lự. Tự dưng tôi mất hết cả thiện cảm với ông thông gia, suy nghĩ nhiều đến việc có nên khuyên con trai mình ly hôn hay không. Bởi không chỉ bố vợ, mà ngay cả vợ cũng đang áp lực lên con trai tôi, nhìn nói suy tư đến là tội nghiệp.

Chuyện tế nhị nên tôi cũng chưa nói với ai trong gia đình vì sợ mọi chuyện thêm phức tạp. Tôi có nên đưa t.iền để con trai biếu bố vợ cho yên ổn, hay là khuyên nhủ con trai xem xét về tương lai hôn nhân? Hãy cho tôi lời khuyên!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ bị chê trong buổi họp lớp, chồng thẳng thừng đuổi về nhà, nhưng chỉ 5 phút sau anh chồng run rẩy mất cả sự nghiệp trong tay
12:15:37 18/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Chồng đêm nào cũng uống 1 ly nước ấm trước khi ngủ, một hôm tôi uống nhầm rồi tá hỏa, biết được bí mật mà móc họng nôn chẳng kịp
11:54:56 18/07/2024
Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa
20:20:34 19/07/2024
Vợ mất 3 năm con gái nhất quyết không cho bố lấy vợ mới, một lần đưa con đi ăn tôi té ngửa khi biết bí mật được giấu kín
11:45:41 18/07/2024
Đang ghét nhau ra mặt, anh hàng xóm bỗng cầm 2 cuốn sổ đỏ đến nhà hỏi cưới tôi: Lý do đầy thương cảm
10:52:42 19/07/2024
Xây nhà đ.ập rầm rầm từ 5h sáng, bị nhắc nhở còn giở giọng côn đồ, nhà vừa xây xong thì hàng xóm của tôi nhận cái kết tái mặt
16:26:53 18/07/2024
Thấy mẹ chồng cung phụng cho bồ của con trai đang mang thai, tôi cười khẩy rồi thông báo tin động trời, cả nhà rụng rời ả nhân tình tái mặt
11:42:15 18/07/2024

Tin đang nóng

Nhà báo vào cuộc bênh vực vụ tranh nhạy cảm Nàng Mơ, nhắn nhủ anh trai Lộc
06:47:15 20/07/2024
Shark Bình bị nghi "cặp" Á hậu lúc Phương Oanh sinh con, "người thứ 3" lên tiếng
09:02:18 20/07/2024
Hoàng Thùy bị tố vẫn dửng dưng, Thanh Hằng nổi đóa quyết làm cho ra lẽ
07:20:16 20/07/2024
Lộ nàng hậu bị đồn "tiểu tam" cướp Shark Bình từ Phương Oanh, bị CĐM tấn công
09:09:46 20/07/2024
Rời nhà chồng trong nước mắt, 5 năm sau trở lại tôi chi t.iền tỷ làm một việc khiến cả nhà rối rít xin tha lỗi
07:49:30 20/07/2024
Ahyeon thích làm nổi, lố lăng trên sân khấu, Asa gặp "bão" vì muốn giống Jennie
07:20:17 20/07/2024
Chị quyết định ly hôn ngay lập tức từ câu nói này của ả nhân tình 'Tất cả là do chồng chị đã quá yêu và say mê tôi'
08:27:22 20/07/2024
Con đầy tháng, tôi chi 1 tỷ xây lại căn nhà cũ ở quê cho bố mẹ chồng
07:24:35 20/07/2024

Tin mới nhất

Được bố mẹ đẻ cho thừa kế 200 triệu nhưng t.iền cầm chưa ấm tay thì đã bị bố mẹ chồng hỏi vay một nửa: Nên đưa hay không đưa?

09:13:55 20/07/2024
Được bố mẹ cho 200 triệu là đã vượt ngoài dự đoán của vợ chồng tôi. Tôi mạnh dạn thừa nhận mình là báo con của bố mẹ. Mẹ tôi kể, hồi mẹ sinh tôi, bà bị băng huyết, suýt mất trên bàn sinh.

Ngày cưới cô dâu trẻ hoảng loạn bỏ chạy vì bị phát hiện ra bí mật động trời, thái độ của người chồng khiến cô khiếp sợ hơn

09:04:55 20/07/2024
Thấy chồng bước vào tôi vội vã bỏ chạy nào ngờ anh kéo tôi lại rồi nói những lời bất ngờ. Chuyện tôi vừa trải qua giống như một cơn mơ vậy, mọi người ạ.

Vừa 'bỏ chân' ra khỏi nhà nghỉ đã thấy chồng bế con đứng chờ bên kia đường, vội vã chạy đến van xin chồng nhưng thái độ của anh lại khiến tôi sốc ngất

09:00:29 20/07/2024
Anh theo tôi đến tận nhà nghỉ, nhìn tôi lén lút vào trong cùng người đàn ông khác. Chắc chắn trong 2 tiếng đồng hồ ấy, chồng tôi đã đau khổ, dằn vặt còn hơn cả những nỗi đau thể xác mà anh phải gánh chịu.

Biết chồng ngoại tình nhưng vợ chẳng đ.ánh g.hen, mỗi ngày em còn cho tôi uống 1 ly sữa nhưng khi biết thứ bí mật bên trong tôi c.hết điếng

08:43:09 20/07/2024
Đến khi tôi phát hiện ra thứ thuốc mà vợ mình đã bỏ vào ly sữa mỗi tối mà mình uống, nỗi bàng hoàng không thể tả nổi.

Mẹ chồng 'hụt' phút trăn trối muốn gặp cháu nội mà bà từng từng bỏ, tôi nhẹ nhàng nói một câu lại khiến bà 'c.hết lâm sàng'

08:22:55 20/07/2024
Nghe tôi nói thế thì mẹ của Quốc khóc nghẹn không thành tiếng. Tôi sau đó cũng xin phép đưa con về. Tôi là mẹ đơn thân được 4 năm.

Không về quê 5 năm, anh chồng bỗng trở về, trách cứ vợ chồng tôi một trận rồi đòi đưa bố mẹ đến thành phố ở luôn

08:18:48 20/07/2024
Hành động của anh chồng khiến vợ chồng tôi sửng sốt, bố mẹ thì lo lắng. Anh chồng tôi có cuộc sống và công việc rất thành công ở thành phố.

Đến nhà thông gia bàn chuyện, trước khi về nghe con rể nói một câu mà tôi choáng váng muốn con gái ly hôn ngay lập tức

08:03:48 20/07/2024
Tôi nghe con rể nói xong mà choáng váng suýt ngất. Tôi năm nay 63 t.uổi, là cán bộ hưu trí đang có cuộc sống an nhàn khi t.uổi già.

Hôn nhân trên bờ vực tan vỡ chỉ vì bà cô nhiều chuyện bên chồng

07:55:53 20/07/2024
Vì không tìm được tiếng nói chung, tôi và chồng cũng xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Tôi chưa bao giờ nghĩ chồng lại theo phe các cô mà chì chiết vợ như thể.

Vay mẹ vợ cũ 500 triệu gần 20 năm không trả, thấy bà mới bán nhà, cựu anh rể của tôi cũng về khoanh chân đợi chia tài sản

07:39:29 20/07/2024
Loại đàn ông mặt dày như anh rễ cũ của tôi chắc cũng hiếm có trên đời. Tôi có bà chị gái mới hơn 20 t.uổi đã đi lấy chồng, lấy nhau được đúng 3 năm thì đường ai nấy đi.

"Kho báu" dưới ao của ông nội

07:12:12 20/07/2024
25 năm trôi qua tôi mới gặp lại kho báu ấy, và tôi đã khóc suốt đêm khi hiểu vì sao ông gìn giữ cái ao như thế. Tôi sinh ra ở lứa đầu 9X nên có vô số kỷ niệm t.uổi thơ đẹp đẽ.

Con rể tới tận bến xe đón, mẹ vợ bỏ về nhà ngay khi chứng kiến hành động lạ lùng của anh ta

20:15:41 19/07/2024
Tôi háo hức ngày được lên thăm con cháu, vậy mà con rể đã làm tôi thất vọng bỏ về. Tôi sống ở nông thôn, nhưng luôn có ý thức nuôi dạy con ăn học đàng hoàng.

Tôi xấu mặt khi vợ không chịu trả nợ cho bố mẹ chồng dù nhà đẻ rất giàu

20:12:46 19/07/2024
Khoản nợ vài trăm triệu đồng với gia đình vợ chỉ là con số rất nhỏ, nhưng cô ấy nhất định không đứng ra trả nợ thay cho bố mẹ chồng, khiến tôi xấu mặt với cả nhà.

Có thể bạn quan tâm

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 100: Bà Thu bóng gió phản đối Lâm đến với Ngọc

Phim việt

09:56:49 20/07/2024
Câu nói bóng gió của bà Thu khiến Lâm như nghẹn lại không nuốt nổi miếng cơm đang ăn dở. Liệu sau cuộc trò chuyện này, Lâm có né tránh Ngọc?

Nữ hoàng rating tái xuất quá đẹp khiến netizen nhận không ra, lên thẳng hot search chỉ nhờ đổi kiểu tóc

Phim châu á

09:52:40 20/07/2024
Ngày 19/7, bộ phim truyền hình Ba Mươi Chín Hai Mươi Tám (tên khác Cuộc Đời Rất Đẹp) của Tôn Lệ đóng chính ra mắt trailer đầu tiên.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

Tv show

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Amanoi Ninh Thuận: Vị trí đưa bạn đến 'thiên đường' Vườn quốc gia Núi Chúa

Du lịch

09:48:09 20/07/2024
Cách người biết hưởng thụ tận hưởng cuộc sống: Ở Amanoi để enjoy hết những món quà thiên nhiên tại khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận.

Song Hye Kyo trao giải thôi mà thành nữ thần Rồng Xanh: Make up nhạt vẫn làm dàn sao hạng A mê mẩn ngắm nhìn

Sao châu á

09:40:49 20/07/2024
Màn xuất hiện của Song Hye Kyo với tư cách người trao giải đã khiến dàn sao bên dưới phải chú ý, đến các sao nữ cũng phải mê say ngắm nhìn, vỗ tay và cổ vũ không ngừng với ánh mắt ngọt ngào.

Điểm khác biệt dễ bị nhầm lẫn giữa sởi và sốt phát ban

Sức khỏe

09:25:18 20/07/2024
Đặc điểm ban sởi là có dạng sẩn, gồ lên mặt da. Khi bay, vết ban sẽ để lại những vết thâm trên da rất đặc trưng thường gọi là vằn da hổ .

Thảo Nguyên - ngọt ngào 'Tiếng hát Vàng anh'

Nhạc việt

09:09:17 20/07/2024
Thay vào đó các bạn có cơ hội được tận hưởng nhiều niềm vui với những hoạt động hè bổ ích, ý nghĩa, các trại hè kỹ năng hoặc du lịch cùng gia đình.

Trồng cây gì ở phòng khách để nhanh phát tài?

Trắc nghiệm

09:07:13 20/07/2024
Phòng khách trong một ngôi nhà được xem như là bộ mặt của gia chủ cũng là nơi mà tụ khí trong căn nhà. Theo phong thủy, những cây phong thủy trồng trong nhà phù hợp sẽ đem đến may mắn,

Học cách nấu bánh canh cá nục Đà Nẵng vừa ngon lại đậm đà, lạ miệng

Ẩm thực

08:51:11 20/07/2024
Bánh canh cá nục Đà Nẵng có hương vị nước dùng đậm đà, ngọt thanh, kết hợp với cá nục chiên giòn bên ngoài và thơm ngon bên trong, ăn mãi vẫn thèm.

Vì sao phụ nữ dễ tăng cân trong thời kỳ mãn kinh?

Kiến thức giới tính

08:32:15 20/07/2024
Nhiều phụ nữ thắc mắc vì sao thường bị tăng cân thời kỳ mãn kinh. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng như hormone, lão hóa, cách sống, di truyền học.

18 năm hậu đăng quang, Mai Phương Thúy vẫn sở hữu làn da căng bóng là vì đâu?

Làm đẹp

08:31:37 20/07/2024
Mai Phương Thúy thường chọn những món ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe, hạn chế dầu mỡ và các chất gây béo. Cô đặc biệt chú trọng đến việc ngủ đủ giấc và đúng giờ để da luôn khỏe mạnh.