Con rể tương lai khinh thường vì tôi từng ly hôn

Nhà thông gia tương lai e ngại rằng tôi từng ly hôn , đổ vỡ thì con gái tôi cũng sẽ không có được cuộc hôn nhân êm ấm…

Năm nay tôi 60 tuổi. Ở tuổi đáng ra được nghỉ hưu thì tôi vẫn phải vất vả ngược xuôi để mưu sinh. Nhưng điều đó không khiến tôi quá bận lòng bởi cuộc đời tôi từng trải qua quá nhiều vất vả.

Tôi kết hôn năm 22 tuổi. Chồng tôi là người nghiện cờ bạc lại trăng hoa. Chúng tôi thường xuyên cãi vã, gây gổ đến mức hàng xóm nhiều lần phải nhờ chính quyền phân giải cho chúng tôi.

Sau 5 năm hôn nhân không hạnh phúc, chúng tôi ly hôn . Lúc đó, chồng tôi từ chối quyền nuôi con. Anh ta tuyên bố, nếu con tôi là con trai chắc chắn anh ta sẽ suy nghĩ lại nhưng cháu là con gái .

Con rể tương lai khinh thường vì tôi từng ly hôn - Hình 1

Ảnh: Đức Liên

Như thế tôi càng cảm thấy may mắn khi được quyền nuôi dưỡng con. Tôi rời nhà chồng với hai bàn tay trắng. Hai mẹ con thuê một căn nhà trọ xập xệ để sống. Hàng ngày tôi gửi con đến nhà trẻ và đi làm thuê đủ thứ việc để kiếm tiền.

Suốt những năm sau đó, chồng tôi chưa một lần nhìn đến mặt con nói gì việc chu cấp, chăm sóc. Nhưng nhờ chăm chỉ, chịu khó tôi cũng có thể kiếm sống để lo cho hai mẹ con một cuộc sống đầy đủ. Con gái tôi càng lớn càng ngoan ngoãn, chăm chỉ.

Vì quá vất vả, buồn tủi tôi luôn muốn những gì tốt đẹp nhất đến với con. Thấy con từ nhỏ thiếu vắng bố, thiệt thòi so với các bạn tôi tìm cách bù đắp cho con.

Biết mẹ vất vả, cháu tập trung vào học tập, rèn luyện. Tốt nghiệp THPT, cháu được tuyển thẳng vào một trường đại học lớn. Sau khi ra trường với tấm bằng giỏi cháu làm ở một tập đoàn lớn và tranh thủ học lên cao học. Con gái như một ngọn đuốc trong cuộc đời lắm nỗi buồn của tôi. Nhiều lúc tuyệt vọng, tôi lại nhìn cháu để vực dậy tinh thần.

Thấy con quá mải mê học hành , lo công việc, tôi thường động viên cháu giao lưu với bạn bè để tìm được người thích hợp hò hẹn. Nhưng cháu chẳng quan tâm đến chuyện đó. Một lần tình cờ, cháu quen bạn trai hiện tại. Anh chàng này bằng tuổi con gái tôi, gia đình vô cùng giàu có. Họ là chủ một chuỗi cửa hàng thực phẩm lớn ở miền Bắc. Nhà họ còn kinh doanh ở mảng khách sạn nghỉ dưỡng, bất động sản…

Con gái tôi xinh xắn, giỏi giang nhanh chóng khiến bạn trai phải lòng. Anh ta theo đuổi cháu vô cùng nhiệt tình. Ban đầu vì mặc cảm chênh lệch gia cảnh, con gái tôi từ chối. Tuy nhiên thấy bạn trai chân thành, yêu thương, con gái tôi đã cảm động. Hai đứa hẹn hò được nửa năm, tôi cũng muốn các cháu bàn đến chuyện nghiêm túc.

Bởi lúc đó, con gái tôi không còn trẻ. Tôi muốn cháu sớm thành vợ thành chồng để tôi được yên tâm. Con gái tôi tiết lộ bạn trai cũng muốn sớm kết hôn. Tôi rất mừng và coi cháu như con rể tương lai . Nhưng rồi, một thời gian sau, khi tôi hỏi chuyện, con gái tôi chần chừ. Cháu nói rằng, chưa thích hợp để tính chuyện lâu dài, cháu muốn có thêm thời gian để chắc chắn về tình cảm của mình.

Sau này, trong một lần tôi hỏi dồn, tôi mới biết lý do thực sự của việc này. Hóa ra, bạn trai của con gái tôi và gia đình anh ta chê gia cảnh chúng tôi. Trước đây, anh ta hiểu nhầm chồng tôi mất và tôi phải làm mẹ đơn thân nuôi con. Nay anh ta mới biết, tôi từng ly hôn .

Con rể tương lai cho rằng, tôi từng qua một lần đò, có đời sống hôn nhân phức tạp. “Mẹ nào con nấy” -sau này con gái tôi cũng sẽ như vậy. Gia đình họ giàu có, họ muốn có một nhà thông gia tương xứng – giàu có, đầy đủ và hạnh phúc. Vì vậy họ chần chừ, chưa muốn hỏi con gái tôi về làm dâu.

Nghe được chuyện đó, tôi chỉ biết chảy nước mắt vì tủi thân. Không ngờ sai lầm của tôi trong quá khứ lại làm ảnh hưởng đến con. Tôi không mong gì giàu sang chỉ mong con được hạnh phúc. Tôi nghĩ họ yêu thương, chấp nhận hoàn cảnh con gái tôi, nào ngờ…

Con gái tôi thương mẹ, cháu mạnh mẽ chia tay bạn trai khi biết anh ta không tôn trọng mẹ nhưng nhìn con buồn, lòng tôi rối như tơ vò.

Ly hôn xong mẹ đẻ mua cho căn hộ, tôi òa khóc một lần gặp chồng cũ trong bệnh viện

Nửa năm sau ly hôn, hôm đó tôi vào bệnh viện thăm một người quen bị ốm thì tình cờ gặp nữ đồng nghiệp của chồng cũ. Cô ta chính là người phụ nữ đã xen vào gia đình tôi, là đối tượng mà Hưng cặp kè cùng.

Tôi và Hưng ly hôn sau 4 năm chung sống, khi đó con trai đầu lòng của tôi lên 3 tuổi.

Khi xưa chúng tôi yêu nhau, bố mẹ tôi đã phản đối vì lo nghĩ cho hạnh phúc tương lai của con gái. Ông bà chê Hưng nghèo. Nhưng khi ấy tôi nghĩ chỉ cần có tình yêu là vượt qua được tất cả. Ai ngờ bước chân vào hôn nhân mới thấy kinh tế là một vấn đề vô cùng quan trọng. Thiếu tiền thì mọi mâu thuẫn và cãi vã đều có thể phát sinh.

Tuy là thế nhưng tôi chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ rời xa chồng. Tôi đã chọn anh và sẽ đi cùng anh đến hết cuộc đời, cho dù cuộc sống còn đơn sơ thiếu thốn. Chỉ cần anh yêu thương vợ con, chung thủy với vợ là được.

Đến khi phát hiện chồng ngoại tình, tôi đau khổ suy sụp. Anh đã phản bội tôi, tôi còn lý do gì để ở lại bên chồng nữa? Khi tôi đưa cho Hưng lá đơn ly hôn, chồng không còn lý lẽ gì để níu kéo. Và chúng tôi đã xa nhau như thế. Con trai do tôi nuôi dưỡng, Hưng nhận chu cấp hàng tháng.

Ly hôn xong mẹ đẻ mua cho căn hộ, tôi òa khóc một lần gặp chồng cũ trong bệnh viện - Hình 1

Thiếu tiền thì mọi mâu thuẫn và cãi vã đều có thể phát sinh. Ảnh minh họa

Ly hôn xong tôi đưa con về nhà mẹ đẻ. Thậm chí mẹ tôi còn bảo có khi đấy lại là cơ hội để tôi làm lại cuộc đời. Em trai tôi đã lấy vợ năm ngoái nên tôi chỉ định ở lại nhà một thời gian rồi ra ngoài thuê nhà.

Hôm đó đột ngột ông bà gọi tôi vào phòng riêng, bảo sẽ mua cho tôi một căn hộ để hai mẹ con tôi có chỗ ở cố định. Tôi kinh ngạc vô cùng bởi tôi biết bố mẹ không có điều kiện. Nhưng bố mẹ cứ bảo ông bà vẫn còn tiền tiết kiệm, dặn tôi không cần lo lắng.

Ông bà đã nói thế tôi cũng nghe theo. Mẹ con tôi nhanh chóng dọn ra căn hộ xinh xắn bố mẹ mua cho, bắt đầu xây dựng cuộc sống mới. Hưng không hề đến gặp con gái, chỉ đều đặn chuyển tiền chu cấp nuôi con vào tài khoản cho tôi.

Nửa năm sau ly hôn, hôm đó tôi vào bệnh viện thăm một người quen bị ốm thì tình cờ gặp nữ đồng nghiệp của chồng cũ. Cô ta chính là người phụ nữ đã xen vào gia đình tôi, là đối tượng mà Hưng cặp kè cùng. Đi ngang qua nhau tôi nghĩ rằng giữa chúng tôi chẳng có gì để nói. Ai ngờ cô ta túm chặt lấy tôi kéo ra một góc khuất rồi mắng tôi như tát nước:

- Tôi thật sự không hiểu cô có gì tốt đẹp mà anh ấy phải hy sinh đến mức ấy. Cô có biết anh ấy đang phải nằm viện không? Vì làm việc quá sức dẫn đến suy kiệt. Bác sĩ bảo nếu anh ấy còn làm việc với cường độ khủng khiếp thế này thì chẳng mấy mà ngã quỵ.

Lúc đấy tôi mới bàng hoàng biết được thực ra căn nhà mà bố mẹ mua cho tôi không phải tiền của ông bà. Hưng đã đưa cho bố mẹ tôi, bảo ông bà làm như vậy để tôi có thể yên tâm dọn đến ở.

Tất nhiên chuyện ngoại tình kia cũng chỉ là diễn kịch. Hưng thấy bản thân không thể mang lại cuộc sống hạnh phúc cho vợ con nên anh ấy rất tự ti và mặc cảm. Đỉnh điểm là mẹ tôi đã tìm đến Hưng, nói ra rất nhiều lời xúc phạm, thậm chí còn yêu cầu anh rời khỏi tôi. Để tôi lấy người đàn ông khác tốt hơn, không phải chịu cảnh thiếu thốn, giật gấu vá vai như sống với anh.

Ly hôn xong mẹ đẻ mua cho căn hộ, tôi òa khóc một lần gặp chồng cũ trong bệnh viện - Hình 2

Nước mắt tôi đã rơi ướt đẫm hai gò má từ bao giờ. Ảnh minh họa

Cuối cùng Hưng quyết định diễn màn kịch ngoại tình để ly hôn, khiến tôi không nghi ngờ gì. Sau đó anh ấy đi vay mượn khoản tiền lớn đưa cho bố mẹ tôi nhờ ông bà mua một căn hộ cho tôi và con trai ở. Nửa năm qua, anh phải vắt kiệt sức lực làm việc để trả món nợ ấy nên mới có chuyện suy kiệt dẫn đến nhập viện.

- Khi chấp nhận lời diễn kịch với anh ấy, quả thật tôi cũng có tư tâm vì tôi đã có cảm tình với anh ấy từ trước. Cứ nghĩ sau anh ly hôn thì tôi sẽ có cơ hội nhưng không ngờ anh ấy vẫn chỉ thương nhớ cô. Thôi đến giờ phút này thì tôi cũng bỏ cuộc đây. Nếu cô còn thương anh ấy thì hãy quay về với anh ấy đi.

Nước mắt tôi đã rơi ướt đẫm hai gò má từ bao giờ. Theo lời của cô nàng đó, tôi lao vào phòng bệnh của Hưng, ôm chầm lấy anh gục đầu xuống mà khóc nức nở. Hưng bất ngờ lắm khi đột nhiên tôi lại xuất hiện nhưng có lẽ chứng kiến hành động của tôi thì anh cũng hiểu là tôi đã biết mọi bí mật rồi.

Anh nhẹ đưa tay vuốt tóc tôi, thủ thỉ: "Đừng khóc, anh không muốn nhìn thấy em khóc đâu. Anh chỉ muốn em được hạnh phúc thôi". Thật may mắn khi chúng tôi chỉ lạc mất nhau nửa năm, đến giờ lại có thể đoàn tụ bên nhau! Đời này tôi đi đâu để tìm được người đàn ông tốt với mình hơn anh?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'
15:09:02 15/06/2021
Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Rúng động tin Phạm Băng Băng bị giam lỏng, ngược đãi dã man tại 1 khách sạn bí mật cách đây 3 năm
15:35:19 15/06/2021
Lưu Chấn Long: Tôi xin cam kết thông tin là 100% sự thật, phía Phi Nhung làm mình làm mẩy muốn chửi lộn với thầy luôn
16:52:24 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường
16:47:36 15/06/2021
Nam Thư đáp trả 1 tràng và khẳng định 1 câu chắc nịch khi bị đồn xoá bình luận công kích trong vụ lùm xùm NS Hoài Linh
18:21:46 15/06/2021
Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?
15:28:13 15/06/2021
Ảnh dạo phố của 1 mỹ nhân Cbiz gây bão: Mặc kín mít nhưng body chữ S, vòng 1 khiến Cnet "ngộp thở", tưởng ai lạ hóa ra quen
18:18:09 15/06/2021

Tin mới nhất

Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy

20:33:34 15/06/2021
Để rồi khi nhìn thấy vợ tôi lại càng khiếp hãi. Vợ tôi vác bụng lùm lùm chắc bầu cỡ năm, sáu tháng tới tòa án.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”

20:14:05 15/06/2021
Không thể ngờ nổi chồng chỉ lên giường nhẹ ôm lấy tôi vào lòng, thủ thỉ tâm sự đủ thứ chuyện mà không có hành động gì khác.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống

11:01:08 15/06/2021
Hôm qua, khi tôi đang đi làm thì Linh nhắn tin nói cô ấy phát hiện có thai. Cảm giác của tôi lúc ấy sung sướng lắm, thậm chí tôi còn gọi cho bố mẹ, nhờ ông bà xem ngày để còn sang thưa chuyện.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang

08:13:48 15/06/2021
Thấy em, thằng bé chạy lon ton theo, vui mừng rồi hỏi một câu khiến em chết sững vì quá sốc.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận

12:29:31 14/06/2021
Tôi cứ ngỡ chị gái mình đã có một cuộc sống viên mãn. Không ngờ mọi thứ chỉ là vỏ bọc hoàn hảo bên ngoài.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Có thể bạn quan tâm

Giải mã lý do du khách cứ hết dịch là tìm về Quảng Ninh

Du lịch

21:05:57 15/06/2021
Nằm cách Hà Nội chưa đầy 2 giờ đi xe ô tô trên những cung đường cao tốc đẹp vào hàng bậc nhất Việt Nam, Hạ Long- trái tim của Quảng Ninh chưa bao giờ dễ tiếp cận đến thế. Và nếu đi từ TP HCM hay các tỉnh miền Trung, miền Nam thì đường đ...

Streamer Mèo 2k4 diện áo cờ đỏ sao vàng, hứa sẽ post ảnh hôn người yêu nếu Việt Nam thắng UAE

Netizen

21:05:15 15/06/2021
23h45 phút đêm nay, trận đấu cuối cùng của bảng G tại vòng loại World Cup 2022 giữa hai đội tuyển Việt Nam và UAE sẽ chính thức diễn ra.

Chè dưỡng nhan là xưa rồi, mách bạn cách nấu sữa dưỡng nhan vừa ngon vừa giúp da căng bóng, sáng mịn

Ẩm thực

21:05:10 15/06/2021
Bạn là tín đồ của chè dưỡng nhan. Nhưng bạn có biết chè dưỡng nhan là xưa rồi, mách bạn cách nấu sữa dưỡng nhan vừa ngon vừa giúp da căng bóng, sáng mịn qua bài viết sau nhé!

Camera Find X3 Pro thách thức Apple, Samsung 

Đồ 2-tek

21:05:01 15/06/2021
Ngoài thông số khủng cho camera chính và góc siêu rộng, Oppo chọn cách mạo hiểm để tạo nét riêng khi thêm camera kính hiển vi.

Ông Park cầu nguyện, HLV UAE tự tin

Bóng đá việt nam

21:04:55 15/06/2021
Ông Van Bert Marwijk tự tin cho UAE tập sân phụ, trong khi HLV Park Hang-seo mở đầu buổi tập làm quen sân chính Zabeel với động tác cầu nguyện.

Rủi ro từ việc một ca sĩ quá nổi tiếng trong nhóm nhạc

Nhạc quốc tế

21:03:48 15/06/2021
Các nhóm nhạc Kpop hiện nay dần chuyển hướng và đi theo mô hình đa center, thay vì tập trung đẩy mạnh danh tiếng cho một thành viên để tránh rủi ro.

Nữ ca sĩ nhỏ tuổi nhất Vpop

Nhạc việt

21:02:51 15/06/2021
Sinh năm 2006, Nguyễn Lê Ngọc Ánh Sáng là một trong những ca sĩ trẻ tuổi nhất Vpop. Cô ra mắt khán giả vào năm 2018, khi mới 12 tuổi.

Camera AI View bắt đầu được bán tại Việt Nam 

Thế giới số

21:02:27 15/06/2021
Sau nửa năm phân phối sang thị trường Mỹ, Bkav mới bắt đầu bán dòng camera giám sát tích hợp AI tại Việt Nam với giá từ hơn 3 triệu đồng.

C. Ronaldo bỏ nước ngọt khỏi tầm nhìn

Bên lề sân cỏ

21:01:58 15/06/2021
Siêu sao C. Ronaldo thẳng tay bỏ hai chai Coca của nhà tài trợ ra xa khuất tầm nhìn trong cuộc họp báo trước trận Bồ Đào Nha - Hungary tối 14/6.

JYP Entertainment phản đối quyết định của cảnh sát, yêu cầu điều tra lại người tung tin Lia bắt nạt học đường

Sao châu á

21:01:52 15/06/2021
JYP dường như không muốn bỏ qua chuyện này một cách dễ dàng.

Chi tiết trình tự thay dầu nhớt động cơ cho xe ôtô tại nhà

Ôtô

21:00:51 15/06/2021
Việc thay dầu động cơ cũng như một số công việc bảo dưỡng xe đơn giản từ lâu đã được các tài xế, chủ xe tự thực hiện để tiết kiệm chi phí cũng như chăm sóc chiếc xe của mình tốt hơn. Sau đây là những bước cụ thể thay dầu nhớt tại nhà.

Đề Tiếng Anh dễ, thí sinh Đà Nẵng có cú plot twist ‘xỉu dọc xỉu ngang’: ‘Đề dễ lắm nhưng không biết làm được không?’

Học hành

21:00:08 15/06/2021
Kết thúc ngày thi đầu tiên trong điều kiện thời tiết nắng nóng gay gắt, đa số các sĩ tử ở Đà Nẵng đều chia sẻ đề thi dễ nên tâm lý thoải mái.

NAM&Co. - Thời trang âu phục mang nhiều dấu ấn

Thời trang

20:54:31 15/06/2021
Những bộ âu phục - trang phục vốn chỉ dành cho nam đã được phụ nữ dần sử dụng và biến chúng thành một trong những công cụ khẳng định sự bình đẳng.

Kante cần Euro 2020 để hướng đến Quả bóng Vàng

Sao thể thao

20:53:47 15/06/2021
Chia sẻ với Telegraph, tiền vệ Cesc Fabregas tin rằng NGolo Kante là một cầu thủ lớn và rất có thể sẽ giành danh hiệu Quả bóng Vàng nếu cùng tuyển Pháp vô địch Euro 2020.

Phi Nhung hẹn Hồ Văn Cường thi đại học xong sẽ trả tiền, netizen phản ứng: "Quan trọng là trả bao nhiêu?"

Sao việt

20:52:22 15/06/2021
Phi Nhung mới đây đã lên tiếng cho biết cô sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường, có thể là vào lúc cậu thi đại học xong.