Con rể miền Tây 10 năm cõng cha vợ đi chạy thận bất kể nắng mưa

Đoạn clip con rể ở miền Tây cõng cha vợ đi chạy thận khiến dân mạng xúc động. Nhiều người còn ngạc nhiên hơn khi biết anh nhận lời ở rể ngay ngày ra mắt và đều đặn cõng cha vợ đi chạy thận suốt 10 năm qua.

Đoạn clip ngắn kèm thông tin: “Con rể cõng cha vợ, hơn 10 năm trời không quản nắng mưa, 1 tuần 3 ngày cô dượng đưa ông đi chạy thận ở bệnh viện, vì nhà ngoài cánh đồng (gửi xe nhà hàng xóm) nên dượng phải cõng ông một đoạn đường đất khá xa, nắng thì đỡ, mưa thì trơn trượt”. Đoạn clip nhanh chóng lan tỏa trên các nền tảng mạng xã hội và nhận được hàng chục ngàn lượt yêu thích, bình luận của cư dân mạng.

Con rể miền Tây 10 năm cõng cha vợ đi chạy thận bất kể nắng mưa - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hình ảnh người con rể 10 năm cõng cha vợ đi chạy thận lan tỏa mạng xã hội

Chị Phan Thị Phụng (34 tuổi, ngụ H.Cai Lậy, Tiền Giang) xác nhận hai người trong clip là chồng và cha ruột của chị. Khoảng 13 năm trước, chị được một người mai mối đưa anh Nguyễn Văn Sơn (37 tuổi, ngụ H.Cái Bè) đến nhà xem mặt. Vì nhà có 3 con gái, người chị đã về nhà chồng, người em út đi làm ở xa nên ngay buổi đầu, ông Phan Văn Thoa (60 tuổi, ba của chị Phụng) đã hỏi anh Sơn chịu ở rể hay không. “Anh không trả lời mà quay qua hỏi tôi: “Em có chịu không?”. Tôi không biết trả lời sao nên đáp: “Nếu cha chịu thì con chịu”. Vậy là nhà anh qua nhà tôi bỏ rượu để chuẩn bị cưới, 6 tháng sau thì tổ chức”, chị Phụng kể.

Con rể miền Tây 10 năm cõng cha vợ đi chạy thận bất kể nắng mưa - Hình 2

Đường vào nhà là bờ ruộng, nắng mưa anh Sơn đều đặn cõng cha vợ đi bệnh viện

ADVERTISEMENT

Nào ngờ đâu, quyết định đám cưới, ở rể ngay sau lần gặp mặt đầu tiên của chàng rể cách nhà 5 km lại là chỗ dựa vững chắc của cả gia đình vợ sau này. Khoảng 10 năm trước, ông Thoa bắt đầu phải đi chạy thận mỗi tuần 3 lần. Nhà nằm ở giữa cánh đồng, xe không chạy vào được nên mỗi lần cha vợ đi chạy thận, anh Sơn lại cõng ông đi hết đoạn bờ ruộng dài khoảng 100 m mới ra đến nơi gửi xe.

Con rể miền Tây 10 năm cõng cha vợ đi chạy thận bất kể nắng mưa - Hình 3 ADVERTISEMENT

Vợ chồng anh Sơn, chị Phụng cùng cha mẹ. Ảnh NVCC

Video đang HOT

Chị Phụng chia sẻ: “Đoạn đường bờ ruộng trời nắng thì không sao, trời mưa thì trơn lắm. Từ ngày về ở rể đến nay, chồng tôi gánh hết việc nặng trong nhà. Mỗi tuần 3 lần đưa cha vợ đi chạy thận, những ngày còn lại thì đi mần ruộng”.

Chàng rể vệ sinh cá nhân cho cha vợ

Theo chị Phụng, chồng chị là con trai lớn trong gia đình có 4 người con. Cha mẹ chồng tâm lý, biết hoàn cảnh gia đình chị nên đồng ý để anh ở rể. Biết vợ chồng chị bận chăm sóc cha đau bệnh nên khi không kịp làm ruộng, các em bên chồng đều chủ động qua phụ giúp.

Ông Phan Văn Thoa sau cơn tai biến, bệnh thận và cả Covid-19 thì sức khỏe yếu hẳn. Ngoài cõng cha đi chạy thận suốt chục năm qua, anh Sơn còn chủ động giúp cha vợ vệ sinh cá nhân hằng ngày khiến ai nhìn vào cũng xúc động vì chàng rể hiếu thảo. Ông Thoa xúc động: “Nhà tôi không có con trai mà có được con rể vậy còn hơn cả con ruột nữa. Thấy cách nó chăm tôi, lo công chuyện trong nhà khổ cực mà thương lắm. Tôi chỉ mong có con đường để đi thăm khám cho an toàn, con đỡ phải cõng”.

Anh Nguyễn Văn Sơn tâm sự luôn quan niệm cha mẹ vợ cũng như cha mẹ ruột. Do vậy khi về ở rể, anh cố gắng chăm sóc cha mẹ, lo mọi việc trong nhà.

Chị Phan Thị Mộng Kiều (30 tuổi, em gái chị Phụng) nghẹn ngào khi nhắc về anh rể. Chị nói nhờ có người anh chịu thương chịu khó vậy mà chị đi làm xa bớt lo lắng phần nào, hàng xóm cũng luôn nói nhà chị có phước khi có chàng rể hiền. Chị bộc bạch: “Anh Ba tôi rất tội, cuộc sống ảnh chân chất vậy đó, mưa nắng gì ảnh cũng đều đặn cõng ba đi chạy thận. Ngày nào chạy thận là anh cõng cha qua đường đất ở cánh đồng, rồi anh chị chở cha chạy 20 km đến bệnh viện từ 9 giờ 30 sáng đến 16 giờ mới xong việc. Con cái đi học phải nhờ người rước giùm. Tôi nghĩ hiếm gặp được người con rể nào như anh lắm. Bên hai bác sui cũng hiểu hoàn cảnh nên ủng hộ anh về ở rể”.

ADVERTISEMENT

Con rể miền Tây 10 năm cõng cha vợ đi chạy thận bất kể nắng mưa - Hình 4

Cũng theo chị Kiều, khi ba thèm ăn gì, anh Sơn đều đi kiếm về nấu nướng, chăm sóc kỹ càng. Nhờ có chàng rể chân chất như vậy mà gia đình chị đã vượt qua được nhiều khó khăn trong thời gian qua.

Nghe tin con rể ốm, bố vợ bắt xe đi 3 tiếng đồng hồ xuống chăm

Mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu, bố vợ - con rể vẫn luôn là chủ đề bàn tán nóng hổi trên mạng xã hội.

Như mới đây, dân tình đã không ngừng truyền tay nhau đoạn clip về một người bố của năm.

Ngay khi nghe tin con rể bị ốm, ông đã nhanh chóng thu xếp vào viện để chăm lo cho con. Thấy vậy, chàng rể cũng vô cùng hào hứng.

Nghe tin con rể ốm, bố vợ bắt xe đi 3 tiếng đồng hồ xuống chăm - Hình 1 ADVERTISEMENT
Qua clip, có thể thấy bố vợ yêu qúy con rể đến nhường nào. (Ảnh: TikTok L.K)

Đoạn clip được chính người con gái quay lại và đăng tải lên mạng xã hội. Cô cho biết vài ngày trước, chồng cô đã không may bị sốt xuất huyết, phải nhập viện điều trị. Ngay khi nghe tin con rể cưng bị ốm, bố cô đã tức tốc bắt xe xuống viện chăm sóc thay con gái. Dù vừa ngồi xe hơn 3 tiếng đồng hồ nhưng lúc đến viện, ông vẫn tỏ ra rất vui mừng. Thấy bố như vậy, cả con gái và con rể đều cảm thấy rất đỗi biết ơn, hạnh phúc.

Chia sẻ trong đoạn clip, cô con gái tâm sự: " Cảm ơn bố, người bố vĩ đại của con, nghe con rể bệnh là xuống chăm liền, khó khăn tới thì chỉ có bố mẹ luôn bên cạnh chúng con. Thấy bố ngồi đợi trước cổng viện mà nước mắt cứ trào ra."

Cô cũng cho biết thêm, một phần lý do bố xuống tận viện chăm sóc con rể là bởi ông lo con gái sức khoẻ yếu, không thể kham được mọi thứ. Có thể thấy, người bố này quan tâm và yêu thương gia đình đến nhường nào.

ADVERTISEMENT

Nghe tin con rể ốm, bố vợ bắt xe đi 3 tiếng đồng hồ xuống chăm - Hình 2
Nghe tin con rể bị ốm, ông bố liền bắt xe vào viện thay con gái chăm sóc. (Ảnh: TikTok L.K)

Nghe tin con rể ốm, bố vợ bắt xe đi 3 tiếng đồng hồ xuống chăm - Hình 3 ADVERTISEMENT
Dù vừa đi một quãng đường xa nhưng ông bố này vẫn tỏ ra rất vui khi con gái ra đón. (Ảnh: TikTok L.K)

Nghe tin con rể ốm, bố vợ bắt xe đi 3 tiếng đồng hồ xuống chăm - Hình 4
Bản thân cô gái cũng rất chăm lo cho chồng. (Ảnh: TikTok L.K)

Qua các clip cô gái đăng tải, có thể thấy mối quan hệ giữa bố vợ và con rể rất tốt. Dù bản thân đang bị bệnh, sức khoẻ còn yếu nhưng chồng cô vẫn không ngừng trêu đùa bố vợ. Cả hai cũng trò chuyện với nhau rất thân thiết, thậm chí đến ngay cả cô gái cũng phải thốt lên ghen tị: " Bố mình cưng con rể hơn con gái luôn ấy, hay đùa là rể chúa lắm."

Nghe tin con rể ốm, bố vợ bắt xe đi 3 tiếng đồng hồ xuống chăm - Hình 5 ADVERTISEMENT
Bố vợ - con rể thoải mái cười đùa với nhau dù đang ở trong bệnh viện. (Ảnh: TikTok L.K)

Nghe tin con rể ốm, bố vợ bắt xe đi 3 tiếng đồng hồ xuống chăm - Hình 6
Có bố vợ vào chăm, người con rể mừng ra mặt. (Ảnh: TikTok L.K)

ADVERTISEMENT

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ người xem. Hầu hết dân tình đều cảm thấy ghen tị với người con rể vì có một ông bố vợ tâm lý như vậy. Số khác lại cho rằng gia đình cô gái rất hạnh phúc, các thành viên trong nhà đều yêu thương, chăm lo cho nhau.

"Nhà vợ chở, nhà vợ che là đây. Đấy, cần gì giàu sang đâu, cứ như này thì ông nào chẳng muốn lấy vợ. Con dâu thì có mẹ chồng thương, con rể thì có bố chồng ở bên. Thế này mới đúng nghĩa gia đình".

"Nhất ông rồi, hết vợ rồi lại đến bố vợ chăm. Sau mà ra viện thì đừng quên cảm ơn bố nhé".

"Có bố vợ quan tâm thích thật đấy. Nhìn hai người nói chuyện là đủ thấy thân thiết đến mức nào rồi. Chúc ông mau khoẻ nhé".

Nghe tin con rể ốm, bố vợ bắt xe đi 3 tiếng đồng hồ xuống chăm - Hình 7 ADVERTISEMENT
Dân tình bình luận sôi nổi phía dưới đoạn clip. (Ảnh: TikTok L.K)

Nghe tin con rể ốm, bố vợ bắt xe đi 3 tiếng đồng hồ xuống chăm - Hình 8
Người bố cũng rất thương con gái. (Ảnh: TikTok L.K)

Thực tế gia đình là vậy, dù là con rể hay con dâu thì chỉ cần coi nhau như người nhà là mọi người đều sẽ không ngần ngại dang tay ra giúp đỡ, chở che. Chắc chắn chàng rể trong đoạn clip trên cũng phải có trách nghiệm chăm lo, báo hiếu cho gia đình vợ.

Dù là con rể hay con dâu thì cũng đều là thành viên trong gia đình. Mỗi người đều phải có trách nhiệm yêu thương, chăm sóc và đùm bọc lẫn nhau, nhất là những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Chàng trai trong đoạn clip trên có lẽ rất hạnh phúc khi được đích thân bố vợ vào viện chăm sóc. Bởi điều đó cho thấy anh được bố vợ yêu mến đến nhường nào.

ADVERTISEMENT

Về phía cô gái, có lẽ cô cũng rất vui khi thấy bố và chồng mình yêu thương nhau. Mong rằng cả gia đình cô sẽ mãi hoà thuận như hiện tại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đỗ Vinh Quang lộ ảnh thời hẹn hò với bà xã Đỗ Mỹ Linh, khoảnh khắc tình tứ chiếm trọn spotlight04:19“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo bật khóc, livestream sau khi nhận mức án 12 tháng tù, lộ ảnh lén lút làm 1 việc?04:03Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ cô gái Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Hé lộ thời điểm trả kết quả giám định ADN03:18Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý04:09Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56Trang Nemo bình thản livestream, còn khoe có tin vui, phía Trần My liền có phát ngôn cực căng 03:33Chạy sai luật, tài xế ô tô con hùng hổ đòi 'hỏi tội' người đi đúng00:55
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo
10:46:23 26/11/2022
Vụ nữ sinh qua đời do trò đùa giấu giày, xót xa chia sẻ của bạn trai: “Em không thể ăn ngủ được”
16:20:23 26/11/2022
Cận cảnh lối sống sang chảnh của hot girl vừa bị 'bớ' vì buôn chất cấm: Khoe xe sang, hàng hiệu
16:57:31 26/11/2022
Con rể tương lai là chủ nhà hàng, bố cô gái rủ họ hàng đến ăn miễn phí, bị phản ứng liền tát luôn nhân viên
10:15:54 27/11/2022
Hot Tiktoker Nờ Ô Nô làm từ thiện nhưng tiếp tục nhận “gạch đá” vì thái độ có vấn đề
09:30:14 26/11/2022
Dân mạng kêu gọi tẩy chay TikToker miệt thị người nghèo
16:43:40 26/11/2022
Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô
20:11:31 26/11/2022
TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"
12:37:10 26/11/2022
Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng
14:42:12 27/11/2022
Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình
20:10:23 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Sự cố ở Phú Yên: Người anh trở về nhưng gia đình không thể đoàn tụ
17:38:16 27/11/2022
Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga góp mặt trong lễ ăn hỏi Hoa hậu Ngọc Hân: Khung ảnh toàn mỹ nhân viên mãn là đây!
17:49:26 27/11/2022
Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô
20:21:17 27/11/2022
Shark Bình đưa Phương Oanh vi vu du thuyền sang chảnh, vợ liền có ngay phản ứng 'dằn mặt'
17:16:18 27/11/2022
Bi kịch hôn nhân lấy chồng giàu của chị em Từ Hy Viên
15:33:49 27/11/2022
Sự thật bức ảnh nghệ sĩ Thương Tín ngồi thất thần dưới chân cầu vượt
19:34:04 27/11/2022
Người mẹ bị 3 con gái mang xăng đốt nhà: Phải lọc m.áu hàng ngày, tiên lượng xấu
17:23:56 27/11/2022
Trần Hiểu tiều tuỵ, già nua tình tứ bên cạnh Trần Nghiên Hy, ‘dằn mặt' kẻ tung tin ngoại tình 
18:19:18 27/11/2022
Lạnh người 12 bức ảnh "quỷ quái" khó hiểu nhất mọi thời đại
16:49:05 27/11/2022
Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh hội ngộ mừng sinh nhật con
19:31:44 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hậu lùm xùm từ thiện, Nờ Ô NÔ ẩn toàn bộ video, lượng follow giảm mạnh

21:33:24 27/11/2022
Những ngày qua, hot TikToker Nờ Ô NÔ đã nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều sau khi đăng tải clip làm từ thiện của mình lên kênh cá nhân

Lôi Con đi nhận chứng minh thư, sẵn sàng làm hộ chiếu về VN

21:22:35 27/11/2022
Xuất hiện trong những clip cùng với Quang Linh Vlogs và anh em trong team châu Phi, cậu bé Mativado - hay còn gọi là Lôi Con dần trở thành idol giới trẻ được yêu mến

#TẩychayNờôNô - Nói không với content miệt thị câu view!

19:58:57 27/11/2022
#tẩychayNờôNô là hashtag đang được đa số người dùng mạng xã hội Việt Nam ủng hộ vào thời điểm hiện tại. Dân mạng đã vô cùng giận dữ, đến mức thiết kế một poster để chia sẻ thông điệp “phong sát” Tuấn Brice - hay còn gọi là Nờ Ô Nô, nhân...

Nam sinh đam mê hoá trang là con gái, "hái" ra tiền khi còn đi học

19:52:56 27/11/2022
Từ lâu những bộ phim hoạt hình, truyện tranh đã luôn thu hút một lượng lớn sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ

Bà Nhân Vlog "đu trend" khoe nhan sắc qua cam thường, mặt mộc không khác makeup là bao?

19:07:40 27/11/2022
Bà Nhân Vlog là cái tên không còn xa lạ với nhiều cư dân mạng. Nữ YouTuber gắn liền với những video về cuộc sống tại Nhật hay những chia sẻ gần gũi xung quanh cuộc sống hôn nhân với ông xã người Nhật. Hiện tại, Đức Nhân cũng thường xuyê...

Mẹ vợ Dũng Gôn khoe con gái vượt cạn thành công, tiết lộ tên cháu trai

17:41:25 27/11/2022
Là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất làng bóng đá Việt, cuộc sống của Bùi Tiến Dũng và bà xã Tây luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ

Con nghiện chơi điện tử, bố mẹ trị cực cao tay

15:24:19 27/11/2022
Cha mẹ bất lực với con trai nghiện chơi game online đã quyết định đ.ánh liều lấy độc trị độc , cuối cùng dạy cho con một bài học nhớ đời

Vướng tin đồn mang thai giữa ồn ào kiện tụng, Trang Nemo “thả dáng” k.hoe b.ody cực ”nuột”

15:19:36 27/11/2022
Những ngày vừa qua, cái tên Trang Nemo trở thành tâm điểm của mạng xã hội với những thông tin xoay quanh vụ kiện giữa cô và chị Phạm Lệ Khanh. Trong phiên tòa sơ thẩm ngày 16/11, đại diện Viện KSND Q.1 đã đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo ...
ADVERTISEMENT

Khoảnh khắc chú bộ đội quyến luyến chia tay người yêu để đi Nga du học

14:06:35 27/11/2022
Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng và không phải khi nào yêu nhau cũng có thể được ở bên nhau mỗi ngày, cùng trải qua những cảm giác ngọt ngào

Tài xế Grab chạy lạng lách như ‘xiếc’ bị ô tô tông ngã: Dân mạng ‘hả hê’

13:45:09 27/11/2022
Điều khiển xe máy chạy lạng lách bất chấp đường đông đúc, tài xế Grab phải lãnh hậu quả khi bị ô tô tông ngã sõng soài trên phố

Sau thời gian dài ở Hà Nội, Phúng Phính sắp trở lại Hà Giang

13:23:38 27/11/2022
Đến nay, Mua Thị Dua (hay còn gọi là Phúng Phính, cô bé thường ngồi trên dốc Thẩm Mã, Hà Giang) đã xuống Hà Nội được khoảng 2 tháng

Thoát kiếp rửa chén ở quê, Xoài Non lên phố diện đồ "cháy" khoe eo bé

13:02:54 27/11/2022
Xứng tầm mỹ nhân thế hệ mới, Xoài Non dường như chẳng bao giờ sợ xấu khi trong bất kỳ hình ảnh nào cũng giữ nguyên vẻ đẹp vốn có

Chồng đưa 2 con ngồi bệt ở sân trường đợi vợ tan làm: CĐM người khen đáng yêu, kẻ chê "hầu vợ"

12:54:37 27/11/2022
Hình ảnh người chồng ngồi bệt trông 2 con nhỏ, đợi vợ tan làm xứng đáng là người chồng của năm nhưng cũng có nhiều người lại tranh cãi

Chị gái Ninh Dương Lan Ngọc hiếm hoi lộ diện, nhan sắc như hoa hậu gây bão cõi mạng

12:42:13 27/11/2022
Điều đáng chú ý là thông tin về gia đình của nữ diễn viên khá nhỏ giọt, không được nhắc đến nhiều trên các bài báo hay mạng xã hội. Đây cũng là cách mà Ninh Dương Lan Ngọc bảo vệ người thân khi mình nổi tiếng

“Độc cô cầu bại” – Duy Nhất lần đầu giành đai MMA chuyên nghiệp

11:50:56 27/11/2022
Chung kết giải võ tổng hợp LION Championship 2022 đã diễn ra vào tối 26-11, tại đảo ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Điểm nhấn nổi bật của sự kiện là trận tranh đai của “Độc cô cầu bại” – Nguyễn Trần Duy Nhất

Múi Xù bay từ Mỹ về Việt Nam thăm Bi Bảo, khoe bụng bầu 6 tháng tạo bất ngờ cho chồng

11:04:12 27/11/2022
Sau khi thụ tinh nhân tạo thành công, hành trình mang thai của Múi Xù nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen Việt. Hiện cô vẫn đang sinh sống tại Mỹ nhưng mới đây, để tạo bất ngờ cho ông xã Bi Bảo cùng gia đình, Múi Xù đã bay từ Mỹ...
ADVERTISEMENT

TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay

10:32:31 27/11/2022
Ngay khi làn sóng tẩy chay nội dung rác và TikToker Nờ Ô Nô bùng nổ khắp các trang mạng xã hội, tài khoản TikTok của nhân vật chính đã thực hiện livestream, đăng video xin lỗi nhưng không quên thách thức: Không bao giờ tẩy chay được tôi...

Tiktoker Nờ Ô NÔ xin lỗi nhưng càng khiến cư dân mạng phẫn nộ, bức xúc hơn vì phát ngôn 'khó đỡ'

09:28:53 27/11/2022
Nam Tiktoker xin lỗi nhưng không thể hiện thành ý, giọng điệu vẫn đầy thách thức khi nhấn mạnh không bao giờ tẩy chay được tôi

Nạn nhân thực của trào lưu giúp đỡ người nghèo trên TikTok

08:36:50 27/11/2022
Trong trào lưu lan tỏa lòng tốt trên TikTok, nhiều người cảm thấy bị quấy rầy, xúc phạm, chà đạp nhân phẩm vì những clip quay lén, tiết lộ danh tính và miệt thị hoàn cảnh

Lên bàn đẻ nặng đến mức 10 người khiêng, mẹ bỉm sữa tìm lại chính mình

07:51:24 27/11/2022
Sống trong thời đại mà cái đẹp ngoại hình gần như đã là chuẩn mực, thì việc điều chỉnh cân nặng chính là cuộc đấu tranh vô cùng khốc liệt mà nhiều người phải trải qua

Bức xúc vụ TikToker xúc phạm người lớn tuổi: Cần tẩy chay nội dung bẩn!

22:28:13 26/11/2022
Nhiều sao Việt như người mẫu Lê Thúy, diễn viên Nhâm Phương Nam, ca sĩ Minh Quân... bức xúc cho rằng việc TikToker Nờ Ô Nô dùng những lời lẽ đụng chạm người lớn tuổi là điều cần lên án

Hà Linh thẳng thắn gọi Nờ Ô Nô là "cậu nổ vô học"

20:53:56 26/11/2022
Hầu hết mọi người đều không thể chấp nhận cách hành xử thiếu tôn trọng của nam TikToker đối với bà cụ có hoàn cảnh khó khăn trong clip. Ngay cả chiến thần Hà Linh cũng đã lên tiếng chỉ trích anh chàng. Thậm chí, cô còn không ngần ngại đ...

2 TikToker cùng tặng đồ ăn người nghèo: Của cho không bằng cách cho

20:38:41 26/11/2022
Mới đây, sự việc hot TikToker Nờ Ô Nô tặng đồ ăn cho một cụ bà nhưng lại nói những câu kém duyên khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Thay vì bắt đầu cuộc trò chuyện một cách bình thường, anh lại nhào đến rồi chào cụ bà sỗ sàng: “Hel...

Nờ Ô NÔ xin lỗi nhưng vẫn thách thức: Không bao giờ tẩy chay được tôi!

20:20:41 26/11/2022
TikToker Nờ Ô NÔ đang là cái tên khiến dân tình chú ý. Nguyên nhân là vì TikToker này đã đăng tải clip dùng những từ ngữ khó nghe khi đi làm từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư tại TP.HCM

Cô Gái Có Râu tự mình nhận lỗi trong clip gây bức xúc của Nờ Ô Nô

20:05:39 26/11/2022
Mới đây, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao, bàn tán về đoạn clip từ thiện của Nờ Ô Nô. Bởi lẽ chỉ trong vài phút ngắn ngủi, anh chàng đã có nhiều lời lẽ thiếu tôn trọng đối với một cụ bà có hoàn cảnh khó khăn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Tạm dừng thổi tiêu tẩm thuốc mê để vây bắt con khỉ tấn công người ở bãi giữ xe

Đời sống

21:43:50 27/11/2022
Đại diện Vườn thú Hà Nội cho biết sẽ tạm dừng việc vây bắt con khỉ này trong vòng 2 - 3 ngày tới để nó bình tĩnh trở lại và đỡ sợ người hơn, sau đó sẽ tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng để có biện pháp đưa con khỉ này về

Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ

Góc tâm tình

21:33:34 27/11/2022
Mẹ Phúc vẫn nói rằng nhiệm vụ của người phụ nữ là lo cho chồng, chăm sóc con cái, như thế gia đình mới vẹn toàn. Phúc cũng đồng ý, vì mẹ chị là tấm gương cả đời lo cho chồng cho con. Đi ra ngoài, ai cũng khen mẹ Phúc đảm đang, thậm chí ...

Garena Free Fire| Review hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan

Mọt game

21:29:09 27/11/2022
Hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan

Những món ăn nhất định phải thử khi đến Qatar xem World Cup

Ẩm thực

21:20:33 27/11/2022
Đến Qatar xem World Cup 2022, thực khách có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc trưng, được người dân địa phương yêu thích

Puka sốt cao, đoàn kịch huỷ vở diễn sát nút

Sao việt

21:12:26 27/11/2022
Mới đây, trên trang cá nhân Puka đã chia sẻ tình hình sức khoẻ hiện tại không ổn định đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả vì xuất chiếu bị huỷ vào phút chót

HOT: Son Ye Jin chính thức hạ sinh con đầu lòng!

Sao châu á

21:03:42 27/11/2022
Ban đầu, Son Ye Jin dự kiến sẽ sinh con vào tháng 12, nhưng em bé đã chào đời sớm. Hyun Bin và Son Ye Jin vừa tổ chức đám cưới thế kỷ vào cuối tháng 3 vừa qua và đón con đầu lòng trong cùng năm

Trận Croatia và Canada: Kinh nghiệm của các 'lão già gân' áo caro

Bóng đá thế giới

20:58:56 27/11/2022
23 giờ ngày 27/11 Croatia và Canada sẽ gặp nhau trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 bảng F World Cup 2022. Đây là trận đấu giữa sức trẻ cầu thủ Canada và kinh nghiệm của Croatia, hãy dự đoán, phân tích trận đấu này cùng các chuyên gia hàng ...

Trải nghiệm làm HLV Esports của cặp song sinh Huy Gà và Hiếu Mèo tại Awesome Academy

Esport

20:57:15 27/11/2022
Lần đầu tiên thử sức ở vai trò mới, cặp tuyển thủ song sinh cùng đoàn quân của mình đã có nhiều kỷ niệm đáng nhớ tại Awesome Academy

Danh ca Ngọc Ánh bật khóc xin lỗi vì sự cố mất giọng, Lệ Quyên thăng hoa trong đêm nhạc

Tv show

20:50:58 27/11/2022
Danh ca Ngọc Ánh, Ngọc Sơn, Thái Châu, Lệ Quyên cùng nhiều nghệ sĩ trẻ đã góp mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Lam Phương

Thống kê: Việt Nam là quốc gia yêu bóng đá nhất châu Á

Bóng đá việt nam

20:48:49 27/11/2022
Trong bối cảnh World Cup 2022 đang diễn ra tại Qatar, Nielsen, công ty giám sát thị trường và phân tích dữ liệu nổi tiếng thế giới đã tiến hành cuộc khảo sát trên toàn thế giới để đo lường mức độ quan tâm của người dân đến bóng đá. Bằng...

Ba thói quen là kẻ thù của sức khỏe, đặc biệt với đàn ông, trong mùa World Cup

Sức khỏe

20:45:29 27/11/2022
Thời gian biểu thay đổi, nhịp điệu sinh học cơ thể thay đổi cộng với chế độ ăn uống ít được quan tâm đúng mức, một số người còn tổ chức nhậu nhẹt, uống cà phê đậm, hút t.huốc l.á… vì họ muốn có cảm giác phấn khích, cuồng nhiệt hơn

Lewis Hamilton thuê Nissan GT-R và drift trên phố, công ty cho thuê "ngán ngẩm"

Ôtô

20:29:10 27/11/2022
Không chỉ drift trên đường phố, tay đua Công thức 1 Lewis Hamilton còn chạy với tốc độ cao và chèn vạch khi điều khiển chiếc Nissan GT-R trên đường phố Nhật Bản

15 Kiểu tóc layer nữ 2022 đẹp xu hướng mới nhất

Làm đẹp

19:09:09 27/11/2022
Nếu bạn đi tìm kiểu tóc trẻ trung và hiện đại bậc nhất hiện nay, nhất định không thể bỏ qua 15 kiểu tóc layer nữ 2022 nổi đình nổi đám chúng tôi sắp liệt kê bên dưới