Con rể gọi điện cho bố vợ “mang con gái về dạy lại”, ông cười tươi nhưng lời đáp sau đó khiến anh tối mặt

Cứ cãi nhauchồng tôi lại dọa ly hôn, đuổi vợ về nhà ngoại. Lần này anh đã được bố tôi dạy cho 1 bài học nhớ đời.

Tôi mới lấy chồng được 3 năm thôi mà nhiều lúc thấy mệt mỏi, căng thẳng không tả nổi. Lúc yêu, chồng tôi luôn tỏ ra là người tâm lý. Nhưng sau khi về chung một nhà thì tôi “ vỡ mộng”.

Anh ấy rất gia trưởng, coi trọng bên nội nhưng luôn khinh rẻ bên ngoại, đặc biệt là coi thường vợ. Ngày lấy nhau về, chính anh là người đề nghị tôi ở nhà để chăm lo cho nhà chồng, sau thì nuôi dạy con cái. Vậy mà bây giờ hơi tí thì anh lại quở trách tôi “ăn bám”. Nấu cơm không vừa ý là anh cằn nhằn cả bữa. Con khóc anh cũng khó chịu. Quần áo tôi giặt chưa kịp là phẳng anh cũng mặt nặng mày nhẹ…

Mọi thứ trong nhà đều do chồng tôi quyết. Mỗi lần lễ Tết, anh biếu bố mẹ mình cả chục triệu chẳng tiếc tay, vậy mà tôi gửi cho bố mẹ 1-2 triệu, chồng tôi cũng nói: “Thóc đâu mà đãi gà rừng. Cô đã không đi làm còn bòn mót của nhà này về cho bố mẹ à…”. Thành ra, mỗi lần muốn biếu bố mẹ, tôi đành phải giấu giếm chồng.

Vợ chồng là phải san sẻ cho nhau những khó khăn trong cuộc sống, đúng không? Mỗi lần thấy anh áp lực công việc, tôi có nói 1 vài lời an ủi. Nhưng đổi lại, chồng tôi cau có. Anh gắt: “Đàn bà thì biết gì mà nói”. Nghe vậy, tôi cảm thấy có chút xúc phạm.

Điều tôi ghét nhất ở chồng là động tí anh lại kể tội vợ với nhà ngoại. Kiểu như anh muốn đổ lỗi, dằn mặt bố mẹ tôi không biết dạy con gái. Từ chuyện tiền bạc đến tình cảm, hễ 2 vợ chồng lục đục thì việc đầu tiên anh làm là “tố” tôi. Bình thường, mỗi lần anh gọi về đều là mẹ tôi nghe máy. Mẹ tôi hiền lành, nghe con rể phàn nàn về con gái mình thì bà thường chọn cách khuyên răn để dĩ hòa vi quý.

Nhưng hôm qua thì khác, lúc chồng gọi về thì lại gặp đúng bố tôi!

Video đang HOT

Con rể gọi điện cho bố vợ mang con gái về dạy lại, ông cười tươi nhưng lời đáp sau đó khiến anh tối mặt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chuyện là, hôm qua tôi đi tiêm vắc xin Covid-19 về nên bị sốt, nằm li bì cả ngày không dậy nấu ăn được. Chồng tôi thì đi cà phê với hội bạn đến tối mịt mới mò về. Khi thấy căn bếp lạnh tanh thì anh nổi cáu, mắng tôi không biết làm vợ. Tôi nằm rên hừ hừ ở giường anh cũng không thương, nằng nặc bắt tôi phải xuống bếp làm bữa tối. Ức quá, tôi gào lên, nói anh sống vô trách nhiệm với vợ con, ích kỷ với tôi… Thế là chồng vung tay tát vợ, còn chỉ thẳng mặt quát tôi hỗn láo.

Anh sai rành rành ra như thế nhưng vẫn cầm điện thoại lên gọi về cho bố mẹ vợ. Vừa thấy bố tôi alo là chồng tôi tuôn một tràng: “Bố sang mà đón con gái về mà dạy lại đi nhé. Con không có loại vợ như thế này. Cả ngày có bữa cơm mà không làm nổi, lại còn viện cớ đi tiêm vắc xin về bị ốm. Con tiêm vẫn khỏe re, chẳng làm sao hết. Cô ấy chỉ viện cớ để trốn việc là nhanh… Chán lắm”.

Nghe đến đây, bố tôi cười ha hả từ đầu dây bên kia điện thoại. Sau đó ông nói: “Anh Quyết này, tôi nói thật, anh mà ly hôn với con gái tôi, tôi lại càng mừng đấy. Ngày anh cưới nó, tôi đã bảo sao nhỉ? Không yêu thương được con gái tôi thì chỉ cần nói 1 lời, tôi sẽ đến đón nó mà. Giờ anh viết đơn đi để con gái tôi ký. Tôi cũng đang mong đón con gái cháu ngoại tôi về đây. Để nó sống với người chồng thiếu trách nhiệm như anh chúng tôi mới lo đó.

Nó ở nhà anh, hầu hạ gia đình anh ngày này qua tháng khác nhưng đã bao giờ anh coi nó là vợ chưa, hay chỉ là con ô sin trong nhà? Nói để anh biết, nhà tôi thừa sức cho con và cháu tôi có được cuộc sống sung sướng, gấp nhiều lần khi ở nhà anh nhé. Anh không phải nay gọi dọa, mai gọi dằn mặt… Để xem, ngoài con gái tôi, có đứa nào chịu nổi anh không? Anh gia trưởng có tiếng, ra đường hỏi người nào cũng biết mà nghĩ mình cao giá à?”.

Nghe bố vợ nói, chồng tôi im thít. Lần đầu tiên anh bị nhà vợ mắng cho 1 trận mất mặt như thế. Bố tôi nói xong cúp máy, nhưng chỉ 15 phút sau đó, ông có mặt ở nhà tôi. Bố nói thật làm thật khiến chồng tôi sợ xanh mặt. Bố mẹ chồng biết chuyện, chạy sang thì rối rít thay mặt con trai xin lỗi. Chồng còn bị bố mình mắng té tát 1 trận nữa. Sau vụ hôm qua, tôi hi vọng anh sẽ thay đổi.

Vợ muốn đi nơi khác lập nghiệp, nếu không sẽ ly hôn

Vợ nói sẽ ly dị, nếu tôi vẫn tiếp tục sống cùng bố mẹ mà không theo cô ấy đi nơi khác lập nghiệp

Vợ muốn đi nơi khác lập nghiệp, nếu không sẽ ly hôn - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi và vợ đều còn rất trẻ, tôi mới 25 tuổi, còn vợ 24, chúng tôi cưới nhau được hơn 1 năm và có con nhỏ 5 tháng tuổi.

Cưới xong vợ có bầu luôn, nên cô ấy không đi làm mà ở nhà với bố mẹ tôi, còn tôi đi làm xa, cuối tuần mới về nhà với vợ một lần.

Tôi là con thứ 2 trong gia đình có 2 anh em, anh trai tôi còn chưa lấy vợ, bố mẹ tôi xây một căn nhà ngay cạnh mảnh đất của bố mẹ đang ở, nên cưới xong được 4 tháng, vợ chồng tôi dọn sang đó sống.

Mang tiếng nhà riêng, nhưng chuyện ăn uống, sinh hoạt chúng tôi vẫn chung với bố mẹ tôi, sống với bố mẹ chồng, nên giữa vợ và mẹ tôi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cũng chỉ lặt vặt là chuyện ăn uống, dọn dẹp nhà cửa thôi, nhưng vợ tôi nhớ rất lâu và lần nào tôi về cô ấy cũng nói đến những mâu thuẫn với thái độ vô cùng khó chịu.

Mẹ tôi cũng vậy, thường xuyên phàn nàn về thái độ của vợ tôi với bố mẹ chồng, rồi những người thân trong gia đình. Tôi đứng giữa, chẳng biết bênh ai, nên cứ khuyên mẹ với vợ bình tĩnh, và bỏ quá cho nhau để sống.

Nhưng mâu thuẫn giữ mẹ tôi và vợ ngày càng căng thẳng, nhất là khi đứa bé ra đời. Hai người không chỉ mâu thuẫn chuyện nhà cửa, ăn uống mà mâu thuẫn trong việc chăm sóc con, cháu. Rồi chuyện vợ tôi muốn về ngoại chơi, nhưng bố mẹ tôi không đồng ý vì lý do dịch bệnh nữa, nên mối quan hệ giữa hai người càng trở nên căng thẳng.

Bố mẹ vợ tôi thì bênh con gái, nên đùng đùng đi xe ô tô đến nhà tôi đón con và cháu về, bố mẹ tôi thì vô cùng khó chịu nhưng không thể can ngăn, vì vợ tôi cũng muốn về nhà ngoại.

Tôi không chứng kiến hôm đó, nhưng nghe bố mẹ kể chuyện bố mẹ vợ đến đón vợ tôi với thái độ khó chịu, tôi cảm thấy rất ấm ức nên không thường xuyên điện thoại hỏi thăm vợ, con và bố mẹ vợ. Vì thế mà vợ lại giận dỗi, nói tôi không quan tâm cô ấy.

Bây giờ vợ đã sống ở nhà ngoại được hơn 1 tháng, bố mẹ tôi nói tôi đến đón hai mẹ con về, nhưng vợ không đồng ý, nói không muốn về nhà tôi sống nữa, cô ấy muốn tôi đến sống ở nhà bố mẹ vợ, hoặc đi nơi khác lập nghiệp, chứ không về nhà tôi, vì cho raằng bố mẹ tôi khó tính. Điều này thì tôi không thể, bởi tôi có nhà cửa đoàng hoàng, không có lý do gì phải đến sống ở nhà vợ, cũng không việc gì phải đi nơi khác lập nghiệp theo mong muốn của cô ấy cả.

Nhưng nếu làm như vậy, liệu cuộc hôn nhân của chúng tôi có chấm dứt không?. Tôi cũng không muốn ly hôn, bởi bản thân còn cảm thấy rất yêu vợ, thương con, không muốn gia đình tan nát chỉ vì chuyện vợ mâu thuẫn với bố mẹ tôi như thế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Cụ ông nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ góc khuất, mong người dân báo chính quyền04:18

Tiêu điểm

Mẹ vợ bất ngờ lên chơi, 5h sáng thấy việc bà làm trong nhà tắm mà tôi căm hờn
16:58:48 26/11/2021
Chồng được sếp thưởng số tiền lớn nhưng lại khao cả nhà đạm bạc, đến khi nhìn tin nhắn trong điện thoại anh thì tôi mới vỡ lẽ tất cả
23:16:17 26/11/2021
Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững
22:30:06 27/11/2021
Cô em chồng đòi đi làm móng "ké", nhìn 7 con số trên hóa đơn mà tôi xụi lơ còn cô em thì bốc hơi không tăm tích
20:39:02 26/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Sinh lần 3 mẹ chồng chăm ở cữ sướng như tiên, nửa đêm nghe một câu tôi quyết ly hôn
17:15:02 26/11/2021
Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín
22:22:19 27/11/2021
Tôi vừa tuyên bố sẽ lấy chồng, chị gái đã đập bàn đòi từ mặt, biết lý do mà tôi choáng nặng
12:48:38 26/11/2021
Hãnh diện lấy được vợ đẹp như hoa, thế mà mới chung sống được một tháng, anh trai tôi hoảng loạn đòi trả vợ
06:08:53 27/11/2021
Bị ốm được mẹ chồng chăm “tận răng”, mẹ đẻ đến ngửi bát cháo lập tức hất văng
11:37:15 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Duy Phước rơi vào cảnh nợ nần khó khăn, lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down
07:07:05 28/11/2021
Nghệ sĩ Bạch Tuyết: Tôi đã chuẩn bị sẵn cho sự ra đi của mình
08:43:55 28/11/2021
Lấy chồng Tây gặp biến cố, người phụ nữ để con vào lồng sắt chở khắp Sài Gòn lượm ve chai
07:27:18 28/11/2021
Sân bay Nam Phi chật kín người tháo chạy khỏi "siêu biến thể Covid tồi tệ nhất" Omicron
10:50:36 28/11/2021
Mỹ nhân TVB cặp kè Châu Trác Hoa, tiểu tam dám đe bà cả
06:33:42 28/11/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa
10:34:07 28/11/2021
Hiền Thục công khai ảnh tình tứ bên trai trẻ sau 20 năm làm mẹ đơn thân, "chị đẹp" cuối cùng đã có bồ?
09:52:25 28/11/2021
Trường Giang lần đầu lên tiếng về việc bị so sánh với Trấn Thành tại Running Man Việt!
09:05:07 28/11/2021
Nghe tin chị chồng bế con về nhà ở, vợ tôi liền đưa 100 triệu và nói nhẹ một câu khiến chị tôi mặt mũi đỏ bừng
07:47:58 28/11/2021
Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman
09:10:53 28/11/2021

Tin mới nhất

Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc

12:49:33 28/11/2021
Có rất nhiều yếu tố khiến một mối quan hệ kết thúc: lừa dối, không hợp nhau, thiếu giao tiếp... Có những sai lầm tưởng đã được tha thứ nhưng phía sau lại ẩn chứa một âm mưu khó lường

Ngày con trai nhập viện, chúng tôi bàng hoàng phát hiện bí mật của nhau và một sự thật khác còn phũ phàng hơn

12:44:28 28/11/2021
Lấy nhau 7 năm nay, lương cả hai mỗi tháng ngót 30 triệu, vậy mà giờ đây trong nhà chúng tôi không có tiền chữa bệnh cho con

Xét nghiệm ADN phát hiện con không phải của mình, tôi đuổi vợ đi rồi nghẹn ngào hối lỗi

11:49:19 28/11/2021
Giây phút cầm tờ kết quả trên tay, đất trời quanh tôi như sụp đổ. Tình yêu, niềm tin, tất cả đều vỡ vụn hết không còn gì

Bơ phờ chạy vạy lo tiền viện cho mẹ chồng, y tá nói 1 câu tôi tức khắc ly hôn

11:45:51 28/11/2021
Lúc về phòng bệnh thì chồng đã ra ngoài ăn trưa, còn mẹ chồng mệt quá ngủ thiếp đi. Có cô y tá chăm sóc các bệnh nhân trong phòng bệnh thấy tôi đến thì cười nói

Đến thăm bố mẹ chồng cũ, họ đưa tôi thùng sữa đem về cho cháu nhưng vừa mở ra, tôi đã ngây ngốc

11:31:28 28/11/2021
Tôi kinh ngạc nhìn thứ nằm gọn bên trong thùng sữa, cảm giác nghẹn đắng dâng lên tận cổ

Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt

01:18:57 28/11/2021
Chẳng hiểu đâu ra cô gái mặt dày đến vậy?

Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác

19:02:46 27/11/2021
Tôi chạy theo gặng hỏi lý do vợ khóc nhưng cô ấy không nói, về đến nhà vợ mới thút thít mách mẹ

Trong lúc dạy con, vợ đã hét lên một câu khiến bố mẹ tôi giận dữ đuổi cả nhà ra đường

18:57:57 27/11/2021
Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi nghe vợ hét lên một câu đầy giận dữ và ai oán như thế

2 tháng sau đám cưới về quê vợ, vào phòng bố vợ mở ngăn kéo mà tôi ôm mặt khóc

18:52:37 27/11/2021
Nhìn cô gái trẻ xinh xắn với nụ cười rạng rỡ trong những bức ảnh đó, tôi run rẩy đứng không vững

Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng

13:46:48 27/11/2021
Thuở sinh viên tôi cũng có tình yêu đẹp như mơ với một cô gái dưới tôi 3 khóa. Tưởng rằng tình yêu suốt 4 năm sẽ đơm hoa kết trái nhưng chúng tôi lại chia tay khi tôi quyết định đi tu nghiệp nước ngoài

Tôi gọi điện hỏi thăm mẹ chồng thì điếng người nghe được tiếng chuông điện thoại quen thuộc

13:42:28 27/11/2021
Lúc ốm đau không có ai bên cạnh, tôi cũng tủi thân lắm nhưng chẳng biết làm thế nào

Sau 7 tháng ở nhà chị chồng, đêm rét buốt mẹ chồng gõ cửa nhà tôi với bộ dạng sốc

11:29:06 27/11/2021
Đột ngột bà xuất hiện trước cửa nhà tôi vào một buổi đêm không hề báo trước

Mẹ chồng ngất xỉu nhưng chồng thờ ơ không chịu đưa bà đi viện, tôi rối rít giục giã thì phải đờ đẫn trước bí mật anh tiết lộ

10:27:07 27/11/2021
Biết được sự thật đó, tôi vừa thương chồng và cũng có phần trách anh

Đêm khuya đi nhậu về thì thấy có gã đàn ông lạ trong nhà tắm, tôi nổi khùng ghen tuông rồi phải hổ thẹn xin lỗi cả vợ lẫn anh ta

08:15:50 27/11/2021
Từ hôm đó đến giờ, hết giờ làm là tôi đều ở nhà nhưng vợ vẫn chiến tranh lạnh không thèm nói chuyện với chồng

Mới cưới, tôi đã ngã ngửa với số tiền lương chồng đưa mình ở tháng đầu tiên

20:36:15 26/11/2021
Tôi cầm tiền trên tay mà chẳng biết phải nói gì cho ngầu nữa!

Một mình ngủ lại nhà cô bạn thân, nửa đêm tôi sợ thót tim có bàn tay thò vào áo

20:32:52 26/11/2021
Một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng, tôi vùng dậy đẩy mạnh anh ta ra, lao đến bật điện sáng choang

Thấy hành động lạ của chị dâu, tôi lén lút theo dõi thì điếng người vì sự thật động trời mà chị đang giấu giếm cả nhà

17:27:21 26/11/2021
Bố mẹ tôi đã mừng rỡ đến mức đi khoe khắp nơi chuyện con dâu mang bầu. Nhưng rồi chị dâu lại tạt gáo nước lạnh vào mặt họ

Mẹ chồng đổi tính nết đổ vạ con dâu trộm cắp, nguyên nhân đằng sau mới thực đáng thương

12:45:29 26/11/2021
Chứng sa sút trí tuệ kèm theo hoang tưởng khiến mẹ chồng chị Hà luôn nghi ngờ con dâu làm những điều sai trái

Sốc ngất khi phát hiện chồng ngoại tình với nữ tạp vụ già nua và mập mạp

12:36:39 26/11/2021
24 tuổi tôi bước lên xe hoa trước sự phản đối dữ dội từ bố để bây giờ hối hận thì đã muộn

Có thể bạn quan tâm

Xây tường rào mà phạm phải 3 điều kiêng kỵ này bảo sao gia đình lục đục, may mắn tiêu tan, ‘tiền mất tật mang’

Trắc nghiệm

13:06:54 28/11/2021
Trong phong thủy một ngôi nhà bị che hết ánh sáng không tốt cho phong thủy, dễ tạo cảm giác âm u, thiếu dương khí. Bên cạnh đó, về khoa học nếu bạn sống trong ngôi nhà thiếu ánh nắng dễ bị đau ốm

5 phát kiến công nghệ trong mùa dịch đã làm thay đổi ngành du lịch

Du lịch

13:06:02 28/11/2021
Trong 20 tháng kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu, những đổi mới công nghệ đã từ tương lai đến dần trở nên quen thuộc. Ngày nay, thật khó để ra ngoài thế giới mà không mang theo bên mình mã QR hoặc hộ chiếu vắc xin kỹ thuật số

Tiết lộ hiện trường vụ bắt giữ tỷ phú casino, Angela Baby bị réo tên vì nghi vấn tháo chạy khỏi công ty rửa tiền

Sao châu á

13:04:41 28/11/2021
Sau khi có thông tin liên quan đến việc tỷ phú casino bị bắt giữ vì nghi án tổ chức đánh bạc xuyên biên giới, rửa tiền, truyền thông bất ngờ dồn sự quan tâm về phía Angela Baby

Ngày này năm xưa: Ronaldinho giành Quả bóng Vàng

Bóng đá thế giới

13:01:39 28/11/2021
Ngày này 16 năm trước, Ronaldinho giành được danh hiệu Quả bóng Vàng 2005, vượt qua những ứng viên khác như Frank Lampard hay Steven Gerrard

Giữa bão chỉ trích status "Việt Nam khó thở hơn Mỹ", Hoa hậu Thuỳ Dung bị đào bảng điểm THPT thấp đến sốc, suýt ở lại lớp

Sao việt

13:00:59 28/11/2021
Hoa hậu Thuỳ Dung vấp phải chỉ trích vì phát ngôn về Việt Nam không khí khó thở hơn ở Mỹ, cô còn đang bị đào lại loạt ồn ào về học vấn

Nữ game thủ Tốc Chiến mặc áo khoét sâu lộ cả “áo con” và “tâm hồn” siêu khủng, mức rank cao hơn cả Bé Chanh

Game online

12:58:13 28/11/2021
Được biết tới là một tựa game MOBA hardcore trên nền tảng di động nên Tốc Chiến không phải là tựa game quốc dân giống như Liên Quân Mobile

Thế giới chạy đua khống chế biến chủng Omicron "chưa từng có tiền lệ"

Thế giới

12:56:03 28/11/2021
Sự xuất hiện của biến chủng Omicron mới với số lượng đột biến nhiều chưa từng thấy có thể gây ra những thách thức lớn với các quốc gia trên thế giới

Heavy tin rằng Free Fire Việt Nam sẽ "lên đỉnh" Đông Nam Á tại FFAC 2021

Esport

12:49:47 28/11/2021
Ngày 28/11 diễn ra vòng chung kết giải Free Fire Đông Nam Á FFAC 2021. Việt Nam có 3 đại diện gồm Heavy, Burst The Sky và HQ Esport

Đối tượng cuối cùng trong nhóm đốt xe ôtô để đòi nợ đã ra đầu thú

Pháp luật

12:46:27 28/11/2021
Ngày 25/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tinh Hải Dương cho biết đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Quang (SN 1996, trú tại xã Văn Đức, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, ảnh) về các hành vi gây rối trật tự công cộng, cố ý là...

Miền Trung và Tây Nguyên mưa to, có nơi mưa rất to

Đời sống

12:44:36 28/11/2021
Từ sáng sớm nay (28/11) đến ngày 30/11, ở Trung Trung Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to

Chungha gây hoang mang vì nhan sắc đơ cứng lạ lẫm, mặt hóp vào chỉ còn mỗi xương?

Nhạc quốc tế

12:43:06 28/11/2021
Chungha là 1 trong những ca sĩ solo nổi tiếng nhất Kpop hiện nay. Gần đây, cô nàng rục rịch comeback với single đặc biệt Killing Me, dự kiến phát hành ngày 29/11

Bình luận viên Quang Tùng dự đoán cách HLV Park sử dụng Hùng Dũng

Bóng đá việt nam

12:38:39 28/11/2021
Các cầu thủ mới trở lại bao giờ cũng được sử dụng ở vai trò dự bị. Tất nhiên còn phụ thuộc vào thể trạng từng người, nhưng thường cầu thủ sẽ được cho đá ở các trận dễ trước, Bình luận viên Quang Tùng nhận định