Con ốm gọi chồng giúp đỡ lúc 2h sáng thì bị mắng xối xả: “Chỉ tiêu tiền với trông con mà không xong”, 5 hôm sau cô vợ đưa ra quyết định đanh thép

Qua những buổi tối cùng vợ nấu nướng , dọn dẹp, chơi đùa với con, Vũ cảm thấy gắn bó với gia đình hơn, hiểu thêm những nỗi vất vả của vợ.

Nhiều người đàn ông làm trụ cột kinh tế , một mình đi làm lo cho cả gia đình thường có suy nghĩ rằng việc nhà, con cái hoàn toàn là phận sự của vợ. Trách nhiệm đã phân công rõ ràng, rạch rò, nếu vợ còn nhờ đến sự giúp đỡ của chồng thì đó là một hành động không biết điều chút nào.

Thuận (29 tuổi) tâm sự cô và chồng mới kết hôn được 3 năm, con trai cô vừa tròn 1 tuổi. “Tôi đi làm đến gần sinh mới nghỉ, cũng chỉ mong kiếm thêm thu nhập lo cho con và được hưởng bảo hiểm thai sản. Khi tôi nghỉ sinh, hai vợ chồng đã bàn bạc rồi quyết định nghỉ tôi sẽ nghỉ hẳn ở nhà vài năm để chăm cho con cứng cáp. Khi nào con gửi trẻ được, lúc ấy tôi mới đi làm lại”, Thuận nói.

Sinh con được vài tháng thì Thuận tiêu hết số tiền tiết kiệm và bảo hiểm thai sản cô được hưởng. Từ đó đến nay gần 1 năm, kinh tế trong nhà do một tay Vũ – chồng cô lo liệu. Lúc ấy Thuận mới thấm thía cảnh “ngửa tay xin tiền chồng” là thế nào.

Con ốm gọi chồng giúp đỡ lúc 2h sáng thì bị mắng xối xả: Chỉ tiêu tiền với trông con mà không xong, 5 hôm sau cô vợ đưa ra quyết định đanh thép - Hình 1

Ảnh minh họa

Hiếu bắt vợ phải liệt kê từng khoản chi tiêu để anh kiểm tra, đề phòng cô mua sắm hoang phí và chi dùng những thứ không cần thiết. Nếu có khoản nào phát sinh thì Thuận phải giải trình rất lâu với chồng. Đi làm về Vũ chưa bao giờ đỡ đần vợ việc nhà vì anh quan niệm nghĩa vụ của hai vợ chồng đã được phân chia đâu vào đấy rồi. Thuận không làm ra tiền thì lấy tư cách ở đâu để đòi hỏi anh phải chia sẻ chuyện nhà với vợ?

Cách đây không lâu, con trai Thuận lên cơn sốt lúc nửa đêm. Cô lo lắng gọi chồng dậy đưa 2 mẹ con vào viện. Vũ bị vợ đánh thức giữa giấc ngủ say thì cáu kỉnh quát lên: “Có chuyện gì để sáng hôm sau không được à? Cô làm mẹ mà không biết cách hạ sốt tạm thời cho con? Cô có biết ngoài trời bây giờ rét thế nào, tôi cần phải ngủ để sáng mai còn đi làm hay không?”.

Thuận cố gắng giải thích với chồng: “Em vừa chườm ấm hạ sốt cho con rồi nhưng không ăn thua. Anh dậy nhanh đưa em và con vào viện để bác sĩ khám…”. Thuận còn chưa nói hết câu đã bị chồng mắng xối xả:

“Cô tự gọi taxi đưa con vào viện đi. Tôi đi theo cũng chẳng giúp ích được gì. Tôi có phải bác sĩ đâu mà. Chưa nói việc chăm con là việc của cô, cô không biết giấc ngủ đối với tôi quan trọng thế nào à? Tôi còn phải ngủ để mai đi làm kiếm tiền. Không kiếm ra tiền thì cả cái nhà này chết đói hết. Chỉ ở nhà tiêu tiền với trông con thôi mà cũng không làm nổi, phải phiền hà đến chồng!”.

“Đêm ấy tôi một mình đưa con vào viện. Trước đây không phải chồng chưa bày tỏ sự coi thường vợ ở nhà trông con. Nhưng trong hoàn cảnh đêm ấy mà chồng tôi vẫn có thể thốt ra những lời lẽ như vậy thì đã vượt quá giới hạn chịu đựng của tôi. Tôi nhận ra mình phải chấm dứt tình cảnh này không thể chờ đợi thêm được nữa”, Thuận nói.

Năm hôm sau, con trai Thuận đã gần khỏi bệnh, cô thông báo quyết định thuê người giúp việc ban ngày cho Vũ biết. Cô sẽ đi làm lại, hai vợ chồng cùng đóng góp chi tiêu trong nhà tương ứng theo mức lương hiện tại của mỗi người.

Con ốm gọi chồng giúp đỡ lúc 2h sáng thì bị mắng xối xả: Chỉ tiêu tiền với trông con mà không xong, 5 hôm sau cô vợ đưa ra quyết định đanh thép - Hình 2

Ảnh minh họa

“Tôi nhận ra nếu không phải lý do bất khả kháng thì phụ nữ ở nhà trông con là một việc làm vô cùng dại dột. Một người giúp việc tốt đủ sức chăm sóc những đứa trẻ chu đáo. Phụ thuộc kinh tế vào chồng, con ốm mà anh ta đã tỏ thái độ như vậy. Nếu là bản thân tôi ốm hoặc bố mẹ tôi bị bệnh thì không biết chồng còn hành động ra sao .

Chưa nói sau mấy năm không đi làm, kiến thức chuyên môn rơi rụng, kinh nghiệm không được tích lũy. Sau này công việc xin được chắc chắn chẳng được như mong muốn. Cuộc sống trong những năm ấy cũng nào được vui vẻ khi phải tiêu tiền của chồng. Nhẹ thì bị chồng coi thường, khinh rẻ như tôi, nặng thì có khi anh ta còn ngoại tình. Thật chẳng thấy lợi lộc ở chỗ nào”, Thuận bày tỏ suy nghĩ.

Sau khi thuê người giúp việc thì Vũ mới nhận ra những “thiệt hại” của mình và thầm hối hận. Thuê người giúp việc trông bé ở độ tuổi con trai nhà Vũ, tiền công không hề thấp chút nào. Hàng tháng Vũ vẫn phải chi ra từng ấy tiền nhưng tối về anh vẫn phải chia sẻ việc nhà và chăm con với vợ. Vì lúc này Thuận đã đi làm có đóng góp cho gia đình .

Thế nhưng qua những “thiệt hại” ấy đã giúp Vũ nhận ra một điều, đó là gia đình không phải là “góp gạo thổi cơm chung” mà là sự sẻ chia, đồng cảm và thấu hiểu. Vợ chồng mà phân chia quá rạch ròi “việc của anh, việc của tôi”, nếu người chồng giao phó toàn bộ việc nhà và con cái cho vợ thì tình cảm vợ chồng cũng trở nên lạnh nhạt, không có sự kết nối, đồng cảm.

Qua những buổi tối cùng vợ nấu nướng , dọn dẹp, chơi đùa với con, Vũ cảm thấy gắn bó với gia đình hơn, hiểu thêm những nỗi vất vả của vợ. Đồng thời nhờ đó con trai bám bố hơn, mối quan quan hệ cha – con trở nên thắm thiết, gắn bó, bản năng làm bố trỗi dậy khiến Vũ càng thêm yêu gia đình, trân trọng những gì hiện tại mình có.

Vừa hoàn tất thủ tục kết hôn, chồng sắp cưới "lột mặt nạ" tiết lộ sự thật sốc óc (Phần 1)

Tôi nghĩ mình không làm gì sai trái và bản thân cũng chỉ là một nạn nhân của Đại.

Tôi thừa nhận mình là người phụ nữ có quá khứ chẳng mấy tốt đẹp. Thời còn là con gái, tôi có nhan sắc, học hành cũng thuộc top giỏi giang, có khá nhiều đàn ông vây quanh. Tuy nhiên, tôi không thích những người đồng trang lứa và thiếu sự từng trải nên đã từ chối những lời tỏ tình ấy.

Sau khi ra trường, tôi được tuyển vào vị trí thư ký cho giám đốc tên Đại. Ở anh ta, tôi thấy sự tâm lý và rất biết cách chiều lòng người khác, dù là những điều rất nhỏ. Ví như tôi không ăn được tôm, vì thế mà mỗi lần công ty liên hoan, anh ta sẽ chọn thêm vài món mặn thay thế để tôi có thể thoải mái ăn uống với mọi người.

Mưa dầm thấm lâu, tôi - một cô gái non nớt vừa ra trường đã bị người đàn ông kia cho vào đời. Anh ta nói mình và vợ không hạnh phúc. Chị ta đưa con đi nước ngoài du học, hai vợ chồng xa mặt cách lòng nên chẳng còn tình cảm với nhau. Hiện tại cả hai đang ly thân, không sớm thì muộn họ cũng sẽ ra tòa. Tôi nghe vậy tưởng thật nên nghĩ đằng nào cũng sẽ đến với nhau, chúng tôi qua lại sớm một chút cũng chẳng vấn đề gì.

Vừa hoàn tất thủ tục kết hôn, chồng sắp cưới lột mặt nạ tiết lộ sự thật sốc óc (Phần 1) - Hình 1

Vì sự bồng bột và hiếu thắng của mình, tôi vẫn bước chân vào phòng làm việc như bình thường. (Ảnh minh họa)

Suốt thời gian quen Đại, tôi được chu cấp tiền bạc, vật chất đầy đủ. Anh ta mua xe máy cho tôi, còn thuê cho tôi một căn hộ chung cư. Mỗi lần Đại đến, tôi lại có cảm giác như chúng tôi là một gia đình nhỏ. Vậy mà những gì tôi nghĩ đã không xảy ra.

Hôm ấy khi tôi đến công ty, một chị đồng nghiệp ghé tai nói: "Em mau chạy đi, vợ sếp đang trong phòng đấy". Thế nhưng vì sự bồng bột và hiếu thắng của mình, tôi vẫn bước chân vào phòng làm việc như bình thường.

Người phụ nữ kia nhìn thấy đã nhận ra tôi. Chị ta nói tôi đã quyến rũ Đại, khiến anh bỏ bê gia đình. Lúc đó tôi mạnh miệng nói cả hai đã ly thân, tôi có quyền được đến với Đại. Không ngờ trước mặt vợ, anh ta lại lắp bắp thanh minh, bảo tôi đã chèo kéo dụ dỗ mình.

Quá uất ức, tôi đã to tiếng với vợ chồng họ. Kết quả là chuyện đã to lại càng to hơn. Vợ Đại kéo tôi ra ngoài rồi nói lớn với mọi người, rằng tôi là kẻ đã cướp chồng chị ta. Việc làm này khiến tôi xấu hổ vô cùng. Đêm hôm đó, Đại nhắn tin nói chia tay, còn tôi cũng gửi đơn xin nghỉ việc. Cứ ngỡ tôi sẽ không còn dính dáng tới anh ta, nhưng cuộc đời vẫn lăn tôi như một quả bóng.

(Còn tiếp)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Bạn diễn cũ tiếp tục tố Thúy Nga: 'Chị mưu mô muốn chiếm khán giả của Hoàng Anh và Quỳnh Như về tay chị'44:45Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp27:03Đỗ An lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Lê Thúy, ra sức bảo vệ vợ khi bị chỉ trích04:23Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"15:45Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, "nổi trận lôi đình" tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già?00:17Doanh thu Bố Già hơn 22 tỷ, Tuấn Trần "bóc" tin nhắn đòi quà khủng của Hari Won, Trấn Thành nghe xong có ngay phản ứng00:36Clip bắt cận khoảnh khắc phát “cẩu lương” của Hari Won và Trấn Thành, biểu cảm sau nụ hôn nồng cháy cưng muốn xỉu00:15Cô Châu (Hồng Diễm) sững sờ nhìn người cũ hôn đắm đuối em gái ở Hướng Dương Ngược Nắng01:40Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"01:00Tây Du Ký 1986 : 3 “hạt sạn” đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ05:14Vì nhặt tiền rơi mà va chạm với Mercedes, người đàn ông nhận được lời đề nghị bất ngờ từ chủ xe01:11Dương Mịch ám chỉ chồng cũ Lưu Khải Uy “bất tài”?02:26Kho đồ hiệu nhìn thôi đã choáng của Trấn Thành trong căn hộ mới: Tủ giày đã khủng, xem đến kệ nước hoa còn “xỉu ngang” luôn!01:18Mẹ Vân Quang Long: ‘Chồng tôi nói muốn chết đi khi YouTuber chửi bới'04:58

Tiêu điểm

Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy
08:23:08 08/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Mẹ chồng lên chơi, vợ thịt gà tiếp đãi chu đáo, tôi run lẩy bẩy khi vừa mở tủ lạnh
16:00:41 08/03/2021
Ngửi mùi hương lạ trong căn phòng khóa kín nhà bạn gái, tôi bủn rủn khi cánh cửa vừa mở
15:43:33 08/03/2021
Dẫn con dâu đi mua đồ phòng cưới, mẹ chồng vênh váo "chửa trước không có quyền được chọn", cô gái tung quyết định bất ngờ khiến bà ê chề
18:54:41 08/03/2021
Sung sướng có chồng sắp cưới “soái ca”, tôi rụng rời khi đọc cuốn nhật ký của em gái
14:10:51 07/03/2021
Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt
18:03:50 07/03/2021
Nửa đêm nghe tiếng hét của chị dâu, cả nhà tôi chết đứng nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
11:34:09 07/03/2021
Vợ sắp cưới gọi điện báo tin mừng lúc 5h sáng, tôi bủn rủn tìm thấy em trong bệnh viện
13:52:39 07/03/2021
Ôm hận tình nên vớ bừa gái quán hát, đêm tân hôn tôi sướng lên tận trời
22:12:56 08/03/2021

Thông tin đang nóng

3 năm sau vụ ngoại tình rúng động, Lý Tiểu Lộ đã có bạn trai mới, thậm chí còn đi du lịch, chụp ảnh chung tình tứ?
22:08:20 08/03/2021
Ali Hoàng Dương đang ở đâu trong lúc rộ tin đồn "cạch mặt" Trúc Nhân?
23:38:08 08/03/2021
Nhà có 3 cô con gái, Hoa hậu Phương Lê tặng nóng 3 thẻ đen ngày 8/3: Hạn mức 2 tỷ/ngày, mong con xài tự do theo ý thích
22:11:11 08/03/2021
Vì một câu nói của mẹ vợ, bữa tiệc tân gia nhà tôi thành cuộc chiến tán loạn không hồi kết
23:19:03 08/03/2021
Phản ứng của sao Việt khi Trấn Thành tặng hoa 8/3 cho Trúc Nhân?
23:09:08 08/03/2021
Nửa đêm vợ than đau bụng, tôi mặc kệ để rồi ân hận tột cùng nhìn cảnh tượng trên giường
22:04:18 08/03/2021
Sao Việt có ngày sinh nhật là 8/3: nhận quà và lời chúc mệt xỉu
23:12:29 08/03/2021
Những cặp chị em lệch tuổi của Vbiz nhưng đẹp đôi về ngoại hình
23:18:29 08/03/2021
Trấn Thành - Hari Won dắt "con trai" đi ăn cùng gia đình ngày 8/3, nhìn bàn tiệc toàn thố bào ngư và tôm hùm mà muốn "xỉu ngang"
06:24:56 09/03/2021
Nhã Phương: 'Nếu có tiểu tam xuất hiện, tôi cũng không làm gì ai cả'
23:03:59 08/03/2021

Tin mới nhất

Đi xa về vội kéo bạn gái vào phòng ngủ, tôi “hóa đá” nhìn chiếc bao cao su em đưa

07:09:57 09/03/2021
Kế hoạch tương lai của chúng tôi xem ra rất hoàn hảo nhưng nó lại có nguy cơ đổ bể trong phút chót. Nguyên nhân đến từ một chiếc bao cao su lệch size mà thôi.

Con tè dầm ngủ nhờ phòng osin, tôi sốc nặng khi nửa đêm bị roi quất liên tiếp vào người

07:06:14 09/03/2021
Không biết được bao lâu thì giật bắn mình thức dậy từ giấc ngủ say khi cảm nhận được một cảm giác đau nhói ập đến.

Chán chồng, nửa đêm bỏ trốn theo người tình, lúc mở vali hành lý mang theo mà tôi bật khóc

06:52:21 09/03/2021
Đến nhà nghỉ Luân đã đặt trước, tôi mở vali hành lý thì không khỏi giật mình khi nhìn thấy 2 món đồ lạ lẫm mà tôi không hề tự tay bỏ vào.

Giả vờ bệnh liệt giường để thử lòng vợ và bồ, người bước vào phòng bệnh khiến tôi chết đứng

06:08:41 09/03/2021
Tôi nằm trong phòng bệnh được dàn dựng sẵn hồi hộp chờ đợi, không biết ai sẽ là người đến thăm tôi đầu tiên và nguyện ở lại bên cạnh tôi không rời.

Đi công tác về vợ gợi tình đợi sẵn, sau màn cuồng nhiệt tôi chết lặng mở tủ quần áo

06:06:14 09/03/2021
Ngồi dậy định mở tủ lấy quần áo đi tắm, ai ngờ vừa chạm tay vào cánh cửa tủ thì vợ bỗng hét lên thất thanh.

Vợ trượt chân ngã trong nhà tắm sinh non, tôi hét lên thất thanh khi vừa nhìn thấy đứa bé

06:01:54 09/03/2021
Khi y tá bế đứa bé từ phòng sinh đi ra, cô ta nhìn thấy mỗi mình tôi đứng đó thì hỏi một câu khiến tôi tôi ngạc nhiên vô cùng: Anh là gì của sản phụ?.

Vợ rủ đến nhà cô bạn thân ăn cơm, nửa đêm tôi ngã nhào nhìn mái tóc dài bên cạnh

05:57:40 09/03/2021
Bật chiếc đèn ngủ ở đầu giường lên, nhìn sang bên cạnh và trông thấy một mái tóc dài xõa tung trên gối, tôi sợ hãi suýt ngã nhào khỏi giường. Vợ tôi có mái tóc tém rất xinh xắn, cá tính. Không bao giờ có chuyện qua một đêm mà tóc cô ấy ...

Giữa đám cưới vợ mới nhận được quà từ vợ cũ, tôi bỏ tiệc cưới lao đến xin đoàn tụ

05:51:46 09/03/2021
Cô ấy không xuất hiện nhưng nhờ người mang đến cho tôi một chiếc phong bì. Để rồi khi nhìn rõ những tấm ảnh mà vợ cũ đặt trong chiếc phong bì ấy, tôi không khỏi sửng sốt đến bàng hoàng. Sau đó là vui mừng tột độ, không ngần ngại bỏ cả t...

Rét buốt ngủ lại nhà bạn gái, 2h sáng tôi sốc nhìn hành động em làm ở phòng bên cạnh

21:07:02 08/03/2021
Tôi nhanh chóng tìm được Liên ở phòng ngủ còn lại bên cạnh thế nhưng khi nhìn rõ việc cô ấy đang làm thì tôi không khỏi sốc lên sốc xuống.

Ly hôn 4 năm chồng cũ không tái hôn, tôi hỏi thăm thì bật khóc khi anh đáp lời

20:27:58 08/03/2021
Nghe xong câu trả lời của chồng cũ mà trong lòng tôi trào dâng những cảm xúc không gọi được tên. Sờ lên thì nước mắt đã rơi ướt mát từ bao giờ.

Vô tình biết mẹ chồng xúi con trai đem tiền giữ hộ, nàng dâu phản pháo cực rắn khiến bà rơi cả cốc nước trên tay

18:47:45 08/03/2021
Về nhà bất ngờ, Lan vô tình nghe thấy mẹ chồng đang nói chuyện với Tuấn - chồng cô, cuộc nói chuyện xoay quanh nhân vật chính là Lan. Họ trách cô chi tiêu phá mả.

Gặp lại vợ cũ, tôi kinh ngạc thấy cô ấy tăng 7kg trong 4 tháng ly hôn, nghe câu trả lời mà đêm ấy về tôi mất ngủ

18:20:43 08/03/2021
4 tháng sau ly hôn, lần đầu tiên tôi mới gặp lại vợ cũ. Phần vì công việc khá bận, phần vì tôi giận nên không muốn gặp cô ấy.

Trước khi cưới, cô bạn thân mượn người yêu tôi 100 triệu, cưới xong 3 tháng, đòi lại thì cô ấy nhắn trả một tin sốc óc

18:18:32 08/03/2021
Tuấn đã giấu chuyện cho cô bạn thân mượn tiền, để rồi đến khi xảy ra chuyện anh ấy mới chịu tiết lộ bí mật với tôi.

Nhận được điện thoại từ anh trai, tôi vội vã về nhà và sửng sốt khi thấy mẹ nằm run rẩy trên giường

18:13:31 08/03/2021
Nhìn thấy hành động của vợ chồng anh ấy mà tôi giận đến mức run người. Đó là hành động của một người con?

Đầy tháng con chồng khinh nghèo không mời bố mẹ vợ, giữa tiệc ông bà xuất hiện gây choáng váng

15:56:23 08/03/2021
Nghe quan khách xuýt xoa ngưỡng mộ con trai tôi mà bản thân tôi sững sờ không tin nổi, còn chồng đờ đẫn đến hóa đá từ bao giờ.

Vợ cũ cuộn tròn trong lòng khóc cả đêm, bị bắt gặp tôi đuổi luôn vợ mới ra ngoài

15:52:29 08/03/2021
Nhưng vợ tôi cứ lồng bổ lên như con thú dữ mất hết lý trí, tôi có khuyên can thế nào cũng không nghe. Tức điên mà không làm gì được, tôi liền đuổi luôn vợ ra khỏi nhà để M. không bị thiệt thòi.

Mẹ vợ lên chơi, nửa đêm thấy việc bà làm trong toilet mà tôi căm hận tới xương tủy

15:48:29 08/03/2021
Thế nhưng khi lại gần toilet thì tôi phát hiện trong đó có ánh đèn sáng hắt ra và tiếng người nói chuyện khe khẽ. Toilet nhà tôi tách riêng với nhà tắm nên tôi rất thắc mắc không hiểu cả mẹ và vợ cùng vào toilet làm gì?

Vợ về quê chăm mẹ chồng ốm 1 tuần, đêm đầu tiên gặp lại tôi sốc khi cởi áo vợ

15:46:08 08/03/2021
Đêm đầu tiên vợ lên thành phố, từ sớm tôi đã kéo cô ấy vào phòng ngủ. Thấy vợ cứ né tránh rồi gạt tay chồng ra, tôi giận lắm. Lẽ nào cô ấy không nhớ tôi hay sao?

Về quê sinh con 2 tháng, lúc lên tôi chết đứng nhìn cảnh tượng linh đình ở nhà chồng

15:41:15 08/03/2021
Khi chiếc taxi đỗ ở cửa nhà chồng, tôi còn tưởng mình đi nhầm nhà. Nhà chồng tôi đang dựng rạp cưới tưng bừng và tổ chức cỗ bàn rất linh đình.

Một tuần “vắt kiệt sức” bên bồ trở về, chồng hoảng loạn nhìn thứ đặt chình ình giữa nhà

15:38:09 08/03/2021
Thế nhưng khi tôi bước vào phòng khách thì đập vào mắt là một cảnh tượng kinh hãi không thể tin nổi. Giữa nhà đặt chình ình một chiếc quan tài khiến tôi run rẩy sợ hãi.

Về ra mắt mẹ bạn trai nhìn chăm chăm vào ngực, nói 1 câu khiến dâu tương lai bỏ về

15:35:39 08/03/2021
Từ lúc xuống xe tới lúc ngồi ăn cơm, mẹ anh ấy cứ dán mắt nhìn em chằm chằm như thể mặt em có bẩn - ai ngờ đâu là nhìn thứ khác.

Chồng đi cùng đồng nghiệp và tình cờ gặp vợ nhưng lập tức quay ngoắt đi, cô bàng hoàng đến chết lặng rồi đưa ra quyết định đanh thép

13:53:25 08/03/2021
Tuyết bàng hoàng đến chết lặng trước phản ứng của chồng. Nếu như trước đó cô chỉ nghĩ Quân hơi vô tâm thì giờ cô mới sâu sắc nhận ra chồng coi thường và khinh rẻ vợ thế nào.

Đồng ý cho bạn thân của chồng ở nhờ, anh ta bỗng hỏi tôi một câu vô cùng tế nhị khiến tôi ngớ người

13:24:05 08/03/2021
Tôi cho rằng đây hoàn toàn không phải là câu hỏi mà một người đàn ông có thể hỏi vợ của bạn thân.

Nhờ mẹ chồng trông con, tôi tá hỏa khi một lần về nhà đột ngột và nhìn thấy tình cảnh của 2 bà cháu

13:22:10 08/03/2021
Tôi nghĩ mẹ chồng là bà nội của cháu nên chắc chắn sẽ thương và chăm cháu thật kĩ càng. Thế mà...

Có thể bạn quan tâm

Độc đáo ngôi nhà vảy cá của vợ chồng trẻ Tây Ninh

Sáng tạo

07:56:23 09/03/2021
Ngôi nhà được xây hai tầng trên khu đất 175m2 tại Tây Ninh gây ấn tượng mạnh nhờ có thiết kế mái hiên độc đáo với lớp ngói vảy cá.

Ngày chiếu sớm thứ hai, 'Bố Già' thu về 30 tỷ - tự phá vỡ kỷ lục phòng vé của chính mình, tiếp tục nắm giữ ngôi vương phim Việt

Hậu trường phim

07:54:40 09/03/2021
Thu về 30 tỷ trong ngày chiếu sớm thứ hai, Bố Già bản điện ảnh phá vỡ kỷ lục của chính mình lập ra trước đó (trước đó, Bố Già lập kỷ lục với 22 tỷ trong 1 ngày), giữ vững ngôi vương phòng vé Top 1 phim Việt có doanh thu một ngày chiếu đ...

Aston Martin làm xe an toàn và y tế cho F1 2021

Ôtô

07:53:41 09/03/2021
Hai mẫu Vantage và DBX lần đầu tiên xuất hiện trên đường đua F1 từ mùa giải năm nay.

Tỷ phú Logan của 'Penthouse' đúng là chàng trai vàng trong làng hứa hẹn: Hứa với ai, người đó chết

Phim châu á

07:52:34 09/03/2021
Đẹp thì khỏi bàn rồi đấy, nhưng chắc chẳng ai dám tin lời hứa hẹn của anh nữa đâu Logan à!

Khoảnh khắc giả trân gây tranh cãi của sao: Victoria lật mặt thái độ trước Triệu Lệ Dĩnh, ai dè chưa sốc bằng "rắn độc" Hwayoung

Sao châu á

07:49:54 09/03/2021
Những ngôi sao đình đám như Victoria Tống Thiến, Taeyeon, Hwayoung,... có những màn giả tạo, diễn sâu trước ống kính gây bão mạng xã hội trong suốt một thời gian dài.

Ông Dũng "lò vôi" khiến hàng nghìn người xuýt xoa khi ôm hôn bà Phương Hằng “cái chóc” ngay trên sân khấu

Netizen

07:46:11 09/03/2021
Bất ngờ nhất là sau phần giải đáp thắc mắc, ông Huỳnh Uy Dũng đã tận tay trao tặng vợ một bó hoa tươi thể hiện cho lời cảm ơn. Cả hai vừa có những khoảnh khắc ngọt ngào trên sân khấu, đây có lẽ là lần đầu tiên ông Dũng hôn vợ trước mặt ...

Bánh hỏi hỏi ai?

Ẩm thực

07:45:33 09/03/2021
Giống bún nhưng không phải bún đấy là bánh hỏi. Nhìn qua thì dân Bắc Kỳ chay đều bảo y chang bún lá chứ gì mà đặc biệt? Ờ đó, cứ trông mặt mà bắt hình dong thì còn nhầm nhiều.

377 người tiêm vắc xin Covid-19 ngày đầu tiên chưa ghi nhận phản ứng sau tiêm

Sự kiện nóng

07:44:57 09/03/2021
Theo thông tin từ Chương trình Tiêm chủng mở rộng Quốc gia, 377 người tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 tại 4 điểm tiêm chủng trong ngày đầu tiên đều diễn ra an toàn, 100% số người được tiêm chưa ghi nhận phản ứng sau tiêm.

'Hàng độc' của Elon Musk

Thế giới số

07:42:33 09/03/2021
Các công ty của Elon Musk từng sản xuất quần đùi, ván lướt sóng, cho đến các sản phẩm gây tranh cãi, như súng phun lửa.

Cảnh giác biến chứng của viêm phế quản cấp

Sức khỏe

07:22:04 09/03/2021
 Thời tiết chuyển mùa khiến cơ thể dễ mắc các bệnh lý về đường hô hấp, trong đó có viêm phế quản cấp. Biến chứng của bệnh có thể nguy hiểm, gây suy hô hấp cấp. Lâu ngày bệnh có thể tiến triển thành mạn tính, ảnh hưởng nặng nề tới sức kh...

4 người mẹ của sao Việt: Nhan sắc trẻ như không tuổi, phong cách ăn mặc còn lấn át cả con gái

Phong cách sao

07:09:52 09/03/2021
Ngưỡng mộ nhan sắc đã lâu, 4 bà mẹ của sao Vbiz dưới đây còn có gu thời trang cực đỉnh, có khi còn át cả con gái.

Diễn viên Quý Bình được vợ đại gia làm thơ tặng

Sao việt

07:09:05 09/03/2021
Nhân ngày 8/3, Ngọc Tiền - vợ diễn viên Quý Bình chúc các chị em phụ nữ luôn hạnh phúc và ngẫu hứng làm thơ tặng chồng.

Tuổi trẻ huyện Quảng Xương chủ động, sáng tạo, xung kích vì cộng đồng

Đời sống

07:00:32 09/03/2021
Bằng sự chủ động và cách làm sáng tạo, tuổi trẻ huyện Quảng Xương đã và đang thực hiện có hiệu quả các phong trào, mô hình, hoạt động, các công trình thanh niên xung kích vì cộng đồng.

Bảng giá xe KTM tháng 3/2021: Đắt nhất 750 triệu đồng

Xe máy

06:54:44 09/03/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe KTM tháng 3/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Vợ chồng cãi nhau chỉ người ngốc mới lạnh lùng, đàn bà thông minh có "thủ đoạn" riêng

Tình yêu

06:49:12 09/03/2021
Nếu giao tiếp không được giải quyết, khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn thì người chồng cũng xót xa trước cách cư xử của vợ.