Con ốm đi viện, chồng vẫn mải hú hí bên nhân tình, vợ liền có hành động cực rắn khiến anh ngậm ngùi hối hận

Mặc cho Linh ra sức gọi điện, Khang tắt luôn nguồn điện thoại. Nhưng đến lúc gặp vợ ở bệnh viện , anh cảm thấy thật hối hận .

Hơn nửa năm nay Khang có nhân tình bên ngoài, anh không còn mặn mà chuyện chăn gối với vợ. Khang chỉ coi đó là chuyện “trả bài”, để Linh không biết chồng mình đang ngoại tình mà thôi.

Còn Linh vẫn không hề hay biết gì. Một lòng tin tưởng người đàn ông của mình. Cô cứ nghĩ do áp lực công việc khiến anh mệt mỏi, nên ngày càng quan tâm hơn. Tiếc rằng sự chăm sóc của cô dành cho chồng như “dã tràng xe cát biển Đông”.

Hôm thứ 7, mặc dù theo lịch là không phải đi làm, nhưng Khang ra khỏi nhà từ sáng. Linh hỏi, anh chỉ ậm ừ nói rằng công ty tăng ca. Thế rồi đến chiều muộn, Linh cũng chưa thấy chồng về. Cô đành cho con ăn trước.

Song đúng lúc đó, thằng bé mới hơn 1 tuổi nhà Linh có biểu hiện lạ. Vừa ăn xong bát cơm mà nó ôm bụng khóc ngằn ngặt, mặt có phần tím tái và nôn thức ăn vừa mới được mẹ đút cho ra ngoài.

Linh cuống cuồng gọi cấp cứu đưa con đi bệnh viện . Có lẽ vừa mới ăn xong, thằng bé đã nô nghịch chạy nhảy quá trớn nên bị lồng ruột. Là bà mẹ tinh ý, Linh có thể cảm nhận được nguy hiểm đang xảy ra với con mình.

Cô nhấc máy gọi cho chồng. Gọi đến cháy máy, Khang vẫn không nghe. Cẩn thận, Linh còn nhắn nhiều tin nhắn thông báo tình hình của con cho chồng…

Nhưng trong lúc đó, Khang đang bận hú hí bên nhân tình . Anh có biết vợ gọi, có đọc được tin cô gửi, nhưng Khang lại nghĩ: “Ui dồi lại chiêu trò của mụ vợ già để mình về ăn tối đây mà”. Nghĩ vậy, Khang tắt phụt nguồn điện thoại, để không ảnh hưởng đến “cuộc vui” của mình nữa.

Con ốm đi viện, chồng vẫn mải hú hí bên nhân tình, vợ liền có hành động cực rắn khiến anh ngậm ngùi hối hận - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, đang vui vẻ, nhân tình của Khang cũng có biểu hiện lạ, liên tục kêu đau bụng, nũng nịu đòi anh đưa đi bệnh viện khám. Chiều ả, Khang tức tốc đánh xe ô tô đưa cô ta đến bệnh viện luôn.

Tại bệnh viện, bác sĩ chuẩn đoán rằng, là do cả ngày nay cô ta ăn quá nhiều thứ, từ bánh kem , hoa quả, bia, thịt bò, cá rán, lợn quay… Có thể bụng dạ yếu nên đau bụng, không có gì quá nghiêm trọng. Dù vậy cô ta vẫn làm nũng người yêu , thút thít khóc, bắt Khang phải “đền”, lát nữa đi qua mấy shop thời trang cô thích, nhất định anh phải dừng lại. Khang cưng nựng người tình : ” Được rồi, được rồi, ngoan là anh chiều hết”.

Giữa lúc 2 người đó đang tay trong tay cười nói vui vẻ, ả tình nhân còn gục đầu vào vai Khang làm nũng, thì rầm 1 cái, họ bị người phụ nữ đối diện, đang hớt hải cầm bịch thuốc trên tay đụng trúng.

Khang lấy làm khó chịu, ngẩng lên định mắng cho người này 1 trận, đi đứng phải có mắt nhìn chứ. Nhưng không ngờ anh á khẩu luôn vì người đối diện anh là Linh.

Khang lập tức buông nhân tình ra, anh lắp bắp hỏi vợ: Sao em lại ở đây”. Còn Linh đáp lại chồng rằng: “Chả phải tôi nói với anh là con ốm đi viện sao ?”. Nói xong cô chạy về phía khu viện nhi, mặc cho Khang đứng chết chân 1 lúc rồi cũng nhanh chóng đuổi theo vợ.

Con ốm đi viện, chồng vẫn mải hú hí bên nhân tình, vợ liền có hành động cực rắn khiến anh ngậm ngùi hối hận - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Đứa trẻ hiện tại đã an toàn. Thật may Linh phát hiện kịp thời và gọi bệnh viện kịp lúc. Cô thở phào ngồi phịch xuống ghế. Đúng lúc đó, bác sĩ từ phòng con Linh đi ra gọi lớn: ” Ai là người nhà của bé Bi”. Linh lập tức đứng dậy nói: ” Là tôi”. Bác sĩ đưa mắt về phía Khang và cô nhân tình hỏi: “Thế 2 người kia? “. Linh lạnh lùng đáp: ” Người dưng”.

Khang nghe thế không để yên được, bỏ chạy lên phía trước khẳng định mình là cha đứa bé. Còn cô nhân tình thấy mình bị “quê” giữa đám người thì tức giận, ngúng nguẩy bỏ đi.

Bác sĩ nói cho Linh và Khang về tình hình của con, khuyên 2 người nên chăm sóc con thế nào trong những ngày tới và đi làm giấy tờ nhập viện vì lúc nãy còn mải cấp cứu, Linh chưa kịp làm.

Linh theo y tá đi làm thủ tục. Phần lý lịch cô cũng chỉ ghi tên mình, đến phần tên bố, Linh đề “không có”. Khang tức giận lôi Linh ra 1 góc rồi quát cô: “Anh là bố đẻ của Bi, em không được phép làm như vậy?”.

Linh cười nhạt: ” Anh nói câu đó mà không ngượng à? Có người bố nào biết con đi bệnh viện vẫn mặc kệ vì đang mải đi với nhân tình không? Đây không phải lần 1 mà nhiều lần khác, anh đều bỏ mặc con như vậy rồi anh Khang ạ!

Không phải tôi không biết anh có người phụ nữ bên ngoài. Sự nhạy bén của người vợ thừa để cho tôi biết anh là gã phản bội, những lần gần gũi tôi chỉ để tôi không phát hiện bộ mặt xấu xí của anh mà thôi.

Chỉ là bấy lâu nay tôi im lặng, lặng lẽ tự an ủi trái tim mình, nghĩ thương con nên tôi sẽ âm thầm níu kéo cuộc hôn nhân này. Nhưng nay thì tôi biết mình sai quá sai, ngu quá ngu. Đến con, anh cũng chẳng buồn quan tâm nữa là… người vợ đã hết giá trị như tôi.

Đơn ly hôn tôi đã soạn từ lâu, cũng đã kí tên mình. Tôi để dưới ngăn tủ của bàn trang điểm. Từ nay chúng ta là người dưng, con sẽ theo tôi…”.

Nói xong Linh quay lại phòng con nằm, mặc Khang tê tái ruột gan không nói được lời nào. Hóa ra, Linh đã nhìn thấu anh từ lâu, chẳng qua cô không muốn nói ra.

Nhìn bóng vợ khuất dần, Khang tự nhiên thấy như đánh mất điều gì đó rất quý giá đối với mình.

Chứng kiến cảnh mẹ nằm liệt giường còn bị con dâu xúc phạm, chồng thẳng tay đuổi vợ ra khỏi nhà, nhưng chỉ 1 tuần sau anh hối hận vô cùng

Tuấn nghe lời mẹ ly hôn với Tú, nhưng chỉ mới 1 tuần anh đã cảm thấy hối hận.

Tiếng bát vỡ đánh choang.

- Cô cút đi, tôi không có loại con dâu mất dạy như cô. Nhà tôi thật vô phúc, thật vô phúc...

- Bà không phải đuổi, tự tôi sẽ đi...

Tuấn vừa về đến nhà đã nghe thấy tiếng cãi vã giữa mẹ anh và Tú. Anh vội chạy vào xem có chuyện gì thì thấy mẹ đang ngồi trên giường giận dữ, bát cháo vẫn còn nóng hổi bị hất xuống đất bắn tung toé. Tay Tú hình như bị cháo nóng đổ vào nên đỏ ửng 1 khoảng, cô đang rưng rưng trực khóc.

Tuấn hỏi mẹ xem có chuyện gì xảy ra thì bà khóc lóc tru tréo rằng: "Mẹ khổ lắm con ơi, cái con vợ của con nó ấn cháo nóng vào mồm mẹ bắt mẹ ăn. Nóng phồng rộp lưỡi đây này...".

Tuấn chưa nghe mẹ nói hết câu, anh đùng đùng nổi giận quay lại giáng cho Tú 1 cái tát bốp. Anh quát lớn: "Sao cô dám làm thế với mẹ tôi. Cút" . Tú ôm mặt ấm ức chạy về phòng, cô thu dọn hành lý bỏ về mẹ đẻ. Tuấn thấy vậy nhưng chẳng buồn giữ vợ, còn mẹ anh thì vui ra mặt, bà bảo Tuấn: "Con cứ kệ nó. Ly hôn với nó càng tốt. Dù sao nó cũng là loại không biết đẻ, bao năm trời chỉ ăn không của cải nhà này mà không đẻ được con trai".

Tuấn dễ dàng đuổi Tú đi là vì lúc đó anh đã ngoại tình. Cô bồ chính là đồng nghiệp trong cơ quan anh. Tuấn chán cảnh về nhà phải nghe vợ lải nhải, than thở vì làm nhiều mà già nua đi. Anh cũng chán việc phải giảng hòa giữa mẹ anh và Tú. Trong mắt anh bây giờ Tú đúng là cô vợ già xấu xí, chẳng đáng để yêu, để thương.

Chứng kiến cảnh mẹ nằm liệt giường còn bị con dâu xúc phạm, chồng thẳng tay đuổi vợ ra khỏi nhà, nhưng chỉ 1 tuần sau anh hối hận vô cùng - Hình 1

Tuấn đuổi Tú ra khỏi nhà vì không làm tròn bổn phận con dâu. (Ảnh minh họa)

Vừa đuổi Tú về, hôm trước hôm sau Tuấn đã dắt cô nhân tình về ra mắt mẹ mình. Mẹ anh lấy làm ưng lắm vì cô gái này có tài ăn nói, nịnh bợ mẹ anh hết lời.

Thấy mẹ có vẻ thích con dâu mới như vậy, Tuấn yên tâm để người phụ nữ đó chăm sóc mẹ mình.

Ấy thế nhưng đến ngày thứ 2, khi Tuấn vừa về đến nhà thì đã thấy nhân tình của mình thu dọn quần áo bỏ đi trong sự tức giận. Trước khi đi, ả còn quay lại mắng anh 1 trận: " Anh về mà chăm mẹ anh chứ chẳng con nào chịu được đâu. Mẹ anh quái tính lắm, chiều như bà hoàng còn chửi tôi xơi xơi à. Con này trước nay chưa từng bị ai nhục mạ thế nên đừng hòng bắt nạt tôi".

Tuấn lấy làm khó hiểu, anh chạy vào phòng mẹ thì thấy bà đang khóc tức tưởi. Mẹ anh nói rằng người phụ nữ đó không cho bà ăn dù bà đang rất đói. Tuy nhiên Tuấn liếc nhanh thì lại thấy bát cháo cạnh giường mẹ đã hết từ bao giờ. Rốt cục chuyện là như thế nào đây?

Thế rồi không còn ai chăm sóc mẹ mình, Tuấn đành xin nghỉ phép ở nhà mấy hôm. Lúc đó anh mới thấu hiểu nguyên do vì sao cả Tú cả nhân tình của mình đều bỏ đi trong tức giận.

Mẹ anh thực sự quái tính. Có lẽ do ảnh hưởng của vụ tai biến, bà bị liệt 2 chân nên sinh ra khó ở, luôn cáu gắt. Đặc biệt, mẹ Tuấn còn bị chứng bệnh đãng trí, dù vừa mới ăn khỏi miệng bà đã kêu đói và liên tục mắng chửi những câu tục tĩu, khó nghe.

Tuấn ở nhà chăm mẹ. Bà buồn đi vệ sinh cũng không nói với anh, cứ thế thải ra ngoài khiến căn phòng nồng nặc mùi ô uế. Khi Tuấn vào dọn, mặc dù đã cố hết sức nhẹ nhàng nhưng bà vẫn chửi anh thậm tệ. Bà nói anh bất hiếu, làm đau bà. Tuấn phát cáu lên với mẹ.

Lúc cho mẹ ăn, bà liên tục nhổ phì phì vào mặt Tuấn. Anh không chịu được nữa mới nói lại bà 1 câu, mẹ anh liền hất hết mâm cơm, mọi thứ đổ tứ tung ra nền nhà. Tuấn đúng là bất lực với mẹ.

Chứng kiến cảnh mẹ nằm liệt giường còn bị con dâu xúc phạm, chồng thẳng tay đuổi vợ ra khỏi nhà, nhưng chỉ 1 tuần sau anh hối hận vô cùng - Hình 2

Lúc này Tuấn mới nhận ra chính mẹ mình mới là người quá quắt, gây khó dễ cho con dâu. (Ảnh minh họa)

Thế rồi những tháng ngày sau đó, anh có yêu thêm 1 vài cô gái nhưng chỉ cần về nhà anh chăm sóc mẹ anh 1-2 buổi là họ vội vàng bỏ của chạy lấy người. Lúc này Tuấn mới nhớ đến Tú. Cô ấy vừa đi làm vừa nuôi con lại chăm sóc mẹ anh mấy năm trời. Đúng là vì quá nghe mẹ và ích kỷ nên Tuấn đã bỏ lỡ 1 người con gái tốt.

Hôm trước ra đường bất chợt gặp lại cô. Tuấn tự nhiên lại thấy yêu Tú như những ngày đầu tiên. Có mấy tháng không gặp, Tú lại trẻ trung xinh đẹp hơn trước kia rất nhiều, điều này khiến anh bất ngờ và thích thú.

Hôm qua anh chạy đến nhà Tú, ôm chầm lấy cô và đề nghị quay lại nhưng Tú nhất quyết từ chối. Cô nói: " Tôi đang được tự do, sống những gì tôi muốn. Hà cớ gì phải về nhà anh làm con ở, nghe mắng chửi rồi lại bị đuổi đi" .

Nghe Tú nói thế Tuấn rất hối hận. Nhưng anh quyết tâm sẽ nối lại tình xưa với chị, dù bằng cách nào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc01:00Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)01:00Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:241 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?00:38Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn giao thông khi đi biển01:34Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ01:15:06Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ01:28Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57Lâm Chí Dĩnh - "Đá" Lâm Tâm Như vì Tô Hữu Bằng, giấu vợ con nhiều năm liền vì tiếc fan08:35Một nữ nghệ sĩ bị chồng liên tục bỏ đi với người thứ 3 vẫn lên talkshow khóc nghẹn nói xin lỗi31:14

Tiêu điểm

Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát
11:30:08 24/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng
18:52:35 23/06/2021
Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng
11:17:35 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Trước khi đấm DV Hoàng Yến “vẹo mũi”, chồng cũ là CEO lên mạng nói đạo lý, ám chỉ vợ “mất nết”
17:14:03 24/06/2021
Đây là nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hùng hổ đấm "Cô Xuyến" Hoàng Yến chảy máu giữa quán
17:56:52 24/06/2021
Thêm quán cà phê ở Nha Trang phải đóng cửa, nhân viên cách ly vì chủ quán cơm ở Phú Yên từng ghé
17:57:12 24/06/2021
Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?
19:42:45 24/06/2021
Cặp đôi ông cháu sốc nhất hôm nay: "Hoàng đế TVB" 70 tuổi kết hôn mỹ nhân kém 40 tuổi, tặng vợ 7 căn nhà cùng vô số tài sản
17:41:56 24/06/2021
Đóng hơn 300 tác phẩm rồi giải nghệ, hot girl phim 18+ chơi lớn khi tự mở khách sạn, tuyển đồng nghiệp vào làm ở quán bar
18:17:54 24/06/2021
Hình ảnh người dân TPHCM xếp hàng tiêm vắc xin đông chưa từng thấy
21:02:59 24/06/2021
Bi kịch của tài tử tăng 270 kg để đóng phim
18:13:09 24/06/2021
Số ca COVID-19 ở chợ Sơn Kỳ tăng lên 58, liên quan chuỗi lây chợ Hóc Môn
19:12:42 24/06/2021
Bị bạn trai và gia đình xoi mói ngày ra mắt, cô gái bức xúc làm 1 việc không ai ngờ tới
20:03:18 24/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ tôi ốm, chồng không cho tôi về thăm

22:05:57 24/06/2021
Tôi còn đang phân vân thì chị tôi lại gọi điện bảo mẹ đã khỏe và đã về nhà, tôi không phải lo lắng nên tôi không về nữa. Nhưng nếu lại có lần khác như thế tôi phải làm sao để mọi thứ được trọn vẹn?

Bạn thân yêu đơn phương anh hàng xóm giàu khét tiếng, tán mãi không đổ liền "gài bẫy" khiến tôi bị chửi oan

22:02:48 24/06/2021
Vô tình bị cô bạn thân lợi dụng để kiếm cớ hẹn hò với anh hàng xóm cạnh nhà mình, tôi cũng ú ớ không biết phải làm sao khi cả 2 bên cùng lao vào chửi tôi!

Nhìn con khóc ngặt nghẽo mà vợ chẳng thấy đâu, tôi đi tìm thì rợn người khi nghe cô ấy lẩm bẩm trong nhà bếp

21:57:02 24/06/2021
Ngay lúc đó, tôi chỉ muốn bế con chạy ra khỏi nhà vì quá sợ hãi vợ mình.

Về quê sau 5 năm khổ sở kiếm tiền xây nhà cho bố mẹ nhưng nhìn căn nhà mà tôi choáng váng, càng sốc với lời giải thích của chị dâu

21:53:33 24/06/2021
Hớn hở về quê, còn mang theo bao nhiêu dự định về chuyện cưới xin. Thế nhưng khi thấy căn nhà trước mặt, tôi như rơi xuống vực thẳm vì quá sốc.

Hôm nào cũng bị tỉnh giấc lúc nửa đêm, đến khi nhìn thấy đôi chân trần của mẹ chồng, tôi mới vỡ lẽ tất cả

21:50:51 24/06/2021
Cứ đến nửa đêm, tôi lại bị tỉnh giấc vì nóng quá. Muốn ngủ lại cũng khó, phải trằn trọc mất 1 hồi lâu...

Sau lần ra mắt, cô gái bị mẹ chồng tương lai lật tung quá khứ

20:00:33 24/06/2021
Quá khứ nhục nhã khiến cô không còn mặt mũi nào để ở bên bạn trai, cô quyết định biến mất không một lời từ biệt.

Chị dâu không thân thiện với ai trong gia đình tôi

19:56:20 24/06/2021
Không nói chuyện, chia sẻ với bất kỳ ai trong gia đình tôi ngoài chồng. Dù chị dâu đã về nhà tôi được hơn 10 năm...

Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp

16:22:09 24/06/2021
Không hiểu em dâu tương lai đã gây ra tội gì mà mẹ chồng hối thúc chúng tôi về gấp để họp gia đình.

Chủ động gạ gẫm bạn trai lên giường nhưng yêu cầu anh đưa ra khiến tôi quá bàng hoàng

15:16:38 24/06/2021
Yêu nhau 1 năm nhưng người yêu vẫn chưa bao giờ đụng vào người tôi dù bị đặt trong bất cứ tình huống nào. Khi tôi lấy hết dũng khí để gạ gẫm anh thì nhận lại câu trả lời khủng khiếp.

Sửng sốt khi biết được bí mật động trời của cô bạn thân sau lớp áo khoác mỏng

10:37:39 24/06/2021
Khi cô bạn vào trong phòng thử váy, tôi vô tình đi vào rồi chết sững với bí mật cô ấy giấu kín sau lớp áo.

Giữa bữa cỗ, chị chồng công khai bóc mẽ em dâu nhưng nào ngờ nhận về "quả đắng", bị cả họ chê cười

05:58:31 24/06/2021
Tiên cố kìm nén im lặng thì chị chồng càng lấn lướt, nên mới đáp trả: Em nấu ăn dở tệ nên ngày nào 2 cháu nhà chị cũng chỉ sang ăn ba bữa....

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

05:56:10 24/06/2021
Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai...

Đến nhà anh trai chơi, tôi choáng váng với chiếc tủ lạnh mới nằm chỏng chơ giữa sân và càng sốc hơn khi biết nguyên nhân

05:53:48 24/06/2021
Nhìn thấy chiếc tủ lạnh giữa sân, tôi hốt hoảng chạy vào nhà xem có chuyện gì. Để rồi choáng váng khi nghe những điều anh trai tôi kể lại.

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Có thể bạn quan tâm

Arsenal vung tiền mua tiền đạo trẻ hay nhất Euro 2020

Bóng đá thế giới

23:18:04 24/06/2021
Pháo thủ thành London sẵn sàng dốc két 59 triệu bảng để rước tiền đạo 21 tuổi người Thụy Điển - Alexander Isak về sân Emirates.

'Penthouse 3' preview tập 4: Lộ cuộc sống thê thảm của Ju Dan Tae thật ở trại thương điên, Rona bị hại vì Eunbyul?

Phim châu á

23:17:45 24/06/2021
Jin Boon Hong được cho là đã xuất hiện tại Hera palace trong tập 4 Penthouse, điều này liệu có gây nguy hiểm cho Rona. Đồng thời mối quan hệ của Seok Kyung với mẹ lại ngày càng căng thẳng hơn.

Sam mua xe hơi cho mẹ đi chợ: Giá 4,6 tỷ đồng, đặt 6 tháng mới về

Sao việt

23:17:18 24/06/2021
Có được cô con gái như Sam đúng là mát lòng mát dạ.

Người Thái biểu tình bất chấp Covid-19 tăng mạnh

Thế giới

23:14:46 24/06/2021
Hàng trăm người biểu tình tuần hành hôm nay ở thủ đô Bangkok để phản đối chính phủ, bất chấp cảnh báo về ca Covid-19 đang tăng nhanh trong nước.

Đà Nẵng đưa công an tuần tra trong khu phong tỏa

Đời sống

23:09:02 24/06/2021
Đó là ý kiến của ông Hồ Thuyên, chủ tịch UBND quận Thanh Khê, trong cuộc họp về công tác chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng tối 24-6. Lực lượng công an sẽ đi tuần tra trong khu phong tỏa để đảm bảo người dân chấp hành tốt quy định phòng dịc...

Tai nghe gaming có giá chục triệu đồng của thương hiệu high-end: Khác biệt tới mức nào?

Game offline

23:05:58 24/06/2021
Đã bao giờ bạn tò mò về chiếc tai nghe phục vụ game thủ được thiết kế bởi thương hiệu nghe nhìn high-end hàng đầu thế giới?

5 mẹo đi tàu biển ra Côn Đảo mà không mệt

Du lịch

23:02:13 24/06/2021
Du lịch bằng tàu cao tốc sẽ không còn quá đáng sợ nếu du khách áp dụng tốt các biện pháp chống say trước và trong hành trình.

Lộ concept iPhone 13 Pro Max màu đen “bí ẩn”, nhưng sao lại thế này?

Đồ 2-tek

23:01:00 24/06/2021
Đây rất có thể là phiên bản màu đen mới của iPhone 13 Pro và 13 Pro Max đã được đồn đoán từ lâu.

"Thiên tài" bê thứ đồ uống cả thế giới thèm khát khiến cộng đồng mạng dậy sóng, được khen “giỏi” hơn cả Ronaldo

Netizen

22:59:05 24/06/2021
Bê tới 12 cốc bia và vẫn giữ được thăng bằng tuyệt vời, một CĐV của ĐT Đan Mạch nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Thủ tướng chốt hạn phải có vắc xin phòng Covid-19 sản xuất trong nước

Sự kiện nóng

22:57:42 24/06/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính đưa ra hạn định chậm nhất tới tháng 6/2022 phải có vắc xin phòng Covid-19 sản xuất trong nước, khi tới thăm, làm việc với một số cơ sở sản xuất vắc xin chiều 24/6.

Justin Bieber ăn mặc khác biệt với vợ

Phong cách sao

22:56:27 24/06/2021
Nam ca sĩ thích mặc đồ theo kiểu streetwear, ngược lại với phong cách thời trang gợi cảm của Hailey.

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' xuất hiện trong 'Hương vị tình thân': Sexy hết cỡ và có những phát ngôn 'thô nhưng thật'

Phim việt

22:56:24 24/06/2021
Nữ diễn viên Hoàng Yến một lần nữa gây sự chú ý khi đóng vai bà Nguyệt trong Hương vị tình thân.

Chiếc xe bán tải có tới 11 chỗ ngồi 

Clip hay

22:55:18 24/06/2021
Được chế tạo từ chiếc Chevrolet Silverado 2500 HD thế hệ đầu tiên. Xe trang bị thêm 8 chỗ ngồi và bánh xe 66 inch. Nó đang được mở bán đấu giá tại Anh.

Người có đường huyết cao thường có 3 biểu hiện này sau khi ăn uống, kiểm tra sẽ giúp bạn tránh nhiều biến chứng nguy hiểm

Sức khỏe

22:54:27 24/06/2021
Hầu hết chúng ta không có thói quen đến bệnh viện để khám sức khỏe thường xuyên do đó khi đường huyết máu cao lại không thể phát hiện kịp thời.

Sốc: Instagram 44,3 triệu follower của BTS xuất hiện ảnh chân phụ nữ và cả bao cao su, chuyện gì đây?

Sao châu á

22:53:38 24/06/2021
Hình ảnh này đã khiến fan BTS nháo nhào, còn antifan thì được dịp thừa nước đục thả câu.