Con nuôi người Campuchia của Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ trở lại trường ở Hàn Quốc sau khi chống lại cha

Cậu con trai cả sẽ quay trở lại trường học khi tình hình dịch bệnh đã bớt phức tạp.

Con trai của Angelina Jolie và Brad Pitt, Maddox, được cho là sẽ trở lại trường đại học ở Hàn Quốc trong bối cảnh cặp đôi Hollywood đang tranh cãi về việc ly hôn và giành quyền nuôi con. Chàng trai 19 tuổi đang theo học các nghiên cứu hóa sinh tại Đại học Yonsei ở Seoul và chuẩn bị trở lại trường này để học năm thứ hai.

Con nuôi người Campuchia của Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ trở lại trường ở Hàn Quốc sau khi chống lại cha - Hình 1

Con nuôi người Campuchia của Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ trở lại trường ở Hàn Quốc sau khi chống lại cha - Hình 2

Con nuôi người Campuchia của Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ trở lại trường ở Hàn Quốc sau khi chống lại cha - Hình 3

Theo các tài liệu mà The Blast có được vào năm 2016, một sự thay đổi giữa Maddox và Pitt đã khiến cho Jolie sẵn sàng “cung cấp bằng chứng và thẩm quyền” để ủng hộ các cáo buộc của mình. Một nguồn tin nói với Page Six: “Brad rất đau lòng vì Angelina đã đi theo con đường đó. Có rất nhiều cảm xúc để lại sau cuộc hôn nhân của họ.

Con nuôi người Campuchia của Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ trở lại trường ở Hàn Quốc sau khi chống lại cha - Hình 4

Con nuôi người Campuchia của Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ trở lại trường ở Hàn Quốc sau khi chống lại cha - Hình 5

Con nuôi người Campuchia của Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ trở lại trường ở Hàn Quốc sau khi chống lại cha - Hình 6

Video đang HOT

Anh ấy đã chịu trách nhiệm về hành động của mình và làm chủ được những vấn đề trong quá khứ. Anh ấy đã ngừng uống rượu. Cuộc hôn nhân đôi khi rất đam mê và độc hại – giống như tất cả các cặp vợ chồng – họ đã có những cuộc chiến nhưng cũng có nhiều khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Anh ấy đã nói về vấn đề uống rượu và ma túy của mình trong suốt thời gian họ ở bên nhau.”

Con nuôi người Campuchia của Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ trở lại trường ở Hàn Quốc sau khi chống lại cha - Hình 7

Con nuôi người Campuchia của Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ trở lại trường ở Hàn Quốc sau khi chống lại cha - Hình 8

Con nuôi người Campuchia của Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ trở lại trường ở Hàn Quốc sau khi chống lại cha - Hình 9

Việc rời đi xảy ra sau khi Maddox được cho là đã làm chứng chống lại cha mình, 57 tuổi, trong cuộc chiến ly hôn và quyền nuôi con gây tranh cãi của cha mẹ nổi tiếng. Theo The Sun, sinh viên bắt đầu nghiên cứu hóa sinh của mình trực tuyến do đại dịch coronavirus nhưng dạy trực tiếp sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 4.

Những người đi du lịch đến Hàn Quốc phải cung cấp một bản khai báo xét nghiệm PCR âm tính với những người đến, “bất kể quốc tịch và thời gian lưu trú”, đồng thời phải trải qua 14 ngày kiểm dịch và xét nghiệm thêm về COVID-19.

Con nuôi người Campuchia của Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ trở lại trường ở Hàn Quốc sau khi chống lại cha - Hình 10

Vào tháng 8, Angelina tiết lộ rằng con trai Maddox của cô đã theo học các lớp đại học của mình trực tuyến. Sao “Maleficent” nói thêm vào thời điểm đó rằng, cô cảm thấy may mắn khi có tất cả các con ở nhà trong thời gian đại dịch.

Maddox trở lại Mỹ vào tháng 3 năm 2020, vào thời điểm đó, cậu bé dự định tập trung vào việc học tiếng Hàn và tiếng Nga của mình cho đến khi trường học mở cửa trở lại.

Maddox và Angelina được cho là đã đến thăm khuôn viên trường đại học lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2018, khi người mẹ nổi tiếng của anh có chuyến thăm chính thức với tư cách là Đặc phái viên của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR).

Con nuôi người Campuchia của Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ trở lại trường ở Hàn Quốc sau khi chống lại cha - Hình 11

NÓNG: Con trai lớn nhà Brad Pitt và Angelina Jolie đứng ra tố cáo cha bạo hành

Cậu con trai cả đã có động thái không mấy tốt đẹp dành cho cha của mình.

Con trai của Angelina Jolie, Maddox, đã đưa ra lời khai chống lại cha Brad Pitt trong bối cảnh tranh cãi về ly hôn và quyền nuôi con giữa cha và mẹ. Thậm chí, anh còn mong muốn loại bỏ 'Pitt' khỏi tên của mình một cách hợp pháp, tuy nhiên điều mẹ anh 'không ủng hộ'.

NÓNG: Con trai lớn nhà Brad Pitt và Angelina Jolie đứng ra tố cáo cha bạo hành - Hình 1

Một cuộc xung đột giữa Maddox và Brad vào năm 2016 được cho là cơ hội cuối cùng cho Jolie, người hiện đang 'chuẩn bị cung cấp bằng chứng về việc lạm dụng bạo lực' trong phiên tòa ly hôn. Các tài liệu do The Blast thu được cho thấy nữ diễn viên, 45 tuổi, tuyên bố cô sẵn sàng cung cấp 'bằng chứng và thẩm quyền', để hỗ trợ cho cáo buộc bạo lực gia đình xảy ra trong cuộc hôn nhân 2 năm của cô với ngôi sao 57 tuổi.

NÓNG: Con trai lớn nhà Brad Pitt và Angelina Jolie đứng ra tố cáo cha bạo hành - Hình 2

NÓNG: Con trai lớn nhà Brad Pitt và Angelina Jolie đứng ra tố cáo cha bạo hành - Hình 3

Cặp đôi này có chung Maddox, Zahara, 16 tuổi, Pax, 17 tuổi, Shiloh, 14 tuổi và cặp song sinh Knox và Vivienne, 12 tuổi. Cả hai đang cân nhắc về quyền nuôi con và thu xếp tài chính trong phiên tòa, sẽ chứng kiến các con út của họ cung cấp lời khai nếu họ cho phép.

NÓNG: Con trai lớn nhà Brad Pitt và Angelina Jolie đứng ra tố cáo cha bạo hành - Hình 4

NÓNG: Con trai lớn nhà Brad Pitt và Angelina Jolie đứng ra tố cáo cha bạo hành - Hình 5

Ngay sau khi cặp đôi đệ đơn ly hôn vào năm 2016, có thông tin tiết lộ rằng Brad đang bị FBI và các dịch vụ xã hội ở L.A điều tra trong bối cảnh có báo cáo rằng anh đã 'bạo hành bằng lời nói và thể xác với các con', trên một chiếc máy bay riêng.

Một nguồn tin nói với MailOnline: 'Cô ấy đã đưa ra những cáo buộc tương tự trong quá khứ nhưng bị chính quyền điều tra và không được chứng minh.' Nguồn tin nói thêm: 'Đây là nỗ lực đáng buồn và tuyệt vọng mới nhất, nhằm đưa ra một câu chuyện sai sự thật bằng bất cứ giá nào."

NÓNG: Con trai lớn nhà Brad Pitt và Angelina Jolie đứng ra tố cáo cha bạo hành - Hình 6

NÓNG: Con trai lớn nhà Brad Pitt và Angelina Jolie đứng ra tố cáo cha bạo hành - Hình 7

Sau vụ việc năm 2016, Brad đã bị Sở Gia đình và Trẻ em Quận L.A xóa cáo buộc lạm dụng, vì người ta xác nhận rằng anh không có hành vi lạm dụng trẻ em khi đánh nhau với Maddox trên một chiếc máy bay riêng.

Cặp vợ chồng cũ đang lôi kéo các chuyên gia an ninh từ hai châu lục, một đoàn tùy tùng gồm trợ lý và vệ sĩ riêng, bạn diễn cũ của Jolie và đội quân bác sĩ, tâm lý học trẻ em để đưa ra bằng chứng trong một phiên tòa xét xử quyền nuôi con sắp tới dự kiến được tổ chức kín.

NÓNG: Con trai lớn nhà Brad Pitt và Angelina Jolie đứng ra tố cáo cha bạo hành - Hình 8

Danh sách các nhân chứng được nộp lên tòa án Los Angeles tiết lộ 21 người sẽ làm chứng trong cuộc chiến pháp lý của các ngôi sao điện ảnh về con cái của họ, Pax, 16 tuổi, Zahara, 15 tuổi, Shiloh, 14 tuổi và cặp song sinh Knox và Vivienne 12.

NÓNG: Con trai lớn nhà Brad Pitt và Angelina Jolie đứng ra tố cáo cha bạo hành - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pax Thiên - Con nuôi Angelina Jolie bị bắt gặp đi dạo với gái lạ, vừa qua tuổi 18 liền có người yêu? 03:46Angelina Jolie khiến 7000 người phát sốt vì 1 bức ảnh, nhan sắc thánh thần bảo sao Brad Pitt si mê04:31Miley Cyrus có động thái lạ hậu bị Kim Kardashian dằn mặt và tố làm “tiểu tam”03:38Emma Watson bị NSX Harry Potter nhầm thành Emma Roberts và màn đáp trả thể hiện EQ cao vút 03:32Leonardo DiCaprio "phát tướng" khi đi biển cùng bạn gái kém 23 tuổi01:54“Spider-Man” Andrew Garfield mất vai hoàng tử vì bị chê “xấu đau đớn”, bây giờ visual bỏ xa đối thủ03:37David Beckham lại hôn môi con gái Harper, đáp trả thế nào khi bị chỉ trích?04:00Camila Cabello và Shawn Mendes bị "tóm sống" hẹn hò ở công viên sau 2 tháng chia tay04:10Jessica Chastain phải nhập viện khi đóng phim bom tấn cùng Phạm Băng Băng, nghe kể mà lạnh người03:29Chồng Miranda Kerr khao khát có con gái, chuẩn bị sẵn “quà cưới” cho công chúa cực xịn04:25David Beckham sắp được hoàng gia Anh phong tước hiệp sĩ, Romeo xăm 2 hình giống bố để "lấy vía"03:05Angelina Jolie được The Weeknd tỏ tình lãng mạn như phim, Brad Pitt nói gì?03:53Lily Collins ném điện thoại vào đầu Thái tử Charles, cướp hoa của Công nương Diana04:59Kanye West bực bội ra mặt khi thấy Kim Kardashian đưa tình trẻ Pete Davidson đi du lịch03:51Victoria Beckham lộ quan hệ thật với vị hôn thê của Brooklyn, liệu có thân thiết như lời đồn?03:27Sharon Tate - Tượng đài sắc đẹp Hollywood bị chồng ép phá thai và gọi là "mụ câm", đoản mệnh tuổi 2604:42“Mẹ đẻ” Harry Potter bị ghẻ lạnh: Dàn cast lẫn fan “cạch mặt”, lạnh lùng nhất là thái độ Emma Watson03:58David Beckham công khai nói Victoria là “ả đê tiện”, vợ chồng lại cãi nhau hay gì?03:28Emma Watson và dàn cast Harry Potter không thân thiết như lầm tưởng, còn hạn chế nói chuyện với nhau03:41Kanye West ra bài hát “diss” thẳng mặt bạn trai Kim Kardashian, chuyện gì đây?03:18

Tiêu điểm

Bạn gái mới của tỷ phú Kanye West từng nghiện ma túy, vô gia cư
23:55:50 18/01/2022
Những mỹ nhân Hollywood hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ
06:26:16 18/01/2022
Quý tử Romeo lột xác quá táo bạo: Cậu bé Burberry cực phẩm thành mỹ nam sexy đại náo tạp chí, bảo sao David Beckham cuồng mê
07:50:41 18/01/2022
Lý do Bella Hadid thường xuyên đăng ảnh khóc
21:56:38 18/01/2022
Nguyên nhân vợ chồng Jason Momoa chia tay
12:26:23 19/01/2022
Brooklyn Beckham bị mắng “không não”, cậu hai Romeo lột xác táo bạo khiến bố mẹ “nở mũi”
09:52:10 19/01/2022
HOT: Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới tại dinh thự khủng 2.350 tỷ, dàn khách mời siêu khủng lộ diện
13:43:05 19/01/2022
Bạn gái Cristiano Ronaldo sống trong nhung lụa cũng phải “khóc thầm” vì nỗi khổ này
11:21:04 19/01/2022
Kendall Jenner để mặt mộc xinh đẹp đi trượt tuyết ở Aspen
19:21:02 18/01/2022
Nicole Kidman chưa học hết lớp 10
21:42:19 18/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bàn giao nhân tình mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn đinh vào đầu cho phòng cảnh sát hình sự
19:21:59 19/01/2022
Vụ bé gái có 9 đinh găm ở đầu: Xác định nghi phạm chính là người tình của mẹ bé
21:21:11 19/01/2022
CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư
18:23:59 19/01/2022
Wowy đau xót rapper trẻ qua đời, Karik bình luận vô duyên
18:31:02 19/01/2022
MỚI: Vợ “anh lớn quận 8” tuyên bố sẽ lấy lại công bằng, nhắn nhủ thâm thúy sau vụ Trang Nemo: “Đừng ỷ đông hiếp yếu”
21:00:06 19/01/2022
Cường Đô La tiết lộ thú vui của ái nữ nhà tài phiệt, nhìn sang Subeo mới thấy 1 chi tiết "vượt mặt" bố đại gia!
19:44:44 19/01/2022
Phỏng vấn NÓNG người vợ tung ảnh nhà chồng xập xệ trong "phốt" ngoại tình với hot TikToker, từng nói với mẹ chồng: "Mẹ ghét con cũng được, con vẫn..."
20:16:31 19/01/2022
TPHCM khẩn tìm người liên quan đến 3 ca nhiễm Omicron cộng đồng
18:34:11 19/01/2022
Chàng trai "nhọ" nhất MXH hôm nay: Hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, 1 tháng sau nhận cái kết "chan đầy nước mắt"
20:05:42 19/01/2022
"Chị áo trắng" nhắc chuyện bồi thường với Trang Nemo, nhắn nhủ điều cuối về vụ việc
21:22:46 19/01/2022

Tin mới nhất

Keanu Reeves cảm thấy xấu hổ vì giàu có

23:50:46 19/01/2022
Nguồn tin thân cận với Keanu Reeves tiết lộ tài tử không cảm thấy thoải mái với số tiền đã kiếm được

Tài tử phim 'Moon Knight' Gaspard Ulliel qua đời ở tuổi 38

23:47:16 19/01/2022
Gaspard Ulliel - nam diễn viên đóng chính series Moon Knight sắp tới của Marvel - qua đời sau tai nạn trượt tuyết ở dãy Alp

Nhện nhọ trong phim, soái ca triệu phú ngoài đời: Tom Holland 26 tuổi đã được trả cát xê hơn 100 tỷ, có công ty riêng định giá trăm tỷ

20:20:06 19/01/2022
Người nhện Tom Holland trở thành triệu phú dù chỉ mới 26 tuổi, quả là bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền

Diễn viên Disney bị chỉ trích vì giễu nhại Britney Spears

20:05:23 19/01/2022
Rachel Zegler phải lên tiếng giải thích và xin lỗi sau trò đùa được cho là kém duyên về Britney Spear

Angelina Jolie diện đồ hiệu đi mua sắm cùng các con sau tin đồn hẹn hò The Weeknd

20:02:01 19/01/2022
Angelina Jolie để mặt mộc, diện đồ hiệu đi mua sắm cùng các con ở New York mới đây. Nữ diễn viên được nhận xét ngày càng trẻ trung, phong cách

Angelina Jolie nhảy múa, dân mạng đoán cô được con gái từng có ý định chuyển giới truyền cảm hứng

09:23:26 19/01/2022
Vừa qua, clip hậu trường quay phim Eternals của Angelina Jolie và các bạn diễn đã được chia sẻ lên mạng. Trong clip nữ diễn viên U50 tuổi này diện đầm, để tóc nhuộm nổi bật. Cô cùng những đồng nghiệp nhún nhảy theo điệu nhạc

Britney Spears và em gái đấu khẩu

21:50:01 18/01/2022
Britney Spears cho rằng em gái lợi dụng mình để PR cuốn hồi ký mới. Trong khi đó, Jamie Lynn nói luôn ủng hộ chị, mong muốn nữ ca sĩ bỏ qua tất cả để tiến về phía trước

Đạo diễn Joss Whedon phủ nhận lời tố cáo của Gal Gadot

21:46:27 18/01/2022
Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, đạo diễn Joss Whedon đã phản hồi về lời tố cáo có thái độ ngược đãi diễn viên trên phim trường Justice League và Buffy the Vampire Slayer

Choáng với số tiền không tưởng 1 nữ ca sĩ bỏ túi trong 1 đêm diễn: Bỏ túi 15 tỷ, ở phòng 1 tỷ/đêm, hưởng đặc quyền như bà hoàng

16:21:29 18/01/2022
Mới đây, 1 nữ ca sĩ quyền lực vừa khiến cộng đồng mạng xôn xao vì số tiền dự kiến thu về chỉ sau 1 đêm diễn, thậm chí cô còn được hưởng những đặc quyền như ở khách sạn cao cấp, ăn uống miễn phí, có quản gia riêng

Nhà trọ cực phẩm nhất showbiz: Tổng tài 50 Sắc Thái, tài tử Twilight, Người Nhện cùng thuê trọ trước khi hot, ai dè đều thành siêu sao

11:55:37 18/01/2022
Chắc chắn bất kì mọi cô gái nào cũng mong muốn được sống cùng dàn nam thần cực phẩm gồm Jamie Dornan (50 Sắc Thái), Robert Pattinson (Twilight), Andrew Garfield (Người Nhện), Eddie Redmayne (The Danish Girl), Charlie Cox ít nhất một lần

Selena Gomez và bà xã Justin Bieber đọ độ “khủng” BĐS: Biệt thự triệu đô đấu với nhà thung lũng!

00:24:02 18/01/2022
Trong khi Justin Bieber và Hailey sở hữu BST biệt thự lên đến 40 triệu đô ở Canada và Los Angeles thì Selena Gomez cũng không kém cạnh với nhà thung lũng hơn 100 tỷ

Emma Watson chính là "Hermione đời thực" vì 3 lý do này: Cả antifan Harry Potter cũng phải công nhận

23:52:44 17/01/2022
3 lý do chứng minh Emma Watson chính là nàng Hermione đời thực. Đặc biệt điều cuối cùng ngay cả anti-fan Harry Potter cũng chả dám ghét!

Sóng gió gia đình: Sao nam hạng A nổi trận lôi đình vì vợ chặn cửa không cho dự sinh nhật khủng của con, phải nhờ… em rể lén đưa vào

21:57:11 17/01/2022
Sao nam này đã gửi lời cảm ơn đến em rể khi đã giúp mình được gặp con gái và không quên dằn mặt vợ cũ

Kendall Jenner hào hứng đi trượt tuyết cùng bạn bè sau nghi vấn đính hôn

21:37:12 17/01/2022
Kendall Jenner trang điểm nhẹ nhàng, diện đồ ấm áp đi trượt tuyết cùng bạn bè ở Aspen mới đây, sau nghi vấn đính hôn với bạn trai - Devin Booker

Vợ Justin Bieber diện đồ hiệu sang chảnh đi ăn tối một mình

21:33:01 17/01/2022
Hailey Baldwin trang điểm nhẹ nhàng, diện đồ hiệu sang chảnh đi ăn tối một mình ở Santa Monica, thu hút mọi ánh nhìn

“Nóng mắt” bố ruột thản nhiên khoá môi, động chạm vùng nhạy cảm của sao nữ đình đám ngay trên thảm đỏ

16:15:08 17/01/2022
Không dừng lại ở đó, sao nữ này còn kể lại kỉ niệm khó quên khi bị chính bố ruột tán tỉnh

Rapper Mỹ bị bắn ít nhất 15 phát súng

11:27:16 17/01/2022
Cộng đồng hip hop thương tiếc cái chết của Wavy Navy Pooh. Rapper người Mỹ bị tấn công khi đang lái xe chở gia đình về nhà

Daniel Radcliffe và những diễn viên có cuộc đời khổ sở khi đóng Harry Potter

10:59:54 17/01/2022
Loạt phim Harry Potter từng chứng kiến rất nhiều câu chuyện hậu trường thú vị xuyên suốt 10 năm sản xuất

Kanye West ra bài hát “diss” thẳng mặt bạn trai Kim Kardashian, chuyện gì đây?

09:33:38 17/01/2022
Theo TMZ đưa tin vừa qua, một trích đoạn được cho là nằm trong ca khúc mới mang tên My Life Was Never Easy của nam rapper đình đám Kanye West và The Game không may bị rò rỉ

Emma Watson năm 17 tuổi đẹp đến phát điên: Gương mặt thiên thần "đốn tim", nhan sắc hoàn hảo ở thời kỳ rực rỡ nhất

07:33:11 17/01/2022
Những hình ảnh chụp cho tạp chí năm 2007 của Emma Watson đang làm mưa làm gió trên MXH

Có thể bạn quan tâm

Ca tử vong vì COVID-19 tại Anh lên mức cao kỉ lục trong gần 1 năm

Thế giới

01:33:20 20/01/2022
Anh trong ngày 18/1 ghi nhận 438 ca tử vong do COVID-19, mức cao nhất tính từ thời điểm tháng 2/2021

Sa lưới khi vận chuyển thuê 22 bánh ma túy kiếm lời dịp Tết

Pháp luật

01:23:01 20/01/2022
Công an tỉnh Lào Cai đã triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh, bắt giữ 1 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lên tới 22 bánh heroin

Kiến nghị 5 giải pháp để Thủ đô kiểm soát, đẩy lùi COVID-19

Đời sống

00:59:11 20/01/2022
Tại phiên họp giao ban trực tuyến với các quận, huyện về công tác phòng, chống dịch trên địa bàn Hà Nội, Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương Nguyễn Viết Nhung đã kiến nghị với Chủ tịch UBND TP.Hà Nội 5 giải pháp đạt mục tiêu “3 không” để...

NÓNG: Chân dung cha dượng đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: “Gương mặt sáng sủa, thích game đột kích”

Netizen

00:56:07 20/01/2022
Trên trang cá nhân, người này để nick name là Shooters (người bắn súng) kèm dòng giới thiệu thợ săn thành phố khiến nhiều người rùng mình

Vụ bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành bầm tím khắp cơ thể ở TP.HCM: Hàng xóm nói gì?

Sự kiện nóng

00:04:34 20/01/2022
Một số người hàng xóm cho biết từng nghe tiếng khóc của bé A. và thường thấy bé lau nhà, quét sân

Những tiền vệ nằm trong tầm ngắm của MU

Bóng đá thế giới

23:33:17 19/01/2022
HLV Ralf Rangnick được cho muốn tăng cường tân binh cho tuyến giữa Quỷ đỏ, trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng tháng 1/2022 chỉ còn hơn 10 ngày nữa kết thúc

Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột!

Sao việt

23:28:08 19/01/2022
Thuỳ Tiên xứng đáng là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế quá đi thôi!

4 tuyển thủ Việt Nam lỡ trận gặp Australia

Bóng đá việt nam

23:25:58 19/01/2022
Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh, Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại không kịp hoàn thành thủ tục để đi Australia cùng tuyển Việt Nam vào ngày 21/1

Võ Hoàng Yến khẳng định vị trí 'nữ hoàng Vedette'

Phong cách sao

23:19:08 19/01/2022
Với khả năng catwalk tốt cùng thần thái đúng chuẩn siêu mẫu, Võ Hoàng Yến luôn là cái tên được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette trong các show diễn thời trang lớn

Điểm danh những món ngon truyền thống đậm vị 3 miền, Tết này nhất định không để thiếu món nào

Ẩm thực

23:05:55 19/01/2022
Thử cùng cả gia đình trải nghiệm những món ăn mới từ một miền quê khác, bữa cơm ngày Tết sẽ càng thi vị hơn

Phim Tết vừa đạt top 1 trending, Trấn Thành bất ngờ livestream mếu máo năn nỉ dân mạng một điều

Hậu trường phim

22:50:28 19/01/2022
Câu chuyện phim Tết Hẻm cụt bị phát tán tràn lan trên một trang mạng xã hội được chính nam diễn viên Trấn Thành đề cập trong livestream mới nhất

'Thương ngày nắng về': Thương thay phận làm vợ của Khánh, lấy chồng không biết bật nút nồi cơm

Phim việt

22:48:02 19/01/2022
Thương ngày nắng về tập 29 thực sự làm người xem cảm thấy thương cảm cho thân phận làm vợ của Khánh