Con nuôi ngày càng giống Đỗ Mạnh Cường

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vừa tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho bé Gấu – con trai nuôi có ngoại hình rất giống anh, hôm 13/6.

Con nuôi ngày càng giống Đỗ Mạnh Cường - Hình 1

Đỗ Mạnh Cường lên kế hoạch đưa gia đình đi du lịch Cần Thơ hoặc Phú Quốc để mừng sinh nhật bé Gấu nhưng vì dịch Covid-19 bùng phát trở lại, nhà thiết kế tổ chức tiệc mừng đơn sơ, ấm cúng tại nhà cho con trai nuôi. Đỗ Mạnh Cường chăm sóc bé Gấu từ khi nhóc tỳ được vài tháng tuổi. Nhà thiết kế kể, khi anh đi nhận nuôi bé My My, tình cờ thấy bé Gấu có ngoại hình đáng yêu và nhiều nét giống mình nên quyết định xin đón về luôn. Gia đình, bạn bè cũng bất ngờ khi tôi đi đón một bé gái mà cuối cùng lại trở về với hai đứa trẻ, Đỗ Mạnh Cường chia sẻ. Gấu càng lớn càng giống bố nuôi từ làn da, đôi mắt, khuôn miệng… khiến nhiều người ngạc nhiên.

Con nuôi ngày càng giống Đỗ Mạnh Cường - Hình 2

Doanh nhân Huy Cận hiện đồng hành cùng Đỗ Mạnh Cường chăm chút cho 8 đứa con. Các bé gọi anh là bố Huy. Chúc chàng trai Hàn Quốc yêu thương của bố luôn nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên gia đình, anh Huy Cận nhắn nhủ bé Gấu.

Con nuôi ngày càng giống Đỗ Mạnh Cường - Hình 3

Bé Gấu tình cảm hôn má bố nuôi. Với ngoại hình như một nhóc tỳ người Hàn Quốc và tính cách có vẻ trầm tĩnh, ít nói, Gấu được hai ông bố dự đoán lớn lên sẽ rất sát gái.

Video đang HOT

Con nuôi ngày càng giống Đỗ Mạnh Cường - Hình 4

Đỗ Mạnh Cường và Huy Cận bên 4 cậu con trai: Tít, Nhím, Gấu và Rồng.

Con nuôi ngày càng giống Đỗ Mạnh Cường - Hình 5

Con út – bé Rồng – đón sinh nhật 1 tuổi hồi tháng 5. Nhóc tỳ sinh non, lúc mới được 27 tuần tuổi nhưng phát triển tốt, rất lanh lợi, hay cười. Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, nghị lực sống mãnh liệt của con là nguồn năng lượng giúp anh có thêm sức mạnh trên hành trình làm cha đầy niềm vui nhưng cũng nhiều vất vả, thử thách.

Con nuôi ngày càng giống Đỗ Mạnh Cường - Hình 6

Bé My My và các cô con gái thường giành nhau ôm cổ, thể hiện tình cảm với bố nuôi. Có ai đang rơi vào cảnh bệnh mệt muốn xỉu, muốn nghỉ ngơi một chút mà 8 đứa con thì quậy banh nhà không?, nhà thiết kế than thở. Nhiều khán giả đồng cảm với tình cảnh của nhà thiết kế bởi hầu hết các gia đình chỉ có một hoặc 2 con đã cảm thấy đuối trong mùa dịch còn Đỗ Mạnh Cường phải chăm sóc tới 8 nhóc tỳ.

Con nuôi ngày càng giống Đỗ Mạnh Cường - Hình 7

Nhà thiết kế thú thật, bây giờ để có một bức ảnh đầy đủ thành viên trong gia đình anh là điều không dễ dàng. Bởi các bé thích chạy nhảy lung tung khắp nhà, không chịu ngồi yên trước ống kính. Gấu bình thường luôn cười nói vui vẻ nhưng cứ đến lúc chụp ảnh là mặt đơ luôn. Chỉ có Sóc và bé Rồng chịu hợp tác, Đỗ Mạnh Cường cho biết. Trong bức ảnh, bé Linh Đan ngủ gật khiến nhiều khán giả bật cười.

Con nuôi ngày càng giống Đỗ Mạnh Cường - Hình 8

Bánh sinh nhật 2 tuổi của bé Gấu trang trí rất dễ thương.

Đỗ Mạnh Cường luôn chăm chút các con từng ly từng tý và dành những điều đặc biệt cho lũ trẻ. Anh rất buồn vì bị nghi ngờ nhận nhiều con nuôi để lợi dụng kiếm tiền. Khi nào tôi bắt các con mình đi ăn xin, hay mang con mình ra để kêu gọi mọi người giúp đỡ thì hãy lên án tôi. Còn hiện tại tôi đang phải nai lưng ra kiếm tiền mỗi ngày để nuôi con, hy sinh thời gian, sức khỏe của mình chăm sóc các con thì mong nhiều người hãy bớt những suy nghĩ ích kỷ, hẹp hòi của mình. Chăm sóc một đứa trẻ, nuôi dạy cho nó lớn lên khỏe mạnh thành người không phải là điều dễ dàng dù là trong một gia đình có đầy đủ cha mẹ. Còn tôi chỉ là một người đàn ông nuôi 8 đứa con nhỏ thì khó khăn đến nhường nào? Ai làm cha, làm mẹ rồi chắc đều hiểu những gì tôi nói, Đỗ Mạnh Cường bày tỏ.

Đỗ Mạnh Cường mừng bé Rồng tròn một tuổi

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng cho bé Rồng - cậu con nuôi sinh non lúc 27 tuần tuổi, vài ngày trước.

Đỗ Mạnh Cường mừng bé Rồng tròn một tuổi - Hình 1

Đỗ Mạnh Cường đưa các con đi chơi nhân dịp bé Rồng tròn 1 tuổi. Ông bố 8 con hai tay bế cả bé Gấu và bé Rồng trong khi Nhím và Tít chững chạc, ra dáng các anh lớn.

Đỗ Mạnh Cường mừng bé Rồng tròn một tuổi - Hình 2

Đỗ Mạnh Cường phụ trách 4 bé trai trong khi bạn đồng hành của anh - doanh nhân Huy Cận (đeo kính) và vệ sĩ Kenny Trần (ngoài cùng bên trái) dắt 4 cô công chúa cùng ra bến Bạch Đằng để đi tàu sang TP Thủ Đức chơi.

Đỗ Mạnh Cường mừng bé Rồng tròn một tuổi - Hình 3

Dịch Covid-19 khiến các bé phải nghỉ học và nhà thiết kế bận bịu với đàn con nhỏ hơn. Tuy vậy anh hạnh phúc vì được chăm sóc, chơi đùa với 8 nhóc tỳ mỗi ngày.

Đỗ Mạnh Cường mừng bé Rồng tròn một tuổi - Hình 4

Gia đình Đỗ Mạnh Cường lưu trú ở một khách sạn 5 sao sang trọng.

Đỗ Mạnh Cường mừng bé Rồng tròn một tuổi - Hình 5

Bé Rồng tên khai sinh là Đỗ Phạm Hoàng Long. Bé được bố nuôi đón về từ tháng 10/2020. Bé từng bị mẹ ruột phá bỏ khi còn là bào thai 27 tuần tuổi. Nhờ sự hỗ trợ của một số tình nguyện viên ở Hà Nội, bé đã được cứu sống. Nhà thiết kế nổi tiếng cho rằng điều tốt nhất anh có thể làm cho con là tặng bé một gia đình.

Đỗ Mạnh Cường mừng bé Rồng tròn một tuổi - Hình 6

Bé Rồng cười tươi khi được bố Huy (doanh nhân Huy Cận) bế.

Đỗ Mạnh Cường mừng bé Rồng tròn một tuổi - Hình 7

Chúc mừng sinh nhật chàng trai có nghị lực phi thường của bố. Thấm thoắt con đã được 1 tuổi rồi. Nhìn lại chặng đường đã trải qua cùng con, bố vẫn còn ngỡ ngàng và hạnh phúc vô cùng. Hơn 7 tháng qua, bố không ít lần sống trong những khoảng thời gian ngặt nghèo khi sức khoẻ của con gặp vấn đề. Nhưng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nghị lực sống của con luôn mạnh mẽ. Điều đó khiến bố tự hào và tự động viên mình phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể cùng con chiến đấu với mọi khó khăn trong cuộc sống, Đỗ Mạnh Cường nhắn nhủ con trai út.

Đỗ Mạnh Cường mừng bé Rồng tròn một tuổi - Hình 8

Nhà thiết kế tin rằng tình yêu thương, sự gắn kết trong gia đình là sức mạnh vô hình để bố con anh vượt qua mọi thử thách. Anh giải thích đã đặt tên khai sinh của con là Long, tên ở nhà là Rồng với hy vọng con luôn khoẻ mạnh, thông minh, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Bố không chờ đợi những phép màu mà sẽ nỗ lực làm mọi việc để tạo tiền đề phát triển vững chắc nhất cho các con, giúp các con tự tin sống thật tốt, trở thành những người thành đạt, hạnh phúc trong tương lai. Mong con trai của bố hôm nay và những ngày sau đều vui vẻ thế này con nhé, Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

Đỗ Mạnh Cường mừng bé Rồng tròn một tuổi - Hình 9

Bé My My hơn hai tuổi cũng mặc trang phục hoạ tiết rồng do bố nuôi thiết kế.

Đỗ Mạnh Cường mừng bé Rồng tròn một tuổi - Hình 10

Bé Linh Đan 5 tuổi từng rụt rè, khép kín nhưng dần dạn dĩ, cởi mở hơn khi về sống với Đỗ Mạnh Cường.

Đỗ Mạnh Cường mừng bé Rồng tròn một tuổi - Hình 11

Bé Sóc mới được nhận nuôi vài tháng. Nhờ tình thương và sự chăm sóc của bố Cường, cô bé dần nguôi ngoai nỗi nhớ mẹ ruột và trở nên thân thiết với bố nuôi cùng các anh chị em hơn.

Đỗ Mạnh Cường mừng bé Rồng tròn một tuổi - Hình 12

Tít (trái) 8 tuổi là con lớn nhất còn Nhím 7 tuổi là bé đầu tiên được Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi. Tít và Nhím đang học cùng trường tiểu học, thuận tiện cho bố nuôi đưa đón.

Đỗ Mạnh Cường mừng bé Rồng tròn một tuổi - Hình 13

Nhà thiết kế và doanh nhân Huy Cận cố gắng cùng nhau chăm sóc, nuôi dạy các con khôn lớn, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Chúng tôi luôn nhắc nhở các con mỗi ngày về tình thân, sự gắn kết từ những chi tiết rất nhỏ. Từ đó chúng tôi hy vọng sẽ rèn cho các con được sự tinh tế trong cách đối đãi với nhau, với mọi người xung quanh. Mong rằng sau này các con lớn lên sẽ tiếp nối bố giúp đỡ thêm nhiều người có hoành cảnh khó khăn, nhất là các em nhỏ kém may mắn, nhà thiết kế bày tỏ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CLIP ĐỘC QUYỀN: Đạt G "đi đường quyền" với Du Uyên tại nhà00:54Con trai diễn viên Kim Đào lũn cũn kéo va-ly đi cách ly trong đêm, ai nhìn cũng xót00:23Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Hari Won bất ngờ có dấu hiệu lạ từ trong ảnh chụp với chồng đến clip nhún nhảy, dân tình rần rần nghi vấn mang thai00:14Chán khoe body “xôi thịt” nay Ngọc Trinh nói đạo lý làm giàu nhưng ai ngờ gây tranh cãi, tỷ phú Hoàng Kiều bỗng bị netizen réo tên01:18Bị antifan cầu xin tha cho Phương Mỹ Chi, Quang Lê tung hẳn clip làm rõ mối quan hệ, còn để lộ 1 điều đặc biệt!00:32Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Quý tử của Đan Trường từng mếu máo bật khóc và lắc đầu lia lịa vì 1 quyết định của mẹ Thuỷ Tiên vào 1 tháng trước?30:21Hari Won ẩn ý lên tiếng về tin đồn mang thai con đầu lòng?00:17Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29Huỳnh Anh lộ ảnh phát tướng gây choáng hậu hẹn hò, Bạch Lan Phương đáp trả gì khi bị nói dùng như phá?00:13Đông Nhi được khen ngợi khi một lần nữa giúp con gái vượt qua nỗi sợ00:53Puka liên tục bị soi "hint" hẹn hò với Gin Tuấn Kiệt, lộ chi tiết riêng tư rõ mồn một muốn chối cũng khó?00:38NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Nghệ sĩ Lê Quốc Nam “vén màn” quá khứ của chồng cũ Lê Giang03:57Hồ Ngọc Hà tiết lộ Leon mê chơi "cảm giác mạnh"00:24

Tiêu điểm

Rò rỉ thêm ảnh "phòng the" nghi vấn của Binz và dàn bồ cũ: Hình xăm từ tay đến vai, cả góc mặt đều trông rất quen?
21:47:58 24/07/2021
Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"
16:08:30 24/07/2021
Tiết Cương: Cát Tường nên dừng lại, đủ rồi Cát Tường ạ!
10:39:44 23/07/2021
Hai vị khách đặc biệt trong gian bếp nhà Hà Hồ khiến ba mẹ toát mồ hôi
13:29:08 23/07/2021
Xem Hồ Ngọc Hà khiêu vũ, dân mạng nói 'may cho Thu Minh'
06:59:31 24/07/2021
Lê Dương Bảo Lâm hứng nguyên rổ “gạch” từ netizen vì để con gái ngồi lên thực phẩm chụp ảnh, lời giải thích có hợp lý?
22:14:45 24/07/2021
Rầm rộ tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, phía nam ca sĩ nói gì?
16:59:56 23/07/2021
Doanh nhân Thuỷ Tiên tung clip tiết lộ tình trạng hiện tại của 2 mẹ con, nói 1 câu đặc biệt về Đan Trường sau ly hôn!
07:52:46 25/07/2021
Vợ bầu Chi Bảo trổ tài cắt tóc cho chồng, được tiếp tế đồ ăn mùa dịch
09:37:22 24/07/2021
Hé lộ ảnh hẹn hò hiếm hoi lúc mới yêu của Hoà Minzy và chồng thiếu gia: Đôi chim cu ríu rít, khoá môi ngọt phát ghen!
07:05:35 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Tin lời đồn "uống nước chanh sả gừng phòng Covid-19", cô gái trẻ trả giá cay đắng
08:07:42 25/07/2021
Hồ Ngọc Hà chuyển về biệt thự mới
06:57:29 25/07/2021
"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"
08:04:14 25/07/2021
Angela Baby 3 lần bảo vệ 1 nữ diễn viên 17 tuổi khỏi Ngô Diệc Phàm, xem lại mới thấy cô EQ cao nhường nào!
09:09:49 25/07/2021
Mẹ tái hôn và có thai, con trai 5 tuổi nói một câu khiến mẹ nghẹn ngào, dân mạng cảm thán: Đau đớn quá!
06:17:28 25/07/2021
Hà Nội: Thêm 10 ca dương tính SARS-CoV-2, có F0 về từ TPHCM
08:54:06 25/07/2021
Dàn sao Việt ăn no 'gạch đá' mùa dịch: Vì đâu nên nỗi?
07:47:32 25/07/2021
Thấy mẹ người yêu cũ đứng đợi xe, tôi cho đi nhờ rồi sửng sốt khi bác ấy bật khóc kể lại một chuyện cũ cay đắng
08:47:01 25/07/2021
Phát sốt trước loạt biểu cảm hài hước hết cỡ của Leon nhà Hồ Ngọc Hà
09:03:59 25/07/2021
Bức ảnh cho thấy rõ con trai Hoà Minzy sinh ra ở vạch đích: 3 tháng tuổi đã được ngồi chễm chệ trên ghế Tổng giám đốc rồi đây!
08:16:54 25/07/2021

Tin mới nhất

Việt Hương bất ngờ xin “nghỉ tu 5 phút” khi đang làm từ thiện vì bị công kích

10:54:41 25/07/2021
Mới đây, Việt Hương hào hứng cho biết cô và ê-kíp vừa chia xong 1,2 tấn rau, chuẩn bị phân phát tới người dân. Việc làm ý nghĩa của bà xã Hoài Phương nhận được nhiều sự ủng hộ.

Bị chỉ trích khoe của, không quan tâm sức khoẻ người dân giữa dịch, Lý Nhã Kỳ gay gắt đáp trả 1:1 cả loạt

10:37:30 25/07/2021
Chia sẻ nhiều khoảnh khắc xinh đẹp, sang chảnh tại nhà trong mùa dịch, Lý Nhã Kỳ bị nhiều antifan chỉ trích vô lý.

Hồng Nhung: Tôi đã tìm cách tự tử tại Mỹ

09:06:49 25/07/2021
Ban đầu khán giả đến với tôi vì tò mò. Họ muốn xem tận mặt nhân vật trong scandal ảnh nóng đó ra làm sao - Nguyễn Hồng Nhung nói.

Vẻ gợi cảm gây bất ngờ của MC Cát Tường ở tuổi U50

08:58:22 25/07/2021
Cát Tường tự tin mặc những bộ đồ khoe lợi thế hình thể.

Hiếu Hiền: Tôi có ngoại hình thấy gớm, mới nhìn người ta sẽ thấy hơi xấu, kệch cỡm

08:54:51 25/07/2021
Tôi có ngoại hình thấy gớm, mới nhìn người ta sẽ thấy hơi xấu, kệch cỡm nhưng về sau cũng thấy tếu tếu, ít bị đụng hàng, Hiếu Hiền nói.

Các chị em vào nghe Đào Bá Lộc dặn: "Ăn không đúng bữa, ngủ không đúng giờ mà cứ đòi gặp đúng người đúng thời điểm. Ai cho!"

07:40:08 25/07/2021
Muốn có người yêu thì mấy bà phải chăm sóc cho bản thân mình thật tốt, nghe Đào Bá Lộc dặn chưa?

Nữ minh tinh lừng lẫy nhất Vbiz một thời mà tình duyên lận đận: Yêu 2 đại gia đều vướng án tử, cuộc sống hiện tại mới bất ngờ!

07:37:16 25/07/2021
Sở hữu nhan sắc đỉnh cao, sự nghiệp lừng lẫy làng giải trí Việt, thế nhưng Việt Trinh - nữ minh tinh một thời lại có con đường tình duyên trắc trở khi liên tiếp dính phải các đại gia mang án tử.

Con trai đáng yêu 23 tuổi của Thanh Lam và Quốc Trung

07:26:43 25/07/2021
Trên trang cá nhân, Thanh Lam dành lời chúc mừng sinh nhật con trai. Đăng Quang thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ Thanh Lam và bố Quốc Trung nên càng lớn càng đẹp trai.

Nghệ sĩ Việt ngày đêm ở khu phong tỏa

06:52:33 25/07/2021
Trong bối cảnh thiếu thốn về nguồn lực, các tình nguyện viên nghệ sĩ đảm nhận thêm phần việc của đội ngũ nhân viên y tế khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Sao Việt “xù lông” trước nghi vấn bị tung ảnh nhạy cảm: Lan Ngọc quyết làm căng, bất ngờ nhất cách đáp trả của 1 mỹ nam Vbiz!

06:35:58 25/07/2021
Đứng trước những tin đồn, hình ảnh nóng làm ảnh hưởng đến uy tín, nhiều sao Việt không thể ngồi yên mà nhanh chóng ra mặt để lấy lại danh dự.

Hoa hậu Khánh Vân trổ tài cắt tóc tại nhà cho bố

23:17:55 24/07/2021
Hoa hậu Khánh Vân có những ngày cách ly tại nhà đầy lạc quan và hạnh phúc bên cạnh gia đình của mình.

Tiểu Vy có hành động đẹp đối với các chiến sĩ công an khi đi tuần tra

23:13:21 24/07/2021
Hoa hậu Trần Tiểu Vy vừa đăng tải một video ghi lại cảnh nàng Hậu đứng từ ban công nhà gửi lời chúc sức khỏe đến các chiến sĩ công an khi đi tuần tra

Chồng Đoàn Di Băng gặp “cú lừa” khi vợ bỗng dưng tặng túi hiệu

23:10:36 24/07/2021
Bật ngửa vì được bà xã tặng quà bất ngờ, tuy nhiên chỉ ít phút sau đó, ông xã của Đoàn Di Băng nhận được tin nhắn báo giá từ vợ.

Chủ tịch UBND Hà Tĩnh: "Công Vinh - Thủy Tiên không nhận vơ đồ ủng hộ"

23:06:05 24/07/2021
Công Vinh mới đây đã chia sẻ lại lời nhận định từ phía Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, nhấn mạnh anh và vợ không hề nhận vơ đồ ủng hộ của bà con.

Tan chảy với hành động con gái Cường Đôla biết bò đến hôn phụ huynh

23:01:44 24/07/2021
Dù còn nhỏ, Suchin vẫn thể hiện những hành động tình cảm, ấm áp, hoàn toàn xứng đáng với vị trí trung tâm kết nối tình cảm giữa các thành viên một gia đình.

NS Hồng Vân khoe ảnh 3 mẹ con khi học lớp 9: Ái nữ như bản sao của mẹ

22:58:13 24/07/2021
Ở nhà mùa dịch, nghệ sĩ Hồng Vân bất ngờ tìm thấy những hình ảnh của ba mẹ con ở thời điểm học lớp 9.

Con trai Quế Vân 14 ngày tuổi đã là "thánh meme" mới của Vbiz

22:53:44 24/07/2021
Hình ảnh mới của nhóc tì nhà Quế Vân khiến cư dân mạng chú ý vì quá đáng yêu, trở thành thánh meme mới của Vbiz.

Hoà Minzy hé lộ thông tin mới nhất và định hướng của Hương Giang, đáp trả tin đồn bỏ rơi đàn chị lúc gặp hoạn nạn

22:06:17 24/07/2021
Hoà Minzy còn chia sẻ mối quan hệ hiện tại của Hương Giang và nhóm bạn Hoa dâm bụt sau khi trải qua liên hoàn drama vừa qua.

Hoa hậu "nghiện đẻ" nhất showbiz, rời bỏ biệt thự 100 tỷ, gây sốc khi cạo trọc đầu hiện sống ra sao?

21:58:02 24/07/2021
Cuộc sống của Hoa hậu Hồ Oanh Yến - bà mẹ đông con nhất nhì showbiz Việt được khán giả tò mò.

Làm từ thiện, Việt Hương bị xỉa xói 'phải chửi mới trả lời'

21:40:07 24/07/2021
Bị trách móc, Việt Hương đưa ra câu trả lời dứt khoát, được dân mạng hưởng ứng...

Thúy Nga: Sức khỏe tôi không tốt, đầu rất đau, tai bị ù, đang trả hết tiền hỗ trợ gửi cho chị Kim Ngân

21:35:22 24/07/2021
Từ hôm nay tôi sẽ trao trả lại hết số tiền đó cho các mạnh thường quân - Thúy Nga nói.

Lê Dương Bảo Lâm đeo khẩu trang lạ đời

21:32:10 24/07/2021
Lê Dương Bảo Lâm làm trò mua vui để mọi người thư giãn giữa thời điểm căng thẳng vì dịch bệnh.

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ bố mẹ cho mặc đồ con gái từ bé

Show việt

10:56:53 25/07/2021
NSƯT Kim Tử Long đã có những chia sẻ về tuổi thơ dữ dội, từng cắt tóc con gái, mặc đồ bơi 2 mảnh khiến khán giả bật cười vì quá dễ thương.

Về ở cữ nhưng phải làm hết việc vì mẹ chồng “không rảnh”, con dâu “đánh tiếng” với chồng rồi có màn giải quyết hoàn hảo sau đó

Tình yêu

10:55:14 25/07/2021
Ban đầu, chính mẹ chồng là người đề nghị phải cho cháu về quê nội ít nhất 1 tháng đầu bởi không về làng xóm người ta cười cho.

Hương vị tình thân: Phân đoạn xuất thần của bộ 3 diễn viên khiến khán giả khóc như mưa

Phim việt

10:54:50 25/07/2021
Phân đoạn Nam nhận nhầm ông Sinh là bố Tuấn, ôm chặt bố rồi khóc nức nở đã gây xúc động mạnh với khán giả trong tập 64 Hương vị tình thân.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong '30 chưa phải là hết'!

Phim châu á

10:51:54 25/07/2021
Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết!

Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm phân tích phổ điểm thi để điều chỉnh nguyện vọng

Học hành

10:50:17 25/07/2021
PGS.TS Đoàn Quang Vinh, Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng, khuyên thí sinh nên tham khảo phổ điểm thi THPT của cả 2 đợt ở tổ hợp dự định xét tuyển năm nay, so sánh với phổ điểm tương ứng các năm trước. 

Sự thật về loại nước cốt phở bò gây nghiện giá siêu rẻ bàn đầy Hà Nội

Đời sống

10:48:07 25/07/2021
Gần đây, trên thị trường xuất hiện loại nước cốt phở bò có giá siêu rẻ, chỉ từ 38.000-55.000 đồng/gói có thể nấu cho 5-6 người ăn, vừa nhanh gọn lại tiện lợi, không mất thời gian ninh xương, chế biến cầu kỳ, được chị em nội trợ truyền t...

Phát hiện cả dàn producer liên quan đến BLACKPINK cùng đăng hint đáng ngờ, lộ cả tên bài hát mới lẫn nghệ sĩ collab luôn rồi?

Nhạc quốc tế

10:46:09 25/07/2021
Cuối tháng 6 vừa qua, Jennie và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ xuất hiện tại Los Angeles, Mỹ và đại diện YG đã đứng ra xác nhận: Rosé và Jennie đến Mỹ để làm nhạc.

Lưu Đào – Châu Du Dân ma mị, đẹp mê hồn trong bộ ảnh quảng bá 'Đại Tống cung từ'

Hậu trường phim

10:44:07 25/07/2021
Bộ ảnh được Lưu Đào và Châu Du Dân thực hiện khiến dân tình thích thú vì kết hợp cổ đại – hiện đại xuất sắc.

David Beckham bị cảnh sát "sờ gáy" vì Harper và Cruz, giải quyết tận 45 phút nhưng pha xử lý mới gây bất ngờ

Sao âu mỹ

10:33:49 25/07/2021
Mới đến Ý được vài ngày, bố con David Beckham đã gặp rắc rối với cảnh sát khu vực vì hành động của Cruz và Harper.

Đường đi kỳ lạ của hàng trăm triệu đồng tiền "chạy án"

Pháp luật

10:31:23 25/07/2021
Nguyễn Văn Huấn kỳ công nghĩ ra 6 kịch bản để nhận 260 triệu đồng chạy án từ người nhà bị can. Thế nhưng gã công an rởm này không biết chạy ở đâu, đành đổi sang tiền chẵn rồi... về nhà cất.

Đám trẻ chạy thục mạng vì trêu chó

Hài hước

10:29:11 25/07/2021
Lũ trẻ đi xe đạp đến chọc chó và bị rượt chạy trối chết khiến nhiều người xem không nhịn được cười.

Chuột gaming Fuhlen G6 RGB: LED 16,8 triệu màu siêu đẹp, đầm tay, ngon rẻ bền "bất tử"

Game offline

10:21:49 25/07/2021
Fuhlen G6 RGB được trang bị cảm biến 3325 - cũng được sử dụng trên các loại chuột gaming phổ biến như Corsair Harpoon, Fuhlen G90 Pro. Cảm biến này cho độ chính xác tốt, đủ đáp ứng các game FPS và MOBA.

Những mẫu du thuyền có khả năng lặn như tàu ngầm 

Clip hay

10:18:58 25/07/2021
Siêu du thuyền Carapace lặn sâu 300 m dưới đại dương dưới 10 ngày. Trong khi M7 trị giá 2,3 tỷ USD có thể lặn sâu ở mức 457 m.

Cái kết buồn cho người xem thường Covid-19 và vắc xin

Sức khỏe

10:18:52 25/07/2021
Một người đàn ông tại bang California (Mỹ) có những tuyên bố xem thường Covid-19 và phản đối vắc xin đã tử vong vì bệnh này.

Chính phủ Afghanistan ban bố giới nghiêm nhằm ngăn đà tiến của Taliban

Thế giới

10:17:37 25/07/2021
Ngày 24/7, Chính phủ Afghanistan đã ban bố một lệnh giới nghiêm ban đêm tại 31 trong số 34 tỉnh trên cả nước nhằm ngăn chặn bạo lực bùng phát trong vài tháng qua vì các vụ tấn công của Taliban.