Con người Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác làm phim chung

Nhiều lời khen có cánh về tính cách, phong cách làm việc, đối nhân xử thế đã từng được các đạo diễn, diễn viên nam dành cho bà xã Trường Giang .

Những ngày này, điện ảnh Việt đang xôn xao với sự vụ đạo diễn 1990 Nhất Trung tố Nhã Phương – một trong ba nữ chính của phim làm việc thiếu chuyên nghiệp. Cụ thể, theo nam đạo diễn, Nhã Phương đã không hợp tác tham gia truyền thông cho 1990 khiến phim phải hoãn chiếu ngay trước thời điểm ra mắt.

Sau đó, dưới phần bình luận ở các bài đăng của đạo diễn Nhất Trung, nhiều đạo diễn khác như Lê Thanh Hòa , Nguyễn Phương Điền từng hợp tác với Nhã Phương cũng lên tiếng tố nữ diễn viên ‘mắc bệnh ngôi sao ’, từng hành hạ đoàn phim ‘lên bờ xuống ruộng’.

Con người Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác làm phim chung - Hình 1

Đạo diễn Nhất Trung và ba nữ chính của 1990 Diễm My 9x, Nhã Phương , Ninh Dương Lan Ngọc

Nhận những nhận xét tiêu cực từ các đạo diễn trên, vậy trong mắt các bạn diễn nam và các đạo diễn khác từng hợp tác làm phim chung, Nhã Phương là người thế nào?

Đạo diễn Lê Hoàng: Không ai tưởng tượng nếu nàng hư thì sẽ ra sao ?

Lê Hoàng là một trong những đạo diễn đầu tiên hợp tác với Nhã Phương trong phim ảnh. Dự án đặc biệt mà Lê Hoàng mời Nhã Phương tham gia là Những thiên thần áo trắng .

Lê Hoàng từng dành những lời nhận xét hóm hỉnh về Nhã Phương trên trang cá nhân. Theo nam đạo diễn, Nhã Phương rất đáng yêu , đáng yêu đến mức bị gọi là ‘tồ’. Những ngày đầu, nữ diễn viên luôn toát mồ hôi, tay chân run rẩy khi có máy quay hướng vào người.

Con người Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác làm phim chung - Hình 2

‘Nhã Phương vô cùng ngây thơ và trong sáng. Trong sáng đến mức hơi dễ bị lừa’ - Lê Hoàng từng nhận xét về nữ diễn viên

Lê Hoàng nhận định Nhã Phương là một ‘em bé không thể hư được’. Lý giải điều này, nam đạo diễn cho hay Nhã Phương ngây thơ, trong sáng đến mức dễ bị lừa:

‘Trong cuộc sống có những cô gái hư mà ta không tưởng tượng được ngày xưa đã ngoan như thế nào. Còn khi gặp Nhã Phương, không ai tưởng tượng nếu nàng hư thì sẽ ra sao , vì có vẻ như em bé ấy sẽ không bao giờ hư được.

Bởi Nhã Phương vô cùng ngây thơ và trong sáng. Trong sáng đến mức hơi dễ bị lừa.

Khuyết điểm của nàng là không có hoặc chưa có một cuộc sống nhiều kinh nghiệm, nhiều đắng cay cho nên nàng tưởng ai cũng dễ hiểu như mình. Nàng là một thiếu nữ rất hiếm hoi có thể nhìn ra cái tốt từ cái xấu’.

Trường Giang : Cũng quỷ ma lắm chứ không có thường đâu!

49 ngày yêu do Nhất Trung làm đạo diễn chính là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự hợp tác chung của Nhã Phương và Trường Giang . Trong phim này, Nhã Phương và Trường Giang đóng một cặp đôi yêu nhau, vì thế họ có nhiều cơ hội tương tác trực tiếp với nhau.

Thời điểm đó, trên cương vị một người bạn diễn nam, Trường Giang dành cho Nhã Phương những lời nhận xét có cánh: ‘Nhã Phương rất hiền lành, dễ thương và thông minh. Cô ấy biết rằng phân đoạn này phải làm gì, ánh mắt ra sao .

Và cô ấy cũng quỷ ma lắm chứ không có thường đâu. Quỷ ma ở đây là kiểu cô ấy diễn gì là cô ấy biết hết đó. Cô ấy biết khóc thế nào, phải diễn như thế nào’.

Con người Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác làm phim chung - Hình 3

‘Nhã Phương rất hiền lành, dễ thương và thông minh’ là những nhận xét của Trường Giang về Nhã Phương khi cả hai đóng chung phim 49 ngày

Còn khi đã yêu nhau, trên cương vị là một bạn trai, Trường Giang nhận xét Nhã Phương ngoan, hiền, tài giỏi và khẳng định cô là người yêu anh nhất, cũng là người khiến anh hạnh phúc nhất.

Đạo diễn Khải Anh: Là một diễn viên trẻ nhưng có nghị lực

Khải Anh là đạo diễn phía Bắc hợp tác với Nhã Phương ở không ít dự án phim truyền hình như Tuổi thanh xuân, Khúc hát mặt trời, Ngày ấy mình đã yêu . Ở thời điểm quay ’siêu phẩm’ Tuổi thanh xuân , Khải Anh từng nhận xét Nhã Phương là một diễn viên trẻ nhưng có nghị lực.

‘Việc làm phim hợp tác, đặc biệt phải quay với sức ép về thời gian, di chuyển bối cảnh khá lớn nên dù có thể lực tốt đến đâu, đôi khi các diễn viên vẫn gặp vấn đề về sức khoẻ. Ở phần 2, tôi nhớ có lần Nhã Phương phải nhập viện lúc nửa đêm. Không phải bệnh gì quá nặng nhưng có lẽ làm việc liên tục với cường độ cao khiến Phương bị xuống sức.

Chúng tôi đã quyết định nghỉ lịch quay vào sáng hôm sau, dù lúc đó khá gấp, đặc biệt là Kang Tae Oh sắp đến hạn quay trở về Hàn Quốc. Rất may là Nhã Phương đã nỗ lực và yêu cầu ekip quay sớm hơn dự định. Chúng tôi đã quay từ 10h sáng mà không phải đợi đến đầu giờ chiều. Với 1 đoàn phim, chỉ 2,3 tiếng đồng hồ cũng rất quý giá’ - đạo diễn Khải Anh kể.

Con người Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác làm phim chung - Hình 4

Khải Anh có những ấn tượng tốt đẹp khi làm phim chung với Nhã Phương

Kang Tea Oh: Nhìn thấy Nhã Phương là thấy hạnh phúc

Đóng vai bạn trai của Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân cả phần 1 và phần 2, vì thế cũng như Trường Giang, Kang Tea Oh là nam diễn viên có nhiều tương tác với Nhã Phương hơn so với các thành viên khác trong đoàn phim.

Con người Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác làm phim chung - Hình 5

Chia sẻ về Nhã Phương, Kang Tea Oh từng nói trên sóng truyền hình rằng anh bị ‘hút hồn’ bởi ánh mắt của nữ diễn viên. Và đôi mắt có hồn của Nhã Phương đã giúp Kang Tea Oh nhập vai tốt hơn.

‘Những cô gái có đôi mắt buồn hay mắt ướt lúc nào cũng khiến đàn ông muốn che chở cho cô gái đó. Bởi vậy mỗi lần nhìn thấy Nhã Phương, tôi đều xúc động và bị cuốn theo đôi mắt buồn của cô ấy.

Đôi mắt của Nhã Phương lúc nào cũng ướt. Có thể, chính vì những rung động đó mà tôi nhập vai Junsu rất tốt.

Mỗi lần nhìn thấy Nhã Phương, tôi đều xúc động và bị cuốn theo đôi mắt buồn của cô ấy’ - Kang Tea Oh chia sẻ.

Con người Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác làm phim chung - Hình 6

Kang Tea Oh còn khẳng định Nhã Phương trong sáng, dịu dàng như nhân vật Linh của cô vậy, điều đó khiến nam diễn viên ‘nhìn thấy Nhã Phương là thấy hạnh phúc’.

Cường Seven, Hồng Đăng: Nhã Phương trong sáng, sống theo cảm xúc nhiều

Hồng Đăng là bạn diễn nam phía Bắc từng đóng với Nhã Phương trong 2 phần Tuổi thanh xuân . Theo nam diễn viên, nếu không phải là Nhã Phương thì không ai có thể hợp vai Linh hơn cô. Sự trong sáng của nhân vật Linh theo Hồng Đăng gần như là con người thật của Nhã Phương ngoài đời.

Còn Cường Seven khi đóng với Nhã Phưng trong Lôi báo (đạo diễn Victors Vũ), nam diễn viên cho hay, anh thấy Nhã Phương là một cô gái hồn nhiên, sống theo cảm xúc.

Con người Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác làm phim chung - Hình 7

Cường Seven nhận xét Nhã Phương là một cô gái hồn nhiên, sống theo cảm xúc.

Song Luân : Nhã Phương là người chị dễ thương, tốt tính, làm việc hết mình, mang đến nhiều cảm xúc cho bạn diễn​

Hiện tại, bộ phim truyền hình Cây táo nở hoa (đạo diễn Thạch Thảo) đang được lên sóng. Trong phim này Nhã Phương đóng cùng loạt diễn viên nam có tên tuổi như Thái Hoà, Trương Thế Vinh, Song Luân

Con người Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác làm phim chung - Hình 8

Song Luân đóng vai Dư – là em trai của Báu – nhân vật do Nhã Phương thủ vai.

Trong ngày Cây táo nở hoa ra mắt, Song Luân đã từng chia sẻ không ít thông tin về Nhã Phương. Theo đó, nam diễn viên cho biết Nhã Phương là người ảnh hưởng rất nhiều tới các quyết định của anh:

‘Tất cả những bộ phim mà tôi từng tham gia như Hậu duệ mặt trời, Cây táo nở hoa, hay trong cuộc sống làm thứ này thứ kia không hiểu sao tôi cứ bị kích thích bởi Nhã Phương, Nhã Phương bảo ok là tôi ok.

Đa phần những quyết định đều trái ngược với cái tôi muốn ban đầu, nhưng hầu như Nhã Phương thuyết phục gì thì điều đó đều có lợi cho tôi’ .

Con người Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác làm phim chung - Hình 9

Nếu dự án phim tới có Nhã Phương thì Song Luân nói chắc chắn anh sẽ tham gia khi được mời

Song Luân chia sẻ thêm, trong Cây táo nở hoa , hai nhân vật chị em do anh và Nhã Phương đóng yêu thương nhau nhất. Ngoài đời Song Luân và Nhã Phương cũng yêu thương nhau như hai chị em. Trong mắt Song Luân, Nhã Phương là người chị dễ thương, tốt tính, làm việc hết mình, mang đến nhiều cảm xúc cho bạn diễn.

‘Cho đến hiện tại Nhã Phương là người mang đến cho tôi nhiều cảm xúc nhất, trong tất cả các diễn viên chứ không phải tính riêng về diễn viên nữ.

Nhã Phương đem lại năng lượng cho bạn diễn rất nhiều. Khi nghe Nhã Phương thoại, nhìn Nhã Phương khóc, nhận cảm xúc của bạn diễn để đẩy cảm xúc của mình thì với tôi Nhã Phương là bạn diễn làm tốt nhất’ - Song Luân nói.

Trương Thế Vinh: Nhã Phương có nhiều năng lượng, thích kết nối mọi người, rất đáng yêu, tốt tính

Hiện hai phim của Nhã Phương và Trương Thế Vinh đóng chung là Cây táo nở hoa Song song đều đang được công chiếu.

Con người Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác làm phim chung - Hình 10

Trương Thế Vinh thân thiết như anh em với Nhã Phương ở ngoài đời

Trương Thế Vinh bật mí, chính Nhã Phương là người động viên anh tham gia Cây táo nở hoa . Cả hai ngoài đời coi nhau như hai anh em thân thiết và sau khi tham gia phim, tình cảm đó càng thêm gắn bó.

Trailer 1990

Đạo diễn Nhất Trung tung trích đoạn phim 1990, ngầm khẳng định Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao"

Động thái mới nhất của đạo diễn Nhất Trung khiến mọi nghi vấn của khán giả dường như đã có lời giải.

Sau dòng trạng thái chia sẻ về một diễn viên chính của 1990 có thái độ bất hợp tác trong quá trình quảng bá phim, đạo diễn Nhất Trung đã đăng tải một đoạn clip như lời ngầm khẳng định về danh tính của diễn viên này.

Trích đoạn trong phim 1990

Đạo diễn Nhất Trung tung trích đoạn phim 1990, ngầm khẳng định Nhã Phương là nữ chính mắc bệnh ngôi sao - Hình 1

Chia sẻ của Nhất Trung về trích đoạn đáng nhớ

Cụ thể trước đó Nhất Trung chia sẻ trong phim, nữ chính "mắc bệnh ngôi sao" đã làm rất tốt phân cảnh hai vợ chồng cãi nhau, thông tin này trùng khớp với nội dung của clip mà anh vừa đăng tải. Và không ai khác, nữ chính trong clip chính là Nhã Phương. Chưa kể khi nói về trích đoạn này, Nhất Trung còn nhấn mạnh: "Tại sao chúng tôi phải mất đến 2 đêm cho 1 phân đoạn đơn giản vậy? Đó là 1 câu chuyện dài: có bất đồng quan điểm, có cãi nhau...". Phải chăng đây chính là lời khẳng định chính thức rằng người đang khiến cho 1990 hoãn chiếu chính là Nhã Phương.

Đạo diễn Nhất Trung tung trích đoạn phim 1990, ngầm khẳng định Nhã Phương là nữ chính mắc bệnh ngôi sao - Hình 2

Chia sẻ trước đó của Nhất Trung

Đạo diễn Nhất Trung tung trích đoạn phim 1990, ngầm khẳng định Nhã Phương là nữ chính mắc bệnh ngôi sao - Hình 3

Phân cảnh cãi vã của "vợ chồng" Nhã Phương - Quang Tuấn

Ngay sau chia sẻ này của Nhất Trung, khán giả để lại vô số bình luận gọi thẳng tên Nhã Phương cùng những lời chỉ trích khá nặng nề.

Một số bình luận của khán giả:

- Up clip này là đạo diễn người ta cũng muốn khẳng định cho mọi người biết luôn là qua nay nói Nhã Phương không có trách nhiệm rồi nè

- Rõ ràng là ai rồi nhé, thương ekip

- Như một cú tát vào mặt Nhã Phương rồi, hết dám lấy cớ không biết gì để chối cãi nữa nhá

- Từ đầu đã đoán là Nhã Phương rồi, thấy thái độ không ưa từ lâu, giờ thì bung bét cả rồi nhá

Những thông tin liên quan đang được chúng tôi liên tục cập nhật.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ yếu tố quyết định khiến anh đóng phim lại sau 16 năm 'ở ẩn'01:12Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Cảnh phim nguy hiểm nhất của Lật Mặt: 48H với trẻ em đã được thực hiện như thế nào?01:22Hà Anh - diễn viên nhí trong "Hương vị tình thân" giành Á quân Giọng hát Việt nhí 202101:38Ảnh hậu trường phim mà đẹp như họa báo, Song Joong Ki muốn "các vợ" sống sao?00:16Minh Hằng choáng váng khi đạo diễn yêu cầu cởi hết đồ trong 'Bẫy ngọt ngào'02:55Nữ đạo diễn châu Á đầu tiên đoạt giải Oscar Chloé Zhao: thành công trên trường quốc tế và sự tẩy chay ở quê nhà Trung Hoa15:09Viên Băng Nghiên lại quay cảnh hôn 7749 lần mới xong, dân tình sợ cảnh nóng bị cắt thảm như đợt "Lưu Ly"02:00Tóc Tiên lại bị ném đá vì khen Trạng Tí, đáp trả "Ừ bạn" trước comment gay gắt của antifan02:47"Dị vực" Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê hồn ở hậu trường Trường Ca Hành nhưng dáng ngồi lại "đau cột sống" thế này?02:02Victor Vũ bất ngờ bị netizen thắc mắc: 'Cưới xong tại sao giấu luôn Đinh Ngọc Diệp, không cho vợ đóng phim?'02:31Lý Hải đua xe lôi căng đét, nhìn chẳng khác gì "quái xế" ở hậu trường Lật Mặt: 48H01:26'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02Làn sóng châu Á lên ngôi tại Hollywood: Chưa hết tự hào vì 'Parasite' lại đến 'Nomadland', 'Minari'05:39Sao Việt review nóng Trạng Tí: Siêu mẫu Xuân Lan xúc động, Tóc Tiên nức nở "khóc rồi cười"02:47Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn00:53Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt02:39

Tiêu điểm

Dân mạng lùng sục profile đối thủ Nanno ở Girl From Nowhere: Bông hồng lai lạc quan vượt qua bạo bệnh
18:48:12 09/05/2021
Những cái tên 'hố' vì quảng cáo phim rình rang nhưng rồi mất tăm không xuất hiện
11:05:58 10/05/2021
Buồn của Cổ Lực Na Trát: Lên phim đẹp như tiên giáng trần nhưng 99% đều "flop" đến xỉu dọc xỉu ngang!
10:45:25 10/05/2021
Bi hài chuyện diễn viên xuất hiện dày đặc trên sóng giờ vàng
22:07:42 09/05/2021
Fan "bóc mẽ" Triệu Vy giở trò lấp liếm scandal chấn động: Muốn cho Lục Y Bình (Tân Dòng Sông Ly Biệt) debut làm idol?
19:06:48 09/05/2021
Dương Mịch lộ tạo hình dân quốc đẹp rạng ngời, 'chấp' cả Dương Tử lẫn Cổ Lực Na Trát
08:37:49 10/05/2021
Lý Thần đóng vai thiếu niên 17 tuổi
22:03:30 09/05/2021
5 diễn viên "nghỉ hưu" ở đỉnh cao sự nghiệp: Khâm phục nhất "bạn thân" Harper của Selena Gomez giờ làm y tá tuyến đầu chống Covid-19!
09:15:28 10/05/2021
Dương Tử lại hút hồn fan với tạo hình cổ trang hường thắm, ngỡ như nàng Cẩm Mịch của Hương Mật "xuyên không"?
10:24:48 10/05/2021
Tròn 15 năm đóng phim, chia sẻ của Lee Min Ho về vụ tai nạn kinh hoàng dập nát xương đùi bất ngờ hot trở lại
12:02:45 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ ông Dũng "lò vôi" cuối cùng đã hé lộ lý do gọi tên NS Hoài Linh để đấu tố, gây phẫn nộ vì lời lẽ thô tục và thiếu cơ sở
08:48:26 11/05/2021
Sáng 11/5, Việt Nam thêm 28 ca Covid-19, nhiều nhất tại Bắc Ninh, Vĩnh Phúc
06:11:05 11/05/2021
Khánh Vân được cộng đồng mạng quốc tế khen nức nở vì hành động "cứu cánh" Hoa hậu Myanmar tại Miss Universe 2020
07:11:15 11/05/2021
Giá trị thương mại của các tiểu hoa 85: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải lép vế trước mỹ nhân này
07:14:43 11/05/2021
Đằng sau vẻ ngoài "dữ dằn" của Trang Trần: Âm thầm chăm sóc cậu con trai khuyết tật
07:48:44 11/05/2021
Nhã Phương lộ rõ dấu hiệu lão hóa ngay trên livestream dù mới hơn 30 tuổi
08:00:13 11/05/2021
Sao Việt đón 'Ngày của mẹ' ở Mỹ
05:51:05 11/05/2021
Quế Vân ẩn ý gửi "Tuesday" hậu tố chồng ngủ với vợ cũ
09:29:02 11/05/2021
Bắt quả tang bạn gái ngoại tình, thanh niên 16 tuổi lao vào đánh đập, ép cặp đôi quan hệ tình dục rồi quay clip đăng lên mạng?
10:08:28 11/05/2021
Cuộc tháo chạy của nhiều sao hạng A sau vụ Trịnh Sảng
06:44:01 11/05/2021

Tin mới nhất

Thiếu nguồn nhân lực trong điện ảnh Việt

09:39:58 11/05/2021
Điện ảnh Việt Nam đang trong thời điểm vàng để phát triển đột phá, nhưng sự thiếu hụt nhân lực chất lượng cao đang đặt ra những bài toán đau đầu cho ngành Nghệ thuật thứ 7.

Xin chào hạnh phúc: Anh Tài mắc cỡ khi đóng cảnh đụng chạm với Đàm Phương Linh

08:08:29 11/05/2021
Đàm Phương Linh lần đầu tiên đóng cặp với Anh Tài trong phim ngắn dài 5 tập – Những ngón tay thơm phát sóng trong chương trình phim Xin chào hạnh phúc tuần này.

Trịnh Sảng từng đánh bại Nhậm Gia Luân nhờ diễn xuất, còn được Chương Tử Di khen đến ứa nước mắt?

23:40:08 10/05/2021
Màn nhập vai của Trịnh Sảng khi ấy đã khiến Chương Tử Di vừa xem vừa nghẹn ngào.

Cha Tae Hyun mắc bệnh tâm lý

19:05:50 10/05/2021
Nam diễn viên chia sẻ trên sóng truyền hình về những khó khăn gặp phải khi mắc chứng rối loạn hoảng sợ.

Lý Hải: 'Tôi muốn phần sau của Lật mặt sẽ hay hơn phần trước'

19:02:33 10/05/2021
Đạo diễn Lý Hải tâm sự từ khi bước sang lĩnh vực phim ảnh, anh luôn thách thức bản thân, không lặp lại thành công cũ.

Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt

13:25:35 10/05/2021
Phân cảnh hậu trường My và Tú trèo cổng sắt vào nhà bác Mỹ vừa được hé lộ đã cho thấy sự vất vả của các diễn viên và ê-kíp.

Án mạng bằng rìu tàn ác nhất nước Mỹ sắp lên phim: Mối tình vụng trộm sau lưng người vợ bầu và cái kết thảm khốc với 41 nhát chém

10:34:04 10/05/2021
Vụ án mạng của Betty Gore với 41 nhát chém bằng rìu đến biến dạng chính là một trong những sự kiện kinh hoàng nhất từng xảy ra vào thứ 6 ngày 13.

Sau đại thắng với 'Bố Già', Trấn Thành tiết lộ sắp khởi quay phim điện ảnh mới

08:40:23 10/05/2021
Nam MC - Diễn viên Trấn Thành vừa tiết lộ thông tin đang hoàn thành kịch bản, cũng như casting cho phim điện ảnh tiếp theo của mình sau thành công của Bố Già.

Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn

08:37:17 10/05/2021
Nữ diễn viên trẻ Go Min Si trong bộ phim thanh xuân Youth of May là ai mà được mệnh danh là con gái của Netflix Hàn Quốc?.

Người Mỹ gốc Á đã vươn lên ra sao tại Hollywood?

21:59:49 09/05/2021
Thành công của Thành Long, Lucy Liu đến Chloé Zhao và Steven Yeun cho thấy bước tiến mới của người Mỹ gốc Á tại Hollywood.

Những vai diễn ấn tượng của Jeon Yeo Bin

21:57:07 09/05/2021
So với Song Joong Ki, Yeo Bin là diễn viên kém nổi tiếng hơn. Cô khởi đầu khá muộn, số vai diễn được chú ý chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Ngôi sao chuyên trị vai bà mẹ trên phim

21:54:34 09/05/2021
Nhân dịp Ngày của mẹ, trang Koreaboo tổng hợp những ngôi sao chuyên trị vai mẹ trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Scarlett Johansson tố cáo bị một tổ chức "quấy rối" và đặt câu hỏi xúc phạm, kêu gọi Hollywood tẩy chay mạnh mẽ

21:09:28 09/05/2021
Góa phụ đen Scarlett Johansson cùng nhiều hãng phim lớn như Netflix, Amazon đã lên tiếng tố cáo, chỉ trích một tổ chức vì sự phân biệt giới tính, chủng tộc.

Tần Lam hôn bạn diễn sượng trân từ phim đến hậu trường, này là "ngon như sầu riêng" như chị nói đó hả?

21:08:15 09/05/2021
Tần Lam có thật là đã hưởng thụ nụ hôn với Vương Hạc Đệ không ta?

Hướng Dương Ngược Nắng tung trích đoạn đám cưới, chú rể chắc kèo không phải Kiên rồi!

19:26:50 09/05/2021
Hình ảnh ở đoạn kết của MV nhạc phim mới khiến các fan Hướng Dương Ngược Nắng vô cùng lo lắng.

Bà Bạch Cúc trong ngày quay cuối tại Hướng dương ngược nắng, được Hồng Diễm khen "rất ngây thơ"

09:15:12 09/05/2021
Với talk cuối tuần của Chuyển động 24h hôm nay (9/5), bạn sẽ được thấy NSND Thu Hà biến hình thành bà Bạch Cúc như thế nào và các đồng nghiệp nói gì về chị.

Amee - Trúc Anh - Salim "tố" nhau tới cùng: "Mỹ nữ Kumanthong" bị bóc là "thánh ăn", được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn

09:04:39 09/05/2021
Bộ 3 hotgirl của Thiên Thần Hộ Mệnh là Amee - Trúc Anh - Salim đã tham gia thử thách Whos Who, lột trần hàng loạt bí mật hậu trường của phim!

"Con gái quỷ thần Nanno" diễn lại điệu cười huyền thoại ở Girl From Nowhere, netizen rủ nhau tải làm chuông báo thức

08:59:51 09/05/2021
Thậm chí màn diễn lại này còn ám ảnh hơn cả trong Girl From Nowhere cũng nên!

Dương Tử ngáp ngoạc mồm đỏ mắt tại hậu trường phim mới, fan chả thương còn chế meme "hại đời" mỹ nữ

08:52:48 09/05/2021
Hình ảnh Dương Tử ngáp ngắn, ngáp dài trong hậu trường Nữ Bác Sĩ Tâm Lý được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Bồ cũ Phạm Băng Băng U50 còn đóng vai thiếu niên 17, dân tình chưa kịp ném đá đã phải cười bò

08:49:35 09/05/2021
Trích đoạn của Lý Thần - bạn trai cũ Phạm Băng Băng trong phim mới ngay lập tức được bàn tán dữ dội.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dương ngược nắng: Hoàng lộ thân thủ phi phàm, hóa ra mọi lời nói trước đây với Minh đều là thật

Phim việt

10:59:17 11/05/2021
Càng về cuối, Hướng dương ngược nắng càng khiến khán giả bất ngờ với nhân vật Hoàng.

Ly kỳ 3 phiên bản danh sách ĐTVN cực lạ, hay ông Park Hang Seo “bẫy” truyền thông?

Bóng đá việt nam

10:59:05 11/05/2021
Trước khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam công bố danh sách chính thức 37 cầu thủ được HLV Park Hang Seo gọi vào đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE, có tới 2 bản khác bị rò rỉ ra ngoài.

Đặt cơm ngon lạ cho bữa trưa văn phòng ở TP.HCM

Ẩm thực

10:57:36 11/05/2021
Nhiều hàng quán sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên như lá dứa, hoa đậu biếc để tạo màu cơm. Điều này mang lại hiệu ứng hình ảnh mới lạ, kích thích vị giác tín đồ ẩm thực.

Tuyển Thái Lan chuẩn bị cho việc mất toàn bộ đội hình

Bóng đá thế giới

10:57:20 11/05/2021
Do có 2 ca mắc Covid-19 xuất hiện trong đội hình, tuyển Thái Lan phải tính đến phương án dự phòng cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022.

Cập nhật: 12 tỉnh, thành cho học sinh nghỉ hè sớm

Học hành

10:53:03 11/05/2021
Nhiều tỉnh, thành đã thông báo điều chỉnh kế hoạch năm học, cho học sinh nghỉ hè sớm để phòng, chống dịch Covid-19.

Modem 5G của Apple sẽ xuất hiện trên iPhone 2023 

Thế giới số

10:52:12 11/05/2021
Nhà phân tích Ming-chi Kuo cho biết bước đột phá đầu tiên được đồn đại từ lâu của Apple vào công nghệ modem di động có thể diễn ra sớm nhất vào năm 2023.

5 xe SUV giảm giá trăm triệu đồng tại đại lý trong tháng 5/2021

Ôtô

10:51:09 11/05/2021
Trong tháng 5 này, có nhiều mẫu SUV được các đại lý giảm giá mạnh nhằm kích cầu tiêu dùng ở thị trường Việt Nam

Cải tiến trong trường học ở UAE: Giúp trẻ đối phó với tương lai

Thế giới

10:50:47 11/05/2021
HS ngày nay sẽ bước vào một thế giới mới bao gồm môi trường đa văn hóa, công nghệ mới tiên tiến và cả những hậu quả của đại dịch Covid-19. 

Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!

Tâm sự

10:49:18 11/05/2021
Anh trai tôi gọi điện, giọng run lên báo tin. Tôi hốt hoảng bảo chồng trông con rồi chạy thẳng đến viện, chẳng kịp thay cả váy ngủ.

Tên trộm no đòn vì chọn nhầm đối tượng 

Hài hước

10:49:11 11/05/2021
Người phụ nữ trung tuổi bắt được tên trộm liền quật hắn xuống đất và tung liên hoàn tát khiến hắn choáng váng.

Bạn gái tuyển thủ Anh bất ngờ thông báo có bầu

Bên lề sân cỏ

10:46:58 11/05/2021
Nữ ca sĩ Perrie Edwards khiến các fan sửng sốt khi đăng ảnh bụng bầu đã lớn bên cạnh tiền vệ Liverpool Alex Oxlade-Chamberlain hôm 10/5.

Xe máy điện Thụy Điển ra mắt với thiết kế đầy phong cách

Xe máy

10:46:15 11/05/2021
Xe máy điện Husqvarna Vektorr Concept được thiết kế phục vụ di chuyển trong đô thị với ngoại hình hiện đại, mang đậm phong cách Thụy Điển.

Vũ Khắc Tiệp khoe ảnh 10 năm bên Ngọc Trinh, "lột xác" khác quá nhìn không ra

Sao việt

10:46:08 11/05/2021
Gần 2 thập kỷ trôi qua nhưng tình bạn của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vẫn luôn bền bỉ dù gặp không ít sóng gió và thị phi.

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng sắp có em bé thứ hai

Sao thể thao

10:44:16 11/05/2021
Trung vệ Bùi Tiến Dũng đón nhận tin bà xã Khánh Linh mang bầu lần hai khi đang tập trung đội tuyển Việt Nam.

nCoV liên quan viện Nhiệt đới là biến chủng Ấn Độ

Sự kiện nóng

10:40:35 11/05/2021
Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương giải trình tự gene virus 7 mẫu bệnh phẩm liên quan tới Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, kết quả cho thấy nhiễm biến chủng tìm thấy ở Ấn Độ.