Con người ‘cuồng tin’ người ngoài hành tinh có thật từ khi nào?

Dù chưa có bằng chứng khoa học được công bố, nhưng con người chẳng biết từ khi nào đã bắt đầu tin tưởng vào sự hiện của người ngoài hành tinh là có thật…

Con người cuồng tin người ngoài hành tinh có thật từ khi nào? - Hình 1

Người Ai Cập cổ đại có thể là những người đầu tiên nhìn thấy người ngoài hành tinh và UFO . Một người ghi chép hoàng gia của Pharaoh đã tường thuật lại một lần nhìn thấy UFO vào những năm 1400.

Con người cuồng tin người ngoài hành tinh có thật từ khi nào? - Hình 2

Ở các nền văn minh cổ đại khác, ví dụ như người La Mã, Mexico , Hy Lạp , Trung Quốc ,…cũng có ghi nhận về UFO nhưng không ai có thể xác định chính xác lần đầu tiên con người nhìn thấy người ngoài hành tinh là khi nào.

Con người cuồng tin người ngoài hành tinh có thật từ khi nào? - Hình 3

Trên thực tế, nhiều người tin rằng người ngoài hành tinh có thể đã nhúng tay vào nhiều thứ trên hành tinh chúng ta và UFO không phải là bằng chứng khả thi duy nhất chứng minh điều đó.Trên thực tế, nhiều người tin rằng người ngoài hành tinh có thể đã nhúng tay vào nhiều thứ trên hành tinh chúng ta và UFO không phải là bằng chứng khả thi duy nhất chứng minh điều đó.

Video đang HOT

Con người cuồng tin người ngoài hành tinh có thật từ khi nào? - Hình 4

Những công trình kiến trúc cổ đại vô cùng kỳ công như Kim Tự Tháp vẫn khiến cả thế giới tranh cãi, vì liệu người Ai Cập cổ đại liệu có đủ phương tiện để xây dựng không? Hay có sự giúp đỡ của một thế lực đặc biệt khác?

Con người cuồng tin người ngoài hành tinh có thật từ khi nào? - Hình 5

Tuy nhiên, các cuộc điều tra và khoa học đã phần nào bác bỏ giả thuyết trên. Mặc dù vậy vẫn còn khá đông tín đồ tin tưởng người ngoài hành tinh có thể đã sống trong xã hội loài người.

Con người cuồng tin người ngoài hành tinh có thật từ khi nào? - Hình 6

Nhiều bằng chứng được đưa ra như những hình vẽ bí ẩn xuất hiện trên những cánh đồng và cao nguyên Nazca, khiến nhiều người tin rằng nó có liên quan đến người ngoài hành tinh.

Con người cuồng tin người ngoài hành tinh có thật từ khi nào? - Hình 7

Vào những năm 1930, những hình thù kỳ lạ có hình dạng giống các loài động vật như khỉ và nhện xuất hiện trên cao nguyên Nazca đã khiến các nhà khoa học đau đầu nhưng vẫn chưa tìm ra câu trả lời.

Con người cuồng tin người ngoài hành tinh có thật từ khi nào? - Hình 8

Bên cạnh đó, nhiều giả thuyết xoay quanh việc tạo ra Stonehenge và mục đích của nó là gì. Có thể đó là người ngoài hành tinh hoặc có thể là những nhóm người được trọng vọng trong xã hội Celtic cổ đại đã tạo ra chúng giống như một nơi thờ cúng.

Con người cuồng tin người ngoài hành tinh có thật từ khi nào? - Hình 9

Trong quá khứ từng có những vụ cắt xẻo gia súc xảy ra vào những năm 1600 không chỉ ở Mỹ, đến nay vẫn tiếp tục xảy ra và hầu hết đều không rõ nguyên nhân.

Con người cuồng tin người ngoài hành tinh có thật từ khi nào? - Hình 10

Người ta đã đổ lỗi cho người sói, chupacabra (quỷ hút máu dê), quỷ satan và tất nhiên cả người ngoài hành tinh đã gây ra những vụ xẻo thịt gia súc đáng ngờ này. Những con gia súc bị cắt xẻo, bị rút cạn máu và mất một số bộ phận cơ thể.

Con người cuồng tin người ngoài hành tinh có thật từ khi nào? - Hình 11

Có thông tin cho rằng, những người lai giống đang sống trong thế giới loài người. Họ là những người nửa người nửa ngoài hành tinh và nửa người nửa máy. Vì vậy những người siêu thông minh được sinh ra có thể là kết quả của việc lai tạo trên.

Con người cuồng tin người ngoài hành tinh có thật từ khi nào? - Hình 12

Đến nay, nghi vấn về người ngoài hành tinh vẫn là câu hỏi gây đau đầu nhất đối với con người. Có thể trong tương lai, người ngoài hành tinh có thể trực tiếp đáp xuống chào Trái đất, chứ không phải qua lời kể của các nhân chứng.

Thực hư sân bay lớn nhất nước Mỹ chứa dấu hiệu kỳ quái về ngày tận thế

Có nhiều lý do khiến người ta nghi ngờ và tin rằng, xung quanh Denver- sân bay lớn nhất Bắc Mỹ - là các biểu tượng và dấu hiệu của ngày tận thế.

Sân bay quốc tế Denver, thường được gọi là DIA (Denver International Airport), là sân bay rộng nhất nước Mỹ, tọa lạc tại tây bắc Denver, tiểu bang Colorado. Thoạt nhìn, nó cũng giống như bất kỳ sân bay quốc tế nào tại Mỹ và trên thế giới. Điều khiến Denver dễ được nhận ra là các mái nhà được xây dựng uốn lượn trông giống dãy Rocky phủ tuyết trắng.

Thực hư sân bay lớn nhất nước Mỹ chứa dấu hiệu kỳ quái về ngày tận thế - Hình 1

Các mái nhà được xây dựng uốn lượn trông giống dãy Rocky phủ tuyết trắng ở sân bay Denver.

Tuy nhiên, những ai đam mê lĩnh vực hàng không đều biết rằng sân bay lớn nhất Bắc Mỹ này luôn là tâm điểm của rất nhiều thuyết âm mưu trên thế giới. Từ những tác phẩm nghệ thuật kỳ lạ đến mạng lưới đường hầm bí ẩn dưới lòng đất, những người theo thuyết âm mưu chắc chắn rằng sân bay Denver đang che giấu bí mật gì đó.

Những giả thuyết này tồn tại thậm chí trước khi sân bay được khách thành vào năm 1995 và nhiều người cho rằng các thuyết âm mưu xung quanh Denver đã xuất hiện ngay từ khi nó mới chỉ nằm trên bản vẽ.

Những nghi vấn bắt đầu với việc ngân sách dự án bị đội lên quá lớn và thời gian thi công kéo dài. Cuối cùng sân bay mở cửa vào ngày 28/2/1995 nhưng sự kiện này đã chậm hơn 1 năm so với kế hoạch và ngân sách bị đội lên tới 2 tỉ USD.

Không ít người cho rằng việc sân bay Denver bị trì hoãn ra mắt năm 1995 là do có điều mờ ám thay vì những khó khăn thông thường mà các dự án xây dựng lớn phải đối mặt.

Sân bay Denver vốn được xây dựng để thay thế sân bay quốc tế Stapleton cũ. Với diện tích 85km2, cho đến nay Denver vẫn là phi trường lớn nhất nước Mỹ. Đây cũng là nơi có đường băng dài nhất sử dụng công cộng tại Mỹ, với chiều dài gần 5km. Vì thế, vấn đề phát sinh ngân sách có thể chỉ đơn giản là do tính toán sai đối với một công trình lớn và dự án này là cần thiết để đáp ứng lượng du khách quốc tế ngày càng tăng.

Cũng vì diện tích quá lớn nên trong nhiều năm nay sân bay Denver từng không ít lần bị đồn là sở hữu thế giới ngầm, ẩn sâu dưới lòng đất ngay bên dưới sân bay. Một số người tin rằng các hệ thống đường hầm dưới lòng đất dẫn đến những boongke ngầm để sử dụng trong trường hợp con người phải đối mặt với ngày tận thế. Có người thì cho rằng dưới lòng đất là các căn cứ bí mật của chính phủ.

Trùng hợp là vùng Denver cũng là nơi tọa lạc của một số lớn căn cứ quân sự và "bản doanh" của các tập đoàn không quân tư nhân, trong đó có Khu phức hợp quân sự Núi Cheyenne (Cheyenne Mountain Complex), Căn cứ không quân Peterson, Bộ chỉ huy Phòng thủ không gian Bắc Mỹ (NORAD) và các tập đoàn Boeing và Lockheed Martin.

Nghệ thuật trang trí của sân bay càng làm gia tăng sự nghi ngờ của những người theo thuyết âm mưu bởi nơi đây trưng bày nhiều rất tác phẩm nghệ thuật đáng sợ và kỳ lạ.

Thực hư sân bay lớn nhất nước Mỹ chứa dấu hiệu kỳ quái về ngày tận thế - Hình 2

Bức tượng có tên Mustang Xanh, còn gọi là "Blucifer" cao gần 10m, nặng 4 tấn.

Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất là bức tượng con ngựa khổng lồ cao gần 10m, nặng 4 tấn với đôi mắt rực lửa. Bức tượng có tên Mustang Xanh, còn gọi là "Blucifer", luôn khiến người xem có một cảm giác rờn rợn, rùng mình. Đôi mắt đỏ rực của nó khiến họ bối rối, thậm chí có người tin rằng con vật tượng trưng cho Bốn kỵ sĩ Ngày tận thế.

Nhà điêu khắc Luis Jiménez lý giải ông chọn màu đỏ để tôn vinh tinh thần "hoang dã" của phương Tây Cổ đại. Nhưng thật trớ trêu, trong một tai nạn quái đản xảy ra vào năm 2006, Jiménez đã bị chính một mảnh thủy tinh từ bức tượng rơi trúng khiến ông tử vong. Nhiều tin đồn cho rằng, đôi mắt đỏ của bức tượng đã giết chết chính "cha đẻ" của nó.

Thực hư sân bay lớn nhất nước Mỹ chứa dấu hiệu kỳ quái về ngày tận thế - Hình 3

Bức tượng quái thú "canh gác" ở khu hành lý.

Chú ngựa Blucifer không phải là tác phẩm điêu khắc kỳ quái duy nhất tại Denver. Ở đây còn có bức tượng quái thú "canh gác" ở khu hành lý, thậm chí người ta đã lắp đặt một quái thú có thể tương tác bằng giọng nói vào năm 2019.

Thực hư sân bay lớn nhất nước Mỹ chứa dấu hiệu kỳ quái về ngày tận thế - Hình 4

Bức tranh tường mang tên "Những đứa trẻ của giấc mơ thế giới hòa bình".

Trong sân bay cũng có những bức tranh tường kỳ lạ như tác phẩm vẽ một con quỷ nhảy khỏi chiếc hòm hoặc thần chết của người Ai Cập cổ đại. Đặc biệt bức tranh tường rộng 8,5 mét của nghệ sĩ Leo Tanguma mang tên "Những đứa trẻ của giấc mơ thế giới hòa bình" từng gây rất nhiều tranh cãi.

Bức vẽ mô tả một người lính cầm kiếm và súng có lưỡi lê trong khi những đứa trẻ co rúm dưới chân. Tác giả bức tranh là nghệ sĩ Tanguma tuyên bố tác phẩm của ông biểu tượng cho tất cả các nước trên thế giới xích lại gần nhau sau một đại thảm họa. "Tôi vẽ những đứa trẻ đang ngủ giữa đống đổ nát của chiến tranh và kẻ gây chiến này đang giết hại chim bồ câu hòa bình, nhưng những đứa trẻ vẫn đang mơ về điều tốt đẹp hơn trong tương lai", Tanguma trình bày.

Tuy nhiên những người theo thuyết âm mưu lại thấy đó là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bức tranh là một phần của chương trình Trật tự Thế giới mới, trong đó giới tinh hoa phát động chiến tranh và hỗn loạn để tạo ra một chính phủ cho cả thế giới.

Thực hư sân bay lớn nhất nước Mỹ chứa dấu hiệu kỳ quái về ngày tận thế - Hình 5

Nhìn từ trên cao, các đường băng của sân bay Denver tạo thành hình giống chữ Vạn. Ảnh: Insider.

Bên cạnh đó nhiều người chỉ ra cách bố trí đường băng của sân bay Denver trông giống như một hình chữ "Vạn". Chữ "Vạn" trong cờ phát xít Đức là một biểu tượng của chết chóc. Nhưng sự giống nhau này có thể được giải thích liên quan đến hoạt động của sân bay.

Theo đó, các đường băng của sân bay Stapleton cũ được thiết kế không hiệu quả. Chúng chạy song song khiến việc hạ cánh trong thời tiết xấu trở nên khó khăn. Trong khi đó đường bay hình chữ "Vạn" khiến sân bay hoạt động hiệu quả hơn, cho phép hạ cánh ở mọi điều kiện thời tiết. Chuyện các đường bay của Denver không khớp chính xác mà chỉ hơi giống với biểu tượng của phát xít Đức cũng đủ để nảy sinh thuyết âm mưu.

Thực hư sân bay lớn nhất nước Mỹ chứa dấu hiệu kỳ quái về ngày tận thế - Hình 6

Phiến đá đặt ở đường vào sân bay có biểu tượng Hội Tam điểm - hội kín nhất thế giới.

Phiến đá đặt ở đường vào sân bay có biểu tượng Hội Tam điểm có lẽ gây khó hiểu hơn. Phiến đá có biểu tượng của hội kín nhất thế giới và đề cập đến "Ủy ban Sân bay Thế giới mới". Sự thật, cái gọi là "Ủy ban Sân bay Thế giới mới" không hề tồn tại và cái tên này thì lại có vẻ liên quan đến Trật tự Thế giới mới mà nhiều người lo ngại. Song kỳ lạ hơn là phiến đá đã được chọn làm kỷ vật cho lễ khánh thành sân bay. Ngoài ra, Denver còn được cho là trụ sở chính thức của hội Illuminati (hội Khai sáng).

Tuy nhiên, một trong những thuyết âm mưu được nhiều người tin tưởng nhất là chi phí sân bay cao liên quan đến việc xây dựng các đường hầm, boongke dưới lòng đất và cả nơi trú ẩn cho các thực thể không phải con người.

Đã xảy ra nhiều tranh chấp hợp đồng dẫn đến nhiều nhóm công nhân khác nhau, làm việc cho các nhà thầu khác nhau, tham gia hoàn thành sân bay. Sự tách biệt này bị nghi ngờ là để giữ bí mật về phạm vi thực sự của dự án.

Thực hư sân bay lớn nhất nước Mỹ chứa dấu hiệu kỳ quái về ngày tận thế - Hình 7

Những không gian ngầm nơi nhiều người tin rằng để phục vụ thử nghiệm về người ngoài hành tinh và UFO.

Mặc dù chưa rõ sân bay Denver có nối tới Tổ hợp Núi Cheyenne hay NORAD hay không nhưng có một điều đã chắc chắn: Có ít nhất 6 tầng hầm ngầm bên dưới sân bay này. Nhiều người tin rằng hệ thống này giống như Khu vực 51, để phục vụ thử nghiệm về người ngoài hành tinh và UFO.

Tuy nhiên, giả thuyết này dường như xuất phát từ việc các nhà thầu tại địa điểm thi công vào thập niên 1990 đã nhìn thấy những đường hầm và lối vào bí ẩn. Về mặt chính thức thì những đường hầm này chỉ là một phần của hệ thống vận chuyển hành lý ngầm thất bại của sân bay Denver. Ngày nay, có khoảng 1.000 nhân công làm việc trong các tầng hầm khác nhau mỗi ngày, vận chuyển hành lý từ quầy vé và máy bay ra khu vực nhận hành lý.

Tuy bị bao phủ bởi tầng tầng lớp lớp các giả thuyết và điều bí mật nhưng các nhà lãnh đạo sân bay đã nhiều lần phủ nhận các thông tin trên. Họ cho rằng việc sân bay có một khu ngầm không phải điều bí mật và nó được tạo ra để làm đường hầm cho tàu điện.

Trước đại dịch, sân bay cung cấp dịch vụ bay thẳng đến hơn 200 điểm trên thế giới với 23 hãng hàng không khác nhau trên khắp Bắc Mỹ, châu Mỹ Latin, châu Âu, châu Á... Tính đến năm 2019, nó là sân bay bận rộn thứ 16 trên thế giới, thứ 5 trong nước khi đón hơn 69 triệu lượt khách. Sân bay có hơn 35.000 nhân viên làm việc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hàng vạn ấu trùng tập trung di chuyển thành khối lúc nhúc như sinh vật lạ
07:00:14 23/09/2021
Chuột túi nắm tay cảm ơn người cứu sống, giúp thoát khỏi tử thần
07:10:20 23/09/2021
Lão nông xây nhà, đào được quan tài đỏ như máu, vội vàng đốt phi tang - Chuyên gia xót xa: 'Ông đã 'hóa vàng' 500 triệu NDT rồi'
10:10:53 24/09/2021
Mua lại quán bar bỏ hoang, 2 vợ chồng kinh hãi với những hiện tượng lạ liên tiếp xảy ra trong nhà
16:01:10 24/09/2021
Loài "cây nhảy múa" độc đáo trải dọc bãi biển đảo Sumba
14:36:45 23/09/2021
Cây nho lớn lâu đời nhất nhất thế giới bên trong Cung điện Hampton Court
10:18:55 24/09/2021
Cặp chị em song sinh giống hệt nhau cao tuổi nhất thế giới lập kỷ lục Guinness
14:38:52 23/09/2021
Nuôi cá sấu làm thú cưng, ăn ngủ ngay trong nhà
17:23:19 23/09/2021
Những tòa nhà kết hợp hoàn hảo với thiên nhiên, phải tinh mắt mới nhìn thấy được
10:25:24 24/09/2021
Chú chó nuốt phải 11 viên đá khi đi dạo và cái kết
16:04:39 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khám nhà nữ giám đốc công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch
19:08:45 24/09/2021
HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
Mẹ đẻ Lâm Vỹ Dạ là Á hậu, nhan sắc khiến dàn sao trầm trồ
17:06:11 24/09/2021
Xót xa cảnh tro cốt ca sĩ Y Jang Tuyn trở về với gia đình, Việt Hương nói gì mà nghe quá xúc động?
18:20:14 24/09/2021
Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng: Hoài Linh phải giải ngân ngay, kể cả chồng thêm tiền lãi cũng không được
20:54:34 24/09/2021
Hậu drama tình ái của bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, huỷ toàn bộ số phát sóng
19:33:52 24/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi
19:02:00 24/09/2021
Cặp đôi mải "hành sự" khiến ô tô lao xuống đồi, ngại ngùng tình trạng cơ thể lúc được cứu
16:40:40 24/09/2021
Anh Đức bị tiêu chảy, hay mệt, đau đầu... sau 1 tháng tự điều trị Covid-19
19:34:52 24/09/2021
Phùng Thiệu Phong nóng lòng hỏi ý kiến việc quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ bị đàn chị nói 1 câu phũ phàng
20:28:58 24/09/2021

Tin mới nhất

Tìm thấy bình gốm đầy đá quý trong ngôi đền ở Colombia

19:55:52 24/09/2021
Tám chiếc bình gốm, bên trong có những bức tượng nhỏ bằng kim loại và ngọc lục bảo, đã được tìm thấy tại một thị trấn của người Muisca cổ đại nằm gần Bogotá, thủ đô ngày nay của Colombia.

Phục dựng thành công "quái vật bay” hoá thạch từ 160 triệu năm trước

19:41:34 24/09/2021
Các nhà cổ sinh vật học đã khai quật và dựng lại thành công hình dạng của loài khủng long bay pterodactyloid ở sa mạc Atacama thuộc phía bắc Chile.

Khai quật trang sức có niên đại cổ nhất thế giới

19:40:11 24/09/2021
Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy được những hạt vỏ ốc biển Aterian thời tiền sử tại Maroc. Những hạt vỏ ốc biển này được dùng làm trang sức và có niên đại đến 150.000 năm trước.

Kho báu đầy vàng, ngọc tiết lộ 'thành phố vàng' trong truyền thuyết

15:58:02 24/09/2021
Một kho báu giá trị khổng lồ được khai quật ở Columbia được xác định là liên quan đến El Dorado, thành phố vàng huyền thoại.

Bên trong khách sạn mặt trăng khổng lồ cao 224 mét

10:29:18 24/09/2021
Một cấu trúc có hình cầu, giống hệt Mặt trăng cao 224 mét sẽ xây dựng tại khu nghỉ mát ở Las Vegas, Mỹ.

Công ty Impossible Foods ra mắt sản phẩm “thịt lợn thực vật”

17:26:51 23/09/2021
Impossible Foods đã tung ra thị trường sản phẩm thịt bò và bánh burger có nhân thịt nguồn gốc từ thực vật, và những sản phẩm này đã đóng vai trò chính trong hạng mục thịt có nguồn gốc từ thực vật.

Phát hiện kim tự tháp khổng lồ xây dựng từ đá do núi lửa phun trào ra

10:03:15 23/09/2021
Kim tự tháp khổng lồ do người Maya xây dựng làm từ đá phun ra từ một ngọn núi lửa.

Làm thế nào loài người rũ bỏ được cái đuôi phiền phức?

19:40:02 22/09/2021
Cách đây khoảng 50 triệu năm, các loài linh trưởng tổ tiên con người vẫn có đuôi, nhưng đến khoảng 25 triệu năm trước, cái đuôi biến mất, và giờ đây các nhà nghiên cứu có thể đã tìm ra lời giải cho bí mật đó.

Khỉ hoang bắt cóc chó nhà làm con tin, ba ngày sau mới trả về

19:37:27 22/09/2021
Con khỉ hoang mang chó nhà trốn trên mái nhà, trèo lên cây, leo dọc đường dây điện trong ba ngày sau đó mới thả ra.

Bí ẩn người phụ nữ không nhớ mình là ai trên bãi đá hiểm trở

14:19:28 22/09/2021
Cảnh sát Croatia vừa công bố một bức ảnh về một phụ nữ dù nói tiếng Anh hoàn hảo nhưng không thể nói được mình là ai hay làm cách nào bà có thể đến một bãi đá đầy nguy hiểm trên đảo Krk thuộc Croatia.

Cáo săn mồi ngay trên đường phố London buổi sáng

14:12:54 22/09/2021
Một con cáo bạo gan, phớt lờ những người đi đường, thản nhiên săn mồi ngay giữa con đường phía đông London vào buổi sáng.

Kinh hãi phát hiện bức thư 'chết chóc' trên tay búp bê vải trong căn nhà cũ

09:22:13 22/09/2021
Một chủ nhà đã bị sốc khi phát hiện ra con búp bê bằng vải cũ rách, đang cầm tờ giấy có nội dung ai đọc cũng thấy lạnh sống lưng, ngay bên trong bức tường của căn nhà mới mua.

Bí ẩn về 13 hộp sọ pha lê của người Maya và lời tiên đoán ngày tận thế của nhân loại

09:18:16 22/09/2021
Năm 1927, tại khu tàn tích của người Maya ở Honduras ở Trung Mỹ, một người nào đó đã phát hiện ra một hộp sọ pha lê tinh xảo có kích thước tương tự như đầu người thật, điều này đã gây náo động thế giới.

Khoảnh khắc hiếm hoi một thiên thể đâm vào Sao Mộc

20:43:31 21/09/2021
Một tia lửa lóe sáng đã được các nhà khoa học quan sát trên Sao Mộc, khả năng là hiệu ứng của một vụ va chạm với sao chổi, thông tin đăng tải trên Phys.org.

Độc đáo màn đánh cá bằng lửa trong đêm, kỹ thuật cổ xưa ở Đài Loan

20:40:37 21/09/2021
Kỹ thuật đánh cá mòi bằng cách đốt lửa ở mạn thuyền tạo ra khung cảnh mãn nhãn đã lưu truyền ở Đài Loan hàng trăm năm nay.

Gấu xám chết vì bị dê núi húc thủng cổ

15:03:21 21/09/2021
Qua giải phẫu pháp y, Cục Công viên Quốc gia Canada phát hiện một con gấu xám Bắc Mỹ cái đã bị một con dê núi Bắc Mỹ giết bằng sừng.

Khám phá tàu lượn siêu tốc nhanh nhất thế giới

14:57:25 21/09/2021
Formula Rossa - tàu lượn siêu tốc nhanh nhất thế giới, đạt tốc độ tối đa 240 km/h chỉ trong 4,9 giây đã yêu cầu người chơi phải đeo kính an toàn để bảo vệ mắt khỏi tác động của côn trùng hoặc hạt cát.

Vùng nước siêu mặn hàng đầu thế giới, hơn cả Biển Chết

11:52:18 21/09/2021
Ao Gaetale với độ mặn 43% khiến nó trở thành vùng nước mặn nhất trên hành tinh này.

Ám ảnh những căn nhà bỏ hoang 'đóng băng trong quá khứ' ở Mỹ

11:34:14 21/09/2021
Nhiếp ảnh gia ghi lại những hình ảnh đầy ám ảnh về những ngôi nhà bỏ hoang ở Mỹ trông giống như chúng bị đóng băng trong quá khứ.

Khoảnh khắc hài hước chó chạy vào cướp bóng của người chơi giữa trận đấu

07:36:09 21/09/2021
Chú chó Dazzle từ trên khán đài đã bất ngờ chạy xuống sân thi đấu, lấy quả bóng rồi chạy mất.  

Có thể bạn quan tâm

YouTuber Thơ Nguyễn không kêu gọi từ thiện vì "tự thấy mặt không uy tín"

Netizen

00:12:09 25/09/2021
Trong thời điểm hiện tại, câu chuyện làm từ thiện đang trở thành vấn đề nhức nhối và được đem ra mổ xẻ phân tích rầm rộ. Mới đây, YouTuber Thơ Nguyễn vừa có bài đăng trên trang cá nhân bày tỏ quan điểm bản thân về việc này.

ĐTQG sẵn sàng chia tay HLV Li Tie, báo Trung Quốc gợi ý nhà vô địch World Cup để thay thế

Bóng đá thế giới

00:11:10 25/09/2021
Nếu Trung Quốc để thua trước đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 tới đây, HLV Li Tie rất có thể sẽ phải đón nhận một cái kết không có hậu.

Lào tiếp tục áp dụng các biện pháp nghiêm ngặt tại thủ đô Viêng Chăn

Thế giới

23:59:44 24/09/2021
Ngày 24/9, Bộ Y tế Lào cho biết, trong 24 giờ qua, nước này ghi nhận thêm 434 ca mắc COVID-19; trong đó có tới 406 ca cộng đồng, còn lại là các ca nhập cảnh được cách ly ngay.

Lên kế hoạch "báo thù" ĐT Việt Nam, Malaysia bất ngờ loại hàng loạt cầu thủ nhập tịch và trụ cột

Bóng đá việt nam

23:58:50 24/09/2021
HLV Tan Cheng Hoe đã chốt danh sách 24 cầu thủ Malaysia chuẩn bị cho những trận giao hữu diễn ra trong tháng Mười.

2 ngày cuối tuần này (25-26/9/2021), 3 con giáp may mắn hơn trúng số độc đắc, tiền ập vào nhà chỉ sau một đêm

Trắc nghiệm

23:51:16 24/09/2021
Những người cầm tinh con Hổ vốn có tính cách ôn hòa, không bao giờ chủ động gây xích mích với ai, luôn cư xử một cách rất có chừng mực, đồng thời cũng chẳng muốn làm mất lòng ai.

TikTok Fashup 2021 bước vào vòng bán kết ghi hình thực tế, gia tăng tính đa dạng về nội dung thời trang

Thời trang

23:50:29 24/09/2021
Khép lại Vòng Audition (Sơ tuyển), nhà sản xuất TikTok FashUP 2021 đã lựa chọn ra Top 200 thí sinh xuất sắc nhất từ 4 lĩnh vực để chính thức bước vào chặng Semi Final (Bán kết) với hình thức ghi hình thực tế online.

Cú chuyển mình ngoạn mục của Mornington Golf Club - sân golf lâu đời nhất trên bán đảo nước Úc

Du lịch

23:48:42 24/09/2021
Mornington Golf Club một trong những sân golf lâu đời nhất trên Bán đảo Victorias Mornington của nước Úc. Gần đây, Mornington đang dần thay da, đổi thịt và trở thành một trong những sân golf đẳng cấp nhất xứ sở Kangaroo.

Vợ cũ Bằng Kiều khóc thương Phi Nhung đến rớt mi giả, phải gắn lại 2-3 lần

Sao việt

23:33:50 24/09/2021
Mới đây, động thái bày tỏ sự quan tâm của Cam Thơ về bệnh tình của Phi Nhung đã khiến dân tình dậy sóng. Cụ thể cô đăng clip trò chuyện cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều và chia sẻ loạt thông tin liên quan đến tình hình ...

Tình nguyện viên được tặng cây xanh khi đi làm nhiệm vụ

Đời sống

23:30:01 24/09/2021
Qua gần 3 tháng đi tình nguyện trên tuyến đầu, Trần Thanh Ngọc (20 tuổi) có nhiều kỷ niệm đáng nhớ về sự ấm áp tình người tại TP.HCM trong dịch bệnh.

Lily Collins hé lộ những bộ cánh cực phẩm đầu tiên trong 'Emily in Paris 2'

Phong cách sao

23:19:50 24/09/2021
Lily Collins nhá hàng vài bức ảnh chụp từ bộ phim nhưng khán giả tiếp tục hướng sự chú ý vào thời trang của cô.

Công an TP.HCM phục hồi điều tra vụ bà Phương Hằng tố cáo lương y Võ Hoàng Yên

Sự kiện nóng

23:19:44 24/09/2021
Mới đây, dân tình xôn xao khi nghe tin phía Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM thông báo phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm.

Bị cho là không xinh như trên mạng, nữ streamer để luôn mặt mộc trên sóng livestream

Người đẹp

23:18:38 24/09/2021
Ngay cả khi lộ mặ mộc, khán giả vẫn một mực cho rằng nữ streamer này đã dùng filter nên nhan sắc mới xinh đẹp mỹ miều như vậy.