Con muốn tôi ly hôn cho đỡ khổ

Vợ chồng tôi đều 44 tuổi, kết hôn được 17 năm, tự nguyện đến với nhau, có 2 con trai 16 tuổi và 12 tuổi, các con chăm ngoan, khỏe mạnh.

Từ bàn tay trắng với công việc trong ngành giáo dục, vợ chồng tôi cùng tạo dựng lên cuộc sống ngày hôm nay; hiện có nhà, tiền tiết kiệm, nuôi hai con học trường quốc tế, thu nhập đảm bảo cuộc sống .

Theo đánh giá của mọi người, tôi có ngoại hình dễ nhìn, biết chăm sóc bản thân, trẻ so với tuổi, nấu ăn ngon, biết kiếm tiền, giao tiếp tốt, lạc quan vui vẻ, thân thiện và ấm áp, biết chăm sóc gia đình và nuôi dạy con. Có thể nói tôi là mẫu phụ nữ của gia đình . Ba mẹ ly hôn khi tôi còn nhỏ nên tuổi thơ rất cơ cực, tôi tự lập sớm.

Chồng tốt tính nhưng nóng tính và gia trưởng , có điều gì không hài lòng về vợ là sẵn sàng miệt thị, chì chiết và xúc phạm gia đình vợ dù họ không đụng chạm hay nhờ vả gì mình. Gia đình anh có nhờ chúng tôi, nguyên tắc của tôi là không ý kiến, không bày tỏ thái độ việc chồng giúp nhà anh. Lúc con còn nhỏ, tôi có nhờ em gái mình chăm cháu và trả lương như bao người làm công trong gia đình . Em tôi nghỉ học sớm do hoàn cảnh nên khi về ở cùng chúng tôi, anh động viên em học hết phổ thông và việc này được anh kể đi kể lại nhiều lần, ý là tôi và nhà tôi phải hàm ơn anh. Nay em tôi đã có cuộc sống độc lập 7 năm rồi.

Ngược lại, tôi chưa bao giờ có lời không hay về gia đình anh hoặc xúc phạm cha mẹ anh. Việc nhà anh bảo sao tôi làm vậy, không ý kiến hay thái độ gì. Việc gì không hài lòng tôi chỉ nói nhẹ nhàng, ngắn gọn và không bao giờ nhắc lại. Anh ngược lại hoàn toàn, sẽ nói đi nói lại. Anh không phạm vào tứ đổ tường sau kết hôn , chịu khó làm ăn, phụ giúp việc nhà, không muốn vợ vất vả. Bình thường vui vẻ, mẹ con tôi muốn gì cũng được; anh rất tiết kiệm cho bản thân nhưng với vợ con lại chịu chi. Có thể nói thế giới của anh chỉ có vợ con.

Có một lần bị anh miệt thị, tôi thực sự sốc vì không ngờ những ngôn từ ấy phát ra từ người có ăn có học; tôi nghiêm túc nhắc nhở và cảnh báo anh. Nguyên nhân chính của những lần miệt thị hay đ ánh đập vợ là do tôi không chiều anh trong chuyện chăn gối. Anh nhu cầu rất cao, tôi không thể đáp ứng; cũng do một phần bị anh nhiều lần làm tổn thương nên tôi không cảm thấy thoải mái khi ở bên canh hoặc tỏ thái độ cho hả giận. Anh đã quan hệ với nhiều người trước hôn nhân mà kết hôn xong tôi mới biết. Anh đem những trải nghiệm ấy so sánh với vợ. Nếu tôi vui vẻ cho anh thỏa mãn thì gia đình vui vẻ, ngược lại anh có thể chửi vợ tới sáng.

Trong gia đình, anh kiếm tiền giỏi hơn nên giữ quan điểm tôi ăn bám, trong khi tôi kiếm tiền không ít. Anh không thích du lịch , chỉ có mẹ con tôi đi với nhau. Anh suy nghĩ là đã cho mẹ con tôi đi, về có điều gì không ưng ý sẽ đem quyền lợi ấy ra chì chiết. Hai con nhiều lần chứng kiến nên dần không thích đi nữa. Anh không thích giao du kết bạn , kể cả tiệc tùng gặp gỡ họ hà ng anh. Anh nói do mẹ con tôi làm anh nhục nhã, mất mặt nên không muốn đi gặp mọi người. Việc này là do căn bệnh đổ thừa của anh, bởi con tôi luôn được mọi người khen ngợi vì lễ phép, ngoan ngoãn, thông minh, ngoại hình dễ nhìn. Anh xem thường cả mẹ đẻ anh dù theo tôi bà không làm gì sai. Tôi thấy mình còn kính trọng mẹ anh hơn anh. Anh không qua lại với gia đình vợ và không thích con qua lại. Họ hà ng của tôi và anh giờ không ai đến nhà chúng tôi vì ngại anh.

Anh có thể bắt vợ con ngồi nghe chửi hàng tiếng đồng hồ. Nếu tôi nín nhịn thì anh chỉ chửi. Nếu tôi trả lời lại, dù không hỗn anh sẽ động tay động chân. Mỗi lần một trong hai con có lỗi là anh sẽ bắt 3 mẹ con ngồi nghe. Điều làm tôi trăn trở cho quyết định ly hôn là con trai lớn nói: “ Sao mẹ không bỏ quách cho xong. Nhiều lần thấy ba chửi đánh mẹ con muốn cha mình không tồn tại. Con khinh thường và căm ghét ba vì ba đối xử tệ với mẹ”. Con vốn là đứa bé ngoan, luôn nằm trong top 3 của lớp dù không dành nhiều thời gian cho việc học và vợ chồng tôi không áp lực thành tích. Câu nói của con làm tôi suy nghĩ nhiều. Anh rất thương và có trách nhiệm với con. Trước con con nhỏ, anh đánh con mà có những trận đòn chúng còn ám ảnh đến giờ. Tôi nghĩ anh có vấn đề về tâm lý vì cha mẹ cho anh xa gia đình từ bé, ở nhờ nhà họ hàn g đi học. Qua những câu chuyện anh kể, tôi cảm giác anh chịu tổn thương nhiều từ việc này và trong tiềm thức có điều gì đó oán trách người thân. Bây giờ anh không còn là bạn của tôi; tôi không chia sẻ điều gì với anh vì khi không vui anh sẽ dùng những tâm sự ấy “đâm” lại tôi. Họ hà ng thân thiết mất, tôi ở xa không về viếng được nên nói anh đi thay, anh nói: “Có quen biết gì, về biết nói chuyện với ai”.

Tôi phân vân việc ly hôn vì tiền tiết kiệm riêng chỉ đủ cho mọi chi phí của 3 mẹ con trong 2 năm. Chia tài sản sẽ không đủ để tôi mua căn nhà vừa là chỗ làm, vừa để ở. Vợ chồng làm chung nên nếu ly hôn anh nói sẽ giữ cơ sở làm ăn và đưa tiền ½ căn nhà vừa là chỗ ở vừa làm việc để 3 mẹ con tôi đi, cộng thêm tiền tiết kiệm chia đôi. Điều này có nghĩa là tôi sẽ làm lại từ đầu, không biết được liệu thu nhập sẽ ra sao khi dịch bệnh như thế này. Liệu tôi có đủ sức lo cho học học tiếp môi trường học tập như hiện tại? Hai con là trai, người làm mẹ như tôi có làm tốt công việc dạy dỗ con? Do đặc thù công việc, chúng tôi hợp tác thu nhập sẽ tốt và bền vững hơn. Còn anh sẵn cơ sở làm ăn, mọi thứ vẫn ổn định: nhà có, thu nhập có. Tôi lo con sẽ ảnh hưởng tiêu cực từ những xung đột gia đình. Với tôi con là sinh mệnh. Đứa lớn nói sẽ theo mẹ dù mẹ không có tiền đi nữa. Tôi lờ mờ thấy con né tránh ba và trong lòng có sự thiếu tôn trọng, ghét bỏ xem thường. Tuổi ngày càng lớn, tôi không thể đáp ứng nhu cầu của anh. Càng khởi nghiệp muộn tôi sẽ gặp khó nhiều hơn. Trong lòng tôi luôn khát khao một người bạn đồng hành, trải nghiệm cuộc sống với mình. Tôi đã trao đổi với anh nhiều nhưng vô ích. Phải làm sao đây?

Chồng liệu còn yêu khi tôi không còn vòng một đẹp

Tôi kết hôn gần 20 năm, có 2 con trai đã lớn. Ngày đó sau khi sinh con một thời gian, vì muốn đẹp nên tôi đi "nâng cấp" ngực.

Khi ấy chồng không ngăn cấm; cảm giác sau đó anh yêu chiều tôi nhiều hơn. Giờ tôi hơn 40 tuổi, lo sợ cho sức khoẻ, có ý định đi phẫu thuật lấy "đồ giả" ra. Chồng bảo nếu sợ thì nên lấy ra nhưng hiện tại còn có ngày ngắm nhìn để ghi nhớ. Anh nói vậy làm tôi cũng băn khoăn. Đàn ông sẽ thay đổi hoặc sẽ chán vợ nếu vợ không còn hấp dẫn như xưa? Vợ chồng chúng tôi có cuộc sống ổn định, chồng làm quản lý cho công ty quốc tế; tôi làm nội trợ và chăm cho hai con trai học hành. Anh giờ 45 tuổi, có phải tuổi này dễ bị thu hút bởi các cô gái trẻ và hấp dẫn? Tôi băn khoăn giữa sức khoẻ của bản thân và hạnh phúc gia đình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35

Tiêu điểm

Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi
20:27:37 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'lột mặt' bà Nguyễn Phương Hằng: 'Chuyện tình, tiền, gái dưới trai trên, đóng cửa tắt đèn bảo nhau'
10:50:38 18/04/2021
Mang con gái đi làm đẹp, Hồ Ngọc Hà bị chiếm spotlight
08:05:24 18/04/2021
NÓNG: Sự thật "ngã ngửa" về hình ảnh giấy xét nghiệm ADN chứng minh 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng
07:45:01 18/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki mới lộ khoảnh khắc tình tứ với 1 cô gái như thế này
06:10:13 18/04/2021
Toàn cảnh drama của dàn sao Việt và vợ Dũng "lò vôi": Từ phát ngôn "đám nghệ sĩ" đến gọi tên NS Hoài Linh, khẩu chiến với Trang Khàn, Trịnh Kim Chi
06:16:32 18/04/2021
Khánh Vy: Từ thí sinh 'The Face' đến vợ Phan Mạnh Quỳnh
05:57:01 18/04/2021
Tôi chết lặng khi biết mặt người tình của vợ
07:18:23 18/04/2021
Hot nhất xứ Hàn sáng nay: Phát ngôn cũ của tài tử Kim Soo Hyun chứng minh Seo Ye Ji thực sự có khả năng điều khiển đàn ông?
09:53:15 18/04/2021
Son Tae Young bên Kwon Sang Woo
05:51:43 18/04/2021

Tin mới nhất

4 năm cáng đáng gia đình nuôi chồng ăn học, khi trở về anh ta có biểu hiện bội bạc và phản ứng "choáng ngợp" của cô vợ

10:36:03 18/04/2021
Sự bình tĩnh, thản nhiên và lý trí đến đáng kinh ngạc của Liên khiến anh ngây ngẩn. Hóa ra sau từng ấy năm bên nhau nhưng anh vẫn chưa thật sự hiểu cô.

Nhìn thấy món quà sinh nhật tôi tặng, chồng tắt ngúm nụ cười, bối rối kéo tôi vào phòng rồi sửng cồ tra hỏi

10:32:28 18/04/2021
Đáng lẽ lúc ấy, anh phải thanh minh và xin lỗi tôi. Đằng này, chồng chỉ biết trách móc tôi vì không giữ thể diện cho anh.

Thấy tôi mừng rỡ vì sắp được làm bố nhưng người yêu ngập ngừng nói ra một bí mật khiến tôi bủn rủn chân tay

10:29:00 18/04/2021
Đây là đứa con ngoài kế hoạch nhưng tôi vẫn rất hạnh phúc. Vậy mà chỉ vài phút sau, tôi bị lôi xuống tận cùng cảm xúc khi biết quá khứ của người yêu.

Sau khi em dâu ngã bệnh nặng, cả nhà tôi lao đao chỉ vì một tờ giấy cô ấy chìa ra

09:24:09 18/04/2021
Sự việc đã đau lòng nay lại càng chồng chất thêm nhiều biến cố...

Nữ đồng nghiệp của chồng đến tận nhà tìm hiểu 'tình địch', vợ mỉm cười tâm sự vài câu mà cô nàng hổ thẹn bỏ ngay ý định

07:49:07 18/04/2021
Nếu không có thời gian vun trồng, chăm sóc thì khi nằm trong tay người khác có thể là trái ngọt nhưng về tay mình lại trở thành trái đắng cũng nên!

8 năm bên nhau mà phải trơ mắt nhìn người yêu đi lấy chồng, đúng lúc tôi định cưới người khác thì lại nhận được tin dữ

07:45:19 18/04/2021
Lúc biết cô ấy và mẹ chồng không hợp nhau, tôi đã thầm vui mừng. Chỉ cần cô ấy cảm thấy bế tắc, gò bó với nhà chồng thì sẽ nghĩ tới chuyện ra đi, lúc đó có tôi dang tay đón rồi.

Tậu ô tô tỷ bạc nhưng vợ chưa một lần bước chân lên xe, chồng tức tối chất vấn thì nhận về câu trả lời khiến anh hổ thẹn cúi đầu

07:36:12 18/04/2021
Khi Mạnh lên chức phó phòng, anh liền tậu ngay 1 chiếc ô tô trị giá cả tỷ bạc để đi lại và phục vụ công việc.

“Mượn” chồng bạn một đêm rồi đâm ra “nghiện”, biết sai trái nhưng khó để dứt ra vì nhớ nhung

07:07:23 18/04/2021
Tôi đã đi quá xa trên con đường phiêu lưu, vụng trộm. Liều lĩnh mượn chồng của bạn thân rồi nghiện nặng không dứt ra được.

Yêu sếp cùng công ty, tôi mất cả chì lẫn chài

07:01:53 18/04/2021
Tin tưởng và yêu anh, tôi đã hi vọng rất nhiều, vậy mà anh chỉ xem tất cả như mối tình thoáng qua.

Uất giận khi chồng lương 30 triệu/tháng đột ngột nghỉ việc đúng lúc vợ vừa sinh nhưng khi biết tường tận nguyên do cô lại phục anh hơn

23:02:12 17/04/2021
Chi nhìn thái độ bình chân như vại của chồng mà càng uất giận. Cô thầm nghĩ, đúng là đàn ông vô tư tới mức quá đáng, không hiểu nuôi con nhỏ tốn kém thế nào!

Sang nhà bạn thân ngủ nhờ, tôi khiếp đảm khi thấy 2 bóng trắng ''thì thầm'' ở ban công

22:04:29 17/04/2021
Rón rén lại gần để xem đó là cái gì, tôi càng kinh hãi tột độ.

Đi công tác về giữa đêm khuya, lật chăn thấy người đàn ông ở trần nằm ngủ ngon lành, tôi tức nghẹn mà không làm được gì

22:02:07 17/04/2021
Tôi đành ra sofa ngủ, nằm mãi không ngủ được, càng nghĩ càng thấy bực.

Đêm tân hôn, mẹ chồng gay gắt đòi giữ vàng cưới

20:33:49 17/04/2021
Tôi mới kết hôn được 3 tuần. Đến giờ, tôi và mẹ chồng vẫn căng thẳng vì chuyện xảy ra trong ngày đầu làm dâu.

Đang làm lương 50 triệu đồng một tháng, người yêu quyết định từ bỏ công việc, để rồi khi anh ấy nói ra lý do, tôi bủn rủn chân tay

20:16:03 17/04/2021
Tôi luôn hãnh diện với bạn bè về mức lương khủng của người yêu, thế nhưng chưa kịp cưới làm chồng thì anh ấy đã giáng cho tôi một đòn đau.

Mẹ đẻ đến thăm cháu, nhìn thứ bà để lại trong mâm cơm cữ mà tôi khóc cạn nước mắt

19:58:58 17/04/2021
Khi mở mâm cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị sẵn từ sáng, tôi không khỏi ngẩn người khi nhìn thứ mà mẹ tôi để lại bên trong.

Nghe chồng tương lai vẽ ra cuộc sống sau đám cưới mà tôi toát mồ hôi hột

18:48:49 17/04/2021
Nghe anh ngồi nói một cách say mê về cuộc sống hôn nhân sau này mà tôi choáng, toát cả mồ hôi vì sốc.

Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin

16:08:53 17/04/2021
Mới sáng sớm chị chồng đã lao sang nhà tôi, nhanh như một cơn lốc và mắng tôi một trận vuốt mặt không kịp.

Đội mưa lớn về nhà lúc đêm muộn và chứng kiến hành động của vợ, chồng lập tức xé tan đơn ly hôn vốn đã để sẵn trong cặp

14:58:22 17/04/2021
Kiên đã viết đơn ly hôn từ cả tháng trước và để sẵn trong cặp nhưng anh chưa biết làm thế nào để đưa cho vợ.

Chồng tha thiết tặng sổ tiết kiệm 1 tỷ nhưng vợ vẫn chọn ly hôn, cuộc gặp lại 3 năm sau khiến chồng cũ phải 'choáng ngợp'

14:50:20 17/04/2021
Hưng và Thu chia tay trong sự ngỡ ngàng của biết bao người. Đa phần trong số họ đều cho rằng Thu dại, chồng ngon lành cành đào như thế mà khăng khăng ly hôn, đổi về vỏn vẹn 2 năm đi học nước ngoài.

Ngỡ phanh phui được việc chồng ngoại tình từ 1 chi tiết nhạy cảm, cô vợ kiên quyết ly hôn nhưng 3 tháng sau lại bật khóc khi biết bí mật nghẹn lòng

14:43:01 17/04/2021
Cô quyết định ly hôn chồng vì không thể chấp nhận được sự phản bội xuất hiện trong hôn nhân.

Bạn trai bị tàn phế sau vụ tai nạn nhưng tôi vẫn kiên quyết lấy, để rồi về sống với nhau được một tháng, tôi "sốc toàn tập"

13:47:31 17/04/2021
Cãi lời bố mẹ, tôi quyết tâm cưới bạn trai tàn phế làm chồng. Để rồi bây giờ tôi bị anh tra tấn tinh thần đến mức khủng hoảng.

Quên ví tiền ở chỗ người yêu, hôm sau tôi quay trở lại lấy và choáng váng khi phát hiện một việc khủng khiếp

13:42:59 17/04/2021
Trong khi tôi đang hoang mang về số tiền trong ví bị mất thì bạn gái cầu xin tôi giúp cô ấy một việc quá khó.

Có thể bạn quan tâm

Street style sang chảnh ngút ngàn của mỹ nhân Việt tuần qua

Phong cách sao

11:41:21 18/04/2021
Trang phục hàng hiệu cùng cách mix tinh tế giúp người đẹp Việt ghi điểm khi xuống phố.

Xe đầu kéo đâm vào cổng chào, lật nghiêng rồi bốc cháy ngùn ngụt trên QL 1A

Đời sống

11:40:04 18/04/2021
Khi đang lưu thông trên QL 1A, chiếc xe đầu kéo bất ngờ tông vào cổng chào rồi bốc cháy ngùn ngụt.

Paparazzi ghi lại cảnh Dương Mịch cúi gập người 90 độ xin lỗi đạo diễn, lý do đằng sau gây tranh cãi

Sao châu á

11:38:00 18/04/2021
Sau khi bức ảnh của Dương Mịch được chia sẻ, ý kiến trái chiều xung quanh vụ việc cũng được dấy lên.

Đề phòng siêu bão Surigae ngoặt vào biển Đông

Sự kiện nóng

11:37:41 18/04/2021
Mặc dù dự báo siêu bão cấp 17 Surigae sẽ đi lên phía Bắc của khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương nhưng không loại trừ nguy cơ siêu bão này đổi hướng, ngoặt vào biển Đông.

Tranh cãi nguyên nhân của hành vi hiếp dâm

Thế giới

11:36:26 18/04/2021
Năm 1976, một mẩu quảng cáo trên những tờ báo ở thành phố Los Angeles mở đầu bằng câu hỏi bất thường: Bạn có phải kẻ hiếp dâm không?.

Resident Evil Village tung trailer giới thiệu quái vật và gameplay mới trước thềm ra mắt

Game offline

11:35:56 18/04/2021
Resident Evil Village sắp ra mắt và sẽ mang đến phần tiếp theo của câu chuyện Ethan Winter từ Resident Evil 7. Mới đây Capcom đã tung trailer giới thiệu cốt truyện trong buổi giới thiệu Resident Evil hôm nay.

Hà Tăng nhận được "tin nhắn bí mật" của các con, chỉ 5 chữ là đủ để người mẹ nào cũng thấy ấm lòng!

Sao việt

11:35:09 18/04/2021
Dù còn nhỏ tuổi nhưng các nhóc tỳ nhà Hà Tăng đã rất biết cách thể hiện tình cảm với bố mẹ.

LMHT: Hecarim được đánh giá là tướng 'OP' nhất trong thời điểm hiện tại

Esport

11:31:58 18/04/2021
Trong khoảng thời gian qua, meta tướng rừng là sự thống trị của những tướng sở hữu khả năng cơ động cao. Sau khi Udyr đã bị giảm sức mạnh kha khá lần, Hecarim bắt đầu thống trị vị trí rừng trong LMHT nhờ vào khả năng dọn rừng cũng như đ...

'Người nhân bản' - khi hai số phận gặp nhau trong bi kịch

Phim châu á

11:28:41 18/04/2021
Bộ phim xoay quanh một gã đàn ông đã ở đoạn cuối cuộc đời và người nhân bản bất tử đặt ra câu hỏi về giá trị cuộc đời mỗi con người.

Sự trở lại đỉnh cao của Low G cùng với Liên Quân Mobile

Game online

11:28:26 18/04/2021
LowG hợp tác với Liên Quân Mobile ra mắt bài hát chủ đề của giải đấu dành cho sinh viên Clash of Campus! Với thông điệp dám chơi, dám thử thách và vượt qua bản thân để bứt phá giới hạn Low G hứa hẹn sẽ mang tới một màu sắc cực cháy dành...

Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật

Netizen

11:18:30 18/04/2021
Cô nàng Simmy gửi lời cảm ơn tới khán giả đã quan tâm tình trạng bệnh án cũng như hứa sẽ nhanh chóng khoẻ lại sau điều trị.

Xe Thái Lan, Trung Quốc ùn ùn về Việt Nam

Ôtô

11:17:36 18/04/2021
Trong số 35,36 nghìn ô tô nguyên chiếc mà Việt Nam nhập về trong quý 1/2021, chiếm phần lớn là xe từ 3 thị trường Thái Lan, Indonesia và Trung Quốc

Cánh gà chiên mắm tỏi mặn ngọt chồng con gắp hăng hái

Ẩm thực

11:14:14 18/04/2021
Cánh gà chiên mắm tỏi mềm, phần da hơi dai dai, giòn giòn, đậm đà thơm vị mắm tỏi, cay cay vị ớt ăn hoài không chán.

Cầu thủ Quảng Nam gây xúc động khi tri ân HLV Thành Công; HLV Văn Sỹ Sơn chia tay đội Bình Phước

Bên lề sân cỏ

11:13:06 18/04/2021
Cầu thủ Quảng Nam gây xúc động khi tri ân HLV Thành Công; HLV Văn Sỹ Sơn chia tay đội Bình Phước; Messi lập cú đúp giúp Barca vô địch Copa del Rey... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Hoàng Anh Gia Lai – Hà Nội: Màn thách đấu “lật đổ biểu tượng”

Bóng đá việt nam

11:09:16 18/04/2021
Cách đây 2 năm, bầu Đức của Hoàng Anh Gia Lai từng có ân oán với Hà Nội FC với lời tuyên bố nổi tiếng 5 anh gầy đánh 1 anh mập thì cũng chết, ám chỉ chuyện bầu Hiển từng dính dáng đến nhiều đội bóng tại V.League.