Con lỡ ngủ gật trong lớp bị cô giáo “bêu tên” trong nhóm chat, bố bức xúc nói 1 câu mà cô đỏ bừng mặt: Vội xin lỗi công khai

Khi thấy giáo viên phê bình con trai trên nhóm chat của phụ huynh, người bố đã nói một câu khiến tất cả mọi người xúc động.

Thời học sinh chắc ai cũng từng có lần ngủ gật trong lớp. Học sinh thường thiếu ngủ bởi nhiều lý do như: Thức khuya học bài, cày game muộn, nhắn tin nói chuyện với bạn bè, xem phim,… khiến các em không còn năng lượng cho giờ học ngày hôm sau.

Khi ngồi học, đặc biệt là học những môn như: Ngữ văn, Lịch sử, Triết học,… lại càng khiến học sinh thêm buồn ngủ. Lời giảng bài lúc này giống như lời ru vậy! Thấy học sinh ngủ gật, một số giáo viên không quan tâm và vẫn tiếp tục giảng. Trong khi đó, một số thầy cô sẽ đánh thức học sinh, vặn hỏi lý do.

Thời đại công nghệ số bùng nổ, ngày nay, việc trao đổi thông tin rất dễ dàng. Thông thường, mỗi lớp có một nhóm phụ huynh để giáo viên trao đổi tình hình học tập.

Con lỡ ngủ gật trong lớp bị cô giáo bêu tên trong nhóm chat, bố bức xúc nói 1 câu mà cô đỏ bừng mặt: Vội xin lỗi công khai - Hình 1

Học sinh ngủ gật trong giờ bởi nhiều nguyên nhân khác nhau.

Anh Trương (Trung Quốc), bố của Hào Hào là người bận rộn trong công việc. Vừa qua, khi anh đang làm tại công ty thì đột nhiên thấy thông báo của giáo viên chủ nhiệm. Cô giáo gửi một tấm ảnh vào nhóm chat phụ huynh. Anh mở ra xem và đứng hình mất vài giây khi thấy đứa trẻ đang ngủ ngon lành trong giờ học là con trai mình.

Cô giáo gửi kèm một tin nhắn: “Chào bố Hào Hào, không biết tối qua con trai anh có thức khuya chơi game không? Hôm nay, trong giờ học, cậu bé đã coi lớp như là nhà, hồn nhiên lăn ra ngủ. Cậu bé thức khuya, chắc cha mẹ không quan tâm nên không biết chuyện này. Anh có thể đưa con trai về nhà nếu con vẫn muốn ngủ!”.

Thấy cô giáo nói như vậy, anh Trương không hài lòng, cảm thấy vô cùng bực bội. Hào Hào thức khuya không phải vì chơi game mà để chăm mẹ ốm. Tối hôm qua, mẹ Hào Hào sốt cao, anh phải đi mua đồ ăn, nấu nướng thay vợ. Cậu con trai hiếu thuận đã phụ cha, chăm sóc mẹ đến 12 giờ đêm. Hôm sau, cậu bé còn phải dậy sớm nên cơ thể mệt mỏi, tinh thần kiệt quệ.

Thấy con trai bị hiểu lầm, anh Trương đã trả lời trong nhóm: “Thưa cô, trước tiên tôi xin lỗi vì hành vi con ngủ gật trong lớp. Nhưng hôm qua, mẹ Hào Hào bị ốm, cháu vừa thức khuya chăm sóc mẹ vừa làm bài tập về nhà. Nhiều ngày liền, cháu ngủ rất muộn và phải thức dậy vào sáng sớm. Vì quá mệt mỏi nên cháu đã ngủ gục trong lớp, tôi sẽ nói chuyện với con vào tối nay”.

Con lỡ ngủ gật trong lớp bị cô giáo bêu tên trong nhóm chat, bố bức xúc nói 1 câu mà cô đỏ bừng mặt: Vội xin lỗi công khai - Hình 2

Khi biết lý do Hào Hào ngủ gật, ai cũng nghẹn ngào xúc động.

Câu trả lời của bố Hào Hào khiến giáo viên cảm thấy xấu hổ. Ngay lập tức, cô giáo đã xin lỗi anh Trương vì hiểu nhầm đứa trẻ khi chưa tìm hiểu kỹ lý do. Trước lời giải thích hợp lý, cô giáo dành lời khen ngợi đến Hào Hào trong nhóm phụ huynh.

Trong vấn đề này, thái độ của giáo viên có phần sai lầm. Trước mọi vấn đề của học sinh, giáo viên cần cẩn trọng xử lý tình huống.

1. Tìm hiểu kỹ lý do học sinh mắc lỗi

Khi trẻ mắc lỗi, trước tiên nên tìm hiểu nguyên nhân thay vì đổ lỗi bừa cho trẻ. Đôi khi, trẻ không tránh khỏi những sai lầm, có thể mắc lỗi vì ham chơi hoặc vì một số lý do khác. Như trong câu chuyện trên, giáo viên nên hỏi rõ lý do tại sao Hào Hào ngủ gật trong lớp. Khi đã biết được lý do sẽ có cách giáo dục trẻ phù hợp.

Phương pháp này khiến học sinh cảm thấy đỡ lo sợ, hoang mang. Nếu trẻ mắc lỗi, cô giáo liên tục mắng mỏ, đánh đòn sẽ ảnh hưởng không tốt đến thể chất và tinh thần. Học sinh cũng vì điều này mà cảm thấy chán ghét, sợ hãi cô giáo.

Con lỡ ngủ gật trong lớp bị cô giáo bêu tên trong nhóm chat, bố bức xúc nói 1 câu mà cô đỏ bừng mặt: Vội xin lỗi công khai - Hình 3

Cần tìm hiểu kỹ lý do khiến trẻ phạm phải sai lầm.

2. Hãy trao đổi đúng nội dung trong nhóm phụ huynh

Mục đích của nhóm là để giáo viên và phụ huynh trao đổi tình hình học tập của con, giao bài tập về nhà, đưa ra thông báo của trường lớp. Chứ đây không phải là nơi “kể tội” học sinh. Khi trẻ mắc lỗi, giáo viên cần tế nhị nhắn tin riêng với cha mẹ các em, tránh việc phê bình trực tiếp trên nhóm. Việc chỉ ra lỗi sai của trẻ nơi đông người khiến không chỉ cha mẹ xấu hổ mà còn ảnh hưởng đến tâm lý học sinh.

Việc nuôi dạy những đứa trẻ không bao giờ là dễ dàng. Mọi vấn đề của trẻ cần được theo dõi, quan tâm kỹ lưỡng và có phương pháp giải quyết hợp lý.

Nam sinh "số nhọ" đi cách ly gặp trúng cô giáo, được nhận kèm luôn combo dạy 1-1, sau 14 ngày chắc học giỏi dữ lắm!

Khi đi cách ly tập trung, nam sinh được cô giáo dạy kèm 1-1 để chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ sắp diễn ra.

Việc học sinh, giáo viên phải đi cách ly đang trong kỳ học đã không còn là điều quá xa lạ trong diễn biến dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Cách ly là điều chẳng ai muốn, nhưng "trong cái rủi lại có cái may".

Điển hình như cậu bạn trong đoạn clip khoảng 30s gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua: Đi cách ly được kèm học 1-1 do cô giáo cũng đi... cách ly nốt!

Đoạn clip khoảng 30s ghi lại hình ảnh một cô giáo đang miệt mài giảng bài cho cậu học trò trong khu cách ly được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác.

Đi cách ly nhưng vẫn được cô giáo kèm 1-1 vì thi học kỳ sắp đến (Nguồn: Hải Tino)

Lớp học đặc biệt với một cô một trò. Nam sinh "may mắn" được cô giáo dạy kèm 1-1 trong khu cách ly tại km7 đại học Tân Trào cơ sở 3 (TP. Tuyên Quang). 14 ngày cách ly, lớp học chỉ đơn sơ với một chiếc bàn cũ và một cái bảng đã thủng lỗ lớn. Chính điều này đã tạo nên sự chú ý đối với nhiều người trong khu cách ly và cộng đồng mạng.

Nam sinh số nhọ đi cách ly gặp trúng cô giáo, được nhận kèm luôn combo dạy 1-1, sau 14 ngày chắc học giỏi dữ lắm! - Hình 1

Hình ảnh cô Ngọc giảng bài bên chiếc bảng thủng to và cậu học trò chăm chỉ nghe giảng

Chính chủ đăng tải video - anh Tiến Hải chia sẻ: "Mình vào khu cách ly từ ngày 11 và ngày 13. Mình vô tình quay lại cho vui up TikTok để giải trí. Đây cũng là cô giáo cũ của mình, thật sự mình rất cảm phục tinh thần dạy và học của hai cô trò nên muốn lan toả câu chuyện này đến mọi người".

Nam sinh được cô giáo đặc cách dạy học cho là Trần Văn Mạnh (lớp 11, THPT Nguyễn Văn Huyên). Do tiếp xúc với F0 nên Mạnh đã phải thực hiện cách ly tập trung và học online tại điểm trường.

Cô giáo tận tâm trong clip là cô Phạm Bích Ngọc (giáo viên dạy môn Vật lý). Cả hai cô trò gặp nhau trong hoàn cảnh không ai muốn nhưng không vì thế mà ngừng việc học. Ngoài giờ dạy online của cô và những tiết học online của Mạnh, cô Ngọc luôn tận tình chỉ dẫn và kèm cho Văn Mạnh để bổ trợ thêm kiến thức.

Nam sinh số nhọ đi cách ly gặp trúng cô giáo, được nhận kèm luôn combo dạy 1-1, sau 14 ngày chắc học giỏi dữ lắm! - Hình 2

Cậu học trò Trần Văn Mạnh may mắn được học trong lớp học đặc biệt của cô Ngọc

Cô Ngọc cho biết, Mạnh là học trò của cô tại trường THPT Nguyễn Văn Huyên, những ngày đi cách ly cũng đang cận kề với việc thi học kỳ tại trường. Cô muốn giúp Mạnh ôn tập và làm bài để có sự chuẩn bị tốt nhất nên đã quyết định dạy kèm 1-1 cho cậu.

Được dạy bảo ân cần, kèm sát sao 1-1 nên Mạnh cảm thấy môn Lý cũng không còn là nỗi sợ trong kỳ thi sắp diễn ra. Cậu bạn chia sẻ: "Mình cảm thấy dễ hiểu và cảm thấy hứng thú khi học. Khi các bạn phải học online mà mình lại may mắn được học trực tiếp thì quả là không ai bằng rồi. Nhờ có sự kèm học đặc biệt này mình thấy thời gian trôi qua nhanh hơn khi ở trong khu cách ly".

Nam sinh số nhọ đi cách ly gặp trúng cô giáo, được nhận kèm luôn combo dạy 1-1, sau 14 ngày chắc học giỏi dữ lắm! - Hình 3

Cô giáo tận tâm trong clip là cô Phạm Bích Ngọc (giáo viên dạy môn Vật lý)

Chủ nhân của đoạn clip - anh Tiến Hải cũng không ngớt những lời khen đến cô và trò. Anh tâm sự những ngày ở đây, thấy hình ảnh cô Ngọc và Mạnh luôn dạy và học mỗi ngày. Cô luôn hỏi Mạnh về bài vở và hơn hết còn miệt mài soạn bài tập trắc nghiệm cho học trò.

"Mình cảm thấy cô là 1 người rất tận tâm và yêu nghề, chỉ bảo cho bạn ấy từng chút một. Chỗ nào không hiểu cô dạy rất cặn kẽ. Cô còn soạn trắc nghiệm cho Mạnh đến tận 79 câu rồi sửa nhanh chóng vào ngày hôm sau" - anh Hải cho biết.

Hiện nay, tình trạng sức khoẻ của hai cô trò rất khoẻ và chờ đến ngày hoàn thành cách ly để trở về nhà tiếp tục công việc học tập. Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội cũng nhận được rất nhiều bình luận tích cực như:

- Khoảnh khắc thật đẹp, cô và trò đều dễ thương. Video làm mình nhớ cô giáo cũ quá, những người "lái đò" luôn hết mình vì học sinh.

- Lớp học quá đặc biệt, cô giáo quá có tâm, chắc đi cách ly về bạn này sẽ thành học sinh giỏi đấy!

- Cô giáo "nhà người ta" là đây chứ đâu, đi cách ly vẫn tranh thủ ôn thi hiệu quả nhé!

Nguồn: Nhân vật cung cấp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Vợ cũ ‘Vua cá Koi’ công khai lý do ly hôn thật sự, tuyên bố 1 câu về Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô38:45Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình00:35Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO04:40Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu02:59Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số04:49Mẹ Diễm My hé lộ số tiền con gái mang theo khi bỏ đi, vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai09:44"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"02:57NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"03:35Vụ Tiktoker lộ clip với chồng người ta, vợ chính thất cay đắng: “6 năm nghèo khổ cùng nhau, có tiền theo gái”04:07"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng và bí ẩn sau chuyện giàu khủng nhờ kinh doanh online03:51‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30Vợ cũ "vua cá Koi": "Cái sai của tôi là đôi khi biến mình thành một người đàn ông"03:53Vụ cha ôm con nhảy cầu ở Quảng Nam: "Kéo con trẻ chết cùng mình, đó là một tội ác khủng khiếp"04:13Hoàng Nguyên Vũ mắng fan Đông Nhi: "Bớt thần tượng mấy cái sô bích sô beo gì lại, họ chẳng tốt đẹp gì đâu"04:30Vụ TikToker Ball và Mẹ Trân lộ clip nhạy cảm: Nữ chính lên tiếng xin lỗi “bà cả”03:23HOT: “Vua cá Koi” từ bỏ cuộc sống sang chảnh, đi theo cầm túi, quay phim cho vợ trẻ kém 13 tuổi03:15CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12

Tiêu điểm

Link clip nóng hot Tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh, Đồng Tháp: Nữ chính lên tiếng xin lỗi
08:20:25 27/05/2022
Hot Tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip nóng: Người trong cuộc lên tiếng làm rõ?
07:09:59 27/05/2022
Clip nóng của hot tiktoker Ball và Mẹ Trân: Cẩn thận link bẩn "bay màu" Facebook, tài khoản ngân hàng
23:18:53 26/05/2022
Vụ TikToker Ball và Mẹ Trân lộ clip nhạy cảm: Nữ chính lên tiếng xin lỗi “bà cả”
12:05:56 27/05/2022
Cô gái 19 tuổi rao bán trinh tiết với giá 670 triệu cứu anh trai
13:40:49 27/05/2022
Vụ chồng dẫn bồ đi xem chung kết bóng đá nam SEA Games 31: Diễn biến mới khiến dân tình ngỡ ngàng
07:28:20 26/05/2022
Vụ Tiktoker lộ clip với chồng người ta, vợ chính thất cay đắng: “6 năm nghèo khổ cùng nhau, có tiền theo gái”
13:12:02 27/05/2022
Nhị Nguyên “tay chân” Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi “khống” 3 tỷ để nuốt trộng
17:21:40 27/05/2022
Hot tiktoker bị cho là cô nàng khiếm nhã ném trà sữa lên tiếng thanh minh về sự việc
16:37:00 26/05/2022
Bố bồi thường 100 triệu vì con làm vỡ tượng, 2 ngày sau cửa hàng xin lỗi và trả lại tiền
09:27:17 26/05/2022

Thông tin đang nóng

Đoàn Di Băng vứt chiếc túi gần 1 tỷ vạ vật dưới đất như giẻ rách
20:44:09 27/05/2022
Soi loạt tài sản 'khủng' chứng minh độ giàu có của Đoàn Văn Hậu
20:02:23 27/05/2022
Bật khóc tạ ơn khi con được cứu sống, vừa nhìn mặt bác sĩ phẫu thuật tôi vội quỳ xuống
18:24:29 27/05/2022
Xử phạt chủ khu đất mà Ngọc Trinh 'khoe' đã mua
22:38:37 27/05/2022
Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng hé lộ tình trạng kinh tế ‘khốn khó’ gây ngỡ ngàng
19:43:21 27/05/2022
Trước khi bị đồn đường ai nấy đi, MC Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát đã có loạt hint hẹn hò uy tín thế nào?
21:13:08 27/05/2022
Nhìn chiếc váy vợ định mặc trong lễ cưới em chồng, tôi buồn thật sự
18:20:08 27/05/2022
Ngoại hình 2 con gái Vương Phi chuẩn '2 thái cực'
20:20:31 27/05/2022
Phản ứng Hồ Ngọc Hà khi Thanh Hằng - Xuân Lan thân thiết
20:24:45 27/05/2022
Hậu đám cưới, vợ Tây của Bùi Tiến Dũng lộ sắc vóc tươi mới
18:43:42 27/05/2022

Tin mới nhất

Clip: Thầy giáo túm tóc, tung chưởng đánh nam sinh túi bụi giữa lớp

20:57:15 27/05/2022
Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thầy giáo hành hung học sinh giữa lớp khiến dân tình phẫn nộ. Sự việc được cho là xảy ra tại 1 trường trung học ở Chiêu Đông, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc vào ngày 10/5 vừa qua

Trai trẻ trót thương cô gái bán vé số tật nguyền và hành trình chinh phục đầy gian nan

17:02:42 27/05/2022
Bất cứ ai nghe câu chuyện tình yêu của chị Ngọc Diễm và anh Minh Trí cũng đều không khỏi xúc động. Chính chị Diễm cũng không tin rằng có ngày hạnh phúc lại mỉm cười với chị

Lê Bống mặc thứ quái dị đi dự thảm đỏ sự kiện thời trang, netizen đồng loạt “chê”

12:34:15 27/05/2022
Vẫn biết một khi làm người nổi tiếng, nếu muốn duy trì độ hot thì phải luôn luôn thay đổi bản thân. Tuy nhiên nếu thay đổi quá thì nó lại trở thành ố dề . Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi nhìn trang phục Tiktoker Lê Bốn...

Thu Hà Ceri - Hot girl người Tày gây bão MXH lộ mặt mộc gây sốt

11:29:27 27/05/2022
Sau khi xuất hiện trên chương trình Tỏ tình hoàn mỹ , Thu Hà Ceri ngay lập tức gây bão vì gương mặt xinh như thiên thần. Theo đó, những thông tin và hình ảnh về cô nàng luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng

Ngắm vẻ đẹp xinh xắn, quyền quý của con gái Madame Pang

10:58:54 27/05/2022
Vẻ đẹp của Nuanwan Phanchet, con gái của nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, Nualphan Lamsam (biệt danh Madame Pang), khiến nhiều người say đắm

Xem biệt phủ nặc mùi tiền theo phong cách Indochine của đại gia Minh Nhựa

10:54:20 27/05/2022
Trang cá nhân tối ngày 26/5 của đại gia Minh Nhựa đã chia sẻ loạt ảnh hé lộ căn biệt thự mới xây dựng. Đi kèm bài viết, đại gia này đính kèm những hình ảnh đầu tiên hé lộ căn nhà. Qua một số hình ảnh được vị đại gia công khai có thể thấ...

Jenna Anh Phương - Con gái NSND Trần Nhượng vừa xinh đẹp vừa đa tài

10:41:44 27/05/2022
Trần Hoàng Anh Phương, được biết đến với tên Jenna Anh Phương là con gái út của NSND Trần Nhượng. Nhờ ngoại hình xinh đẹp và đa tài, cô nàng thu về cho mình lượng người hâm mộ đông đảo trên mạng xã hội

Thông tin học sinh nằm dưới gầm xe đưa đón là không chính xác

09:22:51 27/05/2022
Ngày 26/5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội thông tin, vụ việc lan truyền trên mạng về việc một học sinh trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long (huyện Thanh Oai, Hà Nội) bị xe đưa đón của trường cuốn vào gầm là tin thất thiệt

Vũ Minh Phương - Hai năm từ streamer trở thành Giám đốc phát triển đình đám giới Gaming

08:25:59 27/05/2022
Thầy Hiệu Trưởng Vũ Minh Phương tạm gác con đường streamer lui về làm quản lý cho hàng loạt KOLs đình đám như: Bác Gấu, C4 Gaming, MC Minh Anh, Deus Tiến Đạt

Mẹ đảm 8X khoe gian bếp 'siêu' gọn gàng cùng loạt món ngon hấp dẫn

08:12:25 27/05/2022
Không những sắp xếp gian bếp của gia đình gọn gàng, sạch sẽ, chị Nguyễn Nga Phương Thái còn khiến hội chị em trầm trồ bởi những món ăn vừa ngon vừa đẹp mắt

Đắk Lắk: Xác minh clip nhạy cảm nghi liên quan 1 phó hiệu trưởng

08:04:47 27/05/2022
Mạng xã hội lan truyền một đoạn clip phản cảm lan truyền trên mạng mà nhân vật chính nghi là 1 phó hiệu trưởng trường tiểu học ở huyện Cư M gar (Đắk Lắk), cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh

Thanh Huyền - Bích chua ngoa sau 16 năm phim "Nhật ký Vàng Anh": Nhan sắc ngoài đời gây ngỡ ngàng

08:00:54 27/05/2022
Bích chua ngoa trong Nhật ký Vàng Anh do diễn viên Thanh Huyền đóng đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả

Bốc trúng biển sảnh 567.89, chủ xe Honda City chia sẻ: 'Có người ra giá hơn 2 tỷ đồng nhưng tôi chưa quyết định'

07:55:00 27/05/2022
Nếu chấp nhận con số mà người mua đưa ra, chủ xe sẽ thu về khoản lãi hơn 1,5 tỷ đồng.Sáng 25/5, cộng đồng mạng truyền tay nhau hình ảnh chiếc Honda City sở hữu biển số 99A-567.89. Chủ xe đang ngụ tại Xuân Ổ A, Võ Cường, Bắc Ninh

Đặng Văn Lâm âm thầm về nước, fan rơm rớm nước mắt khi nghe tâm sự của nam thủ môn

07:00:27 27/05/2022
Đặng Văn Lâm là cầu thủ Việt Nam thứ 4 sang Nhật Bản chơi bóng nhưng là cầu thủ đầu tiên thi đấu ở J.League 1. Trước đó, Công Vinh từng thi đấu cho Consadole Sapporo, Tuấn Anh sang Yokohama FC và Công Phượng khoác áo Mito Hollyhock. Dù ...

Hoàng Nguyên Vũ "dạy dỗ" Quang Đại: "Đừng bán tranh, vì chưa đủ các yếu tố để thành nghệ thuật"

14:44:14 26/05/2022
Thông thường các bức tranh sẽ được tác giả đề dòng chú thích bên dưới giúp người xem có thể hiểu rõ ý nghĩa và dụng ý sắp xếp bố cục. Tuy nhiên những tác phẩm của Quang Đại lại khiến người xem dù có phải là giới chuyên môn hay không đều...

Cho chó cưng ăn uống trong bát của quán, cô gái trẻ khiến dân mạng tranh cãi dữ dội

14:34:24 26/05/2022
Ngày nay việc nuôi thú cưng và chăm sóc như trẻ con trong nhà dần trở thành 1 trào lưu trong xã hội. Đương nhiên điều này xuất phát từ tình yêu thương của chủ nhân dành cho boss. Nhưng việc chăm bẵm cưng chiều quá mức nhiều khi lại trở ...

Cindy Lư đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai nuôi con một mình

14:16:16 26/05/2022
Dù không hoạt động trong showbiz Việt nhưng Cindy Lư có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả khi là vợ cũ của con nuôi danh hài Hoài Linh - nam ca sĩ Hoài Lâm. Chuyện tình của cả hai đã từng làm tốn không ít giấy mực của truyề...

TikToker Vy Phạm - Dũng Gee chính thức kết hôn nhưng đi chụp ảnh cưới vẫn 'lục đục' thế này!

11:10:11 26/05/2022
Cư dân mạng có dịp được chứng kiến những tấm ảnh lộng lẫy và đầy thơ mộng của cô dâu Vy Phạm sánh đôi cùng chú rể tây Dũng Gee. Điều đáng nói là sau những tấm ảnh đầy ngọt ngào ấy, cặp đôi vợ Việt chồng Tây lại tiếp tục khiến người hâm ...

Những bạn trẻ tài năng có tên độc lạ nổi tiếng mạng

09:40:05 26/05/2022
Võ Ê Vo, Sùng A Lùng, Đinh Good OtaNi...là những bạn trẻ vừa xinh đẹp, tài năng và luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

"Con gì BIẾT ĐI nhưng người ta vẫn nói nó KHÔNG BIẾT ĐI?" - Đáp án rất quen nhưng phải nhanh trí lắm mới nghĩ ra!

09:35:21 26/05/2022
Là một ngôn ngữ khó hơn cả phong ba bão táp , Tiếng Việt có nhiều cách để khiến những người giỏi nhất, đọc viết nhuần nhuyễn cũng phải ngơ ngác. Trong số đó không thể không kể đến những câu đố dùng sự đa dạng của Tiếng Việt để thách thứ...

Bị dượng bỏ ở ga tàu, đứa trẻ lưu lạc 22 năm mới trở về và chuyện trùng hợp khó tin

09:24:45 26/05/2022
Từ ngày thất lạc, chị Hương luôn nhớ về mẹ và em gái. Nhiều đêm, chị mất ngủ, không biết những người thân yêu của mình hiện đang sống thế nào

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc lộ 'Kế hoạch Thái Bình Dương'

Thế giới

01:34:19 28/05/2022
Dư luận quốc tế đang theo dõi sát sao chuyến công du một loạt đảo quốc Thái Bình Dương của Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị, bắt đầu từ ngày 26/5, trong bối cảnh khu vực và thế giới có nhiều biến động

Clip: Xe tải vướng vào dây cáp điện, tài xế bị giật kinh hoàng

Clip hay

01:24:35 28/05/2022
Do các thanh thép chất trên xe tải chạm vào dây cáp điện, nam tài xế xe tải đã bị điện giật khi vừa bước xuống khỏi xe

Xoài chứa bao nhiêu đường, người ăn kiêng có nên ăn?

Sức khỏe

01:13:05 28/05/2022
Xoài là loại trái cây nhiệt đới thơm ngon và rất phổ biến. Hàm lượng dưỡng chất cao trong xoài rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, xoài cũng chứa nhiều đường

Giám đốc CDC Đắk Lắk và các thuộc cấp "hợp thức hóa" 4 gói thầu như thế nào?

Pháp luật

00:23:29 28/05/2022
Sau khi mượn máy, tạm ứng sinh phẩm, hoá chất, vật tư xét nghiệm COVID-19 của một số doanh nghiệp, CDC Đắk Lắk đã hợp thức hoá hồ sơ bằng 4 gói thầu mua sắm để thanh toán, gây thiệt hại tài sản cho Nhà nước hơn 6 tỷ 859 triệu đồng

Cứu sống người mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy cầu

Đời sống

00:15:24 28/05/2022
Khi phát hiện người mẹ đang chới với cùng 2 con nhỏ dưới cầu Hao Hao (xã Hải Nhân, TX.Nghi Sơn, Thanh Hóa), 5 người đi đường đã nhảy xuống cứu đưa lên bờ an toàn

Đứng đầu danh sách tải xuống của hơn 60 quốc gia, đây là tựa game mobile siêu hay nhưng nhiều fan Việt còn chưa biết tới

Game online

23:50:13 27/05/2022
Xét trên bình diện các tựa game PC và console ở thời điểm hiện tại, Elden Ring vẫn đang là cái tên vô đối trên các bảng xếp hạng trong năm nay. Điều này chắc hẳn chẳng ai cảm thấy xa lạ, khi tính tới thời điểm hiện tại, siêu phẩm này đã...

Văn Lâm bật cười với trò đùa 'bí mật' của Tiến Linh dành cho HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

23:46:28 27/05/2022
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và HLV Park Hang-seo luôn thân thiết cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Chiều 27/5, ĐT Việt Nam có buổi tập thứ 2 tại trung tâm đào tạo trẻ VFF chuẩn bị cho trận giao hữu với Afghanistan (1/6)

Puka diện bikini táo bạo để lộ eo thon, lâu lâu khoe khiến dân tình khen ngợi hết lời

Sao việt

23:41:59 27/05/2022
Người đẹp được biết đến là một trong những nghệ sĩ ăn mặc kín cổng cao tường trong Vbiz. Thế nhưng, mỗi dịp đặc biệt khi diện bikini khoe dáng thì khiến không ít khán giả phải trầm trồ, ngưỡng mộ vì body quá chuẩn

HLV Klopp thắng 33,3% trước Real ở Champions League

Bóng đá thế giới

23:41:41 27/05/2022
Jurgen Klopp 9 lần gặp Real Madrid ở Champions League, nhiều hơn bất kỳ đối thủ nào khác. Ông chỉ thắng 3 trong số các trận đấu này (2 hòa, 4 thua). Trước những đối thủ mà Klopp chạm trán ít nhất 3 lần ở giải đấu, không đội bóng nào khi...

Johnny Depp và chuyện tình 4 năm đầy tiếc nuối với Kate Moss làm nên khái niệm "cặp đôi thời thượng nhất của thập kỷ 90"

Sao âu mỹ

23:36:44 27/05/2022
Cuộc đời chàng lãng tư đào hoa Johnny Depp có vô số cuộc tình nhưng có lẽ nhắc đến cặp đôi thời thượng của thập kỷ 90 người ta không thể nào quên cô gái từng sánh bước bên anh - Kate Mo

Hội em út của U23 Việt Nam

Bên lề sân cỏ

23:34:21 27/05/2022
Trong hội em út của U23 Việt Nam hiện tại, Nguyễn Văn Trường và Vũ Minh Hiếu đều cao trên 1,80 m, Vũ Tiến Long đã cưới vợ, có con

HOT: Hé lộ lý do khiến T1 'đuối sức' tại Vòng Hỗn Chiến MSI 2022

Esport

23:30:46 27/05/2022
Mới đây, BLV gạo cội của VETV đã có những chia sẻ về phong độ không tốt của T1 tại Vòng Hỗn Chiến MSI 2022 và vén màn lý do T1 hụt hơi ở vòng đấu này