Còn lại gì sau một mùa Black Friday: Vét sạch thẻ ATM để có động lực nhận thêm job, đi xem cho vui nhưng lúc về 2 tay 2 túi

Thôi thì vẫn còn 1 điều để an ủi sau Black Friday là sắp có lương rồi quý dzị!

Và thế là một mùa Black Friday nữa lại qua. Không khó để nhận thấy tình hình sắm sửa của dân tình năm nay có vẻ bớt náo nhiệt đi rất nhiều. Tập trung đông đúc nhất chính là các TTTM, nơi có nhiều nhãn hàng và trưng biển sale “đẫm” để chiều lòng thượng đế. Ngược lại ở nhiều con phố vốn được xem là “thiên đường” mua sắm lại có phần vắng lặng hơn dù vẫn thực hiện giảm giá kịch sàn.

Tuy nhiên dù tình hình thế nào thì một bộ phận không nhỏ dân tình cũng đã có vài ngày sắm sanh ra trò. Tổng kết xem tình hình mua sắm Black Friday của dân tình năm nay thế nào một chút nhé!

Còn lại gì sau một mùa Black Friday: Vét sạch thẻ ATM để có động lực nhận thêm job, đi xem cho vui nhưng lúc về 2 tay 2 túi - Hình 1

Còn lại gì sau một mùa Black Friday: Vét sạch thẻ ATM để có động lực nhận thêm job, đi xem cho vui nhưng lúc về 2 tay 2 túi - Hình 2

Nhiều hình ảnh trái ngược ở các TTTM và phố mua sắm, chỗ phải xếp hàng chỗ lại vắng tanh

Sương sương 3 đôi giày 2 chiếc váy

Vân An (23 tuổi, Hà Nội) đang khá hài lòng với thành tích săn sale của mình sau 2 ngày “lặn lội”. Giống như nhiều người trẻ khác, mặt hàng mà cô nàng nhắm chính là thời trang:

“Mình mua được 3 đôi giày ở Charles & Keith và 2 chiếc váy của Herzig Room. Tối qua mua được một đôi giày giá gốc 1,3 triệu còn 500k, hôm nay lại túm được 2 đôi chỉ hết gần 1 triệu dù giá gốc hơn 3 triệu. Váy cũng giảm còn khoảng từ 300 – 350k/ chiếc, mình mua 2 chiếc còn 632k. Tính sương sương năm nay hết hơn 2 triệu và ít hơn hẳn năm ngoái. Năm nay mình đi ít, mua ít hơn vì dịch bệnh”.

Chia sẻ về tình hình shopping Black Friday năm nay, An cho biết: Trưa nay đến Vincom Bà Triệu mua giày mình thấy khá đông, các size phổ thông 37, 38 hết sạch. Một phần lý do là shop chạy chương trình sale sớm, từ 2 – 3 ngày trước rồi. Bên cạnh đó cũng vài thương hiệu không giảm giá mà vẫn đông nghịt. Nói chung mình thấy tình hình mua sắm vẫn nhộn nhịp”.

Còn lại gì sau một mùa Black Friday: Vét sạch thẻ ATM để có động lực nhận thêm job, đi xem cho vui nhưng lúc về 2 tay 2 túi - Hình 3

Dù săn sale nhưng Vân An vẫn có thời gian thử đồ thoải mái

Còn lại gì sau một mùa Black Friday: Vét sạch thẻ ATM để có động lực nhận thêm job, đi xem cho vui nhưng lúc về 2 tay 2 túi - Hình 4

Còn lại gì sau một mùa Black Friday: Vét sạch thẻ ATM để có động lực nhận thêm job, đi xem cho vui nhưng lúc về 2 tay 2 túi - Hình 5

Thành quả rất ưng ý

Quẹt cạn thẻ để có động lực nhận thêm việc

Cũng lượn lờ cả 2 ngày vừa qua, Thu Hoài (23 tuổi, Hà Nội) lại dành trọn sự chú ý cho quần áo. Cô nàng đã thâu tóm những món ưng nhất từ các TTTM đến tận Chùa Bộc vì một lý do nghe rất chính đáng là quẹt thẻ để có động lực nhận thêm job:

Video đang HOT

“Mình đi mua 2 ngày, 25 – 26/11. Ngày đầu tiên mình mua khoảng 2,5 triệu ở Uniqlo và Routine, ngày thứ 2 chuyển sang “thiên đường” Chùa Bộc và hết gần 700k. Ở Chùa Bộc từ khoảng 16h khá đông, mọi người đến mua sắm nhiều.

Tổng thiệt hại cho mùa Black Friday năm nay của mình là hơn 3 triệu, vét sạch thẻ luôn rồi đó. Và vì cạn tiền nên mình đã đồng ý nhận thêm job ngoài luôn sau khi mua đồ về dù trước đó khá chần chừ”.

Chớp mắt một cái thấy mất 3 triệu

3 triệu là con số mà Hoàng Hà (24 tuổi, Hà Nội) “nướng” vào mùa giảm giá năm nay. Cô nàng còn kể lại cảnh tượng được chứng kiến khi săn sale:

“Mình mua hết 3 triệu, 2 chiếc áo của Uniqlo và 2 chiếc túi ở LYN. Riêng ở LYN sale sập sàn nên chị em mua khá ác liệt, khuân hết cửa hàng mà ai cũng dăm ba cái liền.

Năm nay mình mua ít hơn vì không thấy có gì đẹp được sale. Những thứ mình thích như mỹ phẩm thì Kiehls, YSL, Dior,… thì không sale. Ngoài ra mọi người cũng ở nhà hết, không nhiều người hào hứng săn sale như mọi năm”.

Còn lại gì sau một mùa Black Friday: Vét sạch thẻ ATM để có động lực nhận thêm job, đi xem cho vui nhưng lúc về 2 tay 2 túi - Hình 6

Những món đồ mà Hoàng Hà chốt đơn

Nói đi xem cho vui nhưng chốt đơn liên tục

Đừng bao giờ nói đi… xem quần áo chính là kinh nghiệm của T.Đ (23 tuổi, TP.HCM) sau mùa sale năm nay. Bởi lẽ thể nào bạn cũng sẽ sa đà vào những món đồ đang được giảm giá kịch sàn:

“Thật ra năm nay mình không có ý định mua đồ Black Friday vì hết tiền rồi. Nhưng mình đi ăn với bạn rồi rủ nhau đi… xem quần áo và kết quả là chốt đơn lia lịa, lúc về “bay” hơn 1 triệu và 2 tay 2 túi quần áo ở Uniqlo và Routine”.

Còn lại gì sau một mùa Black Friday: Vét sạch thẻ ATM để có động lực nhận thêm job, đi xem cho vui nhưng lúc về 2 tay 2 túi - Hình 7

2 túi đồ của T.Đ

Biết thân biết phận nên chỉ mua hết 800k

Kinh tế bị ảnh hưởng là lý do khiến cho mùa Black Friday năm nay ít nhộn nhịp hơn. Chia sẻ của Thủy Tiên (25 tuổi, Hà Nội) chính là một ví dụ:

“Mình hay mua đồ Muji mà ở đây thì nói không với Black Friday và thay bằng tuần lễ giảm giá 10% nên mình cũng đi mua đợt này luôn.

Năm nay mình biết phận nghèo nên chỉ mua khoảng 800k gồm 1 cái quần denim, 1 bộ miếng rửa bát và bánh kẹo linh tinh, ít hơn năm ngoái. Mọi người xung quanh mình cũng mua ít hơn mọi năm, thậm chí còn chẳng để ý sale sủng gì. Bên cạnh đó cũng có nhiều người mua online vì lười ra đường”.

Còn lại gì sau một mùa Black Friday: Vét sạch thẻ ATM để có động lực nhận thêm job, đi xem cho vui nhưng lúc về 2 tay 2 túi - Hình 8

Check-in một chút trước khi mua đồ chứ!

Bận quá nhưng vẫn không quên săn sale online

Không chỉ sale trực tiếp, nhiều nhãn hàng cũng giảm giá trên mặt trận online. Vì vậy mà dù bận rộn Mai Linh (24 tuổi, Hà Nội) vẫn mau lẹ tóm được vài món đồ ưng ý:

“Năm nay kinh tế khó khăn nên mình mua ít hơn năm ngoái, chỉ mua 2 cái váy gần 1 triệu và 1 cái túi hơn 300k. Mình cũng bận nên không đi mua trực tiếp được mà săn sale trên sàn TMĐT thôi”.

Còn lại gì sau một mùa Black Friday: Vét sạch thẻ ATM để có động lực nhận thêm job, đi xem cho vui nhưng lúc về 2 tay 2 túi - Hình 9

Mất niềm tin với biển sale 50-70% ngày Black Friday

Các biển quảng cáo đỏ - đen in to dòng chữ "sale 50%" hiện không còn đủ sức hấp dẫn với những khách hàng trẻ tuổi.

"Cô có chỗ nào order giá tốt không? Chỉ tôi với".

"Hãng nào đang sale mạnh ấy nhỉ? Để tôi còn vào xem đặt mấy món đồ".

...

Đó là cách Hà Trang (24 tuổi, Thanh Xuân) và các đồng nghiệp trao đổi với nhau về việc mua sắm quần áo. Hai năm trở lại đây, họ cho biết bản thân không còn hứng thú đi mua đồ sale vào dịp Black Friday. Thay vào đó, họ chọn order hàng từ các hãng nước ngoài thông qua trung gian.

Không chỉ riêng Trang, chia sẻ với Zing, nhiều người trẻ cho biết họ hiện chủ yếu đặt quần áo từ nước ngoài, mất niềm tin với các biển sale 50-70%, mua 1 tặng 1...

Những biển sale "làm cảnh"

Dọc các tuyến phố thời trang ở Hà Nội như Bà Triệu, Phạm Ngọc Thạch, Chùa Bộc, các biển sale tông đỏ - đen nhân dịp Black Fiday được dán kín trên cửa các hãng thời trang. Tuy nhiên, lượng khách hàng vào mua nhỏ giọt, không còn cảnh dựng xe tràn ra đường, chen lấn nhau để sắm đồ giảm giá như 2 năm trước, theo ghi nhận của phóng viên.

Mất niềm tin với biển sale 50-70% ngày Black Friday - Hình 1

Mất niềm tin với biển sale 50-70% ngày Black Friday - Hình 2

Mất niềm tin với biển sale 50-70% ngày Black Friday - Hình 3

Mất niềm tin với biển sale 50-70% ngày Black Friday - Hình 4

Lúc 20h, lượng khách ở các cửa hàng thời trang vẫn thưa thớt.

Bên trong cửa hàng, quần áo được phân chia khu rõ ràng theo các mức độ giảm giá khác nhau. Đa số các cửa hàng đều sử dụng chung công thức là sale mạnh đối với sản phẩm trái mùa, qua xu hướng hoặc không còn size nhỏ. Chẳng hạn, những chiếc áo khoác dạ, vải tweed đang được phái đẹp Hà Nội ưa chuộng do thời tiết se lạnh hầu như không được giảm giá. Hay 10% là mức sale cao nhất cho những sản phẩm mới ra mắt, bắt kịp xu hướng.

Tại cửa hàng mới khai trương của một thương hiệu Nhật Bản, nhân viên còn đọc qua loa, thông báo các chương trình hấp dẫn dịp Black Friday để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, cái "hấp dẫn" của họ là những mẫu áo thun từng có giá 400.000-500.000 đồng giảm còn 149.000-249.000 đồng, được bày trên những kệ riêng. Trong khi đó, những chiếc áo phao - sản phẩm được tìm kiếm nhiều vào mùa đông - lại để nguyên mác cũ.

Với một số thương hiệu thời trang nước ngoài, họ cũng không tránh khỏi tình trạng thưa khách khi nhiều đợt sale liên tiếp diễn ra từ sau dịch tạo nên tâm lý "nhờn" cho các thượng đế. Từ đó, Black Friday dần trở nên lu mờ trong tâm trí họ. Giờ đây, phần lớn người tiêu dùng đi mua đồ vì nhu cầu (cần sắm áo ấm, đồ đi làm...) thay vì đổ xô săn sale.

"Tôi order hàng là chính. Bây giờ, các hãng sale suốt nên tôi không còn thấy ngày Black Friday quan trọng. Tôi không thích ra ngoài mua vì ngại thử đồ. Trên web, hãng có sẵn hình mẫu mặc giúp tôi dễ lựa đồ, không bon chen đông đúc ở store", người mẫu Lê Phương Nam nói.

Mất niềm tin với biển sale 50-70% ngày Black Friday - Hình 5

Lê Phương Nam chủ yếu mua quần áo bằng cách order.

Ái Lê (24 tuổi, TP.HCM) - tín đồ thời trang hay order quần áo từ các hãng nước ngoài - chia sẻ với Zing: "Mình ít khi mua đồ sale từ brand Việt. Bởi các hãng thường giảm giá sản phẩm trái mùa hoặc đã qua trend chứ không phải là những thiết kế thuộc bộ sưu tập mới. Nếu có, mức ưu đãi cũng nhỏ giọt".

Dịp Black Friday năm nay, Ái Lê đã order được giày và túi. Cô chấp nhận đợi 1-2 tuần để nhìn thấy sản phẩm mình chọn thay vì đi mua đồ sale ở Việt Nam. Đó cũng là cách cô chọn để thích ứng với đại dịch, tiết kiệm và bớt mua sắm "vô tội vạ". Cô chỉ mua những món thực sự cần thiết và có thể dùng trong nhiều hoàn cảnh, không còn theo trend hay mua sắm tùy hứng như trước.

"Tôi thấy các hãng giảm giá mạnh trong đợt mua sắm này như Charles & Keith, adidas, Nike... Tôi hay tìm các shop chuyên order trên mạng xã hội để đặt hàng. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên dò giá ở nhiều nơi có dịch vụ order. Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc giữa các store nước ngoài để so sánh chi phí vận chuyển sao cho rẻ nhất khi về nước. Như vậy tiết kiệm được tiền ship mà vẫn có món đồ cùng chất lượng", cô cho lời khuyên.

Người bận rộn dịp Black Friday

Trái ngược với khung cảnh vắng vẻ của các cửa hàng, H.M. (Hoàn Kiếm Hà Nội) - người chuyên nhận order hàng thời trang từ Anh, Mỹ - tất bật với lượng tin nhắn đặt hàng trong dịp mua sắm lớn nhất năm.

Mất niềm tin với biển sale 50-70% ngày Black Friday - Hình 6

Ái Lê tranh thủ giờ nghỉ trưa để xem quần áo online.

So với dịp Black Friday năm 2020, cô cho biết đơn hàng năm nay không có sự giảm sút khi nhiều người có xu hướng "giải tỏa". Thói quen mua sắm của họ chỉ thay đổi từ offline sang online. Khách hàng hiện chắt lọc các sản phẩm chất lượng, mặc được lâu bền, hạn chế mua cho vui.

"Những người mua hàng order lâu năm sẽ có xu hướng tiết kiệm hơn. Khách hàng mới biết order sẽ thấy tiết kiệm hơn so với mua ở store Việt Nam. Với các hãng thời trang lớn, số lượng đơn hàng tôi nhận có thể lên tới hàng trăm mỗi ngày. H&M, Zara, adidas, Nike là những hãng được quan tâm nhất. Các hãng này sale quanh năm, không phải riêng Black Friday. Khách mua chủ yếu do nhu cầu, không quan trọng dịp nào", H.M. nói thêm.

Nhiều người trẻ còn cho biết họ không thích mua đồ của hãng có ở Việt Nam vì các thiết kế không đa dạng, ít có sản phẩm đẹp. Hơn nữa, mức giá nhiều sản phẩm cũng cao hơn. Hầu hết trang web của thương hiệu đều có phần đo size nên khách hàng cũng dễ dàng tìm được món đồ vừa vặn.

Do đó, thay vì đến các cửa hàng để săn sale rồi nhận ra mức giá giảm không như mong đợi, các bạn trẻ giờ đây đặt niềm tin nhiều hơn vào những hãng thời trang nước ngoài. Dù thời gian chờ đợi lâu, họ vẫn chuộng hình thức order.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:401 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Ông Đoàn Ngọc Hải gay gắt chửi ai đó là đồ thần kinh, mất dạy vì “nhai lại” vụ từ thiện - Netizen réo tên bà P.Hằng04:25Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Chồng hú hồn nhảy lên ghế khi thấy vợ hét 00:35Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20

Tiêu điểm

4 món đồ denim sẽ 'lên ngôi' trong năm 2022
19:48:22 15/01/2022
Thương hiệu Victoria Beckham quay trở lại phong cách nữ tính để giảm lỗ
10:10:46 16/01/2022
Đừng chỉ mặc đẹp trong 3 ngày Tết, chọn trang phục đơn giản mà dễ ứng dụng chính là xu hướng hậu đại dịch
18:31:14 16/01/2022
5 kiểu áo len sắm Tết là không hối hận: Diện lên trẻ măng, cực sang chảnh
21:03:45 16/01/2022
Mỹ nhân Sài thành Helly Tống đẹp ngỡ ngàng trong tà áo dài nhung the Hà Nội
09:33:22 16/01/2022
Áo dài Tết 2022: Hé lộ họa tiết độc lạ, dành riêng cho Tết Nhâm Dần
19:53:07 16/01/2022
4 thiết kế cao gót diện đẹp mọi set đồ, kết hợp cùng áo dài thì nhận ngay 10 điểm
17:59:13 15/01/2022
10 cách mặc blazer màu pastel không bị sến
06:41:45 16/01/2022
Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: Chỉ làm show khi cảm xúc dẫn lối
00:03:31 17/01/2022
Những bà nội trợ Nhật Bản không bao giờ đi giày cao gót, họ thích 4 đôi giày này hơn, vừa phóng khoáng vừa giảm tuổi tác
08:44:10 17/01/2022

Thông tin đang nóng

HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”
11:24:18 17/01/2022
HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu
10:21:22 17/01/2022
Trang Nemo có động thái mới, netizen tràn vào bình luận: "Đừng tẩy trắng nữa chị ơi!"
13:45:24 17/01/2022
Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình
14:05:22 17/01/2022
NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả
15:03:21 17/01/2022
Trần My livestream ăn mì sau vụ “choảng nhau” với Trang Nemo, tiết lộ “vẫn còn bị bầm nên không mặc được áo hai dây”?
13:38:12 17/01/2022
Ngân 98 ám chỉ từng bị Trang Nemo thuê người đến 'xử' mình?
10:55:55 17/01/2022
Người bị đánh ở shop Trang Nemo: "Chồng em bây giờ tu chí làm ăn, chẳng muốn xích mích ai"
12:05:49 17/01/2022
Trang Nemo bất ngờ kể chuyện tình với Lê Tùng Vân: "Thầy ông nội" Facetime liên tục, rủ về Tịnh thất ở
15:39:03 17/01/2022
Dân mạng hú hồn phát hiện 1 minh tinh hàng đầu sang Việt Nam "hóng phốt" Trần My - Trang Nemo, chuyện gì nữa đây trời?
14:06:03 17/01/2022

Tin mới nhất

Lê Thanh Hòa mở màn năm mới bằng show diễn hoành tráng cho bộ sưu tập Resort 2022

16:11:45 17/01/2022
Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đã có những chia sẻ thông tin đầu tiên về show diễn Resort của riêng mình đầu năm 2022

NTK Thạch Linh mang Tết về trên tà áo dài

16:05:58 17/01/2022
Với kiểu dáng, họa tiết kết hợp hài hòa giữa dân gian và hiện đại, BST áo dài Mùa Tết của NTK Thạch Linh khiến công chúng cảm nhận cái Tết ấm áp, sung túc đang đến rất gần

Hoa hậu Ngọc Diễm catwalk cùng con gái Chiko

16:03:59 17/01/2022
Nhà thiết kế An Nhiên vừa trình làng bộ sưu tập mới có tên Thế giới của mẹ và con với những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng do cặp mẹ con Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Hương Giang làm mẫu

8 màu sắc phổ biến được yêu thích trong mùa Xuân Hè 2022

15:58:30 17/01/2022
Cập nhật ngay xu hướng sắc màu xuân hè 2022 để luôn luôn là cô nàng trendy trong mắt mọi người. Dưới đây là 8 màu sắc được dự báo là sẽ xuất hiện khắp các sàn diễn, street style trong mùa Xuân Hè năm nay

Tóc hime – kiểu tóc hứa hẹn “tạo trend” năm 2022

13:56:29 17/01/2022
Kiểu tóc hime đặc biệt phù hợp với những ai có khuôn mặt trái xoan và mái tóc ngắn. Thoạt nhìn, kiểu tóc này giống với kiểu Hime Bob nhưng có đuôi tóc dài hơn

Học cách mix đồ với váy suông đen như fashion blogger giúp bạn gái hóa nàng thơ xinh xắn

13:01:55 17/01/2022
Chiếc váy suông đen quốc dân có thể kết hợp với vô số kiểu áo khác nhau, giúp nàng che đi khuyết điểm và tôn lên vẻ đẹp hình thể vốn có

Hơi thở mùa xuân tràn ngập trong bộ sưu tập “Tình” của May'shouse

10:12:37 17/01/2022
Tình là BST mang hơi thở xuân, màu sắc của sự nữ tính và đằm đượm thông qua sự mượt mà, tinh tế từ chất liệu nhung the, ren thêu. Tình còn thể hiện sự mới lạ, gợi cảm trong tà áo dài ngày Tết

5 xu hướng thời trang giúp các nàng tỏa sáng tại buổi tiệc cuối năm

09:59:52 17/01/2022
Để nhấn nhá cho set đồ đính lông vũ của mình, các quý cô có thể lựa chọn các kiểu dáng giày cao gót ánh kim phối ton-sur-ton với clutch ánh kim cùng vài món nữ trang để cân bằng tổng thể trang phục

Áo nịt ngực vẫn được ưa chuộng

09:54:50 17/01/2022
Áo nịt ngực được nhiều thương hiệu lăng xê trong năm 2022. Các fasionista trên khắp thế giới sử dụng thiết kế này như một phụ kiện để phối cùng trang phục hàng ngày

Làm thế nào để cắt kiểu tóc cho phụ nữ tuổi 30? Tôi gợi ý về 3 kiểu, vừa khí chất vừa thời thượng

08:47:54 17/01/2022
Một vài gợi ý về kiểu tóc cho phụ nữ tuổi 30 dưới đây sẽ giúp cho các chị em có thể lựa chọn được những kiểu tóc đẹp cho tuổi của mình

Bỏ túi ngay 8 chiêu diện đồ hack dáng

07:59:27 17/01/2022
Có những tip đã quen thuộc, có cả những chiêu mới mẻ để các nàng khéo léo hack chiều cao

Phái đẹp bỗng trở nên duyên dáng, gợi cảm hơn vài phần với váy dệt kim

23:59:10 16/01/2022
Phái đẹp bỗng trở nên duyên dáng, gợi cảm hơn vài phần với váy dệt kim

Diện đầm nhung đính pha lê - mang hơi thở Gatsby du ngoạn về miền lễ hội

23:55:57 16/01/2022
Những bộ đầm nhung kết hợp với pha lê cao cấp, trong thiết kế sáng tạo mà rất đỗi sang trọng, của NTK Linh Đoàn, các tín đồ thời trang như được bước lên những chiếc xe ánh sáng và du ngoạn về miền lễ hội - nơi đầy ắp thanh âm trong trẻo...

Những món đồ màu hồng sẽ là điểm nhấn cho vẻ ngoài rực rỡ trong mùa lạnh

23:53:31 16/01/2022
Gam màu hồng với đủ các sắc độ cùng những thiết kế tinh tế và quyến rũ sẽ mang lại sự ngọt ngào và tươi tắn vô cùng cho những món đồ mùa lạnh của phái đẹp

Các nhân vật trong Vùng đất linh hồn “đốn gục” tín đồ thời trang thế giới

23:49:40 16/01/2022
Qua những món đồ thời trang, BST LOEWE x Spirited Away đã mang các nhân vật trong phim bước ra ngoài đời thực một cách sống động

Mang bầu cũng phải luôn xinh đẹp nhờ những cách mặc sau

23:45:10 16/01/2022
Trong những tháng của thai kỳ, mặc đẹp chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Nhưng với những gợi ý diện đồ dưới đây giúp mẹ bầu sành điệu khiến bạn phải ngay lập tức thay đổi suy nghĩ của mình về thời trang bầu

Nghệ thuật du lịch thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ thông qua hành lý mang theo

23:43:02 16/01/2022
Bạn là fan sành điệu của du lịch? Bạn cần nắm vững một vài nghệ thuật nhất định để đi du lịch, điều này thể hiện phong cách sống của bạn cũng như gu thẩm mỹ cá nhân. Việc đóng gói hành lý mang theo là một trong những yếu tố thể hiện điề...

BTS bông tai nam tính "chất lừ' xuân - hè 2022 của Fendi, Prada, Louis Vitton

23:40:15 16/01/2022
Những chiếc khuyên xỏ tai, mũi bây giờ không chỉ dành cho nữ giới, mới đây những ông lớn thời trang trình làng BST khuyên tai dành cho đàn ông với mẫu mã chất lừ

Mẹo phối quần màu đen ấn tượng mà thanh lịch, đi làm đi chơi đều “chanh sả”

23:38:07 16/01/2022
Quần màu đen luôn là lựa chọn khôn ngoan, an toàn và không thể bỏ qua của bất kỳ cô nàng nào. Diện quần đen, nàng có thể kết hợp với mọi sắc màu mà không lo bị lệch tone

Lạc lối trong bộ sưu tập thời trang 2022 mới nhất của Saab

23:29:02 16/01/2022
Màu sắc - cườm - lông vũ và những bộ quần áo mặc trong nhà là bốn yếu tố chính trong bộ sưu tập trước mùa thu của Elie Saab

Gái Pháp diện quần đen chuẩn xịn đẹp, ngắm mãi không chán nhờ 13 cách mix khéo léo

23:14:32 16/01/2022
Muốn diện quần đen sang xịn mịn level max, chị em cứ tham khảo gái Pháp

4 thói quen xấu khi mặc áo lót mà chị em nào cũng mắc phải, nhẹ thì gây khó chịu cho bầu ngực, nặng có thể dẫn đến tăng sản vú

23:04:57 16/01/2022
Nói đến việc mặc đồ lót, đặc biệt là áo lót thì chị em nào cũng tự tin rằng mình mặc vô cùng chuẩn chỉnh nhưng liệu bạn có tránh được 4 thói quen xấu này hay không?

Nhiều bạn trẻ ở TP.HCM chi chục triệu đồng sắm Tết sớm

22:56:46 16/01/2022
Tranh thủ cuối tuần rảnh rỗi, Ngọc Ánh (26 tuổi, nhân viên văn phòng) cùng bạn trai đến khu tổ hợp thời trang trên đường Lý Tự Trọng (quận 1) để mua đồ đón Tết Nguyên đán

Thời trang tương lai

21:58:44 16/01/2022
Từ quần jeans phân hủy sinh học đến trang sức vàng tái chế, kỷ nguyên thời trang mới trong tương lai sẽ có nhiều cải tiến thú vị cho tủ quần áo của người dùng

Món phụ kiện đơn giản nhưng lại bị bỏ qua, học nhanh mấy tips dưới đây thì tha hồ chanh sả nữ tính

21:02:38 16/01/2022
Diện đồ với thắt lưng thì cứ gọi là bao ngầu bao đẹp!

Có thể bạn quan tâm

2 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 

Hài hước

16:28:00 17/01/2022
Mai nhà tôi đổ bê tông ở dưới rồi, các chú không nhổ được đâu. Nhìn nó lắc cây mai mà muốn xỉu, anh Kiệt, tác giả video hài hước chia sẻ

'Snowdrop' tập 11: Kim Hye Yoon muốn 'quê độ' vì bị Yoo In Na lừa, Jisoo pha cà phê cho Jung Hae In ai ngờ bị 'cướp' nụ hôn đầu

Phim châu á

16:27:03 17/01/2022
Chỉ mới vui vẻ trở lại, Lim Soo Ho (Jung Hae In) đã chớp thời cơ cướp nụ hôn đầu đời của Eun Youngro (Jisoo)

Về quê ăn tết bằng xe máy cần lưu những gì?

Xe máy

16:25:22 17/01/2022
Dịp Tết Nguyên đán đang cận kề và tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến việc di chuyển về quê bằng phương tiện công cộng nhiều người e ngại.vì vậy di chuyển bằng xe máy là phương án được nhiều người lựa chọn

Việt Hương mặc quần yếm, buộc tóc nhí nhảnh trong phim điện ảnh kinh dị 'Nhà Không Bán'

Phim việt

16:24:27 17/01/2022
Xuất hiện trong trailer ngắn Nhà Không Bán, Việt Hương, Hữu Tín, Khánh Uyên bị doạ chạy toé khói vì cầu cơ linh ứng

Ở nơi này của Hà Giang có những vườn trồng lan rừng la liệt, chủ nhà không bán, chỉ để chơi

Đời sống

16:23:17 17/01/2022
Chơi lan rừng, từ lâu đã trở thành niềm đam mê của không ít người dân vùng cao Mèo Vạc (tỉnh Hà Giang)

Triệu hồi hơn 1.200 chiếc Mercedes-Benz do dính lỗi chức năng eCall

Ôtô

16:22:08 17/01/2022
Một số mẫu xe Mercedes-Benz EQS và S-Class 2022 đang được triệu hồi tại Hoa Kỳ do sự cố liên quan đến chức năng cuộc gọi eCall

Ảnh full HD Sơn Tùng lộ diện với "ngói mới", visual xịn cỡ nào mà hội chị em khen lấy khen để "mãi đỉnh"?

Sao việt

16:21:34 17/01/2022
Soi cận visual mới toanh của Sơn Tùng, nhiều người không khỏi phấn khích

CEO Google bị tố ký giao dịch quảng cáo bất hợp pháp với Facebook 

Thế giới số

16:20:49 17/01/2022
Sundar Pichai, Giám đốc điều hành Google và công ty mẹ Alphabet, đã tự chấp thuận điều mà các tiểu bang cho rằng đó là thỏa thuận bất hợp pháp với Facebook, nhằm thao túng thị trường quảng cáo kỹ thuật số

Trần My đang làm gì giữa lúc shop của Trang Nemo bị dân tình “bao vây”?

Netizen

16:20:43 17/01/2022
Sau vụ ẩu đả diễn ra ngay trước shop thời trang của Trang Nemo vào chiều Chủ nhật (16/1), trên MXH liên tục xuất hiện những thông tin trái chiều

Khán giả bức xúc vì con nhỏ phải xem cảnh nóng trong 'Anh có phải đàn ông không?'

Hậu trường phim

16:18:46 17/01/2022
Dù chỉ mới lên sóng thế nhưng bộ phim chiếu khung giờ vàng của VTV Anh có phải đàn ông không đã gây tranh cãi khi chứa những cảnh nóng được cho là không phù hợp với trẻ nhỏ

Bánh mặn nhân khoai tây thịt dinh dưỡng cho bữa sáng

Ẩm thực

16:17:56 17/01/2022
Bánh mặn nhân khoai tây thịt có lớp vỏ ngoài mềm xốp thơm mùi bơ, còn nhân bên trong lại có vị mặn đậm đà thơm vị thịt xông khói, càng ăn càng thấy ngon

Viên Băng Nghiên gây lú với bộ ảnh dịp đầu năm, nhìn đi nhìn lại vẫn ngỡ là Triệu Lệ Dĩnh

Sao châu á

16:16:32 17/01/2022
Bản sao gây tranh cãi nhất Cbiz của Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục thu hút sự chú ý với bộ ảnh mới