Con hẻm kỳ lạ, nơi các cặp đôi xếp hàng để đến lượt… hôn

Con hẻm El Callejon del Beso tượng trưng cho tình yêu thủy chung son sắt, hết lòng hy sinh vì người mình yêu.

“Con hẻm của những nụ hôn” là nơi rất nhiều du khách muốn một lần ghé qua khi tới thăm Mexico. Con hẻm nổi tiếng này nằm ở thành phố Guanajuato ở miền trung Mexico.

El Callejon del Beso là hẻm nhỏ và sâu của thành phố. Các ngôi nhà trong ngõ được xây rất gần nhau. Nơi đây, từ lâu đã trở thành điểm đến của những cặp tình nhân. Họ tới đây để trao nhau những nụ hôn ngọt ngào.

Con hẻm kỳ lạ, nơi các cặp đôi xếp hàng để đến lượt... hôn - Hình 1

Con hẻm ở Mexico, nổi tiếng với những nụ hôn ngọt ngào.

Con hẻm kỳ lạ, nơi các cặp đôi xếp hàng để đến lượt... hôn - Hình 2

Câu chuyện tình yêu của của chàng Carlos và nàng Ana tại ban công của con hẻm, được ví như “Romeo và Juliet” phiên bản châu Mỹ đã khiến địa điểm chất hẹp này trở nên nổi tiếng.

Con hẻm kỳ lạ, nơi các cặp đôi xếp hàng để đến lượt... hôn - Hình 3

Cặp đôi nào muốn trao gửi tình cảm đến với đối phương thường chọn ban công nhà Ana trong câu chuyện tình yêu lãng mạn, để tặng nhau nụ hôn.

Con hẻm kỳ lạ, nơi các cặp đôi xếp hàng để đến lượt... hôn - Hình 4

Con hẻm El Callejon del Beso tượng trưng cho tình yêu thủy chung son sắt, hết lòng hy sinh vì người mình yêu.

Con hẻm kỳ lạ, nơi các cặp đôi xếp hàng để đến lượt... hôn - Hình 5

Video đang HOT

Người dân bản địa cho rằng, nếu hôn nhau ở con hẻm từng chứng kiến tình yêu đẹp của Carlos và nàng Ana, câu chuyện tình yêu sẽ kéo dài 15 năm. Sau đó, họ phải cùng nhau quay lại để cầu may cho những năm tiếp theo.

Con hẻm kỳ lạ, nơi các cặp đôi xếp hàng để đến lượt... hôn - Hình 6

Rất nhiều du khác đến với địa điểm nổi tiếng này, họ sẵn sàng xếp hàng chờ để trao nhau những nụ hôn, cầu mong hạnh phúc dài lâu.

Con hẻm kỳ lạ, nơi các cặp đôi xếp hàng để đến lượt... hôn - Hình 7

Con hẻm nhỏ trở thành điểm du lịch nổi tiếng nên người dân xung quanh cũng có nguồn thu nhập từ việc bán đồ lưu niệm.

Con hẻm kỳ lạ, nơi các cặp đôi xếp hàng để đến lượt... hôn - Hình 8

Nhiều cặp đôi đến ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc tại ban công được cho là có nhiều màu nhiệm trong tình yêu.

Điểm đến “đảo kỳ lạ” Jamaica gây ấn tượng với đà phục hồi tăng trưởng du lịch bất chấp Covid-19

Được mệnh danh là "đảo ngọc", "đảo kỳ lạ", "điểm đến trăng mật" lãng mạn... Jamaica nổi tiếng với các dịch vụ du lịch từng đoạt nhiều giải thưởng, đặc biệt là nhờ tính linh hoạt cao nên dễ thích ứng cả với các giai đoạn khác nhau thời Covid-19.

Jamaica là một quốc đảo ở khu vực Trung Mỹ, là quốc gia nằm trong Khối Liên hiệp Anh. Nổi tiếng là một trong những điểm đến hàng đầu vùng biển Caribbea được mệnh danh là "đảo kỳ lạ", Jamaica tiếp tục gây chú ý với đà phục hồi du lịch ấn tượng "hình chữ V" thời Covid-19.

Điểm đến đảo kỳ lạ Jamaica gây ấn tượng với đà phục hồi tăng trưởng du lịch bất chấp Covid-19 - Hình 1

Một góc điểm đến "đảo kỳ lạ" Jamaica - nơi còn được mệnh danh là "đảo ngọc", "điểm đến trăng mật" lãng mạn nổi tiếng vùng biển Caribbea. (Ảnh: blog.wego)

Điểm đến "đảo kỳ lạ" Jamaica với chiến lược ưu tiên đẩy mạnh du lịch "như trong thời chiến"

Được mệnh danh là "đảo ngọc", "đảo kỳ lạ", "điểm đến trăng mật" lãng mạn... Jamaica nổi tiếng với các dịch vụ du lịch từng đoạt nhiều giải thưởng, đặc biệt là nhờ tính linh hoạt cao nên dễ thích ứng cả với các giai đoạn khác nhau thời Covid-19.

Điểm đến đảo kỳ lạ Jamaica gây ấn tượng với đà phục hồi tăng trưởng du lịch bất chấp Covid-19 - Hình 2

Điểm đến "đào kỳ lạ" Jamaica thu hút nhiều cặp đôi tới hưởng tuần trăng mật năm 2021.

Du lịch được coi là huyết mạch của nền kinh tế Jamaica. Trong 5 năm trước Covid-19, "đảo kỳ lạ" này đạt mức tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước, với mức kỷ lục năm 2019 là đón 4,2 triệu khách du lịch, đem lại doanh thu 3,7 tỷ USD. Sau thời gian ngắn chững lại vì tác động của Covid-19, Jamaica đã nhanh chóng tăng tốc phục hồi ngành du lịch với chiến lược ưu tiên đẩy mạnh du lịch "như trong thời chiến".

Điểm đến đảo kỳ lạ Jamaica gây ấn tượng với đà phục hồi tăng trưởng du lịch bất chấp Covid-19 - Hình 3

Blue Hole (Hố Xanh) là một loạt hố sụt đá vôi tự nhiên, với các thác hẻo lánh và tương đối hoang sơ nằm sâu trong núi, là một điểm đến du lịch nổi tiếng gần thị trấn Ocho Rios.

"Jamaica đã chào đón khách du lịch kể từ khi mở cửa biên giới trở lại tháng 6/2020. Các giao thức về sức khỏe và an toàn của chúng tôi là một trong những phương thức đầu tiên nhận được Tem an toàn và vệ sinh (Safe Travels) của Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (World Travel & Tourism Council - WTTC) - báo Financial Express ngày 29/11 dẫn lời ông Edmund Bartlett - Bộ trưởng Du lịch Jamaica cho biết.

Điểm đến đảo kỳ lạ Jamaica gây ấn tượng với đà phục hồi tăng trưởng du lịch bất chấp Covid-19 - Hình 4

Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC) ra mắt Tem an toàn và vệ sinh (Safe Travels) toàn cầu để giúp mọi người có thể du lịch an toàn trên khắp thế giới.

Tem an toàn và vệ sinh (Safe Travels) được coi là "con dấu đầu tiên trên thế giới", cho phép khách du lịch xác định các chính phủ và doanh nghiệp thực hiện tốt những "quy trình tiêu chuẩn hóa toàn cầu" về sức khỏe và vệ sinh.

Điểm đến "đảo kỳ lạ" Jamaica với điểm nhấn - giao thức Resilient Corridors (Hành lang đàn hồi)

Nhờ phát huy mạnh mẽ các quy trình an toàn và sức khỏe, điểm đến "đảo kỳ lạ" Jamaica đã phục hồi ấn tượng về số khách đến - đón hơn 672.000 khách du lịch kể từ khi mở cửa trở lại tháng 6/2020, tính đến tháng 4/2021.

Điểm đến đảo kỳ lạ Jamaica gây ấn tượng với đà phục hồi tăng trưởng du lịch bất chấp Covid-19 - Hình 5

Tour Ocho Rios - Nine Mile đưa khách du lịch trải nghiệm những điểm đến mang dấu ấn của danh ca huyền thoại Jamaica Bob Marley.

Tổng cộng cả năm 2021 theo ước tính của Bộ trưởng Edmund Bartlett, điểm đến "đảo kỳ lạ" Jamaica thu hút khoảng 1,6 triệu khách đến, đem lại khoảng 2 tỷ USD doanh thu từ du lịch. Trên cơ sở đó điểm đến "đảo kỳ lạ" Jamaica đang hướng tới mục tiêu đạt mức "gần kỷ lục" là 4,1 triệu khách du lịch (bao gồm 1,6 triệu khách du lịch tàu biển và 2,5 triệu khách lưu trú) năm 2022.

Điểm đến đảo kỳ lạ Jamaica gây ấn tượng với đà phục hồi tăng trưởng du lịch bất chấp Covid-19 - Hình 6

Khách du lịch trải nghiệm sống chậm theo tinh thần "Ya Mon" (có nghĩa là: cứ thoải mái và thư giãn, coi mọi chuyện đều "không thành vấn đề") với người dân địa phương tại điểm đến "đảo kỳ lạ" Jamaica.

Việc cân bằng mục tiêu du lịch quốc tế với an toàn của các cá nhân rõ ràng là khó khăn hơn nhiều thời Covid-19, đặc biệt là trong hoàn cảnh hiện tại khi lo ngại về dịch bệnh đang gia tăng toàn cầu trước nguy cơ lây lan nhanh hơn của biến thế mới Omicron.

Nhưng khi được thực hiện trong khuôn khổ các giao thức an toàn toàn diện liên quan đến du lịch, theo đánh giá của các chuyên gia, nó vẫn tạo được lập luận thuyết phục ủng hộ mong muốn của nhiều người trên thế giới là vẫn sẽ tiếp tục đi du lịch.

Điểm đến đảo kỳ lạ Jamaica gây ấn tượng với đà phục hồi tăng trưởng du lịch bất chấp Covid-19 - Hình 7

Một cặp đôi nghỉ tuần trăng mật tại bunglow trên mặt nước ở resort Sandals South Coast, Jamaica.

Có thông tin cho biết Jamaica cũng bắt đầu "siết chặt cửa" du lịch với những người đến từ Nam Phi và 7 quốc gia miền nam châu Phi bị cho là có nguy cơ cao về biến thể Omicron. Tuy nhiên Bộ trưởng Edmund Bartlett khẳng định: biện pháp Resilient Corridors (Hành lang đàn hồi) vốn đã thành công trong việc thu hút khách du lịch tới điểm đến "đảo kỳ lạ" Jamaica thời Covid-19, vẫn sẽ đóng vai trò quan trọng để tiếp tục đà phục hồi tăng trưởng du lịch theo kiểu "hình chữ V" cho Jamaica.

Điểm đến đảo kỳ lạ Jamaica gây ấn tượng với đà phục hồi tăng trưởng du lịch bất chấp Covid-19 - Hình 8

Giao thức Resilient Corridors (Hành lang đàn hồi) tạo cho khách du lịch một "bong bóng du lịch" an toàn, để yên tâm tận hưởng những điều kỳ diệu tại điểm đến "đảo kỳ lạ" Jamaica.

Giao thức Resilient Corridors (Hành lang đàn hồi) tạo cho khách du lịch một "bong bóng du lịch" an toàn, bao gồm phần lớn các khu vực du lịch của Jamaica là những nơi đáp ứng quy định phòng ngừa Covid-19 và được cơ quan y tế cho phép tham quan. Với giao thức Resilient Corridors (Hành lang đàn hồi) khách du lịch có cơ hội tận hưởng nhiều hơn các dịch vụ độc đáo của điểm đến "đảo kỳ lạ" Jamaica.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:13“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?03:31Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)00:276 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?04:27Quang Linh Vlogs - Youtuber bị netizen Trung “đổi quốc tịch” xin lỗi VTV, về quê ngay trong đêm04:15Ra sông cạn bắt cá, người đàn ông phát hiện sinh vật cực kỳ nguy hiểm này 04:58Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?03:01Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Cô gái bị chó cưng làm phiền khi học online 01:01Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng04:18Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!00:11Chú mèo liên tục ve vãn đòi khách đi đường 'hốt về nuôi' 00:32Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"01:10

Tiêu điểm

Chùm ảnh: Nhộn nhịp sắc xuân khắp phố phường Hà Nội
09:14:12 25/01/2022
Mùa hồng trĩu quả ở bản Ôn, Mộc Châu
13:06:25 26/01/2022
Bậc nhất chợ hoa Tết: Choáng với chậu mai trắng 'cửu long quy tụ'
11:02:21 26/01/2022
Vui tết đoàn viên tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng Saigontourist Group
09:19:03 25/01/2022
Chủ quán cà phê trứng nói gì khi John Legend ghé thăm và check-in
16:46:37 25/01/2022
TP Hồ Chí Minh rộn ràng đón Xuân
09:21:44 25/01/2022
Vẻ thơ mộng những ngôi làng bên dòng Cu Đê - điểm du lịch mới của giới trẻ
09:23:55 25/01/2022
Sắc Xuân trên bản Mông
09:16:14 25/01/2022
Đào chuông bung nở, một mùa xuân nhung nhớ lại về trên đỉnh Bà Nà
16:39:38 25/01/2022
10 nơi khó tin nhất trên thế giới, bạn sẽ không tin Mẹ thiên nhiên lại kỳ diệu đến vậy
17:03:24 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Công an Bình Dương thụ lý 6 đơn tố cáo bà Phương Hằng
19:11:32 26/01/2022
Kha Ly hiếm hoi diện váy xẻ cao táo bạo bên chồng, "cưỡi Hổ" đón Tết
17:42:19 26/01/2022
BV bác tin đồn bé gái bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu "chuẩn bị được phẫu thuật", thông tin thêm về sức khỏe của cháu
18:30:59 26/01/2022
Trọn khung ảnh Lisa - Leon cực đáng yêu khi diện áo dài đón Tết 2022
18:53:31 26/01/2022
Cưng xỉu ảnh con gái mới sinh của Lê Bê La
19:13:32 26/01/2022
Mỹ Tâm đón sinh nhật bên gia đình, 1 chi tiết khiến nhiều người khó tin
22:45:08 26/01/2022
Vương Tổ Hiền - Đệ nhất mỹ nhân tuột dốc ở tuổi 55, quy y cửa Phật sau 2 lần đổ vỡ tình cảm
17:50:39 26/01/2022
1 mỹ nhân 18 tuổi bị hướng dẫn viên bắt cóc, cưỡng hiếp dã man, 7 tuần sau cô đăng quang Hoa hậu và tống kẻ ác vào tù
21:56:44 26/01/2022
NS Kim Phương: Tự tay chôn con trai 3 tuổi vào mùng 1 Tết, sự ra đi của chồng còn đau đớn hơn!
00:14:04 27/01/2022
Xôn xao thông tin "3 học sinh lớp 3 bị đánh mỗi cháu 70 roi", công an vào cuộc xác minh
18:48:44 26/01/2022

Tin mới nhất

'Tuyệt tình cốc' ở Đắk Lắk đẹp hút hồn với mặt nước trong vắt như gương

19:02:02 26/01/2022
Hồ Buôn Kuốp là một hồ nước nằm trên sông Serepôk, thuộc công trình thủy điện Buôn Kuốp của xã Ea Nuol, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk

Bà Rịa - Vũng Tàu nhận 3 giải thưởng du lịch ASEAN

18:59:50 26/01/2022
Trải qua thời gian dài chống chọi với dịch bệnh và du lịch chịu ảnh hưởng nặng nề, nhưng năm 2021, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn được nhận 3 giải thưởng du lịch ASEAN

Ngẩn ngơ sắc phượng vàng rực ở Tu viện trên non cao

18:59:02 26/01/2022
Tu viện Bát Nhã ở Bảo Lộc những ngày này đẹp kỳ ảo với những chùm hoa phượng nở rộ, nhuộm vàng cả một góc trời

Ginzan Onsen - thị trấn suối nước nóng mang vẻ đẹp 'siêu thực' tại xứ Phù Tang

13:04:55 26/01/2022
Ginzan Onsen được thiên nhiên ban tặng cho vị trí địa lý tuyệt đẹp, nằm giữa núi rừng tỉnh Yamagata, Nhật Bản

Khung cảnh tuyết trắng tuyệt đẹp trên ngọn núi nổi tiếng nhất Trung Quốc

11:01:06 26/01/2022
Cứ vào mỗi mùa đông, ngọn núi này lại trở thành một địa điểm trượt tuyết và ngắm cảnh tuyệt đẹp

Trải nghiệm Tết ở khách sạn hạng sang

17:10:25 25/01/2022
Nắm bắt nhu cầu tăng cao của du khách và xu hướng staycation dịp Tết Nguyên Đán, các cơ sở lưu trú trên cả nước triển khai nhiều dịch vụ, ưu đãi và tạo các khu chụp ảnh đẹp mắt để khách check-in

Cận cảnh 'giếng thánh' hoang sơ tuyệt mỹ còn sót lại của nền văn minh Maya

17:08:45 25/01/2022
Cenotes - trong ngôn ngữ của người Maya cổ có nghĩa giếng trời linh thiêng - là hố tự nhiên nằm ở bán đảo Yucatán (Mexico). Được hình thành do sự sụp đổ của những tảng đá vôi khổng lồ, làm lộ ra một hang nước ngầm ở phía dưới

Những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Mexico

17:05:54 25/01/2022
Đặt chân đến đây, du khách không chỉ được ngắm những tòa cung điện nguy nga cổ kính mang đậm dấu ấn nhân loại; mà còn được thưởng lãm khung cảnh tươi xanh của núi đồi hùng vỹ, cảnh biển đẹp nên thơ

Ngôi làng nổi tiếng vì cối xay gió xuất hiện trong tiểu thuyết Đôn Kihôtê

21:52:29 24/01/2022
Ngoài những chiếc cối xay gió nổi tiếng, ngôi làng này còn có nhiều điểm tham quan khác rất đáng để ghé thăm

Giới trẻ “đổ xô” đi du lịch trước Tết để tránh đông đúc, giá cao

21:50:26 24/01/2022
Sau thời gian dài nhịn đi chơi do ảnh hưởng dịch bệnh, thời điểm cuối năm là lúc mà dân mê xê dịch lựa chọn để bung lụa với những chuyến du lịch, thư giãn sau một năm khó khăn

Tuyết rơi ở sa mạc Sahara, cảnh tượng hiếm gặp trong suốt hàng thế kỷ

21:48:51 24/01/2022
Đây là lần thứ 5 trong suốt 42 năm qua ở Sahara do nhiệt độ giảm sâu tới mức đóng băng

Ngẩn ngơ vẻ đẹp Ngườm Ngao

10:48:40 24/01/2022
Nằm cách trung tâm thành phố Cao Bằng khoảng 90km, cách thác Bản Giốc 3km, được một nhà khảo sát người Pháp phát hiện năm 1921

Hòn đảo hình dấu vân tay

10:45:11 24/01/2022
Khi nhìn từ không trung, hòn đảo Bavljenac trông như một dấu vân tay khổng lồ. Hiệu ứng đặc biệt này được tạo ra bởi mạng lưới tường thành bằng đá trên khắp đảo

Trải nghiệm tâm linh qua các nghi lễ cổ xưa tại “Vùng đất của vó ngựa thảo nguyên”

10:42:24 24/01/2022
Cùng với sa mạc Gobi, Yurts (lều truyền thống), những ngôi đền và tu viện hẻo lánh gắn với các kho báu tác phẩm điêu khắc nổi tiếng

Hộp đêm Lan Quế Phường nổi tiếng nhất Hongkong có gì đặc biệt?

10:38:52 24/01/2022
Trước thế chiến thứ 2, nơi này có tên là Marriage Arranger Lane. Vào năm 1977, một thiếu gia tài phiệt có tiếng đất Hương Cảng đã cho xây dựng lại nơi đây thành trung tâm sầm uất, và đặt tên là Lan Quế Phường

Lộ diện “chúa sơn lâm” cực kì "kute" tại Đường hoa tết Nhâm Dần

10:36:49 24/01/2022
Chiều ngày 23/1/2022, các tuyến đường chạy thẳng vào Quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ tạm thời được chặn lại để đảm bảo an toàn khi thi công Đường hoa Xuân 2022

Cầu Hôn Phú Quốc: Biểu tượng du lịch mới "đốn tim" các cặp đôi với view hẹn hò lãng mạn

10:32:10 24/01/2022
Tọa lạc tại bờ Tây Nam đảo Phú Quốc, Cầu Hôn (Kiss Bridge) đang trở thành biểu tượng du lịch mới của Kiên Giang. Với vẻ đẹp choáng ngợp cùng thiết kế siêu độc đáo, tượng trưng cho câu chuyện tình yêu dưới ánh hoàng hôn

Làng hoa Sa Đéc rực rỡ ngày cận Tết, du khách rộn ràng tới check-in

10:23:08 24/01/2022
Những ngày cận kề Tết Nguyên Đán, làng hoa Sa Đéc bước vào khoảng thời gian hoa nở rực rỡ nhất, thu hút du khách ghé thăm chiêm ngưỡng

5 công trình kiến trúc 'để đời' của Singapore

10:19:41 24/01/2022
Quốc đảo Singapore không chỉ sở hữu phong cảnh thiên nhiên hữu tình, nên thơ, nền văn hóa đa dạng mà còn cả những công trình kiến trúc độc đáo, tạo nên thương hiệu riêng của quốc gia này

Đẹp ngỡ ngàng ghềnh đá Nam Ô

10:15:19 24/01/2022
Cuối tháng Chạp, ghềnh đá Nam Ô (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) như khoác lên chiếc áo mới bởi rêu xanh rì

Có thể bạn quan tâm

Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục

Sao việt

02:34:15 27/01/2022
Sau khi bị Trang Trần mang ra làm thí dụ so sánh với nữ đại gia Bình Dương thì Đoàn Di Băng đã có màn đáp trả chẳng khác nào ‘vỗ mặt’ Trang Trần

Thứ trưởng Bộ Nội vụ thay mặt Chính phủ viếng Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Đời sống

01:56:24 27/01/2022
Ngày 26/1, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng đã thay mặt Chính phủ đến viếng, lưu sổ tang tại lễ tâm tang của Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Nghiên cứu mới về hiện tượng ‘siêu miễn dịch’ COVID-19

Thế giới

01:51:22 27/01/2022
Một nghiên cứu mới đã chỉ ra những người mắc COVID-19 sau khi tiêm vaccine đầy đủ, cũng như những người đã mắc bệnh trước khi tiêm chủng, sẽ có “siêu miễn dịch” tốt nhất ngăn ngừa dịch bệnh này

Nhiều nước châu Âu tiếp tục ghi nhận số ca mắc mới cao chưa từng có

Sức khỏe

01:48:00 27/01/2022
Ngày 26/1, nhiều nước châu Âu tiếp tục ghi nhận số ca mắc mới COVID-19 cao nhất từ trước đến nay

Hamlet Trương và dàn ca sĩ khuấy động Gala Xuân sắc màu thời gian

Nhạc việt

01:34:44 27/01/2022
Xoay quanh chủ đề Hành trình hạnh phúc - Gala Xuân Sắc màu thời gian đem lại những ca khúc mang không khí rộn ràng kèm theo đó là những hình ảnh đẹp ẩn chứa nhiều ý nghĩa trong cuộc sống

Chia sẻ NÓNG của Karik khi Seachains trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2, khoảnh khắc cúi rạp người gây xúc động

Show việt

00:26:33 27/01/2022
Karik không giấu được sự phấn khích khi học trò Seachains chiến thắng Rap Việt mùa 2

BTS vượt Tổng thống, BLACKPINK "kèn cựa" Lee Min Ho trên BXH người Hàn Quốc ảnh hưởng nhất năm 2021

Sao châu á

23:57:00 26/01/2022
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc vừa công bố danh sách 10 người Hàn Quốc có ảnh hưởng nhất năm 2021. BTS là một trong những cái tên gây chú ý. 

Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?

Netizen

23:45:49 26/01/2022
Động thái của Khoa Pug khiến dân tình ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh

Trắc nghiệm

23:18:05 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp gặp nhiều điều xui, khiến cho sự nghiệp đi xuống không ngừng

Cách làm nem rán Hà Nội vàng giòn, thơm ngon

Ẩm thực

23:06:04 26/01/2022
Nem rán có vỏ vàng giòn, nhân mềm ngọt từ thịt, tôm quyện cùng rau củ quả hài hòa. Đây là món ăn truyền thống trong mâm cỗ Tết của người Hà Nội

Những nữ thần tượng K-pop Gen 4 có xuất thân "trâm anh thế phiệt"

Nhạc quốc tế

23:02:25 26/01/2022
Dù mới ra mắt không lâu nhưng các idol Gen 4 luôn được đông đảo công chúng quan tâm. Bởi nhiều nhóm tân binh khi mới debut đã liên tục khuấy đảo làng nhạc xứ Hàn

Top 15 HHHV Việt Nam khoe sắc trong 3 tà áo dài đặc trưng trên phố

Thời trang

23:01:43 26/01/2022
Nữ người mẫu Gen Z muốn thế hệ của mình hiểu rõ nét hơn về tà áo dài phát triển qua năm tháng