Con gái tôi đã có chồng con nhưng tháng nào cũng ngửa tay xin t.iền mẹ

Theo dõi VGT trên

Tôi vừa tức vừa thương khi con gái gọi điện mếu máo xin 20 triệu đồng; dù đã có chồng con nhưng nó thường xuyên ngửa tay xin t.iền mẹ.

Vợ chồng tôi có hai con, một trai, một gái. Trong khi cậu con trai lớn chưa bao giờ để tôi phải lo lắng điều gì thì cô con gái út ngược lại.

Từ hồi nhỏ, con gái tôi đã nghịch có tiếng, lúc nào cũng khiến bố mẹ phải đau đầu đi xin lỗi hàng xóm, láng giềng vì những trò nghịch ngợm mà nó gây ra. Vừa tốt nghiệp đại học, con không may dính bầu với bạn trai, nhà tôi buộc phải làm đám cưới cho hai cháu.

Lấy chồng, có con sớm, lại quen thói được chiều nên con gái không biết cách chi tiêu cho gia đình. Lương tháng của hai vợ chồng cộng lại chắc không nổi 20 triệu đồng nên tháng nào cũng phải xin t.iền của bố mẹ hai bên.

Con gái tôi tiêu rất hoang phí, không biết đến 2 từ tiết kiệm. Con rất hay mua nhiều một lúc để lấy quà khuyến mại, khi thì được tặng cái xe chòi chân, khi thì lấy voucher giảm giá. Con cứ tưởng thế là được rẻ nhưng lại không kịp ăn trong hạn sử dụng nên thường phải đem đi cho hàng xóm.

Quần áo cũng vậy, cháu ngoại tôi đang t.uổi lớn nhanh, chỉ vài tháng là phải thay quần áo rồi mà con gái cứ thích là mua, nhiều cái còn chưa giật mác, chưa mặc đã chật, ngắn.

Con gái tôi đã có chồng con nhưng tháng nào cũng ngửa tay xin t.iền mẹ - Hình 1

Tôi vừa tức vừa thương khi thấy con gái ngửa tay xin t.iền mẹ. (Ảnh minh họa: Getfullyfunded)

Nhiều lần tôi khuyên các con chi tiêu tiết kiệm nhưng con bé cứ ậm ừ cho qua, rồi chuyện đâu lại vào đấy. Hôm vừa rồi, con gái tôi lại gọi điện xin tôi 20 triệu đồng. Con bé bảo tự dưng cháu ngoại tôi lên cơn sốt cao quá, phải vào viện gấp, mà hai vợ chồng không có đủ t.iền. Con bé không áng chừng được viện phí nhiều hay ít, nên cứ xin tôi 20 triệu cho chắc.

Video đang HOT

Nghe giọng con mếu máo trong điện thoại mà tôi vừa thương lại vừa giận. Giận vì con gái không nghe lời mình, chi tiêu vô độ, dẫn đến khi cần thì không có t.iền tiêu. Thương vì con còn trẻ t.uổi nhỡ dại mà phải làm vợ. làm mẹ, chưa đủ nhận thức để gánh trách nhiệm lớn lao này.

Tôi không đưa t.iền mà ngay lập tức đến nhà đưa cháu ngoại đi bệnh viện. T.iền viện phí tôi tự trả chứ không đưa cho con gái.

Bây giờ hai vợ chồng tôi còn khỏe mới có thể giúp các con, nhưng sau này chúng tôi khuất núi thì con tôi phải làm sao đây? Tôi nên làm gì để giáo dục con biết cách chi tiêu cho hợp lý hơn, biết tiết kiệm hơn?

Cho con ăn mặc 'điệu đà', người mẹ sốc nặng khi con trưởng thành

Hương thích có một cô con gái đầu lòng thế nhưng lại đẻ con trai. Cậu bé kháu khỉnh, tròn ú, trắng như cục bột khiến ai nhìn vào cũng thấy yêu.

Lúc mang bầu, Hương bảo với chồng là mình thích có một cô con gái đầu lòng. Chồng Hương chỉ cười, với anh con nào cũng được.

Tới khi sinh, cả nhà vui vẻ vì đó là cậu con trai rất kháu khỉnh. Hương cũng mừng rỡ, dù không đúng như ý nguyện.

Cậu bé "đẹp như tranh" làm hai vợ chồng Hương quấn quýt suốt ngày. Càng lớn, cậu bé càng trắng, bụ bẫm. Do khi mang thai, Hương luôn nghĩ sẽ sinh con gái nên cô chuẩn bị khá nhiều đồ nữ.

Lúc cậu bé hơn 1 t.uổi, lò dò đi những bước đầu tiên, trong một lần tìm quần áo thay cho con, Hương thấy mấy bộ mầu sắc sặc sỡ chót mua trước đó. Nghĩ trẻ còn thì phân biệt gì nên Hương đem đồ con gái mặc cho cậu bé. Chẳng ngờ, khi mặc vào, độ "đáng yêu" của cu cậu tăng gấp bội. Cả nhà cứ ngồi ngắm rồi cười vui vẻ.

Trẻ con lớn nhanh, quần áo thay liên tục, từ đó Hương hay chọn những bộ đồ nhiều mầu, thậm chí còn có chút diêm dúa cho con.

Có lần mẹ chồng nhắc, cháu là con trai, Hương cần phải cho cháu mặc đúng "kiểu", đồ siêu nhân, mầu sắc phải mạnh mẽ. Hương bảo "gớm nó mới hơn 1 t.uổi, nhìn đáng yêu là được mẹ ạ".

Vì là con đầu lòng nên cả nhà nhất mực chiều chuộng, chồng Hương mua đủ thứ đồ chơi, từ siêu nhân, xe ô tô, thậm chí cả s.úng nhựa cho cậu bé. Hương mắng chồng sao để con chơi mấy món "bạo lực" như vậy. Hương tự chọn những đồ chơi nhẹ hơn, có cả búp bê công chúa.

Cho con ăn mặc điệu đà, người mẹ sốc nặng khi con trưởng thành - Hình 1

(Ảnh chỉ có tính chất minh họa)

Cậu bé cứ thế lớn dần với chiếc quần đùi mầu hồng, đôi tất màu tím, cái áo đủ hoa văn và những con búp bê đầy "nữ tính".

Con đi học, mọi chuyện diễn ra hết sức bình thường, cậu bé hoạt bát, ăn mặc kiểu "công tử" chải chuốt. Hương tự hào lắm.

Càng lớn, cậu bé càng trầm tính nhưng rất ngoan và chăm học. Năm lớp 9, cậu đòi mẹ đi bấm khuyên tai. Hương nghĩ xã hội hiện đại, con trai đeo khuyên không hiếm nên đồng ý. Thời gian sau đó, cậu bé đòi nhuộm tóc. Do con học trường quốc tế nên mọi thứ cũng "thoải mái", thế là hôm sau cậu "trình làng" mái tóc mầu tím than, nhìn rất nhức mắt.

Hương có nhắc nhở, nhưng cậu bé bảo đó là sở thích cá nhân. Lên cấp 3, cu cậu học rất giỏi, luôn đứng đầu lớp nên Hương gần như chẳng phải lo lắng gì. Duy có một điều, cậu thường xuyên chọn những bộ trang phục khá "nhẹ nhàng". Hương rất ít khi thấy con mặc quần bò, áo phông, đi giày thể thao như những bạn nam khác.

Ngoài học tập, cậu không chơi môn thể thao nào mà tập trung học nhảy. Quả thật, cậu bé nhảy rất dẻo và đẹp. Hương để ý, con mình chỉ chơi với các bạn nữ và gần như ngượng ngập khi nói chuyện với nam giới. Có lần Hương hỏi thì cậu bảo chơi với con gái thú vị hơn. Hương lại nghĩ, con trai thích con gái là hợp quy luật.

Phòng con trang hoàng rất thẩm mỹ, cậu bé gọn gàng và ngăn nắp nhưng các tông mầu chủ đạo lại là hồng, xanh... Cậu bé giữ lại hết những con búp bê mà Hương mua cho từ khi bé, để vào một góc rất cẩn thận.

Chồng Hương, một mẫu đàn ông mạnh mẽ và phong trần, thế nhưng câu con trai thì chẳng có nét nào giống. Cậu luôn sợ hãi khi bị mắng hay bắt nạt, Hương cũng chưa từng nghe con "văng tục" bao giờ.

Hương bắt đầu cảm nhận thấy điều gì đó "sai sai". Có lần Hương thấy trong cặp con một thỏi son. Cô giật mình gặng hỏi, cậu bé bảo đó là son dưỡng, tránh nẻ. Nhưng với linh cảm của một người mẹ, Hương đã không tin.

Cô tìm đến một chuyên gia tâm lý, thuật lại mọi chuyện. Vị chuyên gia nghe xong thì trách cô, sao lại để cho con mặc đồ con gái suốt nhiều năm tháng, sao lại luôn cư xử giống như cháu mà một bé nữ như vậy.

Hương chưa hiểu, vị chuyên gia giải thích, nếu một đ.ứa t.rẻ bị "ép" sống theo một giới tính khác thì dần dần nó sẽ quen với những nếp sinh hoạt ấy. Nếu không nhận ra sớm để điều chỉnh thì nhiều khả năng con sẽ "thuận" theo giới tính được "chỉ bảo".

Trong trường hợp của con Hương, cô quá vô tư để con mặc đồ con gái, tạo cho con nhưng thói quen cũng rất con gái. Vì thế, càng lớn, cậu bé càng hình thành nét tính cách giống như trước đây.

Hương sốc nặng, cô không ngờ rằng những hành động mà cô cho rằng rất "đáng yêu" kia lại khiến con trai cô có biểu hiện như vậy.

Vị chuyên gia nói, bản chất, con Hương là nam giới, chỉ vì những thói quen từ bé do mẹ tạo ra nên khiến cháu trở nên có chút "lệch". Đều quan trọng nhất bây giờ là cả gia đình cần có phương pháp giúp cháu thay đổi lối sống để trở nên mạnh mẽ, từ đó thay đổi suy nghĩ và thói quen.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52

Tiêu điểm

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn
12:23:55 22/05/2024
Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng
05:13:17 21/05/2024
Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch
05:17:24 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam
20:15:34 22/05/2024
Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt
18:11:01 22/05/2024
Thủy Tiên - Công Vinh và Khánh Thi - Phan Hiển, nhà ai giàu hơn?
20:13:06 22/05/2024
Nguyên nhân khiến Ben Affleck và Jennifer Lopez căng thẳng trong hôn nhân
20:27:47 22/05/2024
Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường
23:32:41 22/05/2024
Ảnh cam thường của Lưu Diệc Phi hút hàng trăm triệu người xem: Visual như tiên tử, thon gọn bất ngờ
18:44:01 22/05/2024

Tin mới nhất

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh

22:15:00 19/05/2024
Người ta vẫn bảo đi làm ở đâu có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sếp và môi trường văn hóa làm việc nơi đó.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện

Pháp luật

23:41:34 22/05/2024
Để có t.iền tiêu xài một đối tượng đã gây ra 3 vụ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi đường, trong đó có một bà cụ đã ngoài 80 t.uổi.

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

Sao việt

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

Phim châu á

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt

Sao châu á

23:09:32 22/05/2024
Vừa qua, thông tin liên quan tới việc MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật tậu một căn nhà tại khu cao cấp ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul gây xôn xao.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

Hậu trường phim

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)

Ẩm thực

22:43:05 22/05/2024
Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào?

Tăng Thanh Hà đi biển mấy khi mặc b.ikini mà vẫn không 'lạc quẻ'

Phong cách sao

22:34:36 22/05/2024
Là một trong những tín đồ của du lịch, trên Instragram cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên khoe những tấm hình check-in biển xanh, nắng vàng đẹp mê mẩn.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

Thế giới

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

Sao âu mỹ

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?

Sáng tạo

21:41:23 22/05/2024
Khi mua máy rửa bát, bạn sẽ thường được nghe thêm về muối rửa bát. Tại sao lại không phải là nước rửa chén như thông thường mà lai là muối rửa?

Gọi tên "ốc đảo" Long Cốc - một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam ở Phú Thọ

Du lịch

21:11:06 22/05/2024
Đồi chè Long Cốc được đ.ánh giá là một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam, với hàng trăm, hàng ngàn quả đồi nhỏ. Đặc biệt thời điểm đẹp nhất là vào lúc giao mùa cuối thu đầu đông.