Con gái riêng của chồng ném cốc sinh tố xuống nền nhà và nói một câu làm tôi tan nát cõi lòng

Không muốn tình cảnh mẹ kế con chồng căng thẳng mỗi ngày. Tôi ra sức lấy lòng con chồng nào ngờ câu nói của con bé làm trái tim tôi tan nát.

Tôi và chồng cũ không hòa hợp nhau nên đã quyết định ly dị. Sau khi ra tòa, tôi dành được quyền nuôi con. Suốt 6 năm hai mẹ con tôi sống rất yên bình vui vẻ, ban ngày mẹ đi làm, con đi học, tối về tíu tít bên nhau. Với tôi cuộc sống như thế là quá đủ không cần gì hơn nữa.

Cho đến khi tôi gặp Th, người đã ly dị vợ, đang nuôi cô con gái 11 tuổi. Anh ấy rất phong độ, lương mỗi tháng 45 triệu đồng. Anh bảo dư sức lấy gái tân nhưng không cảm thấy hạnh phúc khi ở bên họ, chỉ đến khi gặp tôi, anh mới rung động.

Trong khi tôi lưỡng lự không muốn đi bước nữa thì bạn bè và người thân khuyên tôi nên lấy anh ấy, đó là chỗ dựa tốt về già đừng để tuột mất. Sau nhiều ngày đắn đo suy nghĩ tôi đã đồng ý lời cầu hôn của anh và bước lên xe hoa .

Chúng tôi phải sống cảnh con anh, con tôi nên gặp rất nhiều rắc rối. Con gái của anh tên Tươi rất bướng và luôn làm trái ngược với những gì tôi nói. Từ đồ ăn đến đồ chơi luôn tranh giành với con tôi. Nếu con trai tôi không nhường thì Tươi sẽ khóc ầm ĩ, tố cáo với bố và gọi điện kể linh tinh với bà nội .

Con gái riêng của chồng ném cốc sinh tố xuống nền nhà và nói một câu làm tôi tan nát cõi lòng - Hình 1

Những lời Tươi nói làm tôi bật khóc thương cho hai mẹ con. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi suốt ngày đi làm, về đến nhà anh luôn bênh vực con gái mà chẳng để tâm đến con tôi. Nhiều lúc tôi có cảm giác như mẹ con tôi là người giúp việc trong ngôi nhà vậy.

Không thể để tình cảm mẹ kế con chồng ngày càng rạn nứt sâu sắc thế được nên tôi quyết tâm lấy lòng Tươi. Nhiều ngày nay tôi làm những món ngon mà con bé thích ăn. Những khi Tươi học bài tôi đến bên cạnh để hỏi han và giúp con cùng giải những bài khó. Khi con bé cáu gắt hay giành đồ với em trai, tôi cố nhẫn nhịn giải thích cho Tươi hiểu mọi chuyện.

Mấy hôm trước, nhìn thấy Tươi đi học về mồ hôi nhễ nhại, tôi xay một cốc sinh tố dưa hấu đưa cho kèm theo lời dặn lần sau nhớ mang mũ theo. Bất ngờ Tươi cầm lấy cốc và ném xuống nền nhà rồi mắng: “Bà không phải là mẹ tôi nên đừng có suốt ngày mẹ con. Bố tôi bảo bà chỉ là người giúp việc không công của gia đình này thôi nên không có quyền lên mặt dạy dỗ tôi” .

Những lời Tươi nói làm tôi bật khóc thương cho hai mẹ con. Không thể chịu nổi tình cảnh này nữa, ngay trong bữa ăn cơm tôi trực tiếp hỏi chồng. Anh ấy một mực nói là chưa bao giờ nói những lời đó rồi bắt con gái xin lỗi tôi nhưng con bé khẳng định nó không bịa chuyện nên không có lỗi.

Không nói được con gái, anh ấy chuyển qua gắp đồ ăn cho mẹ con tôi và dỗ dành ngon ngọt để xoa dịu tình hình.

Mới có một tháng là vợ chồng mà chúng tôi xảy ra quá nhiều chuyện. Tôi không biết nên tin con hay bố nữa? Theo mọi người tôi có nên tiếp tục ở lại làm người giúp việc không công cho bố con họ không?

Đuổi vợ đi vì tát con gái riêng, âm mưu khó ngờ phía sau khiến tôi ân hận tột cùng

Ra khỏi nhà vợ cũ chợt phát hiện mình để quên điện thoại nên quay lại lấy. Để rồi khi đến cửa tình cờ tôi nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ cũ và con gái,

Tôi cưới Oanh khi đã ly hôn và có một con gái riêng với vợ cũ. Ban đầu vợ cũ giành quyền nuôi con nhưng sau đó cô ấy bận công việc và muốn học thêm nâng cao nên đưa con gái về cho tôi nuôi.

Oanh thì cứ bảo chắc vợ cũ thấy tôi sắp tái hôn nên cố tình đưa con về "phá đám". Tôi không biết cô ấy có ý đồ như vậy hay không nhưng nó là con gái ruột, làm sao tôi có thể bỏ bê.

Thời điểm đó tôi và Oanh đã tổ chức ăn hỏi, tôi bảo thẳng không chấp nhận được thì chia tay. Nếu muốn làm đám cưới với tôi, phải yêu thương con cái riêng của chồng như con ruột. Tất nhiên là Oanh đành phải đồng ý.

Thời gian đầu chung sống, mọi chuyện diễn ra khá ổn thỏa. Ban đầu Oanh cũng chưa quen chăm sóc trẻ nhỏ, rồi nhiều khi cũng to tiếng quát nạt con bé. Những lúc như vậy tôi đều mắng Oanh té tát khiến vợ cũng dè chừng không dám tái phạm.

Đuổi vợ đi vì tát con gái riêng, âm mưu khó ngờ phía sau khiến tôi ân hận tột cùng - Hình 1

Tôi bảo thẳng không chấp nhận được thì chia tay. Ảnh minh họa

Cách đây gần tháng, tôi có chuyến công tác xa nhà một tuần. Tính tới thời điểm đó là chúng tôi đã kết hôn được nửa năm. Suốt thời gian ấy con gái vẫn sống cùng chúng tôi, mỗi tháng về với mẹ ruột khoảng vài ngày mà thôi. Khi đi, tôi dặn Oanh ở nhà chăm sóc con chu đáo, Oanh vâng dạ rất ngoan ngoãn.

Để rồi đến ngày tôi về, mang theo rất nhiều quà cáp cho vợ và con gái thì đập vào mắt lại là vết thâm tím đáng sợ trên má con gái mình. Dấu vết hằn in 5 ngón tay tím đỏ, nước da con gái tôi lại trắng trẻo nên nhìn càng khủng khiếp. Con bé mới 6 tuổi đầu, ai nỡ lòng ra tay đánh nó tới mức nghiêm trọng như vậy?

Tôi xót xa hỏi con thì bé khóc mếu nhào vào lòng tôi bảo rằng Oanh đánh nó. Đơn giản vì nó không đi ngủ sớm, do còn muốn xem phim hoạt hình. Trẻ con đâu biết nói dối, vừa nghe con gái mách, tôi tức giận không thể kiềm chế nổi, lập tức gọi Oanh về.

Oanh vừa về đến cửa, tôi bước nhanh lại tát cho cô ấy hai cái, đảm bảo những vết tím của cái tát ấy cả tuần liền cũng không hết. Nhưng như thế có nhằm nhò gì so với vết thương con gái tôi phải chịu. Sau đó tôi vơ hết quần áo đồ đạc của Oanh ném ra ngoài cổng, chỉ tay đuổi cô ấy đi. Người mẹ kế ác độc và nhẫn tâm đó tôi không muốn cô ta sống trong nhà tôi thêm ngày nào nữa!

Oanh ú ớ muốn giải thích gì đó nhưng tôi không muốn nghe, sập cửa nhà ngay lập tức trước mặt Oanh. Đơn ly hôn tôi sẽ viết và gửi đến cho cô ấy sau.

Oanh đi rồi, hôm sau tôi xin nghỉ làm làm mấy ngày ở nhà chăm sóc và an ủi con gái. Tôi gọi điện cho vợ cũ, cô ấy nói đợt này đã rảnh rỗi hơn, bảo tôi đưa con gái về bên đó. Tôi không dám kể với vợ cũ chuyện Oanh đánh con gái chúng tôi. Vết tím trên má con qua vài ngày sau cũng chỉ còn mờ mờ, lúc ấy tôi mới đưa con về, dặn bé nói dối mẹ là bị ngã.

Đuổi vợ đi vì tát con gái riêng, âm mưu khó ngờ phía sau khiến tôi ân hận tột cùng - Hình 2

Oanh ú ớ muốn giải thích gì đó nhưng tôi không muốn nghe. Ảnh minh họa

Hôm đó chở con gái sang nhà vợ cũ, tôi ở lại ăn cơm với cô ấy bữa trưa, mãi giữa chiều mới ra về. Ra khỏi nhà chợt phát hiện mình để quên điện thoại nên quay lại lấy. Để rồi khi đến cửa tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ cũ và con gái:

- Con gái mẹ giỏi lắm, đã biết giúp đỡ mẹ rồi. Má con thế nào còn đau không? Mẹ xin lỗi vì tát con hơi mạnh nhé. Nhưng con thấy đấy, nhờ có thế mà người phụ nữ đáng ghét kia đã bị đuổi đi. Rồi bố con sẽ nhanh chóng về chung sống với hai mẹ con mình, 3 người nhà mình lại được hạnh phúc như xưa...

Tôi rụng rời khi nghe những lời vợ cũ thốt ra. Vậy là đã rõ. Oanh chẳng hề đánh con gái riêng của tôi. Dấu vết đau đớn ấy lại chính do mẹ ruột con bé gây nên, nhằm phục vụ cho mục đích và âm mưu của cô ta. Thật quá độc ác và nhẫn tâm. Có thể giơ tay đánh lên mặt con gái ruột của mình, bắt ép con phải diễn màn kịch lừa dối đó, sao cô ta có thể làm thế?

Khi xưa tôi và vợ cũ ly hôn vì cô ta ngoại tình với người yêu cũ. Không bao giờ chấp nhận được chuyện bị vợ cắm sừng nên tôi lập tức viết đơn ra tòa. Hiện tại cô ta độc thân, đã chia tay gã người cũ từ bao giờ. Bình thường không thấy cô ta thể hiện gì, hóa ra đang lăm le muốn quay lại với tôi.

Nghĩ đến những gì mình đối xử với Oanh mà tôi thấy hối hận quá. Không biết bây giờ tôi đi tìm cô ấy, liệu Oanh có tha thứ cho tôi hay không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Hai chú chó vượt qua thử thách 'trông đồ ăn' dù thèm chảy dãi01:35Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Thanh niên thích thể hiện đánh võng xe máy tông đuôi ôtô 00:35Dương Lệ Bình - Nàng “Mai Siêu Phong” ly hôn 2 người chồng, quyết không sinh con vì nghiệp múa08:30Mã Y Lợi: Nàng “Hạ Tử Vy” bị chồng “cắm sừng” tức tưởi, hàng loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn09:14Thanh niên bắt quả tang bạn gái “nhún nhảy” với trai lạ nên đánh đập, ép quan hệ để chụp hình03:09

Tiêu điểm

Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Đang cười ha hả giữa đám tang mẹ, vừa thấy mặt vợ cũ, gã chồng bội bạc giới thiệu một câu khiến vợ mới 'mặt cắt' không còn giọt máu
11:45:36 12/05/2021
Đêm tân hôn chồng không động, tôi làm liều thì anh hất ra tuyên bố giữ cho vợ đến cùng
15:45:04 12/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi
22:42:13 11/05/2021
Thấy vợ nằm dài trên giường, chồng gắt gỏng mắng "ăn bám còn vô dụng", tôi rút luôn cuốn sổ đỏ ném vào người anh
08:27:21 12/05/2021
Mỗi tháng đưa 3 triệu tiền ăn, vợ trề môi chê ít, đi làm về nhìn bát canh lõng bõng nước, tôi 'hất tung' cho hả dạ
12:33:49 12/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Cuối cùng con trai NS Hoài Linh cũng có động thái giữa lúc bố vướng vào thị phi với đại gia Phương Hằng
09:19:46 13/05/2021
Trưa 13/5, thêm 21 ca Covid-19 tại 7 địa phương, nhiều nhất là Bắc Giang
13:03:34 13/05/2021
Người từ vùng dịch cố tình khai gian dối khi đến khám ở Bệnh viện Ung Bướu
09:38:56 13/05/2021
Nghệ sĩ Lê Quốc Nam bức xúc khi bị nghi làm thơ tục tĩu, xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng
10:41:14 13/05/2021
Con trai Đặng Thu Thảo 1 tuổi nhưng lớn bằng chị gái lên 3
13:10:55 13/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Rich kid nổi tiếng Sài Gòn bức xúc vì các Shark "quấy rối tình dục" nhưng dân mạng coi nhẹ: Họ lấy quyền gì mà nói "sạch, xanh, xinh"?
10:12:31 13/05/2021
Bảo Thanh đã hạ sinh nhóc tỳ thứ 2, hé lộ giới tính và cách gọi đặc biệt khiến dàn sao rần rần vào chúc mừng
10:06:11 13/05/2021
Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện sau scandal ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ với nữ đồng nghiệp khiến bao người bất ngờ
12:17:09 13/05/2021

Tin mới nhất

Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'

15:09:39 13/05/2021
Sau 10 năm hôn nhân nhiều sóng gió tôi quyết định ly hôn vợ để đến với người tình.

Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ

13:49:45 13/05/2021
Sau khi biết chuyện, cứ nghĩ anh tôi sẽ xin lỗi vợ, ai ngờ anh nổi giận đùng đùng chỉ thẳng tay đuổi chị dâu về nhà mẹ đẻ.

Con rể tương lai khinh thường vì tôi từng ly hôn

11:43:14 13/05/2021
Nhà thông gia tương lai e ngại rằng tôi từng ly hôn, đổ vỡ thì con gái tôi cũng sẽ không có được cuộc hôn nhân êm ấm...

Con dâu lén đi chơi lúc nửa đêm nhưng tôi không dám can thiệp, chỉ một lần quyết theo dõi mới biết sự thật

11:40:01 13/05/2021
Dù lo lắng không biết con dâu làm gì nhưng tôi sợ nhất là nó làm việc có lỗi với con trai tôi. Nghĩ bụng vậy nhưng tôi không dám nói ra bởi từ trước đến nay, con dâu là người hiếu hạnh, chu đáo.

Mua chim quý về nuôi hôm sau đã thấy mẹ vợ ôm đi bán, tôi khó chịu thì bà đốp chát câu đắng ngắt này

11:35:40 13/05/2021
Hoang mang khi mẹ mang bảo bối của mình đi bán, tôi vội chặn bà lại giành lấy chiếc lồng chim rồi hỏi bằng giọng gắt gỏng: Sao mẹ mang chim của con đi bán?. Ai ngờ tôi lại nhận được câu trả lời không ngờ của bà.

Bạn trai đưa 30 triệu lệ phí chia tay để cưới con gái nhà giàu, tôi lái ô tô hạng sang đến đám cưới anh ta, anh ta van xin tôi quay lại

11:31:47 13/05/2021
Chẳng bao lâu là đến ngày cưới của gã bạn trai bội bạc kia. Trong ngày kết hôn của anh ta, Thu lái một chiếc siêu xe đắt tiền đến dự.

Thấy vợ hay ở trong nhà tắm cả tiếng đồng hồ, tôi tò mò nhìn vào rồi chết lặng với hành động của cô ấy

10:46:41 13/05/2021
Tôi vẫn hay đùa với vợ, bảo cô ấy có cái bụng bia thật đáng yêu. Ấy thế mà cô ấy lại có những hành động kì quái trong nhà tắm mỗi tối.

Vào khách sạn bắt gian vợ ngoại tình, tôi hân hoan dắt con gái về được lên chức bố

10:36:59 13/05/2021
Đứng trước cánh cửa căn phòng nhà nghỉ, không kiềm chế nổi nữa mà đập cửa ầm ầm. Cánh cửa bật mở, Hân xuất hiện bên trong nhưng không có người đàn ông nào cả.

Tối khuya mang đồ ăn đêm cho bạn gái, cảnh tượng nhìn thấy khiến tôi ám ảnh

10:34:01 13/05/2021
Cả đêm ấy về nhà tôi mất ngủ, những ngày sau tôi cũng không thể nào gạt ra khỏi đầu cảnh tượng đáng sợ chứng kiến được ở nhà cô bạn gái xinh xắn hiền lành.

Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp

08:32:29 13/05/2021
Nhìn nụ cười tươi rói trên gương mặt vợ mà tôi tái mét hoảng sợ.

Tôi ra ngõ mua bột canh thì bàng hoàng trước cảnh mẹ chồng ôm bàn chân toé máu, luôn miệng đay nghiến con dâu

22:40:23 12/05/2021
Tình huống xảy ra quá bất ngờ, là vô tình nhưng mẹ chồng lại đổ hết lỗi cho tôi...

Em dâu đi biệt tự nhiên về quê nhận chăm bố chồng, nửa đêm thấy ả lén lút cùng 1 tờ giấy trên tay mà tôi tức giận đuổi tống khỏi nhà

22:35:18 12/05/2021
Nhìn thấy hành động của em dâu, tôi nóng mắt, đem hết đồ đạc của ả vứt ra sân và đuổi đi ngay giữa đêm khuya.

Đi xem bói, bị thầy bói phán “cô lấy chồng muộn”, 3 ngày sau cô gái 19 tuổi quyết định lấy người đàn ông ở làng bên, kết quả gây bất ngờ

20:49:48 12/05/2021
Thầy bói ăn ốc đoán mò. Thế nhưng trong ngàn vạn trường hợp, không ngờ quẻ lần này lại ám vào đời Quỳnh đến vậy!

Kẻ thứ ba ghen ngược trơ trẽn, cô vợ chỉ hẹn gặp đưa một thứ mà khiến anh ả tái mét, phải đăng đàn xin lỗi trong 7 ngày liên tiếp

20:32:59 12/05/2021
Ngay hôm sau Lan hẹn vợ chồng Tường ra quán cà phê gặp mặt. Cô không nói thừa một câu, ném xuống trước mặt họ xấp tài liệu dày bịch.

Bảo vợ phụ nấu nướng với chị dâu, cô ấy giơ hai bàn tay ra rồi mếu máo khóc lóc

18:26:49 12/05/2021
Tôi thật tình không hiểu mình lấy vợ để làm gì nữa?

Nghe chị dâu huênh hoang với hàng xóm chuyện cho mẹ chồng tiền hàng tháng mà tôi tức sôi máu vì ẩn khuất phía sau

16:38:01 12/05/2021
Nghe mẩu chuyện của chị dâu và cô hàng xóm mà tôi giận run người. Trên đời này còn có những người cái gì cũng biết trừ biết điều như chị dâu tôi thế này sao?

Từ mặt em trai hơn 15 năm, chị chồng bỗng dưng đến nhà yêu cầu một việc khiến bố chồng tôi đau tim

15:51:26 12/05/2021
Trong khi cả nhà hoảng loạn gọi cấp cứu, bà chị chồng bình thản đứng dậy vào phòng ngủ vợ chồng tôi lục lọi.

Chồng hài lòng với mức thu nhập hiện tại

15:33:29 12/05/2021
Mỗi tháng thu nhập chỉ được hơn 10 triệu, nhưng chồng tôi cảm thấy rất hài lòng với mức thu nhập ấy...

Bảo chồng vứt bỏ kỷ vật với người yêu cũ, không ngờ anh tát tôi đau điếng

15:28:57 12/05/2021
Hai vợ chồng tôi cưới nhau qua mai mối, anh là người đàn ông đầu tiên của tôi nhưng anh chỉ có trách nhiệm với tôi mà không có tình yêu.

Về nhà, thấy chồng và một cô gái trên giường, tôi lặng lẽ đóng cửa, đi pha tách trà ngồi đợi họ xong việc

15:25:04 12/05/2021
Tôi không hiểu sao mình lại bình tĩnh đến thế. Chỉ biết khi chồng thấy tôi ở phòng khách, anh phải sững sờ mất vài giây trước khi định thần lại.

Về ra mắt nhà người yêu, đang rôm rả thì anh ra ngoài nghe điện thoại, gái trẻ tím mặt khi mẹ anh ghé tai thủ thỉ: "Biến"

11:35:51 12/05/2021
Nghe Hải kể, em nghĩ có lẽ anh đã nói rõ hoàn cảnh gia đình mình.

Cánh tủ bếp không mở được, vợ cứ ngỡ bị kẹt để rồi tay chân 'lẩy bẩy' khi thấy thứ bên trong

11:33:28 12/05/2021
Nhìn chứng cứ ngoại tình rành rành của chồng, tôi rụng rời không biết làm thế nào. Trước giờ nhà tôi vẫn êm ấm, gia đình hạnh phúc. Thành ra tôi khó xử quá. Tôi có nên vờ đi và cho chồng một cơ hội không?

Biết vợ ngoại tình với phi công trẻ , chồng 'tung chiêu' bắt ghen khiến cả đời vợ sống trong nỗi ám ảnh

11:31:17 12/05/2021
Tôi công nhận ngoại tình là sai. Tôi biết tôi trăm nghìn lần sai rồi. Chồng tôi muốn trừng phạt tôi như thế nào cũng được. Nhưng xin đừng tổn thương mẹ của tôi.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng khi vô tình nghe được câu nhận xét của chị dâu tương lai

11:09:48 12/05/2021
Chị dâu nhận xét một câu khiến em sốc tận óc và không biết có nên giải thích hay không?

Có thể bạn quan tâm

Nghệ An: Bốn tháng đầu năm 2021 có 16 vụ đuối nước thương tâm

Đời sống

15:11:26 13/05/2021
Theo báo cáo của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Nghệ An, từ năm 2019 đến 30/4/2021, toàn tỉnh có 119 vụ trẻ em bị đuối nước.

Tiểu đêm nhiều lần là dấu hiệu của bệnh gì?

Sức khỏe

15:10:46 13/05/2021
 Tiểu đêm là tình trạng tỉnh dậy nhiều hơn một lần vào ban đêm để đi tiểu và xảy ra trong thời gian dài.

Những điểm đến tuyệt đẹp ít người biết tới (Phần 1)

Du lịch

15:10:35 13/05/2021
Devonshire, Anh: Devon, xưa được gọi là Devonshire là một tỉnh của nước Anh với khung cảnh đẹp như tranh trải dài từ Bristol Channel ở phía bắc tới English Channel ở phía nam.

2 cách làm trân châu đen dai ngon không bị dính tại nhà

Ẩm thực

15:10:25 13/05/2021
Có thể nói trân châu là một món không thể thiếu trong trà sữa hay các món chè hiện nay của giới trẻ. Trân châu đen làm không hề khó, nếu bạn muốn tự mình làm món này ngay tại nhà để thưởng thức. Hãy tham khảo 2 cách làm trân châu đen da...

HLV Phan Thanh Hùng thanh lý cầu thủ đầu tiên

Bóng đá việt nam

15:09:45 13/05/2021
Ngoại binh Claudecir Junior là cái tên đầu tiên rời CLB Đà Nẵng sau khi HLV Lê Huỳnh Đức chuyển giao quyền lực cho ông Phan Thanh Hùng.

4 phụ kiện giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn

Sáng tạo

15:08:05 13/05/2021
Nếu bạn quan tâm đến việc trang hoàng lại ngôi nhà của mình thì cùng xem qua 4 phụ kiện được liệt kê dưới đây.

Không cần Dispatch khui, lần đầu có nữ diễn viên Hàn bá đạo tự công khai hẹn hò kèm hẳn ảnh bạn trai lên Instagram

Sao châu á

15:07:50 13/05/2021
Từ trước đến nay, tại showbiz Hàn chưa từng có nữ diễn viên nào táo bạo công khai chuyện tình cảm như thế này, Han Ye Seul có lẽ là trường hợp đầu tiên.

Premier League ngả mũ trước Pep Guardiola

Bóng đá thế giới

15:07:12 13/05/2021
Pep Guardiola không thỏa hiệp với triết lý bóng đá Anh mà chinh phục Premier League bằng tầm nhìn và ý chí hơn người.

Cực sốc: Bà Phương Hằng phanh phui bí mật, “phốt” NSND Hồng Vân giật chồng, mập như heo?

Netizen

15:06:34 13/05/2021
Bà Phương Hằng gay gắt gọi NSND Hồng Vân bằng con, lên tiếng phản pháo sau dòng bình luận mỉa mai trên mạng xã hội.

5 dấu hiệu bạn đang sống trong một cuộc hôn nhân độc hại

Tình yêu

15:06:34 13/05/2021
Hôn nhân độc hại có thể ảnh hưởng lớn tới sức khỏe tinh thần và cảm xúc của bạn. Người ở trong mối quan hệ độc hại thường bị lo âu, tự ti, dễ mắc bệnh tật.

Top 5 anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại: Spirited Away 2 lần rời ngôi vương giờ đang ở đâu?

Hậu trường phim

15:02:12 13/05/2021
Những bộ phim anime này đã gây bão trên toàn cầu ngay sau khi ra mắt, mang về doanh thu siêu khủng.

Con nghiện giả công an lừa tiền chạy án

Pháp luật

15:00:22 13/05/2021
Mang 2 tiền án, nghiện ma túy nặng, Trần Thị Hà Phương đã đóng giả công an để lừa tiền chạy án.

Covid-19: Bệnh nhân từ Bệnh viện K (Hà Nội) vào TP HCM khai báo gian dối để được khám bệnh

Sự kiện nóng

14:58:54 13/05/2021
Mới đây sáng 13/5, Sở Y tế TP HCM thông tin về trường hợp bệnh nhân từng đến Bệnh viện K nhưng khai báo y tế không trung thực.

Angelina Jolie cần một 'danh sách yêu cầu' về tình mới vì đã độc thân quá lâu

Sao âu mỹ

14:57:10 13/05/2021
Nữ minh tinh đình đám Hollywood dường như đã bắt đầu nghĩ đến một chuyện tình mới.

Cô chủ xinh đẹp của Han Han Tran Shop gợi ý thời trang mùa hè

Thời trang

14:55:58 13/05/2021
Cô chủ xinh đẹp của Han Han Tran Shop đã đưa ra những gợi ý cho chị em về những xu hướng hot nhất hè này.