Con gái Phan Như Thảo ngày đầu đến trường: Ba nắm tay không rời vì lo lắng

Dù hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng Phan Như Thảo vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả.

Cựu người mẫu hạnh phúc bên ông xã hơn 26 tuổi và con gái cưng. Mới đây, vợ chồng cô đã cùng nhau đưa ái nữ đến trường trong ngày đầu tiên bé nhập học.

Con gái Phan Như Thảo ngày đầu đến trường: Ba nắm tay không rời vì lo lắng - Hình 1 ADVERTISEMENT
Ngày đầu tiên đi học của con gái Phan Như Thảo. (Ảnh: FB Phan Như Thảo)

Con gái Phan Như Thảo ngày đầu đến trường: Ba nắm tay không rời vì lo lắng - Hình 2
Vợ chồng Phan Như Thảo rất quan tâm đến con cái. (Ảnh: FB Phan Như Thảo)

Trên trang Facebook cá nhân, Phan Như Thảo đã đăng tải loạt ảnh vợ chồng cô cùng nhau đưa con gái đến trường. Cựu người mẫu cho biết đây là ngày đầu tiên ái nữ nhà cô vào lớp 1. Doanh nhân Đức An – ông xã Phan Như Thảo trông có vẻ khá lo lắng khi đưa bé Bồ Câu đến trường. Cựu người mẫu hào hứng chia sẻ: “Thanh niên ngày đầu tự lập. Daddy (ba) lo lắng quá kìa”.

Con gái Phan Như Thảo ngày đầu đến trường: Ba nắm tay không rời vì lo lắng - Hình 3
Vợ chồng Phan Như Thảo cùng nhau đưa con gái cưng đến trường. (Ảnh: FB Phan Như Thảo)

ADVERTISEMENT

Con gái Phan Như Thảo ngày đầu đến trường: Ba nắm tay không rời vì lo lắng - Hình 4 ADVERTISEMENT
Con gái của cựu người mẫu ngày đầu nhập học lớp 1. (Ảnh: FB Phan Như Thảo)

Có thể thấy, doanh nhân Đức An rất quan tâm đến con gái cưng của mình. Ông xã Phan Như Thảo luôn nắm chặt tay ái nữ trong suốt quãng đường đưa bé vào lớp học. Bên cạnh đó, anh còn tất bật xách balo và chăm sóc nhóc tì rất khéo léo.

Con gái Phan Như Thảo ngày đầu đến trường: Ba nắm tay không rời vì lo lắng - Hình 5
Ông xã Phan Như Thảo nắm chặt tay con gái đưa đến tận cửa lớp học. (Ảnh: FB Phan Như Thảo)

Con gái Phan Như Thảo ngày đầu đến trường: Ba nắm tay không rời vì lo lắng - Hình 6
Doanh nhân Đức An rất quan tâm và chăm sóc chu đáo cho ái nữ. (Ảnh: FB Phan Như Thảo)

Trước đó, Phan Như Thảo cũng từng tiết lộ rằng vợ chồng cô đã dành thời gian hơn 1 năm để tìm hiểu, nghiên cứu ngôi trường học tốt nhất cho con. Khán giả còn được dịp trầm trồ khi cựu người mẫu tiết lộ học phí của ái nữ lên đến 600 triệu đồng/năm.

Video đang HOT

Con gái Phan Như Thảo ngày đầu đến trường: Ba nắm tay không rời vì lo lắng - Hình 7 ADVERTISEMENT
Phan Như Thảo tạo điều kiện để con gái phát triển toàn diện. (Ảnh: FB Phan Như Thảo)

Con gái Phan Như Thảo ngày đầu đến trường: Ba nắm tay không rời vì lo lắng - Hình 8
Vợ chồng cô dành hẳn 1 năm để lựa chọn trường học cho bé Bồ Câu. (Ảnh: FB Phan Như Thảo)

Phan Như Thảo có khá nhiều tiêu chuẩn khi lựa chọn trường học cho con gái. Cựu người mẫu chọn trường phải thuộc hệ thống IB hoặc Cambridge. Cô mong muốn con gái học thật giỏi môn tiếng Anh và các ngoại ngữ khác, đồng thời cũng được tham gia các hoạt động ngoại khóa như đàn hát, nhạc cụ,…

ADVERTISEMENT

Con gái Phan Như Thảo ngày đầu đến trường: Ba nắm tay không rời vì lo lắng - Hình 9
Cựu người mẫu đưa ra khá nhiều tiêu chí khi chọn trường cho con. (Ảnh: FB Phan Như Thảo)

Con gái Phan Như Thảo ngày đầu đến trường: Ba nắm tay không rời vì lo lắng - Hình 10 ADVERTISEMENT
Bé Bồ Câu được ba mẹ cưng chiều và đầu tư trong việc học. (Ảnh: FB Phan Như Thảo)

Ông xã Phan Như Thảo chia sẻ với truyền thông: “Học phí của Bồ Câu trong năm học này là 470 triệu đồng. Ngoài ra, sẽ tốn một số khoản khác như phí nhập học, tiền đồng phục, xây dựng, xe buýt… là khoảng 130 triệu đồng. Tôi chưa mở trường nên cũng không thể đánh giá như thế nào là hợp lý. Nhưng tôi thấy con số đó là rất cao. Tuy vậy, phụ huynh vẫn muốn những điều tốt nhất cho con nên chấp nhận tiền học cao một cách vô lý”.

Con gái Phan Như Thảo ngày đầu đến trường: Ba nắm tay không rời vì lo lắng - Hình 11
Vợ chồng Phan Như Thảo chi khoảng 600 triệu đồng/năm cho tiền học phí của con gái. (Ảnh: FB Phan Như Thảo)

Con gái Phan Như Thảo ngày đầu đến trường: Ba nắm tay không rời vì lo lắng - Hình 12
Bé Bồ Câu là một trong những nhóc tì “ngậm thìa vàng” ra đời. (Ảnh: FB Phan Như Thảo)

ADVERTISEMENT

Khán giả được dịp trầm trồ khi biết được mức học phí khủng mà Phan Như Thảo đầu tư cho con gái. Có thể thấy, vợ chồng cựu người mẫu rất yêu thương và muốn ái nữ được phát triển trong môi trường hoàn thiện nhất.

Con gái Phan Như Thảo sở hữu cuộc sống "ngậm thìa vàng"

Phan Như Thảo sinh con gái đầu lòng cho ông xã đại gia vào năm 2016.

Sau một lần không may mắn bị sảy thai thì cô cũng chính thức đón con gái đầu lòng, chính vì thế nhóc tỳ này được vợ chồng Phan Như Thảo hết mực cưng chiều. Chưa kể khi có bố giàu nức tiếng, con gái của cựu người mẫu cũng trở thành một trong những nhóc tỳ có cuộc sống đáng ao ước.

Con gái Phan Như Thảo sở hữu cuộc sống ngậm thìa vàng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vợ chồng Phan Như Thảo bên con gái. (Ảnh: FB Phan Như Thảo)

Mới lọt lòng đã nắm khối tài sản tiền tỷ

Lúc bé Bồ Câu ra đời, doanh nhân Đức An đã mua hẳn 3 căn biệt thự để tặng cho con gái. Được biết, ông xã đại gia của Phan Như Thảo mua 1 căn ở Nha Trang, 2 căn ở Đà Lạt với tổng giá trị là 25 tỷ đồng. Quả thực, Bồ Câu là một cô bé chuẩn "sinh ra đã ở vạch đích" khi được bố mẹ dành trọn cho gia sản lớn. Tuy nhiên điều này cũng từng gây sốc dư luận, kèm theo đó là rất nhiều ý kiến trái chiều.

Con gái Phan Như Thảo sở hữu cuộc sống ngậm thìa vàng - Hình 2
Có gia thế tốt nên vợ chồng Phan Như Thảo rất chú trọng việc chăm con. (Ảnh: FB Phan Như Thảo)

Thời điểm đó, người mẫu Phan Như Thảo phải lên tiếng cho rằng nếu kiếm được 10 triệu đồng và tiêu xài 10 triệu đồng đó mới là xa xỉ. Còn người làm ra 100 triệu đồng và bỏ ra 10 triệu đồng để mua đồ là điều quá bình thường. Chưa kể, cô cũng không can dự vào chuyện chồng mua nhà cho ái nữ của mình. " Chồng tôi mua biệt thự là việc làm trong khả năng, anh ấy không gom hết gia sản để làm điều đó. Chưa kể, đó là anh ấy lấy tiền cho con chứ có cho tôi đâu mà tôi quan tâm?" - Phan Như Thảo chia sẻ trên trang cá nhân.

ADVERTISEMENT

Là con nhà giàu chính hiệu, ái nữ của doanh nhân Đức An cũng được bố mẹ vung tiền, chăm sóc kỹ từ trong ra ngoài. Có thời gian khi đăng tải một đoạn clip trên trang cá nhân, người đẹp họ Phan để lộ việc nuôi con với toàn sơn hào hải vị. Theo đó, người đẹp quay lại một bữa ăn của con gái và nhiều người nhanh chóng nhận ra bé Bồ Câu ăn loại cá dứa rất thơm ngon, hay còn gọi là cá tra bần.

Con gái Phan Như Thảo sở hữu cuộc sống ngậm thìa vàng - Hình 3

Con gái Phan Như Thảo ăn cá nửa triệu đồng/kg. (Ảnh: FB Phan Như Thảo)

Bà mẹ một con vừa livestream vừa một tay cho con ăn. Bé Bồ Câu cũng ăn rất ngoan, ngon miệng và không thể hiện chút lạ lẫm nào. Điều đó khiến nhiều người tin rằng ái nữ của đại gia Đức An đã ăn món cá này rất thường xuyên.

Phan Như Thảo cũng gây chú ý khi tiết lộ loại cá dứa cô mua cho con gái có giá 450 nghìn đồng/kg. Dù giá không phải thuộc dạng xa xỉ bậc nhất nhưng nhiều mẹ bỉm khác cũng phải đắn đo khi cho con ăn loại cá đắt tiền như thế này. Dẫu vậy, cá dứa là một loạt thịt chứa rất nhiều dinh dưỡng, có hàm lượng lớn những vitamin như A, E, D cùng những vi chất DHA, omega-3, giúp trẻ em phát triển trí tuệ một cách tốt nhất. Vì mang nhiều lợi ích như thế nên vợ chồng Phan Như Thảo cũng thường xuyên chi tiền để chuẩn bị những bữa ăn cho con.

Con gái Phan Như Thảo sở hữu cuộc sống ngậm thìa vàng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Vợ chồng Phan Như Thảo tự tay chuẩn bị đủ món ăn cho con. (Ảnh: FB Phan Như Thảo)

ADVERTISEMENT

Không chỉ có Phan Như Thảo mà ngay cả chồng cô là đại gia Đức An - dù bận rộn nhưng anh vẫn vô cùng đảm đang khi tự tay vào bếp chuẩn bị đồ ăn cho con. Hai vợ chồng tự học hỏi làm những món ăn ngon cho ái nữ, một phần cũng là để đảm bảo sức khỏe cho bé.

5 tuổi thông minh, lanh lợi, được kỳ vọng tương lai tự lập

Dẫu yêu thương, cưng chiều con thế nhưng vợ chồng Phan Như Thảo quan niệm rằng nuôi con đúng cách để bé phát triển một cách tốt nhất. Trong một lần trò chuyện cùng Vietnamnet, người mẫu 33 tuổi cho hay đã thống nhất với chồng chỉ nuôi con đến 18 tuổi, sau đó bé phải tự bươn chải kiếm sống. Cô cho rằng nếu đến 35-40 tuổi mà con vẫn nghèo thì do vợ chồng sinh con quá kém cỏi. Lúc đó, cô sẽ cho con cái thừa hưởng tiền từ bố mẹ. Còn trước đó, cô bé phải tự lập cho cuộc sống của riêng mình.

Con gái Phan Như Thảo sở hữu cuộc sống ngậm thìa vàng - Hình 5

Hai vợ chồng của cựu người mẫu muốn con gái sống tự lập từ năm 18 tuổi. (Ảnh: FB Phan Như Thảo)

Hiện tại, nhóc tỳ nhà Phan Như Thảo đã được 5 tuổi. Cô bé gây bất ngờ khi có ngoại hình xinh xắn, dễ thương cùng đôi chân dài được thừa hưởng từ mẹ là người mẫu. Chưa kể dù còn khá nhỏ nhưng nhóc tì này đã có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh, ngữ điệu cũng rất giống với người nước ngoài. Bé cũng rất nhí nhảnh, tự tin và vô cùng dạn dĩ trong những lần tạo dáng chụp ảnh trước ống kính.

Con gái Phan Như Thảo sở hữu cuộc sống ngậm thìa vàng - Hình 6

ADVERTISEMENT

Bé Bồ Câu vừa bước sang tuổi thứ 5. (Ảnh: FB Phan Như Thảo)

Con gái Phan Như Thảo sở hữu cuộc sống ngậm thìa vàng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bé Bồ Câu quả là nhóc tì có cuộc sống đáng ngưỡng mộ. (Ảnh: FB Phan Như Thảo)

Trong sinh nhật 5 tuổi vào tháng 11/2021, bé Bồ Câu được bố mẹ đưa đi du lịch và tổ chức tiệc đón tuổi mới tại một resort sang chảnh ở Nha Trang. Có bố giàu có, mẹ cũng là một người mẫu rất giỏi kinh doanh, chính vì thế nhóc tì này cũng được dân tình hết sức kì vọng trong tương lai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món "đắt đỏ", ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay03:26Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Phương Oanh check-in sân golf cùng bạn trai Shark Bình, vóc dáng sau lùm xùm có thai gây bất ngờ03:31Phương Oanh "tay trắng" giữa lúc hẹn hò tình tứ bên Shark Bình, tỏ thái độ cực gắt lùm xùm tình ái04:07Trang Khàn định làm điều sằng bậy ở cổng Đại Nam, tung clip 'mỉa mai' bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt01:59Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Phương Oanh đáp trả tin đồn chia tay Shark Bình, CĐM: 'Dễ gì để vuột mất cá mập'03:13Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Phương Linh - Người tình âm nhạc ăn ý nhất của Hà Anh Tuấn và cuộc sống giàu sang dù lười đi hát 05:41Tận mắt thấy Hồ Ngọc Hà 'bằng xương bằng thịt', dân tình sốc nặng trước nhan sắc thật ngoài đời05:16Lệ Quyên đăng đàn ẩn ý chuyện chia tay, tình trẻ liền có động thái không ai ngờ03:52Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Lynk Lee gây ngỡ ngàng khi cất giọng sau 2 tháng phẫu thuật “trái cổ” để hoàn toàn chuyển giới03:47Dương Cẩm Lynh bán hàng livestream, phải ở nhà thuê, tiết kiệm từng đồng nuôi con thay chồng bội bạc03:38Phương Uyên cưới Thanh Hà ở Mỹ trao lời yêu thương, chính thức trở thành "bạn đời trăm năm"03:54Bà Nguyễn Phương Hằng vừa nhận tội về NSƯT Hoài Linh, con trai nam danh hài báo luôn tin vui rực rỡ11:00
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới
20:00:13 23/09/2022
Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng
23:56:57 24/09/2022
Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới
09:25:53 24/09/2022
Phương Oanh khoe ảnh được Shark Bình hôn trong ngày sinh nhật, chính thất "dằn mặt" cực gắt
10:54:18 25/09/2022
Hồ Hoài Anh ‘mất tích’ sau ồn ào, Lưu Hương Giang để lộ tình trạng khiến CĐM không khỏi xót xa
13:14:53 24/09/2022
Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH
12:50:47 25/09/2022
Phương Oanh tuyên bố 1 câu đáp trả tin đồn vắng bóng Shark Bình, CĐM: Một diễn viên không có liêm sỉ
22:41:47 24/09/2022
Bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh
20:05:35 24/09/2022
Tuấn Hưng khóc khi được diễn trở lại, hàng xóm không thấy quá phiền
05:58:13 25/09/2022
Vợ cũ Shark Bình tiết lộ sẽ không "buông tha", Phương Oanh liền vội xóa sổ dấu vết quan trọng?
11:43:11 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'
14:08:46 25/09/2022
Vợ Shark Bình nói rõ lý do làm đơn tố cáo chồng và Phương Oanh, đáp trả 1-1 với CĐM khi nhắc đến con
14:26:09 25/09/2022
Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công
14:12:08 25/09/2022
Sinh đôi nhưng nghèo quá đành cho đi 1 đứa, 18 năm sau tìm nhận con, tôi phải nằm liệt giường cả tháng
13:21:37 25/09/2022
Tự nhận là giúp việc với bạn con dâu để dò thử, ai ngờ nghe được bí mật động trời
14:20:06 25/09/2022
Vy Oanh xuất hiện xinh đẹp với váy dạ hội bó sát khoe trọn vòng eo phẳng lỳ cùng chân dài miên man
14:39:52 25/09/2022
Công an tỉnh Long An thông tin nóng về vụ Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ nội dung tố giác
14:18:37 25/09/2022
Ông chú xăm trổ giúp BN Tây: Là TikToker từng gây sốt nhờ ru con
16:00:35 25/09/2022
Diễm Hương: “Tôi thấy may mắn khi Hồng Quang đã có một đời vợ”
16:47:45 25/09/2022
Lâm Vỹ Dạ ứng xử đầy tinh tế khi trai đẹp đòi ôm ấp công khai trên sân khấu
15:29:19 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Anh Tuấn "Phố trong làng" đón quý tử đầu lòng

18:42:32 25/09/2022
Trên trang cá nhân, Anh Tuấn cho biết thêm con trai vừa chào đời nặng 3,1 kg, tên Phạm Lâm Minh, tên ở nhà là Xoài. Vợ anh có dấu hiệu chuyển dạ từ 17h ngày 24/9 và trải qua gần 20 tiếng đau đẻ trước khi vượt cạn thành công

Nghẹn ngào hành động con ruột dành cho Phi Nhung, ai cũng phải thốt lên: ‘Giống mẹ thật sự’

18:26:18 25/09/2022
Mới đây trên trang cá nhân, con gái Phi Nhung đã đăng tải đoạn clip ngắn cảnh cô ngân nga bài hát Giấc mơ cánh cò - một bài hát quen thuộc gắn liền với tên tuổi của Phi Nhung

'Chiến thần ngoại giao' gọi tên Đàm Vĩnh Hưng, mạnh dạn tag tên Hồ Ngọc Hà-Lệ Quyên trong 1 bài đăng

18:16:50 25/09/2022
Bất chấp mối quan hệ căng thẳng của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng vẫn thoải mái tag thẳng tên 2 người trong một bài viết, không che giấu mối quan hệ thân thiết với cả hai

Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng

17:26:17 25/09/2022
Mới đây nhất, người hâm mộ bất ngờ rần rần khi Hoài Lâm đăng tải poster thông báo sản phẩm âm nhạc trở lại. Ngay sau đó, công chúng đã bày tỏ sự háo hức để thưởng thức một sản phẩm âm nhạc chính thức tử Hoài Lâm

Tuấn Hưng đáp trả khi bị mỉa mai khóc trong đêm nhạc Góc Ban Công: 'Vâng tôi yêu đuối như phụ nữ...'

17:22:42 25/09/2022
Bị mỉa mai vì khóc nức nở trong đêm nhạc Góc Ban Công, Tuấn Hưng lên tiếng giãi bày tấm lòng, nhận được sự đồng cảm to lớn từ khán giả

CĐM 'soi' ra điểm bất hợp lý trong ảnh của Nhã Phương - Trường Giang, 1 netizen đã đứng ra cứu nguy

15:57:46 25/09/2022
Mới đây, nhân dịp kỉ niệm 4 năm ngày cưới, Nhã Phương đã đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau

Hoa hậu Thùy Tiên tuyên bố bất ngờ khi được hỏi chuyện tình cảm với Quang Linh

15:39:18 25/09/2022
Trước câu hỏi về việc lấy chồng, Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận bản thân là người phóng khoáng nên có thể tôi lấy vợ cũng được nữa

Á Hậu Bảo Ngọc chuẩn bị "hành trang" đến Hoa hậu Liên lục địa 2022

15:32:17 25/09/2022
Tối nay (25/9), Á Hậu Bảo Ngọc sẽ chính thức lên đường sang Ai Cập để tham dự Miss Intercontinental 2022. Cô gái đến từ Cần Thơ được kỳ vọng sẽ là người làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay
ADVERTISEMENT

Mừng 4 năm ngày cưới, Trường Giang - Nhã Phương khoe diện mạo con gái

15:25:39 25/09/2022
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 4 năm ngày cưới của mình. Ngày 25/9 của 4 năm trước, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà

Soi nhan sắc Lan Ngọc - Nhã Phương và Thúy Ngân trên sóng truyền hình

14:05:13 25/09/2022
Lan Ngọc, Thúy Ngân, Nhã Phương được biết đến là bộ ba mỹ nhân của showbiz Việt. Mỗi cô gái đều sở hữu một vẻ đẹp riêng, khó nhầm lẫn

Elly Trần đi họp phụ huynh cho con: Gay cấn như phim

14:02:44 25/09/2022
Là hot girl đời đầu theo phong cách quyến rũ với nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung cùng 3 vòng hoàn hảo, đến nay, Elly Trần vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến như mối tình đầu trong mộng

MONO bị tố hát nhép, biểu diễn chung kết MGVN khiến dư luận "dậy sóng"

13:57:29 25/09/2022
Sau khi debut, MONO có lịch trình biểu diễn dày đặc. Gây ấn tượng và viral mạng xã hội với phong cách áo ba lỗ, quần jean cùng vũ đạo uốn dẻo đặc biệt, MONO tiếp tục tạo sóng khi xuất hiện trong một quán bar tại TP HCM

Lê Dương Bảo Lâm cưng chiều bà xã, chạy quảng cáo thể hiện tình yêu

13:54:47 25/09/2022
Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh là cặp vợ chồng hạnh phúc, nổi tiếng của showbiz Việt. Nam diễn viên dù bận rộn với lịch trình công việc dày đặc vẫn luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho vợ

Bị chê trình độ tiếng Anh kém, H’Hen Niê có cách ứng xử đáng khen

13:48:40 25/09/2022
Bên cạnh nhan sắc và kỹ năng trình diễn thì học vấn và trình độ ngoại ngữ cũng quan trọng không kém đối với một nàng hậu

Lê Dương Bảo Lâm trình diễn cực "cháy", khẳng định không hát nhép

13:45:03 25/09/2022
Lê Dương Bảo Lâm là một diễn viên hài được nhiều khán giả nhớ mặt đặt tên khi luôn thể hiện sự hài hước, nhiệt tình, không ngại lăn xả

Phi Thanh Vân khoe loạt ảnh nhan sắc cách đây 16 năm

13:40:59 25/09/2022
Trên trang Facebook cá nhân, Phi Thanh Vân đã đăng tải loạt ảnh cách đây 16 năm của cô cùng một số sao Việt như Minh Luân, Đức Tiến, Cindy Thái Tài
ADVERTISEMENT

Ngọc Trinh - Nữ diễn viên 'trượt dài' vì bị bạn trai cắm sừng, cuộc sống hiện tại gây choáng

13:07:18 25/09/2022
Lê Ngọc Trinh là một trong những diễn viên 9X tiềm năng, có nhan sắc nổi bật, hình thể quyến rũ và từng khá quen mặt với khán giả truyền hình. Người đẹp cũng từng gây chú ý về chuyện tình đầy trắc trở của mình. Đến nay, sau những đổ vỡ,...

Chị vợ Hồ Hoài Anh để lộ tình trạng thật của Lưu Hương Giang sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân

13:01:07 25/09/2022
Không còn ủ dột, thiếu sức sống, Lưu Hương Giang xuất hiện cực chất trong loạt ảnh mới cùng chị gái Lưu Thiên Hương

Trong buổi fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp, Thùy Tiên tuyên bố có thể lấy vợ gây xôn xao

12:57:48 25/09/2022
Từ câu trả lời của Thùy Tiên trong buổi gặp gỡ fan, công chúng có thể thấy rõ nàng hậu có lối suy nghĩ khá phóng khoáng, hiện đại

Minh Hằng tiết lộ điều không ngờ về Anh Tú trước thềm đám cưới với Diệu Nhi

12:41:24 25/09/2022
Nói về việc được mời tới đám cưới của Anh Tú - Diệu Nhi, Minh Hằng đã có chia sẻ không ngờ về chồng của đàn em

Ngọc Trinh gây tranh cãi vì phát ngôn: “Hoa hậu bán hoa là chuyện thường thấy ở showbiz”

12:33:52 25/09/2022
Ngọc Trinh là một trong những người đẹp vướng nhiều tai tiếng và có các phát ngôn gây tranh cãi. Mới đây, cô đã đưa ra quan điểm về ồn ào những người đẹp bán hoa trong showbiz

Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 

12:17:51 25/09/2022
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng không giấu nổi sự bực tức khi nhà cửa bị người lạ phá hoại, thậm chí có thể nguy hiểm đến con người. Nam ca sĩ tuyên bố sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để tìm ra thủ phạm. 

Quỳnh Anh (Mùi Ngò Gai) - Cuộc sống mẹ đơn thân như địa ngục, mất ký ức, làm lao công nuôi con nhỏ

11:46:34 25/09/2022
Với những người yêu mến phim Việt, Quỳnh Anh hẳn là cái tên đã quá quen thuộc. Cô từng xuất hiện trong nhiều dự án đình đám như Mùi Ngò Gai, Gọi Giấc Mơ Về,.... Tuy nhiên, ít ai biết, bên cạnh sự nghiệp diễn xuất cũng không nhỏ, nữ diễn...

Long Nhật thẳng thắn nói về quá khứ mượn scandal để nổi tiếng, hé lộ chưa được 1 người chấp nhận

11:36:51 25/09/2022
Mới đây, trên chương trình Đời Nghệ Sĩ sẽ lên sóng kênh VTV9, nam ca sĩ Long Nhật đã có những chia sẻ và nhận được sự cảm thông của đông đảo khán giả

Ngọc Trinh tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ khi được hỏi về vụ việc Hoa hậu bán dâm gây chấn động showbiz

11:31:11 25/09/2022
Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng về vụ việc Hoa hậu bán dâm đang gây chấn động showbiz, khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng

Phương Thanh tiết lộ bị 1 đạo diễn trẻ ‘dụ dỗ’ sau khi công khai giới tính thật khiến CĐM xôn xao

11:27:24 25/09/2022
Là tay ngang nhưng Phương Thanh được đánh giá khá cao về mặt diễn xuất. Tài năng diễn xuất thiên ohus cùng sự hài hước, duyên dáng và những nỗ lực không ngừng nghỉ, những lần hy sinh, hết mình vì vai diễn đã giúp cô ghi điểm với khán gi...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào của tuyển thủ nữ Việt Nam

Bên lề sân cỏ

19:04:43 25/09/2022
Thảo Anh sinh năm 1995 và hiện là cầu thủ thuộc CLB Bóng đá nữ Hà Nội. Trước đó, người đẹp tốt nghiệp trường Đại học Thể dục Thể thao Từ Sơn - Bắc Ninh

Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên

Học hành

19:02:20 25/09/2022
Ngày 24/9, tại tỉnh Thái Nguyên, Bộ GD&ĐT phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia, Công ty Honda Việt Nam tổ chức Lễ phát động học sinh, sinh viên nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về an toàn giao thông năm học 2022 - 2023

Venezuela khẳng định lập trường sẵn sàng đối thoại với Mỹ

Thế giới

18:59:01 25/09/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ, phát biểu với kênh truyền hình Telesur khi tới New York (Mỹ) tham dự Khóa họp lần thứ 77 của Đại hội đồng Liên hợp quốc (ĐHĐ LHQ), Ngoại trưởng Venezuela Carlos Faría đã nhấn mạnh mong muốn của chính ph...

Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà

Tình yêu

18:58:13 25/09/2022
Con người ai cũng có mặt hạn chế, những thứ chúng ta tiếp xúc hàng ngày sẽ quyết định tầm mắt của chúng ta. Thế nên hai người ở cấp độ khác nhau rất khó mà giao nhau, vợ chồng cũng vậy. Ví như chuyện môn đăng hộ đối, rất nhiều cuộc hôn ...

Khi giang hồ rẽ lối... truyền thông

Pháp luật

18:47:24 25/09/2022
Có một kênh YouTube riêng với số lượng người theo dõi lên tới hàng trăm nghìn, khẳng định Việt Nam không có xã hội đen, nhắn nhủ với các cháu ngựa non háu đá “hãy nhìn gương chú mà rút kinh nghiệm” - là những gì mà hằng ngày người ta đa...

Nhiều xe vẫn lao nhanh qua BOT Cai Lậy trong ngày thu phí thử

Đời sống

18:43:09 25/09/2022
Lúc 13 giờ ngày 25-9, BOT Cai Lậy tổ chức thu phí thử trở lại sau nhiều năm tạm ngưng. Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, tại khu vực trạm có 3 làn thu phí tự động và 1 làn hỗn hợp; ở 2 đầu trạm có nhân viên điều tiết xe v...

Nicola Peltz đích thân hé lộ lý do bất hoà với mẹ chồng Victoria Beckham

Sao âu mỹ

18:38:41 25/09/2022
Mối quan hệ căng như dây đàn của Victoria Beckham và con dâu Nicola Peltz là chủ đề nóng suốt thời gian qua

Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Hé lộ bản án dành cho tên biến thái

Netizen

18:34:31 25/09/2022
Theo Luật sư Cường, cơ quan điều tra cần làm rõ hai bên có tình cảm với nhau hay không và việc nạn nhân không khóa cửa là vô tình hay cố ý để xác định ý thức chủ quan và hành vi khách quan của hai bên

Thần Trùng và những điều gây khó hiểu trong game

Game offline

18:33:16 25/09/2022
Tuy rằng video tóm tắt cốt truyện Thần Trùng đã được ra mắt nhưng vẫn còn nhiều vấn đề gây lú cho game thủ, anh em cùng Mọt đi tìm hiểu nhé!

Top 8 món ăn đường phố nổi tiếng tại Hàn Quốc

Ẩm thực

18:26:37 25/09/2022
Đến Hàn Quốc, du khách không chỉ được ngắm những khung cảnh tuyệt đẹp, tận hưởng không khí trong lành, se lạnh mà còn được thưởng thức nhiều món ăn đường phố nổi tiếng hot tại xứ sở kim chi

HQ Esports Vs V Gaming: Áp Đảo Hoàn Toàn I Ngày 21/09 I Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022

Esport

18:26:01 25/09/2022
Garena Liên Quân Mobile & Liên Quân Mobile eSports - Garena là 2 kênh YouTube chính thức của hội đồng Liên Quân, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu Liên Quân Mobile (Arena of Valor)

Loạt ảnh hậu trường chứng minh visual đẳng cấp của idol nữ

Nhạc quốc tế

18:13:23 25/09/2022
Họ cho ra đời những khung ảnh xinh lung linh với sắc vóc đỉnh cao. Qua loạt khoảnh khắc hậu trường, khán giả được chiêm ngưỡng visual chân thật, chưa qua chỉnh sửa của thần tượng