Con gái ông Kim Jong-un xuất hiện lần thứ hai khiến truyền thông xôn xao về ẩn ý của Triền Tiên

Những bức ảnh đặc biệt đang làm xôn xao thêm cuộc tranh luận của giới quan sát quốc tế về việc liệu cô con gái của nhà lãnh đạo Kim Jong-un có được coi là người kế vị hay không.

Con gái ông Kim Jong-un xuất hiện lần thứ hai khiến truyền thông xôn xao về ẩn ý của Triền Tiên - Hình 1 ADVERTISEMENT
Ông Kim Jong-un và con gái (mặc áo đen) trong bức ảnh được KCNA công bố này 27/11/2022. Ảnh: KCNA/AP

Theo hãng tin AP, con gái của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã lần thứ hai xuất hiện trước công chúng trong vòng một tuần, lần này là với các nhà khoa học tên lửa, cùng những danh xưng “quý giá” hơn như đứa con “được yêu quý nhất” hay “quý giá nhất”.

Cô bé chỉ khoảng 10 tuổi, nhưng những bức ảnh mới đang làm xôn xao thêm cuộc tranh luận của giới quan sát quốc tế về việc liệu cô bé có được coi là người kế vị hay không?

Cô con gái, được cho là người con thứ hai của ông Kim Jong-un, tên là Ju Ae, lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng thế giới vào cuối tuần trước, trong các bức ảnh truyền thông nhà nước cho thấy cô đang quan sát vụ phóng tên lửa đạn đạo xuyên lục địa của Triều Tiên cùng với cha mẹ và các quan chức lớn tuổi.

Khi đó, cô bé mặc áo phao màu trắng, đi giày đỏ, được cha dắt tay đi ngang qua một quả tên lửa khổng lồ trên xe phóng và ngắm nhìn tên lửa bay vút lên.

Con gái ông Kim Jong-un xuất hiện lần thứ hai khiến truyền thông xôn xao về ẩn ý của Triền Tiên - Hình 2
Bức ảnh công bố hôm 19/11/2022 cho thấy hai cha con Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un bước đi trong khung cảnh một tên lửa ICBM khổng lồ phía sau. Ảnh: KCNA/AP

ADVERTISEMENT

Con gái ông Kim Jong-un xuất hiện lần thứ hai khiến truyền thông xôn xao về ẩn ý của Triền Tiên - Hình 3
Cô gái được cho là Ju Ae ngồi cạnh cha, nhìn ra cảnh tên lửa phóng lên không trung trong ảnh được công bố ngày 19/11/2022. Ảnh: KCNA/AP

Video đang HOT

Và nNgày 27/11, Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) đã lần thứ hai công bố loạt hình ảnh con gái Chủ tịch Kim Jong-un, nói rằng hai cha con nhà lãnh đạo đã chụp ảnh chung với các nhà khoa học, quan chức và những người khác liên quan đến cái vụ phóng thử ICBM Hwasong-17.

KCNA mô tả cô bé là đứa con “được yêu quý nhất” hay “quý giá nhất” của Chủ tịch Kim, một danh xưng kính trọng hơn so với mô tả là đứa con “yêu quý” trong bản tin ngày 19/11. Những bức ảnh do phương tiện truyền thông nhà nước công bố cho thấy lần này cô bé mặc áo khoác dài màu đen đang ôm cánh tay của cha mình khi hai người chụp ảnh chung. Cô bé có vẻ chững chạc hơn so với lần ra mắt cách đây một tuần.

Con gái ông Kim Jong-un xuất hiện lần thứ hai khiến truyền thông xôn xao về ẩn ý của Triền Tiên - Hình 4 ADVERTISEMENT
Ảnh ông Kim Jong-un và con gái đi trước hàng binh sĩ được công bố ngày 27/11/2022. Nguồn: KCNA/AP

Một số bức ảnh khác trong loạt vừa công bố cho thấy hai cha con ông Kim Jong-un đứng giữa một hàng binh sĩ mặc đồng phục trước một quả tên lửa khổng lồ trên xe phóng. Những bức khác cho thấy con gái của ông Kim vỗ tay hoặc bắt tay với một người lính hoặc nói chuyện với cha cô khi mọi người cổ vũ ở phía sau.

“Những tấm hình này chắc chắn là ấn tượng. Bức ảnh chụp Kim Ju Ae đứng cạnh cha cô trong khi được các kỹ thuật viên và nhà khoa học tham gia vào vụ phóng ICBM mới nhất chúc mừng, sẽ ủng hộ ý kiến cho rằng đây là bước khởi đầu để cô được định vị là người kế vị tiềm năng”, ông Ankit Panda, một chuyên gia của Quỹ Carnegie vì Hòa bình Quốc tế, nhận xét.

ADVERTISEMENT

“Truyền thông nhà nước nhấn mạnh tình yêu của cha cô ấy dành cho cô càng nhấn mạnh điều này, tôi nghĩ vậy. Cả hai lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng của cô bé đều trong khung cảnh vũ khí hạt nhân chiến lược – viên ngọc quý trong khả năng phòng thủ quốc gia của Triều Tiên. Điều đó không làm tôi ngạc nhiên”, ông Panda nói.

Con gái ông Kim Jong-un xuất hiện lần thứ hai khiến truyền thông xôn xao về ẩn ý của Triền Tiên - Hình 5
Một trong những bức hình mới nhất về con gái được cho là thứ hai của Chủ tịch Kim Jong-un. Nguồn: KCNA/AP

Con gái ông Kim Jong-un xuất hiện lần thứ hai khiến truyền thông xôn xao về ẩn ý của Triền Tiên - Hình 6
Ảnh: KCNA/AP

Sau lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng, cơ quan tình báo Hàn Quốc báo cáo với các nhà lập pháp nước này rằng họ đ.ánh giá cô gái trong ảnh là người con thứ hai của ông Kim Jong-un, khoảng 10 tuổi và tên là Kim Ju Ae. Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc cho biết ngoại hình của cô phù hợp với thông tin rằng cô cao lớn hơn những cô gái khác cùng tuổi. Họ cho rằng sự ra mắt của Ju Ae dường như phản ánh quyết tâm của Bình Nhưỡng nhằm bảo vệ an toàn cho các thế hệ tương lai của Triều Tiên trước sự đối đầu với Mỹ.

ADVERTISEMENT

Truyền thông Hàn Quốc trước đó phỏng đoán ông Kim Jong-un có ba người con sinh năm 2010, 2013 và 2017 và người đầu tiên là con trai và hai người sau là con gái.

Con gái ông Kim Jong-un xuất hiện lần thứ hai khiến truyền thông xôn xao về ẩn ý của Triền Tiên - Hình 7 ADVERTISEMENT
Người con gái được cho là tên Ju Ae đi cạnh ông Kim Jong-un trong ảnh công bố ngày 27/11/2022. Nguồn: KCNA/AP

Cô con gái mới xuất hiện rất có thể là đứa trẻ mà cựu ngôi sao bóng rổ Mỹ, Dennis Rodman đã nhìn thấy trong chuyến đi tới Bình Nhưỡng năm 2013. Sau chuyến thăm đó, Rodman nói với tờ The Guardian của Anh rằng ông và ông Kim Jong-un đã có “thời gian thư giãn bên bờ biển” với gia đình nhà lãnh đạo và ông đã bế con gái nhỏ của ông Kim, tên là Ju Ae.

Triều Tiên đã không đề cập đến hai người con còn lại của nhà lãnh đạo. Nhưng suy đoán rằng người con cả của ông là con trai đã khiến một số chuyên gia đặt câu hỏi làm thế nào một người con gái có thể trở thành người kế vị.

Ông Kim Jong-un là thành viên thế hệ thứ ba của gia đình đã lãnh đạo Triều Tiên trong hơn bảy thập kỷ; cha và ông của ông đã lần lượt dẫn dắt đất nước trước khi ông thừa kế quyền lực vào cuối năm 2011.

Con gái ông Kim Jong-un xuất hiện lần thứ hai khiến truyền thông xôn xao về ẩn ý của Triền Tiên - Hình 8
Ông Kim Jong-un và con gái chụp ảnh với các binh sĩ trước xe chở tên lửa đạn đạo liên lục địa của Triều Tiên. Ảnh: KCNA/AP

ADVERTISEMENT

“Chúng tôi được biết rằng ông Kim có ba người con, trong đó có thể có một cậu con trai. Nếu điều này là sự thật, và nếu chúng ta cho rằng đứa con trai – người vẫn chưa được tiết lộ – sẽ là người thừa kế, liệu Ju Ae có thực sự là ‘quý giá’ nhất của Kim, từ quan điểm kế vị? Tôi nghĩ còn quá sớm để đưa ra bất kỳ kết luận nào”, bà Soo Kim, một nhà phân tích bảo mật tại RAND Corporation có trụ sở tại California, cho biết.

Bà Soo Kim nói thêm rằng, bằng cách cho con gái xuất hiện gần tên lửa, ông Kim Jong-un cũng có thể muốn nói với người dân của mình rằng vũ khí hạt nhân là thứ bảo đảm an ninh duy nhất cho tương lai của đất nước.

Trong các bình luận được truyền thông nhà nước đăng tải ngày 27/11, ông Kim Jong-un đã gọi Hwasong-17 là “vũ khí chiến lược mạnh nhất thế giới” và cho biết mục tiêu cuối cùng của đất nước ông là sở hữu “lực lượng chiến lược mạnh nhất thế giới”.

ADVERTISEMENT

Con gái ông Kim Jong-un xuất hiện lần thứ hai khiến truyền thông xôn xao về ẩn ý của Triền Tiên - Hình 9

Con gái ông Kim Jong-un xuất hiện lần thứ hai khiến truyền thông xôn xao về ẩn ý của Triền Tiên - Hình 10 ADVERTISEMENT
Tên lửa đạn đạo liên lục địa Hwasong-17 được Triều Tiên phóng từ Sân bay Quốc tế Bình Nhưỡng, ngày 18/11/2022. Ảnh: KCNA/AP

Con gái ông Kim Jong-un xuất hiện lần thứ hai khiến truyền thông xôn xao về ẩn ý của Triền Tiên - Hình 11
Vợ và con gái ông Kim Jong-un trong ảnh công bố ngày 18/11/2022. Ảnh: KCNA/AP

ADVERTISEMENT

Các chuyên gia cho biết Hwasong-17 là tên lửa tầm xa nhất của Triều Tiên – có thể b.ắn tới lục địa Mỹ – nhưng vẫn đang được phát triển. Vụ phóng nói trên là một phần trong loạt vụ thử tên lửa mà Triều Tiên nói là nhằm đưa ra lời cảnh báo về các cuộc tập trận quân sự giữa Mỹ và Hàn Quốc.

Ông Leif-Eric Easley, giáo sư tại Đại học Ewha ở Seoul, cho biết: “Ông Kim Jong-un có thể đang báo hiệu cho giới tinh hoa của Triều Tiên rằng ông ấy đang rèn luyện cho con gái mình trong vai trò lãnh đạo”.

Việc con gái ông Kim Jong-un được giới thiệu trước công chúng khi còn ít tuổi là một bất ngờ lớn đối với các chuyên gia nước ngoài, vì bản thân nhà lãnh đạo Triều Tiên và cha ông là Kim Jong-il đều lần đầu tiên được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông nhà nước sau khi họ trưởng thành.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ba Lan sẵn sàng gửi vũ khí ‘thay đổi cuộc chơi’ cho Ukraine để loại bỏ nguy cơ trong tương lai?
10:58:12 31/01/2023
Viên phóng xạ bị thất lạc ở Úc nguy hiểm thế nào?
20:37:51 31/01/2023
NATO cung cấp xe tăng chiến đấu chủ lực cho Ukraine: Hiện thực và những câu hỏi đặt ra
05:34:38 30/01/2023
Cảnh báo tủ lạnh Trung Quốc gắn chip theo dõi: Chiêu vũ khí hoá nỗi sợ để hạ gục đối thủ cạnh tranh?
09:20:03 30/01/2023
Tình báo Mỹ huấn luyện cá heo nhằm đ.ánh chìm tàu đối thủ ra sao?
22:40:35 30/01/2023
Ân ái không như ý, vợ gây tội ác đáng sợ với chồng
22:11:02 31/01/2023
Pháp: Biểu tình rầm rộ phản đối tăng tuổi nghỉ hưu, thủ tướng tuyên bố 'không thể thương lượng'
09:17:38 30/01/2023
Cơ sở sản xuất vũ khí của Iran bị không kích
08:31:48 30/01/2023
Công ty Nga thưởng lớn cho người phá hủy tăng Abrams và Leopard ở Ukraine
22:44:43 30/01/2023
Mỹ - Trung 'khẩu chiến' tại cuộc họp của WTO
06:56:26 30/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Minh Tú "Tam Ca Áo Trắng": 7 năm ở Mỹ trị bệnh cho con, U50 vẫn cô đơn
18:36:44 31/01/2023
Danh hài Nhật Cường: Nếu trả cát sê đúng cho Trấn Thành thì tôi trả không nổi
20:45:28 31/01/2023
Mừng thọ mẹ chồng biếu 10 triệu nhưng bị mắng té tát, tôi đáp trả khiến bà tím tái mặt mày
19:19:40 31/01/2023
Song Joong Ki được lợi gì khi cưới vợ tây?
21:52:52 31/01/2023
Nhà Bà Nữ gây tranh cãi, em gái Trấn Thành tiết lộ ba mẹ lặng lẽ khóc khi xem phim
19:39:58 31/01/2023
Máy bay Su-22 rơi ở Yên Bái, một phi công hy sinh
19:12:04 31/01/2023
Chị dâu từ chối lời mời đến nhà chơi khiến tôi thấy xấu hổ
23:32:41 31/01/2023
Subeo an tĩnh khi chăm em Suchin, ở bên Lisa - Leon lại quậy tung trời
18:33:21 31/01/2023
Em gái Trấn Thành ‘lột xác’ ra sao sau 4 năm vào showbiz?
22:08:45 31/01/2023
Nhà Bà Nữ bị chỉ trích vì "chửi thề vô tội vạ", Trấn Thành thanh minh: "Tôi chỉ sao chép lại đúng cuộc sống thật"
19:51:31 31/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lo ngại việc Kenya dùng thuốc trừ sâu để diệt chim rồng rộc mỏ đỏ

20:25:55 31/01/2023
Các chuyên gia cảnh báo nguy cơ nhiều loài động vật hoang dã chịu hậu quả tai hại khi chính phủ Kenya dùng thuốc trừ sâu để g.iết khoảng 6 triệu con chim rồng rộc mỏ đỏ xâm hại các nông trại...

Trung Quốc: Phát hiện 21 ngôi mộ từ triều Tây Hán

19:07:57 31/01/2023
Các nhà khảo cổ học Trung Quốc vừa khai quật 21 ngôi mộ có niên đại từ triều Tây Hán (202 trước Công nguyên - 25 sau Công nguyên) ở thành phố Trường Sa, thủ phủ của tỉnh Hồ Nam, miền Trung nước này...

Australia: Truy tìm viên nang chứa chất phóng xạ bị thất lạc

19:04:49 31/01/2023
Theo thông tin ban đầu, viên bạc có kích thước 8mm x 6mm, chứa chất phóng xạ Caesium-137, được cho là đã bị đ.ánh cắp từ một chiếc xe tải trong quá trình vận chuyển từ phía Bắc thị trấn hẻo lánh Newman ở vùng Kimberley tới vùng ngoại ô ở...

Quỹ đầu tư quốc gia của Na Uy công bố khoản lỗ kỷ lục hơn 164 tỷ USD

18:21:56 31/01/2023
Giám đốc điều hành quỹ Nicolai Tangen cho biết thị trường chịu ảnh hưởng của xung đột Nga-Ukraine, lạm phát cao và lãi suất ngân hàng tăng. Điều này đồng thời tác động tiêu cực đến cả thị trường chứng khoán lẫn thị trường trái phiếu...

Nga, Mỹ thảo luận vấn đề kiểm soát vũ khí

18:20:21 31/01/2023
Quan chức ngoại giao Nga nhấn mạnh Mỹ cần hiểu rằng sẽ không thể đạt được bất kỳ thỏa thuận nào nếu không từ bỏ chính sách hiện nay và sẵn sàng đàm phán trên cơ sở tôn trọng và tính đến lợi ích của nhau trong quan hệ quốc tế, trong đó c...

Nhu cầu cao da lừa ở Trung Quốc và nạn buôn bán động vật bất hợp pháp tại châu Phi

16:53:31 31/01/2023
Nhu cầu bùng nổ gelatin từ da lừa được sử dụng để bào chế một loại thuốc cổ truyền gọi là ejiao (cao da lừa) ở Trung Quốc đang thúc đẩy hoạt động buôn bán lừa bất hợp pháp, đe dọa sinh kế của nông dân châu Phi...

OPEC+ dự kiến giữ nguyên chính sách sản lượng dầu hiện tại

15:46:58 31/01/2023
OPEC sẽ thảo luận về triển vọng kinh tế và quy mô nhu cầu của Trung Quốc và sẽ không có khả năng đề xuất những điều chỉnh đối với chính sách hiện tại...

Hải quân Nga sắp nhận tên lửa siêu thanh Tsirkon

15:23:37 31/01/2023
Tên lửa sẽ được chấp nhận phục vụ trong Hải quân trong năm nay , Giám đốc điều hành kiêm nhà thiết kế chính của Hiệp hội Nghiên cứu và Sản xuất chế tạo máy Reutov của Nga thông tin thêm...
ADVERTISEMENT

Tàu khu trục Trung Quốc thực hiện hải trình đơn độc 10.000 hải lý

14:25:07 31/01/2023
Các chuyên gia đ.ánh giá diễn biến này cho thấy khả năng “tự cung tự cấp” của chiến hạm này cũng như nỗ lực của Hải quân Trung Quốc trong khám phá vùng biển xa hơn...

Gia hạn nhiệm vụ của Lực lượng gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc ở Cyprus

14:18:50 31/01/2023
Ngày 30/1, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) đã thông qua Nghị quyết 2674 gia hạn thời gian thực hiện nhiệm vụ của Lực lượng gìn giữ hòa bình LHQ ở Cyprus (UNFICYP) thêm 12 tháng, đến ngày 31/1/2024...

IMF hạ dự báo tăng trưởng kinh tế khu vực ASEAN

14:07:42 31/01/2023
Phát biểu tại cuộc họp báo về báo cáo Triển vọng Kinh tế Thế giới của IMF, chuyên gia Gourinchas cho rằng yếu tố trên đã khiến IMF hạ dự báo tăng trưởng Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Singapore trong năm 2023 từ mức 2,3% được đưa ra h...

Phát hiện loài kiến có thể đ.ánh hơi được các tế bào ung thư ở người

14:05:48 31/01/2023
Trước đây, Giáo sư d’Ettorre và các đồng nghiệp đã tiến hành nghiên cứu và phát hiện loài kiến có thể đ.ánh hơi được các tế bào ung thư ở người được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm...

Ấn Độ cân nhắc các biện pháp hạn chế hàng nhập khẩu Trung Quốc

13:52:34 31/01/2023
Ấn Độ đang cân nhắc một số biện pháp thuế quan nhằm cắt giảm lượng hàng tiêu dùng và hàng điện tử không thiết yếu nhập khẩu, bao gồm cả từ Trung Quốc do sự mất cân bằng thương mại...

Indonesia hướng đến mục tiêu thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa các quốc gia trong khu vực

13:35:28 31/01/2023
Phát biểu tại phiên điều trần trước Quốc hội Indonesia ngày 30/1, bà Retno Marsudi nhấn mạnh: Chúng ta muốn cho thế giới thấy rằng ASEAN có liên quan và quan trọng đối với tất cả các khu vực và quốc gia trên toàn cầu. Bên cạnh đó, chúng...

Cung cấp chiến đấu cơ F-16 cho Ukraine: Tổng thống Mỹ nói 'không' và nhận định của chuyên gia

12:44:37 31/01/2023
Hôm 30/1, Tổng thống Mỹ Joe Biden khẳng định Washington sẽ không cung cấp máy bay chiến đấu F-16 cho Ukraine trong các gói viện trợ quân sự tương lai...

Tỉnh đầu tiên của Trung Quốc xoá bỏ hạn chế sinh đẻ

12:43:01 31/01/2023
Một tỉnh của Trung Quốc sẽ dỡ bỏ lệnh cấm sinh con đối với những người chưa kết hôn và loại bỏ giới hạn số con nhằm thúc đẩy tỷ lệ sinh của đất nước...
ADVERTISEMENT

Kẹo 'hơi thở của rồng': Cảnh báo về nguy hại của thực phẩm chứa nitơ lỏng

11:03:11 31/01/2023
Ăn thực phẩm chứa nitơ lỏng có thể gây tổn thương nghiêm trọng đối với cơ thể con ngưởi, bao gồm tổn thương da và các cơ quan nội tạng...

EU hy vọng Nam Phi có thể thuyết phục Nga ngừng xung đột với Ukraine

10:29:43 31/01/2023
Không chỉ Nam Phi và các quốc gia châu Phi khác phải đóng vai trò tìm kiếm hòa bình. Tất cả chúng ta phải tìm cách đàm phán để giải quyết mối quan tâm của tất cả các bên liên quan , bà Pandor nêu rõ...

Ngoại trưởng Mỹ thăm Israel, nhấn mạnh giải pháp hai nhà nước

10:26:41 31/01/2023
Tại cuộc hội đàm với người đồng cấp nước chủ nhà Eli Cohen, ông Blinken khẳng định quan hệ Mỹ-Israel có nền tảng lịch sử lâu dài . Ông cũng kêu gọi các bên có trách nhiệm giảm căng thẳng nhằm tránh lặp lại chu kỳ bạo lực mới...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Xe tải lật ngang gây ách tắc giao thông trên quốc lộ 62

Tin nổi bật

04:03:55 01/02/2023
Khi lưu thông đến đoạn km 27 thuộc địa phận xã Thủy Đông, huyện Thạnh Hóa, xe mất lái chao đảo nghiêng qua một bên rồi lật ngang, nhiều bao hàng hóa trong thùng xe văng ra ngoài lộ...

Phản ứng “bất ngờ" của ông xã Lê Phương khi thấy vợ và Quốc Huy hôn nhau đắm đuối

Sao việt

01:33:34 01/02/2023
Đến ủng hộ dự án điện ảnh đầu tay của bà xã Lê Phương nam ca sĩ Trung Kiên đã luôn bên cạnh hộ tống, dõi theo vợ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng không quên dành những lời yêu thương, cổ vũ tinh thần cho bà xã...

Sợ không kịp nhìn cháu gái lấy chồng, cụ ông tự đan nôi trước cho chắt

Netizen

23:52:18 31/01/2023
Trong gia đình, bên cạnh bố mẹ thì ông bà cũng là người thương yêu và chiều chuộng các cháu nhất. Ngay cả khi con cháu đã trưởng thành thì ông bà vẫn luôn quan tâm đến cuộc sống hiện tại, thậm chí là tương lai...

Được 8 ‘ông lớn’ chống lưng, eFootball quyết đối đầu với FIFA

Mọt game

23:46:57 31/01/2023
Mới đây, KONAMI đã công bố những đội bóng có mặt góp mặt tại eFootball Championship Pro 2023, bao gồm FC Barcelona, Manchester United và FC Bayern Munich. eFootball Championship Pro là sự kiện thể thao điện tử hàng đầu của tựa game bóng...

Cuộc sống hiện tại của Song Hye Kyo ở tuổi 41 sau khi chồng cũ tái hôn

Sao châu á

23:33:51 31/01/2023
Ở tuổi 41, Song Hye Kyo cảm thấy cô đã là người có tuổi , nên không còn thích đến những nơi ồn ào náo nhiệt. Nữ diễn viên chia sẻ, mỗi khi gặp áp lực, cô sẽ cùng bạn bè nghe nhạc, uống rượu vang, trò chuyện, hoặc chơi cùng cún cưng...

Cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình tiếp tục bị truy tố

Pháp luật

23:24:52 31/01/2023
VKSND Tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình và 7 đồng phạm về tội Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng...

Nữ ca sĩ "gây sốt" tại Sóng 23: "Gà cưng" Châu Đăng Khoa, con ruột của cố ca sĩ từng làm nên lịch sử ở Giọng Hát Việt

Nhạc việt

22:49:47 31/01/2023
Ngoài những bản mashup nhiều cảm xúc từ Myra Trần - Quân A.P, Hoàng Dũng - Hà Nhi... thì 1 bản hit đình đám cũng được tái hiện lại tại sân khấu Sóng 23...

Lê Dương Bảo Lâm ăn mì khổ sở, HIEUTHUHAI bôi son đầy miệng trên tàu lượn!

Tv show

22:46:57 31/01/2023
Nhiệm vụ trên tàu lượn siêu tốc dành cho dàn cast đã khiến khán giả không thể nhịn cười. Cũng từ đây, loạt meme mới của các thành viên 2 Ngày 1 Đêm đã ra đời...

Mỹ nhân khiến Hồ Ca nuối tiếc nhất cuộc đời: Từ bỏ đỉnh cao sự nghiệp vì tình yêu, cuối cùng nhận về cái kết đắng

Hậu trường phim

22:35:23 31/01/2023
Chuyện tình của cặp chị em này ngọt ngào, thú vị không khác gì những bộ phim truyền hình, trong đó Hồ Ca như kẻ si tình còn Tiết Giai Ngưng thì mãi rất lâu mới đổ ...

Angelababy gây tranh cãi vì đóng phim ngôn tình với đàn em kém 10 tuổi

Phim châu á

21:57:40 31/01/2023
Trong dự án phim Tương tư lệnh, Angelababy hợp tác với Tống Uy Long. Ngoài đời, người đẹp 8X hơn đàn em 10 tuổi...

Mối quan hệ của Ben Affleck và Jennifer Garner hậu ly hôn

Sao âu mỹ

21:23:58 31/01/2023
Dù đã chia tay nhiều năm, Ben Affleck và Jennifer Garner vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng chăm sóc ba con chung. Tài tử 50 tuổi cũng rất vui vẻ, thân thiết với bạn trai của vợ cũ...

4 kiểu giày hợp với chân váy dài

Thời trang

20:45:01 31/01/2023
Chân váy dài mang đến cho người mặc vẻ nhẹ nhàng, nữ tính nên cực kỳ phù hợp với những kiểu giày có phom dáng tối giản, ôm sát chân. Thông thường, ulzzang Hàn sẽ phối chân váy dài với 4 mẫu giày quen thuộc có khả năng tôn chân cực tốt.....

Gu thời trang đầu năm của Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy

Phong cách sao

20:41:14 31/01/2023
Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy lúc thùy mị trong tà áo dài Tết, lúc lại vào vai cô thôn nữ. Ở khung hình nào, cô cũng cũng thật ấn tượng, khoe được nét trẻ trung, quyến rũ của mình...