Con gái nuôi vừa đỗ đại học liền từ mặt cha nghèo, đi theo người cha ruột giàu có, vài tháng sau nhận cái kết đau thương

Người bố nghèo rất sốc vì bị đứa con gái mình nuôi suốt 19 năm từ mặt, nhưng sau đó mọi chuyện hoàn toàn thay đổi.

Cha mẹ nào khi sinh con ra cũng đều dành cho con những điều tốt đẹp nhất, vừa phải lo cho con đủ ăn đủ mặc, vừa phải làm cho con hạnh phúc. Đây là hành trình không có hồi kết, dù bao nhiêu tuổi, ở đâu thì bố mẹ vẫn luôn yêu thương con hết mực.

Mới đây, một câu chuyện chia sẻ về tình cảm gia đình đã gây bão MXH Trung Quốc. Theo báo Sohu, nữ sinh Triệu Lệ Dĩnh (Trung Quốc) được ông Triệu Chí Kính nhận nuôi từ năm từ khi mới sinh ra. Ông Triệu tuy nghèo khó, làm việc vất vả nhưng luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con gái của mình. Đến năm 19 tuổi, Lệ Dĩnh đã đỗ vào một trường Đại học có tiếng trong vùng.

Suốt quãng thời gian Lệ Dĩnh ôn thi Đại học và nhập học, ông Triệu phải lo lắng rất nhiều khoản tiền, đi vay mượn khắp nơi để cho con gái đi học. Tuy nhiên, không ngờ sau khi Lệ Dĩnh nhập học lại không về nhà thường xuyên. Ban đầu, ông Triệu còn tưởng con gái bận học và đi chơi với bạn nên không có thời gian về nhà. Nhưng sau đó, ông Triệu lại nghe được thông tin là con gái mình có một người họ hàng thường xuyên đến đón.

Trong lòng ông Triệu đã sớm biết được là ai vì sau khi Lệ Dĩnh đỗ đại học, ông Đường Hướng Hoa (bố ruột của Triệu Lệ Dĩnh) đã gọi điện cho ông và muốn nhận lại con gái. Bên cạnh đó còn đề xuất gửi tiền cho ông Triệu để coi như là cảm ơn công nuôi dưỡng.

Con gái nuôi vừa đỗ đại học liền từ mặt cha nghèo, đi theo người cha ruột giàu có, vài tháng sau nhận cái kết đau thương - Hình 1

Ông Triệu bất ngờ vì bị con gái bỏ mặc

Trước đó, vào năm mà ông Triệu nhận nuôi Lễ Dĩnh, ông Đường nghèo đến nỗi không nuôi nổi bản thân. Nhưng sau nhiều năm làm ăn, ông Đường đã trở nên giàu có. Tuy nhiên, điều mà ông Triệu không hài lòng chính là cách mà ông Đường muốn dùng tiền để Lệ Dĩnh cắt đứt mối quan hệ với ông.

Tuy nhiên, không ngờ sau đó Lệ Dĩnh lại bí mật làm thủ tục chuyển hộ khẩu và chuyển họ sang họ Đường.

Video đang HOT

Điều khiến ông đau lòng hơn cả là Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang làm thủ tục chuyển hộ khẩu, muốn chuyển hộ khẩu khỏi nhà họ Triệu. Điều này khiến ông Triệu thực sự sốc vì không ngờ đứa con gái mình yêu thương suốt bao năm lại trở thành con người như vậy.

Sau đó, Lệ Dĩnh chuyển hẳn sang ở với ông Đường và không còn liên lạc với ông Triệu nữa. Hai bố con trước kia giờ đây trở nên như người xa lạ, không liên lạc, không điểm chung, cuộc sống quá khác biệt.

Con gái nuôi vừa đỗ đại học liền từ mặt cha nghèo, đi theo người cha ruột giàu có, vài tháng sau nhận cái kết đau thương - Hình 2

Tuy nhiên, một thời gian sau, Lệ Dĩnh bỗng quay trở về nhà ông Triệu và khóc lóc xin lỗi ông rất nhiều. Cô bày tỏ rằng bản thân trước đây không hề muốn như thế, cô luôn coi ông Triệu là người mà mình yêu thương nhất. Nhưng khi mà chứng kiến cảnh bố mình phải chắt bóp, vay mượn từng đồng một để cho cô đi học thì lúc Lệ Dĩnh lại thấy mình như là một gánh nặng.

Song lúc đó, ông Đường tìm lại cô và nói sẽ chu cấp tiền học cho cô cũng như để nữ sinh có một cuộc sống giàu sang với điều kiện phải cắt đứt quan hệ với người cha nghèo. Vì muốn giảm bớt gánh nặng cho người cha nghèo nên Lệ Dĩnh đã đồng ý với điều kiện đó dù trong lòng rất dằn vặt.

Nhưng vì bản thân không chịu được cảm giác phải tuyệt tình với người mà mình yêu thương nên Lệ Dĩnh đã bỏ đi, nhất quyết đòi quay trở về ngôi nhà nghèo. Cuối cùng ông Đường phải thoả hiệp và chấp nhận cho con gái được thường xuyên về thăm ông Triệu.

Con gái nuôi vừa đỗ đại học liền từ mặt cha nghèo, đi theo người cha ruột giàu có, vài tháng sau nhận cái kết đau thương - Hình 3

Lệ Dĩnh quay trở lại xin lỗi bố mình

Nhận thấy tấm lòng của con gái như vậy, ông Triệu cũng đã tha thứ cho Lệ Dĩnh và cũng vui mừng chấp nhận khi con gái có 2 người cha. Vậy mới thấy công dưỡng dục của ông Triệu đến mức nào, song Lệ Dĩnh cũng là người có hiếu, không vì chút vinh hoa phú quý trước bắt mà từ chối người bố nghèo của mình.

Trong thực tế có không ít những trường hợp như bố con ông Triệu, song không phải cái kết nào cũng có hậu. Để con cái được lớn lên hiếu thảo như vậy cha mẹ phải yêu thương con cái ngay từ nhỏ. Bên cạnh đó là dạy cho chúng những điều hay lẽ phải, đạo hiếu của người làm con. Từ đó dần dần vun đắp, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, dù có chuyện gì xảy ra cũng không chia cắt được tình cảm người trong gia đình.

Kiểm tra camera thấy con gái 3 tuổi nói chuyện với bức tranh, đến khi nghe kỹ ra người mẹ liền bật khóc vì hối hận

Đôi khi sự bận rộn và thiếu quan tâm của người lớn với trẻ đã để lại một khoảng trống trong tâm hồn các bé rất nhiều.

Ngày nay, do đặc thù công việc bận rộn mà không hiếm các bậc cha mẹ không có thời gian bên cạnh và chăm sóc các con của mình. Công việc đòi hỏi tình thương, thời gian và chỉn chu này lại thường được làm vội vã và nhờ đến sự giúp đỡ của những người giúp việc. Tuy nhiên, dù trẻ vẫn đang được sống trong một môi trường đầy đủ vật chất, nhưng nếu thiếu cha mẹ bên cạnh chăm sóc thì vẫn là khoảng trống lớn đối với các bé.

Vũ Đình là mẹ của một bé gái 3 tuổi, nhưng cô lại là kiểu người bận rộn điển hình khi hầu hết thời gian đều dành cho công việc và làm ở văn phòng. Thường ngày, con cô đi học mẫu giáo và được trông ngoài giờ thêm 1 tiếng rưỡi vì Vũ Đình không kịp đến đón. Ngay cả cuối tuần cô cũng không có thời gian đưa con gái đi trung tâm thương mại hay khu vui chơi như những đứa trẻ khác.

Theo lời cô giáo mầm non, bé gái ở lớp rất hay cáu gắt với bạn bè và thỉnh thoảng còn gây sự, chọc tức chúng bạn. Nhưng mỗi khi như thế, Vũ Đình đều không có mặt để giải quyết, mà chỉ nhờ cô giáo xin lỗi các bạn và gia đình.

Một lần, Vũ Đình phải đi công tác một tuần, đây là lần đầu tiên cô đi lâu như vậy nên cô có nói với con gái, mong cô bé hiểu. Cô bé có chút buồn: "Vậy là một tuần con không được gặp mẹ sao?". Lúc này, Vũ Đình chỉ biết dỗ dành con gái và hứa mua thật nhiều đồ chơi cho cô bé, nên bé cũng nguôi ngoai phần nào.

Kiểm tra camera thấy con gái 3 tuổi nói chuyện với bức tranh, đến khi nghe kỹ ra người mẹ liền bật khóc vì hối hận - Hình 1

Bé gái vẽ tranh và nói chuyện một mình

Thời gian này, Vũ Đình có nhờ một bảo mẫu quen thuộc đến chăm sóc cô bé. Xa con vài ngày, Vũ Đình vô cùng nhớ nên thường xuyên mở camera lắp tại nhà ra xem con gái làm những gì. Thấy con gái vẽ tranh ngoan ngoãn, cô cũng thấy mừng. Nhưng khi bắt đầu nhìn kỹ bức tranh cô bé vẽ, Vũ Đình nhận ra là hình ảnh gia đình mình đang vui chơi vui vẻ, xung quanh là đồ chơi và bể bơi... con gái còn đang lẩm nhẩm nói chuyện một mình với bức tranh.

Theo lời được ghi lại, cô bé nói: "Hôm nay con được đi chơi với mẹ thật là vui. Toàn những thứ con thích, có cả hồ bơi nữa này. Nhà mình cứ ở yên trong này, chỉ như vậy thì mới được đi chơi cùng nhau".

Nghe đến đây Vũ Đình lập tức bật khóc nức nở, cổ họng cô nghẹn lại, không ngờ rằng vì công việc bận rộn của bản thân từ ngày này qua tháng khác đã ảnh hưởng nặng nề đến con mình như vậy. Cô chợt nghĩ lại những gì mà mình đang phấn đấu, cô cố gắng làm việc để cho con mình được sống hạnh phúc, tương lai tốt đẹp hơn. Ngờ đâu, chính việc này lại làm con gái tổn thương nặng nề và cô đơn hơn bao giờ hết.

Kiểm tra camera thấy con gái 3 tuổi nói chuyện với bức tranh, đến khi nghe kỹ ra người mẹ liền bật khóc vì hối hận - Hình 2

Hiện nay, có không ít gia đình như vậy. Cha mẹ luôn nghĩ rằng cách chăm sóc con cái tốt nhất là cho chúng được ăn ngon, mặc đẹp, học hành tử tế. Vì thế, luôn bất chấp thời gian để làm việc. Nhưng thực sự cái trẻ cần là luôn có sự che chở, bảo vệ và đồng hành của cha mẹ. Vậy nên, cha mẹ nên lưu ý những điều sau:

1. Phân công công việc hợp lý trong gia đình.

Sự trưởng thành của trẻ cần có sự đồng hành của cha mẹ mới trọn vẹn, nếu không rất dễ gây ra những thiếu hụt về tâm lý. Vì vậy, nếu bố mẹ không thể nghỉ việc được thì có thể phân chia công việc một cách hợp lý. Nếu bố đi làm thì mẹ nên ở nhà chăm sóc và ngược lại, tránh để trẻ phải ở một mình.

2. Cân bằng giữa công việc và gia đình.

Công việc và gia đình là một vấn đề nan giải đối với dân công sở, và nhiều người không thể cân bằng tốt hai việc này. Tuy nhiên, để trẻ phát triển khỏe mạnh, cha mẹ phải học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Nếu không thể, thì nên cân nhắc lựa chọn một trong hai. Vì công việc là việc cả đời, nhưng đứa trẻ chỉ lớn lên một lần, và chỉ trong vài năm ngắn ngủi. Những tổn thương về tính cách do thiếu vắng cha mẹ rất khó chữa lành.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chân dung vợ cũ “vua cá Koi” vừa kết hôn với Hà Thanh Xuân: Yêu từ lúc tay trắng, “tố” đại gia vô tâm04:31'Vua cá koi' từng chia sẻ thời điểm quen vợ mới, nhưng dân mạng lại soi ra bằng chứng khác hoàn toàn?19:51Sau phát ngôn 'đi vào lòng đất', Đông Nhi bị fan tung clip thuê đội cổ vũ, CĐM hả hê bàn tán01:00Thái Công bị mỉa vì hành động kém duyên: Chụp lén tài tử đình đám mà làm như được chụp chung03:31Xe cứu thương hú còi, gọi loa khẩn cấp, xe trước vẫn không chịu... vượt đèn đỏ nhường đường00:24Vợ cũ "vua cá Koi" được dân tình tấm tắc khen "văn minh, bản lĩnh" chỉ qua 1 hành động03:26“Vua cá Koi” bị ném đá “giàu sang đổi vợ” - bạn thân nói rõ tính cách thật, nhắc 1 câu đến vợ cũ?04:47Vợ cũ "vua cá Koi" tâm sự xót xa: "Họ cố gắng làm mình tổn thương, vì sự xát muối đó, họ biết mình sẽ đau đớn"03:43HOT: Vợ cũ “vua cá Koi” lột xác hậu ly hôn: Ngày càng sexy, trẻ trung không kém Hà Thanh Xuân03:19‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lên tiếng sự thật chuyện Hà Thanh Xuân là tiểu tam, công khai tin nhắn bí mật38:45Cuộc trò chuyện siêu cấp đáng yêu của vợ chồng Độ Mixi trên sóng livestream01:26SỐC TẬN ÓC: Hà Thanh Xuân bị "bóc trần" quá khứ từng cố tình giựt chồng người khác để có thẻ xanh Mỹ03:25Mẹ ruột “Vua cá Koi” buồn ra mặt tại đám cưới, thái độ lạnh lùng với con dâu Hà Thanh Xuân?03:41Căng: Nguyễn Sin “cà khịa” vua cá Koi bỏ vợ cưới Hà Thanh Xuân: “Vài bữa khóc tới bây giờ”04:21Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt "vua cá Koi": "Nói được vài hôm, lời đi đằng lời miệng đi đằng miệng"03:19Bị miệt thị là "trà xanh" chen vào gia đình "vua cá Koi", Hà Thanh Xuân "bốc hơi" không tung tích03:22Chấn động: Xôn xao vợ kém 13 tuổi của “vua cá Koi” là “em gái nương tựa”, nói dối chuyện ly hôn?03:37NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: “Vì người khác mà anh đòi ly hôn”03:39MỚI: Vợ cũ “Vua cá Koi” muốn giữ hết tài sản hậu ly hôn, đại gia Thắng Ngô “mắng” CĐM đang gieo nghiệp03:42U50 nhưng "vua cá Koi" vẫn đậm ngôn tình: "Vài tháng quen em, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại"03:20

Tiêu điểm

Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây
14:49:01 16/05/2022
Vợ Xuân Bắc mắng “vua cá Koi” là thằng trẻ trâu khi bỏ vợ: “Hi sinh mạng sống không bằng đứa làm họa mi hót lại”
16:02:28 15/05/2022
HOT: “Vua cá Koi” từ bỏ cuộc sống sang chảnh, đi theo cầm túi, quay phim cho vợ trẻ kém 13 tuổi
16:05:21 16/05/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ "nói kháy" Hoa hậu Giáng My: "Đẹp thế kia trẻ thế kia, chỗ cần tươi thành đồ hun khói"
09:33:47 16/05/2022
Quan điểm được cho là mỉa mai Đông Nhi từ Tiên Tiên: 'Người không thương bạn, dù làm gì thì họ cũng hỏi lại ủa ai mướn?'
17:54:32 15/05/2022
Cô bán nước vỉa hè mua được bất động sản, nhà trữ vài chục lượng vàng chỉ nhờ 1 điều mà bạn không có
13:21:12 15/05/2022
Chuyện tình cô gái bỏng 90% cơ thể và chàng shipper: Định mệnh đến từ một dòng trạng thái
15:17:06 15/05/2022
Thiên Nga - Con gái nuôi Bằng Kiều vừa xinh vừa giàu lại sở hữu bảng thành tích học tập khủng
10:52:13 15/05/2022
Phải lòng cô gái Việt, chàng trai Nga bỏ hết sang Việt Nam, đưa mẹ đi hẹn hò chung
13:15:49 15/05/2022
Câu đố tiếng Việt: "Nhà nào LẠNH LẼO nhưng ai cũng muốn tới?" - Đáp án quá dễ nhưng nhiều người vẫn phải chào thua
09:30:50 16/05/2022

Thông tin đang nóng

Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao
17:47:30 16/05/2022
NÓNG: Công an Long An tìm Võ Thị Diễm My trong vụ “Tịnh thất Bồng Lai”
18:53:53 16/05/2022
Cát Phượng từng có con với Kiều Minh Tuấn 11 năm trước nhưng dại dột phá thai chỉ vì 1 lý do
19:25:19 16/05/2022
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn
20:56:58 16/05/2022
Trắng tay khi ly hôn, 'Vua cá Koi' lộ clip phục vụ Hà Thanh Xuân đi diễn, khiến CĐM hả hê thay vợ cũ
18:54:59 16/05/2022
Lý do đằng sau việc Cát Phượng lên tiếng xác nhận việc chia tay Kiều Minh Tuấn vào đúng ngày 15-5
17:35:18 16/05/2022
Đỗ Hiếu "đá xéo" Cát Phượng "nói nhiều nhức đầu"?
18:05:03 16/05/2022
Trúc “mẫu hậu” - Người đàn bà quyền lực "thét ra lửa" sau lưng trùm Năm Cam và cái kết không có hậu
17:25:03 16/05/2022
Giữa lúc Cát Phượng xác nhận chia tay, Kiều Minh Tuấn nhận tin vui trọng đại khiến CĐM ngỡ ngàng
17:35:24 16/05/2022
Phía Cát Phượng có động thái đáp trả khi bị netizen chửi bới dùng chiêu trò để PR
20:28:48 16/05/2022

Tin mới nhất

Người mẹ nghèo bật khóc khi con bị ung thư nói: "Hay thôi mẹ ơi, tiền đâu mà chữa bệnh"

16:13:04 16/05/2022
Khi mặt trời lên tới đỉnh đầu, cũng là lúc chị Trần Thị Chăng (SN 1983, huyện Vị Thủy, Hậu Giang) và con trai là bé Nguyễn Quốc Thống (12 tuổi) vừa đi viện về. Hôm nay trên viện họ tiêm cho Thống thuốc tủy nên lưng em vẫn khá đau. Quãng...

Bạn gái Indonesia Vidhi đối xử với con riêng của Đạt Villa thế nào?

16:10:01 16/05/2022
Thái độ của bạn gái đối với con riêng của Đạt Villa làm nhiều người bất ngờ. Dù còn khá trẻ, song cô nàng được đánh giá là hiểu chuyện

Con gái út xinh đẹp của nghệ sĩ Trần Nhượng

09:25:24 16/05/2022
NSND Trần Nhượng có cô con gái út xinh đẹp tên là Trần Hoàng Anh Phương, được biết đến với tên Jenna Anh Phương

Một ngày theo chân nam sinh người Việt làm phiên dịch viên cho đoàn thể thao Singapore tại SEA Games 31

09:20:56 16/05/2022
Thành Trung đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ khi làm tình nguyện viên tại SEA Games năm nay

Cảm động tâm thư của nữ bệnh nhân gửi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nội soi khớp vai

09:15:41 16/05/2022
Với nét bút khá đẹp, một nữ bệnh nhân tên Hoa đã gửi tâm thư cảm ơn tới đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nội soi khớp vai của Bệnh viện Việt Đức

Viên ngọc du lịch mới nổi của miền Tây - An Giang, bí ẩn nhưng lại đầy ắp địa điểm đẹp như tranh vẽ

09:10:13 16/05/2022
Nếu bạn nghĩ miền Tây chỉ có miệt vườn, sông nước thì có lẽ bạn chưa biết mảnh đất An Giang cũng rất đa dạng cảnh quang cho bạn tha hồ khám phá

Con gái ghét môn Toán nhưng lại nhớ như in những con số này về cha mình khiến dân mạng nghẹn ngào

08:52:04 16/05/2022
Những con số về người cha này khiến dân mạng cảm thấy ấm lòng. Cô gái thật hạnh phúc khi có được người cha tốt!

Cụ ông 87 tuổi "chịu chơi" mang cả cái ao đặt trên mái nhà rồi trồng rau nuôi cá: "Nhiều người nói tôi liều lĩnh"

08:49:17 16/05/2022
Người ta xây nhà mái bằng thì chỉ lo làm chống thấm, vậy mà ông ấy mang cả cái ao cả đặt trên mái nhà , một người dân xã Cao Thắng (huyện Thanh Miện, Hải Dương) vẫn trầm trồ khi nói về chiếc ao trên sân thượng của ông Trương Hùng Tuấn

Tiktoker CiiN lần đầu lộ diện hậu sửa mũi: Ngồi hàng ghế đầu như celeb, nhan sắc lấn át đồng nghiệp 

07:28:37 16/05/2022
Hot TikToker CiiN khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên với gương mặt ngày càng sắc sảo. Lần xuất hiện đầu tiên hậu tân trang nhan sắc, cô nàng được sắp ngồi hàng đầu khi tham gia sự kiện

Cô gái Việt muốn theo bạn trai Tây sang Campuchia, nghe tin bố mẹ báo "họp họ gấp"

09:51:17 15/05/2022
Khi lướt qua gian hàng của café, chị Ruby Nguyễn đã khiến anh Brice trúng tiếng sét ái tình ngay lập tức

Clip cận cảnh bãi biển đẹp bậc nhất Việt Nam, làn nước mê hoặc đến nước bể bơi còn thua xa

09:40:32 15/05/2022
Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất cả nước, chưa được khai thác du lịch mạnh mẽ nên cảnh vật vẫn giữ được vẻ hoang sơ, thơ mộng

Được yêu chiều như con ruột, nàng dâu xinh đẹp tặng mẹ chồng nhẫn kim cương 1 tỷ đồng

09:17:54 15/05/2022
Người con dâu rất xúc động trước tình cảm mà mẹ chồng dành cho mình, bản thân chị cũng xem các thành viên trong gia đình chồng như gia đình ruột thịt của mình

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Lộ diện dàn thí sinh tiềm năng giành vương miện

15:38:02 14/05/2022
Sau 4 tập phát sóng, top thí sinh nổi bật dần xuất hiện tại chương trình truyền hình thực tế Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Hoàng Nguyên Vũ mắng fan Đông Nhi: "Bớt thần tượng mấy cái sô bích sô beo gì lại, họ chẳng tốt đẹp gì đâu"

15:02:30 14/05/2022
Giữa lùm xùm drama về idol và fan, nam nhà báo đã đăng đàn gay gắt

Con trai vua sòng bạc Macau: Đẹp trai, tài giỏi và cuộc hôn nhân viên mãn bên mỹ nhân đình đám

14:03:49 14/05/2022
Trong số 5 người con trai của ông trùm  Stanley Ho, Mario Ho được nhận xét là thiếu gia có ngoại hình sáng nhất

‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô hạnh phúc bên Hà Thanh Xuân, vợ cũ vẫn giữ nguyên 1 thứ, lý do nghe mà xót xa

11:44:57 14/05/2022
Dù đã chia tay, chồng cũ tái hôn với Hà Thanh Xuân nhưng chị Thanh Đào vẫn giữ nguyên 1 thứ. Mới đây, vợ cũ Vua cá Koi Thắng Ngô đã lý giải về chuyện này

Vợ cũ ‘Vua cá Koi’ công khai lý do ly hôn thật sự, tuyên bố 1 câu về Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô

11:02:36 14/05/2022
Sau thời gian dài im ắng, mới đây vợ cũ Vua cá Koi Thắng Ngô đã lên tiếng. Trong chia sẻ của mình chị cũng thẳng thắn trả lời nghi vấn Hà Thanh Xuân là người thứ ba

Ngân 98 lên tiếng khi bị bắt gặp đi khám thai hậu phát ngôn ‘xin giống Tây’

09:30:05 14/05/2022
Ngân 98 cho biết đang kiếm tiền để mua giống tốt từ sao của Hollywood

Châm Sứa - người lên tiếng chỉ trích Đạt Villa không có tài năng, tối ngày livestream xin tiền là ai?

09:13:33 14/05/2022
Đạt Vill không còn là cái tên quá xa lạ trên các diễn đàn mạng xã hội với mối tình vượt biên giới, ngôn ngữ, tôn giáo của anh và bạn gái người Indonesia

Trai trẻ cưa "chị đẹp" cùng chung cư, 10 năm bên nhau, từ tay trắng thành ông bà chủ

08:52:27 14/05/2022
Mối tình ngọt ngào của cặp vợ chồng trẻ đang định cư ở Nga khiến không ít người ngưỡng mộ. Thương thầm chị đẹp hàng xóm

Có thể bạn quan tâm

Bạn bè tụ tập tại biệt thự cùng Trường Giang làm điều đặc biệt mừng sinh nhật sớm Nhã Phương

Sao việt

22:28:30 16/05/2022
Bữa tiệc tổ chức tại tư gia nhà Trường Giang - Nhã Phương ấm cúng và vô cùng đặc biệt nhận được sự quan tâm lớn

Phát hiện thi thể trôi sông ở Vĩnh Long, nghi của bé trai 4 tuổi mất tích

Sự kiện nóng

22:21:06 16/05/2022
Anh Lê Tuấn Anh (39 tuổi) cho biết lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long đã liên hệ với gia đình anh, thông báo tìm thấy thi thể của một đứa trẻ trôi trên sông, đang trong giai đoạn phân hủy

Hạ U23 Lào nhờ khoảnh khắc không ngờ tới, U23 Thái Lan né được U23 Việt Nam ở bán kết

Bóng đá việt nam

22:20:53 16/05/2022
U23 Thái Lan đã không bung sức khi đấu U23 Lào, bởi chỉ cần một chiến thắng nhẹ nhàng cũng đủ giúp đội bóng này có được ngôi nhất bảng B

Cầu thủ Quang Hải tham gia buổi giao lưu tại Cần Thơ, nhưng điều anh làm trong sự kiện mới khiến mọi người bất ngờ

Bên lề sân cỏ

22:08:07 16/05/2022
Hôm qua ngày 15/05, buổi giao lưu cùng người hâm mộ diễn ra tại Cần Thơ của Quang Hải có nhiều hoạt động thực sự ý nghĩa

Kiều nữ "đốn tim" ghé đất Nghệ, hàng loạt nhà đầu tư sa bẫy

Pháp luật

22:07:15 16/05/2022
Trong vai một doanh nhân kinh doanh bất động sản thành đạt, với vẻ ngoài xinh đẹp, Âu Thị Thanh Hằng thường xuyên đăng tải các hình ảnh về cuộc sống sang chảnh để kêu gọi “chung vốn” từ các nhà đầu tư, sau đó lừa đảo chiếm đoạt tài sản ...

Cosplay Raiden Shogun làm anh em game thủ quên cả bản gốc

Cosplay

22:05:04 16/05/2022
Album Cosplay Raiden Shogun được đăng tải bởi Kai Photography nhận được sự quan tâm của đông đảo anh em game thủ Genshin Impact

Cách chế biến món thịt chân giò xào lăn cực ngon mà không ngán

Ẩm thực

22:02:28 16/05/2022
Với phần bì được nướng sơ tạo cho bì có độ giòn và thơm đã làm nên món thịt chân giò xào lăn có thể dùng làm món nhậu hoặc để ăn với cơm vừa thân thuộc nhưng cũng không kém phần lạ miệng. Bạn hãy vào bếp cùng làm ngay món chân giò xào l...

Cuộc sống của Park Han Byul sau biến cố chồng ngồi tù

Sao châu á

22:02:27 16/05/2022
Nữ diễn viên ở ẩn sau khi chồng doanh nhân vướng vòng tù tội. Cô đưa con trai đến đảo Jeju sinh sống và kinh doanh

Amber Heard trở lại tòa, tiếp tục kể tội Johnny Depp

Sao âu mỹ

22:00:01 16/05/2022
Diễn viên Aquaman nói rằng Johnny Depp vẫn không kiểm soát được tính nóng nảy dù hai người đã hàn gắn tình cảm sau vụ xô xát năm 2015

Hy hữu: Cặp vợ chồng ở Hà Nội đi viện vì vô tư uống nước làm mát ô tô vì tưởng bia, nước giải khát

Sức khỏe

21:48:27 16/05/2022
Nghĩ hai lon nước được người quen cho là bia hoặc nước giải khát, hai vợ chồng ở Long Biên, Hà Nội vô tư uống mà không ngờ đó là nước làm mát ô tô, phải nhập viện 108 trong tình trạng hoảng loạn, lo sợ

Trần Hưng Nguyên phá kỷ lục bơi SEA Games, nhắn nhủ đặc biệt em trai Ánh Viên

Sao thể thao

21:33:40 16/05/2022
Trần Hưng Nguyên đã có những chia sẻ về Nguyễn Quang Thuấn, em trai ruột của Nguyễn Thị Ánh Viên sau khi giành HCV và phá kỷ lục SEA Games 31 nội dung 400m hỗn hợp nam

Hé lộ sân khấu cực hoành tráng của PUBG MOBILE tại SEA Games 31

Esport

21:07:45 16/05/2022
Chiều nay, bộ môn Esports tiếp theo sẽ chính thức khởi tranh là PUBG MOBILE