Con gái nửa hiện đại nửa truyền thống: vừa chém gió với chị em đã qua đọc sách thánh hiền

Là đứa mà năm phút trước vẫn thấy nó ngồi chém gió với hội chị em, thì năm phút sau đã có thể thấy nó ngồi yên tĩnh đọc sách về cuộc đời, về nhân tình thế thái.

Nếu hiểu được con gái thì vũ trụ này không còn gì đáng để khám phá. Có lẽ đúng là thế thật, cách ứng xử và suy nghĩ của phái đẹp đôi khi còn thiên biến vạn hóa hơn rất nhiều so với những gì người ta có thể tưởng tượng. Có lần tôi bắt gặp một cô gái 25 tuổi xinh đẹp, trẻ trung, thời trang quyến rũ trong cuộc hẹn với đám bạn tại quán bar. Cô gái ấy thật cuốn hút khi nhảy nhót điên cuồng theo điệu nhạc xập xình, có lúc lại vui cười hớn hở bắt nhịp hô “1,2,3 dzô” thật to và uống cạn ly bia của mình. Phải nói là cô ấy có vẻ ngoài cực kì ấn tượng khiến tôi khó lòng nào rời mắt được. Quả là một cô gái năng động, hiện đại và phóng khoáng.

Tôi đã nghĩ vậy, cho đến khi cô ấy khăng khăng đòi “Đưa tao về trước 10 giờ”. Đó là một cô gái hiếm hoi giữa thời buổi này nhất quyết không chịu về muộn hơn và cũng không qua đêm bên ngoài mặc cho lũ bạn dè bỉu hỏi cô ấy đã bao nhiêu tuổi rồi. Dù đám bạn vẫn còn tăng hai, tăng ba thì cô ấy khăng khăng về nhà vì đã….đến giờ giới nghiêm. Như vậy thì được gọi là cô gái hiện đại hay truyền thống?

Con gái nửa hiện đại nửa truyền thống: vừa chém gió với chị em đã qua đọc sách thánh hiền - Hình 1

Nếu nói là con gái truyền thống có lẽ không phải mà hiện đại cũng không hẳn. Thật ra, khó thể kết luận cô ấy theo kiểu truyền thống hay hiện đại. Và tôi tin chắc nếu bạn hay những cô gái khác ở thời đại 4.0 này vẫn duy trì lối sống như vậy thì thật là của hiếm. Đơn giản bạn chỉ là chính mình mà thôi, chẳng phải bản sao của ai hết nên cũng chẳng thể giống với đa số con gái bình thường. Không phải bạn bất bình thường đâu mà là vì bạn đặc biệt. Những cô gái truyền thống thường được ví von là “cổ hủ”, hành xử kín đáo và khuôn phép cứng nhắc trong khi những cô gái hiện đại dám sống hết mình, chơi hết mình thì lại bị quy chụp là “gái hư”. Còn kiểu nửa hiện đại lại nửa truyền thống chính là mẫu người con gái đặc biệt có sức cuốn hút với phái mạnh.

1. Con gái nửa hiện đại nửa truyền thống là đứa mà năm phút trước vẫn thấy nó ngồi chém gió với hội chị em, thì năm phút sau đã có thể thấy nó ngồi yên tĩnh đọc sách về cuộc đời, về nhân tình thế thái

Họ là những người thông minh, tinh tế biết lúc nào nên cương lúc nào thì nhu. Cuộc sống của họ tưởng như là hai mảng đối lập hoàn toàn khác nhau giữa truyền thống và hiện đại mà kì thực lại rất hài hòa. Tựa như một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng vậy, yếu tố hiện đại và truyền thống đan xen để lấy cái sự đối lập mà bổ sung cho nhau, càng làm nổi bật hơn nét độc đáo và tạo nên sự hoàn mĩ.

Con gái nửa hiện đại nửa truyền thống: vừa chém gió với chị em đã qua đọc sách thánh hiền - Hình 2

Một cô gái chửi thề có thể khiến bạn cảm thấy không mấy thiện cảm trong khi một cô gái ngồi đọc sách về cuộc đời, triết lý sống nhân tình thế thái thì lại khác. Ô! Đó lại đều là hành động của một cô gái sẽ thế nào? Con gái luôn khó hiểu như vậy mà chính vì khó hiểu mới khiến nửa kia của thế giới vắt óc ra để mà khám phá. Họ mới mẻ, khó nắm bắt bởi vì họ vừa mang trong mình cái tư duy tiến bộ, tư tưởng phóng khoáng của thời đại mới, lại vừa kế thừa những tinh hoa văn hóa mang nét truyền thống của dân tộc. Mà phàm là đàn ông thì ai lại không thích chinh phục những thứ mới mẻ, khó nắm bắt đâu nhỉ, âu cũng là lẽ tự nhiên mà thôi.

2. Không đặt nặng chuyện lễ nghi phép tắc, nhưng mượn đồ xài tự nhiên thoải mái mà không hỏi là lần sau đếch cho mượn nữa đâu

Hầu hết những cô gái nửa hiện đại nửa truyền thống đều mang trong mình những nguyên tắc “nửa nạc nửa mỡ” đầy mâu thuẫn kiểu như vậy. Một kiểu người hài hước, thú vị nhưng đôi khi lại khó tính, khó nết đến không ai ngờ. Bạn chẳng bao giờ đặt nặng chuyện lễ nghi phép tắc, phóng khoáng lại nhiệt tình nên ai cũng giúp đỡ hết mình. Chỉ cần đối xử tốt với bạn một lần, bạn có thể đáp lại người ta mười lần cũng không có vấn đề gì. Điểm mấu chốt là bạn lại thuộc kiểu người “có qua có lại”. Bạn chỉ cần người khác cũng dành sự tôn trọng và đối xử tốt với mình mà thôi. Bạn cũng chẳng cần tính toán với điều gì, cho phép người khác thoải mái mượn đồ xài và điều kiện là phải có sự cho phép, chỉ đơn giản vậy thôi.

Con gái nửa hiện đại nửa truyền thống: vừa chém gió với chị em đã qua đọc sách thánh hiền - Hình 3

Video đang HOT

3. Quần áo mặc lên người đều rất “trất’s” và mô-đen, nhưng luôn đảm bảo không vi phạm các chuẩn mực đạo đức xã hộithuần phong mĩ tục

Nhìn lại bản thân mình, phong cách thời trang luôn khiến bạn tự tin ấy chứ! Không quá hở, quyến rũ vừa đủ, kín đáo hợp lý mà quan trọng là luôn “hợp mốt”. Đấy, chỉ cần nhìn cách ăn mặc là có thể biết một cô gái có tinh tế hay không và không quá khi nói kiểu người nửa phong kiến nửa hiện đại luôn làm hài lòng tất cả mọi người.

Những cô gái nửa phong kiến nửa hiện đại giống như bạn đều có tư duy đặc biệt là làm việc nghiêm túc, chơi hết mình. Bạn có thể dành toàn bộ thời gian làm việc nghiêm túc trong trang phục công sở, tác phong lịch sử và chi tiết từng li từng lí. Nhưng khi cởi bỏ bộ đồ công sở ra dường như bạn trở thành một con người hoàn toàn khác biệt, có chút đối lập. Có thể một cuộc hẹn cà phê với đám bạn cũng đủ lí do để bạn chải chuốt đẹp đẽ. Đó là bởi vì sự hiện đại trong con người của bạn luôn cập nhật xu hướng kịp thời và biến tấu mình phù hợp với mọi hoàn cảnh, mọi tình huống cũng tự tin hơn. Không giống với mẫu người con gái truyền thống tất bật với đủ mọi việc gia đình sau giờ làm, bạn biết cách yêu bản thân mình và tôn trọng người khác.

Con gái nửa hiện đại nửa truyền thống: vừa chém gió với chị em đã qua đọc sách thánh hiền - Hình 4

4. Ăn chơi sành điệu nhưng cứ đi chơi là đòi về trước 10 giờ tối

“”Đưa tao về trước 22h nha, má tao la”: Thiệt ra là má mình không có la, đơn giản là tại mình thích nói vậy”, dòng bình luận của bạn Tường Vy ngay bên dưới bài đăng chia sẻ quan điểm về người con gái nửa truyền thống nửa hiện đại lập tức nhận được hơn 1,3 nghìn người thích và rất nhiều người phản hồi đồng tình. Lại là câu chuyện về giờ giới nghiêm mà người ta vẫn tưởng rằng chẳng bạn trẻ nào còn chấp thuận tự giác đến như vậy. Hóa ra, vẫn còn những cô gái có thể dừng mọi cuộc vui để về nhà đúng giờ giới nghiêm. Đó không chỉ là vấn đề giờ giấc mà còn thể hiện bạn còn là người chu đáo dám chơi hết mình nhưng vẫn nghĩ cho gia đình và an toàn của bản thân, làm gì cũng có giới hạn mới là điều tốt nhất.

“Công nhận, bố mình có hôm ngồi cửa canh từng phút. Giờ bố đi ngủ không thèm quan tâm tớ về mấy giờ luôn miễn sáng hôm sau thấy mặt tớ trên bàn ăn sáng là được cơ mà tớ cũng không thích đi đêm hay về muộn, hại sức khỏe. Hổng có gì vui hết nên về sớm cho lành, đỡ gặp sở khanh”, bạn Ngọc Khuê cũng chia sẻ.

Con gái nửa hiện đại nửa truyền thống: vừa chém gió với chị em đã qua đọc sách thánh hiền - Hình 5

5. Là người có suy nghĩ thoáng và thoải mái nhưng chỉ cần mấy đứa nhỏ tuổi hơn mà xưng hô lếu láo rất là cộc luôn

Không sai, chỉ cần thấy một đứa nhỏ xưng hô không đúng chuẩn mực là bạn đã cực kì khó chịu. Dù bạn không ghét bỏ gì đứa trẻ đó, đơn giản là vì bạn vẫn có tư tưởng truyền thống bên trong mình. Cha mẹ luôn dạy dỗ anh chị em phải có trên có dưới, “kim chỉ phải có đầu đuôi” đúng không nào. Người ít tuổi hơn phải tôn trọng người lớn tuổi, đó không chỉ là tính cách của mỗi cá nhân mà còn là phẩm chất ngấm sâu vào máu và tư tưởng của người Việt. Vậy nên cứ thấy những điều không đúng đắn là bạn có thể lập tức đưa ra quan điểm của mình.

6. Bên ngoài truyền thống, bên trong hiện đại, có nghĩa là tuy nhìn ở ngoài thấy già trước tuổi hay khó chịu vậy thôi chứ bên trong rất hồn nhiên và thoải mái

Đừng bao giờ nhìn tấm bìa mà đánh giá nội dung một cuốn sách, đừng nhìn vẻ ngoài mà đánh giá tính cách và phẩm chất một con người, đặc biệt khi đó là một cô gái. Ngàn vạn lần đừng bao giờ thấy dáng vẻ có phần cứng nhắc, nghiêm túc của một cô gái mà nghĩ rằng cô ấy thật khó ưa. Không phải đâu, bắt chuyện làm quen rồi mới thấy cô ấy rất hôn nhiên, thoải mái và đôi khi cũng hâm hâm, dở dở theo cách đáng yêu thôi rồi.

7. Mạng xã hội nào cũng chơi, rảnh là mở điện thoại để online cùng các bạn, vậy mà có gì hot, có gì trending, thì đều hổng theo kịp

Có lẽ chính bạn đôi khi cũng cảm thấy bản thân mình thật khó hiểu ấy chứ, rất xu hướng, có tất cả tài khoản mạng xã hội trên mọi mặt trận từ Facebook, Twitter, Zalo, Weibo các kiểu… vậy mà thật éo le khi lúc nào có tin tức quan trọng là bạn lại lơ ngơ như người trên rừng mới xuống. Hoặc có khi tạo tài khoản để đấy rồi cả năm mới login được vài lần nên quên mất mật khẩu luôn. Vốn nghĩ mình là con người hiện đại nhưng thật ra bạn vẫn còn đang trong quá trình “update phần mềm phiên bản mới”, tựa như thời kì quá độ lên chế độ mới ấy mà.

8. Sống vị tha, bao dung, không phải như thời phong kiến mà đi bắt bẻ từng chi tiết, nhưng có lỗi mà không xin lỗi là giận

Nghe thì có vẻ buồn cười nhưng chính xác không sai một chữ nào đâu. Con người bạn vốn là một cá thể mâu thuẫn đến mức đáng yêu như vậy. Bạn đâu có sai mà người sai là người cần xin lỗi bạn kia. Bạn không phải là con người truyền thống sống hách dịch mà đơn thuần là muốn nhận được sự tôn trọng mà thôi.

Con gái nửa hiện đại nửa truyền thống: vừa chém gió với chị em đã qua đọc sách thánh hiền - Hình 6

Con gái vừa hiện đại vừa truyền thống thỉnh thoảng bị chê là “nửa nạc nửa mỡ”. Thế nhưng họ cũng có những quan điểm vô cùng thú vị phải không nào? Đọc xong bạn có thấy mình trong này không nè? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi nhé.

Theo bestie.vn

Chỉ một câu nói ngày ra mắt, tôi cay cú bỏ bạn gái thạc sĩ về cưới cô bán xôi

Lần đầu tiên tôi nhận thấy yêu một cô nàng giỏi giang, nhà giàu bất lợi đến thế nào. Ngay hôm đó về, tôi đã nghiêm túc nghĩ về mối quan hệ này.

Chỉ một câu nói ngày ra mắt, tôi cay cú bỏ bạn gái thạc sĩ về cưới cô bán xôi - Hình 1

ảnh minh họa

Đám cưới của tôi đang được tiến hành và ai ai cũng phải bất ngờ. Mọi người đều kinh ngạc trước quyết định này của tôi bởi vì nó quá sốc. Nhưng bản thân tôi thì điềm tĩnh, tôi cho rằng lần này tuy tôi quyết định vội nhưng sẽ không sai. Tôi chẳng thà về quê lấy một cô gái bình thường còn hơn là lấy kiểu con gái coi thường mình và gia đình mình.

Tôi theo học trên thành phố và cũng nhờ thế mà quen cô ấy. Theo đánh giá không chỉ của riêng tôi mà của tất cả những người biết hai đứa thì bạn gái cũ của tôi là người thông minh, giỏi giang, gia đình cô ấy lại ở thành phố, có điều kiện. Mọi người đều bảo tôi tốt số mới yêu được cô gái như thế.

Thật ra tôi chẳng nghĩ ngợi gì nhiều. Khi chúng tôi quen nhau, tôi đâu có biết hoàn cảnh nhà cô ấy ra sao. Tôi phục trí thông minh và sự giỏi giang của cô ấy thì yêu thôi. Sau này khi đã yêu nhau được một năm, về nhà cô ấy chơi tôi mới biết gia thế nhà bạn gái mình.

Chuyện tình của chúng tôi cũng khá êm đềm. Bạn gái tôi về thăm nhà tôi một vài lần, nói chung cũng đều suôn sẻ cả. Tôi biết, mẹ tôi không hẳn tán thành mối quan hệ này. Mẹ tôi luôn mặc cảm gia đình tôi ở nông thôn, nghèo túng, trong khi nhà bạn gái giàu có lại ở thành phố, không môn đăng hậu đối thì sau này khó sống. Ý mẹ tôi là vẫn muốn giới thiệu cho tôi với cô gái gần nhà. Theo lời bà, cô này thì xinh xắn, ngoan hiền, chỉ tội học ít, đi bán xôi ngoài chợ nhưng là người đảm đang, tháo vát. Mẹ tôi chỉ có ước vọng tôi lấy cô vợ quê, chân chất, hiền lành lại ở gần đây, sẽ tiện bề chăm sóc gia đình chồng.

Nhưng bà thấy tôi yêu nên cũng đành nín nhịn cho xong. Từ dạo mẹ nói tôi đi gặp cô gái bán xôi gần nhà mà tôi từ chối, tôi không thấy mẹ nhắc đến nữa. Mẹ tôi vẫn luôn tôn trọng quyết định của tôi dù bà muốn hay không.

Yêu nhau cũng đã chín muồi, tôi xác định kết hôn. Những tưởng mọi chuyện cứ thế suôn sẻ diễn ra thì một sự việc đã làm tôi thay đổi quyết định.

Lần đó, bố mẹ tôi lên gặp gỡ gia đình cô ấy để bàn chuyện cưới xin. Trong buổi trò chuyện, nhìn cảnh bố mẹ mình mang tiếng là nhà trai mà cứ khúm núm trước bố mẹ cô ấy, tôi đã thấy chạnh lòng thương. Cảnh không có tiền, lại xuất thân từ nông thôn nên bố mẹ tôi cũng không dám nói gì nhiều. Đột nhiên lúc đó tôi đã nghĩ, hôn nhân quả thật không đơn giản. Khi hai đứa yêu nhau, chỉ là chuyện của hai đứa, nhưng giờ cưới xin là chuyện của hai nhà, sự chênh lệch quá lớn này dường như cũng đang tạo ra một hố sâu ngăn cách.

Tuy nhiên, mọi việc chỉ như giọt nước tràn ly khi bạn gái tôi vì không hài lòng khoản lễ trong ngày cưới. Bố mẹ tôi cũng không hẳn tiếc tiền nhưng vì hoàn cảnh gia đình tôi ở quê cũng nghèo, bố mẹ không muốn làm rình rang quá mà thiên hạ người ta lại cười chê. Vậy là bạn gái tôi đứng lên nói khó chịu: "Hai bác là người nhà quê, theo kiểu quê, hai bác không hiểu phong tục trên này thì cứ thế mà làm theo đi. Không có tiền thì hai bác cứ nói, gia đình cháu sẽ lo, chứ cả đời con gái có một lần cưới, cháu không thể rúm ró được".

Tôi giận tím mặt. Bấy lâu nay, mặc dù hai đứa yêu nhau cũng có nhiều khác biệt tuy thế tôi luôn bỏ qua. Nhưng hôm nay, khi cô ấy xúc phạm bố mẹ, xúc phạm gia đình tôi như thế là không thể được. Còn chưa làm dâu con nhà tôi mà cô ấy đã hỗn hào như vậy thì sẽ thế nào?

Chỉ một câu nói ngày ra mắt, tôi cay cú bỏ bạn gái thạc sĩ về cưới cô bán xôi - Hình 2

Khi cô ấy xúc phạm bố mẹ, xúc phạm gia đình tôi như thế là không thể được. Còn chưa làm dâu con nhà tôi mà cô ấy đã hỗn hào như vậy thì sẽ thế nào? (ảnh minh họa)

Lần đầu tiên tôi nhận thấy yêu một cô nàng giỏi giang, nhà giàu bất lợi đến thế nào. Ngay hôm đó về, tôi đã nghiêm túc nghĩ về mối quan hệ này. Nhìn cảnh cha mẹ mình cặm cụi, không dám nói năng gì với nhà gái, tôi lại thấy xót xa. Vậy là tôi quyết định từ hôn, chỉ đúng 2 ngày sau lần gặp gỡ đó.

1 tháng sau, tôi nhờ mẹ đánh tiếng cho cô gái gần nhà. Cô này thích tôi lâu rồi nhưng vì tôi đi làm trên thành phố nên không có cơ hội tiếp xúc nhiều. Chúng tôi gặp nhau, tôi thấy cô ấy tuy không quá giỏi giang về học vấn nhưng lại hoạt bát, đảm đang. Điều quan trọng nhất là cô ấy đối xử tử tế với bố mẹ tôi, cùng cảnh xuất thân nông thôn, cô ấy tôn trọng bố mẹ tôi.

Vậy là giờ tôi chuẩn bị cưới vợ mà cô dâu là một người không ai có thể ngờ. Cuộc đời nhiều khi như vợ, có những ngã rẽ bất ngờ xuất hiện vào phút chót nhưng tôi tin mình không hối hận với quyết định này.

Theo xaluan.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:583 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26Hải Tú công khai tương tư Sơn Tùng, lộ tin nhắn riêng tư với Hữu Vi cực sốc03:55Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Ảnh cực hiếm của cháu ngoại Phi Nhung bên Hồ Văn Cường05:05Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51

Tiêu điểm

Mẹ vợ bất ngờ lên chơi, 5h sáng thấy việc bà làm trong nhà tắm mà tôi căm hờn
16:58:48 26/11/2021
Chồng được sếp thưởng số tiền lớn nhưng lại khao cả nhà đạm bạc, đến khi nhìn tin nhắn trong điện thoại anh thì tôi mới vỡ lẽ tất cả
23:16:17 26/11/2021
Sau 2 năm ly hôn tình cờ đi qua nhà vợ cũ, tôi gục ngã trước cảnh tượng trong sân
12:32:23 25/11/2021
Chồng ngoại tình bỏ vợ, qua 1 năm tôi bàng hoàng khi mở lá thư anh đưa ngày ra tòa
23:10:17 25/11/2021
Đưa mẹ chồng đi mua đồ, sẵn tiện tôi vạch trần bộ mặt ngoan hiền của chồng khiến cả nhà họ phải ngã ngửa
09:02:40 26/11/2021
Tình cũ xinh "mất hồn", chán vợ sề tôi vồ vập qua đêm rồi chết lặng lúc 4h sáng
17:15:43 25/11/2021
Nhờ vợ đi rút 800 triệu, thế mà khi hỏi đến tiền thì cô ấy hoảng loạn nói bị rơi mất, để rồi vài ngày sau tôi phải cảm ơn vợ
20:29:25 25/11/2021
Cô em chồng đòi đi làm móng "ké", nhìn 7 con số trên hóa đơn mà tôi xụi lơ còn cô em thì bốc hơi không tăm tích
20:39:02 26/11/2021
Tôi vừa tuyên bố sẽ lấy chồng, chị gái đã đập bàn đòi từ mặt, biết lý do mà tôi choáng nặng
12:48:38 26/11/2021
Sinh lần 3 mẹ chồng chăm ở cữ sướng như tiên, nửa đêm nghe một câu tôi quyết ly hôn
17:15:02 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Tỷ phú Châu Trác Hoa bị bắt
06:44:21 27/11/2021
Lương Bằng Quang đau đớn báo tin tang sự, Đan Trường, chồng NS Việt Hương xót xa chia buồn
09:44:49 27/11/2021
"Dạo này sức khỏe Như Quỳnh không tốt, nhiều nỗi buồn và ở một mình"
07:10:04 27/11/2021
6 màn hở "í ẹ" nhất Rồng Xanh: Á hậu đến kẻ vô danh làm lố để phô body, minh tinh lộ cả chỗ nhạy cảm, Yoona lọt top vì 1 lý do
06:08:36 27/11/2021
Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con
07:37:20 27/11/2021
NS Thương Tín có chia sẻ đầu tiên về lời đề nghị chăm sóc cuối đời của mạnh thường quân
05:57:43 27/11/2021
Trang Trần: Tôi nghi ngờ người gửi 1000 đô này có âm mưu với tôi
07:33:05 27/11/2021
Không còn dáng vẻ nữ thần, Minh Hằng xuất hiện với gương mặt khác lạ
08:18:03 27/11/2021
Toàn cảnh sinh nhật hoàng tráng của Thủy Tiên giữa tâm bão
06:53:58 27/11/2021
Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò
06:51:05 27/11/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng ngất xỉu nhưng chồng thờ ơ không chịu đưa bà đi viện, tôi rối rít giục giã thì phải đờ đẫn trước bí mật anh tiết lộ

10:27:07 27/11/2021
Biết được sự thật đó, tôi vừa thương chồng và cũng có phần trách anh

Đêm khuya đi nhậu về thì thấy có gã đàn ông lạ trong nhà tắm, tôi nổi khùng ghen tuông rồi phải hổ thẹn xin lỗi cả vợ lẫn anh ta

08:15:50 27/11/2021
Từ hôm đó đến giờ, hết giờ làm là tôi đều ở nhà nhưng vợ vẫn chiến tranh lạnh không thèm nói chuyện với chồng

Hãnh diện lấy được vợ đẹp như hoa, thế mà mới chung sống được một tháng, anh trai tôi hoảng loạn đòi trả vợ

06:08:53 27/11/2021
Chị dâu tôi thà bỏ người chồng mỗi tháng kiếm 100 triệu, còn hơn phải chạm tay vào công việc mà tất cả chị em phụ nữ đang làm

Mới cưới, tôi đã ngã ngửa với số tiền lương chồng đưa mình ở tháng đầu tiên

20:36:15 26/11/2021
Tôi cầm tiền trên tay mà chẳng biết phải nói gì cho ngầu nữa!

Một mình ngủ lại nhà cô bạn thân, nửa đêm tôi sợ thót tim có bàn tay thò vào áo

20:32:52 26/11/2021
Một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng, tôi vùng dậy đẩy mạnh anh ta ra, lao đến bật điện sáng choang

Thấy hành động lạ của chị dâu, tôi lén lút theo dõi thì điếng người vì sự thật động trời mà chị đang giấu giếm cả nhà

17:27:21 26/11/2021
Bố mẹ tôi đã mừng rỡ đến mức đi khoe khắp nơi chuyện con dâu mang bầu. Nhưng rồi chị dâu lại tạt gáo nước lạnh vào mặt họ

Mẹ chồng đổi tính nết đổ vạ con dâu trộm cắp, nguyên nhân đằng sau mới thực đáng thương

12:45:29 26/11/2021
Chứng sa sút trí tuệ kèm theo hoang tưởng khiến mẹ chồng chị Hà luôn nghi ngờ con dâu làm những điều sai trái

Sốc ngất khi phát hiện chồng ngoại tình với nữ tạp vụ già nua và mập mạp

12:36:39 26/11/2021
24 tuổi tôi bước lên xe hoa trước sự phản đối dữ dội từ bố để bây giờ hối hận thì đã muộn

Nói bóng gió “đuổi” bố chồng về quê nhưng khi phát hiện điều này tôi ân hận tột độ

12:33:07 26/11/2021
Giá như biết sự thật ấy sớm hơn thì tôi sẽ chẳng bao giờ làm điều ích kỷ, nhỏ mọn như vậy

Chồng quyết định ly hôn sau hơn 2 năm không có con

12:27:48 26/11/2021
Hơn 2 năm cưới nhau mà không có con, chồng quyết định dừng lại mối quan hệ giữa chúng tôi, bởi anh không thể chờ đợi thêm

Đến nhà người yêu dùng bữa, tôi bàng hoàng vì có đứa bé từ trong bếp chạy ra kèm theo giọng phụ nữ ngọt sớt

10:35:14 26/11/2021
Dù bạn trai có giải thích ra sao thì tôi vẫn cảm thấy khó chịu và bất bình

Vẫn luôn ngưỡng mộ anh rể tài ba, nhưng khi nhìn chị gái bật khóc trước cánh cửa khóa chặt thì tôi mới biết sự thật xót xa

10:07:40 26/11/2021
Khi chúng tôi về đến nơi thì anh rể đã ra ngoài. Tôi chờ chị gái mở cửa nhưng chị tìm mãi trong túi xách mà không thấy chìa khóa

Bị tai nạn gọi chồng ra giúp, vì thói hay ghen vô cớ của anh mà tôi mất oan thêm 100 triệu

20:36:26 25/11/2021
Tưởng chồng sẽ lo lắng khi thấy vợ chảy máu tùm lum, nhưng anh lại xông vào làm một việc khiến ai cũng sốc

Sau lần gặp lại người yêu cũ, tôi luôn sống trong thấp thỏm lo âu

20:22:10 25/11/2021
Mỗi ngày trôi qua, tôi đều cảm thấy mệt mỏi và bất lực với chính bản thân mình

Hy sinh cho gia đình suốt 8 năm đằng đẵng, khi chia tay, chồng đưa trả một vật khiến tôi uất hận ra đi

20:07:46 25/11/2021
Sau bao nhiêu vất vả và hy sinh, cái kết tôi nhận lại quá đắng lòng

Mẹ chồng thiên vị chị dâu, khiến tôi cảm thấy ức chế

12:50:26 25/11/2021
Chị dâu sinh được 2 con gái, tôi sinh được 2 con trai, đáng lẽ tôi phải được cưng chiều, nhưng mẹ chồng làm ngược lại

Vợ không nhìn vào ví tiền khi đến với tôi

12:47:31 25/11/2021
Vợ không giống như nhiều cô gái khác, khi yêu và kết hôn luôn nhìn vào ví tiền của đàn ông, còn vợ tôi chỉ quan tâm đến cảm xúc

Làm xa chỉ gửi 3 triệu/tháng cho vợ, 2 năm về tôi sụp xuống khi nhìn cơ thể em

12:44:36 25/11/2021
Được một lát thì tôi bất thình lình bật điện lên để kiểm tra xem lý do vì đâu mà vợ lại đòi tắt đèn

Thấy tôi cầm chổi quét nhà, em dâu ném thẳng bịch rác vào người tôi rồi thách thức một câu sốc óc

10:48:07 25/11/2021
Sau khi thách thức tôi, em dâu đã nhận lại một trận tổng sỉ vả đến mức bế con bỏ đi ngay trong đêm

Trong lúc túng quẫn, bạn thân của chồng cho tôi 1 tỷ cùng lời đề nghị mà nghe xong tim tôi đập thình thịch

09:40:59 25/11/2021
Tôi không ngờ một người phụ nữ đã có chồng con, đang nợ ngập đầu, lại có giá trị đến vậy

Có thể bạn quan tâm

Sau loạt 'biến' mới trong vụ từ thiện, Thủy Tiên viết tâm thư dài cảm ơn người hâm mộ gây chú ý

Sao việt

10:26:02 27/11/2021
Dù đang gặp hàng loạt biến trong vấn đề từ thiện, Thủy Tiên vẫn xuất hiện và nhắn nhủ đến những người đã ủng hộ mình

Selena Gomez từng có màn lột xác “huyền thoại”: Gái ngoan đẹp mê người, diện đồ mỏng tang phô trọn vòng 1 khủng

Sao âu mỹ

10:23:17 27/11/2021
Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần của Selena Gomez từ 1 năm trước được netizen chia sẻ lại và gây sốt MXH

Bé trai đang chơi ở sân suýt bị bánh xe ô tô cán trúng trong gang tấc

Netizen

10:20:15 27/11/2021
Khoảnh khắc nữ tài xế ô tô suýt đẩy ngã suýt cán trúng bé trai đang chơi ở sân khiến người xem thót tim

Không phải nữ thần, hội bạn thân tài tử đắt giá mới “gây nổ” Rồng Xanh: Jo In Sung - Song Joong Ki soái “ngộp thở”, Kwang Soo lại sao thế này?

Sao châu á

10:20:07 27/11/2021
Hội bạn thân quyền lực Jo In Sung, Lee Kwang Soo và Song Joong Ki đã trở thành tâm điểm chú ý tại lễ trao giải Rồng Xanh năm nay

Nước cờ của Wowy ở Rap Việt mùa hai

Nhạc việt

10:16:40 27/11/2021
Rap Việt mùa hai đã xác định 38 thí sinh giành quyền vào vòng Đối đầu. Đội Wowy và Binz quy tụ 10 thí sinh. 18 thí sinh còn lại chia đều cho đội Karik và Rhymastic. Trên lý thuyết, đội Rhymastic đang quy tụ lực lượng mạnh và đồng đều nh...

EU kêu gọi dừng liên kết không vận với tất cả các địa điểm đã phát hiện biến thể B.1.1.529

Thế giới

10:10:32 27/11/2021
Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen ngày 26/11 kêu gọi dừng tất cả liên kết không vận với các địa điểm đã phát hiện biến thể mới của virus SARS-CoV-2 mang tên B.1.1.529

Tàu hủ ky cuộn mực chiên

Ẩm thực

10:08:32 27/11/2021
Lớp tàu hủ ky giòn rượm, nhân cuộn bên trong bùi bùi, sực sực, thơm phức, hòa với nước xốt beo béo đậm hương mè

Ngăn chặn hàng chục đối tượng chuẩn bị hỗn chiến

Pháp luật

10:04:27 27/11/2021
Một nhóm hơn 20 đối tượng tụ tập tại một quán cà phê, thủ sẵn sẵn hung khí chuẩn bị từ TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) sang TP Dĩ An (Bình Dương) hỗn chiến đã bị Công an phát hiện ngăn chặn…

Liên Quân Mobile: Top 3 cặp xạ thủ - hỗ trợ cực mạnh mà game thủ nào cũng nên biết, gánh team "bá đạo" là đây chứ đâu!

Esport

09:58:54 27/11/2021
Đường Rồng luôn là vị trí được ưu ái bậc nhất Liên Quân bởi lẽ có đến 2 người chơi ở vị trí này thay vì 1 như các khu vực đường khác. Ngoài xạ thủ với nhiệm vụ gây sát thương chủ lực trong đội hình còn có 1 trợ thủ đi kèm để phát động t...

Đổi kiểu tóc xinh và màu tóc 'chất' như Lisa không khó, chỉ cần ngắm trọn 40 gợi ý này là bạn tha hồ 'quẩy'

Phong cách sao

09:58:35 27/11/2021
Mỗi lần đổi kiểu tóc hay màu tóc, Lisa (BLACKPINK) lại khiến dân tình đứng ngồi không yên nhờ visual đỉnh cao và thần thái hết phần thiên hạ

Kết hợp 4 loại thực phẩm này có thể giảm thần tốc 40% mỡ máu cao

Sức khỏe

09:58:33 27/11/2021
​Cholesterol hay mỡ máu cao có thể gây ra hậu quả rất nghiêm trọng, đặc biệt là đau tim và đột quỵ

Vượt nhiều 'đại gia' xe sang, Hyundai bất ngờ thắng lớn tại Đức, mẫu xe ngang hàng Kia EV6 sắp về Việt Nam được réo tên

Ôtô

09:55:33 27/11/2021
Chiếc SUV điện Hàn Quốc Hyundai Ioniq 5 vừa bất ngờ giành giải Xe của năm 2022 tại Đức