Con gái NSƯT Vũ Linh: Kiệt sức từ khi cha mất và vụ kiện gia đình

Hơn 3 tháng kể từ khi cha mất, Hồng Loan – con gái cố NSƯT Vũ Linh mệt mỏi, kiệt sức vì áp lực dư luận và vụ kiện từ chính những người thân trong gia đình.

Từ khi cha mất đến giờ tôi không hưởng một đồng nào

- Việc nghệ sĩ Hồng Nhung – cô của chị nộp đơn kiện liên quan đến tranh chấp tài sản thừa kế và đã được Tòa thụ lý, chị có động thái ra sao?

ADVERTISEMENT

Sáng 9/6, Tòa án nhân dân quận Phú Nhuận có gọi điện thoại thông báo cho tôi về thông tin cô Sáu (nghệ sĩ Hồng Nhung – PV) kiện mình ra tòa. Họ yêu cầu tôi nộp các giấy tờ liên quan, gồm: giấy khai sinh, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất… để giải quyết tranh chấp theo quy định. Tôi cũng đã lên Tòa làm việc theo đúng thủ tục hành chính.

Do không rành luật, tôi có nhờ luật sư đại diện ở các phiên tòa sắp tới. Xét về lý và tình, tôi không sai và sẵn sàng hầu tòa chỉ mong được trả lại minh bạch cho bản thân.

Con gái NSƯT Vũ Linh: Kiệt sức từ khi cha mất và vụ kiện gia đình - Hình 1 ADVERTISEMENT
Chị Hồng Loan – con gái cố NSƯT Vũ Linh.

- Theo chị, đâu là nguồn cơn dẫn đến vụ kiện này?

Tất cả đều xuất phát từ mâu thuẫn gia đình. Trước đó, chúng tôi nhiều lần tranh cãi và không đi tới thống nhất chuyện phân chia tài sản.

Khi qua đời, cha tôi để lại 1 ngôi nhà ở đường Đoàn Thị Điểm, quận Phú Nhuận và 1 mảnh đất 3.000m2 ở TP.Thủ Đức. Sau tang lễ, chúng tôi có ngồi lại họp gia đình nói về việc này.

Tôi đề xuất bán mảnh đất và dùng số tiền chia cho con cháu trong gia đình để có vốn làm ăn. Riêng Hồng Phượng, tôi nói rõ sẽ mua một căn nhà do em đứng tên sở hữu riêng.

Nhưng Phượng và cô Sáu không đồng ý. Cả hai nhất quyết đòi đứng tên chung tất cả tài sản và yêu cầu nếu có phân chia chỉ có tôi và 2 mẹ con họ được hưởng.

Video đang HOT

- Nhiều thông tin cho rằng gia đình nghệ sĩ Hồng Nhung bị chị đuổi ra khỏi nhà, chị có phản hồi gì?

ADVERTISEMENT

Tôi buồn vì mình là con cháu trong gia đình nhưng không được tôn trọng. Từ lễ tang đến việc xây mộ chôn cất cho cha, ý kiến của tôi hoàn toàn bị gạt ra.

Trong vài ngày qua, giữa chúng tôi không tìm được tiếng nói chung. Khi thấy mọi việc không thể giải quyết được nữa, tôi mời cô Sáu và Hồng Phượng ra khỏi nhà. Trước đó, tôi cũng khuyên chị Nga – trợ lý của cha nên dọn về phụng dưỡng cha mẹ già ở quê.

Tôi nghĩ đơn giản nếu không hòa hợp thì cứ sống riêng, sau này đợi nguôi ngoai ngồi lại nói chuyện. Hoàn toàn không có chuyện tôi đuổi bất cứ ai.

- Trước đó, chị bức xúc việc một số cá nhân kêu gọi quyên góp để lập mộ cho cố NSƯT Vũ Linh, câu chuyện thực tế thế nào?

Sau lễ tang, tôi được báo một số khán giả trong và ngoài nước có nguyện vọng muốn quyên góp tiền xây mộ cha. Tôi nghe cũng mủi lòng nên đồng ý nhận quyên góp ở thời điểm đó. Thời gian quyên góp tính đến ngày 25/3 là kết thúc. Tuy nhiên, tôi phát hiện việc quyên góp vẫn tiếp diễn sau đó.

Tôi thấy có vấn đề nên mới lên tiếng mong khán giả dừng việc này lại. Tôi cũng yêu cầu Hồng Phượng sao kê rõ ràng tiền quyên góp để mọi thứ được minh bạch song không nhận được phản hồi.

Ngoài ra, việc Hồng Phượng cùng công ty truyền thông ký kết hợp đồng vào quay hình đám tang cha Vũ Linh, tôi cũng không được biết. Điều này khiến tôi bức xúc vì muốn mọi thứ phải được rõ ràng, không muốn bất kỳ ai lợi dụng hình ảnh của cha trục lợi.

Con gái NSƯT Vũ Linh: Kiệt sức từ khi cha mất và vụ kiện gia đình - Hình 2
Chị Hồng Loan chịu nhiều áp lực kể từ khi cha mất.

ADVERTISEMENT

- Chị chịu tin đồn ác ý ra sao trong thời gian qua?

Vài ý kiến bảo tôi muốn chiếm đoạt tài sản, đó là điều vô căn cứ. Nếu muốn giành, ngay từ đầu tôi đã không lên tiếng yêu cầu việc chia đất đai cho mọi người.

Có người lại tung tin cha để lại hàng trăm cây vàng và tôi lấy hết. Thực tế từ khi cha mất đến giờ tôi không hưởng một đồng nào.

Trong két sắt phòng cha ban đầu có 13.000 USD. Sau đám tang, tôi lấy 5.900 USD để sửa chiếc xe ô tô cũ ông để lại, mua gạo từ thiện và chim cá phóng sinh. Số tiền còn lại đến nay tôi không rõ ai giữ. Ngoài ra, trang sức cha đeo lúc sinh thời tôi cũng không được biết chính xác còn những gì.

- Một đoạn clip lan truyền trên Internet có nội dung NSƯT Vũ Linh nói về việc để lại ngôi nhà cho Hồng Phượng được nhiều người xem là “di chúc miệng”. Chị có biết thông tin này?

Tất cả clip đăng tải do Phượng quay lại trong các bữa tiệc, khi cha tôi say xỉn. Sau đó, tôi chưa bao giờ nghe ông đề cập lần nào về chuyện này.

Gia đình Phượng và cô Sáu dọn vào nhà ở từ năm 2021. Trong suốt gần 2 năm, Phượng nhiều lần đề nghị xin nhập chung hộ khẩu nhưng cha từ chối. Nếu ông có ý để lại toàn bộ ngôi nhà cho Phượng, tại sao ông không thực hiện điều này? Việc Phượng quay clip và đăng mạng xã hội tôi không rõ mục đích là gì. Về mặt luật pháp, các đoạn video trên cũng không được tòa thừa nhận.

Tôi kiệt sức, thất nghiệp suốt mấy tháng qua

- Vấn đề được mọi người quan tâm là chuyện Hồng Loan là con nuôi hay con ruột, chị chứng minh điều này thế nào?

ADVERTISEMENT

Dù con nuôi hay con ruột thì trên mặt giấy tờ tôi vẫn là người con hợp pháp duy nhất của cha.

Năm 15 t.uổi, nhiều người xung quanh hay bảo tôi là con nuôi. Tôi rất buồn và mang chuyện này về kể cha nghe. Khi ấy, cha nói: “Không có chuyện đó, ADN của con giống cha”. Tôi tin vào lời nói của cha vậy thôi.

Ngoài ra, tôi có đủ giấy khai sinh cũng như bằng chứng mình và cha có quan hệ được pháp luật công nhận. Tôi cũng sẵn sàng đi xét nghiệm ADN chứng minh nếu cần thiết.

Con gái NSƯT Vũ Linh: Kiệt sức từ khi cha mất và vụ kiện gia đình - Hình 3

Con gái NSƯT Vũ Linh: Kiệt sức từ khi cha mất và vụ kiện gia đình - Hình 4 ADVERTISEMENT

- Vụ ồn ào ảnh hưởng đến chị thế nào trong những ngày qua?

ADVERTISEMENT

Từ đám tang cha đến nay, tôi sụt 5-6kg vì ăn uống ít, không đêm nào ngủ ngon giấc. Tôi kiệt sức, tinh thần cũng đi xuống vì phải lo nghĩ nhiều.

Tôi cũng thất nghiệp suốt 3 tháng qua. Trước đây tôi buôn bán nhỏ nên kinh tế cũng không dư dả. Tôi không dám kể với ai vì sợ mọi người hiểu lầm mình than thở.

Giờ tôi vẫn mượn nợ lo trang trải phí sinh hoạt gia đình và lo cho các con. May mắn xung quanh có một số anh chị, khán giả thân tình giúp đỡ, động viên nên đỡ phần nào.

Có một cô là fan của cha còn kho gà, nấu canh mang sang vì sợ tôi không có ăn. Khi tôi ngại từ chối, cô bảo: “Coi như cô thay cha lo cho con”. Anh Vũ Luân cũng hỗ trợ tôi thỉnh bàn thờ làm nơi thờ phụng cha đàng hoàng. Những tình cảm ấy khiến tôi xúc động.

- Nguyện vọng lúc này của chị là gì?

Đi đến sự việc thế này tôi rất buồn và đau lòng. Cả đời cha tôi sống thanh sạch, rất trọng sĩ diện. Giờ ông mất đi, mọi thứ lại trở nên ồn ào, bát nháo. Tôi thương cha vì đã nằm xuống lại phải chịu điều tiếng không hay.

Phận làm con, tôi chỉ mong cha được mồ yên mả đẹp, an nghỉ nơi chín suối. Tròn lễ 100 ngày của cha, tôi dự định tổ chức buổi nhạc và mời các cô chú, anh chị nghệ sĩ tiễn biệt ông. Tôi cũng chờ vụ kiện tụng mau khép lại để bản thân được trút bỏ gánh nặng đeo bám suốt mấy tháng qua.

Con gái NSƯT Vũ Linh: Kiệt sức từ khi cha mất và vụ kiện gia đình - Hình 5
Hồng Loan mong vụ ồn ào sớm khép lại để bắt đầu cuộc sống mới.

ADVERTISEMENT

- Chị dự tính cuộc sống của mình sau này thế nào?

Nhiều năm qua, tôi sống cùng nhà chồng ở huyện Nhà Bè. Giờ gia đình con cái dọn về nhà cha ở, mỗi ngày lo hương khói, quây quần để ông được vui.

Nhiều đồng nghiệp của cha khuyên tôi nên nối nghiệp ông. Tuy nhiên tôi lúc này không còn trẻ, lại thấy không hợp môi trường showbiz nên thôi. Tôi dự tính mở một quán trà sữa nhỏ cạnh nhà để có đồng ra đồng vô lo con cái ăn học. Gia đình tôi bình dân, không có nhu cầu gì cao nên chỉ cần đủ ăn đủ mặc là mừng. Với tôi, sống đơn giản thảnh thơi chính là hạnh phúc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Full HD màn cầu hôn "800 triệu" của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ14:02Bé Bo nói một câu khiến Hòa Minzy xúc động: "Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng không sao hết..."02:27Trấn Thành mừng rỡ ra mặt, có hành động "đ.ánh dấu chủ quyền" khi Hari Won đ.ánh úp xuất hiện ở họp báo01:11Hiền Hồ "náo loạn" MXH với clip 10 phút 33 giây, dân tình rần rần xin link, phía ca sĩ nói gì?03:03Ngọc Trinh: "Tôi đã 34 t.uổi nên khả năng có em bé tự nhiên khó, sợ mất thiên chức làm mẹ"01:19Hoa hậu Tiểu Vy nhanh như chớp giật được hoa của Phương Anh, ai dè truyền cho 1 cặp đôi sắp cưới?01:24Puka và Gin Tuấn Kiệt thay đổi cách xưng hô sau khi công khai chuyện tình cảm01:11Thùy Tiên can đảm song ca với "mỹ nhân phá hit" Tiểu Vy: Nghiêm túc đến nỗi... mắc cười!03:44Hoa hậu Đỗ Hà "đ.ánh rơi" hình tượng khi dự đám cưới: Lúc đi hết mình lúc về hết hồn là đây!02:27Miss Universe Vietnam 2023 chính thức để lộ TOP 5 mỹ nhân nổi bật nhất tại chung kết03:32Diễm Hương phủ nhận là Hoa hậu Thế giới người Việt bị bắt vì bán dâm03:24Puka nhận của hồi môn 10 tỷ từ "mẹ chồng", bạn thân hớ miệng để lộ bí mật Gin Tuấn Kiệt lên chức bố?03:07Ca sĩ Trịnh Thăng Bình bị liệt cơ mặt, cảnh báo đột quỵ05:08Nhã Phương khoe cận sắc vóc trong tháng cuối thai kỳ, Trường Giang có hành động cưng vợ số 102:04Doanh nhân Quốc Cường lên tiếng vụ nâng giá lên hơn 5 tỉ đồng, đăng clip gốc phủ nhận Messi tặng áo cho Jack01:16SỐC: Hà Thanh Xuân xác nhận chia tay vua cá Koi, hé lộ lý do kết thúc cuộc hôn nhân gây trầm cảm03:08Bị tóm gọn bằng chứng hẹn hò rõ mồn một, Phương Anh Đào và Tuấn Trần phản ứng gây chú ý01:39Hé lộ danh tính Hoa hậu thế giới người Việt trong đường dây hoa hậu 'mua bán rau răm' giá 200 triệu03:26Hoa hậu nghi 'bán rau răm' 200 triệu Trịnh Thanh Hồng và phát ngôn cao quý: Tự lực cánh sinh mới bền03:05Trịnh Thanh Hồng: Hoa hậu Thế giới người Việt 2022, cái tên sáng nhất lúc này!04:38
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Full HD màn cầu hôn "800 triệu" của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ
22:13:56 19/09/2023
Trấn Thành mừng rỡ ra mặt, có hành động "đ.ánh dấu chủ quyền" khi Hari Won đ.ánh úp xuất hiện ở họp báo
07:38:19 21/09/2023
Nữ diễn viên 9X chủ động "cưa cẩm" chồng Việt kiều, t.uổi 33 là bà chủ khu du lịch sinh thái rộng 50.000m2
19:29:18 20/09/2023
Điều đặc biệt Quang Dũng dành cho cháu ruột trong ngày cưới
07:47:08 20/09/2023
Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi tung ảnh bên bạn trai nhưng quyết giữ 1 quy tắc
10:41:46 20/09/2023
Phan Như Thảo: "Anh An không đòi tài sản cho mình, mà dành cho hai con"
17:46:03 19/09/2023
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ diện sau sinh, Lan Phương tình tứ ôm chồng Tây cao 2m
20:28:18 19/09/2023
Nam ca sĩ Việt nổi tiếng, 42 t.uổi vẫn chưa lấy vợ, ám ảnh chuyện cha và anh mất vì ung thư
20:20:28 19/09/2023
Duy Phương bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng làm... YouTuber
12:45:06 21/09/2023
Ca sĩ Thủy Tiên t.uổi 37: Bán hàng online, ở biệt thự xa hoa
22:53:26 20/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bà Nguyễn Phương Hằng khai gì ở phiên tòa sáng nay?
09:52:47 21/09/2023
Tại tòa, bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói gì về ông Huỳnh Uy Dũng?
13:39:53 21/09/2023
Vy Oanh xin khoan hồng cho bà Nguyễn Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng "tôi muốn được trả lại sự trong sạch"
13:28:18 21/09/2023
Sợ gửi vàng cưới mẹ chồng không trả nên nhờ mẹ đẻ giữ, khi lấy lại tôi tê tái trước tuyên bố của bà
10:06:15 21/09/2023
Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh tới phiên toà xét xử Nguyễn Phương Hằng
09:38:34 21/09/2023
Kẻ nghi g.iết cháu bé 21 tháng t.uổi từng học sư phạm, dính cờ bạc, nợ nần
13:44:24 21/09/2023
Những hoàng hậu đẹp nhất màn ảnh Hàn trong 10 năm qua: Một mỹ nhân từng đóng "c.ảnh n.óng" gây đỏ mặt
09:31:00 21/09/2023
Đoan Trang hé lộ cuộc sống ở Singapore: Vợ chồng tôi giống Ngưu Lang, Chức Nữ
12:36:26 21/09/2023
Mẹ nóng mặt khi chị tôi nói lý do chưa chọn được chồng
12:55:19 21/09/2023
Bà Phương Hằng khai từng bị phạt do vi phạm an ninh mạng
13:34:26 21/09/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Á hậu Vbiz tung tin nhắn bị uy h.iếp đòi nợ, thái độ đáp trả thế nào?

14:44:54 21/09/2023
Cụ thể, Lona Kiều Loan hoang mang khi nhận lời đe doạ chậm nhất trong 24 giờ giải quyết dứt điểm số tiền vay 3,57 triệu đồng. Đáng nói, cá nhân bị đòi nợ có thông tin khác hẳn với tên và năm sinh của Á hậu Kiều Loan.

Kha Ly 'tình tứ' bên Đoàn Minh Tài

13:05:20 21/09/2023
Trong buổi ra mắt phim tại TP.HCM tối 20.9, Kha Ly tình tứ sánh vai bên Đoàn Minh Tài dù đi chung ông xã Thanh Duy.

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi sẽ không 'nhạt' ở Miss Universe Vietnam

12:31:16 21/09/2023
Lần thứ 3 trở lại với đấu trường nhan sắc, lần này là Miss Universe Vietnam, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa quyết tâm chinh phục vương miện.

Lê Nguyên Bảo bán bánh trung thu hỗ trợ người dân vụ cháy chung cư mini

11:02:45 21/09/2023
Diễn viên Lê Nguyên Bảo tự làm bánh trung thu và dành toàn bộ doanh thu để hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội.

Sao Việt 21/9: Minh Hằng lộ diện sau ở cữ, cháu gái Vũ Linh động viên bản thân

10:11:22 21/09/2023
Ca sĩ Minh Hằng xinh đẹp sau thời gian ở cữ chăm con, Hồng Phượng tươi tắn khi tự động viên bản thân giữa ồn ào gia đình.

Lương Thùy Linh - Minh Kiên "đại chiến" visual, cùng dàn sao đình đám đổ bộ thảm đỏ

09:37:09 21/09/2023
Tối 20/9 diễn ra buổi công bố liên hoan phim quốc tế TP.HCM lần thứ nhất. Sự kiện quy tụ dàn sao đình đám như Trấn Thành, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Minh Kiên,...

Quang Lê t.uổi 44: Ngoại hình giảm 12kg gây "sốt", độc thân và giàu có

08:23:23 21/09/2023
Không còn hình ảnh phát tướng nặng nề thời quá khứ, Quang Lê hiện tại đã giảm cân, hình ảnh năng động, điển trai. Anh thoải mái với cuộc sống độc thân, giàu có.

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện, nói gì trước giờ dự phiên tòa xử bà Phương Hằng?

08:15:09 21/09/2023
Liên quan đến việc tham dự phiên xét xử bà Nguyễn Phương Hằng đang được dư luận quan tâm, Đàm Vĩnh Hưng từ chối chia sẻ với phóng viên. Ca sĩ vội vàng ra về để dành thời gian bên con trai - bé Polo Huỳnh.
ADVERTISEMENT

Cao Thái Sơn U40 kín tiếng sau ồn ào, dư dả nhờ kinh doanh nhà đất

08:03:03 21/09/2023
Cao Thái Sơn thẳng thắn nhìn nhận mình mất trắng sau ồn ào với đồng nghiệp. Nam ca sĩ tập buông bỏ và bắt đầu lại sự nghiệp từ con số 0.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ Tiến bất ngờ khóc nức nở, Mai Ngô phải ra về ở tập 7 The New Mentor?

Tv show

15:31:58 21/09/2023
Vào tối 20/9, YouTube chương trình The New Mentor đã đăng tải trailer của tập 7 sẽ được lên sóng vào thứ 6 tới. Dù clip chỉ vỏn vẹn gần 3 phút nhưng đã khiến cư dân mạng xôn xao vì nhiều phân đoạn kịch tính.

Ngọc Hoàng chỉ tận mặt 3 con giáp phất lên GIÀU SỤ vào đúng 18 giờ ngày 21/9: Hậu vận sung túc, sự nghiệp lên hương, cơ hội trúng số độc đắc cực cao

Trắc nghiệm

15:24:29 21/09/2023
Thời điểm này rất hợp cho việc ký kết hợp đồng, mưu cầu đại sự rất dễ thành. Hãy mở rộng mối quan hệ của mình, bạn sẽ tìm được huớng phát triển thích hợp.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo đ.ánh dấu chặng đường 30 năm say đắm cùng âm nhạc

Nhạc việt

15:03:10 21/09/2023
Vào tháng 11 tới đây, nhạc sĩ Đỗ Bảo cùng cộng sự sẽ thực hiện live concert với tên gọi Đỗ Bảo & Friends | Một Mình Bao La, đ.ánh dấu chặng đường 30 năm say đắm cùng âm nhạc.

Những dấu ấn của Suga (BTS) trước khi chính thức nhập ngũ

Nhạc quốc tế

15:01:46 21/09/2023
Tiếp nối Jin và J-Hope, Suga là thành viên thứ 3 của BTS chính thức nhập ngũ. Hãy cùng nhìn lại sự nghiệp rực rỡ với nhiều dấu ấn của anh chàng.

"Công chúa băng giá" Jessica dự sự kiện lớn ủng hộ em gái Krystal ở Hàn, ai dè lâm cảnh bị phân biệt đối xử

Sao châu á

14:53:55 21/09/2023
Theo Allkpop, hàng loạt tờ báo đã đăng tải tin tức về màn lộ diện mới đây của cựu thành viên SNSD. Thế nhưng, nhiều bài báo trong số này bất ngờ bị gỡ xuống chỉ sau vài giờ được đăng lên.

Dương Mịch quá đẹp ở phim mới, không ngờ U40 vẫn trẻ thế này

Phim châu á

14:47:57 21/09/2023
Mới đây, iQIYI đã tung trailer mới của bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương . Dĩ nhiên, một trong những điều được khán giả quan tâm nhất là nhan sắc của Dương Mịch trong vai nữ chính Đồ Sơn Hồng Hồng.

Game thủ Diablo 4 bá đạo, bỏ ăn bỏ ngủ thiết lập kỳ tích vô tiền khoáng hậu

Mọt game

14:47:03 21/09/2023
Cách cơ bản nhất để thăng tiến sức mạnh cho các nhân vật trong Diablo 4 không gì khác ngoài việc kiếm XP để thăng cấp.

10 người bị Nguyễn Phương Hằng xúc phạm yêu cầu gì?

Pháp luật

14:25:25 21/09/2023
Bà Đặng Thị Hàn Ni dẫn chứng những câu như: Tôi ủng hộ vợ tôi, đi khiếu nại cùng vợ tôi tới cùng, bán 1 căn nhà không đủ thì bán 2 căn nhà để khiếu nại ...

Khám phá độ t.uổi con người hạnh phúc nhất

Thế giới

13:37:50 21/09/2023
Giáo sư Susanne Bucker cho hay nhóm của bà tập trung vào những thay đổi trong ba yếu tố trung tâm của hạnh phúc gồm sự hài lòng trong cuộc sống, trạng thái cảm xúc tích cực và trạng thái cảm xúc tiêu cực.

Không xuất hiện dù chỉ một giây, vai diễn của Hoàng Thùy Linh vẫn gây tò mò

Phim việt

13:13:03 21/09/2023
Trong preview tập 1 phim Không ngại cưới chỉ cần một lý do nhân vật của Hoàng Thùy Linh chưa hề xuất hiện nhưng lại được miêu tả là ngầu từ đầu đến chân .