Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà – vợ mới của bố!

Theo dõi VGT trên

“Đôi khi tôi nể phục cô Hà và thấy may khi có cô ấy bên cạnh bố. Tôi cảm ơn vì cô ấy đã chăm sóc bố tôi tới hiện tại” – Thục Anh – con gái của NSND Công Lý trải lòng.

Áp lực với danh xưng con gái NSND Công Lý

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố! - Hình 1
Thục Anh vui vẻ, hạnh phúc bên bố Công Lý.

- Ai cũng nhắc tới Thục Anh với cụm từ con gái NSND Công Lý, danh xưng này có ý nghĩa như thế nào với bạn?

Tôi nghĩ được nhắc đến với danh xưng đó cũng có cái hay và không hay. Là con gái của bố khiến tôi thấy tự hào. Mọi người biết tới bố tức là những điều bố làm được quan tâm. Từ đó, mọi thứ về bố đều được nhắc tới, trong đó có tôi.

Tuy nhiên, tôi nghĩ nếu bản thân tiếp tục theo đuổi nghệ thuật, việc bị so sánh với bố là điều không thể tránh khỏi. Đôi khi tôi làm gì đó chưa tốt, mọi người cũng sẽ đ.ánh giá “con gái Công Lý mà như thế đấy”, hay “bố giỏi như thế mà con gái không được như vậy”… Tôi cũng đã từng nghe những lời tương tự rồi nên khá áp lực. Tôi sợ mình làm bố bị ảnh hưởng, xấu mặt. Nhưng rất may, cả bố và mẹ đều khuyên tôi không cần để ý tới những lời người khác nói mà chỉ cần làm điều mình thích là được. Bố Lý nói với tôi: “Mình cứ là mình thôi dù có nổi bật hay không”. Tôi cảm ơn vì bố đã hiểu điều đó.

- Khi ra trường đi làm, có lẽ điều đó sẽ khiến bạn áp lực hơn?

Đôi khi tôi cũng sợ không vượt qua được cái bóng của bố. Hồi đầu khi tôi theo đoàn phim đi làm, mọi người hay nói bố mẹ tôi ngày xưa giỏi lắm, luôn đam mê, yêu nghề và không bao giờ lười biếng. Tôi khi đó hơi tiêu cực một chút với suy nghĩ, liệu mọi người có đang so sánh mình với bố mẹ không nhỉ? Suy nghĩ đó khiến tôi thấy hơi tủi thân. Nhưng sau này quen dần, tôi hiểu mọi người chỉ đang động viên, cho tôi động lực để cố gắng hơn thôi.

Có lúc, tôi cũng hỏi bố lấy cảm hứng cho công việc như thế nào hay trau dồi đam mê từ đâu? Nhưng bố chỉ nói trước kia mọi người ít khi băn khoăn việc có chọn đúng nghề không mà chỉ làm hết mình. Tôi thấy hiện tại chưa có đam mê nghề nghiệp nhiều như bố. Nhưng tôi nghĩ, làm gì cũng cần thời gian. Dần dần, chính bản thân tôi cũng chấp nhận mọi thứ mình có để cố gắng hơn.

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố! - Hình 2
Với Thục Anh, NSND Công Lý vừa là bố, vừa là người cho cô động lực.

Bố phản đối tôi làm diễn viên

- Tại sao Thục Anh chọn học đạo diễn – nghề vất vả với các bạn nữ?

Ban đầu tôi muốn học diễn viên. Mẹ tôi đồng ý ủng hộ nhưng muốn hỏi ý kiến bố. Bố tôi phản đối ngay lập tức vì không thích, sợ con gái vất vả.

Tôi lúc đó chỉ hiểu rằng, vất vả ở đây là vất vả về mặt thể chất. Nhưng bố tôi giải thích rõ hơn, làm diễn viên cũng vất vả nhiều về tinh thần. Họ luôn phải giữ gìn hình ảnh, chăm chút mọi thứ rất cẩn trọng. Sau khi hiểu ra, tôi quyết định nghe lời bố.

Bản tính tôi không muốn làm công việc ngồi yên một chỗ. Mẹ động viên tôi học đạo diễn vì sẽ được bao quát mọi thứ trong đoàn phim. Bố tôi vẫn sợ con gái vất vả nhưng mẹ đã thuyết phục bố giúp tôi. Sau này, bố chỉ nói khi tôi đã chọn thì phải chịu trách nhiệm. Tôi thấy hạnh phúc vì có bố mẹ luôn thấu hiểu và ủng hộ.

- Để làm hẳn một bộ phim nói lên những tâm tư suy nghĩ về bố, điều đó có khó với bạn?

Tôi ấp ủ làm phim Có một chòm sao từ năm thứ nhất đại học. Hồi đó, tôi có một bài tập quan sát. Tôi đã nghĩ tới đề tài một diễn viên sau sân khấu sẽ như thế nào? Bố không đồng ý và muốn tôi để dành đề tài này tới khi tốt nghiệp. Tôi cũng tiếc lắm nhưng vẫn để lại vì nghĩ bố mẹ có lý của riêng mình.

Năm bố bị bệnh, tôi đã quyết định làm phim ngắn về tình cảm của hai bố con. Đó là một ý tưởng bất chợt, mở đầu cho việc làm phim về bố.

Với phim tài liệu về bố, tôi muốn mọi người nhớ đây là phim nói về tình yêu của một người con dành cho bố chứ không phải phim về NSND Công Lý. Quá trình làm bộ phim này rất khó vì bố tôi vốn là người không thích khoe, chỉ thầm lặng làm việc. Sau khi bị bệnh, bố ngày càng tự ti, thậm chí buông xuôi. Thứ đau đáu nhất với bố là phim ảnh, là được diễn nhưng phải gác lại vì bị ốm. Sau này, bố cũng tham gia một vài vai nhỏ trên màn ảnh. Điều đó khiến tinh thần bố tôi phấn chấn, tích cực hơn. Đó cũng là lý do khiến bố đồng ý lên phim của con gái.

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố! - Hình 3
Thục Anh làm phim tài liệu về bố.

Video đang HOT

- Bạn dự định sẽ phát triển như thế nào ở nghề đạo diễn?

Tôi chỉ muốn cho bản thân cơ hội trải nghiệm nhiều hơn, ở nhiều vị trí khác nhau ở đoàn phim. Tôi từng làm ở tổ kỹ thuật, sản xuất và muốn thử nhiều vị trí khác nữa. Tôi cũng đăng ký học thạc sĩ để trau dồi thêm. Ngoài ra, tôi thích xem kịch nên muốn tìm hiểu thêm về kịch nói, âm nhạc truyền thống… Nhìn chung, tất cả những gì có thể bổ trợ cho nghề đạo diễn tôi đều muốn học.

Ngày hôm đó, tôi thực sự lo lắng về việc có khi nào sẽ mất bố

- Mỗi biến cố xảy ra đều rất khủng khiếp, Thục Anh nhớ gì nhất qua biến cố bố bị đột quỵ?

Hôm đó, tôi biết tin không phải từ người nhà mà một người quen ở đoàn phim. Họ nói bố tôi bị ngã, đi viện nhưng tôi lại không hay biết gì. Lúc đó, tôi “đơ” người. Ngày hôm đó, tôi thực sự lo lắng về việc có khi nào sẽ mất bố? Nếu không có bố trong cuộc đời tôi sẽ như thế nào?

Có rất nhiều việc tôi muốn làm với bố mà chưa làm được. Lúc đó, tôi bế tắc lắm, như ngồi trên đống lửa. Bố không chỉ là trụ cột mà còn là người truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều.

- Tâm trạng của bạn khi thấy bố từ người khỏe mạnh mà bị ốm, đi phải chống gậy?

Trước kia, tôi có sở thích đi xem bố diễn kịch nhưng giờ không được thấy bố trên sân khấu nhiều nữa. Việc đó khiến tôi rất tiếc.

Thời gian đầu khi xuất viện, bố nhận ra tôi nhưng không gọi tên con gái được vì đang bị xáo trộn. Hiện tại, bố tôi đã hoàn toàn minh mẫn, tỉnh táo. Sức khỏe của bố đang tiến triển tốt hơn nhiều sau khi đi chữa bệnh tại Nhật Bản.

- Biến cố đó khiến bạn thay đổi suy nghĩ như thế nào?

Trước kia, tôi với Tít (con trai của NSND Công Lý và MC Thảo Vân – PV) ít khi liên lạc nhưng khi bố bị ngã, hai chị em nói chuyện với nhau nhiều hơn, hiểu nhau hơn, sinh nhật sẽ tặng quà nhau… Khi tôi chiếu bộ phim tài liệu về bố, Tít xúc động và động viên tôi rất nhiều.

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố! - Hình 4
Thục Anh trân trọng bố hơn sau biến cố NSND Công Lý bị đột quỵ.

- Bạn bù đắp thể hiện tình cảm với bố như thế nào ở hiện tại?

Tôi không giỏi việc nói thẳng mọi thứ với bố vì là người dễ xúc động. Tôi chọn cách viết thư để thể hiện tình cảm, suy nghĩ với bố. Khi tôi viết thư, bố xúc động và hiểu con gái rất yêu bố.

Những việc muốn làm với bố, tôi đang dần thực hiện. Bây giờ, tôi có thể thuyết phục bố đi cà phê ở quán quen với mình được. Tôi cũng mong sẽ rủ được bố đi xem kịch trong tương lai gần.

Từng ghét bố khi NSND Công Lý có vợ mới

- Thục Anh nghĩ mình được thừa hưởng điều gì từ bố về nghệ thuật?

Có lẽ tôi được thừa hưởng tính đa sầu đa cảm từ bố. Tôi hay khóc hoặc xúc động với những thứ xảy ra xung quanh mình. Có thể đó là tính nghệ sĩ, có những cái rất quyết liệt, có những thứ dễ xúc động. Lúc đầu, tôi nghĩ đó là tính cách yếu đuối nhưng khi làm nghề tôi mới hiểu điều đó là một lợi thế. Tôi luôn có cảm xúc, suy nghĩ về mọi thứ xung quanh thì mới làm tốt được.

- Còn về tính cách thì sao, bạn giống và khác bố Lý ở điểm nào?

Bố tôi hay dỗi và tôi cũng vậy. Mọi người nhận xét bố sống thật và tôi cũng có ảnh hưởng điều đó. Nếu không thích điều gì, tôi sẽ thể hiện rõ ra mặt. Mọi người hay nhận xét tôi làm mọi thứ thật lòng, chân thành và biết điều. Có lúc, tôi chân thành quá bị thiệt, bị lợi dụng nhưng không bỏ được tính cách đó.

- Hôn nhân của bố mẹ không hạnh phúc có ảnh hưởng tới bạn như thế nào?

Ban đầu tôi cũng nghĩ rằng mình sinh ra trong gia đình không trọn vẹn. Bố có gia đình mới khiến tôi tủi thân, ghét bố, nghĩ bố bỏ rơi tôi và mẹ. Bây giờ nghĩ lại, tôi mới thấy lúc đó mình quá trẻ con.

Sau này, gia đình đó của bố cũng không còn trọn vẹn nữa. Đến khi bố có tình cảm với người khác nữa, tôi đã lớn và không quan tâm quá nhiều.

Mẹ nói với tôi rằng một cuộc hôn nhân tan vỡ không phải là cuộc hôn nhân không hạnh phúc mà vì muốn hạnh phúc nên họ mới chọn không ở cạnh nhau nữa. Trước kia, bố tôi thẳng thắn nói không yêu mẹ nữa nhưng muốn cả hai vẫn ở với nhau để tôi có gia đình trọn vẹn. Nhưng mẹ tôi từ chối bởi không muốn con gái lớn lên biết được việc bố mẹ không còn yêu mà vẫn ở với nhau. Khi nghe mẹ kể, tôi thấy lựa chọn đó của bố mẹ là đúng đắn và cảm ơn vì bố mẹ không ở với nhau nữa. Bố mẹ chọn hạnh phúc riêng thì mới khiến tôi hạnh phúc và không bị tổn thương nhiều. Tôi không cần một gia đình trọn vẹn bề ngoài nhưng bên trong không hạnh phúc.

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố! - Hình 5
“Có một chòm sao” nói về sự thầm lặng phía sau sân khấu của người nghệ sĩ.

- Mẹ luôn dạy Thục Anh phải yêu thương bố?

Có những người không còn ở với nhau như bố mẹ tôi nhưng họ ghét nhau, không muốn nhìn mặt nhau. Bố mẹ tôi lựa chọn làm bạn với nhau một phần về tính chất công việc và phần vì con gái. Mẹ tôi cũng từng ở hoàn cảnh tương tự tôi. Vì ông bà tôi không làm bạn nên mẹ khá khó khăn khi gặp ông. Mẹ nói không muốn tôi phải trải qua tình cảnh tương tự nên đã chọn làm bạn với bố.

Sau này, bố mẹ tôi rất hòa thuận, ủng hộ và hỗ trợ nhau. Tôi thấy rất may mắn vì không phải gia đình nào cũng được văn minh như vậy.

Mẹ tôi cũng là người luôn khuyên tôi phải yêu thương Tít vì chúng tôi cùng là con của bố. Mẹ cũng khuyên nhủ khi tôi có thái độ không tốt với những người sau của bố. Khi hai bố con có những giận hờn, mẹ luôn là người cố gắng hòa giải, để tôi có cái nhìn tốt về bố.

- Vừa là con người nổi tiếng nhưng về mặt tình cảm không quá êm xuôi, điều đó khiến bạn bị dị nghị?

Trước khi bố bị ngã, thường xuyên có những lời bình luận không tốt về bố. Mọi người nhớ đến bố ngoài biệt danh Bắc Đẩu ra còn ở chi tiết nhiều vợ. Tôi thấy tức vì họ không hiểu gì về bố. Đó cũng là động lực để tôi làm phim tài liệu này. Việc nhiều vợ không thể hiện bố tôi có tính lăng nhăng, yêu đương qua đường. Bố tôi yêu ai cũng chân thành, chỉ người trong cuộc mới hiểu. Tất cả những người từng yêu bố đều cư xử văn minh tôn trọng nhau. Sau khi bố tôi bị ngã, mọi người có cái nhìn khác, có vẻ ít khắt khe hơn về bố.

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố! - Hình 6
Thục Anh sinh năm 2001, tốt nghiệp đạo diễn tại Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội năm 2023.

- Bạn nghĩ gì về việc chị Ngọc Hà – vợ hiện tại của bố Công Lý?

Đôi khi tôi nể phục cô Hà và thấy may khi có cô ấy bên cạnh bố. Tôi cảm ơn vì cô ấy đã chăm sóc bố tôi tới hiện tại. Tôi nghĩ, ở với một người ốm mà cọc cằn như bố, cô ấy hẳn có nhiều áp lực. Đó là những áp lực từ bên ngoài và từ chính bố tôi bởi có thời điểm bố buông xuôi, chán nản mọi thứ. May mắn là cô ấy vẫn kiên trì ở đó, cố gắng từng ngày để chăm sóc, bên cạnh bố. Tôi rất biết ơn cô ấy!

Cô con gái làm nghệ thuật ít người biết của NSND Công Lý

Ngoài con chung với MC Thảo Vân, NSND Công Lý còn có với người vợ đầu tiên một cô con gái tên Thục Anh, cũng hoạt động trong ngành Sân khấu, Điện ảnh.

NSND Công Lý có 2 người con là Thục Anh (con với vợ đầu) và Gia Bảo (con với MC Thảo Vân). Trong khi cậu con trai Gia Bảo được đông đảo khán giả biết đến thì Thục Anh lại sống kín tiếng nên không nhiều người biết rằng con gái NSND Công Lý cũng hoạt động nghệ thuật.

Cô con gái làm nghệ thuật ít người biết của NSND Công Lý - Hình 1

Thục Anh là con gái của Công Lý với người vợ đầu tiên.

Thục Anh sinh năm 2001, mẹ cô là biên tập viên Thục Khuê. Cô tốt nghiệp ngành Đạo diễn của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Thục Anh là một cô gái cá tính, giỏi giang và rất yêu nghệ thuật. Ở t.uổi 23, cô có nhiều thay đổi về ngoại hình, phong cách thời trang cũng cá tính hơn trước đây.

Cô con gái làm nghệ thuật ít người biết của NSND Công Lý - Hình 2

Con gái Công Lý năm nay 23 t.uổi, theo đuổi nghề đạo diễn.

Dù không thường xuyên nhắc đến bố nhưng Thục Anh rất thần tượng Công Lý. Trước đây, trong một cuộc phỏng vấn, cô cho biết bố chính là lý do khiến mình thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh.

"Tôi rất muốn hiểu bố, luôn muốn biết bố đã trải qua những khó khăn thế nào, thế nên tôi cũng muốn làm một diễn viên như bố, để hiểu được nỗi khổ của bố", con gái Công Lý chia sẻ.

Ở trường, nhiều người biết Thục Anh là con gái của NSND Công Lý, nhưng cô cũng không được ưu ái mà thầy cô chỉ dạy n.ữ s.inh này nghiêm khắc hơn.

Cô con gái làm nghệ thuật ít người biết của NSND Công Lý - Hình 3

NSND Công Lý và con gái.

Sau khi tốt nghiệp, Thục Anh là trợ lý sản xuất, thư ký đoàn phim cho Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) của VTV.

Vừa qua, Thục Anh bí mật làm bộ phim tài liệu tốt nghiệp Có một chòm sao với nhân vật chính là NSND Công Lý. Cô muốn mang đến những góc nhìn khác về bố mà khán giả chưa biết. Trong phim, nữ đạo diễn trẻ chia sẻ về biến cố lớn nhất của gia đình - giai đoạn NSND Công Lý bị đột quỵ. Đó cũng là lúc Thục Anh nhận ra mình yêu bố đến nhường nào.

Phim tài liệu ngắn nãy từng được tham dự giải Cánh diều Vàng 2023.

Cô con gái làm nghệ thuật ít người biết của NSND Công Lý - Hình 4

Thục Anh thực hiện phim ngắn về bố mình.

Cô con gái làm nghệ thuật ít người biết của NSND Công Lý - Hình 5

Con gái Công Lý hiện là trợ lý sản xuất, thư ký đoàn phim cho Trung tâm Sản xuất phim truyền hình của VTV.

Những năm qua, dù không ở cạnh chăm sóc con gái, Công Lý vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với vợ cũ để cùng nhau nuôi dạy con. Thục Anh cũng có mối quan hệ thân thiết với 2 người vợ sau của bố.

Trong đám cưới của NSND Công Lý với người vợ thứ ba, Thục Anh chia sẻ, cô vui vì thấy bố hạnh phúc: "Cảm xúc hơi khó nói vì vào ngày vui của bố thì tôi cũng vui. Cô Hà là một người tốt, yêu bố và hy vọng cả hai đi được với nhau trên chặng đường dài".

Cô con gái làm nghệ thuật ít người biết của NSND Công Lý - Hình 6

Thục Anh và Gia Bảo thường xuyên tới động viên khi bố bị bệnh.

Giai đoạn NSND Công Lý bị bệnh nặng, Thục Anh rất lo lắng cho sức khỏe của bố. Cô cùng em trai thường xuyên qua nhà thăm nom và động viên bố.

NSND Công Lý dần hồi phục sức khoẻ. Thục Anh viết thư để động viên bố trở lại với màn ảnh sau một thời gian dài dưỡng bệnh, bởi cô hiểu được tình yêu, khao khát làm nghề của bố mình. Với sự động viên, ủng hộ của gia đình, bạn bè và khán giả, nam nghệ sỹ đã trở lại với nghề diễn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thanh Hằng cao tay, đáp trả cực thâm Hoàng Thuỳ, Anh Thư vào cuộc?
09:36:53 18/07/2024
Hoàng Thùy giám khảo hụt tại MUVN là quả báo, kẻ thay thế cách biệt về đẳng cấp
09:44:44 19/07/2024
"Giám khảo hụt" Hoàng Thùy lên tiếng sau màn đáp trả đẳng cấp của Thanh Hằng
14:24:51 18/07/2024
Á hậu Lệ Hằng gục ngã nghe tin Phú Gia Gia qua đời, Mai Thu Huyền đau đớn tột độ
21:31:04 17/07/2024
NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT
13:01:21 19/07/2024
Thanh Hằng - Hoàng Thùy "đại chiến", Noo Phước Thịnh lãnh trọn, "bị hại" vô cớ
07:11:28 18/07/2024
Midu hé lộ bên trong căn hộ đang sống cùng chồng thiếu gia và hoạt động trong một buổi sáng của cô dâu mới
18:08:24 18/07/2024
Thanh Hằng nói về drama "chèn ép" gây chấn động showbiz Việt: Người trưởng thành thì không nên la làng lên
15:25:52 18/07/2024

Tin đang nóng

DN Nguyễn Thị Như Loan - Mẹ ruột Cường Đô La bị bắt, Hà Hồ có động thái lạ
20:03:16 19/07/2024
Vụ 6 người Việt tử nạn ở Thái: Bức thư lạ ở điện thoại nghi phạm và 8 vali kỳ lạ
16:47:57 19/07/2024
Từ Hi Thái Hậu và thú vui xa xỉ, độc dị khiến thần dân phẫn uất, kẻ hầu khiếp sợ
17:08:41 19/07/2024
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, tiếc thương nhà lãnh đạo toàn dân yêu mến
18:34:15 19/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị bắt
17:29:39 19/07/2024
Công an quận Bình Thạnh xác minh vụ siêu mẫu Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thùy
17:25:10 19/07/2024
Doãn Hải My dạy con chưa tròn t.uổi đọc sách, được cộng đồng mạng tấm tắc khen
16:21:32 19/07/2024
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:11:18 19/07/2024

Tin mới nhất

Nhan sắc con gái 12 t.uổi của Huy Khánh, được ví như "hoa hậu tương lai"

21:42:36 19/07/2024
Con gái diễn viên Huy Khánh thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ với chiều cao vượt trội, gương mặt xinh xắn cùng sống mũi cao, đôi mắt 2 mí to tròn.

Mai Phương Thúy t.uổi U40: Đã trữ đông trứng, muốn kết hôn và sinh con sớm

21:38:37 19/07/2024
Mai Phương Thúy cho biết cô đã trữ đông trứng và đang lên kế hoạch kết hôn, sinh con sớm nhất có thể vì lo ngại vấn đề t.uổi tác.

Ngọc Đợi: Cô đào cải lương đi lên từ khó nhọc, 1 mình nuôi cả gia đình

21:36:41 19/07/2024
Gồng gánh cả gia đình từ khi còn rất trẻ, nghệ sĩ Nguyễn Ngọc Đợi đã miệt mài lao động nghệ thuật để đem lại cuộc sống ổn định cho cả nhà. Cô là tấm gương nghệ sĩ lao động miệt mài không mệt mỏi.

Đàm Vĩnh Hưng huỷ show, xin lỗi khán giả sau khi bị cấm diễn 9 tháng

21:34:43 19/07/2024
Sau khi bị đình chỉ biểu diễn 9 tháng, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng xin lỗi khán giả, đồng thời thông báo huỷ show diễn ở nước ngoài trong thời gian tới.

Thương Tín: 'Sau tất cả, tôi ước muốn có cuộc sống bình thường'

21:31:02 19/07/2024
Sau một thời gian ở TP.HCM sinh sống và được nhạc sĩ Tô Hiếu hỗ trợ, Thương Tín hiện đã về quê sinh sống, ông đã chia tay người vợ thứ tư, ít liên lạc với con gái.

Sao Việt 19/7: Thanh Lam bình yên bên bạn trai, Khánh Vân lộ diện sau tin có bầu

21:25:16 19/07/2024
NSND Thanh Lam đăng ảnh bình yên bên hôn phu, Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện với áo ngắn khoe vòng 2 giữa tin đồn có bầu.

BTV Minh Trang VTV chia sẻ xúc động những ngày cuối đời của NSƯT Phương Nga

21:17:55 19/07/2024
Chị Nga kết hôn với anh họ của tôi. Anh chị đã ly hôn vài năm nay nhưng những ngày cuối đời của chị, anh ở bên chăm sóc và đứng ra lo tang lễ cho chị , BTV Minh Trang VTV nói.

Sắc vóc đạo diễn Ngọc Hùng sau khi chi 600 triệu đồng chuyển giới t.uổi U50

21:13:55 19/07/2024
Đạo diễn Ngọc Hùng cho biết bạn bè và người thân đều bất ngờ trước quyết định chuyển giới của anh, bởi trước đó anh chưa từng hé lộ về dự định này.

Phạm Khánh Hưng công khai bạn gái sau nhiều năm gắn mác đào hoa

21:10:42 19/07/2024
Sau nhiều năm kín tiếng chuyện yêu đương, đây là lần hiếm hoi giọng ca sinh năm 1982 khoe khoảnh khắc tay trong tay với nửa kia .

Xuân Bắc, Tự Long và đông đảo nghệ sĩ xúc động tiễn đưa NSƯT Phương Nga

20:52:43 19/07/2024
Sáng 19/7, NSND Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSND Lan Hương cùng đông đảo nghệ sĩ, bạn bè và đồng nghiệp không kìm được nước mắt khi tiễn đưa NSƯT Phương Nga về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nam NSND có gương mặt khắc khổ: Hơn 40 năm gắn bó bên vợ là mỹ nhân nức tiếng, U70 sống giản dị, bình yên

20:37:24 19/07/2024
Mọi người nói hay đóng vai khổ sẽ bị vận vào người nhưng không phải. Tôi thấy mình thoải mái và đang có cuộc sống bình yên bên gia đình , NSND Bài Bình chia sẻ.

Vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường Đô La giàu cỡ nào?

20:34:35 19/07/2024
Sau 5 năm về chung nhà, vợ chồng Cường Đô La sở hữu khối tài sản bao gồm nhà cửa, siêu xe, đồ hiệu... cực khủng.

Có thể bạn quan tâm

Antony dễ bị MU thải loại

Sao thể thao

21:33:20 19/07/2024
Theo ESPN, Manchester United sẵn sàng để Antony rời đi dưới dạng cho mượn ngay trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Điều kiện để sở hữu Antony khá đơn giản, đó là chịu toàn bộ khoản t.iền lương 70.000 bảng mỗi tuần

Muối hồng có tốt hơn muối trắng?

Sức khỏe

21:23:13 19/07/2024
Muối hồng và muối trắng là hai loại muối phổ biến, mỗi loại có những đặc điểm và lợi ích sức khỏe riêng. Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa chúng.

Chuyện gì đang xảy ra với "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam?

Sao châu á

21:06:23 19/07/2024
Tần Lam đón t.uổi mới vào ngày 17/7. Tuy nhiên, ngày sinh nhật của nữ diễn viên bị đ.ánh giá là ảm đạm. Cả showbiz chỉ có mỗi nữ diễn viên Huệ Anh Hồng công khai chúc mừng sinh nhật Tần Lam

Việt Nam có mấy suất tại APAC League 2025?

Mọt game

20:54:33 19/07/2024
Vào ngày 19/07, Riot Games đã công bố quy tắc phân bổ suất thi đấu tại APAC League 2025 - giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Siêu phẩm cổ trang leo top 1 Việt Nam, nữ chính diễn quá đỉnh càng xem càng cuốn

Phim châu á

20:49:13 19/07/2024
Mặc Vũ Vân Gian kéo dài 40 tập, là một trong những dự án cổ trang đáng chú ý nhất của màn ảnh Hoa ngữ trong năm nay.

Áp thấp nhiệt đới mạnh dần lên, nhiều vùng trên cả nước có mưa dông

Tin nổi bật

20:48:13 19/07/2024
Do tác động của áp thấp nhiệt đới, vùng biển phía Đông của khu vực Bắc và giữa Biển Đông có mưa rào và dông mạnh, gió mạnh cấp 6, sau tăng lên cấp 6 - 7, giật cấp 9, biển động mạnh.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

Tv show

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Bắt thanh niên cầm đá đ.ập bể kính ô tô tại TP Thủ Đức

Pháp luật

20:29:32 19/07/2024
Ngày 19-7, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đã bắt giữ Phan Vinh Quang (34 t.uổi) để điều tra về hành vi hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác.

Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa

Góc tâm tình

20:20:34 19/07/2024
Tôi hỏi lý do, em chồng chỉ bảo ở nhà tôi một đêm mà tỉnh ngộ nên muốn ly hôn càng nhanh càng tốt. Em chồng tôi mới lấy chồng được hơn 1 năm thôi.

Houthi thừa nhận gây ra vụ nổ tại thủ đô của Israel

Thế giới

20:19:41 19/07/2024
Sau vụ tấn công, không quân Israel đã tăng cường tuần tra để bảo vệ không phận, trong khi Thị trưởng Tel Aviv, ông Ron Huldai cùng ngày ban bố tình trạng cảnh giác cao độ .

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7: Cự Giải thuận lợi, Song Ngư chậm trễ

Trắc nghiệm

20:13:52 19/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Cự Giải dễ dàng đạt kết quả tốt, Song Ngư cần chủ động và tích cực hơn.