Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu

Thủy Tiên cho biết dù giành giải Á hậu một cuộc thi nhan sắc, mang danh con gái nghệ sĩ Hữu Tiến nhưng cô không có ý định tiến sâu vào showbiz.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu - Hình 1

Thủy Tiên cho biết cô muốn tự kiếm tiền bằng công sức của mình chứ không phải vì là con gái diễn viên nên được nâng đỡ vào showbiz. ẢNH: FBNV

Không được ưu ái dù là con đạo diễn

* Xin chào Thủy Tiên! Vai diễn trong phim Chồng người ta là chị chủ động xin vai hay đạo diễn Hữu Tiến mời chị tham gia?

- Diễn viên Thủy Tiên: Vai này là ba viết cho tôi. Đây chỉ là vai diễn kỷ niệm lần đầu tiên ba tôi sản xuất được một bộ phim . Tôi không chắc mình có thể góp mặt trong bộ phim nào khác của ba hay không nhưng cột mốc đầu tiên của ba thì tôi phải có mặt.

* Thủy Tiên có cảm thấy áp lực với vai diễn điện ảnh đầu tay, cũng do chính nghệ sĩ Hữu Tiến thực hiện?

- Thật sự nếu tôi thể hiện sự áp lực ra ngoài, ba Tiến sẽ càng bị áp lực gấp đôi nên trong quá trình quay tôi đã cố gắng diễn thật tốt. Dù có mệt tôi cũng không dám than để đoàn phim cũng như mọi người cảm thấy mình cũng là một diễn viên. Tôi chỉ muốn cho mọi người thấy mình cũng chỉ đang học hỏi chứ không phải là con gái của ba Tiến nên được ưu ái hay thể hiện. Tôi gặp áp lực khi sợ bị nói vì là con đạo diễn nên được ưu ái hơn. Lúc trước tôi cũng từng bị nói là nhờ con gái diễn viên nên được vào đóng phim. Nhưng khi bước vào quá trình quay, ê-kíp cũng như các anh chị nghệ sĩ đều rất quý và công nhận tôi sau vai diễn này.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu - Hình 2

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến khoe nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ tại sự kiện. ẢNH: FBNV

* Trong quá trình quay, đạo diễn Hữu Tiến có ưu ái Thủy Tiên?

- Ba không ưu ái cho tôi đâu, cảnh quay nào chưa tốt ba bắt phải diễn lại cho đạt. Có những cảnh cũng phải quay đi quay lại 4, 5 lần, những cảnh trời mưa tôi phải dầm mình suốt 9 tiếng để thực hiện. Tôi cứ phơi người cho khô lại phải ra quay cảnh mưa đến sáng mới xong. Ba không tạo áp lực bằng cách la hét hay chửi mắng để tạo cảm xúc cho tôi mà tạo cho tôi không gian thoải mái nhất để diễn. Những lúc tôi làm chưa tốt, thấy mọi người mệt vì mình nên tự tôi cũng cố gắng để hoàn thành vai diễn.

* Trong tương lai, Thủy Tiên có muốn theo đuổi con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp không?

- Tôi nghĩ mình sẽ không tham gia showbiz vì thấy suy nghĩ và sở thích của mình không phù hợp. Trước giờ tôi cũng không tập trung hay muốn tiến sâu vào showbiz. Những gì tôi đã làm thời gian qua chỉ là muốn kỷ niệm với ba. Tôi muốn mọi người thấy mình không phải là con gái diễn viên nên được ba nâng đỡ mà có thể tự làm được bằng sức của mình.

* Khi tham gia showbiz sẽ được nhiều người biết đến, thu nhập và cuộc sống cũng sẽ tốt hơn. Vì sao Thủy Tiên lại không lựa chọn điều này?

- Tôi nghĩ cuộc sống hiện tại của mình cũng đang rất tốt, công việc kinh doanh cũng rất phát triển. Công việc này khiến tôi thấy thoải mái về thời gian hơn. Còn nếu làm diễn viên, mình bị áp lực về thời gian, sự tự do theo ý muốn của mình, phải cẩn thận từng chút nữa. Tôi sẽ rất áp lực nếu cuộc sống của mình bị thay đổi như vậy. Mỗi người sẽ lựa chọn mỗi nghề nghiệp khác nhau phù hợp với bản thân. Ba tôi ngày xưa làm kinh doanh nhưng thích hoạt động nghệ thuật nên tập trung cho nó. Ba cũng phát triển công việc của ba rất tốt. Khi mình yêu thích công việc gì thì mình mới có thể làm việc đó một cách tốt nhất, bản thân tôi thích kinh doanh và sống thoải mái. Showbiz không phải là ước mơ và lựa chọn của tôi.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu - Hình 3

Người đẹp sinh năm 1995 từng áp lực khi sợ bị nói vì là con đạo diễn nên được ưu ái hơn. ẢNH: FBNV

Phải cảm ơn ba mẹ khi quyết định ly hôn sớm

* Cuộc sống hiện tại của Thủy Tiên như thế nào?

- Hiện tại thì tôi và ba đã mua được nhà, đang sống một cuộc sống ổn định. Vừa qua dịch Covid-19 thì cũng hơi khó khăn nhưng mọi thứ vẫn ổn. Tôi và ba sẽ cùng cố gắng. Mình chỉ có một người ba và một người mẹ thôi, chỉ một gia đình nên tôi muốn dành trọn sự chăm sóc của mình cho gia đình này. Tính của tôi thì không muốn mọi thứ quá cầu kỳ, nhưng những gì tốt đẹp nhất tôi đều muốn dành hết cho ba.

* Còn về chuyện tình cảm cá nhân thì sao ?

- Hiện tại tôi không tiện để chia sẻ về vấn đề này. Tôi chỉ có thể nói là mình sẽ lập gia đình trước năm 30 tuổi, tiếp tục cuộc sống của mình.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu - Hình 4

Thủy Tiên khẳng định không muốn tham gia showbiz vì tính cách không phù hợp. ẢNH: FBNV

* Tiêu chuẩn chọn bạn trai của Thủy Tiên là người như thế nào?

- Chắc chắn sẽ là người không quá trẻ. Tôi muốn tìm một người đàn ông sâu sắc, trưởng thành, có công việc ổn định. Tôi không đặt quá nhiều tiêu chuẩn về tài chính, kinh tế phải thế này thế nọ. Do duyên đến như thế nào đó, mình cảm thấy phù hợp với bản thân thì chọn. Chỉ cần cả hai cảm thấy phù hợp thì cứ đến với nhau thôi. Bản thân tôi tự làm ra tiền được nên chắc chắn người đàn ông của tôi cũng phải như thế. Tôi muốn người đó phải tự lập rồi chứ không phải vẫn còn dựa vào gia đình dù bất cứ lý do gì.

* Một người xinh đẹp như Thủy Tiên chắc chắn sẽ có nhiều đại gia vây quanh, có bao giờ chị suy nghĩ đến việc lấy đại gia để có cuộc sống thoải mái hơn không?

- Thật ra cũng không có nhiều đại gia thích tôi đâu vì tính cách của tôi mạnh mẽ quá. Từ nhỏ tính tôi đã vậy, trên mạng xã hội tôi cũng rất tự do chứ không đánh bóng hình ảnh. Cuộc sống hiện tại của tôi rất thoải mái, không liên quan gì đến đại gia. Là phụ nữ chắc chắn ai cũng từng nghĩ tới việc tìm được một người chồng thành đạt, có thể lo cho bản thân và gia đình mình nhưng tôi nghĩ còn do duyên nữa. Khi một người đến với mình cần nhiều yếu tố, phải hợp với nhau về tính cách, gia thế, trí tuệ… Hiện tại thì tôi không tham gia showbiz hay hoạt động nghệ thuật nên tôi cũng chỉ muốn tìm một người yêu thích mình thật sự. Cho dù người đó là đại gia hay không phải đại gia thì tôi vẫn muốn được một tình yêu sâu sắc, trưởng thành chứ không chỉ vì vật chất rồi thoáng quá.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu - Hình 5

Á hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 thừa nhận không có nhiều đại gia theo đuổi vì tính cách quá mạnh mẽ. ẢNH: FBNV

* Thủy Tiên từng đạt danh hiệu Á hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019. Nhiều người nói rằng thi hoa hậu để đổi đời, được nhiều đại gia săn đón. Vậy với Thủy Tiên thì sao ?

- Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu đó. Cái tôi có được là nhiều sự trải nghiệm hơn. Ngày xưa mọi người biết đến tôi thông qua ba Hữu Tiến, còn sau mọi người biết đến khi tôi tham gia cuộc thi đó. Khi biết tôi rồi mọi người mới: À, cô này là con gái Hữu Tiến . Còn về chuyện đổi đời nhờ đại gia, tôi không nghĩ rằng cứ vì mình là hoa hậu, tham gia showbiz là sẽ có đại gia. Tôi chỉ nghĩ đơn giản nếu sau này may mắn thì mình sẽ gặp được người tài giỏi, thành đạt nhưng đó chỉ chuyện tương lai. Bản thân tôi cũng chưa bao giờ đặt suy nghĩ chồng của mình phải là một đại gia nên cũng không phải tham gia cuộc thi để tìm đại gia.

* Thủy Tiên có bị ảnh hưởng tâm lý bởi chuyện gia đình đổ vỡ khiến chị phải cân nhắc hơn khi kết hôn không?

- Cân nhắc thì chắc chắn phải có vì tôi chỉ muốn lập gia đình một lần thôi. Nhưng chuyện tình cảm của ba mẹ hoàn toàn không ảnh hưởng gì tôi cả. Lẽ ra tôi phải cảm ơn ba mẹ khi ngày xưa đã có quyết định đó sớm để con cái không bị ảnh hưởng từ một gia đình không hạnh phúc. Chúng tôi đã chấp nhận chuyện gia đình đổ vỡ từ khi sinh ra rồi nên mọi việc với tôi bình thường lắm. Bây giờ tôi vẫn gặp, vẫn liên lạc với mẹ nên tôi cũng không có cảm giác thiếu thốn tình cảm gia đình.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu - Hình 6

Thủy Tiên mong muốn nghệ sĩ Hữu Tiến tái hôn, được người chăm sóc khi về già. ẢNH: FBNV

* Thủy Tiên có mong muốn nghệ sĩ Hữu Tiến sẽ có chỗ dựa cho riêng mình khi về già không?

- Tôi phải ủng hộ hết mình nếu chuyện này xảy ra. Có người chăm ba thay cho mình thì mừng chứ, vì sau này tôi cũng phải đi lấy chồng mà. Nếu bây giờ xuất hiện một người chăm sóc cho ba thay cho tôi thì rất tốt vì đó là một niềm vui cho ba. Nếu có người chăm sóc ba, tôi sẽ rất vui, nhà thêm người sẽ thêm vui mà. Tôi nhắc hoài nhưng ba lại không quan tâm lắm vì chưa có ai. Còn hiện tại, tôi muốn cuộc sống của mình với ba được trọn vẹn hơn.

* Xin cảm ơn Thủy Tiên về những chia sẻ!

Hữu Tiến: Đau đớn chứng kiến cái chết của em gái khi ở với cha ghẻ

"Trước nhà có cái thùng đựng nước mưa. Dượng ghẻ nhúng nửa người em gái tôi vô đó, nói "mày mà không nín khóc thì tao nhấn nước mày", nghệ sĩ Hữu Tiến đau lòng kể.

Hữu Tiến là một nghệ sĩ đa tài. Anh không chỉ là một diễn viên tài năng có nhiều vai diễn để đời mà còn là một đạo diễn sân khấu, một đạo diễn phim điện ảnh. Dù ở vị trí nào, vai trò nào, Hữu Tiến cũng luôn làm rất tốt, rất giỏi công việc của mình.

Nhưng có một vai trò mà anh còn làm tốt hơn tất cả những vai trò và vị trí trên kia mà không phải ai cũng biết, đó là LÀM BỐ. Ai đã biết tới hoàn cảnh "gà trống nuôi con" của Hữu Tiến cũng như những thăng trầm trong số phận mà anh đi qua, đều phải gật gù với nhận định này.

Quá đau lòng khi chứng kiến cái chết của em gái lúc ở với cha ghẻ

Trong chương trình "Gõ cửa thăm nhà", trò chuyện cùng MC Quốc Thuận và Ngọc Lan, nghệ sĩ Hữu Tiến chia sẻ rằng, mọi người khen anh là nghệ sĩ đa tài nhưng kỳ thật, tất cả những điều đó đều bắt nguồn từ cuộc sống mưu sinh.

Anh nói: " Tôi bước vào nghệ thuật từ vai trò một diễn viên. Diễn viên không phải lúc nào cũng có show. Để con đường nghệ thuật không bị đứt quãng giữa chừng, tôi quyết định đi học đạo diễn để có tư duy tốt hơn và có thêm phần việc ở cả hai vai trò, để mình không bị thất nghiệp, không ở không.

Mọi người bước vào trường sân khấu, khoa đạo diễn sẽ thấy toàn sinh viên già như Hữu Tiến, Hoàng Mập, Trịnh Kim Chi, Hạnh Thúy, Ngọc Trinh... nhưng rất vui ".

Trong lúc MC Quốc Thuận vào bếp với con gái của Hữu Tiến, chuẩn bị bữa cơm thân mật thì MC Ngọc Lan đã có cuộc trò chuyện thân tình, sẻ chia với đàn anh về cuộc đời cũng như những câu chuyện "gà trống nuôi con" của Hữu Tiến.

Hữu Tiến: Đau đớn chứng kiến cái chết của em gái khi ở với cha ghẻ - Hình 1

Nghệ sĩ Hữu Tiến (ảnh FB nhân vật).

Ngọc Lan hỏi: " Em biết bản thân anh hồi nhỏ cũng thiếu thốn tình cảm gia đình, anh có thể kể về giai đoạn đó được không" .

Sau một thoáng cố nén cảm xúc, Hữu Tiến trầm tư kể: "Cuộc đời anh thuộc dạng định mệnh. Không ai có thể biết trước được số phận của mình sẽ thế nào. Khi anh vừa cảm nhận được cuộc sống thì biết là mình ở với ba má nuôi.

Gần nhà có cái ngã ba đường. Chiều chiều anh ra đó đứng. Bên trái ngã ba đó là một con đường nhỏ dẫn vào nhà của mẹ ruột. Bên phải là con đường vô nhà ba ruột mình. Đứng ở ngã ba đó, mình sẽ nhìn thấy mẹ ruột đi chợ về, nhìn thấy ba đi làm về. Chiều nào cũng thế!

Thật ra, anh còn có một người em ruột. Một cô em gái. Hai anh em đều được gửi cho ba má nuôi hết. Có một ngày, má nuôi đem hai anh em anh gửi lại cho mẹ ruột của hai đứa rồi nói "Tao đi nha, tao gửi hai đứa con của bay cho bay, đúng 1 tuần tao lên", vì lúc đó mẹ ruột cũng đã có gia đình khác rồi.

Nhưng 1 tuần đó đã xảy ra sự cố. Nhắc tới điều này là anh lại đau lòng. Anh không bao giờ muốn nói dù anh không bao giờ quên được. Em gái anh bị ban đỏ. Hồi đó không có thuộc đặc trị.

Nó nổi ban khắp người, bứt rứt nên khóc cả đêm. Mẹ thì đi chợ, dượng ghẻ ở nhà thấy nó khóc hoài, không dỗ được nên bực.

Trước nhà có cái thùng đựng nước mưa. Dượng ghẻ nhúng nửa người con bé vô đó. Dượng nói "mày mà không nín khóc thì tao nhấn nước mày". Hàng xóm thấy vậy can ngăn, la lên "trời ơi, sao mày làm như vậy, nó chỉ là con nít thôi". Nhưng tới khi đem nó vào nhà thì nó trúng nước rồi chết.

Anh không muốn nhắc tới vì mỗi lần nhớ tới là anh cực kỳ đau. Thời điểm đó, anh giận ông dượng kinh khủng nhưng khi lớn rồi, cuộc sống làm cho anh nhẹ lại.

Khi tuổi thơ bắt mình gánh những điều như thế thì mình sẽ không thể nào quên được. Và đó cũng là câu trả lời cho câu người ta thường hỏi, tại sao Hữu Tiến có thể một mình nuôi con mà không lấy vợ nữa. Với tuổi thơ như vậy, khi mình nhìn cảnh như vậy, với những nỗi niềm như vậy thì có để cho con mình ở với dì ghẻ không?

Cho nên anh thoát ly rất sớm với ý định phải có gia đình riêng cho mình. Và đó cũng là lý do anh lấy vợ sớm. Và đó cũng là lý do khi ly dị xong, anh không đi bước nữa" .

Hữu Tiến: Đau đớn chứng kiến cái chết của em gái khi ở với cha ghẻ - Hình 2

Hữu Tiến quá đau lòng và bị ám ảnh bởi cái chết thương tâm của em gái lúc nhỏ.

Ty có thể ở nhà cả ngày nhưng 12h đêm makeup đi vũ trường

Chia sẻ với MC Ngọc Lan về cô con gái xinh đẹp, cá tính của mình, nghệ sĩ Hữu Tiến nói: " Bé Ty (tên thật là Thủy Tiên - con gái Hữu Tiến - PV) thay đổi theo từng năm tháng. Khi Ty 15 tuổi, đi ra đường, thấy cô gái mặc áo hở lưng có hình xăm con chim nhỏ ở gáy, tôi chạy xe lướt qua, vô tình khen đẹp, thế là hôm sau, trên cổ con gái anh có hình xăm hai con chim ".

Cũng theo lời Hữu Tiến, cha con anh rất ít tâm sự nhưng tình cảm người này dành cho người kia nhiều như thế nào, cả hai đều cảm nhận rất rõ.

Anh kể: " Lúc con gái anh còn nhỏ, đi làm, anh quăng chìa khóa cho nó. Nhưng khi nó lên lớp 6, đi học về là anh cho vô nhà, khóa cửa đi làm, quăng chìa khóa sang nhà hàng xóm. Anh nhốt nó trong nhà như vậy tới hết lớp 12 ".

Hữu Tiến chia sẻ thêm, anh biết mình không nên kiểm soát con kỹ như vậy nhưng anh không còn cách nào khác. Vì con gái anh quá đẹp nên anh sợ cô bé bị tổn thương bởi thế giới bên ngoài. Anh nói: "Đó là phương án duy nhất anh có thể làm để giữ được con dù anh biết gây áp lực cho nó" .

Cũng theo Hữu Tiến thì con gái anh trưởng thành sớm hơn so với độ tuổi của cô bé. Và nguyên nhân là từ chính hoàn cảnh sống của hai cha con.

Anh tâm sự: "Mọi người hỏi anh, sao cứ đi học hoài. Ngày xưa, anh nghĩ, bằng đại học minh chứng cho sự trưởng thành nên mình cố chứng minh điều đó dù cực khổ kinh khủng khiếp. Anh vừa đi học vừa đi làm để minh chứng là mình trưởng thành. Nhưng sau này, anh nhận ra, mỗi người có một cách học và một cách trưởng thành khác nhau.

Con gái anh không trưởng thành qua bằng đại học mà trưởng thành từ trường đời. Anh ví dụ, một ngày, Ty kêu "ba, sáng nay ba ngồi nói chuyện với con. Bây giờ con muốn nói với ba điều này. Con quyết định nghỉ học để đi làm. Ba cho con thời gian 3 năm, nếu con không hoàn thành được mục tiêu đề ra, con sẽ tự đi học lại" .

Hữu Tiến: Đau đớn chứng kiến cái chết của em gái khi ở với cha ghẻ - Hình 3

Bởi vậy mà sau khi ly hôn vợ, anh ở vậy nuôi con. Anh không muốn con mình phải chịu bất cứ thiệt thòi, tổn thương nào nữa...

Anh hỏi, "nếu ba không đồng ý thì sao". Nó nói "thì ba cứ đóng tiền học còn con thì cúp cua". Nó rất thẳng thắn, không màu mè.

Ty có thể ở nhà cả ngày nhưng 12h đêm makeup, anh hỏi đi đâu, nó nói đi vũ trường. Từ năm nó 18 đến 21 tuổi, ròng rã 3 năm trời, anh phải đấu tranh tư tưởng với nó. Nó đi vũ trường về, anh chở nó sau lưng, nó ói lên lưng anh. Anh nhìn thấy con mình ói dưới gốc cây nhưng không nói gì.

Cứ 5,7 lần như vậy, anh hỏi một lần "bao giờ thì tình trạng này chấm dứt? Tới bao giờ, ba mới không còn chở con trên cái cung đường này và con không ói trên lưng ba? Nếu tình trạng này kéo dài 5 năm nữa thì sao? Lúc đó con già đi, ba cũng già đi thì sao". Nó nghe và không trả lời gì hết.

Ty sai, nó sẽ tự sửa dần nhưng không bao giờ xin lỗi. Cuộc đời anh, chưa bao giờ được nghe nó nói câu đó, ngay cả khi nó sai. Anh đánh nó xong, anh bảo "xin lỗi ba", nó cũng không bao giờ xin lỗi ".

Hữu Tiến cũng chia sẻ, dù anh đã dành cả thanh xuân cho con nhưng tới giờ phút này, điều mà anh còn chưa làm được cho con gái mình là... mua cho con một căn nhà đàng hoàng. Anh tâm niệm, anh sẽ cố gắng làm điều đó trước khi nhắm mắt xuôi tay.

" Anh nghĩ đơn giản là, con người, ai cũng phải có một cái nhà. Mình cứ thuê nhà, bôn ba hoài, kinh khủng lắm. Cứ 2,3 năm lại thay nhà một lần. Điều đó cực kỳ nghiệt ngã ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ 'đang yêu'... một cô gái
11:12:37 23/01/2021
Minh Tuyết: 'Ông xã nói dù không có con nhưng có tôi là anh vui'
10:33:13 22/01/2021
Tại sao Á hậu Băng Châu cự tuyệt chụp ảnh bikini và rút khỏi showbiz suốt 15 năm qua?
08:21:00 22/01/2021
‘Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và khán giả gửi đồ ăn cho dàn Táo Quân'
06:31:24 22/01/2021
Thanh Lam lo khi bạn trai có nhiều bệnh nhân xinh đẹp
05:52:25 22/01/2021
Phỏng vấn nóng MC Vĩnh Phú dẫn dắt đêm gala WeChoice 2020: "Khi được xướng tên cố NS Chí Tài, tôi cảm thấy vô cùng nghẹn ngào"
11:49:10 22/01/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bố ruột ra mặt tiết lộ lý do vì sao Trịnh Sảng thuê mang thai hộ, Cnet bức xúc đỉnh điểm
16:56:10 23/01/2021
Khéo sinh như Hà Hồ: Con gái giống mẹ, con trai giống bố, đều thừa hưởng nhan sắc 'cực phẩm'
17:53:06 23/01/2021
Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Lộ thêm loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức Thiều Bảo Trâm
17:49:50 23/01/2021
So gia cảnh của các cô nàng tên Trâm của Vbiz: Ai là người giàu nhất?
18:06:50 23/01/2021
Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'
17:41:11 23/01/2021
Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh dự cưới Á hậu Thúy An
18:02:31 23/01/2021
Thảm đỏ APAN Star Awards: Hyun Bin xuất hiện lẻ bóng, Son Ye Jin vắng mặt, Seo Ye Ji và Lee Min Jung xinh như thiên thần
17:58:33 23/01/2021
Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 sau hơn 4 năm kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa?
20:57:21 23/01/2021
Cái khó của Thiều Bảo Trâm
19:41:14 23/01/2021

Tin mới nhất

Cẩm Đan: ‘Ồn ào chuyện tình cảm là điều tôi không muốn’

22:33:40 20/01/2021
Tôi không mong muốn những ồn ào trong chuyện tình cảm ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân. Thời điểm này, tôi không có nhu cầu hẹn hò ai, Cẩm Đan nói.

Rapper Mr.T: "Tôi "dao kéo" nhan sắc để phục vụ khán giả"

21:17:33 20/01/2021
Mr. T không ngại công khai chuyện dao kéo, với anh làm đẹp để phục vụ nghệ thuật, phục vụ khán giả thì nên làm.

Quyền Linh: Tôi chịu áp lực đủ rồi, không muốn con vào showbiz

21:06:29 20/01/2021
Quyền Linh thoải mái khi chia sẻ về hành trình gắn bó cùng chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời

08:31:14 20/01/2021
Đó là hình ảnh tôi ghi lại để chia sẻ cho cộng đồng mạng coi chứ không vì câu views, kiếm tiền. Tôi không muốn bị mang tiếng, danh hài Thúy Nga chia sẻ.

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải

06:22:13 20/01/2021
MC Phí Linh lần đầu chia sẻ cảm nhận sau khi trở lại với WeChoice Awards 2020, đồng thời cô cũng hé lộ nhiều điều về cuộc sống gia đình sau khi sinh con.

Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu

08:15:33 19/01/2021
Tôi nhìn lại quanh mình và chợt thấy không còn bao nhiêu người nữa - Khánh Ly nói.

Trương Thế Vinh: 'Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu'

10:23:38 18/01/2021
Trương Thế Vinh trải lòng về một năm qua và cả những câu chuyện tình cảm của bản thân.

Karik: “Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình”

06:28:53 18/01/2021
Từ những bài học đúc kết trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, Karik cho rằng đông fan hay dù chỉ còn một người thì mình vẫn phải tôn trọng.

Nhã Phương: "Thập tử nhất sinh" vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương

20:42:23 17/01/2021
Sau khi sinh con xong, tôi dễ nhạy cảm. Tách con ra là tôi sợ hãi, sợ mất con, Nhã Phương nói.

Nhã Phương: 'Gia đình chồng tôi rất tâm lý'

07:26:46 17/01/2021
Nữ diễn viên cho biết cô may mắn khi luôn có sự hỗ trợ của gia đình chồng trong việc chăm sóc con.

Binz và một năm "ờ mây zing gút chóp"

06:28:30 17/01/2021
2020 là một năm thành công ngoài sức mong đợi của Binz. Nhưng sau tất cả, Binz mang đến cho chúng ta một câu chuyện còn đẹp hơn cả những bản hit, hay sự hào nhoáng của một nghệ sĩ thành công.

Con gái Cẩm Vân: 'Nửa cơ thể tôi bị mất cảm giác sau vụ lật xe'

20:15:35 16/01/2021
Cece Trương tâm sự cô thường cầm micro bằng tay trái. Sau vụ tai nạn năm 16 tuổi, giọng ca trẻ bị mất cảm giác nửa người.

Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn

17:20:44 16/01/2021
Sau bao thăng trầm trong sự nghiệp, Angela Phương Trinh giờ đây đã có thể thoải mái trải lòng về những cái được, cái mất trong suốt thời gian ẩn mình vừa qua.

Lý Hải: "Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần"

08:51:36 16/01/2021
Dù chuẩn bị rất kỹ nhưng vẫn xảy ra tai nạn. Tét trán, tét đầu, rách mí mắt, trẹo vai, dập phần mềm phải chở vô viện. Riêng tôi lái xuồng bị lật không biết bao nhiêu lần, Lý Hải nói.

Thuỷ Tiên: "Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi"

06:23:42 16/01/2021
Thuỷ Tiên: Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi

Đạo diễn Việt Tú: "Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy"

20:48:35 15/01/2021
Cùng lắng nghe những chia sẻ của đạo diễn Việt Tú - thành viên Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2020!

Will: 'Đóng Cậu Vàng tôi bị chó cắn chảy máu, tiêm 3 mũi'

19:26:17 15/01/2021
Nam diễn viên cho biết anh đón nhận những lời khen và chê về vai diễn Lý Cường trong phim Cậu Vàng với tâm thế bình thản.

Diễm My 9X: 'Tôi cố gắng để che đậy sự mắc cỡ của mình trước đám đông và ống kính'

09:57:25 15/01/2021
Diễm My 9X cho biết, bản thân cô đã trải qua hành trình cam go để đi từ sự ghét bỏ của khán giả để chạm đến sự yêu thương.

Nhã Phương: 'Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng'

08:51:56 15/01/2021
Nhã Phương đã đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng bằng một dự án phim tâm lí và kinh dị. Tuy nhiên, cô lại cho biết vai diễn này không phải là vai đột phá của cô.

Nhã Phương: 'Anh Giang đến thăm khi tôi đưa con lên Đà Lạt quay phim'

06:57:23 15/01/2021
Nữ diễn viên kể cô từng xin đoàn phim dừng quay vì quá mệt và buồn ngủ. Thông cảm cho hoàn cảnh chăm sóc con nhỏ của cô nên đồng nghiệp đều hỗ trợ.

Á hậu Thúy An: "Ông xã thích sự thật thà, chất phác của tôi"

14:03:31 14/01/2021
Thúy An mới đây đã lên xe hoa. Chồng cô là tiến sĩ từng sinh sống ở Anh 12 năm. Cả hai làm lễ kết hôn chính thức ở Kiên Giang vào ngày 8/1 và ở TP.HCM vào cuối tháng 1 sắp tới.

Bình Minh: 'Tôi không sợ hết thời'

10:04:24 14/01/2021
Bình Minh dành một năm rèn thể lực với cường độ cao để đáp ứng sức khỏe và vóc dáng đóng vai võ sĩ phim Sám hối.

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: "Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện"

06:40:00 14/01/2021
Nghệ sĩ Vân Dung lần đầu tiết lộ những điểm đổi mới của chương trình Táo Quân 2021.

Như Phúc hạnh phúc với cuộc sống của bà mẹ bốn con

06:07:31 14/01/2021
Diễn viên Như Phúc của phim Vòng xoáy tình yêu hiện dành thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ gồm bốn người con và mong muốn có thể sớm tái xuất nghề diễn.

Có thể bạn quan tâm

Bị bạn trai bỏ vì đòi theo chân Yua Mikami, nàng hot girl gây sốc với quy tắc "Chỉ chọn bạn diễn hơn mình ít nhất 15 tuổi"

Netizen

21:55:33 23/01/2021
Mặc dù đang được kỳ vọng rằng sẽ nhanh chóng vượt mặt Yua Mikami, thế nhưng quy tắc của cô nàng hot girl này lại khiến khá nhiều người phải bất ngờ.

Top 30 nhóm nhạc hot nhất xứ Hàn: Không phải EXO, đây mới là nhóm nhạc cạnh tranh cực gắt vị trí số 1 với BTS

Sao châu á

21:55:13 23/01/2021
BTS vẫn tiếp tục giữ vị trí ngôi vương trong top 30 nhóm nhạc hot nhất Hàn Quốc hiện nay. Trong khi đó, EXO đã không còn là đối thủ hàng đầu của BTS.

Tập 3 WandaVision để nữ chính có thai rồi đẻ luôn trong ngày cực vội như chạy deadline, tìm hoài không lấy logic ở đâu?

Phim âu mỹ

21:54:36 23/01/2021
Trong tập 3 của WandaVision, vũ trụ Marvel mang đến cho khán giả những tình tiết cực kỳ lạ lùng mà cũng rất gay cấn.

Google thiết kế lại giao diện tìm kiếm di động 

Thế giới số

21:52:52 23/01/2021
Google vừa công bố giao diện mới cho trải nghiệm tìm kiếm trên thiết bị di động của mình nhằm làm cho kết quả tìm kiếm dễ đọc hơn và cung cấp thiết kế hiện đại hơn.

Thời trang sexy, tươi mới của tình tin đồn Sơn Tùng M -TP

Phong cách sao

21:50:23 23/01/2021
Sở hữu body không phải dạng vừa cùng gu thời trang tinh tế, Thiều Bảo Trâm dễ dàng có được vẻ ngoài xuất sắc, vừa trẻ trung năng động, vừa sexy hút mắt người nhìn.

Công Vinh xách váy cho Thủy Tiên, tuyên bố: "Tôi đến đây chỉ để làm vệ sĩ cho Thủy Tiên thôi"

Sao việt

21:50:05 23/01/2021
Tôi tự thấy mình cũng có sự cống hiến nhưng chắc chắn không thể bằng Thủy Tiên nên Thủy Tiên xứng đáng được giải hơn tôi - Công Vinh nói.

Samsung đang lên kế hoạch cho Galaxy Note20 FE thay vì Note21? 

Đồ 2-tek

21:48:40 23/01/2021
Giám đốc điều hành của DSCC Ross Young đã chia sẻ một số dự đoán liên quan đến kế hoạch của dòng Galaxy Note trong năm nay trên Twitter của mình.

Lời thú tội của nhân viên trộm 455 lượng vàng

Pháp luật

21:48:28 23/01/2021
Những ngày làm nhân viên cửa hàng vàng, Nguyễn Đức Tuấn, 31 tuổi, thường chọn góc camera giám sát không ghi được hình ảnh để lấy trộm vàng.

Rộ tin Trần Tình Lệnh bị gỡ bỏ vì lệnh cấm đam mỹ, fan nhảy dựng: “Phim tình anh em trong sáng mà!”

Phim châu á

21:46:40 23/01/2021
Trần Tình Lệnh của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác sẽ bị ảnh hưởng bởi những bê bối Cbiz thời gian qua?

Người làm vườn nổi tiếng sau bộ ảnh thời trang

Thời trang

21:46:40 23/01/2021
Khác vẻ lam lũ thường thấy, Yury Vetlugin trông lịch lãm khi diện suit hay đeo kính.

Trao 500 suất quà tặng người có công, hộ nghèo

Đời sống

21:44:51 23/01/2021
Theo đó, đơn vị đã trao 500 suất quà, bao gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm như: Mì tôm, đường, dầu ăn, muối, nước mắm và đồ dùng cần thiết khác...; trị giá mỗi phần quà 300.000 đồng. Cũng trong đợt n...

3 con giáp định sẵn "dành điều tốt đẹp nhất đến cuối cùng", 20 ngày cuối năm canh tý may mắn phát tài, năm tân sửu thăng hoa như diều gặp gió

Trắc nghiệm

21:42:19 23/01/2021
Trong năm Canh Tý 2020, có nhiều con giáp không gặp được nhiều may mắn, cuộc sống gặp phải không ít khó khăn trắc trở nhưng qua năm 2021 này thì lại có vận may lội ngược dòng. Đặc biệt vào những ngày cuối cùng năm Canh Tý sắp tới, có 3 ...

Những ý tưởng biến đồ cũ trong nhà thành chiếc giường êm ái cho thú cưng

Sáng tạo

21:34:29 23/01/2021
Dưới đây là những mẹo bạn không nên bỏ qua khi tận dụng những món đồ cũ và biến chúng thành một chiếc giường thật sự êm ái cho thú cưng nhà mình.

Bà mẹ bị chỉ trích vì làm móng tay quá dài cho con

Làm đẹp

21:31:32 23/01/2021
Nhiều dân mạng thể hiện sự phẫn nộ trước bức ảnh người mẹ khoe bộ móng tay dài, lấp lánh của con gái nhỏ.

12 năm tôi mới biết mình có con rơi

Tâm sự

21:30:35 23/01/2021
Sinh ra ở miền quê nghèo một tỉnh miền Trung, ngay từ nhỏ tôi đã học cách tự lập, tuổi trẻ cũng có những lúc sai lầm.