Con gái Minh Nhựa: ‘Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được’

Chúng tôi gặp Joyce Pham, tên thật là Phạm Trần Nguyễn Minh Anh vào một ngày đầu năm mới. Cô thuộc nhóm những rich kid đình đám tại Việt Nam, là con gái đầu lòng của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh – người được biết đến với biệt danh Minh Nhựa .

Ở tuổi 21, cuộc sống của cô giống như giấc mơ cả đời với hàng triệu người: có chồng, có con, có nhà, có xe và có sự nghiệp.

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 1

Joyce Pham mang nhiều đặc điểm giống cha mình, từ nụ cười cho đến việc cùng lúc sở hữu 2 chiếc xe đắt giá Porsche 911 Carrera và Range Rover SVAutobiography LWB với tổng giá trị khoảng 20 tỷ đồng. Nhưng Joyce không hề giấu giếm chuyện gia đình trợ giúp mua xe , đổi lại, cô bắt đầu kinh doanh từ khá sớm và xác định dành trọn sự nghiệp sau này dành cho công ty Nhựa Long Thành.

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 2

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 3

Không. Việc em sở hữu Porsche 911 không nói lên bạn bè em là ai. Bạn bè em số đông là người bình thường, nói đúng hơn, trong số họ không ai cùng tầng lớp về mặt tiền bạc như em. Em muốn chơi với những người em cảm thấy thoải mái, không phải suy nghĩ nhiều. Có thể mọi người nghĩ rằng em có nhiều bạn bè, nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại.

Trước đây và hiện tại, em vẫn thường xuyên đi lại bằng xe máy, bạn bè đi cùng nhau bằng xe máy cũng vui. Giờ em có xe hơi, chẳng lẽ em phải tìm một người bạn hay nhóm bạn cũng đi xe hơi thì mới chơi chung hay sao . Em không để tâm đến chuyện đó.

Lý do em mua Porsche 911 là vì nó đẹp và phù hợp. Em từng đi du học bên Mỹ, thấy người nước ngoài chạy xe này nhiều rồi và thích từ thuở đó. Khi trở về Việt Nam, em đã nghĩ đến nhiều xe khác, thậm chí cả siêu xe như Ferrari hay Lamborghini, nhưng thấy siêu xe không hợp với độ tuổi của em và giá cao quá. Còn Porsche 911 vừa thể thao , vừa sang trọng, không quá nghiêng về yếu tố thể thao như Ferrari hay Lamborghini, và giá cũng đỡ hơn nên em chọn mua chiếc xe này.

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 4

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 5

Lúc đó hai vợ chồng tới showroom để xem xe thì chỉ còn đúng một chiếc Porsche 911 đang trưng bày, nhưng em không thích màu sơn trên chiếc đó. Em thích xe màu đen, vì nếu nguyên bản màu đen, mua về muốn dán cái gì lên cũng dễ so với những màu khác. Em có nói với họ, nhu cầu của em như vậy, hãng có đáp ứng được hay không, thì nhân viên bán hàng thông báo hết xe rồi, muốn đặt theo đúng ý thích thì rất lâu sau mới có thể nhận xe.

Khi đó em buồn lắm, nghĩ rằng mình không có duyên với chiếc xe này. Qua ngày hôm sau, nhân viên bán hàng liên hệ lại, nói rằng hãng còn một chiếc màu đen nguyên bản đang trên đường về. Em trả lời mai ghé showroom và muốn xem ảnh trước. Khi xem hình, tất cả mọi thứ như ý, ngoại thất và nội thất đều màu đen. Em muốn xe càng “full” đen càng tốt vì em có con rồi nên muốn tránh nội thất màu sáng, sau này đứa con sẽ nhảy lên nhảy xuống nên màu đen sẽ hạn chế được chuyện dơ xe.

Em có hỏi chừng nào xe về, thì nhân viên bán hàng nói xe sẽ được chuyển về trong 4 tháng sau. Vì đây là đợt hàng hãng đã làm sẵn vài chiếc rồi, trường hợp em không thích thì phải chờ đến năm 2021, tức năm nay mới được đặt xe, rồi chờ thêm vài tháng nữa mới nhận xe. Nếu như vậy thì phải cuối năm nay mới nhận xe là quá lâu. Bản thân em thích cái gì phải có liền cái đó nên quyết định mua luôn.

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 6

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 7

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 8

Thực sự em cũng không nhớ (cười).

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 9

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 10

Em nghĩ phải cân bằng cả hai. Mình thích chiếc xe, nhưng phải coi giá tiền sao cho phù hợp. Nếu chiếc xe mình thích mà giá tiền quá cao, thì mình phải nghĩ xem có thể mua một chiếc xe giá thấp hơn, còn phần tiền dư dùng để làm việc khác.

Thực sự em không phải người quá am hiểu xe, nhiều cái không biết. Người phân tích, chọn lựa xe chủ yếu là chồng em. Lúc mua xe, hai vợ chồng cũng phân vân rất nhiều. Xem xét chiếc xe này giúp mình được cái gì, mang lại lợi ích gì, chạy lâu dài hay không. Thích là một chuyện, bản thân em mua món đồ gì cũng nhìn về mặt lâu dài, chứ em không muốn chạy xong vài tháng chán rồi lại bán.

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 11

Chiếc xe mang lại nhận diện thương hiệu tốt cho bản thân hai đứa. Khi chạy chiếc xe ngoài đường, người ta nhìn thấy là biết xe của em và Tâm. Tụi em cũng dán tên ở hai bên hông xe.

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 1

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 13

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 14

Nếu em trả lời có thì sao mà không có thì sao (cười). Em chưa có bằng lái xe đâu, vì trước giờ em đi đâu đều có người chở cả. Đi đâu hai vợ chồng đi chung với nhau thì chồng em luôn là người lái. Mà dù có bằng lái đi chăng nữa, Tâm cũng không để em lái đâu (cười).

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 15

Vợ chồng em đi chiếc Range Rover nhiều hơn, hầu hết thời gian là để chiếc Porsche 911 ở nhà. Thứ nhất là xe hơi thấp, vợ chồng em thường đi lại vào ban đêm, có khi khuya mới ra đường mà lúc đó xe tải bắt đầu chạy nhiều, xe thấp em cũng sợ. Với lại, chiếc xe này ra đường buổi tối cũng nổi bật, thu hút nhiều sự chú ý nên vợ chồng em sử dụng chiếc Range Rover nhiều hơn.

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 16

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 17

Cá nhân em không ước mơ sở hữu chiếc xe cụ thể nào trong tương lai. Chuyện tới đâu mình tính tới đó. Sau này thu nhập của em tăng giảm thế nào thì em sẽ cân nhắc chiếc xe mà em có thể mua được. Em cũng không biết sau này gia đình có thịnh vượng được như ngày hôm nay hay không, ai biết được đâu, lỡ kinh tế diễn biến khác thì sao, rồi ảnh hưởng tiêu cực đến kinh tế gia đình em. Tương lai mà, rất khó nói trước. Vậy có phải đặt mục tiêu mua xe này xe kia rồi không được có phải buồn không.

Hơn nữa, em không dám nhận mình là nữ doanh nhân, vì nếu vậy em phải tự thành lập hoặc lãnh đạo cả một công ty. Ở ngoài kia, nhiều cô, nhiều chị kinh doanh thành công, họ có nhiều hơn em họ còn không nhận mình là nữ doanh nhân, thì em không thể nhận cách gọi đó được.

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 18

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 19

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 20

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 21

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 22

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 23

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 24

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 25

Bản thân em trước giờ là người sống khép kín, không thể hiện ra nhiều. Chính vì thế, lúc đầu em hơi ngại, chưa quen với cảm giác đó. Khi mọi người biết đến như vậy, em cảm thấy mình như bước lên một tầng khác. Ý là em được người ngoài tôn trọng hơn. Bình thường em ra ngoài, không ai biết em là ai. Nhưng khi được biết tới như vậy, ra ngoài, cách đối xử của mọi người với mình cũng khác đi.

Một phần vì thế công việc của em cũng phát triển hơn. Vì ngoài những công việc ở công ty của gia đình, thì em còn bán hàng, làm mẫu ảnh, KOL, quảng cáo cho các thương hiệu khác. Chính vì thế, việc được được biết đến giúp em thuận lợi trong công việc hơn.

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 26

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 27

Mọi người hay nói là sinh ra ở vạch đích rồi thì không cần phải cố gắng, không phải làm việc gì nhiều vì giàu sẵn rồi. Bởi vậy, nhiều người nhìn rich kid với ánh mắt tiêu cực hơn là tích cực. Nhưng nếu không đặt mình vào trường hợp của em, hoặc em không chia sẻ thì người ngoài không thể biết được.

Lúc em sinh ra, nhà em chưa giàu có như bây giờ. Ngay cả lúc em đi học, bà nội vẫn đưa đón em bằng xe máy . Em vẫn còn nhớ lúc đó bà nội chở em bằng chiếc Honda Dream. Rồi khi lớn lên một chút, em vẫn đi học bằng xe máy . Em sống rất bình thường, giản dị như tất cả mọi người.

Ngay cả bây giờ, em vẫn thường xuyên di chuyển bằng xe máy , chỉ khi có việc cần mới đi bằng xe hơi, thường vào buổi đêm, hoặc ban ngày khi nào trời nắng quá. Đi xe máy thuận tiện hơn, nhiều nơi người ta không cho đậu xe hơi rất bất tiện. Với lại, nhiều khi đi đến chỗ nào đó, em thực sự ghét cảm giác mọi người đổ dồn ánh mắt về mình khi bước xuống một chiếc xe đắt tiền. Em không thích tí nào. Cho nên mỗi lần đến nơi, em thường đậu xa xa điểm đến rồi đi bộ tới chứ không có đậu ngay phía trước.

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 28

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 29

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 30

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 31

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 32

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 33

Nếu như ba em phải chịu áp lực từ ông nội, thì em cũng vậy, vì hầu hết thời gian em sống với ông bà nội. Ông bà nội đã cố gắng xây dựng công ty phát triển, nên điều đó giống như một gánh nặng vô hình có sẵn trên vai em. Nhưng hơn hết, em cảm thấy đây là trách nhiệm nên làm, chứ không ai ép buộc em cả. Ngay cả ba em cũng là một người sống rất thoáng vì ba em theo đạo, tu tâm tính rồi nên không ép buộc em phải theo công ty. Em muốn ông bà nội và cả ba sau này có thể yên tâm khi đã về hưu

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 34

Thật ra, mỗi người trong gia đình, em lại học được nhiều điều khác nhau. Ông bà em thuộc thế hệ 5x, kinh nghiệm sẽ khác, ba em thế hệ 8x thì kinh nghiệm cũng sẽ khác. Em thấy mỗi người đều có những thứ đáng để học hỏi. Ngoài ra, em còn học mẹ em. Đó là 4 người mà em cảm thấy học hỏi được nhiều nhất.

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 35

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 36

Hiện tại, vợ chồng em có cửa hàng thời trang nhưng do chồng em quản lý, em không can thiệp vào việc vận hành. Còn em chỉ làm về YouTube, mẫu ảnh, KOL, và đi học, làm việc cho công ty của gia đình. Em không có công ty riêng. Làm cho công ty của gia đình là hướng đi lâu dài của em. Nhưng chắc tầm 90% thôi, còn 10% còn lại dành cho những công việc em yêu thích, đặc biệt là mảng thời trang .

Con gái Minh Nhựa: 'Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được' - Hình 37

Ảnh: Trịnh Kim Điền

Video : TeeAnh

Thiết kế: Trường Dương

Con gái doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh 'tậu' Porsche 911 Carrera giá không dưới 6,9 tỷ đồng

Một chiếc Porsche 911 Carrera thế hệ mới có giá bán chính hãng từ 6,92 tỷ đồng (chưa bao gồm chi phí ra biển số).

Trong một video đăng tải gần đây, Phạm Trần Nguyễn Minh Anh (Joyce Pham) và chồng đã khoe món quà lưu niệm mà Porsche Việt Nam gửi tới để cảm ơn vì đã mua dòng xe 911 Carrera. Joyce Pham là con gái đầu lòng của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh.

Con gái doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh tậu Porsche 911 Carrera giá không dưới 6,9 tỷ đồng - Hình 1

Mỗi chủ nhân của một chiếc Porsche sẽ nhận được một món quà lưu niệm khắc tên ở trên đó cùng số khung xe. Ảnh chụp màn hình.

Theo chia sẻ của Joyce Pham, cô đã nhận bàn giao chiếc Porsche 911 này một thời gian khá lâu nhưng mãi tới thời điểm hiện tại mới có thể chia sẻ công khai.

Hiện chưa có nhiều hình ảnh cụ thể về chiếc Porsche 911 của Joyce Pham ngoài một bức ảnh chụp chung của đôi vợ chồng bên cạnh "ngựa" Đức. Thông qua hình ảnh có thể thấy ngoại thất của xe có màu đen nhám, kết hợp với các mảng màu vàng tạo nên sự tương phản. Ở khu vực cửa sổ xuất hiện dòng chữ "Tam Joyce" - tên của hai vợ chồng trẻ. Nhiều khả năng, đây chỉ là lớp decal trang trí.

Con gái doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh tậu Porsche 911 Carrera giá không dưới 6,9 tỷ đồng - Hình 2

Ảnh: FBNV.

Không có thông tin Porsche 911 của Joyce Pham thuộc phiên bản nào. Chỉ biết, Porsche Việt Nam đang phân phối dòng xe này với giá bán từ 6,92 tỷ đồng (chưa bao gồm các tùy chọn và chi phí ra biển số).

Trước đây, cặp vợ chồng Joyce Pham từng được đồn đoán rằng sở hữu một trong hai chiếc Porsche 911 GT3 RS tại Việt Nam. Tuy nhiên không lâu sau đó, chiếc xe này lại xuất hiện tại showroom xe hơi cũ tại Sài Gòn khiến tin đồn trên bị bác bỏ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01

Tiêu điểm

Sốc: Thanh niên cay đắng phát hiện bạn gái làm Sugarbaby, “lếu lều” với đàn ông U40 lấy tiền nuôi cha mẹ
10:37:48 16/04/2021
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”
16:34:44 15/04/2021
Căng đét: Bà Phương Hằng đòi “vạch mặt” Hoài Linh, chửi “đám nghệ sĩ” vì PR cho Võ Hoàng Yên
15:48:32 15/04/2021
Bị bạn trai phát hiện làm 'sugar baby', gái xinh phân trần: 'Vì lo cho tương lai 2 đứa, ra trường không kiếm được việc thì nhờ ông ấy'
11:33:40 16/04/2021
Nam sinh viên kiếm 150 triệu/tháng từ những vỏ đạn cũ nhưng nợ đến 25 môn: Vừa kiếm tiền vừa bay về trường thi lại
16:10:57 15/04/2021
Tan nát ngày cưới, cô dâu chết đứng khi phù dâu bạn thân tỏ tình chú rể ngay hôn lễ
11:20:10 15/04/2021
Nguyễn Sin 'bóc phốt' Lê Chí Thành ảo tưởng bản thân, sử dụng mạng xã hội để kích động
10:47:20 16/04/2021
Sau sự cố định mệnh, chàng đồng tính có con ngoài ý muốn với bạn thân, xử lý trách nhiệm
11:58:33 15/04/2021
Mặc chuyện bị tẩy chay sau nhiều lùm xùm, Hưng Vlog vẫn chứng minh thu nhập khủng khi tậu xế hộp cả tỷ đồng
16:26:08 15/04/2021
NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối
06:34:57 17/04/2021
14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?
08:00:59 17/04/2021
Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz
07:44:47 17/04/2021
Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh
06:49:04 17/04/2021
Chồng Việt Hương: "Tôi sững sờ khi nghe vợ tặng 1,7 tỷ đồng cho anh Đoàn Ngọc Hải"
07:56:51 17/04/2021
Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi
07:31:05 17/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Lê Dương Bảo Lâm “bóc” nhan sắc dàn sao Vbiz dự đám cưới 4 năm trước: Lê Giang bốc lửa, Puka lột xác, chính chủ lại tự "muối mặt” vì 1 điều
08:10:23 17/04/2021
Ơn giời Dương Tử đã từ bỏ váy trễ vai: Visual "lên hương" vùn vụt, bao khuyết điểm biến mất hoàn toàn
06:08:31 17/04/2021

Tin mới nhất

Có gần 600.000 người hâm mộ nhưng Quỳnh Trần JP lại chỉ theo dõi duy nhất một người, mà ngày hôm nay cô mới có dịp nói ra

10:14:44 17/04/2021
Là một trong những Youtuber nổi tiếng chuyên về review ẩm thực, có đông đảo người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội, nhưng ngày hôm nay Quỳnh Trần mới chịu tiết lộ thần tượng của mình.

Bị người thân của Nữ hoàng Anh công khai chỉ trích, Meghan Markle "muối mặt" vớt vát tất cả bằng tuyên bố mới

10:11:58 17/04/2021
Meghan Markle đã gây ra nhiều tranh cãi trước khi tang lễ của Hoàng tế Philip được cử hành.

Từ câu nói của bác tài taxi, PewPew rút ra bài học sâu sắc, "tình yêu chỉ là sự ngã giá"?

10:10:28 17/04/2021
Trong một buổi phỏng vấn, PewPew đã chia sẻ quan điểm về tình yêu cực kỳ sâu sắc mà anh chàng đã học được từ… tài xế taxi.

Trào lưu đáng sợ của giới streamer Trung Quốc: Tu rượu theo chai, uống đến ói mửa trên sóng - kiếm tiền bất chấp vậy liệu có đáng?

10:09:52 17/04/2021
Trào lưu này đang gây lo ngại về những tác hại có thể gây ra. Về cơ bản, đây là đánh đổi tiền bạc với mạng sống con người.

Cô gái xinh đẹp và nỗi đau sau chuyến du lịch biển bị bỏng cồn cháy đen toàn thân

10:06:15 17/04/2021
Đến tháng thứ 3, các vết sẹo bắt đầu lồi to, thâm đen. Mình và gia đình lo lắng không biết phải làm sao? Hễ ai mách ai ở đâu có thầy chữa được sẹo lồi là bố mẹ đưa mình đến nhưng người ta đều lắc đầu, cô gái trẻ nói.

Hoàng gia thị phi nhất châu Âu: Thân vương có con rơi, công nương bỏ trốn khỏi đám cưới

09:36:04 17/04/2021
Hàng loạt những bi kịch, scandal và tranh đấu xảy ra đã khiến Hoàng gia Monaco trở thành một trong những hoàng tộc thị phi nhất châu Âu.

Mỗi ly cà phê là một lời chúc viết tay làm dân tình xuýt xoa

09:34:53 17/04/2021
Một quán cà phê với chiêu marketing cực dễ thương đã thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Chụp kỷ yếu gặp trời mưa, lớp học chuyển luôn concept bất ngờ thành bộ ảnh thanh xuân gây bão MXH

09:31:50 17/04/2021
Chỉ với 5.000 đồng/1 chiếc áo mưa, các bạn học sinh lớp 12B4, trường THPT Lam Kinh, Thanh Hóa đã có một bộ ảnh kỷ yếu để đời với concept vô cùng độc đáo.

Clip: Đôi trẻ bàn cuối gục đầu hôn môi nhau thắm thiết ngay trong tiết học khiến dân tình 'đỏ mặt'

09:29:56 17/04/2021
Thành viên một hội nhóm hàng chục ngàn thành viên vừa chia sẻ đoạn clip dài 20s ghi lại cảnh đôi nam nữ mặc đồng phục học sinh hôn nhau thắm thiết trong giờ học.

Hằng Túi tâm sự chuyện mệt mỏi nhất khi nuôi con, 90% mẹ bỉm sữa đều giơ tay đồng cảm vì đó là điều phụ huynh nào cũng sợ

07:47:15 17/04/2021
Dù có là bà mẹ siêu nhân, hot mom nổi tiếng nhất MXH hay nữ doanh nhân tỷ phú, Hằng Túi cũng rất sợ điều này giống hàng triệu chị em bỉm sữa khác.

Dư tiền, streamer mua "thìa ăn cơm hàng hiệu", giá sương sương gần 12 triệu đồng

06:01:57 17/04/2021
Thìa (muỗng) là vật dụng không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày. Chính vì vậy chúng thường có giá vô cùng rẻ để phù hợp với mọi người. Tuy nhiên, vẫn có số ít người chịu chi để sở hữu chiếc thìa đặc biệt.

Nữ quán quân Olympia mùa 1: "Biến mất" sau khi đạt thành tích cực khủng ở Úc, chỉ một vài bức ảnh rò rỉ cũng thấy khéo dạy con

05:58:43 17/04/2021
Đường lên đỉnh Olympia đang trải qua 21 mùa với 20 quán quân được tìm ra. Ngoại trừ Quán quân năm 2019 Trần Thế Trung và Quán quân năm 2020 Nguyễn Thị Thu Hằng chưa đi du học thì các tiền bối đều đã chọn lựa học tập ở nước ngoài.

Camry phi xuống ruộng bốc cháy và màn "cứu" kịp thời từ anh lái máy xúc

05:55:55 17/04/2021
Mới đây, hình ảnh vụ tai nạn xảy đến với một chiếc xe ô tô đang gây chú ý mạng xã hội. Đi kèm với đó là một bài thơ diễn tả lại khung cảnh khi ấy:

Hồi hộp vì lần đầu cầu hôn, thanh niên xếp hoa thành hình dáng lạ khiến anh shipper phải bắt tay trợ giúp

05:54:39 17/04/2021
Cũng may là có anh shipper tốt bụng chứ không thì màn cầu hôn của chàng trai khéo lanh tanh bành tất cả cho mà xem.

Không tham dự hành trình VietRally, đại gia Hoàng Kim Khánh mang dàn xe trăm tỷ đi chơi riêng

05:53:07 17/04/2021
Thiếu vắng bộ sưu tập này của đại gia ngành thẩm mỹ là một điều tiếc nuối với nhiều người mê xe đang chờ mong hành trình VietRally.

Khoe cách cắt dưa hấu đẹp mắt nhưng chàng trai khiến cư dân mạng "hết muốn ăn" chỉ vì một lý do

05:39:42 17/04/2021
Phải công nhận một điều rằng các cư dân mạng thông thái luôn là những người cực kỳ sáng tạo. Đơn giản như chuyện bộ dưa hấu thôi mà cũng có vô vàn các cách khác nhau, từ đơn giản đến tỉ mỉ, từ đẹp ít cho đến đẹp nhiều...

Quan hệ tốt đẹp của Hoàng tế Philip và các nàng dâu: Công nương Diana nhận sự đối đãi đặc biệt nhưng vẫn chưa phải là người được yêu quý nhất

22:48:27 16/04/2021
Hoàng tế Philip là người duy nhất mà Công nương Diana có thể tin tưởng chia sẻ về cuộc hôn nhân rạn nứt với Thái tử Charles.

Vợ hào hứng mở quà chồng tặng sinh nhật, mở 7749 lớp rồi nhận quả "đắng ngắt", không cãi vào đâu được

22:46:40 16/04/2021
Là phụ nữ, ai cũng muốn nhận được món quà bất ngờ từ chồng trong ngày sinh nhật, chưa kể giá trị món quà ra sao nhưng cứ được tặng là vui cái đã!

Vụ lừa đảo chấn động cộng đồng Tốc Chiến: Bỏ đói tuyển thủ, dụ dỗ bỏ học và “thánh lừa” nổi tiếng từ LMHT

22:45:19 16/04/2021
Tiếp tục vụ lừa đảo gây chấn động cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến đang khiến người chơi tựa game này xôn xao mấy hôm nay.

Huy Cung lại dấy lên nghi vấn đã "toang" với vợ vì chỉ follow một mình Hậu Hoàng

22:44:05 16/04/2021
Việc Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long tiếp tục tương tác, gặp gỡ sau khi Sao Nhập Ngũ kết thúc khiến hội đẩy thuyền và dân mạng vô cùng thích thú.

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" gay gắt đáp trả Trang Trần: Ăn tục nói phét cũng là đi kiếm tiền lẻ thôi

22:42:46 16/04/2021
Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói tục tĩu như em. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online, bà Phương Hằng nói.

Đêm cuối cùng của cuộc đời, người chồng bị ung thư giai đoạn cuối gọi vợ đến và nói xin lỗi, lí do cho tất cả những điều ấy mới thật đau đớn!

22:19:03 16/04/2021
Trước đây tôi từng nghĩ anh mãi mãi là bức tường vững chãi cho tôi dựa vào. Nhưng tới giờ căn bệnh quái ác lại quật ngã người đàn ông của tôi, người vợ đau đớn kể.

Một nền tảng MXH bị VTV lên án vì trào lưu khoe thân “có yếu tố kích dục” để kiếm hàng chục triệu Đồng

22:16:52 16/04/2021
Mới đây, phóng sự được đăng tải trên VTV24 đã lên án một nền tảng mạng xã hội mà trong đó người dùng thường xuyên khoe thân để kiếm tiền.

Chuyện tình của cặp đôi vợ Việt chồng Mỹ chênh nhau 37 tuổi: Cô dâu làm việc "táo bạo" trước ngày chụp ảnh cưới khiến chú rể khóc ngay tại chỗ!

22:05:50 16/04/2021
Ngày đó mọi thứ với mình và anh đều sụp đổ hoàn toàn. Không ai nói chuyện với ai nổi, không khí u ám. Anh không ăn, mình cũng chẳng tha thiết gì nữa, Dạ Thảo nhớ lại.

Chàng trai châu Phi làm rể Hà Nội kể vanh vách những sai lầm của các ông bố khi chăm con, điều cuối cùng dễ khiến tình cảm vợ chồng "toang"

22:04:04 16/04/2021
Gia đình đa sắc của Cee Jay - Lê Thu Phương và bé Upi là một hot family được rất nhiều khán giả yêu thích, không chỉ bởi sự đặc biệt của họ mà còn bởi những quan điểm nuôi dạy con, những câu chuyện đời thường trong cuộc sống gia đình vô...

Xẻ trái dưa hấu vỏ vàng mà cô gái khiến dân mạng nổi quạu vì cắt kiểu "sợ dưa đau"

22:02:35 16/04/2021
Vẫn không hề hạ nhiệt trên TikTok chính là trend bổ dưa hấu. Dù chẳng phải chuyện gì lạ lùng nhưng có lẽ việc hồi hộp chờ đợi những nhát dao xẻ vào quả dưa, rồi xem bên trong ruột như thế nào, có ngon không, cùi có dày không... chính là...

Học sinh khoe bài kiểm tra 8,5 điểm, nhưng màn đối đáp bá đạo giữa cô và trò mới tạo nên "địa chấn"

22:01:00 16/04/2021
Chuyện học sinh nịnh nọt thầy cô trong bài kiểm tra không phải là chuyện hiếm. Tất nhiên cái kết không phải bao giờ cũng xuôi chèo mát mái. Bởi có trường hợp không chỉ chẳng được lợi gì mà còn bị cô giáo trừ điểm vì tội thiếu nghiêm túc...

"Thả rông 100%" khi đi câu hải sản, nàng hot girl khiến CĐM phải bỏng mắt, hỏa tốc tìm info

22:00:00 16/04/2021
Trong tưởng tượng của nhiều người, chỉ có cánh mày râu mới có sở thích đi câu mà thôi. Tuy nhiên nữ nhân vật chính trong câu chuyện này sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ.

Nữ hoàng Anh chia sẻ bức hình thời trẻ đẹp trai hút hồn của Hoàng tế Philip, Thái tử Charles bật khóc khi đi giữa biển hoa tưởng nhớ cha

21:59:01 16/04/2021
Thái tử Charles đã không cầm được nước mắt khi nhìn thấy tình cảm lớn lao mà người dân dành cho cha ông, Hoàng tế Philip.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc lá làm nóng: Giống và khác gì với thuốc lá điếu?

Sức khỏe

10:34:48 17/04/2021
Giải pháp mà GS. Robert Beaglehole đề cập, chính là các sản phẩm không khói, bao gồm thuốc lá làm nóng và cách tiếp cận mới này đang được nhiều nước đón nhận dựa trên sở cứ khoa học được đồng thuận bởi nhiều cơ quan y tế trên toàn cầu.

Right: “Mình và Lona làm việc rất hợp, nếu yêu thật chắc là vui lắm!”

Nhạc việt

10:31:38 17/04/2021
Khẳng định tính cách giữa bản thân và Lona khá hợp gu, Right hài hước suy đoán cuộc sống của cả hai sẽ rất vui nếu thật sự yêu nhau.

Động thái mới nhất của Kinh Quốc sau gần 10 ngày vợ đại gia bị bắt tạm giam

Sao việt

10:31:14 17/04/2021
Nhất cử nhất động của nam diễn viên Kinh Quốc thời điểm này đều lọt vào tầm ngắm của khán giả.

Nga trục xuất 10 nhân viên ngoại giao Mỹ

Thế giới

10:25:01 17/04/2021
Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov ngày 16/4 tuyên bố Moskva sẽ yêu cầu 10 nhân viên ngoại giao Mỹ rời khỏi nước này để trả đũa cho quyết định tương tự của Washington liên quan đến cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Mỹ và những hành động thâm độ...

Bên trong phòng khám chữa bệnh, châm cứu miễn phí cho chó mèo ở Hà Nội: "Ngoan, bà thương..."

Đời sống

10:24:52 17/04/2021
Trong lúc học viên đưa tay sờ huyệt trên phần thân con Mõm Đỏ rồi đâm kim xuống, chú chó kêu khẽ một tiếng. Bà Vân đứng bên cạnh vuốt ve nó, miệng không ngớt ngoan, bà thương, chú chó liền nằm im để mọi người tiếp tục châm cứu.

Danh phận Đại sứ toàn cầu Tiffany & Co. đã có chủ

Trắc nghiệm

10:24:05 17/04/2021
Thương hiệu trang sức cao cấp tuyên bố Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) là đại sứ toàn cầu trong sự ngỡ ngàng của cư dân mạng.

LMHT: Riot Games giải đáp thắc mắc về tiêu chí lựa chọn trang phục và tướng để "trùng tu nhan sắc"

Esport

10:21:58 17/04/2021
Với cách này thì bạn có thể nắm rõ trang phục yêu thích của mình có cơ hội được chỉnh sửa hay không. Trong những bản cập nhật gần đây thì Riot Games ngày càng ra mắt nhiều trang phục hơn, các trang phục cũng được đầu tư kỹ lưỡng với hiệ...

Avril Lavigne ngọt ngào hôn bạn trai "tóc xanh" khi đi chơi đêm

Sao âu mỹ

10:21:43 17/04/2021
Avril Lavigne và bạn trai tóc xanh Mod Sun tình tứ sánh đôi, khóa môi ngọt ngào khi đi chơi đêm ở Los Angeles, thu hút mọi ánh nhìn.

YG liên tục hứa hẹn rồi để đấy khiến BLACKPINK bị trì hoãn debut

Nhạc quốc tế

10:17:42 17/04/2021
Thông tin được Lisa tiết lộ mới đây khiến các fan không khỏi bất ngờ về quãng thời gian vất vả chờ đợi được ra mắt của nhóm nhạc nữ hàng đầu K-pop.

Game thủ nên tỉnh táo trước khi làm điều dại dột này

Game online

10:17:37 17/04/2021
Bán card màn hình lúc này là sai lầm. Trong cơn sốt của Bitcoin và sự khan hiếm chất bán dẫn toàn cầu, giá các linh kiện máy tính và đặc biệt là card màn hình đang tăng một cách chóng mặt.

Ngôi trường con gái út Phượng Chanel theo học: Có tiền tỷ đóng học phí cũng chưa chắc được nhận, đầu ra tốt nghiệp cực chất

Học hành

10:13:44 17/04/2021
Vì UNIS là trường được thành lập bởi Liên Hiệp Quốc và Chính phủ Việt Nam nên nhà trường ưu tiên cho những học sinh có người thân làm việc cho Liên Hiệp Quốc,...

Thủ môn Real bị đồng đội trêu vì chụp ảnh với hươu cao cổ

Sao thể thao

10:09:43 17/04/2021
Thủ thành Thibaut Courtois gọi hươu cao cổ là người anh em trong chuyến đi tới vườn thú và bị đồng đội Lucas Vazquez trêu đùa.

Bị Pogba chỉ trích, HLV Mourinho đáp trả bất ngờ

Bóng đá thế giới

10:06:58 17/04/2021
Pogba chỉ trích HLV Mourinho khi nhà cầm quân này tại vị ở MU, nhưng chiến lược gia người Bồ Đào Nha lại không bận tâm về điều này.

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ

Thời trang

10:02:19 17/04/2021
Thời gian qua, cộng đồng những người yêu thời trang tại Việt Nam bất ngờ lan truyền thông tin về một stylist bán hàng fake với giá hàng hiệu. Theo đồn đoán của dân tình, nhân vật này được cho là Phạm Bảo Luận, stylist nổi tiếng từng làm...

Đỗ Thị Hà và Phương Anh giản dị để mặt mộc đi ăn, lộ cả nhan sắc thật

Phong cách sao

10:02:16 17/04/2021
Sau khi đăng quang, nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu luôn trở thành đề tài được công chúng quan tâm bàn luận. Mới đây, một khoảnh khắc đời thường của những nàng hậu này tiếp tục gây chú ý.