Con gái lớp 4 dùng máy tính học online, bà mẹ hoảng loạn khi nhìn vào lịch sử tìm kiếm toàn 18+

Mục đích thực sự của việc “ học online ” khiến người mẹ không khỏi hoảng loạn.

Vấn đề giáo dục giới tính học đường vẫn đang tồn tại khoảng trống rất lớn trong việc truyền đạt và cảnh báo học sinh tránh khỏi các mối nguy hại có thể xảy ra. Không ít phụ huynh đã trở nên hoảng loạn khi phát hiện những thứ con cái giấu khi xem điện thoại.

Mới đây, một bà mẹ đã chia sẻ trải nghiệm của mình lên 1 group chuyên về giáo dục con cái . Chị cho biết con gái đang học lớp 4 , mấy hôm liền con thường nghịch máy vi tính và điện thoại với lý do học online .

Ai ngờ cho đến khi mẹ kiểm tra lịch sử YouTube phát hiện toàn đường link 18 cộng, khoe hàng khiến phụ huynh nhìn vào cũng phải nóng mặt. “Các mẹ có biết nhóm nào chuyên về giáo dục giới tính hoặc cách gì đó… Chứ mình đang hoảng loạn không biết nên làm thế nào với con. Chưa bình tĩnh lại và chưa tìm cách nói chuyện với con được. Mình phải làm sao ? Cứu!” - bà mẹ tâm sự.

Con gái lớp 4 dùng máy tính học online, bà mẹ hoảng loạn khi nhìn vào lịch sử tìm kiếm toàn 18 - Hình 1

Con gái lớp 4 dùng máy tính học online, bà mẹ hoảng loạn khi nhìn vào lịch sử tìm kiếm toàn 18 - Hình 2

Những đường link 18 cộng khiến người lớn cũng phải “nóng mặt”

Những đường link mà cô bé lớp 4 xem hầu hết chỉ phù hợp với lứa tuổi 18 cộng, đồng thời chứa nhiều nội dung xấu có thể ảnh hưởng đến việc tiếp nhận thông tin giới tính. Không khó hiểu khi bà mẹ lại tỏ ra hoảng loạn như vậy.

Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần tuyệt đối tránh việc mắng mỏ hay đánh đập con trong trường hợp này. Vì quá tò mò về giáo dục giới tính nên cô bé mới có hành động như vậy. Nếu phụ huynh có hành động tiêu cực thì chỉ khiến con thêm bất mãn, thậm chí còn có che giấu tinh vi hơn, trở nên khép kín và khó tiếp xúc với cha mẹ.

Điều đầu tiên cần làm là mở lời khéo léo với con về việc giáo dục giới tính . Sau đó tìm hiểu chuyện học trên trường lớp để biết tại sao cô bé lại mong muốn khám phá về sex như vậy. Có nhiều trường hợp trên trường gặp chuyện ảnh hưởng tâm lý nào đó mới khiến học trò có nhu cầu tìm hiểu sớm như vậy.

Con gái lớp 4 dùng máy tính học online, bà mẹ hoảng loạn khi nhìn vào lịch sử tìm kiếm toàn 18 - Hình 3

Giáo dục giới tính chưa bao giờ là quá sớm đối với con cái (Ảnh minh họa)

Giáo dục giới tính chưa bao giờ là quá sớm đối với con cái. Nhiều gia đình thường cảm thấy e ngại trước vấn đề này, khiến con dù đã ở tuổi dậy thì nhưng vẫn thiếu kiến thức về giới tính hay về quan hệ tình dục.

Bên dưới bài viết, đã có rất nhiều bình luận chia sẻ lời khuyên cho bà mẹ trong câu chuyện trên:

- “Đáng lo quá, không biết con bạn là trai hay gái nhỉ. Bạn nên để ý tới con nhiều hơn nhé. Mình cho con xem điện thoại phải để ý từng ly từng tí, rất sợ con xem vớ vẩn nên cứ thấy con cố tình xem một mình là phải kiểm tra ngay”.

- “Thật ra cũng không nên hoảng loạn quá đâu, đây cũng là chuyện thường. Ngày xưa hỏi thằng em họ học lớp 4 , nó kể trong lớp có mấy đôi yêu nhau rồi. Mom nên nhẹ nhàng bình tĩnh nói chuyện với con đã. Nên hạn chế sử dụng điện thoại, TV và giới hạn số kênh con được xem. Nói chuyện với con về giáo dục giới tính. Tại bạn ấy tìm hiểu sớm quá”.

- “Nhà mình cũng từng gặp tình trạng tương tự. Cha mẹ đã cảnh cáo 1 lần, răn dạy những thứ nên và không nên. Từ đó đến giờ lịch sử YouTube chỉ thấy chơi game với xem các nội dung bình thường phù hợp lứa tuổi. Nói chung là cũng phải thường xuyên theo dõi các mom ơi. Nghỉ dịch ở nhà con chỉ làm với TV, may mà mình đem việc về nhà nên toàn làm ngồi ngay bên cạnh”.

Giáo viên Mỹ chưa tắt điện thoại đã nói xấu gia đình học sinh

Katura Stokes không khỏi bàng hoàng trước những lời lẽ phân biệt chủng tộc từ cô giáo của con trai. Bà mẹ lặng lẽ ghi hình lại toàn bộ sự việc.

Con trai 12 tuổi của Katura Stokes là học sinh trung học tại phía nam bang California (Mỹ). Cậu bé gặp khó khăn trong quá trình thích nghi với việc học online.

Vì vậy hồi tháng 1, Stokes rất vui mừng khi Kimberly Newman, giáo viên môn khoa học ở trường, đề nghị gọi điện video để giúp đỡ con trai cô, theo The Washington Post.

Sau khi cuộc gọi kết thúc, Newman vô tình quên bấm nút tắt. Suốt 30 phút tiếp theo, cô giáo dạy lớp 6 này liên tục càm ràm, đưa ra những bình luận phân biệt chủng tộc đối với gia đình Stokes, đồng thời chỉ trích kỹ năng giáo dục con cái của hai bậc phụ huynh.

Người mẹ âm thầm ghi hình lại tất cả.

Giáo viên Mỹ chưa tắt điện thoại đã nói xấu gia đình học sinh - Hình 1

Không chỉ riêng con trai của Stokes, hàng triệu học sinh trên thế giới cũng gặp khó khăn khi chuyển sang học online. Ảnh: Johnny Louis/Sipa/AP.

"Đây là lần đầu tiên cô ta bắt máy trong suốt cả năm học. Không kiểu cái loại bố mẹ gì nữa", The Washington Post trích đoạn lời lăng mạ của Newman nhắm vào gia đình Stokes từ băng ghi hình.

Sau khi người mẹ tố giác vụ việc lên ban lãnh đạo nhà trường, Newman lập tức bị đình chỉ. Không lâu sau, giáo viên này xin thôi việc.

Theo ông David Garcia, người phát ngôn của học khu Palmdale, học khu không thể mở được cuộc điều tra sự việc do Newman từ chối hợp tác, đồng thời bỏ việc ngay sau khi các lãnh đạo nhà trường gọi điện để phỏng vấn về sự tình.

Nói xấu, xúc phạm sau lưng

Chia sẻ với The Washington Post, Stokes cho biết con trai cô gặp khó khăn khi nhà trường đổi từ học trực tiếp sang học online. Cán bộ nhà trường đã gợi ý người mẹ nhờ giáo viên trực tiếp giảng dạy con trai giúp đỡ.

Do đó, ngày 20/1, Stokes và con trai gọi điện cho Newman. Cô giáo dạy môn khoa học này đã giúp cậu bé hoàn thành các bài tập trễ hạn.

Nhưng ngay khi Stokes chuẩn bị kết thúc cuộc gọi, Newman bắt đầu đưa ra một loạt lời bình phẩm phân biệt chủng tộc. Dù không tin những gì đang xảy ra trước mắt, người mẹ rút điện thoại ra và ghi hình lại toàn bộ.

"Gia đình này đúng là thứ mạt hạng. Họ là người da đen, da đen đó. Con trai của cô ta nói dối mọi người và bày ra đủ kiểu biện hộ. Đương nhiên, đó không phải hoàn toàn lỗi của cậu bé bởi chính bố mẹ nó dạy con như vậy mà. Người da đen là vậy đó", cô giáo tiếp tục nói, không mảy may biết rằng mình chưa rời cuộc gọi.

Mãi cho đến khi một nhân viên nhà trường gọi điện đến và hỏi liệu Newman có đang phân biệt chủng tộc đối với gia đình Stokes không, người này mới thoát khỏi cuộc gọi video.

Giáo viên Mỹ chưa tắt điện thoại đã nói xấu gia đình học sinh - Hình 2

Học sinh da đen thường bị phạt nhiều hơn, theo nghiên cứu của nghiên cứu sinh tâm lý học tại Đại học California Shoshana Jarvis và giáo sư tâm lý học Jason Okonofua. Ảnh: Getty Images.

Neil K. Gehlawat, một trong những luật sư của gia đình Stokes, cho biết nhà trường đã cử người đến nhà thân chủ ông để lấy bản sao của đoạn video. Hôm 5/2, tờ Antelope Valley Press đưa tin giáo viên Newman đã nghỉ việc.

"Thân chủ của tôi và con trai sẽ mãi bị tổn thương bởi những lời bình phẩm của bà Newman", luật sư tuyên bố.

Hiện Stokes đang khởi kiện cả học khu vì những tổn thất tinh thần đã gây ra với gia đình cô.

Hôm 30/3, người mẹ nộp đơn khiếu nại lên tòa án - bước đầu tiên bắt đầu một vụ kiện chống lại tổ chức công lập theo luật của bang California, đồng thời đòi bồi thời thiệt hại do sự vô trách nhiệm, phỉ báng và vi phạm quyền công dân.

"Họ vô cùng thất vọng, không ngờ rằng nạn phân biệt chủng tộc vẫn xảy ra trong thời đại này", luật sư Gehlawat nói với The Washington Post.

"Thân chủ tôi mong muốn được giáo viên giúp đỡ con trai. Thế nhưng, bà ấy lại nhận được những lời lẽ bình phẩm, phân biệt chủng tộc mà cả hai mẹ con đều nghe thấy. Vị giáo viên mà con trai của bà Stokes từng ngưỡng mộ lại nói ra những điều khủng khiếp. Điều đó gây tổn thương và khó khăn với cậu bé", ông nói thêm.

Ông Garcia cho biết học khu nhanh chóng xử lý vụ việc và hành vi của giáo viên sẽ không được dung thứ. "Chúng tôi không chấp nhận hành vi phân biệt chủng tộc ở học khu Palmdale", ông khẳng định.

Đây không phải lần đầu tiên học khu Palmdale gây xôn xao dư luận. Năm 2019, 4 giáo viên và một hiệu trưởng tại trường khác trong học khu đã bị đình chỉ sau khi đăng tải bức ảnh tạo dáng bên món đồ giống chiếc thòng lọng, theo Los Angeles Times.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng04:06Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37

Tiêu điểm

Bài kiểm tra có câu: "Nếu là nông dân gặp phải tình trạng thua lỗ thì em làm gì", cậu bé viết 4 từ mà cô không thốt nên lời
22:50:56 20/06/2021
Triệu phú công nghệ cầu hôn nữ BTV của VTV kém 16 tuổi trên máy bay: Thêm một chuyện tình chú - cháu ngọt ngào!
12:58:19 21/06/2021
Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'
23:08:19 20/06/2021
Bức xúc người phụ nữ chen hàng lấy mẫu COVID-19, ho, phun nước bọt vào mặt người khác khi được nhắc nhở
11:41:35 21/06/2021
Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt
17:13:28 20/06/2021
Mới: Bị thanh niên "đi đường quyền" vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc
11:50:31 21/06/2021
Nàng BTV được bạn trai doanh nhân cầu hôn trên máy bay: Style ngập váy vóc, không thiếu những set khoe dáng chuẩn đét
15:30:34 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Cơm tấm “Sà Bì Chưởng” của Độ Mixi - Pewpew và Xemesis vừa mở bán đã gây tranh cãi
01:58:44 20/06/2021
Cô gái được bạn trai CEO lớn hơn 16 tuổi cầu hôn trên máy bay bị Netizen mỉa mai: “Dại gì không đồng ý”
17:33:01 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
20:28:51 21/06/2021
Tối 21/6, thêm 135 ca Covid-19, TPHCM "nóng" vượt Bắc Giang
18:45:30 21/06/2021
Bố Cường Đô La cùng mẹ kế Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo
17:47:18 21/06/2021
Netizen gọi tên vì nghi vấn "chung bồ" với Ngọc Trinh, Lily Chen khoá Facebook liền tay!
17:51:03 21/06/2021
Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày
18:03:05 21/06/2021
Hôn nhân hạnh phúc của MC Thanh Bạch và "bà trùm" Thúy Nga
17:32:15 21/06/2021
Gia cảnh của Tống Nghiên Phi
19:48:49 21/06/2021
Nữ bệnh nhân COVID-19 ở Tiền Giang qua đời
20:54:52 21/06/2021
Báo tin có thai với bạn trai và cái kết không thể ngờ đẩy cuộc đời tôi lâm vào ngõ cụt
17:57:59 21/06/2021
Hòa Minzy phản ứng mạnh khi quý tử được tung hô 'thần đồng'
20:10:53 21/06/2021

Tin mới nhất

Cô gái sinh năm 2000 gây tranh cãi khi đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ

22:55:01 21/06/2021
Cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của loạt thí sinh tiềm năng, trong đó có cả những người đẹp chuyển giới.

Tranh cãi nảy lửa lễ hội biến hàng nghìn con chó thành thực phẩm

22:52:31 21/06/2021
Tuổi trẻ dẫn nguồn báo South China Morning Post cho biết lễ hội thịt chó Ngọc Lâm tại Trung Quốc bắt đầu tổ chức lần đầu tiên từ năm 2009. Người ta thường coi đây là phong tục truyền thống, như một lý do để giải thích cho sự tồn tại của...

Loạt ảnh thời thi HHVN của người đẹp được CEO cầu hôn trên máy bay: Từ cô nàng 83kg trở thành mỹ nhân sở hữu body gợi cảm

22:45:41 21/06/2021
Vừa qua, sự kiện CEO 41 tuổi Hùng Đinh cầu hôn bạn gái là BTV Hà My đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Hùng Đinh là một doanh nhân đình đám trong giới start up quốc tế, vì vậy mà không ít người tò mò về cô gái được anh cầu hôn có nhan ...

Sếp ngủ gật ở chỗ làm, thành hiện tượng mạng xã hội chỉ sau 1 đêm nhờ sự lầy lội của cấp dưới

22:36:25 21/06/2021
Không chỉ được biết đến là CEO và đồng sáng lập tập đoàn Lightricks, giờ đây Zeev Farbman còn là thánh ngủ trên mạng nhờ những nhân viên hài hước của mình.

Doanh nhân Minh Nhựa khoe một góc biệt thự mới đang xây, tiết lộ mua nhà vì chỗ đậu xe và… một cái cây

22:33:25 21/06/2021
Doanh nhân Minh Nhựa bỏ không ít tiền mua biệt thự mới, nhưng hóa ra đây chỉ là căn nhà “tạm” trong lúc chờ mua thêm đất để xây một đủ sức chứa BST siêu xe khổng lồ.

Kính Hiển Vi tiếp tục soi, sữa tươi “lên thớt”

22:26:54 21/06/2021
Thực phẩm an toàn luôn là câu chuyện được mọi người quan tâm, đặc biệt là các mẹ trẻ chăm lo cho bữa ăn của gia đình.

Học vấn của cặp đôi cầu hôn trên máy bay: Cấp 3 học trường chuyên, đại học cũng trường đình đám

21:04:07 21/06/2021
Mới đây, thông tin nữ biên tập viên VTV Phạm Ngọc Hà My được bạn trai doanh nhân cầu hôn nhận nhiều sự quan tâm của dư luận.

Liếm sứa xanh chứa chất kịch độc để câu view trên TikTok, nam thanh niên khiến người xem rùng mình và cái kết

20:57:05 21/06/2021
Với sự phát triển, hay nói đúng hơn là bùng nổ của mạng xã hội, không lạ khi có rất nhiều người sẵn sàng đánh đổi, cố gắng hết sức chỉ để nhận được những con số ảo như lượng view, like, share mà bất chấp những mặt tiêu cực, đôi khi là n...

Mẹ chồng đưa 50k đòi làm mâm cơm thịnh soạn, nàng dâu cầu cứu được hội chị em mách nước vàng!

20:51:34 21/06/2021
Mới đây, một nàng dâu trẻ đã đăng đàn lên mạng xã hội nhờ chị em mách nước cho mình. Theo đó, chị gái này bị mẹ chồng ra bài toán khó: Với 50.000 đồng đi chợ mua thực phẩm làm sao để nấu được 1 mâm cơm thịnh soạn cho 3 người ăn.

Chưa biết ngày nào được ra đường thôi thì ở nhà tìm loạt kênh Tiktok này để cười, để giải tỏa mà vẫn tỏ tường mọi thứ bên ngoài!

20:46:26 21/06/2021
Nếu thời gian giãn cách ở nhà của bạn quá nhàm chán, hãy thử theo dõi các kênh TikTok dưới đây nhé! Ngoài giải trí bạn còn học thêm được nhiều điều bổ ích lắm đấy!

Dính tin đồn bị xử ép dẫn đến thua trận thi Quý Olympia, thí sinh Nguyễn Viết Hà có động thái gì mà nhận gần 1k lượt thả tim

20:17:44 21/06/2021
Trận thi Quý 3 Đường lên đỉnh Olympia đã diễn ra đầy căng thẳng. Sau 4 vòng thi, vòng nguyệt quế được trao cho thí sinh Nguyễn Viết Hải An (THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên - Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội), với tổng 3...

Mới 6 tháng tuổi, bé gái đã có xấp ảnh biểu cảm mặn mà đậm chất gây cười

19:49:15 21/06/2021
Cô bé này thường được mẹ đầu tư những set đồ xinh xắn để chụp ảnh, cộng thêm loạt biểu cảm hết sức tự nhiên và hài hước nên ảnh nào cũng đậm chất gây cười.

Hoàng tử William xuất hiện rạng rỡ cùng hai con, ngoại hình hiện tại của tiểu hoàng tử và công chúa "gây sốt" MXH

17:51:43 21/06/2021
Vào Ngày của Cha, Hoàng tử William đã xuất hiện cùng hai con lớn để tham dự một sự kiện vận động ngoài trời.

Đến đón dâu, thanh niên IT bị nhà gái bắt ngồi code tại chỗ mới cho cưới

17:11:23 21/06/2021
Một chàng rể làm vua của các nghề tại Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc đã được cô dâu yêu cầu viết mã code ngay tại chỗ khi đón họ hàng tại lễ cưới của mình.

Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay

16:36:22 21/06/2021
Nhắc tới Phạm Ngọc Hà My, nhiều khán giả nhớ ngay tới cô MC xinh đẹp của VTV24. Cô còn được biết tới là một trong những nữ sinh có vinh dự tặng hoa cho ông Donald Trump khi ông còn là Tổng thống Mỹ đến Việt Nam tham dự APEC 2017. Lúc nà...

Mê đắm trước nhan sắc điển trai của hot boy "Người Ấy Là Ai" Phú Thịnh

16:26:22 21/06/2021
Trần Phú Thịnh là một trong những hot boy được nhiều khán giả biết đến qua chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3, tập Hoa hậu Hương Giang là nữ chính. Ngoài đời, anh chàng này sở hữu vô cùng lịch lãm và điển trai.

Bạn trai mất 4 năm, mẫu nữ Philippines vẫn khóc nức nở khi về chốn cũ

16:23:55 21/06/2021
Chuyện tình của Janica Nam Floresca - cô người mẫu Philippines có bạn trai qua đời trong chuyến du lịch biển từ khoảng 4 năm trước, từng lấy đi không ít nước mắt của người theo dõi.

Cô gái lai xinh đẹp gây sốt với bộ ảnh bỏ áo khoác khoe “một tay”

16:21:32 21/06/2021
Mất một phần cánh tay từ khi sinh ra vì bị nhau cuốn quanh cùng những di chứng bẩm sinh ở ngón tay và chân, Kobayashi Miyuki vẫn lớn lên trở thành cô gái xinh đẹp, yêu nghệ thuật và đặc biệt có niềm đam mê mãnh liệt với hội họa.

Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối

16:05:36 21/06/2021
Vào nội khu của anh mà không đeo khẩu trang thì anh mời các em ra ngoài - bảo vệ lên tiếng nhắc nhở 2 cô gái không đeo khẩu trang vẫn cố đứng cãi chày cãi cối ở sảnh chung cư.

Vừa mở 2 ngày, quán cơm tấm của PewPew, Độ Mixi và Xemesis bất ngờ đóng cửa

16:02:08 21/06/2021
Ngày 18/6, rất nhiều fan hâm mộ nóng lòng thưởng thức món cơm tấm do bộ ba streamer hàng đầu Việt Nam cùng góp vốn đã khai trương. Tuy vậy, chỉ sau hai ngày thì quán lại bất ngờ đưa ra thông báo đóng cửa tạm thời.

Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam kể chuyện hẹn hò cực sốc khi dắt bạn gái bay sang Singapore cho ngồi tàu lượn xong về!

15:50:11 21/06/2021
Anh chàng Quang Đạt này đúng là có cách để lấy lòng bạn gái siêu đỉnh, nhờ đặc quyền nghề nghiệp của mình.

Cô gái khoe sửa mũi thành công thu hút 13 triệu lượt xem, dân mạng chẳng khen xinh mà phát hiện điểm bất thường khó tin

15:46:23 21/06/2021
Một cô gái đã chia sẻ kết quả đáng kinh ngạc trước và sau khi sửa mũi nhưng dân mạng lại phát hiện điểm bất thường.

Quái xế lạng lách trên đường khiến ai cũng sợ và cái kết khủng khiếp được báo trước

15:39:50 21/06/2021
Đây là 1 cái kết buồn, tuy nhiên, nó đã được báo trước, chỉ có điều quái xế đã cố tình không nhận ra mà thôi.

Mua chuối về mới phát hiện 1 quả bất thường, cắt ra xem, cô gái trẻ kinh ngạc khi thấy thứ bên trong

15:27:52 21/06/2021
Chẳng ai ngờ rằng bên trong quả chuối tưởng như bị hỏng ấy lại là một món hời cực lớn.

Yêu 10 năm, cuối năm kết hôn thì phát hiện chồng sắp cưới làm "em gái" có bầu, cô nàng đưa ra quyết định dứt khoát đến tận cùng!

15:26:53 21/06/2021
Nếu không vì hoàn cảnh đưa đẩy, gia đình em vào Nam lập nghiệp thì bây giờ họ có lẽ đã là 1 đôi. Gia đình em cũng vừa gặp biến cố, ba mẹ em cùng mất trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, cô gái chia sẻ.

Kỷ niệm tình yêu với streamer Simmy, “chàng phi công” phủ sóng “cẩu lương”: tự sáng tác nhạc, làm MV tặng bạn gái!

15:21:35 21/06/2021
Nếu là fan của team streamer Free Fire nhà Hero Team, người hâm mộ ai cũng biết đến cặp đôi Sammy - Phong Cận. Tuy nhiên, cô em song sinh Simmy cũng có một chuyện tình ngọt ngào không kém với chàng phi công chung team Kairon TV.

Có thể bạn quan tâm

Quay lén nữ vận động viên, người đàn ông Nhật Bản hầu tòa

Thế giới

23:32:30 21/06/2021
Quay lén vận động viên nữ đang là hiện tượng nổi cộm trong xã hội Nhật Bản. Giới chức đã vào cuộc điều tra sau nhiều khiếu nại từ các nạn nhân.

'Tuyển Anh không tính đường về nhì bảng D'

Bóng đá thế giới

23:23:43 21/06/2021
Raheem Sterling nhấn mạnh tuyển Anh phải thắng CH Czech để dẫn đầu bảng D và chơi trận vòng 16 đội Euro 2020 ở Wembley.

Những cặp cha con nổi tiếng trong giới giải trí

Sao âu mỹ

23:18:13 21/06/2021
Nhân dịp Ngày của cha 20/6, Insider vinh danh những cặp cha con nổi tiếng, có tác phẩm ghi dấu ấn ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

TP.HCM thêm một ca nhiễm nCoV chưa rõ nguồn lây

Sự kiện nóng

23:14:02 21/06/2021
Trong ngày 21/6, TP.HCM ghi nhận số ca mắc mới cao nhất kể từ khi đợt dịch thứ 4 bùng phát tại Việt Nam.

Cách người Nhật ngăn hoa anh đào nở sớm 

Clip hay

23:13:03 21/06/2021
Để chuẩn bị cho Olympic Tokyo diễn ra vào tháng 7, tổ chức phi lợi nhuận địa phương đã bảo quản cây anh đào trong nhiệt độ lạnh, nhằm ngăn hoa rụng trước khi diễn ra Thế vận hội.

Vụ bán rẻ 32 ha đất Phước Kiển: Khởi tố ông Tất Thành Cang

Pháp luật

23:11:08 21/06/2021
Liên quan đến sai phạm vụ chuyển nhượng 32 ha đất Phước Kiển, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM đã khởi tố bị can đối với ông Tất Thành Cang và 3 người khác.

Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường

Sao việt

23:08:42 21/06/2021
Giữa những ồn ào chuyện tiền nong của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nhiều sao Việt cũng đã bàn luận về chủ đề này. Trong đó, không ít người chê trách nữ ca sĩ.

Chồng giật mình vì vợ bóp còi xe 

Hài hước

23:05:52 21/06/2021
Anh chồng đang sửa xe thì vợ ngồi trong lém lỉnh bóp còi khiến anh giật nảy mình.

Top 6 cây cầu đẹp ở Đà Nẵng với vô vàn ảnh đẹp mang về

Du lịch

23:04:58 21/06/2021
Top 6 cây cầu đẹp ở Đà Nẵng lên ảnh đẹp nhất là Cầu Vàng, Cầu Vòm Đồn Cả, Cầu Tình Yêu, Cầu Nguyễn Văn Trỗi, Cầu Trần Thị Lý và Cầu Rồng.

Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream

Sao châu á

23:03:48 21/06/2021
Tinh thần nam diễn viên đã ổn định. Trước đó, ông bật khóc trên livestream bán hàng vì nhận nhiều bình luận tiêu cực.

Trung Quốc - Thị trường có chu kỳ thay thế điện thoại nhanh nhất thế giới 

Đồ 2-tek

23:00:57 21/06/2021
Theo nghiên cứu mới nhất từ ​​Strategy Analytics, cứ 10 người Trung Quốc thì có 7 người dự định mua điện thoại thông minh mới trong sáu tháng tới.

Đức điều tra Apple 

Thế giới số

22:57:07 21/06/2021
Apple là hãng công nghệ lớn thứ tư đối mặt với cuộc điều tra chống độc quyền tại Đức.

Sở hữu tips "hack" dáng nhờ váy xẻ cao trong tay, nàng chân ngắn hoá chân dài miên man trong tích tắc

Thời trang

22:54:16 21/06/2021
Ai cũng có thể mua váy xẻ tà, nhưng mấy ai tự tin mình biết khai thác triệt để item này?

Rất nhiều mỹ nam màn ảnh Hàn xuống sắc vì tóc dài, chỉ trừ 1 người

Phong cách sao

22:52:18 21/06/2021
Đây chắc là diễn viên hiếm hoi trong số các mỹ nam Hàn hợp tóc dài đấy.

Tiết kiệm 140.000 đồng/tháng, nông dân có thể nhận lương khi về già

Đời sống

22:48:30 21/06/2021
Nhiều nông dân ở Đắk Nông tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện và coi đây như hình thức tiết kiệm, qua đó giúp có lương khi đóng đủ số năm tham gia.