Con gái làm nghề nail, bán hàng online là bị nghi ngờ học vấn không cao

Đạo diễn Lê Hoàng liên tục có những phát ngôn gây sốc xoay quanh nghề làm nail, bán hàng online khi tham gia chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ.

Trong chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ tuần này, các nghệ sĩ khách mời sẽ cùng bàn luận về chủ đề: “Học thức có ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình không?”. Đạo diễn Lê Hoàng lại gây tranh cãi với phát ngôn gây sốc “đụng chạm” đến những người làm nail, bán hàng online.

Con gái làm nghề nail, bán hàng online là bị nghi ngờ học vấn không cao - Hình 1

Bàn về vấn đề này, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng nếu giữa vợ và chồng có sự chênh lệch về học thức sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình. Không đồng tình, diễn viên Quang Tuấn đã đưa ra quan điểm riêng của mình rằng học thức là cần thiết nhưng không phải là yếu tố quyết định vì một khi đã trở thành gia đình của nhau sẽ cố gắng tìm cách hòa hợp. Tuy nhiên, nam đạo diễn lại đưa ra ví dụ nếu Quang Tuấn nói với gia đình muốn cưới vợ thì điều đầu tiên bố mẹ anh hỏi chắc chắn liên quan tới xuất thân của con dâu tương lai.

Con gái làm nghề nail, bán hàng online là bị nghi ngờ học vấn không cao - Hình 2

“Nếu Tuấn nói cô ấy tốt nghiệp đại học thì có thể gia đình Tuấn sẽ không hỏi thêm nữa. Nhưng nếu Tuấn nói cô ấy đang làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại vì nghi ngờ cô ta học thức không cao và Tuấn sẽ bị khổ”, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

Con gái làm nghề nail, bán hàng online là bị nghi ngờ học vấn không cao - Hình 3

Video đang HOT

Tiếp tục chia sẻ về ý kiến của mình, Lê Hoàng cho biết nếu giữa vợ và chồng có sự chênh lệch về học thức thì tốt nhất người chồng phải giỏi hơn, “có học” hơn. Nếu ngược lại, khi người vợ giỏi hơn sẽ khiến chồng tự ti và dần dần người phụ nữ cũng sẽ chán luôn người chồng.

Con gái làm nghề nail, bán hàng online là bị nghi ngờ học vấn không cao - Hình 4

Lê Hoàng chia sẻ anh biết trong giới nghệ sĩ có rất nhiều nữ diễn viên lúc chưa nổi tiếng cũng kết hôn với những người chồng bình thường, thậm chí có người cưới luôn anh chàng “hậu đài”. Tuy nhiên, khi cô nghệ sĩ này nổi tiếng thì lập tức ly hôn với chồng vì lúc này họ lại không chấp nhận được một người chồng học thức kém và cũng có rất nhiều trường hợp ngược lại.

Ý kiến của đạo diễn Lê Hoàng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trên MXH. Đa phần netizen đều không đồng tình với quan điểm của nam đạo diễn vì không thể lấy công việc làm nail, bán hàng để làm “thước đo” học thức. Nhiều người muốn kinh doanh online đơn giản vì có thể kiếm được nhiều tiền hơn công việc văn phòng.

Con gái làm nghề nail, bán hàng online là bị nghi ngờ học vấn không cao - Hình 5

Một số ý kiến của netizen

Anh Đức gây tranh cãi: "Thỏa mãn chuyện giường chiếu hay không, đã kết hôn rồi nó không quan trọng"

Đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Anh Đức và Quang Tuấn đã có cuộc tranh luận về chủ đề giữ lửa cho hạnh phúc gia đình.

Tập 3 chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ được phát sóng lúc 22h thứ 7 ngày 21/8 trên kênh HTV9, có sự góp mặt của "bộ 3 quý ông" quen thuộc là Lê Hoàng, Quang Tuấn và Anh Đức. Tuần này, các "quý ông" sẽ cùng nhau bàn về chủ đề: "Đâu là điều quan trọng nhất để giữ cho hôn nhân bền chặt".

Với câu hỏi: "Có nên ly hôn hay không khi chuyện chăn gối không hòa hợp?", diễn viên Quang Tuấn cho rằng đối với người trẻ đã lập gia đình nhưng chưa có con thì chuyện "chăn gối" là vấn đề đơn giản. Theo anh, nếu khi chưa có con thì "lỡ" chọn sai người thì cũng có thể rút kinh nghiệm để chọn lại "bạn đời" đúng cho mình. "Đàn ông mà nói không có nhu cầu 'chăn gối' là nói xạo. Nếu em rơi vào trường hợp đó thì em cũng phải rất đắn đo vì nếu em ly hôn thì con em sẽ như thế nào. Lý trí của mình thì muốn ly hôn để 2 bên thoải mái nhưng con tim lại không làm như thế được", anh nói thêm.

Anh Đức gây tranh cãi: Thỏa mãn chuyện giường chiếu hay không, đã kết hôn rồi nó không quan trọng - Hình 1

Quang Tuấn

Nam diễn viên Gia Đình Là Số 1 cho rằng nếu một người đàn ông rất đàng hoàng lại đang tuổi "sung sức" nhưng vợ lại cự tuyệt chuyện "chăn gối" thì đàn ông có quyền ly hôn. Nghe vậy, Lê Hoàng cho rằng chỉ cần vợ đáp ứng không đủ "nhu cầu" của chồng thì đàn ông cũng đã có quyền ly hôn. Nam đạo diễn nói thêm: "Vấn đề đáp ứng nhu cầu 'chăn gối' nó tùy vào đạo đức tình dục của bạn. Nếu bạn cho rằng tình dục là để hưởng thụ thì bạn có quyền. Cái này tùy vào quan điểm, tùy vào đạo đức của mỗi người".

Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ, đối với nhiều người, chuyện "tình dục" là vấn đề lớn nhất trong hôn nhân, nhưng với anh, đó chỉ là chuyện cực kì quan trọng chứ không phải yếu tố tiên quyết đến hạnh phúc gia đình. Cũng theo nam đạo diễn, cuộc đời của con người có rất nhiều giai đoạn và sẽ có giai đoạn "tình dục" không còn là vấn đề quan trọng nữa, nhưng không chắc được rằng 2 vợ chồng có cùng nhau đi đến được giai đoạn đó hay không. Nghe đàn anh chia sẻ, Quang Tuấn lại cho rằng Lê Hoàng là người đã từng trải và thiên về cuộc sống về già hơn, còn lớp trẻ như anh và Anh Đức lại chỉ muốn sống hết mình cho hiện tại.

Anh Đức gây tranh cãi: Thỏa mãn chuyện giường chiếu hay không, đã kết hôn rồi nó không quan trọng - Hình 2

Lê Hoàng

Diễn viên Anh Đức cho rằng: "Thỏa mãn chuyện giường chiếu hay không, đã kết hôn rồi nó không quan trọng". Quan điểm này khiến Quang Tuấn có phần nghi ngờ. Lúc này, đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn bày tỏ: "Nếu người đàn ông không được 'thỏa mãn' thì người ta vẫn có những phương cách để giải quyết, mà nói thẳng ra là 'ăn vụng'. Hiện tại, những địa điểm, những cơ hội để cho đàn ông 'ăn vụng' là quá nhiều". Nghe vậy, Anh Đức nói tiếp: "Như vậy mới có câu: 'Người đàn ông chung thủy là người đàn ông ăn vụng mà không để cho vợ mình biết' đấy thôi".

Sau một hồi tranh luận, Anh Đức đưa cho Lê Hoàng và Quang Tuấn mỗi người một tấm bảng để làm bài trắc nghiệm phân tích về nhu cầu "quan hệ" theo độ tuổi. Đạo diễn Lê Hoàng chối đây đẩy không chịu ghi tuổi thật của mình vì sợ lộ tuổi sẽ không ai mời tham gia chương trình.

Anh Đức gây tranh cãi: Thỏa mãn chuyện giường chiếu hay không, đã kết hôn rồi nó không quan trọng - Hình 3

Bài trắc nghiệm được tính theo quy tắc: lấy số đầu của tuổi nhân với số 9 sẽ cho ra kết quả và với kết quả đó, số đuôi sẽ biểu thị số lần có "nhu cầu", còn số đầu sẽ biểu thị cho số tuần. Diễn viên Anh Đức giơ bảng kết quả của mình lên và giải thích: "Em 34 tuổi, lấy số đầu tiên là số 3 nhân với 9 là ra 27. Như vậy, em sẽ có nhu cầu 7 lần trong 2 tháng". Kết quả của nam diễn viên khiến Quang Tuấn giật nảy mình: "7 lần trong 2 tuần chứ 2 tháng gì. Em làm vậy làm anh lộ hết trơn, anh phản ứng quá trời". Bật cười với phản ứng của Quang Tuấn, đạo diễn Lê Hoàng "cà khịa": "Tuấn là phải 7 lần trong 2 ngày".

Hài hước hơn, sợ mọi người "soi mói" tuổi nên đạo diễn Lê Hoàng đã ghi số tuổi của mình là 25. Anh Đức nhìn kết quả của đàn anh nói: "Ở độ tuổi 20 như vậy nhu cầu là 8 lần trong 1 tuần". Nghe xong, đạo diễn phim Gái Nhảy đập tay lên trán, che mặt "cười khổ" đến mức không thốt nên lời. Quang Tuấn cũng được dịp "trả đũa" đàn anh: "8 lần 1 tuần là có ngày làm 2 lần hả? Ghê vậy. Anh Hoàng quá mạnh".

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng bài phân tích này của Anh Đức sẽ không phù hợp, "sức khỏe tình dục" của đàn ông hiện nay đã giảm rất nhiều so với trước kia do phải lo toan nhiều thứ. Quang Tuấn nghe xong liền cho rằng sức khỏe của đàn anh đang xuống nên hơi nhạy cảm và tiếp tục chớp thời cơ "châm chọc" Lê Hoàng: "Em không bao giờ cần nhung hay sâm gì cả. Nhưng anh Hoàng có cần không?".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ê-kíp "Hành lý tình yêu" lên tiếng về chàng trai phát ngôn "ly hôn nếu vợ không sinh được con trai"
08:37:23 03/12/2021
Netizen tràn vào công kích chàng trai Huế muốn bỏ vợ nếu không đẻ con trai, chính chủ có một động thái dứt khoát!
12:03:21 02/12/2021
Karik vừa tuyên bố lấy vợ đã rò rỉ ảnh cưới vô cùng hạnh phúc, cô dâu là ai vậy ta?
20:24:45 03/12/2021
Muôn vàn lý do khiến dàn người mẫu đòi dẹp máy quay, gắt nhất là Minh Tú!
12:08:16 02/12/2021
Bí ẩn chưa có lời giải: Học trò Karik nuôi râu thật hay là... râu vẽ?
12:14:09 02/12/2021
Twist cực gắt từ trai Huế "trọng nam khinh nữ": Nói giọng miền Nam, đã có bạn gái trên show hẹn hò cách đây chỉ vài tháng!
20:42:13 03/12/2021
Phía Wowy lên tiếng về trang phục phản cảm như nude 100%: Hoá ra nguồn gốc không như mọi người lầm tưởng?
20:39:58 03/12/2021
Lê Hoàng: "Người ta có thể nói phụ nữ đã ly hôn không chung thủy, không chịu cố gắng..."
20:37:04 03/12/2021
Ốc Thanh Vân rơi nước mắt trước tâm sự xót xa của cậu bé mồ côi 8 tuổi
22:15:39 03/12/2021
Nam chính "đi đường quyền", suýt đá trúng... mặt bạn gái ngay trên show hẹn hò
12:01:31 02/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?
22:53:47 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021
Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021
Vụ nữ sinh trong shop thời trang ở Thanh Hóa: "Đây là hành vi làm nhục người khác, cần xử lý nghiêm"
23:19:57 03/12/2021
Không phải Lan Ngọc, cô dâu của Karik là Thúy Ngân?
21:37:34 03/12/2021
Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật
20:43:12 03/12/2021
Cao thủ không bằng tranh thủ: Netizen Việt đua nhau chế ảnh Khoa Pug để PR miễn phí!
21:51:22 03/12/2021
Nghịch lý drama: Johnny Đặng bị 53k người quay lưng, Vương Phạm được mến hơn, còn Khoa Pug "lập kỷ lục" mới sau trận "bóc phốt" lịch sử
23:08:23 03/12/2021

Tin mới nhất

Quán thanh xuân tháng 12: Hoài niệm mùa Đông cùng những giai điệu trữ tình đậm đà

22:22:40 03/12/2021
Với chủ đề Những mùa đông yêu dấu, chương trình Quán thanh xuân sẽ mang đậm chất hoài niệm với những chia sẻ thú vị của các vị khách mời và các ca khúc đậm chất tự tình

Làng vui - gameshow dành cho người nông dân thời đại 4.0 có gì hấp dẫn?

22:20:14 03/12/2021
Gameshow thú vị Làng vui sẽ lên sóng VTV3 số đầu tiên vào 13h00 ngày thứ Bảy (4/12) trên kênh VTV3

Show thực tế về boxing với 50 nghệ sĩ tham gia chính thức lên sóng

22:10:42 03/12/2021
The champion - Nhà vô địch quy tụ 50 nghệ sĩ của showbiz Việt tham gia sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào ngày 4/12

NSX show có chàng trai Huế lên tiếng: "Sẽ biên tập kỹ để tránh hiểu lầm và gây áp lực cho những người chơi dễ bị phán xét"

22:07:31 03/12/2021
Chương trình Hành Lý Tình Yêu khẳng định sẽ kỹ lưỡng hơn trong khâu nội dung để không để xảy ra hiểu lầm đáng tiếc như với chàng trai Huế - Công Hoàng

Cười ra nước mắt với loạt ảnh “dìm” của các thành viên Running Man, riêng Lan Ngọc quá dữ dội

22:04:39 03/12/2021
Khoảnh khắc lăn xả quên cả hình tượng của Lan Ngọc khiến Trường Giang phải thốt lên: Đúng là son phấn làm hư người phụ nữ

Lan Ngọc tiết lộ "bí kíp" học được từ Kim Jong Kook, còn nhắc 1 điều về Song Ji Hyo ở hậu trường

21:59:17 03/12/2021
 Lan Ngọc sẽ áp dụng thành công chiêu thức mà cô học từ người năng lực Running Man trong những tập phát sóng sắp tới?

Dàn Running Man Việt biến thành "Hội người già": Trang điểm nguệch ngoạc, giả trân thế này?

20:33:51 03/12/2021
Tạo hình của các thành viên Running Man Việt trong tập phát sóng mới nhất khiến fan đòi đổi team make up gấp!

Ai khiến Noo Phước Thịnh nghẹn ngào chực khóc trên truyền hình, Đông Nhi phải vỗ về an ủi?

20:29:43 03/12/2021
Một nữ đồng nghiệp đã khiến Noo Phước Thịnh phải đỏ mắt, nghẹn giọng trong đêm Chung kết Sàn Đấu Vũ Đạo

Gala Cuộc sống vẫn tươi đẹp 2021 - Đi về phía mặt trời: Hành trình vượt qua nghịch cảnh

09:51:29 02/12/2021
Gala năm nay sẽ mang tới những câu chuyện mang tính truyền cảm hứng về hành trình vượt qua nghịch cảnh để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân và cộng đồng

Trung Ruồi hào hứng làm bệnh nhân trong "Chúng tôi chiến sĩ"

08:58:13 02/12/2021
Chương trình Chúng tôi chiến sĩ tuần này có sự tham gia của các chiến sĩ Bệnh viện Quân y 87 - Tổng cục Hậu cần cùng khách mời diễn viên Trung Ruồi và ca sĩ Lâm Bảo Ngọc

Vũ Thu Phương bỏ nghề 8 năm, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood!

23:24:47 01/12/2021
Lý do Vũ Thu Phương giải nghệ có liên quan đến scandal chấn động của Hollywood

Nam Trung thừa nhận tổn thương khi bị TyhD Thùy Dương quát trên sóng, Vũ Thu Phương nói một câu bất ngờ!

23:19:19 01/12/2021
Host Nam Trung đã lên tiếng sau khi bị quát nạt tại The Next Face Vietnam

Góc mai mối: Netizen đã tìm ra người yêu "xứng đôi vừa lứa" với trai Huế đòi bỏ vợ nếu không sinh con trai!

23:13:15 01/12/2021
Danh tính nữ chính được netizen đích thân mai mối cho chàng trai Huế gây tranh cãi là gương mặt vô cùng quen thuộc

Hot boy The Next Face gây tranh cãi vì hành động hỉ mũi ném giấy vào cameraman: "Quay gì quay hoài vậy?"

23:11:02 01/12/2021
Rất nhiều netizen chỉ trích hành động của thí sinh The Next Face là mất vệ sinh, không tôn trọng cameraman

Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Quách Ngọc Ngoan, Quỳnh Thư... sẵn sàng chiến nhau trong show đấm bốc!

23:02:28 01/12/2021
Gần 50 nghệ sĩ hot của showbiz Việt sẽ góp mặt trong show đấm bốc The Champion!

Chàng trai Huế xin lỗi sau phát ngôn "vợ không sinh con trai sẽ ly hôn"

22:51:10 01/12/2021
Những phát ngôn trên sóng truyền hình, Hoàng không kiểm soát được, không nghĩ nó đi quá xa, Công Hoàng lên tiếng sau khi bị dư luận chỉ trích vì phát ngôn vợ không sinh con trai sẽ ly hôn

Vũ Thu Phương "bản real" quyền lực thế này, bảo sao "vedette cá viên chiên" quyết mượn tên!

17:59:50 01/12/2021
Thần thái và trình xử lý trang phục của vedette Vũ Thu Phương khiến netizen cực kỳ nể phục!

Chấn thương của dàn Running Man Việt: Đổ máu, trật xương là chuyện thường tình ở huyện!

15:00:57 01/12/2021
Là chương trình có cường độ vận động cao, những chấn thương, kiệt sức là điều mà các thành viên Running Man Vietnam không thể tránh khỏi

Kim Duyên được Miss Universe đăng hẳn clip riêng, "nhanh tay" hơn Khánh Vân ở 1 điểm!

14:33:09 01/12/2021
Kim Duyên đang dần thích nghi với các hoạt động của Miss Universe

Nam người mẫu gượng gạo khi phải hôn đồng giới, Vũ Thu Phương chấn chỉnh: "Nếu ngại thì đừng đi diễn!"

13:08:40 01/12/2021
Chứng kiến thí sinh diễn không hết mình, Vũ Thu Phương đã thẳng thắn nhắc nhở

Có thể bạn quan tâm

Chị chồng mỉa mai em dâu "Của nả nhà này cho cô đi làm đẹp hết!" liền bị phản đòn bởi hành động vùng lên đầy quyết đoán

Tình yêu

06:29:48 04/12/2021
Chị chồng mỉa mai em dâu Của nả nhà này cho cô đi làm đẹp hết! liền bị phản đòn bởi hành động vùng lên đầy quyết đoán

Diva Thanh Lam rạng rỡ trong vòng tay bạn trai bác sĩ

Sao việt

06:29:19 04/12/2021
Diva Thanh Lam và bạn trai luôn mặn nồng, chia sẻ yêu thương. Họ được bạn bè thúc giục sớm tổ chức lễ cưới

Những điều chị em ngại nhắc tới nhưng trong lòng thì lại hạnh phúc âm ỉ, mong được đối phương "chạm" tới khi về giường

Kiến thức giới tính

06:26:58 04/12/2021
Một cuộc yêu cuồng nhiệt sẽ không thể thiếu được những nụ hôn sâu mà đôi bên dành cho nhau

Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về

Tâm sự

06:24:35 04/12/2021
Bà không đề cập đến chuyện đón cháu về nữa mà để lại 100 triệu bảo tôi lập sổ tiết kiệm cho con

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB

Sao châu á

06:20:30 04/12/2021
Theo HK01, 5 tên tuổi trong showbiz Hoa ngữ còn nợ vai diễn trên màn ảnh TVB là Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa, Cổ Cự Cơ và Xa Thi Mạn

Đi dự "Tự hào Nông dân Việt Nam 2021", một nông dân nuôi cá hồi ở Sa Pa bắt được mối làm ăn lớn

Đời sống

06:18:35 04/12/2021
Anh Nguyễn Thế Hải - nông dân chuyển đổi số xuất sắc đến từ thị trấn Can Hồ Mông, Sa Pa, Lào Cai hồ hởi gọi điện khoe với phóng viên sau khi kết thúc đêm Tôn vinh và trao danh hiệu Việt Nam xuất sắc 2021

Nữ diễn viên gốc Việt lọt top sao đột phá ở Hollywood

Sao âu mỹ

06:16:49 04/12/2021
Kelly Marie Trần đứng thứ 4 trong danh sách ngôi sao đột phá Hollywood do trang iMDb bình chọn. Vị trí đầu tiên thuộc về tài tử Page Regé-Jean của series Bridgerton

ĐT Việt Nam nhận tin vui từ Đình Trọng và Minh Vương

Bóng đá việt nam

02:14:41 04/12/2021
ĐT Việt Nam nhận tin vui khi Đình Trọng và Minh Vương đã hoàn toàn khỏe mạnh, sẵn sàng ra sân tranh tài ở AFF Cup 2020

5 ngôi sao trận Dortmund gặp Bayern

Bóng đá thế giới

01:44:00 04/12/2021
Dortmund và Bayern sở hữu những ngôi sao đủ sức làm thay đổi cục diện của trận Der Klassiker. Chúng ta cùng điểm tên 5 cầu thủ đáng chú ý ở trận cầu tâm điểm vòng 14 ngày 5/12

Những thói quen làm giảm khả năng miễn dịch ở người đã tiêm vaccine ngừa COVID-19

Sức khỏe

01:39:21 04/12/2021
Hút thuốc lá và uống rượu có thể làm giảm khả năng miễn dịch sau tiêm vaccine ngừa COVID-19

Toàn thế giới đã ghi nhận trên 264,6 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2

Thế giới

01:37:19 04/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 3/12 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 264.693.896 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.253.868 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 238....

KHẨN: Hà Nội tìm người đến văn phòng, quán ăn quận trung tâm liên quan Covid-19

Sự kiện nóng

01:16:16 04/12/2021
Quận Ba Đình (Hà Nội) tối 3/12 thông báo khẩn, tìm người đến nhiều địa điểm nguy cơ liên quan Covid-19