Con gái Kim Loan: ‘Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh’

Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà…

Hai năm sau chiến thắng ở Ca sĩ thần tượng, Đan Trang mới chính thức ra mắt với nghệ danh Sofia . Giọng ca sinh năm 2000 tâm sự cô mất 2 năm im ắng bởi biến cố mẹ qua đời. Sự ra đi của mẹ cũng là cố ca sĩ Kim Loan khiến Sofia rơi vào bế tắc, hoang mang, nhốt mình trong nhà suốt thời gian dài.

“Anh Khoa không tự bôi tro trát trấu một lần nữa”

- Sau khi MV Nhớ người hay nhớ ra mắt, khán giả so sánh chị với Orange và cho rằng 2 người tương đồng về phong cách, giọng hát, cách xử lý. Chị phản hồi sao ?

- Tôi cũng không lạ với ý kiến này bởi nhiều người so sánh như vậy từ trước lúc bài hát ra. Ban đầu tôi cũng buồn vì tôi muốn được công chúng nhớ tới với màu sắc riêng. Sau đó tôi dẹp bỏ những áp lực. Tôi suy nghĩ mình cứ cố gắng, sau này cũng chứng minh cho khán giả thấy màu sắc riêng.

- Những ồn ào thời gian qua của Châu Đăng Khoa có khiến chị lo lắng khi kết hợp với anh ấy?

- Tôi coi anh Khoa như gia đình nên luôn tin tưởng anh ấy. Anh Khoa rất khó tính trong âm nhạc nhưng bình thường dễ tính với tôi. Chỉ một câu hát anh ấy không ưng sẽ bắt tôi thu đi thu lại nhiều lần, thậm chí thu liên tiếp 2 ngày.

Kể cả bản demo để anh Khoa gửi khách hàng tôi cũng phải thu chỉn chu. Anh khá nóng tính, nhiều khi tôi thấy anh ấy vô lý nhưng tôi hiểu anh ấy chỉ muốn tốt cho tôi. Có lần anh Khoa giận vì không muốn tôi chơi Facebook nhưng tôi lại mở lên để xóa bớt hình ảnh. Về sau, chị Fung La nói, tôi mới hiểu anh ấy buồn vì tôi.

Con gái Kim Loan: Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh - Hình 1

Sofia cho biết cô theo đuổi hình tượng girl crush và tự tin với ngoại hình hiện tại. Ảnh: Bá Ngọc.

- Châu Đăng Khoa không cho chị dùng mạng xã hội vì e ngại chị bị mắng lây sau vụ kiện tụng với nghệ sĩ cũ và những tranh cãi xoay quanh anh ấy?

- Ban đầu tôi rất giận chuyện này nhưng về sau tôi hiểu được lý do. Tôi biết anh ấy muốn bảo vệ và sợ tôi tổn thương vì những bình luận tiêu cực.

- Châu Đăng Khoa từng thừa nhận dùng tranh cãi để đánh bóng tên tuổi nghệ sĩ. Kết hợp với anh ấy, chị chấp nhận bản thân cũng đi theo con đường này?

- Tôi nghĩ anh Khoa sẽ không tự bôi tro trát trấu vào mình một lần nữa. Thế là đủ rồi, hơn nữa anh ấy rất bảo vệ tôi nên chắc chắn không làm thế nữa.

- Gia đình phản ứng thế nào khi chị làm việc với nhà sản xuất nhiều tai tiếng như Châu Đăng Khoa ?

- Gia đình tôi biết rõ về anh Khoa, thậm chí biết anh ấy từ trước khi những ồn ào xảy ra nhưng mọi người không ý kiến gì cả, kể cả mẹ tôi. Có lẽ mẹ làm trong lĩnh vực nghệ thuật nên hiểu vấn đề và biết dư luận luôn có 2 chiều. Quan trọng cha mẹ luôn tin tưởng tôi nhất.

Con gái Kim Loan: Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh - Hình 2

Sofia sinh năm 2000, có giọng hát nội lực.

“Tôi hát 7, 8 show một ngày để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ”

- Giành chiến thắng ở Ca sĩ thần tượng 2018, tại sao chị vắng bóng hơn 2 năm, đến giờ mới chính thức ra mắt?

- Lúc tôi thi Ca sĩ thần tượng, mẹ tôi rất yếu nhưng vẫn cố gắng tới xem tôi thi và ủng hộ, động viên tôi. Nhờ đó, tôi cũng cố gắng để hoàn thành các phần thi.

- Phát hiện mẹ bị ung thư từ năm 14 tuổi, kinh tế gia đình khó khăn, chị lo liệu như thế nào?

- Tôi nhận tin mẹ bị bệnh khi 14 tuổi. Tôi đã quá sốc và quyết định nghỉ học. Tôi nghĩ mình cần làm gì đó để kiếm tiền giúp đỡ mẹ, nếu không việc chữa bệnh của mẹ sẽ rất khó khăn.

Tôi nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ anh chị nghệ sĩ, còn việc tôi tự chi trả chỉ là phần nhỏ. Tôi rất cố gắng, đi hát những quán bar, phòng trà nhỏ… Một đêm đi hát 4, 5 chỗ, thậm chí 7, 8 chỗ, ở đâu cần tôi đều đến hát.

Đúng ra tôi không được đi hát từ lúc đó vì còn quá nhỏ tuổi nhưng nhờ mọi người giúp đỡ hoàn cảnh đặc biệt, ngoại hình tôi lại trưởng thành so với tuổi nên được tạo điều kiện đi hát nhiều nơi. Tôi lấy tiền đó trang trải cuộc sống và lo cho mẹ.

Mẹ tôi may mắn vì được cô chú, anh chị trong nghề yêu thương và giúp đỡ. Họ lúc nào cũng đưa tay giúp đỡ, đó là điều tôi rất biết ơn. Giai đoạn cuối cùng của mẹ, tôi rất khó khăn, không biết làm thế nào để xoay sở tiền chữa bệnh cho mẹ. Một liệu trình đã tốn gần 20 triệu đồng. Lúc đó tôi chưa có công việc ổn định, không có gì trong tay, rất khó để kiếm được số tiền như thế. Anh Trấn Thành , chị Hồ Ngọc Hà,… đã giúp đỡ tôi một số tiền.

- Chạy show từ 14 tuổi, chị có bị ảnh hưởng sức khỏe ?

- Ngày đó tôi hát khỏe lắm, không biết mệt mỏi là gì. Giọng tôi ngày ấy trong lắm, nhưng đi hát nhiều nên giờ có độ khàn. Khàn không phải do tôi cố ý mà là sự thay đổi, trưởng thành, gai góc hơn.

- Chị học hỏi gì từ mẹ trong âm nhạc ?

- Tôi và mẹ có chất giọng, dòng nhạc khác nhau. Mẹ tôi sôi nổi, gai góc còn tôi từ trước đến giờ tự học thanh nhạc . Mẹ chỉ góp ý chứ không ảnh hưởng tới tôi quá nhiều về giọng hát.

Con gái Kim Loan: Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh - Hình 3

Sofia là con gái “sư tử” Kim Loan. Ảnh: Bá Ngọc.

- Hiện tại, cuộc sống, kinh tế của chị thế nào?

- Hiện tại, tôi không quá khó khăn bởi được công ty lo lắng toàn bộ chi phí. Tôi được cung cấp toàn bộ chỗ ở, ăn uống, trang phục, trang điểm… Nghệ sĩ chỉ lo tập hát, tập vũ đạo, tập gym chăm sóc vóc dáng.

Tuy nhiên ra mắt đúng đợt dịch nên thu nhập của tôi bị ảnh hưởng nhiều. Dịp cuối năm tôi bị hoãn, hủy tới 20 show diễn. Nhận tin xong mà buồn rơi nước mắt.

- Chị đặt mục tiêu như thế nào khi bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp?

- Tôi hy vọng ca khúc của tôi được bật mọi nơi, đi đâu cũng nghe thấy. Hiện tại, tôi sợ nhất không có sức khỏe để hát tốt. Tôi quan niệm khán giả đã bỏ tiền thì phải được xem màn trình diễn xứng đáng, do đó nếu không thể truyền tải cảm xúc tốt nhất cho khán giả, tôi rất khó chịu.

Hiện tại, tôi tự tập ở nhà, mỗi ngày khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Dịp cuối năm khá bận rộn, có ngày tôi đi quay từ sáng đến tối nên chưa duy trì được việc tập luyện. Tôi cũng chưa biết tập nên phải nhờ một người bạn làm PT hướng dẫn. Ngày bạn ấy bận thì tôi rảnh và ngược lại nên 2 người đang chưa sắp xếp được thời gian cố định.

Tôi chỉ tập cho khỏe, hát máu hơn, không bị mất sức chứ không tập để có vóc dáng thon gọn. Tôi không muốn ốm nhom để rồi trở thành người khác chứ không còn là chính mình. Tôi yêu cơ thể của tôi.

- Giữa vô vàn ca sĩ đang hoạt động, Sofia có điểm gì khác biệt?

- Hình tượng girl crush tôi theo đuổi có thể mạo hiểm ở Vpop nhưng tôi quan niệm tại sao mình phải đi con đường mọi người đều đi mà không có lối rẽ riêng. Tôi tự tin hát được nhiều thể loại, kể cả ballad nhưng tôi muốn theo con đường hiện tại và mong rằng một ngày nào đó khán giả thấy điểm khác biệt ở tôi.

Quốc Khánh: 'Khi làm soát vé, tôi vẫn tin có ngày mình nổi tiếng'

Diễn viên hài cho biết thu nhập và công việc của anh thay đổi nhiều sau khi xuất hiện trong vai trò phó phòng ở Ơn giời cậu đây rồi.

Quốc Khánh được khán giả biết tới khi tham gia Cười xuyên Việt 2016 và lọt top 6. Anh là gương mặt phó phòng quen thuộc của Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 và 7. Trong cuộc trò chuyện, anh tâm sự với Zing về công việc, thời gian vượt lên khó khăn để tìm chỗ đứng trong nghề.

"Anh Trường Giang hay Trấn Thành đều lắng nghe khi tôi đưa ra ý kiến"

- Thi Cười xuyên Việt 2016, anh chỉ lọt top 6. Ba năm sau, anh được cả Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long và Lâm Vỹ Dạ mời làm phó phòng ở Ơn giời. Quá trình thay đổi của anh thế nào?

- Đầu tiên, tôi quen biết chị Lâm Vỹ Dạ và được chị giới thiệu tới chương trình. Chị mời tôi phụ 4 số nhưng quá trình làm việc, cả bốn trưởng phòng đều mời tôi hỗ trợ. Do đó, không chỉ xuất hiện trong 4 tập của phòng chị Dạ, tôi góp mặt trong hơn 30 số, kéo dài hai mùa của Ơn giời.

Cơ duyên đưa tôi tới với các trưởng phòng khác rất tự nhiên. Thay vì quay xong phòng của chị Dạ và đi về, tôi ở lại xem các trưởng phòng khác làm việc. Ngồi nghe anh Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long bàn kịch bản, tôi cũng góp ý kiến thêm. Các ý kiến của tôi đều được các anh đồng ý và họ rủ tôi vào diễn chung.

Hơn nữa, phó phòng của Ơn giời chỉ có mấy anh chị như Puka, Khả Như, Trương Thế Vinh, Hữu Tín và mọi người đều bận rộn, chạy show. Tôi còn trẻ nên cũng là phương án nhanh nhất khi các trưởng phòng cần người. Có được ngày hôm nay dù chưa có gì so với mọi người nhưng tôi đã phải đi những bước gian nan, vất vả.

Quốc Khánh: Khi làm soát vé, tôi vẫn tin có ngày mình nổi tiếng - Hình 1

Quốc Khánh cho rằng con đường nghệ thuật của mình gian nan, vất vả. Ảnh: Bá Ngọc.

- Làm việc cùng những cây hài hàng đầu, anh học được gì từ họ?

- Khi làm việc cùng các anh chị, tôi học hỏi được sự bình tĩnh, cách ứng biến thông minh. Tôi nể anh Tự Long bởi mỗi khi bước lên sân khấu anh bình tĩnh vô cùng. Tôi cảm giác anh là một người giàu kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng. Với mỗi tình huống trên sân khấu, anh đều bộc lộ được kỹ năng.

Chị Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa muốn khách mời đến phòng mình tự nhiên như đến nhà chơi. Anh Trường Giang cũng rất hay. Với mỗi khách mời, anh đều tính toán đường dây, lúc nào cũng chuẩn bị 5-7 phương án dự phòng.

Trong các trưởng phòng, tôi học hỏi anh Trấn Thành nhiều nhất. Anh có kỹ năng và đầu óc nhanh kinh khủng. Lúc nào anh cũng muốn làm gì đó thật mới, chưa từng thử nghiệm.

Làm kịch bản Ơn giời với anh Thành rất cực bởi yêu cầu cao, luôn muốn kết hợp chất điện ảnh, vấn đề thời sự đưa vào sân khấu. Anh Thành bận rộn nhưng luôn theo dõi, chủ động góp ý với đàn em. Ai mà khiến Trấn Thành thương thì sống chết gì anh cũng bảo vệ.

- Nghĩa là việc anh đắt show hơn một phần nhờ sự hỗ trợ của Trấn Thành?

- Anh Thành giúp tôi bằng cách góp ý những điều hay dở trong cách diễn. Chẳng hạn, hai năm trước, tôi còn là diễn viên trẻ, chưa nhiều người biết, anh đã đến bên vỗ vai, khuyên nên diễn thế nào cho hay, nên tiết chế gì. Tôi cảm thấy đó là người đàn anh ấm áp. Anh làm việc không chỉ để một mình tốt mà muốn mọi người cùng phát triển. Sau này, anh biết tôi có khả năng viết kịch bản, mời tôi viết Bố già .

Quốc Khánh: Khi làm soát vé, tôi vẫn tin có ngày mình nổi tiếng - Hình 2

Nam diễn viên cảm thấy chạnh lòng khi chứng kiến bạn thành công hơn. Ảnh: Bá Ngọc.

- Học cùng Quang Trung, Minh Dự nhưng Quốc Khánh nổi tiếng muộn hơn đồng nghiệp. Anh thấy mình thiếu gì so với họ?

- Lúc nào tôi cũng cảm thấy mình thua thiệt so với bạn bè đồng trang lứa. Tôi ý thức rằng người ta cố gắng một, tôi phải làm 10. Tôi xuất phát từ gia đình lao động nghèo khó.

Có lần, tôi nói với Quang Trung: "Chắc tao phải cố gắng 10 lần mới bằng mày. Nhìn tao không ai biết có khả năng gì". Quang Trung trả lời: "Đúng rồi, mày cố gắng nhiều đi. Đến một ngày mày sẽ hơn tao".

Đôi khi, nhìn bạn bè thành công, tôi cũng có chạnh lòng một chút. Tuy nhiên, cảm giác đó cũng qua nhanh. Chúng tôi vẫn là những người bạn tốt, chia sẻ và giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống. Tôi học hỏi được nhiều sự thành công của bạn mình. Nếu tôi kém may mắn thì cứ cố gắng, đến một ngày sẽ được Tổ nghề thương.

"Sự tự tin giúp tôi không giậm chân tại chỗ"

- Sinh ra trong gia đình lao động nghèo khó điều gì đã thôi thúc anh theo đuổi nghệ thuật?

- Tôi có hai người chú theo nghệ thuật, dù không phải làm chuyên nghiệp, chỉ hát trong đoàn lô tô, cũng khiến tôi hâm mộ, thích thú. Trong mắt cậu bé nghèo như tôi, hình ảnh các chú mặc đồ diễn đẹp lắm. Thỉnh thoảng, được chú cho đồ cũ, tôi cũng vô cùng thích thú. Lúc đó, tôi nghe nói công việc này còn có thể giúp mình kiếm được nhiều tiền lo cho gia đình. Do đó, tôi quyết tâm theo đuổi.

Quốc Khánh: Khi làm soát vé, tôi vẫn tin có ngày mình nổi tiếng - Hình 3

Quốc Khánh từng làm soát vé và thu nhập 2 triệu đồng/tháng. Ảnh: Bá Ngọc.

- Nhưng thực tế những năm đầu vào nghề anh phải làm soát vé, thu nhập bấp bênh. Anh có bị vỡ mộng?

- Học năm thứ hai của trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, tôi không có tiền đóng học phí, phải nghỉ học. Để được bám trụ với nghề, tôi xin làm soát vé ở sân khấu Idecaf. Mỗi ngày cuối tuần, tôi kiếm được 100 nghìn đồng nhưng không dám xài, để dành mua quần áo, phấn son.

Gần một năm làm soát vé tôi cảm thấy mệt mỏi quá. Tôi biết khả năng của mình ở đâu và nghĩ đây không thể là công việc lâu dài của mình. Có lần, soát vé xong, bước lên sân khấu, nhìn xuống khán phòng và tôi thầm xin Tổ nghề cho mình được làm nghề. Chứ 20 tuổi mà tôi còn bấp bênh thì không chịu được. Tôi chỉ cần được lên sân khấu, đóng vai quần chúng cũng mãn nguyện.

Sau đó, tôi được anh Dương Lâm nhờ phụ bấm nhạc khi anh thi Cười xuyên Việt mùa đầu. Thỉnh thoảng, tôi góp ý kịch bản cùng anh, đã được anh cho đóng vai nhỏ. Và kết thúc Cười xuyên Việt, anh Huỳnh Lập gọi tôi phụ làm kịch bản, đóng khách mời các tiểu phẩm do anh dàn dựng. Thu nhập của tôi khi đó chỉ có 2 triệu đồng/tháng.

- Làm thế nào vượt qua sự chán chường, cảm giác tiêu cực khi thu nhập chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng mỗi tháng?

- Ngay cả lúc thiếu thốn nhất, tôi vẫn không lung lay về con đường mình đã chọn. Nói không phải chảnh nhưng tôi biết thật sự năng lực của mình. Tôi từng có suy nghĩ mình không làm nghệ thuật thì ai làm. Tôi không giàu thì ai sẽ giàu mặc dù lúc đó bản thân rất nghèo. Từ lúc soát vé, đến lúc khó khăn nhất, tôi vẫn tin sẽ có ngày mình nổi tiếng. Tôi cũng biết được sức chịu dựng của mình thế nào trong môi trường này.

Sự tự tin, niềm tin là năng lượng, giúp tôi cố gắng, không cho phép mình thất bại, giậm chân tại chỗ.

Quốc Khánh: Khi làm soát vé, tôi vẫn tin có ngày mình nổi tiếng - Hình 4

Quốc Khánh thú nhận có tháng anh kiếm được 200 triệu đồng. Ảnh: Bá Ngọc.

- Sau hai năm tham gia Ơn giời, được khán giả biết tới nhiều hơn, thu nhập của anh thay đổi ra sao?

- Xuất thân trong gia đình lao động nên cuộc sống của tôi đơn giản. Một tháng, tôi kiếm được 2 triệu đồng hay 200 triệu đồng tôi cũng tiêu xài tiết kiệm. Về thu nhập, có tháng tôi đã kiếm được gấp 100 lần ngày xưa. Tôi cảm thấy vui khi bao nhiêu sự cố gắng, công sức của mình đã có chút thành quả.

Bây giờ, tôi có thể làm được nhiều việc cho gia đình hơn. Trước đây, có những việc nhỏ như mua một chiếc máy lạnh lắp trong phòng của ba mẹ con mà tôi cũng không thể thực hiện được.

Từ khi kiếm được tiền, tôi nghĩ bản thân càng phải quan tâm cho gia đình nhiều hơn. Gần đây, ông ngoại bị bệnh nặng, tôi thấy hối hận vì chưa làm gì cho ông. Việc đầu tiên tôi làm cho ông là bỏ một số tiền để mua chỗ để hũ cốt. Tôi đau lòng và cảm thấy cuộc sống quá mong manh. Vì vậy, tôi cảm thấy mình cần sống tốt và yêu thương mọi người hơn.

Mục tiêu làm việc của tôi đơn giản để thực hiện ước mơ, vì những người thân yêu, chứ không phải mua được món đồ hiệu hay những chuyến đi chơi sang chảnh.

Mê rap và nể phục Đen Vâu

- Vừa qua, Quốc Khánh khiến fan thích thú khi thể hiện khả năng rap qua video đăng trên trang cá nhân. Nhiều khán giả khuyên anh nên thi Rap Việt. Anh nghĩ sao?

- Tôi bất ngờ khi video quay ngẫu hứng của mình được mọi người ủng hộ. Mọi người còn trêu tôi là thí sinh cuối cùng của đội Wowy. Tôi yêu rap và đã nghiên cứu thể loại nhạc này mấy năm qua. Tôi có thể viết lời nhưng rap còn cần nhiều hơn thế nữa. Tôi nghĩ mình còn thiếu và chưa nghĩ có thể đi theo con đường chuyên nghiệp.

Quốc Khánh: Khi làm soát vé, tôi vẫn tin có ngày mình nổi tiếng - Hình 5

Quốc Khánh cho biết thần tượng Đen Vâu. Ảnh: Bá Ngọc.

- Rapper nào truyền cảm hứng cho anh nhiều nhất?

- Khi tìm hiểu về các rapper, cách rap của họ, tôi rất thích anh Justa Tee, hâm mộ Đen Vâu. Tôi không thể tưởng tượng một công nhân vệ sinh như anh có thể trở thành rapper. Tôi tin anh Đen sẽ trở thành một nhân vật để đời của rap Việt.

Hiện tại, chưa có ai làm live show như anh ấy. Đa số các rapper đều hát về tình yêu, bộc lộ cá tính, suy nghĩ cá nhân họ. Nhưng anh Đen rap về những điều giản dị trong cuộc sống, hợp với mọi lứa tuổi. Cách thể hiện của anh từng trải, đàn ông.

- Anh nghĩ sao khi một số ý kiến cho rằng những bài rap của Đen Vâu đang bị một màu, trùng lặp về giai điệu?

- Tại sao mọi người lại dùng từ lặp lại mà không nhận xét đó là phong cách của anh Đen. Anh ấy đang làm tốt nhất theo cảm xúc của mình. Vì vậy, khán giả nghe qua đã biết là Đen Vâu. Chẳng lẽ mọi người muốn Đen mặc đồ lấp lánh, chất chơi như Binz chăng. Nếu thay đổi như vậy đã không còn là Đen nữa.

Tôi nghĩ đã là nghệ sĩ thì cần nét riêng, đặc trưng. Sự một màu nhưng là màu dễ nhận biết. Mỗi MV của anh Đen đều có ý tưởng độc đáo. Anh ấy đã sáng tạo MV được như thế thì lẽ nào không thay đổi được nhịp điệu.

- Anh có tiếc khi Đen không ngồi giám khảo hai chương trình rap đang lên sóng?

- Tôi chỉ tiếc khi anh không xuất hiện trước công chúng thôi. Đen Vâu có xuất hiện trong game show hay không thì anh cũng đã là một ngôi sao trong lòng mọi người rồi.

Nếu được hợp tác với anh ấy, tôi bị giảm 10 năm tuổi thọ cũng chịu. Tôi cũng mong một ngày được gặp và ôm anh một cái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:152 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47

Tiêu điểm

Vụ nghi phim "Lật mặt" bị chơi xấu, Lý Hải thẳng thắn nói về con người Trấn Thành: Đừng mổ xẻ nó ra
07:52:49 16/04/2021
Quách Ngọc Tuyên: "Trấn Thành không phải kiểu người đố kỵ, chơi xấu anh em"
14:12:10 17/04/2021
Mạc Văn Khoa: "Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ"
21:00:57 16/04/2021
Minh Cúc: 'Bạn trai không níu kéo khi tôi nói chia tay'
11:16:19 16/04/2021
U70, NSND Như Quỳnh vẫn được chồng ân cần 'em có mệt lắm không?'
22:27:12 16/04/2021
Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý
06:18:07 16/04/2021
Minh Anh: 'Sau ngày cưới tôi không còn nhậu nhẹt'
05:57:23 16/04/2021
Trương Thảo Nhi: '7 năm qua, tôi vẫn sống nhờ Bốn chữ lắm'
20:00:10 16/04/2021
Hữu Tín: 'Bạn gái nhận lời yêu khi tôi vẫn đang trả nợ'
20:25:46 17/04/2021
Võ Đình Hiếu: 'Nhiều người vẫn coi tôi chỉ là diễn viên bán bánh giò'
20:21:33 17/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn
18:02:05 17/04/2021
Trong Cbiz có 1 mỹ nhân đình đám bị loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn, lý do đằng sau khiến dân tình "ngã ngửa"
21:22:12 17/04/2021
Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ
18:56:48 17/04/2021
Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin
16:08:53 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'
21:10:42 17/04/2021

Tin mới nhất

Nathan Lee chửi quản lý Ngọc Trinh: 'Ngu dốt và đần độn'

23:37:02 15/04/2021
Không còn từ nào để diễn tả sự ngu dốt và đần độn của quản lý Ngọc Trinh, chính bạn đấy là người gây ra chuyện chứ không phải ai khác.

Võ Thành Tâm: 'Hai năm sang Mỹ, tôi bán trà sữa'

20:25:11 15/04/2021
Với mỗi công việc mình làm, tôi không ngại bị mọi người đánh giá, chỉ nghĩ sao phải làm tốt nhất có thể, nam diễn viên chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi đến với Miss Universe trong tâm thế tự tin và "cháy" hết mình

10:10:11 15/04/2021
Là đại diện nhan sắc Việt tham gia Miss Universe 2020, một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, Khánh Vân đang tích cực chuẩn bị mọi thứ chu toàn.

Mạnh Trường: ‘Vai Hải trong Hồ sơ cá sấu là nuối tiếc lớn’

06:50:22 15/04/2021
Mạnh Trường cho rằng vai diễn trong Hồ sơ cá sấu chưa thể hiện được hết màu sắc mà bản thân anh mong muốn.

Lý Hải: 'Tự bỏ tiền làm phim, tôi cũng biết xót'

06:13:59 15/04/2021
Sau một năm Lật mặt: 48h hoãn chiếu vài lần, Lý Hải thừa nhận đã rất lo lắng, việc này còn ảnh hưởng đến kế hoạch phát hành quốc tế và các phim sau của anh.

Quang Cường từng treo thưởng Huỳnh Anh một căn nhà

05:57:04 15/04/2021
Ông bầu Quang Cường hứa tặng diễn viên Huỳnh Anh một căn hộ cao cấp nếu anh gắn bó với Quang Cường Production trong tám năm, nhưng đôi bên chỉ hợp tác được 15 tháng.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi biết rõ mình có Vũ Hà cho đến già, đến chết'

22:59:34 14/04/2021
Khẳng định luôn dành sự trân trọng cho Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự, anh biết rằng mình sẽ có Vũ Hà cho đến già, đến chết.

Diễn viên Hạ Anh: 'Muốn yêu đàn ông có kinh tế'

19:53:24 14/04/2021
Hạ Anh cho biết cô sẵn sàng hy sinh nhan sắc cho vai diễn. Nữ diễn viên cũng không nhận lời tham gia game show để tập trung phát triển sự nghiệp.

Võ Hạ Trâm: Ông xã chăm sóc khiến tôi bớt tủi thân khi mang bầu

08:28:36 14/04/2021
Những ngày Võ Hạ Trâm mang bầu, anh Vikas đi làm nhưng luôn tranh thủ chăm sóc vợ. Sự chăm sóc của chồng khiến tôi vợi đi nhiều tủi thân, cô nói.

Minh Tuyết: 'Tôi thà lấy chồng nghèo nhưng tôn trọng mình'

08:25:49 14/04/2021
Tôi thà lấy một người chồng nghèo nhưng tôn trọng mình, có thể đi cày để lo cho vợ con chứ không muốn lấy chồng giàu có mà coi thường tôi. Tôi không chấp nhận được điều đó, ca sĩ Minh Tuyết giãi bày.

Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi và chồng đã ly hôn'

07:24:23 14/04/2021
Hoàng Quyên bất ngờ chia sẻ cô đã ly hôn với chồng kiến trúc sư. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ dành thời gian để viết nhạc và muốn là singer/songwriter.

Phương Anh: 'Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày'

06:13:42 14/04/2021
Á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh đi xe máy, mang cơm theo ăn mỗi ngày để tiết kiệm chi phí, tránh tạo gánh nặng cho gia đình trong bốn năm đại học RMIT.

Quang Hà: 'Tôi từng mua nhà để lấy vợ nhưng rồi lại thôi'

06:10:13 14/04/2021
Ca sĩ Quang Hà lần đầu tiết lộ, anh từng mua nhà để cưới vợ nhưng đột nhiên mất cảm xúc yêu đương nên dừng lại và từ đó chưa thực sự đến với cô gái nào.

Võ Thành Tâm từng hoang mang trên đất Mỹ

06:06:05 14/04/2021
Sang Mỹ phụ gia đình kinh doanh sau một năm diễn xuất khó khăn nhưng Võ Thành Tâm vẫn đau đáu nghĩ về phim ảnh trong nước.

Cao Thái Hà: 'Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm'

18:20:34 13/04/2021
Tôi muốn khán giả đón nhận Cao Thái Hà có nhiều màu sắc. Tôi sợ mọi người nhàm chán với nét diễn phản diện của mình, nữ diễn viên trải lòng.

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi 'bán nước'

13:41:10 13/04/2021
Trải qua nhiều chuyện thi phi trong showbiz, cha đẻ MV Nước chảy hoa trôi Denis Đặng đã có những phút giây trải lòng về loạt lùm xùm vừa qua.

NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào

08:43:35 13/04/2021
Ba thương em lắm, không muốn em vì ba mà phải vất vả đêm hôm, nên nhiều khi đau không nói. Ba muốn em ngủ sớm để hôm sau còn đi học, Ngọc Anh tâm sự.

Hùng Thuận 'Đất Phương Nam': Nghề diễn bấp bênh làm thêm 'cò đất'

06:19:03 13/04/2021
Diễn viên Hùng Thuận tâm sự khi bán hàng online gặp nhiều bình luận không tốt, ác ý, nói đã hết thời mới phải làm cò đất.

Thu Quỳnh: ‘Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng’

06:14:48 13/04/2021
Thu Quỳnh chia sẻ mối quan hệ nào cũng có lúc vui buồn, tan hợp. Cô không phải người dễ bị ảnh hưởng bởi chuyện riêng tư.

MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'

13:02:19 12/04/2021
Quỳnh Chi cho biết cô bị ung thư tuyến giáp. Cô mới phẫu thuật và sức khỏe đã tạm ổn.

Có thể bạn quan tâm

Đụng độ tại nhà máy điện ở Bangladesh, gây thương vong

Thế giới

00:09:52 18/04/2021
Cảnh sát Bangladesh cho biết ít nhất 4 người đã bị bắn chết và nhiều người bị thương trong ngày 17/4 khi cảnh sát nổ súng vào những công nhân đòi tăng lương tại nhà máy điện đốt than ở khu vực Đông Nam Bangladesh.

Nguyên trưởng công an huyện bị em trai chém tử vong

Pháp luật

00:05:30 18/04/2021
Một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi làm một người tử vong. Nạn nhân là ông Trần Việt Tiến, nguyên Trưởng Công an huyện Tư Nghĩa.

AMEE và Ricky Star ăn ý kết hợp "khuấy đảo" Diana Pink Fest, Lou Hoàng mang loạt hit đình đám lên sân khấu "quẩy" cực nhiệt

Nhạc việt

00:03:21 18/04/2021
3 cái tên Ricky Star, AMEE và Lou Hoàng đã mở màn cho sân khấu Diana Pink Fest cực sôi động với loạt hit đình đám.

Phụ nữ Nhật Bản chọn V BTS là nam thần K-pop đẹp trai nhất 

Nhạc quốc tế

00:03:17 18/04/2021
V của BTS rất được phụ nữ ở Nhật Bản yêu thích. Mới đây, một cuộc khảo sát 3 thế hệ phụ nữ nước này để bình chọn ra nam thần tượng đẹp trai nhất K-pop.

Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm không thể tin được trước Newcastle

Bóng đá thế giới

23:58:45 17/04/2021
Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm nghiêm trọng ở bàn thua thứ 2 của West Ham trước Newcastle, ngôi sao người Ba Lan đang phải hứng chịu rất nhiều những sự chỉ trích.

Instagram sao Hàn 17/4

Phong cách sao

23:32:27 17/04/2021
Jang Won Young khoe đôi chân dài nhỏ xíu; Tae Yeon hóa mật vụ Kingsman chất ngầu; Hwasa mặc lộ nội y gợi cảm...

Vẻ mặt “cà chớn” của cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục gây cười

Sao việt

23:31:55 17/04/2021
Cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà lại khiến dân tình thích thú trước những biểu cảm khác nhau.

Trần Hiền Next Top diện váy áo đơn sắc của Cường Đàm

Thời trang

23:20:52 17/04/2021
Người mẫu Trần Hiền và đồng nghiệp Thi Ân giới thiệu các thiết kế thanh lịch, hoà trộn hài hoà nét hiện đại và cổ điển.

Quy trình skincare tối giản chuẩn chỉnh nhất: Chỉ 4 bước mà giúp da đẹp lên chứ không khi nào xấu

Làm đẹp

23:18:52 17/04/2021
Chị em muốn tinh giản quy trình chăm da thì chỉ cần đúng 4 bước sau đây là được.

Sốc: Youtuber quyền lực của ngành thời trang bị tai nạn giao thông nghiêm trọng

Sao âu mỹ

23:13:08 17/04/2021
Jeffree Star được đưa đến bệnh viện sau khi dính vào một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng. Chiếc Rolls Royce mới tinh của anh bị lật nhiều lần vòng và va vào dải ngăn cách bên đường.

Đàn ông ngoại tình có 3 nỗi sợ hãi, phụ nữ nếu nắm được "thóp" của chồng, đảm bảo cả đời anh ta không dám tái phạm

Tình yêu

23:06:06 17/04/2021
Đàn ông phạm lỗi đặc biệt sợ hãi khi phải đối mặt với ánh mắt trong veo, ngây thơ của con cái.

Uất giận khi chồng lương 30 triệu/tháng đột ngột nghỉ việc đúng lúc vợ vừa sinh nhưng khi biết tường tận nguyên do cô lại phục anh hơn

Tâm sự

23:02:12 17/04/2021
Chi nhìn thái độ bình chân như vại của chồng mà càng uất giận. Cô thầm nghĩ, đúng là đàn ông vô tư tới mức quá đáng, không hiểu nuôi con nhỏ tốn kém thế nào!

Sao Galatasaray bị tố phá sức… đồng đội

Sao thể thao

22:53:14 17/04/2021
Gia nhập Galatasaray vào năm 2016, hậu vệ Ryan Donk đã có những đóng góp đáng kể vào việc giúp đội bóng này lên ngôi tại VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ mùa 2017/18 và 2018/19. Tuy nhiên từ chỗ là công thần, hậu vệ này đã trở thành cái gai trong mắt BL...

Messi tài trợ 50.000 liều vaccine Covid-19

Bên lề sân cỏ

22:50:54 17/04/2021
Messi tài trợ 50.000 liều vaccine Covid-19, Netflix làm phim tài liệu về bạn gái Ronaldo... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 17/4.

8 kỹ thuật massage giúp giảm đau đầu

Sức khỏe

22:48:01 17/04/2021
Những kỹ thuật massage đơn giản bạn có thể tự thực hiện để giải toả áp lực vùng đầu, cổ, vai, giảm đau đầu hiệu quả.