Con gái Kim Loan: ‘Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh’

Sofia cho biêt khi me cô la cô nghê si Kim Loan chiên đâu vơi bênh ung thư, bà đa nhân đươc sư giup đơ tư nhiêu đông nghiêp như Trân Thanh, Hô Ngoc Ha…

Hai năm sau chiến thắng ở Ca sĩ thần tượng, Đan Trang mới chính thức ra mắt với nghệ danh Sofia. Giọng ca sinh năm 2000 tâm sự cô mất 2 năm im ắng bởi biến cố mẹ qua đời. Sự ra đi của mẹ cũng là cố ca sĩ Kim Loan khiến Sofia rơi vào bế tắc, hoang mang, nhốt mình trong nhà suốt thời gian dài.

“Anh Khoa không tự bôi tro trát trấu một lần nữa”

ADVERTISEMENT

- Sau khi MV Nhớ người hay nhớ ra mắt, khán giả so sánh chị với Orange và cho rằng 2 người tương đồng về phong cách, giọng hát, cách xử lý. Chị phản hồi sao?

- Tôi cũng không lạ với ý kiến này bởi nhiều người so sánh như vậy từ trước lúc bài hát ra. Ban đầu tôi cũng buồn vì tôi muốn được công chúng nhớ tới với màu sắc riêng. Sau đó tôi dẹp bỏ những áp lực. Tôi suy nghĩ mình cứ cố gắng, sau này cũng chứng minh cho khán giả thấy màu sắc riêng.

- Những ồn ào thời gian qua của Châu Đăng Khoa có khiến chị lo lắng khi kết hợp với anh ấy?

- Tôi coi anh Khoa như gia đình nên luôn tin tưởng anh ấy. Anh Khoa rất khó tính trong âm nhạc nhưng bình thường dễ tính với tôi. Chỉ một câu hát anh ấy không ưng sẽ bắt tôi thu đi thu lại nhiều lần, thậm chí thu liên tiếp 2 ngày.

Kể cả bản demo để anh Khoa gửi khách hàng tôi cũng phải thu chỉn chu. Anh khá nóng tính, nhiều khi tôi thấy anh ấy vô lý nhưng tôi hiểu anh ấy chỉ muốn tốt cho tôi. Có lần anh Khoa giận vì không muốn tôi chơi Facebook nhưng tôi lại mở lên để xóa bớt hình ảnh. Về sau, chị Fung La nói, tôi mới hiểu anh ấy buồn vì tôi.

Con gai Kim Loan: Anh Trân Thanh đưa tiên cho me chữa bệnh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sofia cho biết cô theo đuổi hình tượng girl crush và tự tin với ngoại hình hiện tại. Ảnh: Bá Ngọc.

- Châu Đăng Khoa không cho chị dùng mạng xã hội vì e ngại chị bị mắng lây sau vụ kiện tụng với nghệ sĩ cũ và những tranh cãi xoay quanh anh ấy?

- Ban đầu tôi rất giận chuyện này nhưng về sau tôi hiểu được lý do. Tôi biết anh ấy muốn bảo vệ và sợ tôi tổn thương vì những bình luận tiêu cực.

- Châu Đăng Khoa từng thừa nhận dùng tranh cãi để đ.ánh bóng tên tuổi nghệ sĩ. Kết hợp với anh ấy, chị chấp nhận bản thân cũng đi theo con đường này?

- Tôi nghĩ anh Khoa sẽ không tự bôi tro trát trấu vào mình một lần nữa. Thế là đủ rồi, hơn nữa anh ấy rất bảo vệ tôi nên chắc chắn không làm thế nữa.

ADVERTISEMENT

- Gia đình phản ứng thế nào khi chị làm việc với nhà sản xuất nhiều tai tiếng như Châu Đăng Khoa?

- Gia đình tôi biết rõ về anh Khoa, thậm chí biết anh ấy từ trước khi những ồn ào xảy ra nhưng mọi người không ý kiến gì cả, kể cả mẹ tôi. Có lẽ mẹ làm trong lĩnh vực nghệ thuật nên hiểu vấn đề và biết dư luận luôn có 2 chiều. Quan trọng cha mẹ luôn tin tưởng tôi nhất.

Con gai Kim Loan: Anh Trân Thanh đưa tiên cho me chữa bệnh - Hình 2

Sofia sinh năm 2000, có giọng hát nội lực.

“Tôi hát 7, 8 show một ngày để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ”

- Giành chiến thắng ở Ca sĩ thần tượng 2018, tại sao chị vắng bóng hơn 2 năm, đến giờ mới chính thức ra mắt?

- Lúc tôi thi Ca sĩ thần tượng, mẹ tôi rất yếu nhưng vẫn cố gắng tới xem tôi thi và ủng hộ, động viên tôi. Nhờ đó, tôi cũng cố gắng để hoàn thành các phần thi.

- Phát hiện mẹ bị ung thư từ năm 14 tuổi, kinh tế gia đình khó khăn, chị lo liệu như thế nào?

- Tôi nhận tin mẹ bị bệnh khi 14 tuổi. Tôi đã quá sốc và quyết định nghỉ học. Tôi nghĩ mình cần làm gì đó để kiếm tiền giúp đỡ mẹ, nếu không việc chữa bệnh của mẹ sẽ rất khó khăn.

Tôi nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ anh chị nghệ sĩ, còn việc tôi tự chi trả chỉ là phần nhỏ. Tôi rất cố gắng, đi hát những quán bar, phòng trà nhỏ… Một đêm đi hát 4, 5 chỗ, thậm chí 7, 8 chỗ, ở đâu cần tôi đều đến hát.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Đúng ra tôi không được đi hát từ lúc đó vì còn quá nhỏ tuổi nhưng nhờ mọi người giúp đỡ hoàn cảnh đặc biệt, ngoại hình tôi lại trưởng thành so với tuổi nên được tạo điều kiện đi hát nhiều nơi. Tôi lấy tiền đó trang trải cuộc sống và lo cho mẹ.

Mẹ tôi may mắn vì được cô chú, anh chị trong nghề yêu thương và giúp đỡ. Họ lúc nào cũng đưa tay giúp đỡ, đó là điều tôi rất biết ơn. Giai đoạn cuối cùng của mẹ, tôi rất khó khăn, không biết làm thế nào để xoay sở tiền chữa bệnh cho mẹ. Một liệu trình đã tốn gần 20 triệu đồng. Lúc đó tôi chưa có công việc ổn định, không có gì trong tay, rất khó để kiếm được số tiền như thế. Anh Trấn Thành, chị Hồ Ngọc Hà,… đã giúp đỡ tôi một số tiền.

- Chạy show từ 14 tuổi, chị có bị ảnh hưởng sức khỏe?

- Ngày đó tôi hát khỏe lắm, không biết mệt mỏi là gì. Giọng tôi ngày ấy trong lắm, nhưng đi hát nhiều nên giờ có độ khàn. Khàn không phải do tôi cố ý mà là sự thay đổi, trưởng thành, gai góc hơn.

- Chị học hỏi gì từ mẹ trong âm nhạc?

- Tôi và mẹ có chất giọng, dòng nhạc khác nhau. Mẹ tôi sôi nổi, gai góc còn tôi từ trước đến giờ tự học thanh nhạc. Mẹ chỉ góp ý chứ không ảnh hưởng tới tôi quá nhiều về giọng hát.

Con gai Kim Loan: Anh Trân Thanh đưa tiên cho me chữa bệnh - Hình 3 ADVERTISEMENT

Sofia là con gái “sư tử” Kim Loan. Ảnh: Bá Ngọc.

- Hiện tại, cuộc sống, kinh tế của chị thế nào?

- Hiện tại, tôi không quá khó khăn bởi được công ty lo lắng toàn bộ chi phí. Tôi được cung cấp toàn bộ chỗ ở, ăn uống, trang phục, trang điểm… Nghệ sĩ chỉ lo tập hát, tập vũ đạo, tập gym chăm sóc vóc dáng.

Tuy nhiên ra mắt đúng đợt dịch nên thu nhập của tôi bị ảnh hưởng nhiều. Dịp cuối năm tôi bị hoãn, hủy tới 20 show diễn. Nhận tin xong mà buồn rơi nước mắt.

- Chị đặt mục tiêu như thế nào khi bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp?

ADVERTISEMENT

- Tôi hy vọng ca khúc của tôi được bật mọi nơi, đi đâu cũng nghe thấy. Hiện tại, tôi sợ nhất không có sức khỏe để hát tốt. Tôi quan niệm khán giả đã bỏ tiền thì phải được xem màn trình diễn xứng đáng, do đó nếu không thể truyền tải cảm xúc tốt nhất cho khán giả, tôi rất khó chịu.

Hiện tại, tôi tự tập ở nhà, mỗi ngày khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Dịp cuối năm khá bận rộn, có ngày tôi đi quay từ sáng đến tối nên chưa duy trì được việc tập luyện. Tôi cũng chưa biết tập nên phải nhờ một người bạn làm PT hướng dẫn. Ngày bạn ấy bận thì tôi rảnh và ngược lại nên 2 người đang chưa sắp xếp được thời gian cố định.

Tôi chỉ tập cho khỏe, hát m.áu hơn, không bị mất sức chứ không tập để có vóc dáng thon gọn. Tôi không muốn ốm nhom để rồi trở thành người khác chứ không còn là chính mình. Tôi yêu cơ thể của tôi.

- Giữa vô vàn ca sĩ đang hoạt động, Sofia có đ.iểm gì khác biệt?

- Hình tượng girl crush tôi theo đuổi có thể mạo hiểm ở Vpop nhưng tôi quan niệm tại sao mình phải đi con đường mọi người đều đi mà không có lối rẽ riêng. Tôi tự tin hát được nhiều thể loại, kể cả ballad nhưng tôi muốn theo con đường hiện tại và mong rằng một ngày nào đó khán giả thấy điểm khác biệt ở tôi.

Quốc Khánh: 'Khi làm soát vé, tôi vẫn tin có ngày mình nổi tiếng'

Diễn viên hài cho biết thu nhập và công việc của anh thay đổi nhiều sau khi xuất hiện trong vai trò phó phòng ở Ơn giời cậu đây rồi.

Quốc Khánh được khán giả biết tới khi tham gia Cười xuyên Việt 2016 và lọt top 6. Anh là gương mặt phó phòng quen thuộc của Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 và 7. Trong cuộc trò chuyện, anh tâm sự với Zing về công việc, thời gian vượt lên khó khăn để tìm chỗ đứng trong nghề.

"Anh Trường Giang hay Trấn Thành đều lắng nghe khi tôi đưa ra ý kiến"

- Thi Cười xuyên Việt 2016, anh chỉ lọt top 6. Ba năm sau, anh được cả Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long và Lâm Vỹ Dạ mời làm phó phòng ở Ơn giời. Quá trình thay đổi của anh thế nào?

ADVERTISEMENT

- Đầu tiên, tôi quen biết chị Lâm Vỹ Dạ và được chị giới thiệu tới chương trình. Chị mời tôi phụ 4 số nhưng quá trình làm việc, cả bốn trưởng phòng đều mời tôi hỗ trợ. Do đó, không chỉ xuất hiện trong 4 tập của phòng chị Dạ, tôi góp mặt trong hơn 30 số, kéo dài hai mùa của Ơn giời.

Cơ duyên đưa tôi tới với các trưởng phòng khác rất tự nhiên. Thay vì quay xong phòng của chị Dạ và đi về, tôi ở lại xem các trưởng phòng khác làm việc. Ngồi nghe anh Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long bàn kịch bản, tôi cũng góp ý kiến thêm. Các ý kiến của tôi đều được các anh đồng ý và họ rủ tôi vào diễn chung.

Hơn nữa, phó phòng của Ơn giời chỉ có mấy anh chị như Puka, Khả Như, Trương Thế Vinh, Hữu Tín và mọi người đều bận rộn, chạy show. Tôi còn trẻ nên cũng là phương án nhanh nhất khi các trưởng phòng cần người. Có được ngày hôm nay dù chưa có gì so với mọi người nhưng tôi đã phải đi những bước gian nan, vất vả.

Quốc Khánh: Khi làm soát vé, tôi vẫn tin có ngày mình nổi tiếng - Hình 1

Quốc Khánh cho rằng con đường nghệ thuật của mình gian nan, vất vả. Ảnh: Bá Ngọc.

- Làm việc cùng những cây hài hàng đầu, anh học được gì từ họ?

- Khi làm việc cùng các anh chị, tôi học hỏi được sự bình tĩnh, cách ứng biến thông minh. Tôi nể anh Tự Long bởi mỗi khi bước lên sân khấu anh bình tĩnh vô cùng. Tôi cảm giác anh là một người giàu kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng. Với mỗi tình huống trên sân khấu, anh đều bộc lộ được kỹ năng.

Chị Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa muốn khách mời đến phòng mình tự nhiên như đến nhà chơi. Anh Trường Giang cũng rất hay. Với mỗi khách mời, anh đều tính toán đường dây, lúc nào cũng chuẩn bị 5-7 phương án dự phòng.

ADVERTISEMENT

Trong các trưởng phòng, tôi học hỏi anh Trấn Thành nhiều nhất. Anh có kỹ năng và đầu óc nhanh kinh khủng. Lúc nào anh cũng muốn làm gì đó thật mới, chưa từng thử nghiệm.

Làm kịch bản Ơn giời với anh Thành rất cực bởi yêu cầu cao, luôn muốn kết hợp chất điện ảnh, vấn đề thời sự đưa vào sân khấu. Anh Thành bận rộn nhưng luôn theo dõi, chủ động góp ý với đàn em. Ai mà khiến Trấn Thành thương thì sống c.hết gì anh cũng bảo vệ.

- Nghĩa là việc anh đắt show hơn một phần nhờ sự hỗ trợ của Trấn Thành?

- Anh Thành giúp tôi bằng cách góp ý những điều hay dở trong cách diễn. Chẳng hạn, hai năm trước, tôi còn là diễn viên trẻ, chưa nhiều người biết, anh đã đến bên vỗ vai, khuyên nên diễn thế nào cho hay, nên tiết chế gì. Tôi cảm thấy đó là người đàn anh ấm áp. Anh làm việc không chỉ để một mình tốt mà muốn mọi người cùng phát triển. Sau này, anh biết tôi có khả năng viết kịch bản, mời tôi viết Bố già.

Quốc Khánh: Khi làm soát vé, tôi vẫn tin có ngày mình nổi tiếng - Hình 2 ADVERTISEMENT

Nam diễn viên cảm thấy chạnh lòng khi chứng kiến bạn thành công hơn. Ảnh: Bá Ngọc.

- Học cùng Quang Trung, Minh Dự nhưng Quốc Khánh nổi tiếng muộn hơn đồng nghiệp. Anh thấy mình thiếu gì so với họ?

- Lúc nào tôi cũng cảm thấy mình thua thiệt so với bạn bè đồng trang lứa. Tôi ý thức rằng người ta cố gắng một, tôi phải làm 10. Tôi xuất phát từ gia đình lao động nghèo khó.

Có lần, tôi nói với Quang Trung: "Chắc tao phải cố gắng 10 lần mới bằng mày. Nhìn tao không ai biết có khả năng gì". Quang Trung trả lời: "Đúng rồi, mày cố gắng nhiều đi. Đến một ngày mày sẽ hơn tao".

ADVERTISEMENT

Đôi khi, nhìn bạn bè thành công, tôi cũng có chạnh lòng một chút. Tuy nhiên, cảm giác đó cũng qua nhanh. Chúng tôi vẫn là những người bạn tốt, chia sẻ và giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống. Tôi học hỏi được nhiều sự thành công của bạn mình. Nếu tôi kém may mắn thì cứ cố gắng, đến một ngày sẽ được Tổ nghề thương.

"Sự tự tin giúp tôi không giậm chân tại chỗ"

- Sinh ra trong gia đình lao động nghèo khó điều gì đã thôi thúc anh theo đuổi nghệ thuật?

- Tôi có hai người chú theo nghệ thuật, dù không phải làm chuyên nghiệp, chỉ hát trong đoàn lô tô, cũng khiến tôi hâm mộ, thích thú. Trong mắt cậu bé nghèo như tôi, hình ảnh các chú mặc đồ diễn đẹp lắm. Thỉnh thoảng, được chú cho đồ cũ, tôi cũng vô cùng thích thú. Lúc đó, tôi nghe nói công việc này còn có thể giúp mình kiếm được nhiều tiền lo cho gia đình. Do đó, tôi quyết tâm theo đuổi.

Quốc Khánh: Khi làm soát vé, tôi vẫn tin có ngày mình nổi tiếng - Hình 3

Quốc Khánh từng làm soát vé và thu nhập 2 triệu đồng/tháng. Ảnh: Bá Ngọc.

- Nhưng thực tế những năm đầu vào nghề anh phải làm soát vé, thu nhập bấp bênh. Anh có bị vỡ mộng?

- Học năm thứ hai của trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, tôi không có tiền đóng học phí, phải nghỉ học. Để được bám trụ với nghề, tôi xin làm soát vé ở sân khấu Idecaf. Mỗi ngày cuối tuần, tôi kiếm được 100 nghìn đồng nhưng không dám xài, để dành mua quần áo, phấn son.

Gần một năm làm soát vé tôi cảm thấy mệt mỏi quá. Tôi biết khả năng của mình ở đâu và nghĩ đây không thể là công việc lâu dài của mình. Có lần, soát vé xong, bước lên sân khấu, nhìn xuống khán phòng và tôi thầm xin Tổ nghề cho mình được làm nghề. Chứ 20 tuổi mà tôi còn bấp bênh thì không chịu được. Tôi chỉ cần được lên sân khấu, đóng vai quần chúng cũng mãn nguyện.

ADVERTISEMENT

Sau đó, tôi được anh Dương Lâm nhờ phụ bấm nhạc khi anh thi Cười xuyên Việt mùa đầu. Thỉnh thoảng, tôi góp ý kịch bản cùng anh, đã được anh cho đóng vai nhỏ. Và kết thúc Cười xuyên Việt, anh Huỳnh Lập gọi tôi phụ làm kịch bản, đóng khách mời các tiểu phẩm do anh dàn dựng. Thu nhập của tôi khi đó chỉ có 2 triệu đồng/tháng.

- Làm thế nào vượt qua sự chán chường, cảm giác tiêu cực khi thu nhập chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng mỗi tháng?

- Ngay cả lúc thiếu thốn nhất, tôi vẫn không lung lay về con đường mình đã chọn. Nói không phải chảnh nhưng tôi biết thật sự năng lực của mình. Tôi từng có suy nghĩ mình không làm nghệ thuật thì ai làm. Tôi không giàu thì ai sẽ giàu mặc dù lúc đó bản thân rất nghèo. Từ lúc soát vé, đến lúc khó khăn nhất, tôi vẫn tin sẽ có ngày mình nổi tiếng. Tôi cũng biết được sức chịu dựng của mình thế nào trong môi trường này.

Sự tự tin, niềm tin là năng lượng, giúp tôi cố gắng, không cho phép mình thất bại, giậm chân tại chỗ.

Quốc Khánh: Khi làm soát vé, tôi vẫn tin có ngày mình nổi tiếng - Hình 4 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Quốc Khánh thú nhận có tháng anh kiếm được 200 triệu đồng. Ảnh: Bá Ngọc.

- Sau hai năm tham gia Ơn giời, được khán giả biết tới nhiều hơn, thu nhập của anh thay đổi ra sao?

- Xuất thân trong gia đình lao động nên cuộc sống của tôi đơn giản. Một tháng, tôi kiếm được 2 triệu đồng hay 200 triệu đồng tôi cũng tiêu xài tiết kiệm. Về thu nhập, có tháng tôi đã kiếm được gấp 100 lần ngày xưa. Tôi cảm thấy vui khi bao nhiêu sự cố gắng, công sức của mình đã có chút thành quả.

Bây giờ, tôi có thể làm được nhiều việc cho gia đình hơn. Trước đây, có những việc nhỏ như mua một chiếc máy lạnh lắp trong phòng của ba mẹ con mà tôi cũng không thể thực hiện được.

Từ khi kiếm được tiền, tôi nghĩ bản thân càng phải quan tâm cho gia đình nhiều hơn. Gần đây, ông ngoại bị bệnh nặng, tôi thấy hối hận vì chưa làm gì cho ông. Việc đầu tiên tôi làm cho ông là bỏ một số tiền để mua chỗ để hũ cốt. Tôi đau lòng và cảm thấy cuộc sống quá mong manh. Vì vậy, tôi cảm thấy mình cần sống tốt và yêu thương mọi người hơn.

Mục tiêu làm việc của tôi đơn giản để thực hiện ước mơ, vì những người thân yêu, chứ không phải mua được món đồ hiệu hay những chuyến đi chơi sang chảnh.

Mê rap và nể phục Đen Vâu

- Vừa qua, Quốc Khánh khiến fan thích thú khi thể hiện khả năng rap qua video đăng trên trang cá nhân. Nhiều khán giả khuyên anh nên thi Rap Việt. Anh nghĩ sao?

- Tôi bất ngờ khi video quay ngẫu hứng của mình được mọi người ủng hộ. Mọi người còn trêu tôi là thí sinh cuối cùng của đội Wowy. Tôi yêu rap và đã nghiên cứu thể loại nhạc này mấy năm qua. Tôi có thể viết lời nhưng rap còn cần nhiều hơn thế nữa. Tôi nghĩ mình còn thiếu và chưa nghĩ có thể đi theo con đường chuyên nghiệp.

Quốc Khánh: Khi làm soát vé, tôi vẫn tin có ngày mình nổi tiếng - Hình 5

ADVERTISEMENT

Quốc Khánh cho biết thần tượng Đen Vâu. Ảnh: Bá Ngọc.

- Rapper nào truyền cảm hứng cho anh nhiều nhất?

- Khi tìm hiểu về các rapper, cách rap của họ, tôi rất thích anh Justa Tee, hâm mộ Đen Vâu. Tôi không thể tưởng tượng một công nhân vệ sinh như anh có thể trở thành rapper. Tôi tin anh Đen sẽ trở thành một nhân vật để đời của rap Việt.

Hiện tại, chưa có ai làm live show như anh ấy. Đa số các rapper đều hát về tình yêu, bộc lộ cá tính, suy nghĩ cá nhân họ. Nhưng anh Đen rap về những điều giản dị trong cuộc sống, hợp với mọi lứa tuổi. Cách thể hiện của anh từng trải, đàn ông.

- Anh nghĩ sao khi một số ý kiến cho rằng những bài rap của Đen Vâu đang bị một màu, trùng lặp về giai điệu?

- Tại sao mọi người lại dùng từ lặp lại mà không nhận xét đó là phong cách của anh Đen. Anh ấy đang làm tốt nhất theo cảm xúc của mình. Vì vậy, khán giả nghe qua đã biết là Đen Vâu. Chẳng lẽ mọi người muốn Đen mặc đồ lấp lánh, chất chơi như Binz chăng. Nếu thay đổi như vậy đã không còn là Đen nữa.

Tôi nghĩ đã là nghệ sĩ thì cần nét riêng, đặc trưng. Sự một màu nhưng là màu dễ nhận biết. Mỗi MV của anh Đen đều có ý tưởng độc đáo. Anh ấy đã sáng tạo MV được như thế thì lẽ nào không thay đổi được nhịp điệu.

- Anh có tiếc khi Đen không ngồi giám khảo hai chương trình rap đang lên sóng?

- Tôi chỉ tiếc khi anh không xuất hiện trước công chúng thôi. Đen Vâu có xuất hiện trong game show hay không thì anh cũng đã là một ngôi sao trong lòng mọi người rồi.

Nếu được hợp tác với anh ấy, tôi bị giảm 10 năm tuổi thọ cũng chịu. Tôi cũng mong một ngày được gặp và ôm anh một cái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phương Dung: Bị Phi Nhung từ mặt, thề độc không tha thứ, nay tố vợ con đàn em xúc phạm mình thậm tệ05:52“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diễn viên Hữu Tín chính thức bị truy tố vì sử dụng chất cấm: Chấm dứt đời nghệ sĩ03:31Vũ Hoàng Việt: Mẫu Việt từng yêu đại gia lớn hơn 32 tuổi, giờ có bồ trẻ đẹp, cuộc sống giàu có05:33O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Hoa hậu Thùy Tiên gửi đơn đề nghị Công an TPHCM khởi tố chị gái Đặng Thu Thảo03:32Phạm Thanh Thảo: Rời showbiz theo chồng đại gia định cư Mỹ, xài 10.000 USD mỗi tháng không suy nghĩ05:59Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44HOT: Hải Tú lộ vóc dáng đầy đặn, nghi vấn đã sinh con đầu lòng cho 'chủ tịch' Sơn Tùng03:16DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Ca sĩ Du Thiên - em trai Đường 'Nhuệ' gây tranh cãi khi đưa ra tiêu chí tuyển vợ: Phải 'còn zin'03:34Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Phương Uyên công khai 1 bí mật gây sốc liên quan đến Thanh Hà, cặp đôi sống ra sao hậu đám cưới?03:47Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây04:45Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ 'xuống tóc' sau ồn ào kiện tụng 1,5 tỷ, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng04:12O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Anh em Bảo Thy khoe visual cực phẩm trong tiệc sinh nhật của quý tử
17:55:14 26/11/2022
Đám hỏi Ngọc Hân: Cô dâu tự may áo dài, chú rể lái "xế độc" rước dâu
20:16:26 27/11/2022
Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga góp mặt trong lễ ăn hỏi Hoa hậu Ngọc Hân: Khung ảnh toàn mỹ nhân viên mãn là đây!
17:49:26 27/11/2022
Bạch Công Khanh bị soi 'bàn tay hư' khi song ca cùng Nam Em, dân mạng lại được dịp 'đẩy thuyền'
22:09:02 27/11/2022
Phương Trinh Jolie tặng quà cho Lý Bình: Không phải xe mà là que thử
08:42:52 28/11/2022
Diễn viên Thương Tín ngồi bệt bên lề đường, trạng thái vô cùng bất ổn
10:56:59 27/11/2022
Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác
06:42:35 27/11/2022
Diệp Lâm Anh lộ diện sau drama bị chồng cũ chặn xe, thần sắc tươi tắn đọ sắc cùng Kỳ Duyên
23:35:22 27/11/2022
Sự thật bức ảnh nghệ sĩ Thương Tín ngồi thất thần dưới chân cầu vượt
19:34:04 27/11/2022
Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh hội ngộ mừng sinh nhật con
19:31:44 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng người phụ nữ qua đời vụ phóng hỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát
10:18:26 28/11/2022
Vụ tẩm xăng đốt mẹ: Lý giải nguyên nhân 2 con gái bỏng nhẹ hơn lại không qua khỏi
10:02:59 28/11/2022
Đỗ Mỹ Linh cùng chồng đón tin vui lần 2, được chính Chủ tịch thổ lộ tình cảm ngọt ngào
11:30:21 28/11/2022
Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư Kim Văn - Kim Lũ t.ử v.ong
10:35:22 28/11/2022
HOT: Son Ye Jin "vượt cạn" con trai đầu lòng cho Hyun Bin, tiết lộ nhóc tì thừa hưởng giống bố mẹ?
09:01:01 28/11/2022
Tài khoản TikToker Nờ Ô Nô bị khóa
13:52:10 28/11/2022
Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?
11:24:43 28/11/2022
Song Joong Ki làm liên lụy NSX phim, khiến Cậu Út Nhà Tài Phiệt bị dừng phát sóng
11:44:18 28/11/2022
Nóng: Nờ Ô Nô chính thức bị chặn kênh vĩnh viễn, CĐM "rần rần" ủng hộ: "Vừa lòng quá"
14:09:40 28/11/2022
Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương
09:56:21 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngọc Châu lên đồ thân hình "hết nước chấm" khi dạo phố, xuất chiêu tung tà hất lụa siêu đẳng cấp

14:31:41 28/11/2022
Ngọc Châu đã có bữa tập luyện cùng áo choàng để sẵn sàng tung tà hất lụa tại Miss Universe 2022. Nhan sắc thu hút của nàng hậu gốc Tây Ninh khiến dân tình đứng ngồi không yên

Karik - Miu Lê phát “cẩu lương” cho Duy Khánh no nê

14:31:36 28/11/2022
Liên tục xuất hiện cạnh nhau trong loạt khoảnh khắc, Karik và Miu Lê khiến người hâm mộ hoài nghi về mối quan hệ phim giả tình thật

Lê Dương Bảo Lâm hiếm hoi khoe lại ảnh 8 năm trước với Kim Hiền

14:28:21 28/11/2022
Trên trang Facebook cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải lại hình ảnh hiếm hoi cách đây 8 năm anh đã chụp cùng với Kim Hiền. Nam diễn viên cho biết khi đó anh tham gia đóng vở kịch nên đã có dịp gặp gỡ Kim Hiền

Đôi chân thất thường của Hoa hậu Thiên Ân, biết lý do ai cũng thương

14:25:13 28/11/2022
Khác với những bức ảnh lộng lẫy thường thấy, loạt hình chưa qua photoshop của Thiên Ân khiến khán giả thương xót vì đôi chân hiện đang gặp di chứng

Nhìn lại cuộc đời tài hoa nhưng ngắn ngủi của cố nghệ sĩ Hữu Lộc

14:22:41 28/11/2022
Sự nghiệp của nghệ sĩ Hữu Lộc luôn miệt mài, mang đến những giá trị thiết thực. Tuy nhiên, đến lúc ra đi vào năm 2010, nam nghệ sĩ vẫn chưa được phong danh hiệu nào. Đây cũng chính là điều gây tiếc nuối đối với công chúng

Cuộc sống mẹ đơn thân nhiều thăng trầm của siêu mẫu Ngọc Quyên trên đất Mỹ

13:49:21 28/11/2022
Tháng 11, Ngọc Quyên thực hiện bộ ảnh dã ngoại ở bãi biển Newport, California. Cô cho biết rất bận rộn trong những ngày cuối năm, nhưng thấy lòng bình yên, không còn nhiều lo toan như thời gian trước

Nam Em được Bạch Công Khanh xác nhận chủ quyền, soi "bàn tay hư" hệt như vợ chồng son?

13:42:39 28/11/2022
Cụ thể, trong lúc đang say sưa thể hiện bài hát, Nam Em đã vòng tay qua ôm lấy Bạch Công Khanh từ phía sau. Ngay sau đó, Bạch Công Khanh cũng liền đặt bàn tay của mình lên tay của Nam Em như muốn đ.ánh dấu chủ quyền. Trước hành động này ...

Hương Ly được fan “réo tên” đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm 2023

13:18:48 28/11/2022
Mới đây, trên trang chủ của CEO Trần Việt Bảo Hoàng đã đăng tải nội dung về đại diện Việt Nam sẽ tham dự Miss Charm 2023
ADVERTISEMENT

Nhan sắc "bất bại" dù bị chụp lén của ái nữ Quyền Linh, ví như Hoa hậu

13:16:18 28/11/2022
Con gái Quyền Linh luôn là cái tên thu hút truyền thông bởi nhan sắc trong trẻo và tự nhiên. Được bố cưng chiều hết mực nên cô bé từ nhỏ đã được khán giả biết đến qua những hình ảnh phụ huynh cập nhật trên trang cá nhân

MC Quỳnh Nga: "Tôi sẵn sàng chấp nhận thử thách"

12:56:05 28/11/2022
Quỳnh Nga có những chia sẻ thú vị sau khi hoàn thành vai trò MC chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022, vào tối 25/11, tại Malaysia

Diễn viên Như Mây mặc gợi cảm đón tuổi mới

12:53:29 28/11/2022
Nữ diễn viên phim Duyên kiếp vừa được ca sĩ Quách Tuấn Du tổ chức tiệc sinh nhật. Nhiều nghệ sĩ thân thiết đã đến chúc mừng Như Mây

Quý Bình sau khi kết hôn với vợ doanh nhân: Đã lên chức bố, cuộc sống ra sao?

12:42:39 28/11/2022
Kể từ khi có mái ấm nhỏ, Quý Bình ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí mà dành hầu hết thời gian cho gia đình, công việc kinh doanh. Hiện tại, thỉnh thoảng Quý Bình biểu diễn ca hát, diễn kịch và được vợ làm hậu phương vững chắc

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai?

12:38:03 28/11/2022
Theo đó, trong một clip quay Đỗ Mỹ Linh nơi công cộng, hoa hậu mặc giản dị đi cổ vũ bóng đá. Người hâm mộ tinh ý nhận ra vòng 2 của nàng hậu có phần nhô cao hơn bình thường ở góc nghiêng

Thành tích nào cho Thạch Thu Thảo tại Miss Earth năm nay?

12:33:56 28/11/2022
Được chọn là đại diện của nước ta tham dự Miss Earth 2022, cô cũng không nhận được sự đ.ánh giá quá cao ở nhiều khía cạnh

Lý do Á hậu Thủy Tiên không tham dự Miss Charm

12:31:13 28/11/2022
Theo thông tin mới nhất thì Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên sẽ không có mặt trong danh sách đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Charm 2023

NSND Kim Xuân lần đầu tiết lộ hôn nhân 22 năm bên ông xã gốc Huế, hai lần nén nỗi đau mất người thân

12:00:42 28/11/2022
Mới đây, trong chương trình The Khang Show NSND Kim Xuân đã có những trải lòng về công việc lẫn như cuộc sống của mình. Thậm chí, NSND Kim Xuân còn tiết lộ giai đoạn mất mát lớn đối với mình
ADVERTISEMENT

Đỗ Mỹ Linh lần nào cổ vũ đội bóng của ông xã cũng sáng cả khán đài

11:49:12 28/11/2022
Về chung một nhà hồi tháng 10 vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang được xem là cặp đôi trai tài gái sắc. Đặc biệt, sau kết hôn, người đẹp gốc Hà thành chăm làm khán giả đội bóng của chồng trên cương vị phu nhân chủ tịc...

Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức

11:05:16 28/11/2022
Mới đây, trong tập mới nhất của series Tiên Tiến, Hoa hậu Thùy Tiên và MisThy đã có dịp trò chuyện và bày tỏ quan điểm về cách tạo content của nhiều người làm công việc sáng tạo nội dung hiện nay

Diệp Bảo Ngọc diện váy cưới đính hàng nghìn viên đá, phải chăng Vbiz sắp có một đám cưới ngôn tình?

10:59:32 28/11/2022
Hình ảnh Diệp Bảo Ngọc trong trang phục váy cưới trắng đính hàng nghìn viên đá lấp lánh, sang trọng. Với loạt hình ảnh này, nhiều người đoán già đoán non phải chăng cô chuẩn bị lên xe bông, Vbiz chuẩn bị đón thêm một tin vui

Phương Nga chơi đòn cứng rắn vì Bình An liên tục đi đá bóng, vớt hẳn cá cảnh ra chiên để "ren đe" ông xã

10:41:09 28/11/2022
Liên tục xin vợ đi đá bóng mỗi ngày, Bình An bị Phương Nga chơi đòn cứng rắn khiến nam diễn viên phải...khiếp vía

Diệp Lâm Anh hội ngộ cùng hội bạn thân sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe

10:36:04 28/11/2022
Trên trang cá nhân của hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ khoảnh khắc chụp hình cùng Minh Triệu và Diệp Lâm Anh vô cùng vui vẻ

‘O Sen’ Ngọc Mai cực phũ khi Quốc Nghiệp hôn má, thả thính: ‘Cẩu với chả lương’, lý do gây choáng

10:06:22 28/11/2022
Mới đây, Quốc Nghiệp lần đầu giữ vai trò host trong một chương trình. Nghệ sĩ xiếc cho biết buổi phỏng vấn rất đặc biệt vì nhân vật là Ngọc Mai - người vợ gắn bó với anh 7 năm qua

Con trai Lê Dương Bảo Lâm đúng chuẩn "thánh biểu cảm" nhí

10:05:15 28/11/2022
Từ khi đón thêm con trai, gia đình Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh ngày càng tràn ngập trong tiếng cười. Cặp đôi nuôi con cực khéo, bé Phin dù chỉ mới hơn 3 tháng tuổi nhưng đã cực kháu khỉnh, đáng yêu

Miss Charm liên tục gặp "biến": Thủy Tiên là người tiếp theo rút lui trên sân nhà, Mr. Nawat hả hê?

10:03:49 28/11/2022
Sau khi người đẹp Quỳnh Nga từ chối tấm vé đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm 2023, rất nhiều fan sắc đẹp đã tiến cử Huỳnh Phạm Thủy Tiên - á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đại diện cho nước chủ nhà. Tuy nhiên, sau khi chính thức...

Phản ứng của Lý Bình khi Phương Trinh Jolie thông báo có thai

10:02:18 28/11/2022
Phương Trinh Jolie - Lý Bình đều vô cùng hạnh phúc khi một lần nữa được lên chức ba mẹ. Nhiều khán giả cũng không quên để lại lời chúc mừng dành cho gia đình nữ diễn viên

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2010: Ngọc Hân sắp lên xe hoa, 2 Á hậu rút lui khỏi showbiz

09:51:55 28/11/2022
Sau 12 năm đăng quang, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2010 đã có sự thay đổi đáng kể. Trong khi Hoa hậu Ngọc Hân chuẩn bị kết hôn, viên mãn với sự nghiệp riêng thì Á hậu Hoàng My, Thùy Trang cũng có lối đi riêng đặc biệt

Lệ Quyên xúc động kể cuộc gặp hiếm hoi với nhạc sĩ Lam Phương trên đất Mỹ

08:04:23 28/11/2022
Lệ Quyên hồi tưởng, kỷ niệm gặp cố nhạc sĩ Lam Phương cách đây 5 năm thật sự rất khó quên. Thời điểm ấy dù ông đang bệnh nặng nhưng vẫn vui vẻ đón mọi người. Nữ hoàng phòng trà nói thêm, việc được trình bày những ca khúc bất hủ của ông ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giúp style sành điệu “không góc c.hết” với những mẫu giày mùa đông dưới đây

Thời trang

14:36:04 28/11/2022
Nếu muốn F5 phong cách cho mùa mới, chị em đừng chỉ sắm mỗi váy áo mà tủ giày dép cũng nên phải được thanh lọc . Để giúp style sành điệu không góc c.hết thì dưới đây là những mẫu giày dép phái đẹp cần cập nhật

Ngoại trưởng Belarus đột ngột qua đời

Thế giới

14:35:59 28/11/2022
Ông Vladimir Makei, người đứng đầu Bộ Ngoại giao Belarus từ năm 2012, đã đột ngột qua đời ở tuổi 64 vào ngày 26/11. Thông tin này được hãng thông tấn Belta của Belarus đưa, dẫn lời người phát ngôn của Bộ Ngoại giao, Anatoly Glaz

Thưởng thức nền ẩm thực Sa Pa với các món ăn độc đáo

Ẩm thực

14:35:14 28/11/2022
Cùng iVIVU điểm qua những món ăn độc đáo, đậm đà bản sắc dân tộc của nền ẩm thực Sa Pa. Đây sẽ là điểm hấp dẫn trong chính hành trình du lịch Sa Pa của bạn

Kỳ lạ nuôi mèo ở Na Uy là bất hợp pháp

Chuyện lạ

14:33:00 28/11/2022
Trên quần đảo Svalbard của Na Uy không những con người không được c.hết tại đây mà nuôi mèo cũng là một điều cấm

Quán trà đá "thượng lưu" bậc nhất: sáng mở bán, chiều dọn hàng để đậu Mercedes, buôn bán vì đam mê là đây!

Netizen

14:28:02 28/11/2022
Sáng mở bán trà đá, chiều đã vội dọn hàng để chỗ đậu xế hộp Mercedes. Không những thế, bà chủ cửa hàng trà đá này còn tiết lộ mở quán bán...cho vui!

V Gaming chiến thắng cảm xúc trước BRU, tiến vào Bán kết APL 2022

Esport

14:24:50 28/11/2022
Dù BRU có được thắng lợi ở cả 2 trận đấu vòng bảng nhưng tại vòng Playoffs thì V Gaming mới là đội tuyển giành chiến thắng

Hyun Bin chưa thể gặp con trai đầu lòng

Sao châu á

14:16:01 28/11/2022
Ngày 28/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Hyun Bin chưa thể gặp con trai vào thời điểm cậu bé chào đời, do bận lịch trình quay phim ở Mông Cổ

Minh tinh 'Harry Potter' tin Johnny Depp đã ổn

Sao âu mỹ

14:12:20 28/11/2022
Helena Bonham Carter nhiều lần công khai ủng hộ Johnny Depp trong vụ kiện phỉ báng. Cô tin đồng nghiệp đã ổn sau sóng gió

Học sinh iSchool Nha Trang trở lại trường vào ngày 28-11

Học hành

14:01:14 28/11/2022
Trường iSchool Nha Trang đã lấy ý kiến phụ huynh và tổ chức giảng dạy trở lại sau khi tạm ngưng do vụ hơn 660 học sinh và giáo viên bị ngộ độc thực phẩm

‘Tro tàn rực rỡ’ giành giải cao nhất tại Liên hoan phim Ba lục địa

Hậu trường phim

13:43:19 28/11/2022
Bộ phim Việt Nam Tro tàn rực rỡ của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên được chuyển thể từ truyện ngắn Tro tàn rực rỡ và Củi mục trôi về của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư vừa giành giải thưởng cao nhất tại Liên hoan phim Ba lục địa diễn ra ở Pháp

Ronaldo 'Béo' chỉ trích CĐV Brazil vì Neymar

Bóng đá thế giới

13:30:44 28/11/2022
Ronaldo de Lima tức giận khi một phận người hâm mộ bóng đá Brazil vui mừng vì Neymar dính chấn thương tại World Cup 2022

Không phải Alcaraz, dự báo đây mới là ngôi sao sẽ hạ Nadal, Djokovic

Sao thể thao

13:12:39 28/11/2022
Ông Toni Nadal, chú ruột của Rafael Nadal là HLV huyền thoại, người đã tạo ra một Bò tót Tây Ban Nha vĩ đại, sở hữu tới 22 danh hiệu Grand Slam. Ông Toni là người hướng Nadal (thuận tay phải chuyển sang chơi vợt tay trái) và cũng chính ...

Đoàn Văn Hậu âu yếm ‘chân dài’ sau cực phẩm tại cúp QG

Bên lề sân cỏ

12:55:32 28/11/2022
Đoàn Văn Hậu và bạn gái xinh đẹp bước lên nhận chức vô địch khi Hà Nội FC đ.ánh bại Bình Định với tỷ số 2-0 trong trận chung kết cúp QG. Trong đó, hậu vệ người Thái Bình có bàn thắng cực đẹp làm tung lưới Đặng Văn Lâm