Con gái khi yêu nên giữ lại 1 ít cho mình

Tôi yêu chân thành, chia sẻ buồn vui với anh, cuối cùng tôi được gì chứ?

Tôi và người yêu của tôi (Tôi và L)

Tôi và anh gặp nhau khi tôi làm ở Đà Nẵng và cũng là quê của tôi, thật sự lúc đầu tôi không để ý anh nhưng sau thời gian, tôi được biết anh đã mất ba từ lúc mới sinh, anh lại là người chịu khó và ham học hỏi. Anh đã thích tôi khi tôi vào làm ngày đầu tiên, sau đó tình cảm của tôi và anh phát triển tốt đẹp. Trong tình yêu thì việc ghen tuông, giận dỗi là bình thường, rồi chúng tôi lại làm hoà với nhau. Anh chưa bao giờ nói ra hay chê tôi không giỏi, không tốt, không bằng người khác… Và tôi cũng không là người hoàn hảo để biết anh che giấu tôi những gì, vì tôi không thể hiểu hết lòng anh. Chúng tôi có những kỉ niệm đẹp mà không thể quên được, tôi không bao giờ đòi hỏi anh phải mua bất cứ thứ gì bởi tôi không thích lấy bất cứ thứ gì từ anh. Tôi chỉ yêu anh thật lòng và mong anh thật lòng với tôi, vậy là quá đủ. Anh là sếp của tôi, nhưng lương của anh không cao, tôi bảo anh tiết kiệm tiền để anh được mua xe mới, không tiêu pha hay dùng những thứ đắt tiền. Và rồi, anh cũng có xe, cũng có được những thứ mà anh mong, tôi thật sự vui vì những gì anh đã đạt được.

Năm 2009, tôi có giấy để được đi Mỹ, tôi cũng muốn đến nước Mỹ coi nó như thế nào mà mọi người nói Mỹ là thiên đường… nhưng tôi không bao giờ có ý định bỏ anh. Mọi người ai cũng bảo với anh là tôi sẽ bỏ anh và không quay trở về, tôi cũng không muốn giải thích gì nhiều, tôi còn nhớ ngày anh tiễn tôi lên sân bay, anh khóc rất nhiều. Trước khi lên máy bay, tôi bảo anh hãy chờ tôi, đừng nghe những gì người ta nói. Tôi nói anh: “Tình yêu không thể nói được, chủ yếu là trong lòng tôi có anh hay không mới là quan trọng”, tôi muốn anh yên tâm.

Sang Mỹ, tôi vẫn liên lạc và điện thoại cho anh thường xuyên. Anh ở nhà, tôi biết là anh cũng buồn, anh muốn xin chuyển nơi làm mới, anh được nhận vào làm khách sạn 5 sao ở Nha Trang. Ngày anh được nhận việc mới với mức lương cao gấp 3 lần ở Đà Nẵng tôi và anh đều mừng. Tôi mừng vì những cố gắng của anh đã được bù đắp, buồn vì tôi có linh cảm rằng anh sẽ thay đổi khi anh vào Nha Trang. Anh hỏi tôi “Anh có nên vào đó làm không?”. Tôi khuyên anh nên vào đó làm để học thêm kinh nghiệm rồi quay về, tôi cười và nói anh: “Đi đâu thì đi mà miễn trong lòng anh có em là được”.

Về gia đình của tôi, ba muốn tôi ưng L vì anh hiền mà con gái lấy được chồng hiền là phúc. Thời gian sau, tôi đưa ba về Việt Nam, tôi và anh đã làm đám hỏi, tôi thật sự vui và hạnh phúc. Bởi vì tôi yêu anh và gia đình tôi rất mến anh, đặc biệt là ba của tôi rất thương anh. Niềm vui của tôi được nhân đôi vì cảm thấy hạnh phúc khi ba thương anh và quý anh như con trai. Tôi muốn làm đám hỏi vì tôi có thể làm giấy tờ cho anh, tôi muốn tương lai của tôi và anh tốt hơn.

Từ ngày tôi trở lại Mỹ sau khi đám hỏi khoảng 3 tháng, trong một lần cãi nhau trên điện thoại, anh bảo chúng tôi nên dừng ở đây vì anh thấy chúng tôi không hợp nhau, tôi không bằng người con gái khác, anh không muốn lấy vợ, anh chỉ muốn ăn chơi cho sướng… Tôi nghe mà như sét đánh bên tai, tình yêu của tôi dành cho anh bấy lâu là vậy sao? Anh ở Nha Trang thì đi ăn nhà hàng sang trọng, đi chơi và dùng hàng hiệu mà trước đó tôi chưa bao giờ được anh dẫn đến những nơi đó dù một lần, tôi cũng không trách anh về vấn đề này. Có nhiều lúc, tôi điện thoại thì anh bảo tôi rằng anh làm rất vất vả và bận, anh đã lừa dối tôi. Anh đã đi mát xa, đi bar… còn những việc khác nữa mà tôi không được biết. Anh học những cái này từ khi anh vào Nha Trang và làm bạn thân với N. Hai người đều là quản lí, N là người mà anh thường kể cho tôi nghe, anh bảo N rất tốt, có một người bạn như vậy anh có chết cũng không tiếc…

Thời gian đầu ở Mỹ, tôi thật sự chán cuộc sống nơi đây, nó không như thiên đường mà mọi người thường so sánh. Tôi cảm thấy thất vọng, những tháng đầu tiên ở Mỹ tôi đã cố gắng rất nhiều, tôi không biết lái xe, mỗi lần làm việc xong tôi phải đứng ngoài trời lạnh -0 độ C để chờ chị gái đến chở tôi về. Anh đâu có biết tôi vất vả như thế nào… 12h khuya tôi còn làm việc. Có người hỏi tôi đã có người yêu chưa? Mẹ của tôi bảo với người ta là tôi đã có người yêu ở Việt Nam. Tôi không dám đi chơi nhiều, vì tôi sợ một ngày tôi sẽ thay đổi và không còn yêu anh nên tôi phải hạn chế việc chơi bời. Tôi buồn, chán không muốn làm gì hết, mọi thứ như sụp đổ và không có ý nghĩa với tôi nữa khi tôi nghe anh nói như vậy. Tôi không thể làm được gì, nên tôi muốn về Việt Nam coi thử anh sống như thế nào.

Ngày tôi về, tôi điện thoại bảo anh về Đà Nẵng để gặp. Anh về chỉ 2 ngày, những gì anh nói với tôi đều giống như lúc anh nói bỏ tôi trên điện thoại, tôi tưởng tôi về thì anh và tôi trở lại bình thường, tôi tưởng lúc giận nhau anh chỉ nói như vậy thôi, nhưng sự việc không phải như vậy. Anh nói với gia đình của anh là nếu có ưng tôi thì sau này chúng tôi cũng không hạnh phúc được nên chia tay bây giờ là tốt nhất, thế là tôi và anh đã kết thúc. Trước khi anh trở lại Nha Trang, anh còn tâm trạng tốt để mua những món ăn đặc sản ở quê mang vào cho những người bạn đồng nghiệp của anh, anh mặc kệ tôi như thế nào. Tôi thật sự rất buồn, tôi bỏ mọi thứ để về Việt Nam gặp anh, và tôi thấy tôi yêu anh đã bấy lâu mà không bằng những người bạn mà anh mới quen. Bởi trong lúc tôi buồn, khổ nhất anh không quan tâm, nhưng anh vẫn còn nhớ đến những người bạn của anh để mua quà cho họ. Có lẽ, anh coi bạn của anh và công việc quan trọng hơn tôi, tôi chỉ là đứa tầm thường trong mắt anh thôi. Tôi ở Việt Nam hai tháng lần đó nhưng anh cũng không điện thoại cho tôi.

Tôi quyết định phải quay lại Mỹ để tiếp tục đi học, tôi không thể để anh coi thường tôi nữa. Bao nhiêu nỗi khổ, tủi nhục tôi phải chịu một mình, trong khi đó anh đi chơi, bạn bè… vậy có đáng cho tôi không? Tôi khuyên bản thân phải lấy lại chính mình, phải mạnh mẽ lên, phải thoát ra cái ngục tối này. Nhưng tôi không thể quên quá khứ được, vì cuộc sống ở Mỹ rất buồn, cuộc sống mà buồn thì tôi lại nhớ về quá khứ, mỗi sáng tôi ra khỏi nhà, tôi lại nghĩ về quá khứ. Tôi buồn và thất vọng nặng nề về người mà tôi yêu. Tôi yêu chân thành, chia sẻ buồn vui với anh, cuối cùng tôi được gì chứ?

Con gái khi yêu nên giữ lại 1 ít cho mình - Hình 1

Tôi thấy xấu hổ cho chính tôi vì đã yêu một người như anh (Ảnh minh họa)

Tôi thấy có lỗi với ba vì khi chia tay anh không hề nói gì với gia đình tôi. Ba tôi bị bệnh ngày càng yếu, tôi điện thoại năn nỉ với anh: “Anh bỏ em thì em chấp nhận, vì em không tốt như người ta. Cứ cho là em sai tất cả, chỉ mong anh hãy điện thoại hay là về quê để gặp ba của em lần cuối dù sao em và anh cũng đã đám hỏi. Không còn tình thì anh cũng nên nghĩ đến nghĩa, chỉ cần anh nói vài câu gì đó cho ba của em thấy vui vẻ trước khi mất là em cảm ơn. Ba của em coi anh như con, chúng mình không hợp nhau thì chắc ba sẽ khôngtrách anh đâu”. Tôi có thể hạ mình xuống để mong anh gặp ba tôi lần cuối, nhưng anh lờ đi và không quan tâm đến những lời của tôi.

Một tháng sau, anh tình cờ về quê có việc và ghé thăm ba tôi, nhưng anh không nói gì hết… Tôi thầm nghĩ, một người làm sếp, quản lý nhân viên, đào tạo nhân viên, hiểu biết rộng… và nhiều người khen là anh rất giỏi vậy mà anh không làm được một điều tầm thường, anh không dám nói với ba tôi tại sao anh bỏ tôi? Chỉ có anh mới biết được câu trả lời chính xác nhất, bởi tôi không phải là anh.

Ba yếu đi, tôi về tháng 8/2011 để gặp ba lần cuối. Ba tôi không nói được nữa, nhưng lúc ba thấy tôi về ba ráng mở mắt ra và ba đã khóc. Tôi nhìn thấy ba mà lòng lại đau, tôi thấy có lỗi với ba mẹ, vì tôi không có được một người chồng tốt, vì tôi không làm ba yên tâm về tôi trước khi ba mất. Lần về Việt Nam này tôi và anh không gặp nhau, và điều buồn hơn là khi ba tôi mất, anh biết nhưng không điện thoại để chia buồn, mà anh điện thoại cho đứa cháu của tôi để hỏi tình hình đám ma như thế nào. Đám ma mà anh nghĩ là như đám cưới, để anh hỏi thăm tình hình. Tôi nghe cháu tôi kể lại mà tôi giận anh điếng người, tôi cũng nghĩ rằng chắc anh sợ để gặp gia đình tôi nên anh không điện thoại. Có nhiều cách để chia buồn mà, anh có thể điện thoại để chia buồn với mẹ của tôi, nếu anh không muốn nói chuyện với tôi. Hay anh có thể nhờ bạn của anh gửi viếng một vòng hoa hay gì đó gọi là tình cảm của anh dành cho ba, tôi không cần anh phải đi viếng bằng tiền hay những thứ đắt tiền. Tôi mong gia đình tôi vẫn coi trọng anh như xưa, tôi chỉ muốn “tình cảm giữa người với người”, tôi chỉ muốn anh làm điều đó để an ủi cho ba tôi, nhưng tất cả là mong muốn của tôi, anh không làm được điều cuối cùng này.

Tôi vẫn còn thương anh, tôi muốn anh biết rằng tôi không trách anh đã bỏ tôi, tôi không trách anh khi tôi điện thoại 60 cuộc điện thoại mà anh không nghe máy… Tôi có thể tha thứ cho anh mọi thứ, nhưng tôi không bao giờ tha thứ khi tình người trong anh không còn với ba tôi. Anh bỏ tôi nhưng anh không can đảm để nói cho ba mẹ tôi biết. Tất cả là tôi vì anh, cuối cùng anh trả cho tôi đó là sự thờ ơ? Vì cái gì, vì tiền hay vì tôi không bằng người khác, vì gia đình tôi không giàu như người ta? Tôi thấy xấu hổ cho chính tôi vì đã yêu một người như anh, tôi tự trách bản thân rất nhiều. Tôi cũng nhận được lời động viên từ gia đình, hàng xóm và bạn bè. Mọi người khuyên tôi nên quên một người phụ bạc đó, và tôi dễ thương thì thiếu gì đàn ông yêu tôi. Biết là mọi người quan tâm cho tôi, nhưng tình yêu không phải như cái áo rách vứt đi mà không thương xót được.

Sau đám tang của ba, tôi quay trở lại Mỹ và tiếp tục đi học. Tôi phải chứng minh cho anh thấy được những gì mà anh từng coi thường tôi, tôi sẽ làm được, tôi sẽ đứng dậy và để một ngày anh sẽ ân hận khi anh đã bỏ tôi. Còn một năm nữa là tôi sẽ tốt nghiệp đại học ở Mỹ, và đây là điều mà tôi có thể làm cho ba mẹ người mà yêu thương tôi nhất. Có lẽ, ba mẹ tôi rất vui khi tôi hoàn thành mong ước của họ. Mong ước của tôi là sẽ về Việt Nam để làm việc và gần gia đình nhất là được ở chung với mẹ ở những năm cuối cuộc đời của mẹ, tôi không muốn sống cuộc sống thiếu tình thương gia đình ở Mỹ. Tôi sống trong quá khứ, tôi không ngủ được, tôi đau khổ gần như là muốn chết… Tôi muốn lấy lại chính tôi trước kia là người vui vẻ, mạnh mẽ, và tôi vẫn đang cố gắng từng ngày để thoát ra quá khứ.

Tôi nghe nhiều người nói, anh bây giờ làm lương gần 25triệu/1 tháng. Đang yêu và gần cưới một người con gái có gia đình giàu có ở Nha Trang nhưng cô ta không xinh gái bằng tôi. Tôi cũng buồn nhiều lắm, nhưng thôi kệ, dù sao tôi cũng nên chúc mừng anh có được thành công như hôm nay, vì anh có được người yêu lý tưởng mà tôi không mang lại hạnh phúc cho anh trước đó. Tôi hiểu rằng: “Tình yêu thì phải đến từ hai phía, tôi muốn giữ mà anh muốn bỏ thì cũng không nên ép làm gì”. Từ bỏ và chấp nhận sự thật mới làm tôi thanh thản mà sống tiếp vì mẹ của tôi được. Mỗi người một suy nghĩ và cách sống khác nhau, nên tôi cũng không còn trách hay hận anh nữa, vì có trách anh cũng chỉ làm tôi khổ thêm. Tôi chỉ biết rằng tôi đang sống và không làm hổ thẹn với một ai, tôi không mang đau khổ cho người khác, và tôi luôn chính mình là được rồi. Tôi cũng biết rằng tôi không tốt, tôi không hoàn hảo, tôi cũng có lỗi, nhưng tôi chung thuỷ với tình yêu. Tôi ngu ngốc lắm phải không mọi người? Đến bây giờ mà tôi cũng chưa quên được quá khứ, bởi để quên một người thì không dễ dàng,tôi đáng trách lắm.

Nên các bạn gái à, khi yêu nên giữ lại cho mình một chút, đừng để người ta thấy điểm yếu của mình, nếu có chia tay cũng sẽ không bị đau khổ như tôi.

Tôi và hai người bạn của người yêu tôi (tên nam là N, tên nữ là T)

Lúc về Việt Nam lần đầu, tôi gặp người bạn mà anh luôn khen và cho là rất tốt với anh. Anh là tên N và người yêu tên là T. Bốn người chúng tôi đi chơi với nhau nhiều lần, nói chung là rất vui. Tôi nghe L kể rằng N là người rất tốt, nhưng chuyện tình cảm của N thì N cặp một lần 2-3 người. Khi tôi gặp N, tôi thấy N cũng thân thiện và bạn gái của N là người Sài Gòn. Cả L, N và T đều làm quản lý chung cùng một khách sạn 5 sao ở Nha Trang. Câu chuyện bắt đầu cũng từ lúc L và N chơi với nhau… Lúc chia tay, L có nói với tôi trong điện thoại là L, N đi ở những đâu, gặp những ai, chơi những gì… vậy nên L gọi N là bạn tốt. L nói ra những gì mà anh và N chơi chung ở Nha Trang, được gặp ca sĩ người mẫu và đi chơi với gái đẹp, tôi nghe mà giận điên người, nếu là bạn tốt thì nên giúp nhau, chứ không nên làm những thứ mà tôi không thể chấp nhận. L bỏ tôi, tôi chấp nhận là đủ, nhưng T là người yêu của N cũng bị N qua mặt mà T không biết. L nói với tôi rằng bạn của anh là N đã ngủ với người yêu cũ ở khách sạn, sáng hôm sau người yêu cũ của N mang cái nịt đến công ty, nơi mà L, N và T đang làm cùng để đưa cho N. Thật tình cờ, T là người yêu hiện tại của N gặp trực tiếp với cô gái đó. Qua lời phân bua của L và N là: “Vì N đi mát-xa để quên cái nịt, nên nhân viên mang nịt đến trả. T lại tin N và bỏ qua cho N”. Tôi nghe những lời của L nói, tôi càng tức hơn, có lẽ L bỏ tôi cũng vì ăn chơi kiểu này hay là sao? Tại sao T phải chịu cảnh như vậy mà T không hay biết? Cô cũng là người học cao, không thể để N lừa dối T mãi được. Tôi đã hỏi ý kiến của những người bạn của tôi có nên kể cho T nghe, để T tìm hiểu sự thật như thế nào không? Bạn của tôi cũng đồng ý nếu tôi nói cho T biết, tôi không có ý chia rẽ N và T, tôi chỉ muốn T nghe và tìm hiểu chuyện gì xảy ra có phải là sự thật như vậy không? Tôi không muốn một người nữa lại khổ như tôi. Tôi đã tìm số điện thoại và nói cho T biết về N, bảo T hãy tìm hiểu chuyện gì xảy ra, đừng vội kết luận sớm. Cũng vì sự ngu ngốc của tôi, đến nay tôi vẫn ân hận và áy náy về điều làm ngu ngốc của tôi.

Tôi được biết, sau khi tôi kể cho T nghe, T và N đã chia tay, T quay về Sài Gòn. Tôi có lỗi và đáng trách lắm phải không? Vì sao tôi phải nói cho T biết? Đơn giản tôi nghĩ rằng T là con gái như tôi? Tôi sai trầm trọng nên tôi cũng điện thoại từ Mỹ về để nói chuyện với N, tôi xin lỗi N vì không suy nghĩ kỹ nên tôi đã nói ra sự thật đó cho T biết và mong N đừng trách tôi. N bảo không trách tôi, nhưng tôi không thể tha thứ cho mình được. Mỗi lần nghĩ đến chuyện này, tôi luôn trách bản thân mình, tôi chỉ muốn xin lỗi N và T lần nữa. Bây giờ, mọi chuyện đã qua hơn 2 năm, nhưng tôi không tha thứ cho bản thân tôi được, tôi thật tồi tệ… Vì tôi nói ra sự thật mà T và N đã chia tay, tôi sẽ chấp nhận và nghe những lời trách móc của mọi người.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái mặc bikini gợi cảm vừa uốn éo vừa nướng thịt giữa phố nhận "cơn mưa" chỉ trích từ cộng đồng mạng00:11Cô gái Việt Nam bị sàm sỡ khi đi làm nail, tức giận đánh tên biến thái gãy chân ở trời Mỹ?00:55Sau màn "thả thính" cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy00:11CLIP: Thấy biến, bố bế thốc con trai vào vỉa hè tránh cú lao xe kinh hoàng00:19Clip độc quyền: Bắt gặp Hà Hồ lộ bụng to rõ mồn một, dáng đi chuẩn mẹ bầu ở tháng 5 thai kỳ tại Quận 402:07CLIP: "Thông chốt", thanh niên lao xe máy tông văng người làm nhiệm vụ00:29Khủng khiếp cảnh tượng chen lấn, xô đẩy chờ mua giày phiên bản giới hạn giá 2.8 triệu ở Sài Gòn00:26Vừa lộ ảnh bụng bầu, Hồ Ngọc Hà liền khoe ảnh tập thể thao và khẳng định tình cảm với quý tử Subeo02:07Chú tiểu Pháp Tâm đập heo đất sau 2 năm để dành: Đủ các mệnh giá, nghiễm nhiên trở thành 'tỷ phú nhí' Bồng Lai20:40Được cưng hết mực, Nhã Phương tiết lộ vẫn hay "giận” Trường Giang vì con gái quá thương bố01:33CLIP: Đánh người điều tiết giao thông, nhân viên xe khách bị "phản đòn" trốn lên xe đóng chặt cửa01:11Hôn nhân minh tinh Thái và chồng tỷ phú00:16Vừa gặp ở show hẹn hò đã chủ động hôn đối phương, nữ giám đốc 23 tuổi xinh như hoa gây 'náo loạn'30:50Clip: Nam thanh niên quỳ xuống cầu hôn cô gái trên vỉa hè, bị từ chối liền thẳng thừng bỏ lại chiếc nhẫn rồi bước đi khiến cộng đồng mạng xôn xao01:39Hội bạn đắt giá của vợ chồng Đông Nhi: Toàn mỹ nam mỹ nhân quyền lực, tính nhẩm khối tài sản cũng đủ ngất!00:53Chung kết Ca sĩ thần tượng: Trấn Thành - Phương Thanh ôm nhau khóc vì xúc động09:31Clip: Đông Nhi - Noo gây bão với màn song ca hit một thời, ai dè Ông Cao Thắng chiếm spotlight vì... âu yếm xoa bụng vợ00:30Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Sốc! Ngọc là con gái của Ngân và người yêu cũ?01:20Clip: Hai thanh niên tỷ thí võ nghệ mãn nhãn như phim hành động00:35Thức uống tưởng độc hại nhưng lại giúp Elly Trần sở hữu làn da không tuổi00:38Người ấy là ai: Trúc Nhân hết "dọa đánh" Quang Trung, nguýt Trấn Thành lại giận dỗi cực phẩm08:08Nhìn mà xót hết cả ruột trước loạt clip ăn cay ở Trung Quốc, người thường chớ dại mà ăn theo00:34Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tình tứ, cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album mới00:39‘Đừng bắt em phải quên’ trailer tập 24: Rũ bỏ hình tượng ngoan hiền, Ngân dằn mặt Linh ‘tiểu tam’ không có cửa bước vào gia đình mình01:25'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm!02:07Clip LGBT: Lỡ miệng giới thiệu người yêu là 'bạn thân', chàng trai phải xuống xe ngay và liền!00:18"Hẹn ăn trưa": Nữ dược sĩ xinh đẹp bị bạn trai cắm sừng gặp ngay trai tân U40 chưa biết mùi đàn bà29:03Lynk Lee thích mặc váy của chị em gái, có cảm xúc với con trai từ mẫu giáo, luôn nghĩ mình là công chúa11:31Mục sở thị quán cà phê mít độc đáo ở Tuyên Quang, ngắm nhìn hàng chục quả sum suê to tròn dân mạng xôn xao: "Trái chín khách được tặng mang về không?"00:25Clip: Học viên "khóa học làm giàu" chọc gậy vào yết hầu để thử thách bản lĩnh chính mình gây kinh hãi00:36

Tiêu điểm

Yêu 9 năm không chịu cưới, tôi lén về quê bạn trai rồi chết sững khi thấy cảnh tượng
06:46:21 09/07/2020
Đám tang của chồng, vị sếp tổng mang đến thẻ ngân hàng 5 tỷ cùng lý do khiến tôi lặng người
13:11:00 09/07/2020
Mẹ vừa qua đời, tôi liền gọi người đến nhà phá chiếc két sắt bà giấu sau tường cả chục năm nhưng lại bủn rủn khi nhìn thấy thứ bên trong
15:20:32 10/07/2020
Ly hôn chồng, tôi trở về nhà mẹ đẻ mang theo 700 triệu, mẹ tôi hồ hởi đưa ra một đề nghị khiến tôi uất hận vô cùng
15:52:40 09/07/2020
Cho bạn thân vay 20 triệu nhưng cô ấy không trả mà đề nghị một chuyện táo bạo khiến tôi choáng váng đến sững người
15:57:19 09/07/2020
Ngay cửa phòng khám thai, vợ bị bồ ‘phục kích’, vài giây sau chồng làm hành động khiến ai cũng choáng váng
16:24:25 10/07/2020
Về nhà đột xuất, thấy vợ ngồi một mình ăn cơm chan nước mắt, tôi thắc mắc thì mẹ tôi quắc mắt hỏi lại một câu khiến tôi biết sự việc vỡ lở rồi
15:46:26 09/07/2020
Đang đám cưới linh đình, ả người yêu cũ bất ngờ lao lên gào thét, tôi bình tĩnh giải nguy cho chồng khiến ai cũng phục
21:43:55 09/07/2020
Vợ vắng nhà, đêm khuya cô hàng xóm gõ cửa than mất nước rồi đưa ra đề nghị khiếp vía
13:24:01 09/07/2020
Mỗi lần cho mẹ tiền tôi phải giấu vợ, thế mà tuần trước bỗng dưng vợ lại biếu mẹ tôi cả tỷ đồng, dò hỏi nguyên nhân mà tôi đau đến nghẹt thở
15:13:21 10/07/2020

Thông tin đang nóng

Cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa bị khởi tố, "cấm túc"
22:58:34 10/07/2020
Lưu Diệc Phi chia sẻ loạt hình cách đây 12 năm, hé lộ 'con người thật' bên trong vẻ ngoài mong manh thuần khiết
23:31:15 10/07/2020
Công Phượng gây chú ý ở buổi tập với dụng cụ làm đẹp tưởng chừng đã kết thúc từ 1 năm trước
23:00:16 10/07/2020
Bắt kẻ cầm đầu nhóm 30 người tham gia hỗn chiến
23:40:31 10/07/2020
Nỗi ám ảnh cân nặng của thần tượng Kpop
22:45:50 10/07/2020
Nhan sắc xinh đẹp của diễn viên gốc Mỹ bị mất tích bí ẩn tại hồ nước?
22:25:50 10/07/2020
Hậu Giang: "Liều" trồng giống xoài lạ hoắc, trái to bự, màu bắt mắt, dịch Covid-19 "lay" như thế mà không "rụng giá"
22:45:43 10/07/2020
Tuổi 25 của kiều nữ mới màn ảnh
22:37:34 10/07/2020
Công an điều tra vụ bé gái 11 tuổi mang bầu
23:45:26 10/07/2020
Scandal quỵt tiền hủy hoại danh tiếng hai tài tử Hàn
22:48:59 10/07/2020

Tin mới nhất

Về ra mắt nhà bạn trai, em nản chí khi thấy gia cảnh bần cùng, ai ngờ trước khi ra về, mẹ anh níu lại dúi vào tay em một thứ không thể tin nổi

01:18:10 11/07/2020
Em ngủ lại nhà Đức 1 đêm, nằm trên chiếc giường đã mối mọt và gãy 1 bên chân giường phải dùng gạch kê lên.

Chưa về làm dâu đã ngao ngán mẹ chồng và cái kết bất ngờ trước đêm tân hôn

01:15:39 11/07/2020
Tưởng vượt qua rào cản khác biệt để làm dâu nơi thôn quê, nhưng tôi cay đắng vội vã rời nhà chồng ngay đêm tân hôn.

Chồng làm giám đốc, tôi phải vay anh từng đồng để chi tiêu

01:11:55 11/07/2020
Mỗi tháng, chồng phát cho tôi 7 triệu đồng làm sinh hoạt phí. Nếu chi tiêu vượt quá khoản đó, tôi phải vay mượn anh...

Đi đón khách gặp ngay mẹ vợ tương lai, tôi đã sững sờ cảm thấy khó tin rồi mà hành động sau đó của bà còn khiến tôi sốc hơn

01:07:11 11/07/2020
Tôi nhìn chằm chằm, không ngờ mẹ vợ tương lai lại đi thẳng tới phía tôi rồi có hành động khiến tôi sốc tận óc.

Bí mật tổ chức đánh ghen rồi “chết đứng” khi nhận ra người phụ nữ đang nằm trên giường

01:04:43 11/07/2020
Theo dõi và tổ chức bắt quả tang chồng ngoại tình, định xông vào đánh ghen thì bất ngờ nhận ra người phụ nữ nằm trên giường.

Tôi nghĩ về người đàn ông khác khi nằm bên chồng

20:47:22 10/07/2020
Nằm bên chồng, nhưng tôi lại nghĩ về người đàn ông khác. Anh ấy không hoàn hảo như chồng tôi, nhưng lại khiến tôi say mê...

Tại sao đàn bà thường dễ say lòng vì một gã trai hư

20:35:29 10/07/2020
Nếu không mang đến cho đàn bà trái ngọt tình yêu thì cũng đừng mang trái đắng làm thương tổn trái tim yếu đuối của họ. Tình cảm chưa bao giờ là thứ đồ chơi để những gã trai hư mang ra đùa giỡn, cá cược.

Đi du lịch cùng công ty về thì thấy nhà đã thay khóa cửa, tôi ngồi chờ tới 9 giờ tối chồng mới về, không ngờ vừa mở cửa, anh đã nổi giận đùng đùng

20:31:58 10/07/2020
Từ ngày lấy chồng tôi luôn phải tìm mọi cách để từ chối những chuyến đi du lịch ở công ty nhưng năm nay tôi quyết tâm đi một lần.

Sự ích kỷ và toan tính của người yêu cũ khiến tôi hụt hẫng và căm hận vô cùng

20:27:37 10/07/2020
Mỗi khi người yêu cũ tìm đến, tôi chỉ cảm thấy tiếc hận sao cô ấy lại lựa chọn một người chồng tương lai như thế!

Đi hiến tủy cho mẹ, 3 con trai bàng hoàng phát hiện mình không phải con ruột, bí mật phía sau mới sững sờ

16:20:16 10/07/2020
Một bí mật gia đình dần hé lộ sau câu nói của bác sĩ: Cả ba anh đều không có quan hệ huyết thống với mẹ của mình.

Tình cờ gặp một phụ nữ ở quán cafe, tôi đang chăm chú ngắm nhìn thì cô ấy quay lại cười: "Chồng ơi, anh về bao giờ thế?"

16:17:01 10/07/2020
Lúc nhìn góc nghiêng khuôn mặt cô nàng quyến rũ đó, tôi đã thấy thật quen mắt. Tới khi cô ấy quay ra nhìn trực diện khuôn mặt ấy, tôi chỉ còn biết há hốc miệng không nói năng được gì.

Lương chồng mỗi tháng hơn 40 triệu nhưng tôi chưa từng cầm một đồng, vậy mà nay vừa hỏi đến tiền thì chồng nói một câu không khác gì giáng sấm sét

15:24:23 10/07/2020
Tôi cảm thấy riêng biệt tài chính rất tốt, cũng đã sống như thế được vài năm nay rồi vậy mà chuyện hôm nay khiến tôi rất lăn tăn.

Sau khi chia phần lớn tài sản cho 2 con trai, bố vỗ tay tôi và nói 3 câu chấn động khiến cả nhà kinh ngạc rồi nhao nhao phản đối

15:17:31 10/07/2020
Bố vừa dứt lời thì các anh trai và chị dâu đã nhao nhao phản đối, thậm chí anh hai tôi còn nói...

Bỗng bị anh bạn thân nắm tay và nói 'Cậu cho mình một đứa con được không?', tôi càng hoảng hồn khi nghe tâm sự đằng sau

14:27:14 10/07/2020
Tình bạn hơn 10 năm trời đã thay đổi hoàn toàn chỉ sau một câu nói.

Chồng nhắn tin cho bồ “Anh ly thân rồi', vợ liền tương kế tựu kế chơi ngay chiêu hiểm khiến anh ả 'gậy ông đập lưng ông'

14:23:45 10/07/2020
Nhìn chồng mặt nặng mày nhẹ, bỏ ra ban công hút thuốc suốt cả tiếng, N. biết kế hoạch của mình bắt đầu có hiệu quả. Kẻ thứ ba sao đủ trình đấu với cô!

Lương 30 triệu, yêu bạn trai thu nhập 5 triệu, cô gái stress không biết có nên cưới hay không khiến dân mạng tranh cãi

14:09:14 10/07/2020
Nếu hẹn hò với anh chàng 28 tuổi nhưng lương chỉ 5 triệu/ tháng thì bạn có lăn tăn nghĩ suy như cô gái này khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân hay không?

Đi tân gia nhà bạn về, vợ tỏ thái độ cau có rồi thốt ra một câu khiến tôi chết lặng và chán ngán vô cùng

21:42:11 09/07/2020
Tôi không ngờ vợ lại có thể chê bai chồng thẳng thừng như vậy.

Chiếc áo cũ quá rồi thì đừng ép mình mặc, đàn ông tệ quá thì bỏ đi đừng tiếc

20:52:33 09/07/2020
Đàn ông suy cho cùng như chiếc áo cũ, cảm thấy không mặc được nữa thì đừng cố ép bản thân.

Đàn bà càng sớm nhìn thấu 5 điều này càng có hậu vận thăng hoa, may mắn bủa vây

20:50:58 09/07/2020
Trên đời này có 2 thứ khó nhìn thấu là lòng người và mặt trời.

Bạn có phải là mẫu phụ nữ ''đắt giá'' khiến đàn ông mê mẩn chẳng thể rời xa?

20:45:01 09/07/2020
Phụ nữ khi yêu thường không kiểm soát nổi bản thân, họ trở nên táo bạo và năng động hơn.

Một điều phụ nữ không được làm, gia đình mới hưng thịnh

20:39:14 09/07/2020
Với người xấu tính, tốt nhất đừng té nước theo mưa, làm điều xấu cùng họ. Thay vào đó, bạn hãy vạch rõ ranh giới giữa mình với những người xấu tính kia.

5 câu nói giúp phụ nữ thay đổi số mệnh, cuộc đời an nhiên đến cuối đời

20:37:36 09/07/2020
Cho dù bạn là người có tính cách kiên cường hay yếu đuối thì những khó khăn và thử thách chắc chắn cũng sẽ luôn đeo bám bạn.

Phụ nữ khi không có tiền hãy nhớ kỹ 3 chân lý này

20:36:02 09/07/2020
Cuộc đời của chúng ta những lúc hết tiền và rất cần tiền thường đau đầu suy nghĩ chẳng biết phải làm sao.

Có thể bạn quan tâm

Apple bỏ tai nghe trong hộp iPhone 12: Lợi bất cập hại

Đồ 2-tek

01:50:07 11/07/2020
Theo các chuyên gia trong ngành, việc Apple kết hợp loại bỏ tai nghe EarPods và bộ sạc trong hộp iPhone 12 là tin xấu cho doanh số của AirPods 3.

Vừa bị chê phát tướng, 'mẹ bỉm sữa' Đường Yên gây bão mạng với visual đỉnh cao, rục rịch tái xuất cbiz

Sao châu á

00:08:22 11/07/2020
Sau vài tháng sinh con, Đường Yên bất ngờ trở lại với visual đỉnh cao khiến nhiều người trầm trồ.

Nội bộ tranh chấp, cổ phiếu Coteccons giảm sâu

Kinh tế

23:59:28 10/07/2020
Giá cổ phiếu CTD của Coteccons giảm 32% kể từ tháng 6/2019 do xung đột lợi ích trong hội đồng quản trị và mảng xây dựng không thuận lợi.

Valve đã từng phát triển Half-Life 3 và Left 4 Dead 3

Game offline

23:59:06 10/07/2020
Valve đã từng phát triển Half-Life 3 và Left 4 Dead 3

LMHT: kkOma giúp ViCi thắng ‘sốc’ FPX tại LPL Mùa Hè 2020

Esport

23:59:01 10/07/2020
Đoàn quân gồm nhiều tân binh của ViCi Gaming đã bất ngờ đánh bại ĐKVĐ CKTG FunPlus Phoenix vào tối qua (09/7) tại Tuần 6 vòng bảng LPL Mùa Hè 2020.

Nữ trainee là "át chủ bài" rời SM, Knet tiếc nuối vì girlgroup sắp debut "hụt" đi visual xinh như Irene và Nayeon kết hợp

Nhạc châu á

23:58:57 10/07/2020
Người hâm mộ dàn nghệ sĩ SM hẳn không còn xa lạ với Lami khi cô từng là 1 trong những thực tập sinh nổi tiếng nhất công ty này. Lami tên thật là Kim Sungkyung, sinh ngày 3/3/2003. Cô gia nhập SM Entertainment vào tháng 12/2013 và là thà...

Gọi con vào ăn cơm, cha bất ngờ bị tấn công ở TP.HCM

Tệ nạn

23:58:04 10/07/2020
Thấy con trai ngồi trước nhà, người cha gọi vào ăn cơm thì bất ngờ bị anh ta tấn công. Người mẹ thấy vậy lao vào can ngăn cũng bị anh ta đánh té ngã.

Tỷ phú Bill Gates: Thật ngu ngốc khi họ từng đồn tôi phát tán virus và điều chế vắc xin để cấy microchip theo dõi người khác

Thế giới số

23:55:30 10/07/2020
Những thông tin sai lệch có thể kìm hãm chúng tôi ở một vài thời điểm, nhưng tôi không muốn nói rằng nó làm tổn thương chúng tôi ở giai đoạn này, tỷ phú 64 tuổi khẳng định.

Đắk Lắk: 6 trường hợp nghi mắc bạch hầu phải cách ly

Sự kiện nóng

23:33:23 10/07/2020
Ngày 10/7/2020, phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Đắk Lắk ông Trịnh Quang Trí thông tin về tình hình dịch bệnh bạch hầu tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020 của ngành y tế.

Mất ngủ tăng nguy cơ trầm cảm gấp 3 lần: 3 bước đơn giản để cải thiện chứng mất ngủ

Sức khỏe

23:31:32 10/07/2020
Điều hòa chứng mất ngủ, sẽ tiêu tốn rất nhiều sự kiên nhẫn và năng lượng tích cực của bệnh nhân.

Thầy cho trò diễn cảnh nóng đòi bồi thường 135,9 triệu

Pháp đình

23:30:41 10/07/2020
Nguyên đơn thay đổi yêu cầu khởi kiện buộc bị đơn phải đăng báo xin lỗi và bồi thường hơn 135,9 triệu đồng.