Con gái hát về bà ngoại, Bình Tinh hứa sẽ hoàn thành tâm nguyện của mẹ

Nghệ sĩ Bạch Mai đã ra đi mãi mãi nhưng nỗi đau trong Bình Tinh đến giờ vẫn chưa lúc nào nguôi ngoai.

Nghệ sĩ Bạch Mai là “cây đại thụ” của làng tuồng cổ, cải lương Việt Nam, dành cả cuộc đời cống hiến cho nghệ thuật. Chính vì vậy, thông tin bà qua đời khiến khán giả vô cùng bàng hoàng và tiếc nuối. Xót xa hơn khi Bình Tinh – con gái cố nghệ sĩ phải nói lời tạm biệt ba người thân yêu trong vòng một tháng. Cô vẫn thường nhắc đến mẹ trong các bài viết trên trang cá nhân của mình với niềm tiếc thương vô hạn.

Con gái hát về bà ngoại, Bình Tinh hứa sẽ hoàn thành tâm nguyện của mẹ - Hình 1

Bình Tinh rạng rỡ bên mẹ khi bà còn sinh thời. (Ảnh: Thanh Niên)

Mới đây, Bình Tinh chia sẻ video con gái đang say sưa hát về bà ngoại. Thiên thần nhỏ có lẽ đã thấu hiểu được nỗi mất mát, khi cất tiếng đến đoạn cuối giọng như nghẹn lại. Đoạn clip chỉ dài hơn một phút nhưng tạo nên sự xúc động vô bờ.

Con gái hát về bà ngoại, Bình Tinh hứa sẽ hoàn thành tâm nguyện của mẹ - Hình 2

Con gái Bình Tinh nhớ thương người bà quá cố. (Ảnh: FBNV)

Bình Tinh cũng gửi nhiều lời tâm can đến người mẹ kính yêu. Cô cho biết có cảm giác như cố nghệ sĩ Bạch Mai rất thương và nhớ con cháu nên đã về cả đêm. Bình Tinh tin tưởng rằng dù mẹ không còn trên đời nhưng luôn dõi theo người thân.

“Cả đêm mẹ về với con, với cháu. Mẹ nhớ lắm. Mẹ cưng lắm. Vàng ngọc của mẹ mà. Không ai hiểu tính mẹ bằng con. Mẹ về dưới chân Phật nhưng sẽ luôn dõi theo bên cạnh mẹ con con. Yêu thương – che chở – bảo vệ như mẹ đã từng làm suốt ba mươi mấy năm con được làm con của mẹ” – cô viết.

Con gái hát về bà ngoại, Bình Tinh hứa sẽ hoàn thành tâm nguyện của mẹ - Hình 3

Nghệ sĩ Bạch Mai rất yêu thương con cháu. (Ảnh: FBNV)

Bình Tinh tâm sự rằng ngày nào cũng tụng kinh cầu nguyện cho mẹ. Dù rất khó nhưng cô sẽ cố gắng từng ngày để vượt qua nỗi đau và sống thật tốt, như vậy cố nghệ sĩ Bạch Mai sẽ an lòng. Bình Tinh cũng thấu hiểu những tâm nguyện lúc sinh thời của mẹ và hứa sẽ hoàn thành tất cả.

Video đang HOT

Nữ nghệ sĩ viết: “Con sẽ từng ngày cố gắng. Chấp nhận. Dù khó lắm. Cho con xin chút thời gian. Con sẽ cố vượt qua và sẽ sống thật tốt cho mẹ an lòng như mẹ đã từng luôn hãnh diện về con. Tâm Nguyện của mẹ con biết rõ hết. Con chắc chắn sẽ hoàn thành tất cả. Bồ Tát của con ơi. Yên tâm thanh thản nha. Mãi mãi mẹ trong trái tim con và cháu ngoại. Con yêu lắm. Mẹ ơi”.

Con gái hát về bà ngoại, Bình Tinh hứa sẽ hoàn thành tâm nguyện của mẹ - Hình 4

Bình Tinh chia sẻ một vài hình ảnh hoạt động nghệ thuật của mẹ. (Ảnh: FBNV)

Được biết Việt Hương là người đích thân đưa thi hài cố nghệ sĩ Bạch Mai về nhà trong đêm khuya. Nữ danh hài giúp Bình Tinh lo liệu hậu sự cho mẹ chu toàn. “Nhật ký đêm nay cảm xúc không tả được, lẫn lộn tâm trạng. Lo chạy, lo tinh thần, lo an ủi, lo đội đủ người hỗ trợ. Và đón em lên xe chạy ra lo cho cô. 2h30 sáng về tới nhà. Thương” – bà xã Hoài Phương tâm sự.

Con gái hát về bà ngoại, Bình Tinh hứa sẽ hoàn thành tâm nguyện của mẹ - Hình 5

Việt Hương biết đây sẽ là cú sốc rất lớn với Bình Tinh nên đích thân chạy tới bệnh viện để lo đưa thi hài của cố nghệ sĩ Bạch Mai về với gia đình sớm nhất. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đối diện với nỗi mất mát, Bình Tinh trước đó tâm sự mắt bị mờ hẳn nên không nhìn thấy rõ. Đầu óc cô lúc này cũng không được tỉnh táo để viết những lời cảm ơn đến mọi người.

“Em có thể mất tất cả nhưng đừng để em mất mẹ. Từ lúc gia đình còn khổ sở thì hai mẹ con luôn bên nhau. Nay cuộc sống có khá hơn thì mẹ lại bỏ em ra đi, không để em báo hiếu cho mẹ” - một người thân đã chia sẻ lời nghẹn ngào của Bình Tinh.

Con gái hát về bà ngoại, Bình Tinh hứa sẽ hoàn thành tâm nguyện của mẹ - Hình 6

Bình Tinh ôm di ảnh mẹ, suy sụp bên đường. (Ảnh: FB Song Minh)

Khán giả gửi nhiều lời động viên đến Bình Tinh. Mọi người hy vọng rằng nữ nghệ sĩ sẽ sớm vượt qua nỗi đau, cân bằng lại cuộc sống.

2 lần Bình Tinh suy sụp trước di ảnh người thân, ôm tro cốt nghẹn ngào

Bình Tinh và những hình ảnh suy sụp khiến khán giả chạnh lòng khi người thân liên tiếp ra đi chỉ trong một tháng ngắn ngủi.

Trong vòng một tháng trở lại đây Bình Tinh đã phải đón nhận rất nhiều mất mát, sự ra đi liên tiếp của người thân khiến nữ nghệ sĩ không thể trụ vững. Sau khi cậu và dì về nơi yên nghỉ chưa được bao lâu thì Bình Tinh phải đón nhận thêm tin mẹ ruột không còn, cô ngã quỵ trên đường trong ngày đưa tang khiến khán giả xót xa.

2 lần Bình Tinh suy sụp trước di ảnh người thân, ôm tro cốt nghẹn ngào - Hình 1

Bình Tinh nghẹn ngào bên đường nhưng vẫn ôm chặt di ảnh của mẹ ngày đưa tang. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, trên trang cá nhân của Bình Tinh đã chia sẻ lại những hình ảnh nữ nghệ sĩ đưa tang mẹ, khung cảnh một màu đượm buồn khiến khán giả cũng xót xa theo.

Bình Tinh bày tỏ: "Dạ thật sự hiện giờ mắt con bị mờ hẳn không nhìn thấy rõ và đầu óc con cũng không thể tỉnh táo để viết lên những dòng kính ơn đến tất cả mọi người và không biết viết bao nhiêu cho đủ. Nên con nhờ anh giúp dùm con bài viết này. Suốt đời con xin khắc cốt ghi tâm mãi mãi".

2 lần Bình Tinh suy sụp trước di ảnh người thân, ôm tro cốt nghẹn ngào - Hình 2

Nỗi đau liên tục đến với nữ nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

Tình hình sức khoẻ hiện tại của Bình Tinh không được ổn định, do chịu nhiều tổn thương tinh thần và kiệt sức nên nữ nghệ sĩ không còn trụ vững phải nhờ một người quen viết bài cảm ơn gửi đến mọi người khi đã quan tâm và chia sẻ cùng gia đình. Nhìn hình ảnh nữ nghệ sĩ sinh năm 1981 thông qua những chia sẻ của đồng nghiệp cũng có thể thấy cô nàng đã suy sụp đến mức nào.

Bình Tinh ngã quỵ trên đường, ôm trong lòng di ảnh của mẹ là nghệ sĩ Bạch Mai, những giọt nước mắt lăn dài trong bộ đồ bảo hộ khiến nhiều người nghẹn ngào. Người ở lại đau đớn nhưng không thể làm được gì hơn.

2 lần Bình Tinh suy sụp trước di ảnh người thân, ôm tro cốt nghẹn ngào - Hình 3

Khung cảnh đám tang mùa dịch, đớn đau khi không thể nhìn được người thân lần cuối. (Ảnh: FBNV)

Trước đó có thông tin nghệ sĩ Bạch Mai mất vì covid tuy nhiên phía gia đình đã đính chính. Thời gian vừa qua, bà có mắc covid là thật nhưng đã được điều trị âm tính, tuy nhiên do mang trong mình nhiều căn bệnh nên sức khoẻ không thể vượt qua.

Chỉ trong vòng một tháng, Bình Tinh sống trong những tháng ngày đẫm nước mắt. Cách đây không lâu hình ảnh cô ôm chặt hũ tro cốt của cô nghệ sĩ Kim Phượng khiến khán giả phải rơi nước mắt.

2 lần Bình Tinh suy sụp trước di ảnh người thân, ôm tro cốt nghẹn ngào - Hình 4

Trước đó nữ nghệ sĩ vừa ôm tro cốt của dì khóc nghẹn ngào. (Ảnh: FBNV)

Nghệ sĩ Kim Phượng là dì cũng là người mẹ thứ 2 của Bình Tinh, cô nhắn nhủ: "Hôm nay là thất thứ hai của mẹ. Rồi con cũng đã được ôm mẹ chín vào lòng. Con ôm chặt mẹ và con có cảm giác mẹ cũng ôm con thật chặt. Thấy con tới chùa chắc mẹ mừng lắm phải không mẹ. Chỉ thất đầu con để mẹ buồn hiu. Bắt đầu hôm nay mỗi thất con đều sẽ lên ôm mẹ".

2 lần Bình Tinh suy sụp trước di ảnh người thân, ôm tro cốt nghẹn ngào - Hình 5

Hình ảnh Bình Tinh ôm chặt những gì còn để lại của người thân. (Ảnh: FBNV)

Con nuôi của nghệ sĩ Kim Tử Long mong muốn dịch bệnh nhanh chóng qua đi để con cháu có thể tề tựu về viếng mẹ chín, vì đó là tâm nguyện của bà lúc sinh thời: "Đó là niềm vui của mẹ khi sanh tiền, luôn thích nhìn thấy con cháu Huỳnh Long tập tuồng, cười giỡn vui vẻ. Mẹ linh thiêng phù hộ cho gia đình vượt qua đại nạn".

2 lần Bình Tinh suy sụp trước di ảnh người thân, ôm tro cốt nghẹn ngào - Hình 6

Những người thân yêu nhất của nữ nghệ sĩ hiện tại đã về với cát bụi. (Ảnh: FBNV)

Dù rất đau lòng nhưng Bình Tinh vẫn hứa với cố nghệ sĩ Kim Phượng sẽ lo chu toàn cho gia đình để mẹ chín ra đi yên lòng. Hình ảnh ôm phần cốt của nữ nghệ sĩ trẻ khiến tất cả phải xót xa theo.

Chỉ trong vòng một tháng, đại gia tộc Huỳnh Long đã phải tiễn biệt đi 3 người. Đầu tiên là người con thứ 9 - nghệ sĩ phục trang Kim Phượng, người con thứ 10 - nhạc sĩ Thanh Châu. Và gần nhất là nghệ sĩ Bạch Mai, đây thật sự là một tổn thất lớn cho nền nghệ thuật cải lương, tuồng cổ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng57:45Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?03:46Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?03:27HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?00:21Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."00:38NS Kim Tiểu Long: Đổ vỡ với Thanh Ngân, bị “cấm” gặp con trai và cuộc sống bình yên bên vợ Việt kiều05:06

Tiêu điểm

Rầm rộ tin vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh bị 70% hàng xóm đồng lòng khởi kiện?
08:09:39 28/01/2022
Rộ hình ảnh biệt thự mới của vợ chồng Thuỷ Tiên "bơ vơ", khác biệt giữa khu nhà giàu ở TP.HCM?
08:29:32 29/01/2022
Team qua đường soi Jun Vũ ngoài đời "như cò hương đeo silicon", chính chủ chẳng ngại đáp thẳng thắn luôn!
13:25:12 28/01/2022
Thu Hoài công khai bênh Trấn Thành, mắng tlinh hỗn xược
18:16:32 27/01/2022
Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết, "team qua đường" tung luôn clip bắt tại trận?
09:46:51 28/01/2022
Mỹ Tâm lên tiếng vỏn vẹn 8 chữ sau khi bị bắt gặp đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết!
23:52:12 28/01/2022
Cận body "mlem mlem" chưa có bánh chưng, bánh tét của Bảo Anh: Cơ bụng săn chắc, mê nhất là vòng 3 căng đầy!
21:46:59 27/01/2022
Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."
21:52:45 28/01/2022
Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?
02:26:35 28/01/2022
Hà Tăng lên đồ sang chảnh tại biệt thự triệu đô, gây chú ý vì vóc dáng sau hơn 1 tháng hạ sinh nhóc tỳ
17:21:09 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Lan truyền hình ảnh nữ đại gia Quận 7 mặc đồ bộ "suy sụp" ở bến xe, tổn thất lên tới cả trăm triệu vì bị "bom" 800 vé về quê ăn Tết!
13:28:09 29/01/2022
Hành động đẹp của Đoàn Di Băng khi tiễn bà con trên chuyến xe 0 đồng
13:17:45 29/01/2022
Bị 1 diễn viên đá xéo là "máy đẻ và ăn bám nhà chồng", Hà Tăng có động thái gì?
12:16:45 29/01/2022
Khánh Thi nhận tin buồn, xót xa trước tâm sự ngày cận Tết
12:59:49 29/01/2022
Sao nam hạng A tung tin bạn trai mới của vợ cũ bị AIDS: Có bạn gái rồi mà vẫn “chơi xấu” vì níu kéo nàng bất thành?
11:34:43 29/01/2022
Một cặp đôi Vbiz chính thức "toang", chàng đã có người mới dù từng thề thốt "tôi yêu bà tới khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp"
11:22:05 29/01/2022
Đâm chém nhau ở karaoke Nhạc Việt, một người chết, một người bị thương
09:16:30 29/01/2022
Lý Nhã Kỳ: Chụp hình mang 100 bộ trang sức, thuê make up 10 ngàn đô nên gặp thị phi
09:41:30 29/01/2022
Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P4) 
09:54:51 29/01/2022
Lê Dương Bảo Lâm công bố giới tính con thứ 3, nhà vui như Tết
13:13:43 29/01/2022

Tin mới nhất

Hari Won bất ngờ tiết lộ bạn trai 5 năm giữa lúc mặn nồng với Trấn Thành

13:53:33 29/01/2022
Không chỉ có khán giả, mà những người nổi tiếng cũng si mê những mỹ nam Hàn Quốc. Và Hari Won cũng không phải trường hợp ngoại lệ, thậm chí nữ ca sĩ còn thường xuyên đăng tải, xuýt xoa khen ngợi

Đạo diễn Lê Việt nâng đỡ tài năng trẻ trong MV Tết 'Get lì Xì, Get lucky'

12:59:14 29/01/2022
Vui mừng khi MV Get Lì Xì, Get Lucky đạt con số khủng trong ngày 28/1/2022, đạo diễn Lê Việt chia sẻ: Tôi rất thích dự án lần này vì có thể mang tinh hoa văn hoá Việt Nam đến gần hơn với giới trẻ. Bên cạnh đó có thể kết hợp nhạc rap và ...

Đến thăm Công Lý nhưng bị "khịa", Xuân Bắc có pha đáp trả cực gắt

12:56:58 29/01/2022
Pha phản công của Xuân Bắc khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú

5 năm sau vụ ly hôn đại gia, Ngọc Quyên xuất hiện tình tứ bên trai lạ: Bến đỗ mới đây chăng?

12:49:32 29/01/2022
Nhân vật đang tình tứ cùng Ngọc Quyên là ai?

Hari Won hé lộ người yêu 5 năm, lại không phải Trấn Thành: Danh tính thế nào?

12:20:35 29/01/2022
Có một người Hari Won đã yêu trong suốt 5 năm

Cát Phượng "buột miệng" nói đã chia tay Kiều Minh Tuấn từ 1 năm trước và lời giải thích từ chính chủ!

12:13:16 29/01/2022
Phát ngôn không đồng nhất của Cát Phượng lần nữa bị đào lại

Châu Khải Phong - “Ca sĩ hội chợ” - chủ bản hit Ngắm Hoa Lệ Rơi bị tố ngoại tình, bỏ con là ai?

09:07:23 29/01/2022
Cuộc sống khó khăn của Châu Khải Phong trước khi thành danh

Danh ca Bích Chiêu - Chị gái Tuấn Ngọc, Thanh Hà vừa qua đời là ai?

08:40:44 29/01/2022
Danh ca Bích Chiêu - chị gái ca sĩ Tuấn Ngọc - chính là người mở đầu theo đuổi lối hát jazz đậm chất ngẫu hứng

Hồ Ngọc Hà: Cuối năm có 2 chuyện phiếm cho vui, bình yên quá nó hơi nhạt"

08:37:10 29/01/2022
Hà Hồ đã có chia sẻ đáng chú ý sau khi vướng ồn ào cuối năm

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đưa con gái đi du lịch cuối năm, giật hết spotlight là biểu cảm của ái nữ!

08:17:49 29/01/2022
Bức hình gia đình của nữ ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến dân tình rần rần thích thú

Lệ Quyên mặt mộc đi ăn, Hồ Ngọc Hà quý phái ra Bắc vào Nam

06:54:09 29/01/2022
Lệ Quyên để mặt mộc đi ăn với bạn bè. Hồ Ngọc Hà khoe ra Bắc vào Nam chỉ với một cây đồ đen

Không gian ấm cúng ngày Tết nhà ca sĩ Trọng Tấn

06:51:32 29/01/2022
Những ngày sát Tết, không gian nhà ca sĩ Trọng Tấn lại càng trở nên rực rỡ, gần gũi với thiên nhiên

Tóc Tiên cao 1m68 vẫn 'bé như kẹo' bên người đàn ông quyền lực

06:47:35 29/01/2022
Sở hữu chiều cao khá lý tưởng và biết dùng thủ thuật ăn gian, song Tóc Tiên vẫn nhỏ bé khi chung khung hình bố đẻ

Đồng nghiệp, khán giả viếng thăm nghệ sĩ Thanh Kim Huệ ngày cuối năm

23:47:27 28/01/2022
Sau hơn 1 tháng kể từ khi nghệ sĩ Thanh Điền tiễn đưa bà xã - NSƯT Thanh Kim Huệ về nơi an nghỉ cuối cùng, nỗi đau của ông vẫn thường trực

Cặp đôi "nghiện hôn" nhất showbiz Việt gọi tên Trấn Thành - Hari Won

23:43:12 28/01/2022
Là cặp đôi đẹp, nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt nên câu chuyện tình cảm của Trấn Thành và Hari Won luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng

Lisa - Leon tập yoga như Hà Hồ, cậu út trổ tài trồng chuối hài hước

23:40:55 28/01/2022
Để duy trì thân hình chữ S, Hồ Ngọc Hà thường xuyên có những bài tập giúp săn chắc cơ thể hơn

Vân Trang than thở khi trở lại phim trường sau thời gian làm "mẹ bỉm"

23:36:56 28/01/2022
Đầu tháng 11/2021, Vân Trang hạ sinh 2 cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Nữ diễn viên đã dành trọn 3 tháng ở nhà làm mẹ bỉm sữa, chăm sóc con cái. Mãi đến gần đây, nữ diễn viên mới bắt đầu trở lại phim trường

Đoàn Di Băng giản dị cho các con gói bánh chưng ngày Tết

23:30:29 28/01/2022
Đoàn Di Băng - Quốc Vũ là cặp đôi được đông đảo khán giả biết đến và giới truyền thông săn đón khi có cuộc sống sung túc, sự nghiệp kinh doanh thăng tiến

Gia đình Hải Băng dựng chòi trước biệt thự ăn Tết

23:23:10 28/01/2022
Mới đây trên trang cá nhân, Hải Băng gây chú ý khi cập nhật một khung ảnh bên gia đình. Theo đó, vợ chồng nữ ca sĩ cùng các con hiện tại đã rộn ràng với không khí của những ngày cuối năm

Vẻ ngoài khác lạ của Angela Phương Trinh, trông mũm mĩm hẳn

23:20:18 28/01/2022
Hơn 2 năm qua, Angela Phương Trinh chọn cuộc sống bình yên, không xô bồ và tập trung cho việc tu tập, ăn chay trường

Trà My đá xéo cuộc sống Tăng Thanh Hà, gọi là 'máy đẻ'?

23:14:25 28/01/2022
Những câu từ của diễn viên Trà My đang khiến dư luận xôn xao vì cho rằng nhắm tới Tăng Thanh Hà

Ám ảnh nụ cười sao Việt: Minh Tú giả trân ngang Cao Thái Sơn

23:07:14 28/01/2022
Minh Tú, Cao Thái Sơn gây hoang mang với nụ cười giả trân, trong khi nhiều mỹ nhân mất điểm vì cười hết cỡ

Có thể bạn quan tâm

Seachains vừa ẵm cúp Rap Việt đã bị một Quán quân khác hẹn diss thẳng!

Show việt

15:05:04 29/01/2022
Xem ra giới rap Việt sắp tới sẽ có nhiều sản phẩm thú vị đây!

Chuột Disney lần đầu thay đổi trang phục

Thời trang

15:01:14 29/01/2022
Chuột Minnie sẽ có thêm một bộ trang phục vào tủ quần áo. Nhân vật hoạt hình này tạm rời xa mẫu váy nữ tính để diện quần

Mai Phương Thúy diện quần rách, đi giày rộng

Phong cách sao

14:58:37 29/01/2022
Mai Phương Thúy quá bận rộn ngày cuối năm mà ăn mặc giản dị không ngờ tới

Đeo nhẫn: Những ý nghĩa biểu tượng ẩn chứa đằng sau việc bạn đeo nó vào ngón tay nào

Làm đẹp

14:54:16 29/01/2022
Ai cũng biết nhẫn cưới nên đeo ở đâu, nhưng bạn có biết rằng nhẫn đeo ở các ngón tay khác cũng mang một ý nghĩa riêng, khác nhau?

Vừa bị tạt mắm tôm, Trang Nemo “khóc ròng” vì kẻ xấu mạo danh đặt hàng, thái độ gây chú ý

Netizen

14:46:13 29/01/2022
Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Trang Nemo vẫn chưa xoa dịu được dư luận sau vụ ẩu đả với Trần My

Tấn Beo bắt tay Việt Hương đại náo màn ảnh nhỏ miền Tây ngày Tết với “Tình thắm duyên xuân”

Phim việt

14:40:18 29/01/2022
Phim Tết Tình thắm duyên xuân với sự tham gia của nhiều danh hài, diễn viên đình đám, kịch bản xuất sắc, đạo diễn tài ba hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tập phim mãn nhãn, những ngày xuân ngập tràn tiếng cười

IVE làm được gì sau 2 tháng debut: Vươn lên top đầu Gen 4, lật đổ kỷ lục nhiều năm của BLACKPINK 

Nhạc quốc tế

14:38:27 29/01/2022
Vừa debut đã thiết lập hết kỷ lục này đến kỷ lục khác, tương lai ngôi nữ vương Kpop liệu sẽ thuộc về IVE?

Cộng đồng mạng "loạn sóng" chỉ vì video về một kiểu ốp dù xinh xắn, giá rẻ đến mấy cũng không nên mua!

Đồ 2-tek

14:26:02 29/01/2022
Mẫu ốp này sẽ khiến chiếc điện thoại của bạn trở nên mong manh hơn

Tình mới của Huỳnh Hiểu Minh: Nàng hot girl "non choẹt" toàn diện đồ khoe lấp ló vòng 1

Người đẹp

14:19:40 29/01/2022
Nếu tin đồn tình mới của Huỳnh Hiểu Minh là sự thật thì Châu Tử Nhiên đúng là một tình địch đáng gờm của Angela Baby

Phần mềm độc hại Android đánh cắp dữ liệu và ẩn mọi dấu vết 

Thế giới số

14:18:08 29/01/2022
Phần mềm độc hại Android được gọi là BRATA vừa được cập nhật các tính năng mới nguy hiểm, bao gồm theo dõi GPS, khả năng sử dụng nhiều kênh liên lạc và đặt lại thiết bị để xóa mọi dấu vết của hoạt động độc hại

Bỏ phố về quê, cặp vợ chồng cải tạo mảnh đất dốc ròng rã 2 năm để xây "ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên", ai nhìn cũng trầm trồ ngưỡng mộ

Sáng tạo

14:16:46 29/01/2022
Sau quãng thời gian rong ruổi tìm đất, lên cả Mộc Châu, Sa Pa, vợ chồng chị Linh đã tìm được mảnh đất ấn định ở Quốc Oai và xây ngôi nhà gỗ mộc mạc như trong phim

Lý do “chuyên cơ mặt đất” Lexus LX 2022 không có bản chống đạn

Ôtô

14:14:52 29/01/2022
Nguyên nhân không phải là do Toyota và Lexus không muốn mà vì họ không thể trang bị phiên bản bọc thép chống đạn cho chuyên cơ mặt đất LX 2022