Con gái đi làm ăn xa nhà, mẹ già vừa ăn vừa khóc vì nhớ thương con

Gia đình luôn là nơi để về, nơi có những người thân yêu chờ đợi. Thế nhưng, vì hoàn cảnh, vì miếng cơm manh áo, nhiều người đã chấp nhận rời xa quê hương, xa bố mẹ để có thể kiếm tiền, trang trải cho cuộc sống.

Khi con cái xa quê, không chỉ những người ở xa mới nhớ nhà mà chính người thân đang ở nhà cũng rất nhớ đứa con đi xa.

Con gái đi làm ăn xa nhà, mẹ già vừa ăn vừa khóc vì nhớ thương con - Hình 1 ADVERTISEMENT
Người mẹ ngồi ghế một mình, vừa ăn vừa rơi nước mắt.

Cụ thể, câu chuyện được tài khoản TikTok H.M đăng tải. Theo đó, cô bạn hiện đang xa nhà để đi lập nghiệp. Khi vô tình trích xuất camera trong nhà, H. thấy mẹ mình đang ngồi ở ghế, vừa ăn, vừa khóc.

Con gái đi làm ăn xa nhà, mẹ già vừa ăn vừa khóc vì nhớ thương con - Hình 2
Nhìn mẹ rơi nước mắt, cô con gái ở xa cũng đau lòng khôn nguôi.

Chứng kiến cảnh như vậy, cô bạn đã lập tức gọi về nhà hỏi mẹ nguyên nhân và biết mẹ khóc vì nhớ con gái. Ở xa quê, lại thấy mẹ buồn như vậy, H. chỉ biết nhắn nhủ và hy vọng mẹ sẽ cố gắng đợi con gái 3 năm.

Con gái đi làm ăn xa nhà, mẹ già vừa ăn vừa khóc vì nhớ thương con - Hình 3 ADVERTISEMENT
Cô gái chỉ biết nhắn nhủ mẹ cố gắng đợi mình 3 năm.

Nhìn cảnh người mẹ già vừa ăn, vừa khóc vì nhớ thương con gái, nhiều người cùng cảnh xa quê cũng không kìm nén nổi sự xúc động. Một số người còn dặn cô bạn cố gắng dành thời gian để về thăm mẹ vì tiền thì ai cũng thích nhưng mẹ lại chỉ có một.

Con gái đi làm ăn xa nhà, mẹ già vừa ăn vừa khóc vì nhớ thương con - Hình 4
Vừa ăn, nước mắt người mẹ vừa rơi vì nhớ thương con đang ở xa quê.

ADVERTISEMENT

Một số bình luận của dân tình:

Video đang HOT

- “Mình biết và theo dõi Facebook bạn này đã lâu, thấy bạn là cô gái rất độc lập, xinh đẹp và kiên trì, cố gắng nhé cô bạn cùng tuổi.”

- “Cố lên nha bạn, chịu khó làm tích cóp để nhanh được về với mẹ, chúc mẹ bạn nhiều sức khỏe.”

- “Nhà mình cũng có 2 mẹ con, muốn con ở gần, nhưng lại sợ sau con vất vả, nhớ con nhất lúc ốm đau, không ai bằng con bằng mẹ.”

- “Cố gắng rồi về thăm ba mẹ thôi em. Tiền quan trọng nhưng gia đình quan trọng hơn nhiều. Các bác có tuổi rồi, giờ chỉ cần thời gian bên con cháu thôi.”

Con gái đi làm ăn xa nhà, mẹ già vừa ăn vừa khóc vì nhớ thương con - Hình 5 ADVERTISEMENT
Nhiều người dành lời động viên cho cô gái và dặn cô cố gắng kiếm tiền để nhanh về với mẹ.

Trước những dòng bình luận đầy quan tâm, tình cảm mà những người xa lạ dành cho hai mẹ con H., cô bạn cũng chia sẻ dưới phần bình luận về việc mẹ đã ủng hộ con gái đi nước ngoài như thế nào. Tài khoản này viết: “Em cũng có mình mẹ. Mẹ bảo mẹ không lo được cho tương lai con nên cho đi ạ chứ mẹ bảo mẹ không muốn con gái đi tí nào”.

Con gái đi làm ăn xa nhà, mẹ già vừa ăn vừa khóc vì nhớ thương con - Hình 6
Giọt nước mắt của người mẹ già nhớ con khiến nhiều người xúc động.

Vậy mới thấy tình mẹ dành cho con bao la như nào, dù thương con, muốn con ở bên cạnh nhưng vì tương lai của con, người mẹ chấp nhận cảnh xa con. Với những gia đình có đứa con xa nhà, ngày đón con về cha mẹ khóc trong sự hạnh phúc, tiễn con đi cũng là những giọt nước mắt nhưng lại là nỗi buồn chia ly.

ADVERTISEMENT

Con gái đi làm ăn xa nhà, mẹ già vừa ăn vừa khóc vì nhớ thương con - Hình 7 ADVERTISEMENT
Người mẹ già bịn rịn nắm lấy tay áo con, không nỡ chia xa.

Không chỉ câu chuyện của TikToker H., cách đây một thời gian, đoạn video ghi lại cảnh mẹ già rơi nước mắt khi nghe con tạm biệt: “Con về mẹ ơi! Tụi con về nhen!” cũng khiến nhiều người xúc động. Chẳng cần đi nước ngoài xa xôi, chỉ cách nhau vài tỉnh thành ở Việt Nam cũng khiến cho những cuộc gặp trở nên hiếm hoi nếu điều kiện kinh tế không có đủ.

Có lẽ vì vậy mà khi phải tiễn con đi sau thời gian về thăm nhà ngắn ngủi, người mẹ già đã không nén nổi giọt nước mắt, đôi tay nhăn nheo, run rẩy khẽ nắm tay áo con, không muốn để những đứa con của mình rời đi. Sợ mẹ khóc nên những đứa con đành vội đi mà nước mắt cứ rơi sau lớp khẩu trang.

Con gái đi làm ăn xa nhà, mẹ già vừa ăn vừa khóc vì nhớ thương con - Hình 8
Dù các con đã rời đi nhưng người mẹ vẫn đứng đó trông theo cho đến khi bóng các con khuất hẳn.

Con trai ngoại tình, bố chồng ôm con dâu và cháu khóc nức nở

Với con gái, lập gia đình không chỉ nhìn vào nửa kia mà còn cần xem xét cả gia đình nhà chồng.

Vì khi có biến cố, bố mẹ chồng là những người đóng vai trò cực kì quan trọng giúp đôi trẻ giữ gìn tổ ấm. Thế nên còn gì bằng khi con dâu được bố mẹ chồng yêu thương và chiều chuộng hết mực.

Con trai ngoại tình, bố chồng ôm con dâu và cháu khóc nức nở - Hình 1 ADVERTISEMENT
Bài viết về bố chồng, nàng dâu được chia sẻ trên mạng. (Ảnh: Chụp màn hình B.V)

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh cảm động giữa bố chồng và con dâu nhưng trong hoàn cảnh cực kì éo le. Theo nội dung đoạn video và bài viết đăng tải, bố chồng vì không thể giúp giữ gìn hạnh phúc cho mái ấm của con trai mà ngồi sụp xuống bất lực, khóc nức nở.

Con trai ngoại tình, bố chồng ôm con dâu và cháu khóc nức nở - Hình 2
Ông khóc nức nở vì không thể giữ được tổ ấm cho con. (Ảnh: B.V)

ADVERTISEMENT

Nguyên nhân là bởi con trai ông ngoại tình và ông đã đứng ra phân định phải trái. Ông liên tục bênh con dâu và răn dạy con trai. Thế nhưng sau tất cả, người con trai vẫn quyết theo người khác, không màng tới vợ con, thậm chí là cả bố mẹ. Thậm chí anh còn đứng viết giấy "từ bố mẹ". Còn gì đau lòng hơn khi đứa con mình nuôi nấng, dạy dỗ hàng chục năm trời vì "tiểu tam" mà từ bỏ chính đấng sinh thành.

Con trai ngoại tình, bố chồng ôm con dâu và cháu khóc nức nở - Hình 3 ADVERTISEMENT
Người bố bất lực ôm lấy con dâu rồi khóc. (Ảnh: Group Khóc Thuê)

Con trai ngoại tình, bố chồng ôm con dâu và cháu khóc nức nở - Hình 4
Ông đã cố gắng hết sức để mong con trai suy nghĩ lại. (Ảnh: Group Khóc Thuê)

ADVERTISEMENT

Biết rằng hạnh phúc của con trai chẳng thể nguyên vẹn, người bố chẳng còn cách nào khác ngoài khóc bất lực. Vừa khóc ông vừa gào lên một cách đau đớn. Thấy bố như vậy, con dâu ôm cháu đến an ủi rồi cả 2 cùng òa lên nức nở giữa nhà. Họ cùng nhau sụt sùi, người thì thương con thương cháu, người lại đau lòng cho chính cuộc hôn nhân của mình khi chồng bỏ theo tiểu tam.

Con trai ngoại tình, bố chồng ôm con dâu và cháu khóc nức nở - Hình 5 ADVERTISEMENT
Ông đau lòng vì thương con và thương cháu. (Ảnh: Group Khóc Thuê)

Được biết, trước đó "tiểu tam" đã nhiều lần chụp ảnh, đăng bài dằn mặt chính thất. Vì không thể chịu được nên bố chồng mới quyết làm căng tới cùng. Nhìn vào câu chuyện này, nhiều người cho rằng đôi khi một cuộc hôn nhân đổ vỡ, thứ chúng ta tiếc nuối chẳng phải người chồng hay vợ mà là bố mẹ chồng. Họ xem con dâu như chính m.áu mủ ruột thịt mà đối đãi, yêu thương. Vì thế mọi người đều khuyên người phụ nữ dù từ bỏ chồng nhưng hãy ở lại với ông bà như chính con gái ruột.

Con trai ngoại tình, bố chồng ôm con dâu và cháu khóc nức nở - Hình 6
Ông vừa khóc vừa gào lên bất lực. (Ảnh: Group Khóc Thuê)

"Các anh ơi, xã hội dù có tốt đến đâu thì bố mẹ, người vợ của mình vẫn là chỗ để ốm đau, buồn vui hay thất bại mình tựa vai vào, hãy tỉnh táo khi bất chợt có ý định phản bội ai, cái giá phải trả nó lớn lắm".

"Trong khu tập thể nhà mình cũng có cậu cặp bồ về quyết tâm bỏ vợ. Bố mẹ chồng kiên quyết không cho con dâu và cháu nội về nhà ngoại. Anh chị ấy nói với con dâu là con không phải đi đâu cả, không làm con dâu thì làm con gái và anh chị ấy không chấp nhận cô kia về làm dâu. Thế mà đã 6, 7 năm rồi con dâu ở lại với bố mẹ chồng họ nương tựa, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Mặc dù anh chị không nhiều tiền nhưng mình cảm phục những việc làm của anh chị ấy" - ý kiến từ bạn đọc.

ADVERTISEMENT

Con trai ngoại tình, bố chồng ôm con dâu và cháu khóc nức nở - Hình 7 ADVERTISEMENT
Con trai theo tiểu tam, kí giấy từ bố mẹ. (Ảnh: Group Khóc Thuê)

Gia đình là thứ quan trọng và thiêng liêng nhất trên đời. Chính vì vậy, các bạn trẻ một khi đã quyết định về chung nhà hãy biết cách cư xử phù hợp, tránh xảy ra cãi vã hay để người thứ 3 có cơ hội chen chân. Bởi lẽ hôn nhân một khi đổ vỡ sẽ để lại hậu quả vô cùng lớn, gây ảnh hưởng tới cả những người xung quanh.

Trong hôn nhân, chung thủy là điều cực kì cần thiết. Việc vợ chồng gặp xích mích là chuyện khó tránh khỏi. Thế nhưng dù xảy ra bất cứ chuyện gì đi chăng nữa cả 2 cũng hãy ngồi xuống và tìm cách để xử lí. Chỉ khi mọi việc vượt quá giới hạn, không thể giải quyết thì cặp đôi mới tính đến chuyện li hôn. Chỉ khi 2 người hoàn thành mọi thủ tục trước tòa án, không còn liên quan tới nhau thì lúc đó mới có thể tính chuyện đi tìm người khác. Trong cuộc hôn nhân, sự đổ vỡ không chỉ gây tổn thương cho đôi vợ chồng mà cả bố mẹ con cái...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Động thái phía nữ diễn viên T.A khi bị tố 'bắt cá 3 tay' trong thời gian yêu đương với nam ca sĩ nổi tiếng
10:44:11 04/12/2022
Choáng ngợp trước đám cưới 100 tỷ của con gái đại gia Kiên Giang, một chi tiết được so sánh với "siêu giàu châu Á"
10:52:23 04/12/2022
Chi tiết khó hiểu khiến đám cưới cặp "15 cây xăng" nghi là diễn
09:15:24 04/12/2022
Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng
12:22:35 05/12/2022
Phép toán ‘6x4=24’ bị giáo viên chấm 'sai' có sai?
22:37:25 03/12/2022
Chưa kịp thay áo cưới, Kim Liên gánh thau chén, dọn nhà trong ngày đầu
15:04:38 04/12/2022
Bà Nhân Vlog bật khóc vì quá trình tìm con gian nan: trứng kém phải thụ tinh gấp, muốn tìm "giống" Việt Nam
10:04:44 05/12/2022
Toàn cảnh siêu đám cưới ở KG: Màn thắp sáng cây năng lượng đỉnh chóp
13:45:22 04/12/2022
Bạn trai Misoa bị lộ info cực sốc giữa ồn ào 'xuống tay' với người yêu, một người bí ẩn 'vào cuộc'
13:49:06 05/12/2022
Cô gái mất cả cha lẫn mẹ được bà nuôi từ nhỏ, ngày cưới bà đem cả gia tài tặng xe và vàng
08:39:19 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bị bạn trai “tác động vật lý”, MC Misoa vẫn làm điều tử tế, khẳng định cả 2 có nhiều điểm chung
17:08:36 05/12/2022
Tình cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên sau 10 tháng ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt
17:11:38 05/12/2022
Phùng Ngọc Huy: Cực khổ kiếm tiền ở Mỹ, chỉ mong được đoàn tụ với con
18:24:56 05/12/2022
Bị bà Trương Lan tố mẹ ruột từng là gái 'bán hoa', Từ Hy Viên dọa mẹ chồng cũ 'im miệng'
19:19:27 05/12/2022
7 diễn viên Hàn Quốc có quốc tịch nước ngoài khiến nhiều người bất ngờ
17:47:58 05/12/2022
Đỗ Mỹ Linh mặc đồ rộng thùng thình, đứng khép bên chồng thiếu gia, nghi vấn đang mang thai 4 tháng?
16:26:50 05/12/2022
‘Thần tiên tỉ tỉ' Trương Mông ly hôn sau hơn 1 tháng tổ chức hôn lễ triệu đô và chiêu trò phía sau?
20:45:41 05/12/2022
An Dĩ Hiên vắng mặt trong ngày chồng tỷ phú bị xét xử
16:37:32 05/12/2022
Tổng Giám đốc Bệnh viện FV lên tiếng việc 'tấn công bảo vệ' gây thương tích
16:05:13 05/12/2022
Xôn xao clip "khóa môi" 3 triệu view của 2 cầu thủ Hàn Quốc sau chiến thắng Bồ Đào Nha tại World Cup
17:04:43 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

2 du khách bật khóc khi tài xế trả túi xách tưởng đã mất

21:54:21 05/12/2022
Việt Nam được biết đến là đất nước yên bình, cảnh quan đẹp nên nhiều du khách nước ngoài thường ghé đến chơi hay định cư

Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể

20:43:54 05/12/2022
Câu chuyện của Colleen lần đầu được biết đến khi cô thuật lại trên mạng xã hội vào năm 2020. Cô gái 30 tuổi, sống tại California đã chia sẻ lại chuyện tình không có cái kết đẹp của mình khi hiến thận cho bạn trai và bị anh ta phản bội s...

Đi mua bánh gà, thanh niên hoảng hốt khi thấy chảo dầu chuyển màu đen

20:33:47 05/12/2022
Đồ chiên là một trong những món ăn yêu thích đối với nhiều người, không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn cũng mê mẩn loại thực phẩm này

Mẹ ra đi, 2 đứa trẻ bơ vơ sống cùng bà: Còn quá nhỏ để hiểu sự mất mát

20:27:49 05/12/2022
Mẹ ra đi đột ngột, những đứa trẻ còn quá nhỏ chưa hiểu được sự mất mát khiến người xung quanh đau lòng. Chẳng còn cách nào khác, các em phải về quê nương nhờ vào ông bà

Đám cưới "ngập vàng" ở Cần Thơ: Cô dâu miền Tây "gánh" 50 cây vàng trĩu cổ, dân mạng nhiệt tình "xin vía"

17:29:09 05/12/2022
Trong ngày trọng đại, cô dâu Huỳnh Như (Cần Thơ) đã nhận về 50 cây vàng. Hình ảnh đeo vàng trĩu cổ của nàng dâu này khiến nhiều người nhiệt tình xin vía

Bi Bảo - Múi Xù hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng, em bé giống y khuôn mẹ?

16:48:16 05/12/2022
Trong suốt quá trình đi khám thai, Bi Bảo và Múi Xù đã không giấu nổi sự hứng thú khi nhìn thấy Mật Ong. Đặc biệt là Bi Bảo, anh chàng thích thú ra mặt khi nhìn thấy con. Cầm ảnh siêu âm trên tay, anh chàng vừa mỉm cười vừa ngắm nhìn hạ...

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: “Đói cho sạch rách cho thơm”

15:50:59 05/12/2022
Không đồng tình với lời giải thích nhập khoai giá 40.000 đồng/củ nên phải tăng theo. Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cho rằng đây là hành động lừa dối người tiêu dùng. Chưa kể còn xét đến hành vi lấn chiếm vỉa hè, vi phạm trật tự công cộng

Được trả lại iPhone 14 làm rơi, chàng trai mua luôn 19 lốc vé số để hậu tạ

14:57:10 05/12/2022
Mới đây, một câu chuyện đẹp được một chủ tài khoản chia sẻ khiến nhiều người quan tâm. Được biết một chàng trai khi lên Đà Lạt du lịch đã vô tình đ.ánh mất chiếc shoppingmode iPhone 14 Promax trị giá gần 40 triệu đồng. Sau một hồi tìm ki...
ADVERTISEMENT

Nối lại tình đầu, đôi bạn Hà thành tổ chức đám cưới đặc biệt

14:47:15 05/12/2022
Nguyệt Ánh - Quốc Khánh tổ chức tiệc cưới độc đáo với những tiêu chí có một không hai: Khách đến dự mặc đồng phục, đeo khăn quàng đỏ, hát Quốc ca, ăn kẹo bông, quẩy nóng

Chồng Đoàn Di Băng bị nghi là 'đại gia ảo', lập tức đáp trả khiến dân tình 'muối mặt'

14:11:37 05/12/2022
Dẫu thường xuyên khoe sự sang chảnh và giàu có của bản thân lên mạng xã hội, thế nhưng chồng Đoàn Di Băng vẫn không ít lần bị nghi là đại gia ảo , vậy nên, lần đáp trả bằng hành động lần này của vợ chồng Đoàn Di Băng đã phần nào chứng m...

Múi Xù, Bi Bảo hạnh phúc khi nhìn những hình ảnh đầu tiên của con

14:04:12 05/12/2022
Mới đây, Múi xù cùng Bi Bảo đã đi khám thai định kì tại bệnh viện. Cô nàng đã bước vào tháng thứ 2 của thai kì. Cả hai cùng đi siêu âm 4d để có thể thấy được hình ảnh rõ nhất của đứa con đầu lòng. Thấy được em bé trong bụng dần thành hì...

Cô gái bỏ nhà ra đi vì bị giục lấy chồng: "Thà ngồi lề đường ăn xin còn hơn phải về nhà"

13:56:09 05/12/2022
Việc nhiều cô gái trưởng thành và nhanh chóng thành gia lập thất vốn là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh và gia đình nói chung. Thế nhưng không phải cô gái nào cũng tìm được người phù hợp để tiến đến hôn nhân. Với nhiều người, có thể m...

Con gái bí mật về sau 5 năm, phản ứng của cha khiến ai cũng xúc động

12:36:55 05/12/2022
Đối với các bậc làm cha, làm mẹ có con cái đi học, đi làm xa nhà đều vô cùng mong mỏi sớm ngày được gặp lại con. Thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ cũng bắt trend giả vờ là người xa lạ về gặp bố mẹ xem phản ứng của họ ra sao. Cũng từ đó, ...

Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông

11:18:39 05/12/2022
Đoạn clip do camera an ninh trước cửa nhà dân ghi lại hình ảnh cảm động về một ông bố làm nghề shipper đi làm về muộn, cho con gái ngồi vào thùng chở hàng tránh rét đang thu hút hàng triệu lượt xem và chia sẻ từ cộng đồng mạng

Mẹ chồng Phương Trinh Jolie: Con dâu hiếm muộn yêu thương hết mực, lo chu đáo tháng đầu thai kỳ

11:08:01 05/12/2022
Mẹ chồng Phương Trinh Jolie được nhận xét là rất tâm lý, yêu thương từ cháu gái không cùng huyết thống đến thấu hiểu, chấp nhận con dâu hiếm muộn. Vừa qua, người đẹp gây bất ngờ khi thông báo có tin vui với chồng trẻ Lý Bình sau nửa năm...

Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ

10:44:09 05/12/2022
Bên cạnh sự đẳng cấp “toàn mùi tiền” của lễ cưới, cậu út nhà đại gia Kiên Giang Phú Cường cũng đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong lễ cưới của chị mình
ADVERTISEMENT

Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương

09:37:24 05/12/2022
Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng dậy sóng vì drama của một TikToker có thái độ miệt thị với người nghèo. Theo đó, TikToker có tên Nờ Ô NÔ nhận nhiều chỉ trích vì làm clip đi từ thiện nhưng lại có cách nói chuyện cợt nhả, thiếu lịch sự...

Quang Linh tung hint cực ngọt liên quan đến chuyện về quê ăn Tết với Thùy Tiên: Chân tình sáng tỏ!

07:48:21 05/12/2022
Khỏi phải nói, ngay khi xuất hiện, đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Ai nấy đều cho rằng đây chính là câu trả lời chính thức cho những tin đồn anh không kịp về Việt Nam ăn Tết

Cô gái "thà khóc trên ô tô": Vẫn chưa yêu ai, hết ham vật chất

23:48:39 04/12/2022
Cách đây 12 năm, cô gái tên Mã Nặc (sinh năm 1988) đã trở thành tâm điểm của truyền thông lúc bấy giờ khi tham gia chương trình hẹn hò quy mô lớn If You Are The One của Trung Quốc

Xăm lông mày đi 1 về được 2, thợ còn biện minh: Để vậy dễ tạo kiểu

23:44:58 04/12/2022
Chị em phụ nữ ai cũng muốn chăm sóc, làm đẹp cho bản thân. Vì vậy, không ít người sẵn sàng bỏ số tiền lớn để đi xăm môi, xăm mày, chăm sóc da hay thậm chí can thiệp thẩm mỹ. Thế nhưng, không phải trường hợp nào cũng được như ý khiến chị...

Cô dâu mang 50 cây vàng kín người trong ngày cưới: Nặng tới 2kg

22:05:37 04/12/2022
Trong ngày trọng đại của cuộc đời, cô dâu thường mang vàng bạc, trang sức để bản thân thêm xinh đẹp. Đồng thời, vòng vàng cũng là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh tặng con cái để những đứa trẻ sau này có vốn làm ăn, cuộc sống thoải mái,...

Soi profile “nghe là mê” của cậu út nhà tài phiệt lớn nhất Kiên Giang

21:52:47 04/12/2022
Vài ngày gần đây, thông tin về đám cưới trăm tỷ của ái nữ tập đoàn Phú Cường đã khiến không ít người phải trầm trồ vì độ đầu tư và chịu chi cực khủng

Cười té ghế với clip 'báo thủ mùa World Cup' của 1977 vlog

16:11:00 04/12/2022
Sản phẩm mới của 1977 Vlog thật sâu cay, khiến dân mạng không thể ngừng cười. Song cũng là lời cảnh tỉnh đến tất cả mọi người, nhất là những bạn trẻ ham vui, thiếu suy nghĩ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế khảo sát sự hài lòng của người bệnh, nhân viên y tế

Đời sống

22:05:31 05/12/2022
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn vừa ký ban hành Quyết định 3186/QĐ-BYT về thực hiện đ.ánh giá chất lượng bệnh viện (BV) và khảo sát sự hài lòng người bệnh, nhân viên y tế năm 2022, áp dụng chung cho BV nhà nước và tư nhân

Bao giờ Việt Nam có 1 hội đồng riêng chuyên ra đề và chấm thi VSTEP?

Học hành

22:01:30 05/12/2022
Một số trường ĐH được Bộ GD cấp phép tổ chức thi VSTEP, tuy nhiên vẫn tổ chức thi nội bộ để xét chuẩn đầu ra ngoại ngữ cho sinh viên

3 lý do hàng đầu khiến chị em trung niên cắt tóc ngắn

Làm đẹp

21:59:02 05/12/2022
Bước qua tuổi ngoài 40, 50, phần đông phụ nữ thường cắt tóc ngắn vì 3 lý do phổ biến dưới đây

Marca: Ronaldo chốt hợp đồng với CLB Ả Rập Xê Út, mỗi năm nhận hơn 5.000 tỷ đồng

Bóng đá thế giới

21:46:06 05/12/2022
Cristiano Ronaldo sẽ ký hợp đồng với đội bóng của Ả Rập Xê Út Al-Nassr với mức lương lên tới 200 triệu euro/năm (hơn 5.000 tỷ đồng)

Nhân viên ghi chỉ số điện bị chó cắn c.hết khi đến nhà khách hàng

Thế giới

21:46:01 05/12/2022
Một nhân viên t.hiệt m.ạng tại chỗ, nghi bị 2 con chó cắn c.hết khi đến nhà khách hàng ở Queensland (Úc) ghi chỉ số điện

Diễn viên Việt tuần qua: Mạnh Trường tự nhận không biết tán tỉnh, Huyền Lizzie hóa GenZ

Hậu trường phim

21:44:15 05/12/2022
Hãy cùng điểm lại những hoạt động thú vị trong tuần qua của các diễn viên nổi tiếng

Mẹ rơm - Tập 20: Gia đình Hào bị chị họ trộm sạch tiền

Phim việt

21:40:37 05/12/2022
Thược - người bà con họ hàng ở cùng nhà - đã trộm hết tiền của vợ chồng Hào rồi bỏ trốn

Sườn nướng tỏi: Món ngon lai rai với bia hay ăn cùng cơm đều tuyệt vời

Ẩm thực

21:37:14 05/12/2022
Mùi sườn nướng thơm lừng, đậm đà gia vị, cực kỳ ngon miệng và đặc biệt thích hợp làm món nhậu. Cùng vào bếp chế biến nhé

Triệu Lệ Dĩnh đã hi sinh thế nào cho vai diễn của mình ở Gió thổi bán hạ?

Phim châu á

21:36:38 05/12/2022
Để hoàn thành tốt vai diễn, Triệu Lệ Dĩnh không ngần ngại làm xấu mình ở Gió thổi bán hạ

Khám phá Côn Đảo - 'thiên đường du lịch biển' từ A-Z

Du lịch

21:22:09 05/12/2022
Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) là điểm dừng chân yêu thích của nhiều du khách không chỉ bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ mà quần đảo này còn có thể đáp ứng nhiều phong cách du lịch

Phá liên tiếp 2 đường dây cá độ bóng đá giao dịch hàng trăm tỉ đồng

Pháp luật

21:19:37 05/12/2022
Hai đường dây cá độ bóng đá mùa World Cup 2022 vừa được Công an tỉnh Thanh Hóa triệt phá với tổng số tiền giao dịch lên tới 130 tỉ đồng, bắt giữ 19 người

Mitsubishi ưu đãi cho khách nhận xe Xpander sau Tết

Ôtô

21:05:19 05/12/2022
Khách hàng mua Mitsubishi Xpander AT Premium cao cấp nhất nếu chấp nhận sau Tết nhận xe sẽ được tặng camera 360 trị giá 20 triệu đồng

3 mỹ nam màn ảnh từng “lọt mắt xanh” của Nam Em

Sao việt

21:03:21 05/12/2022
Mỗi khi Nam Em bật mí chuyện tình cảm, cảm xúc dành cho một người khác giới nào đó, khán giả lại phải xôn xao bởi những mối quan hệ đặc biệt của nữ nghệ sĩ