Con gái đi học về nói nhà cô giáo có một bạn trông như chị em sinh đôi với con, tôi điều tra thì bật ngửa với sự thật đằng sau

Theo dõi VGT trên

Tôi nghĩ mà thương cho mẹ chồng. Giờ tôi phải làm sao đây, nói cho bà biết hay là cứ âm thầm chuyển trường cho con gái xem như chẳng biết gì?

Tôi may mắn khi lập gia đình có được người mẹ chồng tâm lý. Dù làm dâu nhưng tôi luôn thân thiết với mẹ chồng, sống vui vẻ hòa hợp với nhau. Chúng tôi trò chuyện về mọi thứ, chưa từng có tranh cãi mâu thuẫn gì.

Tôi sinh được cô con gái năm nay đã lên 3. Tôi và chồng không muốn gửi con đi nhà trẻ nhưng lại sợ bà nội vất vả chăm cháu. Vợ chồng tôi đều bận rộn công việc, không thể ở nhà trông con. Đúng lúc, tôi nghe chị đồng nghiệp giới thiệu một chỗ giữ trẻ tại nhà rất được. Chị chủ dù còn trẻ t.uổi nhưng rất yêu thương con nít, giỏi nấu ăn nên chăm sóc trẻ tốt lắm. Tôi ghé qua đó tham khảo thì hài lòng lắm, lớp học tuy không lớn nhưng đầy đủ trang thiết bị.

Đưa rước con khoảng một tháng thì tôi càng thấy ưng ý. Cô giáo là người dịu dàng, nhiều lúc tôi đến trễ cô không hề phàn nàn, còn cho con gái tôi ăn chiều. Bỗng một ngày, con gái tôi đi học về luôn miệng nói: “Trong lớp có một bạn giống con lắm mẹ ơi. Bạn ấy là con của cô giáo, bạn ấy hay biếng ăn lắm”.

Nghe con bảo thế thì tôi hỏi bạn ấy giống con điểm nào? Con gái tôi nói giống hết từ mặt mũi đến miệng. Ban đầu tôi không quá để ý lời của con nhưng vì con thường xuyên nhắc nên tôi lại sinh nghi. Tôi sợ chồng ngoại tình bên ngoài. Vậy là tôi quyết định đi điều tra xem sao.

Tôi xin nghỉ một hôm để thử đi xem mặt đ.ứa t.rẻ mà con gái tôi hay nhắc. Quả thật khi gặp mặt tôi bất ngờ lắm, đ.ứa t.rẻ có khuôn mặt rất giống con gái của tôi. Tôi giả vờ trò chuyện vui vẻ với cô giáo nhưng trong lòng như có lửa đốt. Tôi thử nói không biết sao nhìn hai đ.ứa t.rẻ này giống nhau quá, cô giáo trông không tự nhiên rồi nói chắc chỉ là vô tình giống nhau. Nhưng tôi làm sao cho là vô tình thế được!

Video đang HOT

Sau hôm đó, tôi càng theo dõi trường học của con gái nhiều hơn. Tôi hỏi con nhiều hơn nhưng con nói gần đây cô giáo không cho đ.ứa t.rẻ kia chơi cùng nữa. Tôi lại càng nghi ngờ nhiều hơn.

Đến một hôm đi làm về sớm, tôi đem con gái sang nhà ngoại gửi rồi quay lại nhà của cô giáo kia để theo dõi. Chồng tôi báo hôm đó anh đi ăn liên hoan với công ty. Vậy là tôi đứng từ xa quan sát xem có phải chồng đến không. Nhưng bất ngờ thay, người đến không phải là chồng tôi mà là bố chồng của tôi. Tôi thấy ông vừa đến trước cửa nhà của cô giáo kia thì đ.ứa t.rẻ hôm nọ đã chạy ào ra gọi một tiếng “Bố” thật lớn. Tôi đứng hình ngỡ ngàng khi bí mật gia đình chồng dần hé lộ.

Khi về nhà tôi vẫn bàng hoàng không thể tin. Bố chồng của tôi có nhân tình bên ngoài, còn có cả con riêng. Tôi nghĩ mà thương cho mẹ chồng. Giờ tôi phải làm sao đây, nói cho bà biết hay là cứ âm thầm chuyển trường cho con gái xem như chẳng biết gì?

Biết lý do con gái cãi nhau với bạn cùng lớp, tôi âm thầm điều tra phát hiện sự thật đau đớn về chồng

Tôi giận tới mức suýt nói ra câu ly hôn chồng. Nhưng tôi nghĩ nếu giờ ly hôn thì chẳng phải thiệt cho con tôi quá sao? Giờ đ.ứa t.rẻ kia đã có được danh phận để nhận tài sản của vợ chồng tôi sau này.

Tôi có gia đình được 8 năm, có một cô con gái. Lúc mới lấy nhau, hai vợ chồng đều làm công ăn lương thu nhập chẳng được bao nhiêu. Khoảng 3 năm gần đây thì chồng tôi kiếm mối kinh doanh, dần dần gia đình mới khấm khá hơn. Đến nay thì con gái tôi đã 6 t.uổi, đang học lớp một.

Tôi chắc vẫn tin tưởng và yêu thương chồng như thế cho đến một hôm tôi nghe con gái của mình kể chuyện trong lớp. Con gái tôi mới đi học nên thường về nhà kể chuyện cho tôi nghe. Mọi lần con hay kể hôm nay học được gì, có gì vui, làm gì thú vị. Nhưng hôm nay con tôi đi học về trông rất khó chịu. Tôi bèn hỏi con đi học hôm nay thế nao? Con bé tỏ vẻ vẫn còn tức giận lắm kể với tôi:

"Mẹ ơi trong lớp con có một bạn kì lắm, con không thích bạn ấy".

"Sao con lại không thích bạn?".

"Bạn ấy cứ nói tên của cha bạn ấy là B.C.K, nhưng đó là tên của cha con mà. Sao bạn ấy cứ bắt chước con?".

Tôi nghe con kể đến đây thì có hơi giật mình, vì tên của chồng tôi tương đối lạ, hiếm khi trùng tên với ai. Tôi bèn hỏi con:

"Bạn ấy là bạn nào thế con?".

Biết lý do con gái cãi nhau với bạn cùng lớp, tôi âm thầm điều tra phát hiện sự thật đau đớn về chồng - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

"Dạ là bạn Q đó mẹ".

Nghe con nói tên đ.ứa t.rẻ đó, tôi vội ghi nhớ rồi tìm cách nói chuyện với con:

"Tên người có thể giống nhau mà con, chuyện này nhỏ xíu con đừng cãi nhau với bạn nữa".

Nghe tôi giảng giải một hồi thì con gái không còn khó chịu nữa, vui vẻ đi học bài. Tôi nhìn theo con mà trong lòng hoài nghi, tôi có linh tính không lành. Nhưng chồng tôi thời gian đó vẫn không có dấu hiệu gì lạ, anh vẫn về nhà đúng giờ, yêu thương vợ con như cũ.

Khoảng 2 tuần sau thì tôi được cô giáo của con mời họp phụ huynh nhân dịp chuẩn bị tổng kết năm học. Phụ huynh khi đến họp ngồi vào tên của con mình, cũng là vị trí khi con đi học hàng ngày trong lớp. Tôi nhớ lại lời con kể, đ.ứa t.rẻ tên Q kia ngồi trên con tôi một bàn. Sau khi nhìn thấy mẹ của đ.ứa t.rẻ đó thì lòng tôi lại chộn rộn không yên, vì cô ta trẻ trung nhất ở đây. Không chỉ trẻ trung mà trên người cô ta toàn hàng hiệu đắt t.iền, chẳng như tôi chỉ mặc những món rẻ t.iền đơn giản.

Khi về nhà, linh tính thôi thúc, tôi âm thầm đi theo chồng khi anh nói đi lấy hàng. Chẳng ngờ được, chồng tôi lại nói dối, anh đi thẳng đến một ngôi nhà cách nhà tôi khoảng 30 phút đi xe máy. Và tôi c.hết đứng khi thấy người mở cửa cho chồng mình chính là mẹ của đ.ứa t.rẻ tên Q kia.

Ngườichồng ngoại tình khi bị tôi hỏi còn chối quanh co, đến khi hết đường thì anh mới thừa nhận. Chồng tôi chẳng ngờ được nhân tình cho con học cùng trường, chung lớp với con gái tôi. Hai đ.ứa t.rẻ còn không biết mình có chung cha mà cãi vã với nhau. Anh nói mình lỡ ngoại tình, đ.ứa t.rẻ đó không có tội, anh muốn cho nó danh phận. Anh lừa dối tôi suốt 6 năm nay, còn làm khai sinh cho con riêng của mình.

Tôi giận tới mức suýt nói ra câu ly hôn chồng. Nhưng tôi nghĩ nếu giờ ly hôn thì chẳng phải thiệt cho con tôi quá sao? Giờ đ.ứa t.rẻ kia đã có được danh phận để nhận tài sản của vợ chồng tôi sau này. Tôi càng không thể để ả nhân tình kia chiếm được cả chồng và nhà của mình. Tôi phải làm sao đây?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đêm cuối sắp ly hôn, chồng chạy hổn hển về nhà, trên tay bế đ.ứa b.é đỏ hỏn rồi nói một câu khiến tôi đứng tim
18:45:52 11/07/2024
Ngay khi chị dâu để lộ số tài sản hiện có, bố tôi họp gia đình khẩn cấp và tịch thu tất cả những thứ đã cho anh chị ấy
06:56:43 11/07/2024
Phát hiện mất trộm gần 1 triệu, tôi lắp camera để bắt tận tay cô giúp việc, ai ngờ lại được nhìn thấy cảnh tượng nóng mắt hơn nhiều
11:46:46 10/07/2024
Cứ gần gũi xong, chồng lại chuyển khoản cho tôi 10 triệu, bí mật sau hành động ấy, tôi đau đớn...
07:26:07 11/07/2024
Chồng ngoại tình với đồng nghiệp, vợ trở thành người thứ ba
07:56:21 10/07/2024
Hí hửng khoe có thai, chồng tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
08:57:23 11/07/2024
Bị gia đình bạn trai chê 'già xấu còn leo cao', tôi bình thản lấy điện thoại gọi ngay tài xế lái siêu xe tới
11:32:39 10/07/2024
Buổi chiều anh rể mang về 2 con ngan, đến tối chị tôi đưa con về nhà ngoại
07:01:49 11/07/2024

Tin đang nóng

NSƯT Bảo Quốc: "Ngọc Huyền gọi Long Nhật là anh, còn tôi thì gọi cậu ấy là chị"
19:43:43 11/07/2024
Vợ Đức Tiến bất ngờ khi phát hiện điều kỳ lạ trong nhà sau khi chồng qua đời
19:49:34 11/07/2024
Lời tiên tri rợn người về năm 2025 của nhà tiên tri mù Baba Vanga
23:15:44 11/07/2024
Bị 1 nàng hậu "hất cẳng" ra khỏi ghế Ban giám khảo, Hoàng Thùy gọi luôn đối phương là "rắn"
21:43:58 11/07/2024
Drama căng giữa đêm: Hoàng Thùy phốt 1 người "chị em", Dược sĩ Tiến thẳng mặt chê thiếu chuyên nghiệp và hé lộ sự thật đằng sau!
22:40:23 11/07/2024
Cảnh khóc không buồn nổi của mỹ nam "Trường tương tư 2"
20:52:51 11/07/2024
Việt Hương - Hoài Phương tình tứ kỷ niệm 18 năm gắn bó
21:37:42 11/07/2024
Hot: Phí Phương Anh cũng ghi danh Miss Universe Vietnam, nhưng chưa gì đã bị "ném đá"
21:17:10 11/07/2024

Tin mới nhất

Mâm cơm ở cữ của em gái bị chia thành 2 phần trái ngược, biết lý do mà tôi tức sôi m.áu, chỉ muốn mắng em quá dại

18:51:39 11/07/2024
Em gái tôi cứ giữ nếp sống và suy nghĩ như thế này thì sẽ khổ cả đời. Em gái tôi là giáo viên tiểu học, có học thức, có ngoại hình, ăn nói dễ thương và dịu dàng.

Nửa năm trở lại đây, chồng chỉ muốn lên giường với vợ vào ngày rằm, khi biết nguyên nhân tôi 'bật ngửa' vì sốc tột độ

18:41:52 11/07/2024
Thông thường, chuyện vợ chồng gần gũi của chúng tôi rất tùy hứng, không theo thời gian nhất định nào. Nhưng từ nửa năm trở lại đây, tôi để ý rằng chồng chỉ muốn lên giường với tôi vào ngày rằm.

Hùng hổ đi đ.ánh g.hen cùng con dâu trong khách sạn, tôi vừa nhìn thấy mặt 'ả nhân tình' thì bàng hoàng rồi cúi mặt bỏ về

18:37:11 11/07/2024
Tôi chưa từng yêu đương thì sẽ không biết những chuyện chồng nói. Còn chồng tôi lại quá từng trải, thậm chí có lúc làm tôi thấy sợ.

Biết vợ chồng tôi định đưa về quê cho 'rảnh nợ', mẹ chồng bỗng dúi vào tay tôi cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ, rồi nói 1 câu khiến tôi đau đớn

18:30:59 11/07/2024
Quả thật gần đây tôi cảm thấy rất bứt rứt. Chuyện là từ ngày con tôi được một t.uổi, tôi đã nghe loáng thoáng họ hàng nói trông con trai không hề giống tôi.

Tỉnh dậy lúc nửa đêm, tôi đứng không vững khi thấy chồng cầm 3 nén nhang đi lại trong nhà, miệng còn lẩm bẩm 'con ơi...'

18:22:15 11/07/2024
Tôi bất ngờ tỉnh dậy lúc nửa đêm, đi ra ngoài tìm nước uống rồi. Sau khi quay lại giường, tôi thấy Tuấn đang nói mớ, trên trán đầy mồ hôi.

Buột miệng hỏi chồng cũ lý do 3 năm tại sao chưa tái hôn? Nhìn tôi bằng ánh mắt ươn ướt, anh tiết lộ lý do khiến tôi rơi nước mắt

18:17:50 11/07/2024
Tôi từng nhìn thấy anh đăng một tấm ảnh chụp chung với một người phụ nữ trên Facebook, cứ nghĩ là anh sắp đi thêm bước nữa nhưng mãi cũng chưa thấy gì.

Tôi mới về làm dâu, em trai chồng đã hỏi vay 200 triệu, 1 tuần sau cậu ấy trả lại 600 triệu khiến tôi tổn thương sâu sắc

18:12:55 11/07/2024
Nhìn số t.iền em chồng đặt trên bàn, tôi hoa mắt chóng mặt. Tôi trả lại phân nửa cho cậu ấy nhưng cậu ấy từ chối. Tôi mới về làm dâu nhà chồng được hơn một tháng nay.

Bố dượng qua đời để lại nhà cửa cho con gái riêng của vợ, họ hàng rắp tâm chiếm đoạt tài sản: Ai ngờ "gừng càng già càng cay" (P1)

18:08:20 11/07/2024
Bố dượng tôi qua đời chưa được bao lâu thì họ hàng của bố đã kéo nhau đến tận nhà tôi chất vấn. Mẹ tôi đã qua đời vào năm ngoái, khi ra đi bà vừa tròn 65 t.uổi.

3 cháu nhà chồng lên ở suốt mùa hè, tôi hầu đến kiệt sức vẫn bị coi là tội đồ

17:59:55 11/07/2024
Mẹ chồng đưa 3 đứa cháu ngoại lên ở suốt mùa hè, tôi đang trong thời gian thử việc căng thẳng vẫn cố phục vụ chu đáo, vậy mà vẫn bị cả gia đình coi như tội đồ.

Đi làm xa gọi về nhà hỏi thăm, thấy cảnh người đàn ông lạ thân mật với vợ con, tôi vỡ oà hạnh phúc

17:55:41 11/07/2024
Tưởng vợ phản bội mình, nhưng hoá ra lại là chuyện tốt. 3 năm trước tôi kinh doanh tại nhà nhưng dịch dã bùng phát làm ăn thua lỗ nên đành ngậm đắng nuốt cay xa vợ, xa con.

Ra ở riêng sau 8 năm chung sống, nàng dâu sụt 5kg vì nhớ mẹ chồng

17:49:34 11/07/2024
Quyết định ra ở riêng không phải dễ dàng. Tôi mang theo nhiều nỗi lo lắng ngày chuẩn bị xa nơi mình đã ở suốt 8 năm. Tôi và chồng quyết định ra riêng sau 8 năm sống cùng bố mẹ chồng.

Sau đêm tân hôn, em dâu vứt bộ chăn ga tôi tặng vào thùng rác, đưa ra lý do khiến cả nhà sốc

08:52:36 11/07/2024
Mọi người thấy có đúng không, tôi đã tặng quà cưới rồi, sao giờ tôi phải gửi thêm t.iền mừng cho em chồng nữa chứ? Em chồng của tôi sắp rước vợ về nhà nên tôi nói sẽ tặng vợ chồng em ấy một bộ chăn ga.

Có thể bạn quan tâm

Chuyên trang âm nhạc tâng bốc Lisa nhưng nhắc đến scandal hút thuốc của Jennie để "tăng tương tác", fan bùng nổ giận dữ

Nhạc quốc tế

23:48:48 11/07/2024
Những ngày này, tâm điểm truyền thông hướng về Jennie và scandal hút thuốc nghiêm trọng nhất sự nghiệp. Ngôi sao toàn cầu đối diện với làn sóng chỉ trích lớn hơn bao giờ hết vì hút thuốc trong nhà, phả khói vào mặt nhân viên.

Động vật giữ kỷ lục về... nhiều chân

Lạ vui

23:41:35 11/07/2024
Nhóm ba giáo sư là Francisco A Solís Marín, Andrea A Caballero Ochoa, Carlos A Conejeros-Vargas của Viện Khoa học Biển và Đầm hồ học ở Mexico đã phát hiện loài động vật mới với hơn 200 chân ở đáy biển sâu của vịnh Alaska.

Diễn viên Hương Giang mang bầu lần 2, giấu danh tính nửa kia

Sao việt

23:06:06 11/07/2024
Hương Giang xác nhận đang mang bầu lần 2 và thường xuyên bị ốm nghén. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng bạn trai nhưng giấu mặt nửa kia

Dương Cẩm Lynh mang con lên phim trường, trở lại sau biến cố

Hậu trường phim

22:47:52 11/07/2024
Dương Cẩm Lynh tranh thủ dịp hè đưa bé Liam, con trai 4 t.uổi của mình đi cùng để vừa trông con vừa gặp gỡ đồng nghiệp trong buổi giới thiệu dự án phim mới.

'Gã Shrek' sắp quay lại màn ảnh nhỏ trong phim hoạt hình mới

Phim âu mỹ

22:47:26 11/07/2024
DreamWorks Animation vừa chia sẻ đoạn giới thiệu mới cho phần tiếp theo sắp ra mắt của loạt phim hoạt hình về chú yêu tinh cáu kỉnh - Shrek 5.

Cô gái với nhiều mô hình trong công tác xã hội

Netizen

22:32:19 11/07/2024
Suốt 4 năm qua, chị Võ Ngọc Huỳnh (xã An Hiệp, H.Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) đã thực hiện nhiều mô hình công tác xã hội, như: hỗ trợ gạo cho người nghèo, bếp ăn 0 đồng, xây cầu nông thôn...

Con trai ngôi sao Nicolas Cage bị bắt vì h.ành h.ung mẹ

Sao âu mỹ

22:25:13 11/07/2024
Theo hồ sơ của Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Los Angeles (Mỹ), con trai Nicolas Cage đã bị cảnh sát bắt giữ lúc 7 giờ sáng (giờ địa phương) và bị giam giữ tại đồn lúc 7 giờ 57.

Vì sao ông Trump dọa bỏ tù ông trùm Facebook Mark Zuckerberg?

Thế giới

22:21:03 11/07/2024
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng sẽ truy tố những người gian lận bầu cử và bỏ tù họ nếu ông giành chiến thắng, và trong những cái tên được ám chỉ có cả ông Mark Zuckerberg, nhà sáng lập Facebook.

Hai "hot girl tạp hóa" khoe loạt ả.nh n.óng bỏng ngày hè

Người đẹp

22:08:16 11/07/2024
Loạt ảnh xinh đẹp chụp tại tiệm tạp hóa của Hàn Hằng từng được báo Trung Quốc đăng tải với nhiều mỹ từ khen ngợi. Kể từ đó, cô được mệnh danh là hot girl tạp hóa .

Danh tính tân binh V-pop vừa debut đã có dàn ê kíp khủng 'chống lưng'

Nhạc việt

21:58:40 11/07/2024
Vbiz lại có thêm một tân binh ra mắt với nghệ danh Young Bi. Không phải ai xa lạ, đây chính là Bi Duy Minh - trai đẹp từng xuất hiện trong Người ấy là ai.

Thế chấp kho gạo rỗng cho AB Bank, giám đốc lãnh án chung thân

Pháp luật

21:57:41 11/07/2024
Hai bị cáo, Cù Anh Tuấn (SN 1972, nguyên Tổng giám đốc AB Bank), Nguyễn Mạnh Quân (SN 1973, nguyên Phó Tổng giám đốc AB Bank) cùng bị tuyên phạt 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng .