Con gái có 3 ‘đặc điểm’ này trên khuôn mặt, cố gắng đừng để tóc đen dài và thẳng, nên cắt tóc cho trẻ đẹp hơn

Mái tóc đen dài tự nhiên dịu dàng, ngọt ngào đấy nhưng chắc chắn nó không hợp với những cô gái có 3 đặc điểm dưới đây.

Bạn có tò mò muốn biết vì sao lại như vậy không? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cô gái có khuôn mặt góc cạnh sắc nét

Con gái có 3 đặc điểm này trên khuôn mặt, cố gắng đừng để tóc đen dài và thẳng, nên cắt tóc cho trẻ đẹp hơn - Hình 1

Có một sự thật rằng ai cũng muốn sở hữu gương mặt góc cạnh, sắc nét, khuôn mặt như vậy sẽ mang lại cho bạn rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên kiểu gương mặt này thực sự không phù hợp với kiểu tóc đen dài và thẳng. Gương mặt góc cạnh khi kết hợp với sự dịu dàng, ngọt ngào của mái tóc đen sẽ khiến đường nét trên gương mặt bạn lồi hơn, trông rất lạnh lùng và kém nữ tính.

Con gái có 3 đặc điểm này trên khuôn mặt, cố gắng đừng để tóc đen dài và thẳng, nên cắt tóc cho trẻ đẹp hơn - Hình 2

Mái tóc đen dài không phù hợp với nhưng cô nàng có khuông mặt góc cạnh, đường nét rõ ràng (Ảnh minh họa)

Vì vậy, phần lớn người châu Á có đường nét khuôn mặt mềm mại thì sẽ thích hợp với mái tóc màu đen, dài và thẳng hơn.

Cô gái có mặt to, tròn

Con gái có 3 đặc điểm này trên khuôn mặt, cố gắng đừng để tóc đen dài và thẳng, nên cắt tóc cho trẻ đẹp hơn - Hình 3

Những cô nàng mặt tròn thường có ưu điểm gương mặt phúng phính đáng yêu. Tuy nhiên nhược điểm là gương mặt trông thiếu thanh thoát, nếu chọn không đúng kiểu tóc thì tổng thể trông khá nặng nề, to bè kém đẹp. Vì vậy việc chọn kiểu tóc cho nàng mặt tròn cũng khá nan giải. Nếu chọn nhầm kiểu tóc thì nhan sắc cũng giảm đi vài phần.

Con gái có 3 đặc điểm này trên khuôn mặt, cố gắng đừng để tóc đen dài và thẳng, nên cắt tóc cho trẻ đẹp hơn - Hình 4

Kiểu tóc đen dài không thực sự phù hợp với những cô nàng có gương mặt to, tròn. Mái tóc đen dài sẽ khiến gương mặt chị em trông to bè, phần má bánh bao càng lộ rõ, tổng thể khuôn mặt nặng nề, thiếu thanh thoát. Nếu vẫn muốn để tóc dài thì bạn nên cân nhắc để tóc nhuộm, uốn xoăn nhẹ nhàng, để tạo cảm giác mềm mại, tôn gương mặt hơn.

Video đang HOT

Chân tóc cao

Con gái có 3 đặc điểm này trên khuôn mặt, cố gắng đừng để tóc đen dài và thẳng, nên cắt tóc cho trẻ đẹp hơn - Hình 5

Có rất nhiều cô gái đang gặp phải vấn đề này, nhìn đường chân tóc ngày một cao, trán cao, lúc này lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp thực sự rất quan trọng. Tóc thẳng đen là điều đầu tiên mà chúng ta cần tránh, bởi mái tóc này sẽ khiến trán của bạn to và rộng hơn, ảnh hưởng đến tỷ lệ của khuôn mặt. Ngoài ra, mái tóc dài đen không có cảm giác bồng bềnh nên sẽ làm tỷ lệ mặt bạn to hơn bình thường, vì vậy những cô gái có đặc điểm này thì không nên để kiểu tóc đen dài nhé.

Con gái có 3 đặc điểm này trên khuôn mặt, cố gắng đừng để tóc đen dài và thẳng, nên cắt tóc cho trẻ đẹp hơn - Hình 6

Những cô gái có vầng trán cao trước tiên có thể chọn những kiểu tóc uốn, tóc xoăn bồng bềnh giúp tổng thể gương mặt trông trẻ trung, năng động hơn. So với kiểu tóc dài đen, thẳng nó xếp cao hơn vài bậc về tính thời trang.

Chị em đừng mãi theo đuổi tóc đen và thẳng nhé, kiểu tóc này đã lỗi thời rồi, muốn trông trẻ trung và che bớt khuyết điểm trên gương mặt thì tóc ngắn cũng rất đáng thử. Dù là kiểu tóc ngắn ngang vai sang trọng, cá tính hay những kiểu tóc ngắn dễ thương, dịu dàng đều phù hợp và phổ biến hơn rất nhiều.

Phụ nữ ngoài 40 tuổi nên cắt tóc ngắn, 4 kiểu uốn ngang vai được ưa chuộng năm nay sẽ giảm tuổi và trông rất Tây

Hầu hết các bạn nữ đều thích để tóc dài, vì tóc dài có thể giúp chúng ta che đi những khuyết điểm trên gương mặt, nhưng thực tế tóc ngắn trông có sức sống hơn tóc dài và nó đã trở thành xu hướng thịnh hành hiện nay.

Nếu bây giờ bạn đã hơn 40 tuổi, đừng lúc nào cũng chọn kiểu tóc đen dài thẳng hay sóng xoăn lớn một cách mù quáng. Những kiểu tóc đó đã quá lỗi thời rồi. Chọn kiểu tóc ngắn cho mình trông sẽ rất dịu dàng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu 4 kiểu tóc ngang vai perms. Những kiểu tóc này rất phù hợp với phụ nữ 40.

1. Những kiểu tóc ngắn được ưa chuộng trong năm nay?

SỐ 1. Nóng vai bất thường

Nếu bạn muốn để mái tóc ngắn trông thật thông minh và tự nhiên thì đừng nên cắt ngang một cách mơ hồ, mặc dù kiểu tóc ngắn một kích cỡ rất đơn giản nhưng nó cũng tạo cảm giác hơi buồn tẻ, không phù hợp với người trưởng thành.

Đối với phụ nữ 40 tuổi, khuyên bạn nên chọn kiểu uốn lệch vai không đều khi cắt tóc ngắn, và rút kinh nghiệm cho kiểu cắt nhiều lớp này để mái tóc của bạn trông sang hơn, thông qua phần đuôi tóc không đều nhau có thể suy ra một cảm giác của thời trang và tránh đơn điệu.

Phụ nữ ngoài 40 tuổi nên cắt tóc ngắn, 4 kiểu uốn ngang vai được ưa chuộng năm nay sẽ giảm tuổi và trông rất Tây - Hình 1

SỐ 2. Xoăn nước gợn vai

Gợn sóng nước đúng như tên gọi là kiểu tóc xoăn như sóng nước, kiểu tóc xoăn này có độ xoăn tương đối nhỏ nên cũng rất tự nhiên, hơn nữa kiểu tóc ngắn gợn nước này đặc biệt phù hợp với cô nàng có khuôn mặt tròn và khuôn mặt vuông.

Chú ý đến độ dài khi chọn ngắn gợn chấm vai, tốt nhất là gần xương quai xanh, để khi uốn sẽ không có cảm giác quá ngắn, đồng thời cũng có tác dụng chỉnh sửa nhất định đường quai hàm và cổ. Lưu Đào có khuôn mặt vuông, kiểu tóc xoăn gợn sóng nước thời thượng này rất hợp với cô ấy. Những gợn sóng nước ở đuôi tóc nhẹ sẽ làm thay đổi hình dạng khuôn mặt và cũng làm nổi bật những đường nét tinh tế.

Phụ nữ ngoài 40 tuổi nên cắt tóc ngắn, 4 kiểu uốn ngang vai được ưa chuộng năm nay sẽ giảm tuổi và trông rất Tây - Hình 2

Phụ nữ ngoài 40 tuổi nên cắt tóc ngắn, 4 kiểu uốn ngang vai được ưa chuộng năm nay sẽ giảm tuổi và trông rất Tây - Hình 3

SỐ 3. Tóc ngắn chấm vai cong vênh bên ngoài

Chắc hẳn không thể thiếu được kiểu tóc uốn xoăn hướng ra ngoài, kiểu tóc xoăn hướng ra này đặc biệt thông minh và vui tươi, tác dụng giảm tuổi tác siêu tốt, thiết kế uốn xoăn hướng ra ngoài phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt to, nó có thể giúp chúng ta chuyển hướng sự chú ý và cũng có thể sửa đổi đường quai hàm và hình dạng khuôn mặt của bạn.

Độ cong vênh ra ngoài không được quá lớn, nếu không sẽ có cảm giác không phù hợp, một chút cong vênh hướng ra ngoài cũng đủ để thể hiện cảm giác nhẹ nhàng và thời trang.

Phụ nữ ngoài 40 tuổi nên cắt tóc ngắn, 4 kiểu uốn ngang vai được ưa chuộng năm nay sẽ giảm tuổi và trông rất Tây - Hình 4

SỐ 4. Tóc xoăn khóa bên trong

Tóc xoăn có khóa bên trong thực sự rất đẹp và kiểu tóc xoăn này rất phù hợp với những cô nàng mặt tròn, việc lựa chọn cho mình kiểu tóc xoăn có khóa trong chắc chắn sẽ giúp bạn chỉnh sửa khuôn mặt của mình.

Nếu bạn nghĩ nó quá đơn điệu, bạn có thể kết hợp với một vài bông tai thời trang, bạn sẽ cảm thấy thời trang hơn.

Phụ nữ ngoài 40 tuổi nên cắt tóc ngắn, 4 kiểu uốn ngang vai được ưa chuộng năm nay sẽ giảm tuổi và trông rất Tây - Hình 5

2. Mẹo giảm tuổi cho tóc ngắn

Mẹo 1: Cắt tóc mái để trông trẻ trung hơn

Mặc dù các kiểu cắt tóc ngắn trên đây đều ưa nhìn nhưng khi cắt chúng ta vẫn phải học một số kỹ năng để giúp bạn cải thiện ngoại hình của mình, nếu bạn có khuôn mặt to hoặc phần chân tóc bị hất ngược ra sau thì tốt nhất nên cắt tóc mái ngố, mặc dù nhiều người nghĩ rằng tóc mái chỉ dành riêng cho các quý cô trẻ tuổi, nhưng phụ nữ trung niên cũng có thể cắt tóc mái.

Đối với phụ nữ trung niên sau 40 tuổi, chúng ta nên lưu ý đừng chọn kiểu tóc mái dày. Mỏng một chút trông sẽ nhanh nhẹn hơn, phần tóc mái có thể cuộn thành vòng cung, trông cũng sẽ rất nhẹ nhàng.

Phụ nữ ngoài 40 tuổi nên cắt tóc ngắn, 4 kiểu uốn ngang vai được ưa chuộng năm nay sẽ giảm tuổi và trông rất Tây - Hình 6

Mẹo 2: Tóc buộc nửa nhẹ nhàng và thông minh

Tóc ngắn cũng có rất nhiều kiểu khác nhau, nếu bạn nghĩ để xõa hết tóc thì có thể buộc tóc lên, kiểu tóc buộc nửa như thế này đang rất thịnh hành và thu hút sự chú ý trong những năm gần đây.

Khi chọn kiểu buộc nửa đầu, bạn có thể buộc lên 1/3 đỉnh đầu hoặc rẽ ngôi lệch, như vậy sẽ tạo cảm giác rất chất chơi, đồng thời có thể giúp bạn kéo dài khuôn mặt.

Phụ nữ ngoài 40 tuổi nên cắt tóc ngắn, 4 kiểu uốn ngang vai được ưa chuộng năm nay sẽ giảm tuổi và trông rất Tây - Hình 7

Mẹo 3: Thay đổi màu tóc thời trang để thể hiện sự trắng sáng và khí chất

Ngoài việc chọn kiểu tóc phù hợp thì màu tóc cũng vô cùng quan trọng, tùy theo từng màu da khác nhau mà màu tóc phù hợp của chúng ta cũng khác nhau, màu đen là màu tóc cổ điển và thanh lịch nhất, nếu bạn muốn trông trắng hơn thì có thể chọn màu màu tóc nâu, cũng rất lạ.

Đa số phụ nữ châu Á có nước da vàng nên không hợp với những màu tóc sáng, màu nâu sẫm, hạt dẻ đậm, cà phê đậm là những màu ai cũng nên thử. Phụ nữ 40 tuổi không gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát chúng.

Phụ nữ ngoài 40 tuổi nên cắt tóc ngắn, 4 kiểu uốn ngang vai được ưa chuộng năm nay sẽ giảm tuổi và trông rất Tây - Hình 8

Tuổi 40 không già cũng không trẻ, ở độ tuổi này chúng ta có thể chọn cho mình một mái tóc ngắn phù hợp để thể hiện khí chất tiểu thư, dịu dàng. Nếu bạn nghĩ rằng màu tóc đen quá đơn điệu, bạn cũng có thể chọn nhiều màu tóc thịnh hành cho mình nhưng phải thật tự nhiên và không quá lố

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những cô gái cao dưới 160cm, hãy học kỹ năng mặc quần áo này, trông họ sẽ cao hơn
22:22:21 23/01/2022
Săn đầm váy cũ của của nghệ sĩ Việt với giá chỉ 50 - 100 ngàn đồng
09:17:44 24/01/2022
Làm thế nào để áo len cơ bản 'từ chối sự tầm thường'? 3 công thức này rất thiết thực và giúp bạn mặc thời trang và đẳng cấp
22:51:44 23/01/2022
Cho hỏi các chị em còn định mặc "phong phanh" thế này đến bao giờ?
21:15:29 24/01/2022
Những item giấu vòng 2 ngấn mỡ cực đỉnh, Tết này tha hồ ăn thả ga
12:25:14 24/01/2022
Đừng để 'quần áo kiểu bà thím' phá hỏng khí chất của bạn, học cách phối đồ để ngày Tết trở nên xinh đẹp, quý phái ở tuổi 50
08:45:05 24/01/2022
Mẹ Việt lấy tỷ phú Mỹ: ở nhà chăm con mặc đồ ngắn cũn, U60 dáng nuột chẳng thua U30
08:50:28 24/01/2022
Tết đừng chỉ diện đồ đen trắng nhàm chán, bổ sung ngay những item với 4 tông màu hot này để tỏa sáng
11:45:13 24/01/2022
4 kiểu áo khoác phối với sơ mi đẹp xuất sắc
08:36:56 25/01/2022
Áo dài xuống phố
15:52:05 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Lê Bống bị netizen phản ứng vì khoe vòng 1 bất chấp giữa lúc đang là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu
14:04:56 25/01/2022
Diệp Lâm Anh diện váy sexy hết nấc, khoe đường cong "khét lẹt" chuẩn phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai?
15:34:05 25/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên được minh oan nhưng vẫn lộ 1 yếu điểm khó lòng thắng kiện bà Phương Hằng?
15:23:39 25/01/2022
Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật
13:23:51 25/01/2022
Vy Oanh có chia sẻ cực gắt sau khi yêu cầu CEO Đại Nam bồi thường 1 tỷ đồng
13:27:52 25/01/2022
Minh Béo được vinh danh, PGS.TS Bùi Hoài Sơn: "Tôi đồng ý với việc thu hồi giải thưởng của Minh Béo"
14:49:02 25/01/2022
Giữa nghi vấn trục trặc tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên mượn 1 câu làm rõ thái độ?
16:22:32 25/01/2022
Khoe vóc dáng siêu gợi cảm, Lê Bống khiến fan "chảy máu mũi", trầm trồ với thành quả tập luyện
16:16:19 25/01/2022
NSND Bạch Tuyết: Tôi có chồng quốc tịch Pháp, con trai ở Mỹ nhưng xin không nhập tịch
13:01:12 25/01/2022
Chồng Lâm Khánh Chi bị diễn viên Trà My mắng thẳng mặt: "Không cần thiết có ông chồng vô dụng như vậy"
15:16:22 25/01/2022

Tin mới nhất

10 minh chứng cho thấy chị em nên cắt tóc mái bay: Nhan sắc thăng hạng thần tốc, không sợ thành thảm họa

16:50:20 25/01/2022
Tóc mái bay quả là lựa chọn vô cùng sáng suốt trong tuần cuối cùng trước Tết, nếu chị em chưa chọn được kiểu tóc

Mẫu nhí Ngọc Khánh thả dáng với BST Mơ của NTK Phương Hồ

16:06:01 25/01/2022
Mẫu nhí Ngọc Khánh không ngại trèo đèo lội suối ở Ninh Bình để thực hiện bộ hình đẹp mắt thể hiện các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập áo dài Mơ

Chỉ mặc quần trong mùa đông? Học blogger Nhật Bản cách dùng 'váy' cho phù hợp, khí chất là điểm cộng lớn

14:17:00 25/01/2022
Vì lý do thời tiết hay một lý do nào khác, nhiều cô gái có thói quen chỉ mặc quần vào mùa đông mà không lựa chọn mặc váy

Giày Tết hợp xu hướng 2022

13:35:46 25/01/2022
Để mừng năm mới và nói lời tạm biệt với thời gian ở nhà do dịch, bạn có thể chọn đôi giày cao gót mang màu sắc nổi bật

5 cách phối đồ nam giới nên biết

10:53:42 25/01/2022
Nếu đã chán phối đồ đơn giản, bạn có thể tham khảo một số kiểu ăn mặc thú vị sau

Ngoài đỏ, đây là những tông màu may mắn cực hợp để bạn diện vào dịp Tết

07:50:43 25/01/2022
Không chỉ khiến bạn trở nên tươi mới, phong cách hơn mà những màu sắc trang phục này còn giúp bạn sang chảnh và nổi bật hơn bội phần

Ngập tràn sắc đỏ mùa Tết với nhà thiết kế Nguyễn Minh Công

07:12:49 25/01/2022
Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công ra mắt bộ sưu tập mang sắc đỏ rực rỡ, với nhiều kiểu dáng đa dạng, phù hợp với mùa tết Nhâm Dần 2022

Kiểu váy khiến mỹ nhân gợi cảm bị... dọa giết!

06:58:42 25/01/2022
Chỉ vì diện kiểu váy nóng bỏng, Tiên nữ làng golf Lucy Robson bị nhiều kẻ doạ giết

4 mẫu quần phối với áo blazer, chị em sành điệu diện Tết

06:46:09 25/01/2022
Cứ kết hợp blazer với 4 kiểu quần dài sau đây, chị em sẽ ghi trọn điểm thời thượng và thanh lịch

Sắc cam trong thời trang: Màu sắc của sự thời thượng và nguồn năng lượng tích cực

22:59:51 24/01/2022
Cam là gam màu nóng mang tới sự dữ dội và rực sáng, trong thời trang sắc cam thể hiện sự thời thượng cùng những hiệu ứng nổi bật. Màu cam chưa bao giờ hết hot, nó luôn tỏa sáng trên mọi bộ trang phục, phụ kiện

Ấn tượng, độc đáo trong từng mẫu thiết kế thời trang của sinh viên Kiến trúc Hà Nội

22:56:50 24/01/2022
Không chỉ là những BST mang tính nghệ thuật sáng tạo mà các bạn sinh viên Kiến trúc Hà Nội (ngành Thiết kế Thời trang) muốn tạo ra sản phẩm mang tính ứng dụng cao phù hợp nhu cầu người dùng. Đó là những mẫu thiết kế đầy ấn tượng, độc đá...

Đồ mới không thu hút như trước, thời trang secondhand "oanh tạc" nhiều nơi trên thế giới

22:40:27 24/01/2022
Sau khoảng thời gian dịch bệnh diễn ra kéo dài, nhiều người bắt đầu có xu hướng mua sắm đồ cũ (secondhand) nhằm tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường

Áo dài Tết 2022 giá dưới 800k: 8 thiết kế cực xinh, khéo hack dáng thon cho nàng diện Tết

22:33:38 24/01/2022
Những thiết kế áo dài cực xinh với giá dưới 800k chắc chắn sẽ đốn tim các nàng ngay khi ngắm nhìn

UNIQLO lần đầu mang trải nghiệm UNIQLO Flower tới Việt Nam cùng chuỗi hoạt động đặc biệt dịp Tết Nguyên đán 2022

22:19:37 24/01/2022
Chào đón không khí rộn ràng của Tết Nguyên đán 2022, UNIQLO lần đầu mang trải nghiệm UNIQLO Flower (Cửa hàng hoa UNIQLO) đến các khách hàng Việt Nam, cùng hàng loạt hoạt động mua sắm thú vị tại cửa hàng

Cùng chúng mình "lượn" đi shopping áo dài diện Tết: Từ hơn 200k đến giá tiền triệu, mẫu nào cũng xinh hết nấc

21:09:08 24/01/2022
Áo dài dù 1 năm chỉ mặc 1 vài lần nhưng lại là trang phục khiến chúng mình rất đau đầu mỗi khi lựa chọn

Tips chọn áo ngực hợp đồ: Bustier với item hở vai là "chân ái"

12:11:45 24/01/2022
Khi diện những item có thiết kế không đối xứng, kiểu áo ngực có thể chỉnh được dây chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn

Muôn kiểu cách tân áo dài tết cho nàng tha hồ diện đi chúc xuân đầu năm

11:39:30 24/01/2022
Nếu ngại mặc áo dài truyền thống vì rườm rà, vướng víu, các nàng vẫn có thể phá cách cho bộ trang phục đầu năm của mình bằng cách cách tân một vài chi tiết nhỏ, vừa tôn vinh trang phục truyền thống mà cũng không kém phần hiện đại

Tết lạnh, muốn mặc ấm mà vẫn bao đẹp thì nhất định phải sắm 4 mẫu áo này

11:20:00 24/01/2022
Đừng vội sắm những chiếc áo khoác ngoài to sụ phòng rét mà đây mới là chân ái của Tết này!

Làm tóc xoăn Boho chơi Tết, chị em khóc ròng vì "tóc chỉ đẹp khi còn ở tiệm"

09:08:09 24/01/2022
Lắng nghe chuyên gia tạo mẫu lí giải, nhiều chị em sẽ đúc rút cho mình được nhiều kinh nghiệm khi đi làm tóc ngày cận Tết

NÓNG: NTK Thierry Mugler - nhà sáng tạo của Beyoncé, Kim Kardashian,... đột ngột qua đời

08:38:55 24/01/2022
Mất mát lớn của Thierry Mugler đã để lại những nỗi xót xa

Chưa kịp giảm cân đón Tết? Chị em cứ mặc 5 kiểu đồ này thì "auto" gầy đi

08:17:00 24/01/2022
5 kiểu đồ này không chỉ giúp vóc dáng thanh mảnh hơn, mà còn rất sành điệu

Cửa hàng thời trang ở Hà Nội 'đua' giảm giá, 'xả kho đón Tết'

07:51:15 24/01/2022
Nhiều cửa hàng thời trang ở Hà Nội đang đua giảm giá khủng nhằm kích cầu mua sắm trước thềm Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Có thể bạn quan tâm

Người ở "vùng đỏ" có phải cách ly khi về quê ăn Tết?

Sức khỏe

18:50:18 25/01/2022
Người dân về quê ăn Tết, thậm chí từ vùng đỏ nếu không phải là các trường hợp thuộc diện theo dõi sức khỏe hoặc đang trong khu phong tỏa đều không phải cách ly y tế

Đi qua đường hẹp, tài xế có pha quay đầu thần sầu, video gây sốt với hơn 18 triệu lượt xem

Netizen

18:48:12 25/01/2022
Nói theo trend hiện nay là nếu tài xế này mà đứng thứ Hai thì không ai dám nhận là Chủ nhật

Hà Nội đã ghi nhận 14 ca nhiễm biến thể Omicron

Sự kiện nóng

18:44:55 25/01/2022
Hà Nội ngày 25/1 ghi nhận thêm gần 3.000 ca COVID-19 mới

Song Ji A kiếm tiền từ hình ảnh giàu có như thế nào?

Sao châu á

18:22:42 25/01/2022
Song Ji A từng được yêu thích bởi lối sống xa hoa, sang trọng. Do đó, khi thừa nhận dùng hàng nhái, cô khiến người hâm mộ cảm thấy bị phản bội

Cách làm mì sốt đậu đen Hàn Quốc

Ẩm thực

18:16:37 25/01/2022
Jjajangmyun – mì Hàn Quốc với sốt đậu đen, món ăn nhanh được ưa thích tại Hàn, là một trong những hình ảnh thu nhỏ của ẩm thực đất nước hoa anh đào

Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc

Tâm sự

18:10:48 25/01/2022
Tôi giận dữ, thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài ở riêng ngay sau câu nói của chị dâu

Có 4 thứ bạn nhất định phải xem review trước rồi mới được mua nếu không muốn vỡ mộng khi nhận hàng

Làm đẹp

17:57:36 25/01/2022
Đây chính là lúc bạn thấy các beauty - fashion reviewer có ích đến thế nào

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị với con dâu

Tình yêu

17:52:01 25/01/2022
Nhiều phụ nữ thường than phiền về những bà mẹ chồng hay ghen tị với con dâu và phá hoại hôn nhân của con

Thùy Tiên là Hoa hậu quốc tế đầu tiên trao tặng trang phục cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

Sao việt

17:15:09 25/01/2022
Được biết, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ là nơi tôn vinh giá trị truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ thông qua những phòng trưng bày và lưu giữ những hiện vật, tư liệu quý. Bên cạnh đó, bảo tàng còn ghi lại lịch sử hình thành những chiến công...

Tóm gọn "Nhện nhọ" Tom Holland đưa bạn gái minh tinh về nhà riêng, mới 26 tuổi mà đã có siêu xe gần 3 tỷ chở người yêu rồi!

Sao âu mỹ

17:13:32 25/01/2022
Nữ diễn viên Zendaya thậm chí còn cùng gia đình Tom Holland đến nhà hát xem kịch, định về chung một nhà sớm hay gì?

Trải nghiệm Tết ở khách sạn hạng sang

Du lịch

17:10:25 25/01/2022
Nắm bắt nhu cầu tăng cao của du khách và xu hướng staycation dịp Tết Nguyên Đán, các cơ sở lưu trú trên cả nước triển khai nhiều dịch vụ, ưu đãi và tạo các khu chụp ảnh đẹp mắt để khách check-in

Cập nhật giá mít Thái hôm nay 25/1- Lễ ông Táo mít Nhất, mít Nhì giảm, nên bán mít cho lái hay bán cho vựa?

Đời sống

17:10:09 25/01/2022
Cập nhật giá mít Thái hôm nay ngày lễ ông Táo, ông Công 23 tháng Chạp tức ngày 25/1 tại ĐBSCL cho thấy, giá mít Nhất, mít Nhì giảm 1.000 đồng/kg so với hôm qua