Con gái bị chảy máu cam khi đang ngồi học, tôi chua chát phát hiện nguyên nhân nhờ lần về thăm nhà chồng cũ

Vừa bước vào đến cửa, tôi chết lặng khi chứng kiến cảnh con gái mình đang bị bạo hành .

Tôi ly hôn cách đây hơn 2 năm. Chồng cũ của tôi là 1 kẻ chơi bời. Đã thế anh ta còn ngoại tình, có quan hệ bất chính với nhiều người phụ nữ. Suốt 1 thời gian dài, chồng tôi thường xuyên về nhà trong bộ dạng say khướt . Anh ta lôi tôi ra để đánh đập, chửi bới. Cuối cùng, không chịu nổi nữa , tôi nộp đơn ra tòa để giải thoát cho chính mình.

Ngày ly hôn, nhà chồng tạo nhiều sức ép buộc tôi phải để con gái lại cho họ nuôi nấng . Mỗi tháng, tôi sẽ trợ cấp 5 triệu để nuôi con. Hôm tôi xách va li về ngoại, mẹ chồng vẫn ngon ngọt lắm. Bà nói rằng tôi cứ yên tâm làm ăn, tìm hạnh phúc mới . Chỉ cần mỗi tháng gửi tiền trợ cấp đầy đủ là được. Nếu chồng không chăm được con, bà sẽ là người nuôi nấng cháu gái . Mẹ chồng còn hứa, mỗi tuần sẽ cho tôi về thăm con, hoặc sẽ bắt con trai chở con đến nhà tôi, để cháu được thăm ông bà ngoại và chơi với mẹ. Nghe vậy, tôi cũng yên tâm phần nào.

Tuy nhiên, mẹ chồng chỉ giữ lời hứa được nửa năm đầu. Sau đó bà thường xuyên viện cớ để 2 mẹ con tôi không được gặp nhau. Chồng cũ thì chẳng có trách nhiệm. Anh ta lờ đi như tôi không phải là mẹ con bé. Mỗi lần tôi chủ động về thăm con, nhà chồng cũ ng lôi ra nhiều lý do để không cho tôi vào nhà.

Không cho tôi gặp con, nhưng họ lại yêu cầu tôi phải tăng tiền trợ cấp hàng tháng lên 7 triệu. Chồng tôi nói, giờ con tôi vào học lớp 1, đi học thêm nhiều, tiền ăn uống, tiền sữa… cũng tăng lên. Thương con, tôi cũng cố gắng làm lụng để bé có cuộc sống thoải mái ở nhà bố đẻ.

Con gái bị chảy máu cam khi đang ngồi học, tôi chua chát phát hiện nguyên nhân nhờ lần về thăm nhà chồng cũ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thời gian gần đây, tôi thường lén gặp con ở trường. Nhìn con càng ngày càng gầy, da dẻ xanh bủng mà xót. Bé nhà tôi rất nhạy cảm, dù mẹ có gắng hỏi thế nào, nó cũng lắc đầu không nói. Còn khi tôi gọi điện cho mẹ chồng, bà vẫn khăng khăng: “Ôi dào, cái Bống (con gái tôi) vẫn ăn khỏe, ngủ tốt. Nó còn ăn bằng mấy tôi ấy chứ. Chắc nô nghịch, chạy nhảy nhiều nên không béo nổi ấy thôi”.

Tuần vừa rồi, cô giáo chủ nhiệm của con tôi đột ngột gọi điện, nói rằng con tôi bị chảy máu cam khi đang ngồi học. Nhà trường đã gọi điện cho gia đình nhà chồng tôi. Nhưng phải hơn 3 tiếng sau mới có người đến đưa con bé về. Tôi nghe mà vừa thương con, vừa bức xúc vô cùng.

Thế là sáng thứ 7 vừa rồi, tôi về nhà chồng mà không báo trước. Tôi muốn xem xem họ chăm sóc con tôi ra làm sao .

Vừa bước vào cửa, tôi thấy con tôi đang khệ nệ bê chậu nước to vật. Chồng cũ của tôi thì quát: ” Mày lau nhà nhanh lên không trưa đừng hòng được ăn cơm. Nhà có mấy mét vuông mà lúi húi cả tiếng không xong” . Nói xong, chồng cũ còn dùng cán chổi lau nhà đập vào đầu con tôi.

Trong khi đó, vợ mới và con của anh ta đang ngồi trên ghế uống sữa, ăn xoài và xem TV. Mẹ chồng tôi cũng ngồi bên cạnh, chỉ liếc nhìn cháu gái 1 cái chứ chẳng nói gì. Chỉ có con tôi là cam chịu, nước mắt ngắn, nước mắt dài, cắm cúi làm thật nhanh để không bị mắng. Con vấp phải chân bàn, ngã sõng soài cũng không ai thèm nâng đỡ.

Tôi lao vào đỡ con và gào lên: “Các người làm gì với con tôi thế này. Nó bé tí thế làm sao mà làm được mấy việc này. Anh nữa, tại sao anh lại đánh con, trong khi anh là bố đẻ của nó đấy…” . Nhưng chồng thản nhiên giải thích rằng, vì con bị điểm kém nên anh mới phạt để răn đe. Bình thường con không phải làm. Mẹ chồng thì bĩu môi nói rằng: ” Gớm có đứa con gái cũng đòi làm căng. Đẻ con trai người ta còn chưa sốt sắng thế…”.

Con tôi lúc đó mới khóc òa lên, ôm chặt chân tôi đòi về với mẹ. Con nói rằng ở đây con không được ngủ, không được ăn, đói lắm. Bố bắt con làm việc suốt ngày, còn dọa không cho con đến trường. Nếu con nói với mẹ hoặc cô giáo thì sẽ không được gặp mẹ nữa. Thế là con chọn cách im lặng, không dám nói gì.

Tôi nhìn con mà xót. Không có buổi nhà chồng về đột xuất, tôi không thể biết được con mình đã trải qua những gì. Tôi hối hận khi xưa đã không mạnh mẽ giành quyền nuôi con. Xin mọi người hãy tư vấn cho tôi cách đón con về. Tôi sợ con ở nhà đó sẽ bị đày đọa kinh khủng hơn bây giờ?

Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng

Hôm ấy tôi và anh ôm nhau khóc nức nở, bố mẹ tôi cũng vô cùng hối hận vì hành động quá đáng của mình khi trước.

Tôi và Quang ly hôn cách đây 3 năm, khi đó tôi và chồng cũ vẫn chưa có con chung. Nguyên nhân không phải do chúng tôi có bệnh tật gì mà vì mẹ tôi không cho đẻ. Bà bảo khi nào mua được nhà thì hãy sinh con, tốt cho tôi mà cũng là tốt cho đứa bé. Thấy vợ chồng vẫn còn trẻ, lời bà nói không phải quá vô lý nên tôi nghe theo.

Ai ngờ chưa chờ được tới lúc đó thì Quang đã ngoại tình rồi về nằng nặc đòi bỏ vợ. Căm hận vì bị phản bội, tôi lập tức ký đơn ly hôn. Từ đó chúng tôi cũng chẳng còn liên lạc gì.

Sau ly hôn tôi về sống với bố mẹ đẻ. Tôi còn trẻ lại có chút nhan sắc, bố mẹ tôi rất sốt sắng chuyện tái hôn của con gái. Ông bà nhờ hết người nọ đến người kia tìm đối tượng mai mối cho tôi.

Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng - Hình 1

Căm hận vì bị phản bội, tôi lập tức ký đơn ly hôn. Ảnh minh họa

Tôi quen Khiêm cũng do được người quen của bố mẹ giới thiệu. Anh ta từng ly hôn, có một đứa con riêng nhưng điều kiện kinh tế rất tốt. Mẹ bảo đó là người đàn ông lý tưởng để lấy làm chồng, nửa đời sau tôi sẽ được hưởng an nhàn sung sướng, không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc.

Bố mẹ vun vào, lại thấy Khiêm cũng không đến nỗi nào nên tôi gật đầu đồng ý qua lại. Sau nửa năm yêu đương thì tôi phát hiện mang bầu. Cứ nghĩ chuyện đám cưới là lẽ đương nhiên. Ai ngờ đâu Khiêm đột ngột quay ngoắt thái độ, bảo rằng tôi chưa đủ tiêu chuẩn làm vợ anh ta. Còn trách ngược tôi không biết tránh thai để mang thai ngoài ý muốn. Quy kết tôi muốn úp sọt anh ta vì thấy anh ta giàu có.

Bố mẹ tôi khóc lên khóc xuống, lúc ấy có hối hận thì cũng đã muộn. Từ xưa ông bà vẫn mong ước tôi lấy được người chồng giàu có để nở mày nở mặt với thiên hạ. Khiêm là người đàn ông bố mẹ tôi rất ưng ý và ủng hộ, cuối cùng lại thành ra như thế.

Gia đình tôi rối bời không biết phải làm thế nào. Đến bắt đền Khiêm cũng không ổn bởi anh ta khăng khăng không chịu trách nhiệm, làm vậy chỉ thêm xấu mặt gia đình tôi mà thôi. Đẻ con ra thì coi như tương lai của tôi cũng chấm hết. Mà bỏ đứa bé đi thì không nỡ lòng nào.

Giữa lúc ấy Quang đột ngột quay trở về khiến tôi và bố mẹ ngỡ ngàng. Trước mặt bố mẹ tôi, anh quỳ xuống cầu hôn tôi lần nữa, nói rằng hãy để anh chăm sóc cho hai mẹ con tôi. Tôi đờ đẫn không thể tin nổi. Càng bàng hoàng hơn khi biết lúc trước anh không hề ngoại tình mà ly hôn tôi vì một lý do đau đớn hơn nhiều.

Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng - Hình 2

Trước mặt bố mẹ tôi, anh quỳ xuống cầu hôn tôi lần nữa, nói rằng hãy để anh chăm sóc cho hai mẹ con tôi. Ảnh minh họa

Khi chúng tôi kết hôn, anh hứa với bố mẹ tôi sẽ mang lại cho con gái ông bà hạnh phúc. Vậy mà sau ba năm lấy nhau anh vẫn là một nhân viên quèn với mức lương chẳng thay đổi. Bố mẹ tôi thất vọng về con rể, sau lưng tôi nhiều lần nói những lời khó nghe với anh. Hôm đó, bố tôi tới gặp anh rồi bảo phàm là đàn ông mà không thể lo được cho vợ thì tốt nhất để tôi đi lấy người khác, ở với anh có mà sống khổ cả đời.

Đó là nguyên nhân trực tiếp khiến Quang ra quyết định ly hôn. Anh dựng lên màn kịch ngoại tình để tôi chấp nhận dễ dàng. Giờ đây nghe tin tôi lâm vào cảnh trái ngang, anh bảo vẫn còn yêu tôi rất nhiều nên chấp nhận tất cả, miễn có thể quay về bên tôi.

Hôm ấy tôi và anh ôm nhau khóc nức nở, bố mẹ tôi cũng vô cùng hối hận vì hành động quá đáng của mình khi trước. Qua đây mới thấy tấm chân tình mà Quang dành cho tôi sâu nặng, thắm thiết thế nào. Nhưng thực sự tôi vẫn còn chút lấn cấn trong lòng. Để anh nuôi con người đàn ông khác liệu có phải điều nên làm không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc01:00Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)01:00Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:211 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?00:38Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ01:15:06'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'01:34Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn giao thông khi đi biển01:34Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ01:28Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?05:49Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57'Hãy nói lời yêu' preview tập 22: Sau cái chết của Minh, Trâm 'tiểu tam' muốn yêu lại từ đầu với ông Tín, Phan tỏ tình My02:20Độc quyền: Mũi trưởng Long dịu dàng lau vết kem cho Hậu Hoàng ở hậu trường MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó'03:26

Tiêu điểm

Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát
11:30:08 24/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021
Bạn gái chưa hết tháng đã tiêu sạch 30 triệu tiền lương, tôi mắng cô ấy phung phí và đòi chia tay, để rồi phải run bắn khi đọc tin đáp lại
05:29:12 25/06/2021
Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng
18:52:35 23/06/2021
Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp
16:22:09 24/06/2021
Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng
11:17:35 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Thêm 79 ca mắc mới trong sáng 25/6, TP.HCM có 57 ca
06:07:44 25/06/2021
Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt "tờ giấy lạ" rơi ra
05:32:22 25/06/2021
Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi
08:20:37 25/06/2021
Vợ chồng Đan Trường hội ngộ Nhật Tinh Anh tại Mỹ
06:40:08 25/06/2021
Cô vợ gào thét vào mặt chồng trong "cuộc yêu" chỉ vì một chi tiết nhỏ, vài hôm sau sự thật ngã ngửa được phơi bày
05:35:56 25/06/2021
Gia sư 2 đứa cháu nhưng không được trả tiền, nam sinh Bách khoa đáp trả 1 câu gay gắt khiến người dì "nóng mặt"
06:15:59 25/06/2021
7 sao nam Hoa ngữ cưới vợ đáng tuổi con
08:44:48 25/06/2021
Người phụ nữ đi từ Hải Phòng về nhà con trai ở Long An xét nghiệm ra kết quả dương tính
08:27:45 25/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ tôi ốm, chồng không cho tôi về thăm

22:05:57 24/06/2021
Tôi còn đang phân vân thì chị tôi lại gọi điện bảo mẹ đã khỏe và đã về nhà, tôi không phải lo lắng nên tôi không về nữa. Nhưng nếu lại có lần khác như thế tôi phải làm sao để mọi thứ được trọn vẹn?

Bạn thân yêu đơn phương anh hàng xóm giàu khét tiếng, tán mãi không đổ liền "gài bẫy" khiến tôi bị chửi oan

22:02:48 24/06/2021
Vô tình bị cô bạn thân lợi dụng để kiếm cớ hẹn hò với anh hàng xóm cạnh nhà mình, tôi cũng ú ớ không biết phải làm sao khi cả 2 bên cùng lao vào chửi tôi!

Nhìn con khóc ngặt nghẽo mà vợ chẳng thấy đâu, tôi đi tìm thì rợn người khi nghe cô ấy lẩm bẩm trong nhà bếp

21:57:02 24/06/2021
Ngay lúc đó, tôi chỉ muốn bế con chạy ra khỏi nhà vì quá sợ hãi vợ mình.

Về quê sau 5 năm khổ sở kiếm tiền xây nhà cho bố mẹ nhưng nhìn căn nhà mà tôi choáng váng, càng sốc với lời giải thích của chị dâu

21:53:33 24/06/2021
Hớn hở về quê, còn mang theo bao nhiêu dự định về chuyện cưới xin. Thế nhưng khi thấy căn nhà trước mặt, tôi như rơi xuống vực thẳm vì quá sốc.

Hôm nào cũng bị tỉnh giấc lúc nửa đêm, đến khi nhìn thấy đôi chân trần của mẹ chồng, tôi mới vỡ lẽ tất cả

21:50:51 24/06/2021
Cứ đến nửa đêm, tôi lại bị tỉnh giấc vì nóng quá. Muốn ngủ lại cũng khó, phải trằn trọc mất 1 hồi lâu...

Bị bạn trai và gia đình xoi mói ngày ra mắt, cô gái bức xúc làm 1 việc không ai ngờ tới

20:03:18 24/06/2021
Yêu nhau hơn một năm thì Hà quyết định về nhà Hưng ra mắt. Trước đó, Hưng cũng vê nhà cô nhiều lần và được bố mẹ cô rất quý mến.

Sau lần ra mắt, cô gái bị mẹ chồng tương lai lật tung quá khứ

20:00:33 24/06/2021
Quá khứ nhục nhã khiến cô không còn mặt mũi nào để ở bên bạn trai, cô quyết định biến mất không một lời từ biệt.

Chị dâu không thân thiện với ai trong gia đình tôi

19:56:20 24/06/2021
Không nói chuyện, chia sẻ với bất kỳ ai trong gia đình tôi ngoài chồng. Dù chị dâu đã về nhà tôi được hơn 10 năm...

Chủ động gạ gẫm bạn trai lên giường nhưng yêu cầu anh đưa ra khiến tôi quá bàng hoàng

15:16:38 24/06/2021
Yêu nhau 1 năm nhưng người yêu vẫn chưa bao giờ đụng vào người tôi dù bị đặt trong bất cứ tình huống nào. Khi tôi lấy hết dũng khí để gạ gẫm anh thì nhận lại câu trả lời khủng khiếp.

Sửng sốt khi biết được bí mật động trời của cô bạn thân sau lớp áo khoác mỏng

10:37:39 24/06/2021
Khi cô bạn vào trong phòng thử váy, tôi vô tình đi vào rồi chết sững với bí mật cô ấy giấu kín sau lớp áo.

Giữa bữa cỗ, chị chồng công khai bóc mẽ em dâu nhưng nào ngờ nhận về "quả đắng", bị cả họ chê cười

05:58:31 24/06/2021
Tiên cố kìm nén im lặng thì chị chồng càng lấn lướt, nên mới đáp trả: Em nấu ăn dở tệ nên ngày nào 2 cháu nhà chị cũng chỉ sang ăn ba bữa....

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

05:56:10 24/06/2021
Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai...

Đến nhà anh trai chơi, tôi choáng váng với chiếc tủ lạnh mới nằm chỏng chơ giữa sân và càng sốc hơn khi biết nguyên nhân

05:53:48 24/06/2021
Nhìn thấy chiếc tủ lạnh giữa sân, tôi hốt hoảng chạy vào nhà xem có chuyện gì. Để rồi choáng váng khi nghe những điều anh trai tôi kể lại.

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Có thể bạn quan tâm

Pogba hưởng đặc quyền tại Euro 2020

Bóng đá thế giới

10:50:17 25/06/2021
Nhờ hành động quyết liệt của Paul Pogba, các cầu thủ theo đạo Hồi sẽ không còn khó xử mỗi khi tham gia họp báo tại Euro.

Tổng hợp 2 công thức làm sinh tố xoài thơm ngon đơn giản

Ẩm thực

10:50:03 25/06/2021
Không chỉ thơm ngon, xoài còn có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Ăn một ly xoài mỗi ngày là đã cung cấp được 25% vitamin C, 2/3 vitamin A cần thiết cho cơ thể.

'Hãy nói lời yêu' tập 21: Khán giả phẫn nộ, tố biên kịch quá độc ác khi để Minh dùng cái chết thức tỉnh phụ huynh

Phim việt

10:47:23 25/06/2021
Minh - Một thần đồng 17 tuổi ngoan ngoãn, nghe lời, học giỏi đã ra đi mãi mãi chỉ vì những lời nói chì chiết, sỉ vả, cưỡng ép của bà Hoài.

Đám bạn múa hát khi cô bạn thất tình

Hài hước

10:45:26 25/06/2021
Dù cô bạn nằm khóc vật vã ở ghế, đám bạn bật nhạc tình yêu rồi hát vang khiến cô gái lại tổn thương thêm.

'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng chia sẻ bí quyết chống lão hóa hiệu quả mà không cần trang điểm

Phong cách sao

10:44:28 25/06/2021
Ở độ tuổi U50 nhưng Lý Nhược Đồng vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung hiếm có.

Hãng taxi công nghệ bị cấm chở khách bằng xe điện

Ôtô

10:42:46 25/06/2021
Startup Revel có kế hoạch ra mắt đội taxi điện gồm 50 chiếc Tesla Model Y, nhưng vấp phải những quy định éo le.

Hải thượng phồn hoa: Lý Thấm đi viếng mộ người yêu, Đậu Kiêu xuất hiện không an ủi mà còn chửi mắng

Phim châu á

10:42:22 25/06/2021
Cuộc gặp gỡ của Lý Thấm - Đậu Kiêu ở nghĩa trang khiến fan Hải thượng phồn hoa không khỏi xúc động.

Vào mùa hè, váy là thứ không thể thiếu! Mặc 6 kiểu 'váy tiểu thư' này, khí chất thanh lịch 'không mời mà đến'

Thời trang

10:41:16 25/06/2021
Váy là trang phục được cấp bằng sáng chế của phụ nữ và là một trong những trang phục thanh lịch nhất. Làm sao chúng ta có thể bỏ lỡ nó được. Vậy làm sao chúng ta có thể mặc một cách thanh lịch quyến rũ?

Cách bổ và bảo quản dưa hấu đơn giản nhất

Clip hay

10:40:16 25/06/2021
Không cần tốn sức, bạn có thể học cách bổ và bảo quản dưa hấu trong nhiều ngày theo cách sau.

Tiếng gõ từ đống đổ nát tòa nhà 12 tầng sập

Thế giới

10:34:16 25/06/2021
Lính cứu hỏa Miami tại hiện trường vụ sập chung cư 12 tầng nghe thấy tiếng gõ dưới đống đổ nát, có thể phát ra từ những người sống sót.

Màn đáp trả đỉnh cao của cô nàng khi bạn trai bị mỉa "Chạn Vương", chỉ vài câu nói khiến tất cả tắt tiếng ngay trong tiệc sinh nhật!

Tình yêu

10:33:07 25/06/2021
Mình bắt đầu thấy tự ti, ngại gặp Linh và bạn bè của cô ấy hơn vì có gặp mình cũng chỉ ngồi im nghe họ nói về chuyện kinh doanh, đầu tư, Tùng chia sẻ.

Đoan Minh - Cô gái đòi chu cấp trong show hẹn hò quảng cáo app người lớn, bị tố quỵt nợ

Netizen

10:25:55 25/06/2021
Đoan Minh (26 tuổi, nhân viên văn phòng) hiện là nhân vật gây tranh cãi nhất trên mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ việc Đoan Minh yêu cầu bạn trai tương lai đẹp trai, cho tiền du lịch, đầu tư chứng khoán... Hàng loạt các group lớn ...

Phát hiện hóa thạch nhóm người cổ đại bí ẩn tuyệt chủng

Chuyện lạ

10:16:21 25/06/2021
Xương hóa thạch được phát hiện ở Israel có thể thuộc về một nhóm người cổ đại chưa từng được biết đến, sống cách đây 100.000 năm ở khu vực Levant.

Trịnh Sảng lên hot search với bức ảnh năm 18 tuổi, bị phong sát mà vẫn được “tổ đãi” là đây

Sao châu á

10:15:52 25/06/2021
Trước khi nổ ra scandal thuê mang thai hộ rồi bỏ con khi hai đứa trẻ chưa ra đời, Trịnh Sảng là một trong những sao nữ hot nhất làng giải trí xứ Trung. Nhất cử nhất động của Trịnh Sảng đều có thể lên hot search Weibo, khiến dân tình bàn...

Lập 2 đội tuyển đá AFF Cup và vòng loại World Cup 2022: Nhanh quá hóa vụng

Bóng đá việt nam

10:14:44 25/06/2021
Ý tưởng lập 2 phiên bản tuyển Việt Nam đá AFF Cup và vòng loại World Cup 2022 có khả thi đối với tài thao lược của HLV Park Hang Seo hay không?