Con gái bất hiếu, chỉ mong khi nhắm mắt, trong giấc mơ con lại quay về vòng tay mẹ

Cuộc đời này mẹ đã dành cho con. Còn con, con lại dành cả cuộc đời mình cho người khác, chưa thể tận hiếu với mẹ ngày nào.

Sáng nay, khi nhìn thấy mẹ dọn dẹp hành lý cất vào ngăn tủ của viện dưỡng lão. Con đã cố gắng kìm nén để không bật khóc. Con là đứa con bất hiếu. Mẹ đã dành cả đời để hy sinh và che chở cho con, vậy mà khi mẹ đến tuổi xế chiều con lại không thể là chỗ dựa vững chắc của mẹ.

Con lớn lên trong sự hắt hủi của bố và tình yêu thương của mẹ. Chưa bao giờ con có cảm giác ấm áp của gia đình trong căn nhà ấy. Mẹ cũng vậy phải không? Con đã chứng kiến những lần bố uống rượu say rồi về đánh chửi mẹ. Nó ám ảnh con đến mức trở thành cơn ác mộng mỗi đêm.

Bị đánh là thế, bị đối xử là thế. Vậy mà chưa bao giờ mẹ nghĩ rằng sẽ rời xa bố. Mẹ tần tảo lắm, mẹ cam chịu lắm. Mỗi lần con nói mẹ ly hôn, mẹ lại gạt nước mắt rồi lắc đầu. Mẹ sợ sau này con đi lấy chồng sẽ mang tiếng là con gái gia đình không cha mẹ. Mẹ khao khát có đông con nhưng lại lo các con của mẹ khổ. Để rồi đến bây giờ mẹ cũng chỉ có mình con.

Con gái bất hiếu, chỉ mong khi nhắm mắt, trong giấc mơ con lại quay về vòng tay mẹ - Hình 1

Nghĩ đến cảnh mẹ côi cút bên nồi bánh chưng, nghĩ đến cảnh mẹ ra vào chỉ có một mình là lòng con lại đau đớn.

(Ảnh minh họa)

Bố mất vì bệnh tật. Mẹ lại tiếp tục chèo lái nuôi con. Ngày ấy mẹ còn đẹp mặn mà, nhiều người đến hỏi cưới mẹ. Có lần mẹ cũng có ý với người ta. Nhưng mà, mẹ sợ con khổ, mẹ sợ mình mang tiếng với mọi người nên lại lầm lũi nuôi con.

Video đang HOT

Con lấy chồng xa. Mặc dù có được cuộc sống ổn định nhưng con mãi mãi ân hận vì đã không thể ở gần mẹ. Con có gia đình, lại tất bật lo toan cho nhà chồng. Chồng con là con trai cả, chúng con bắt buộc phải sống cùng nhà chồng. Mỗi lần Tết đến xuân về là mỗi lần con thắt ruột nhớ mẹ. Nghĩ đến cảnh mẹ côi cút bên nồi bánh chưng, nghĩ đến cảnh mẹ ra vào chỉ có một mình là lòng con lại đau đớn.

Con thương mẹ cô quạnh nên hy vọng mẹ có thể tìm được người bầu bạn. Nhưng đến bây giờ, khi con đã trưởng thành cũng là lúc mẹ đã già. Muộn rồi.

Con gái bất hiếu, chỉ mong khi nhắm mắt, trong giấc mơ con lại quay về vòng tay mẹ - Hình 2

Mẹ đã dành cả đời để hy sinh và lo nghĩ cho con. (Ảnh minh họa)

Tháng trước mẹ bị tai biến, con vội vã trở về thăm mẹ. Mẹ đã không còn khoẻ khoắn như trước kia. Mẹ không thể tiếp tục sống một mình nữa. Đáng lẽ con phải báo hiếu với mẹ. Đáng lẽ con phải săn sóc mẹ lúc tuổi già. Nhưng con đã không thể làm được điều đó. Con còn gia đình, nhà chồng và hoàn cảnh cũng không cho phép con được chăm sóc mẹ thường xuyên. Giờ đây khi mẹ ổn hơn, con chỉ có thể đưa mẹ vào viện dưỡng lão.

Mẹ ơi! Con biết con gái đã bất hiếu. Trước mặt mẹ, con không thể nói yêu thương và xin lỗi mẹ vì những câu từ đó cứ nghẹn nơi cổ họng. Mẹ đã dành cả đời để hy sinh và lo nghĩ cho con. Nhưng cuối cùng thứ mẹ nhận được lại là những năm tháng về già bên những người mẹ chưa từng quen biết.

Cuộc đời này mẹ đã dành cho con. Còn con, con lại dành cả cuộc đời mình cho người khác, chưa thể tận hiếu với mẹ ngày nào. Con nặng lòng quá. Chỉ mong rằng khi nhắm mắt, trong giấc mơ con lại quay về vòng tay mẹ và căn nhà nhỏ năm xưa.

Theo Afamily

Nếu xem đàn ông là tất cả thì một ngày đàn bà sẽ mất mọi thứ

Cứ nghĩ cuộc đời chị mãi mãi được bình yên mà sống bên cạnh người đàn ông ấy. Ai biết được rồi lòng người có lúc lại thay đổi? Chính anh ta đã nhẫn tâm chà đạp lên tất cả hy sinh và tin yêu của chị để ăn nằm với người đàn bà khác. Chị mất hết, tay trắng rồi!

Nếu xem đàn ông là tất cả thì một ngày đàn bà sẽ mất mọi thứ - Hình 1

ảnh minh họa

Tình yêu có phải là thứ quan trọng nhất với đàn bà trong cuộc đời? Đàn bà nhiều khi vẫn tự làm khổ mình bởi sự hy sinh đến mức quên cả bản thân. Những người đàn bà yêu đến tận tâm can thường tự nhủ: "Chỉ cần bên cạnh người đàn ông ấy, khổ một chút, hy sinh một chút cũng chẳng sao..."

Nhiều người có chồng, lùi lại phía sau làm một người đàn bà an phận trong bốn bức tường nhà bếp đầy dầu mỡ. Chấp nhận hy sinh sự nghiệp, làm hậu phương lo cho gia đình để chồng an tâm tạo dựng sự nghiệp. Ngỡ rằng cuộc đời sẽ an yên khi có một người đàn thủy chung bên cạnh, nhưng trên đời này có thứ gì là vĩnh viễn không thay đổi? Coi đàn ông là tất cả khác gì phó thác cuộc đời mình vào tay người khác.

Nếu xem đàn ông là tất cả thì một ngày đàn bà sẽ mất mọi thứ - Hình 2

Nhiều người đàn bà yêu si mê đến nỗi quên cả bản thân mình - Ảnh minh họa: Internet

Chị tôi là một người xinh đẹp, giỏi giang. Chị là niềm tự hào của ba mẹ. Khi chị dắt người yêu về ra mắt, ba mẹ tôi không đồng ý bởi vì quê anh rất xa. Nhưng rồi, ba mẹ cũng chấp nhận cho hai người đến với nhau khi thấy chị quá si mê anh. Chị bỏ công việc lương cao, xa gia đình, đến quê anh để sống. Quê anh nghèo lắm, chị làm một người đàn bà bình thường chăn gà, trồng rau. Chị bảo không cần quá giàu có, chỉ cần có anh bên cạnh chị đã cảm thấy hạnh phúc rồi. Ngỡ rằng chị sống hạnh phúc, nhưng ba năm sau chị gạt nước mắt ly hôn. Lí do là chồng chị ngoại tình khi chị sinh con.

Ôm đứa con còn quá nhỏ vào lòng, chị khóc hết nước mắt. Công việc không có, tiền bạc không, chị tàn tạ héo úa. Chị bảo giá như hồi trước biết nghĩ xa, biết lo xa. Cứ ngỡ anh không bao giờ phản bội mình. Cứ nghĩ cuộc đời chị mãi mãi được bình yên mà sống bên cạnh người đàn ông ấy. Ai biết được rồi lòng người có lúc lại thay đổi. Chính anh ta lại nhẫn tâm chà đạp lên tất cả hi sinh và tin yêu của chị để ăn nằm với người đàn bà khác. Chị mất hết, tay trắng rồi!

Người đời có câu: "Đừng bao giờ đặt tất cả trứng vào cùng một giỏ". Trong chuyện tình cảm cũng như vậy, đặt hết tình cảm, cuộc sống, tin yêu cho một người, đến lúc người ta quay lưng thì đàn bà chỉ còn lại tay trắng. Đừng đợi đến lúc bị phản bội, đàn bà chỉ biết khóc vì nỗi đau đã lên đến tận cùng.

Một người đàn ông thương yêu một người phụ nữ thật lòng sẽ không bao giờ bắt họ phải hy sinh bất kì điều gì. Nếu trên môi nói rằng yêu vợ mà vẫn vui khi thấy vợ bỏ sự nghiệp, bỏ gia đình, chôn vùi thanh xuân trong căn bếp dầu mỡ thì cũng chỉ là một kẻ ích kỉ, nhỏ nhen.

Không ai phủ nhận tình yêu với người đàn bà rất quan trọng. Một khi đã yêu thì yêu đến quên mình. Nhưng đàn bà khôn ngoan luôn biết rằng cuộc đời mình không chỉ có tình yêu. Ngoài người đàn ông họ còn có sự nghiệp, còn bạn bè, còn gia đình... Lỡ một ngày phát hiện chồng phản bội, họ sẽ không đau đớn gục ngã vì mất tất cả.

Đàn bà à, dù yêu thương người đàn ông đến bao nhiêu đi chăng nữa cũng đừng bao giờ xem anh ta là tất cả. Đừng nghĩ rằng chỉ cần mình sống quên mình, chỉ cần mình yêu cạn kiệt sẽ giữ được trái tim họ bên cạnh. Yêu bằng con tim nhưng hãy dùng lí trí để soi xét. Đừng mãi bó buộc cuộc đời mình bên cái bóng của một người đàn ông.

Dĩ nhiên, ai cũng mong cuộc đời mình sẽ yên ổn, bình yên. Được gọi nhau tiếng vợ, tiếng chồng chia ngọt sẻ bùi đến hết cuộc đời. Nhưng lòng người khó dò hơn cả sông cả biển. Đàn bà khôn ngoan luôn biết sống cho mình, bởi họ biết: Nếu xem đàn ông là tất cả thì có ngày sẽ mất tất cả...

Theo Phunusuckhoe

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐV Thái Lan: 'Không còn ai hoài nghi về vị thế số một của Việt Nam'10:34Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46CLIP không phát sóng: U23 Việt Nam giơ cao ảnh Bác, cảm ơn CĐV sau chiến thắng đầy tự hào00:28Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng06:02Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31NSƯT Bảo Quốc tuyên bố ‘ghét’ đàn em, Đàm Vĩnh Hưng 'nói thẳng' 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng08:35Báo Thái Lan: 'Cả nước rơi lệ'01:49CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng07:06Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?09:31Nhâm Mạnh Dũng: 'Đây là bàn thắng quan trọng nhất sự nghiệp của tôi'02:25Thái độ kỳ lạ của ông Lê Tùng Vân và người Tịnh Thất Bồng Lai khi được hỏi về tung tích của Diễm My04:31Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao30:10Đàm Vĩnh Hưng bị chửi vì tự cho mình là yếu tố phong thủy giúp đội tuyển U23 vô địch SEA Games 3103:26Clip: Mẹ hoảng hốt bế con tháo chạy khi thấy rắn lao qua trước mặt00:32Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh30:57

Tiêu điểm

Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh trả treo
15:28:26 22/05/2022
Vợ đi làm tối muộn chưa về, tôi kiểm tra định vị thì choáng váng phát hiện ra vị trí cô ấy đang ở
15:35:17 22/05/2022
Trong cuộc họp gia đình, một câu nói của tôi khiến các anh chị phải ngỡ ngàng
21:26:56 22/05/2022
Sau 49 ngày bố mất, chị dâu tuyên bố một điều khiến anh em tôi choáng váng
15:41:18 22/05/2022
Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu
21:30:40 21/05/2022
Bế con sang nhà bác hàng xóm chơi, tôi mới biết mình "sống lỗi" với mẹ chồng
14:12:54 22/05/2022
Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ
10:51:33 22/05/2022
Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật
15:26:23 22/05/2022
Giật mình khi nghe giọng nói quen thuộc mời mua vé số, lúc ngẩng lên nhìn thì vợ chồng tôi đều tái mặt
15:59:50 23/05/2022
Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ
21:38:26 21/05/2022

Thông tin đang nóng

"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"
16:24:44 23/05/2022
HOT: Khương Ngọc bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái sau nhiều năm có con, nhan sắc cô dâu gây chú ý
18:42:00 23/05/2022
Minh Hằng tiết lộ chồng đại gia bị stress nặng vì yêu cầu “khắt khe” của vợ 
15:17:56 23/05/2022
Sao nam lên tiếng chê bai HLV trưởng U23 Thái Lan vì có hành động xấu sau khi thua U23 Việt Nam
17:03:21 23/05/2022
Dân mạng không ngừng mỉa mai khi xuất hiện cảnh Hoài Linh ngồi lủi thủi ăn cơm một mình
17:38:57 23/05/2022
Greg Ellis ủng hộ Johnny Depp, vạch mặt Amber Heard: ‘Trong ngành giải trí ai cũng ghét cay ghét đắng cô ấy'
15:48:40 23/05/2022
CĐM xôn xao video Kiều Minh Tuấn lộ diện sau khi chia tay Cát Phượng, có thái độ gây bất ngờ
16:24:01 23/05/2022
Vừa xây xong nhà mới, vợ bất ngờ đón mẹ và em tôi tới sống cùng, biết rõ lý do tôi vô cùng nóng mặt
17:48:19 23/05/2022
Tịnh Thất Bồng Lai bị phơi bày sự thật: Rùng mình với bản chất ông Lê Tùng Vân và bà Cao Thị Cúc
16:18:20 23/05/2022
Phạm Băng Băng, Nhiệt Ba và những sao Hoa ngữ khiến các paparazzi bất lực, “hết đường làm ăn”
17:32:45 23/05/2022

Tin mới nhất

Bị tai nạn đúng ngày đi rút tiền cho bạn trai mượn

20:37:33 23/05/2022
Tháng trước, gia đình Hưng, bạn trai tôi gặp chuyện buồn. Nghe nói bố mẹ anh ấy nợ nần người ta nhiều lắm, phải mang sổ đỏ vay tiền ngân hàng trả nợ. Hiện còn nợ hơn 500 triệu nữa mà không xoay được chỗ nào nên đang nhờ bạn trai tôi lo ...

Dâu mới về quê bị thử thách, mẹ chồng tôi liền lên tiếng khiến cả họ ngượng chín mặt

13:58:08 23/05/2022
Tôi lấy chồng xong thì ổn định cuộc sống trên thành phố, bố mẹ chồng ở quê. Năm đầu làm dâu, tôi chưa phải nấu cỗ lần nào cho đến dịp giỗ ông nội của chồng vào tuần trước

Hối hận đã hiểu lầm mẹ chồng vì bà bắt giao hết vàng sau ngày cưới

13:06:19 23/05/2022
Đêm hôm cưới, vợ chồng tôi ngồi đếm tiền mừng và số vàng bên nội ngoại cho, tổng là 5 cây vàng. Chồng tôi muốn tự cất giữ, để khi nào có nhiều tiền chút thì mang đầu tư kinh doanh

Thấy hình xăm trên ngực vợ mới cưới, tôi đau xót ôm lấy cô ấy

13:01:20 23/05/2022
Hồi yêu, vợ từng tiết lộ một tai nạn khủng khiếp thời cô ấy còn nhỏ, tầm 5-6 tuổi. Cô ấy đã phải nằm viện rất lâu và trên người chằng chịt vết thương

Chồng giấu vợ mang cho mẹ đẻ 3 cây vàng, vợ trách móc đòi ly hôn rồi ân hận khi biết được sự thật

12:56:21 23/05/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, kết hôn được 7 năm. Hiện giờ tôi đã có hai con, trai gái đủ cả. Tôi may mắn không sống cảnh làm dâu ngay từ lúc kết hôn vì hai vợ chồng chọn ở trên thành phố

Mẹ chồng hắt hủi suốt 8 năm, con dâu dũng cảm "tung chiêu" khiến bà phải lo lắng vì hối hận

09:58:06 23/05/2022
Tôi kết hôn được 8 năm, tôi có được người chồng hết mực yêu thương vợ con. Tôi cũng hài lòng về hôn nhân của mình với hai đứa con ngoan ngoãn

Ngoài kia vẫn còn nhiều người muốn chở che cho bạn

21:32:06 22/05/2022
Người ta vẫn đùa vui: Bộ mặt thật của đàn bà chỉ được sáng tỏ khi cô ấy tẩy trang còn bộ mặt thật của đàn ông sẽ được sáng tỏ sau khi chia tay

Cãi nhau với mẹ chồng mà chồng thản nhiên đứng một bên nghịch điện thoại, tôi phẫn nộ nhất mực đòi ly hôn

15:16:43 22/05/2022
Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thuở của mỗi gia đình. Tuy nhiên, mẹ chồng dù có yêu thương hay không vẫn không quan trọng bằng cách đối xử của người chồng với mình như thế nào

Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở

18:36:55 21/05/2022
Nhờ lâm vào hoạn nạn mà tôi phát hiện được rằng chồng tôi vẫn luôn nhẫn nhịn chỉ đợi đến ngày tôi nhìn ra lỗi lầm của mình

Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật

14:13:09 21/05/2022
Giờ tôi phải làm sao đây?Tôi và chồng lấy nhau hơn 2 năm. Năm đầu tiên, chúng tôi quyết định chưa có con vì muốn tận hưởng thời gian vợ chồng son

Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời

14:09:13 21/05/2022
Tôi từng có một đời vợ trước khi đến với Mai. Sau ly hôn tôi nuôi con trai. Vợ cũ cũng muốn như vậy vì còn mong được tung tẩy tìm hạnh phúc mới

Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn “tiễn”, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc

13:53:42 21/05/2022
Nhà vợ tôi có hai chị em gái thôi, chị gái cô ấy lấy chồng ở quê còn vợ chồng tôi thì thuê nhà, làm việc trên thành phố. Bố vợ mất rồi, chúng tôi lấy nhau được 4 năm, có một bé gái cũng đã 3 tuổi đi nhà trẻ rồi

Hí hửng có bạn gái xinh lại giỏi, dẫn về ra mắt chị tôi lao đến tát em dúi dụi

13:48:00 21/05/2022
Ở Nga toát lên vẻ đẹp thông minh và trí thức, có thể làm hài lòng bất kỳ bậc phụ huynh khó tính nào. Khi Nga gật đầu làm bạn gái tôi, khỏi phải nói tôi khiến lũ bạn ghen tị và xuýt xoa ngưỡng mộ đến mức nào. Nga vừa xinh đẹp lại rất giỏ...

Được mẹ chồng mua cho chiếc giường, tôi đã tái mặt khi thấy tờ hóa đơn

11:21:49 21/05/2022
Con gái tôi học cấp 1, phải cho con ở riêng sớm để tự lập. Tôi dự định mua chiếc giường mới nhưng chồng kêu lãng phí. Anh bảo để qua nhà ông bà nội xin chiếc giường cũ

Thấy túi đồ hàng hiệu, tôi nói đem trả mà không biết mục đích cô ấy mua

11:00:05 21/05/2022
Hai năm nay, vợ tôi nghỉ làm để lo chuyện nhà cửa. Với mức lương 50 triệu đồng/tháng, tôi nghĩ đủ sức lo cho vợ con một cuộc sống đầy đủ nhất. Vì thế, tôi không muốn vợ mình phải khổ cực kiếm tiền nữa

Duyên cạn, tình tàn... xin hãy chia tay

10:37:04 21/05/2022
Tình yêu bỏ đi không thể lấy lại, nhưng nỗi đau có thể được xoa dịu theo thời gian nếu lòng người biết buông bỏ những điều cũ kỹ

Thấy bát cơm của mẹ, tôi chất vấn chị dâu ngờ đâu mẹ lại bênh chị

19:53:21 20/05/2022
Vì không thể gần gũi chăm sóc mẹ, tôi đành phải nhờ cậy chị dâu. Tính chị ấy ít nói, hiền hậu và chân chất. Vợ chồng tôi rất tin tưởng chị ấy. Mỗi tháng, tôi đều gửi chị dâu 5 triệu để lo thuốc thang, ăn uống cho mẹ

Con riêng của chồng nằng nặc đòi phẫu thuật thẩm mỹ

14:19:53 20/05/2022
Con gái của anh thiếu thốn tình cảm của cha, anh đáp ứng các yêu cầu của cháu để bù đắp, nhưng mọi thứ phải có chừng mực

Đang thiếu tiền mua nhà đột nhiên chồng mang về 200 triệu, biết nguồn gốc số tiền mà tôi chết lặng

14:14:39 20/05/2022
Chúng tôi định mua một căn chung cư nhưng vì thiếu tiền nên quyết định đi vay họ hàng. Bất ngờ tối đó chồng mang về 200 triệu

Có thể bạn quan tâm

3 cách nướng thịt bằng lò nướng vừa thơm ngon đậm đà vừa hấp dẫn đẹp mắt

Ẩm thực

21:15:03 23/05/2022
Nắm cách nướng thịt bằng lò nướng đơn giản, bạn sẽ thành công trong việc chế biến nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn ngay cả khi bận rộn nhất

CEO Binance giải thích lý do vẫn niêm yết LUNA 

Thế giới số

21:10:18 23/05/2022
Giám đốc Điều hành sàn giao dịch Binance cho rằng nguyên tắc của thị trường là phi tập trung, người dùng có quyền quyết định mua bán, sàn không can thiệp

Huyền thoại game thủ thành Sinh Tử Môn tái xuất sau một thập kỷ

Game online

21:09:34 23/05/2022
Được xem là một trong những game thủ thành (Tower Defense) hấp dẫn nhất từ trước tới nay do các nhà phát triển game trong nước tạo ra, Sinh Tử Môn đã gắn liền với ký ức của rất nhiều game thủ Việt

Nay Khả Ngân kiêm luôn trợ lý Minh Hằng, hộ tống thử váy cưới thôi mà tim cũng bồi hồi đập tình tình tang loạn xạ

Sao việt

21:06:53 23/05/2022
Trên trang cá nhân, Khả Ngân mới đây đã chia sẻ hình ảnh cùng Minh Hằng đi thử trang phục cưới để chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới

Lời khai bất ngờ của đối tượng dùng búa cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:06:44 23/05/2022
Bước đầu Cường khai do nghiện game lại không có tiền tiêu xài nên nghĩ đến chuyện đi cướp tiệm vàng. Sau khi cướp, Cường đem bán số vàng và nạp vào tài khoản game, đến một căn nhà ở TP Thủ Đức tiếp tục chơi game thì bị bắt

Nghi vấn Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) lộ ảnh ngồi cùng xe bí mật hẹn hò, công ty phản hồi thế nào?

Nhạc quốc tế

20:58:16 23/05/2022
Sáng ngày 23/5, hình ảnh nghi vấn 2 ngôi sao hàng đầu Kpop là Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) ngồi chung xe đi chơi khiến cõi mạng dậy sóng . Đứng trước đồn đoán của khán giả, phía công ty đã có phản hồi mới nhất

Thương hiệu ô tô Liên Xô huyền thoại hồi sinh

Ôtô

20:56:04 23/05/2022
Moskvich đã từng huyền thoại và nó có thể được sản xuất trở lại sau khi hãng xe Pháp là Renault chuyển tài sản tại Nga cho Moskva

Nữ sinh Việt tháp tùng trưởng đoàn Campuchia ở SEA Games 31: Đạt nhiều thành tích xuất sắc

Học hành

20:55:07 23/05/2022
Lợi thế ngoại ngữ giúp Hương Ly hoàn thành tốt công việc trong 20 ngày làm tình nguyện viên ở SEA Games 31.Nữ tình nguyện viên đạt 7.5 IELTS, ẵm 6 kỳ học bổng

Cô bé 10 tuổi chinh phục trại căn cứ Everest 5.364 mét

Chuyện lạ

20:47:46 23/05/2022
Cô bé 10 tuổi khiến nhiều người nể phục khi quyết tâm chinh phục trại căn cứ Everest ở độ cao 5.364 mét. Trại căn cứ Everest có độ cao 5.364 mét ở phía nam Nepal là một trong trại căn cứ mà những người leo núi dừng nghỉ trước khi lên đỉ...

Man City vô địch Premier League: Pep Guardiola viết trang sử mới

Bóng đá thế giới

20:47:31 23/05/2022
Man City thành công bảo vệ danh hiệu vô địch Premier League sau màn rượt đuổi ngoạn mục, qua đó Pep Guardiola viết trang sử mới cho bóng đá Anh

Federer say rượu quyết không lái xe, Nadal trên cơ Djokovic ở Roland Garros (Tennis 24/7)

Sao thể thao

20:29:58 23/05/2022
Roger Federer tiết lộ kỷ niệm nhớ đời khi say xỉn, nhưng Tàu tốc hành cũng khẳng định mình không bao giờ mạo hiểm lái xe ô tô trong lúc không tỉnh táo

Đại hội đồng Y tế thế giới lần thứ 75 thảo luận nhiều chủ đề lớn

Thế giới

20:28:56 23/05/2022
Kỳ họp Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) lần thứ 75 đã khai mạc tại Geneva (Thụy Sĩ) ngày 22/5, tập trung vào các vấn đề lớn, trong đó có ứng phó với đại dịch COVID-19 và sáng kiến sức khỏe toàn cầu vì hòa bình