Con dâu vừa khen bố mẹ chồng mát tay trồng cây khéo, chồng tôi đã lao ra ngoài rồi làm một việc sốc óc

Chính ngày hôm đó, tôi mới biết sự thật về chồng mình…

Chồng tôi không có mối quan hệ tốt với bố mẹ anh ấy cho lắm. Từ ngày về nhà này ra mắt, tôi đã nhìn ra những mâu thuẫn luôn hiện diện trong từng bữa cơm gia đình hay cách mà mọi người nói chuyện với nhau. Mặc dù yêu anh ấy thật lòng nhưng tôi cũng không thể luôn đứng về phía chồng được. Dẫu sao, phận làm con thì nên hiếu kính với bố mẹ, luôn phải ân cần và chăm sóc bố mẹ già yếu, thậm chí bỏ qua nếu chẳng may họ có làm chuyện gì quá đáng.

Tôi biết chồng cũng rất yêu thương tôi, vậy nên tôi đã đồng ý lấy anh ấy làm chồng. Tôi chỉ hi vọng khi mình về làm dâu trong gia đình, có thể giúp mối quan hệ bố mẹ – con cái trong nhà trở nên hòa thuận, ấm áp hơn. Ngay sau khi tôi kết hôn, vợ chồng đã được chuyển ra sống riêng. Chúng tôi cũng lên thành phố lập nghiệp, thi thoảng về quê thăm ông bà.

Chồng tôi thì rất thích bố mẹ vợ, vì bố mẹ tôi đối đãi với anh ấy rất tốt, chưa bao giờ la mắng hay phê bình gì cả. Tính chồng tôi là vậy, phải khen, nịnh thì mới thích, chứ cứ chê trách là kiểu gì cũng tự ái. Nhiều lúc tôi cũng thấy hơi mệt mỏi và phiền phức, song tôi đã dặn bố mẹ trước về tính cách của chồng để ông bà lựa lời nói cho đẹp lòng đôi bên.

Con dâu vừa khen bố mẹ chồng mát tay trồng cây khéo, chồng tôi đã lao ra ngoài rồi làm một việc sốc óc - Hình 1

Ảnh minh họa.

Những khi tôi nói muốn về nhà nội, chồng lại thở dài rồi bảo “Lại về bên ấy à, sao không sang nhà ông bà ngoại?”. Thật tình tôi cũng không hiểu thâm tâm anh ấy nghĩ gì nữa. Trên chồng tôi có một anh trai, anh ấy cũng lấy vợ và sinh được 2 người con đề huề rồi. Cuộc sống của anh trai chồng cũng suôn sẻ may mắn, đặc biệt chị dâu rất thân thiện với tôi. Ấy thế mà chồng vẫn không thể nào gần gũi với các thành viên khác trong nhà.

Video đang HOT

Vợ chồng tôi lấy nhau tới nay đã gần 2 năm, nhưng chưa có con. Nhiều lúc tôi sốt ruột, giục chồng cùng đi khám ở bệnh viện, nhưng rồi chồng chối quanh co, bảo “Con cái là lộc trời cho, khi nào có sẽ tự khắc có. Bây giờ quan trọng là kiếm thật nhiều tiền trước đã”. Nghe anh phân tích vậy, tôi cũng đành nghe theo.

Chưa bao giờ tôi nghi ngờ gì chồng, hoàn toàn tin tưởng ông xã 100%. Vậy mà anh đã giấu một bí mật với tôi… Tất cả bị bại lộ sau lần gần đây nhất về quê nội thăm bố mẹ chồng. Tôi chủ động nói với chồng là trước ngày ông Công ông Táo thì về nhà bố mẹ chồng xem ông bà còn cần hay thiếu gì để vợ chồng đi mua.

Hôm đó tôi mua tặng bố mẹ chồng một cây đào để ông bà chơi Tết sớm. Đang ngồi trước cửa nhà, tôi nhìn ra vườn rồi thấy cây chuối bố chồng trồng rất tươi tốt. Tôi liền vội khen:

“Bố chồng mát tay trồng cây thế này thì lộc lá phải biết. Thảo nào đẻ ra được hai người con trai ai cũng phát triển tốt, mạnh mẽ khỏe khoắn”.

Tôi khen xong, bố chồng cũng đáp lại: “Ừ thằng anh thì bây giờ không cần lo gì nữa. Nhưng chồng của con thì phải xem xét. Bây giờ vợ chồng con cũng không còn trẻ nữa, tính chuyện sinh nở đi”.

Con dâu vừa khen bố mẹ chồng mát tay trồng cây khéo, chồng tôi đã lao ra ngoài rồi làm một việc sốc óc - Hình 2

Ảnh minh họa.

Chồng tôi ở trong nhà nghe được đã nói vọng ra những lời oán trách: “Bố mẹ cứ giục giã thế rồi áp lực cho chúng con”.

Bố chồng chưa dừng lại: “Tao nói có gì sai à? Mày nhìn anh trai mày mà học tập đấy. Hai đứa con lớn rồi bây giờ có phải là nhàn không?”

Nói đoạn, chồng tôi từ trong nhà, cầm một con dao lớn ra ngoài vườn. Anh phá nát cây chuối mà bố đẻ mình trồng. Hành động của chồng tôi như thể để trút giận vậy. Bố mẹ anh ấy sững sờ nhưng rồi cũng bất lực vì sự ngông cuồng của con trai. Nhưng chưa hết, chồng tôi còn gào lên: “Con bị vô sinh, sẽ không đẻ được. Vợ chồng con sẽ sống cùng nhau suốt đời, được chưa?”

Tôi đi từ bất ngờ này sang ngỡ ngàng khác… Tim tôi như chết lặng trước sự thật mà chồng vừa nói ra. Thảo nào tôi bảo anh ấy đi viện khám thì chồng không chịu. Giờ đây bí mật bị phơi bày rồi, tôi đang rất bế tắc. Vợ chồng tôi cực kỳ khủng hoảng, không nói chuyện với nhau, bố mẹ chồng cũng chẳng thèm đoái hoài. Liệu tôi có thể gắn bó với anh ấy thêm nữa được không đây?

Biết mẹ vợ ốm nặng, chồng tôi vét sạch tiền đưa cho ông bà, hai tháng sau mới lộ tẩy âm mưu đáng sợ

Tôi đã rất cảm kích khi chồng đưa ra quyết định ấy. Vậy mà tất cả lại nằm trong kế hoạch của anh.

Chồng tôi nổi tiếng là người tiết kiệm. Bình thường ở những gia đình khác, phụ nữ là tay hòm chìa khóa. Còn ở nhà tôi, chỉ vì chồng nghĩ tôi tiêu xài hoang phí nên anh chủ động đứng ra lo các khoản chi tiêu.

Trước đây, mỗi lần tôi muốn cho bố mẹ tiền đều phải dấm dúi. Có đợt chồng biết được, hai vợ chồng còn cãi nhau đến nỗi suýt thì ra tòa. Vậy mà hai tháng trước, khi biết mẹ tôi mắc bệnh nặng, chồng chủ động rút hết tiền trong sổ tiết kiệm để đưa cho bà.

Tôi cũng bất ngờ lắm, hỏi thì chồng bảo bố mẹ già rồi, mình bỏ tiền mua sức khỏe cho bố mẹ, được lúc nào tốt lúc ấy. Còn tiền thì từ từ sẽ kiếm lại được như lúc đầu. Biết con rể có ý tốt như vậy, bố mẹ tôi cũng mừng lắm. Thế nhưng ông bà chỉ nhận tình cảm, tiền thì trả lại để chồng tôi mang về.

Biết mẹ vợ ốm nặng, chồng tôi vét sạch tiền đưa cho ông bà, hai tháng sau mới lộ tẩy âm mưu đáng sợ - Hình 1

Thế nhưng vừa nghe xong, chồng tôi đập bàn không chấp nhận. (Ảnh minh họa)

Cách đây vài ngày, bố mẹ có gọi chúng tôi sang nhà để bàn chuyện phân chia tài sản. Nhà tôi có hai anh em, anh trai thì đã định cư ở nước ngoài, chỉ có tôi là ở gần bố mẹ. Tổng cộng ông bà có 3 mảnh đất, theo kế hoạch sẽ cho tôi một mảnh, anh trai 2 mảnh vì dù sao cũng là con trai.

Thật ra tôi không để ý đến chuyện này vì cuộc sống của tôi đang rất ổn, kinh tế cũng chẳng đến nỗi khó khăn. Thế nhưng vừa nghe xong, chồng tôi đập bàn không chấp nhận. Anh nói chúng tôi ở gần, sau này sẽ gánh vác chuyện chăm sóc bố mẹ già, chúng tôi có quyền được nhận phần hơn. Nói qua nói lại một lúc, cuối cùng tôi cũng hiểu tâm cơ của chồng.

Thì ra chuyện rút sổ tiết kiệm nằm trong kế hoạch của chồng tôi. Anh muốn bố mẹ nghĩ chúng tôi dốc sức vì bố mẹ, sau này khi chia tài sản sẽ được phần nhiều hơn. Bây giờ chỉ được cho một mảnh đất, chồng tôi hụt hẫng đến độ cứ thấy vợ là lại chì chiết. Còn chuyện bố mẹ cho đất, tôi không muốn can thiệp vì suy cho cùng, đó cũng không phải tài sản tôi đã gây dựng lên. Tôi phải làm gì để chồng chịu hiểu và chấp nhận chuyện này đây?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư bị cúi đầu nhận tội, đều là con ruột của thầy ông nội và nhiều phụ nữ03:34Vụ xả súng tại trường tiểu học Mỹ: Thêm thông tin từ camera hiện trường01:00Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt05:17Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư không phải con ruột của Lê Tùng Vân và nhiều phụ nữ?03:17Bị đuổi khỏi đám cưới, bị mỉa mai là nói phét', danh hài Chiến Thắng chua chát 'vén màn' sự thật00:31Luật sư Trương Thị Hoà - "Người đàn bà thép" từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng?03:10Mẹ Diễm My hé lộ số tiền con gái mang theo khi bỏ đi, vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai09:44Clip: Dại dột cho tay vào miệng sư tử, nam thanh niên nhận kết đắng 00:29Sau tin chia tay Lan Ngọc, Chi Dân bất ngờ nhắn nhủ 1 sao nữ: ‘Người tôi yêu đôi lúc có hay vô tâm’07:06Huyền Trân - con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai bị lộ lai lịch chấn động04:34CĐM phát hiện clip Hà Thanh Xuân 'vòi' tiền, đòi dùng thẻ tín dụng 500 triệu của Quang Lê00:16Quang Lê có thái độ khó hiểu khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới: Không còn thân thiết như xưa?03:11Clip: Chuyện Hoài Linh hát đám cưới00:18"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng và bí ẩn sau chuyện giàu khủng nhờ kinh doanh online03:51Lộ đoạn clip tỏ rõ thái độ của Quang Lê khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới với Vua Cá Koi00:11Loạt tình cũ nổi tiếng của Hà Hồ: Cường Đô La chưa thị phi bằng cuộc tình tội lỗi với chồng đàn chị09:30Lộ clip Ninh Dương Lan Ngọc hát cực sung bên ‘tình tin đồn’, thái độ đàng trai khiến CĐM ngỡ ngàng00:14Tình trường MC Quyền Linh: Từng 'tương tư' NSND Hồng Vân, 9 năm mặn nồng bên Trịnh Kim Chi42:56Rình mò trộm món đồ 'nhạy cảm' của phụ nữ, tên biến thái bị bắt và 'xử lý' ngay tại trận00:52Vụ chồng dẫn bồ đi xem chung kết bóng đá nam SEA Games 31: Diễn biến mới khiến dân tình ngỡ ngàng03:29

Tiêu điểm

Chồng bỏ đi biền biệt nhiều năm, lúc trở về vừa nói một câu đã khiến vợ sốc nặng suýt ngất
21:36:48 25/05/2022
Đi mua vàng cưới, anh bỗng thủ thỉ một câu mà tôi ngẩn ngơ
21:29:49 26/05/2022
Tháng nào cũng có người bí ẩn chuyển 5 triệu vào tài khoản của tôi
16:18:23 26/05/2022
Về thăm bố mẹ, tôi đau lòng khi nghe tiếng thều thào từ trong phòng ngủ
22:36:05 25/05/2022
Tôi từng ngoại tình với vài người, có nên thú nhận với chồng?
21:27:58 26/05/2022
Chồng cũ đi bước nữa
16:30:36 26/05/2022
Ngày em chồng cưới, tôi tặng một hộp quà nhỏ, hôm sau cô ấy ôm lấy tôi mà khóc
12:02:17 27/05/2022
Ông ngoại muốn sang tên sổ đỏ cho chúng tôi, bạn gái tôi một mực phản đối
16:25:40 26/05/2022
Vợ chồng lục đục đến mức muốn ly hôn chỉ vì những sở thích, việc làm không giống ai của bố chồng
15:05:04 26/05/2022
Thấy tiền lương cao hơn, tôi trả lại thì nhận được câu nói bất ngờ từ sếp
15:37:35 27/05/2022

Thông tin đang nóng

Nhị Nguyên "Tịnh thất Bồng Lai" chính thức bị đi "xộ khám" với các "anh trai"
14:02:38 27/05/2022
Xôn xao 3 bị cáo đang tạm giam khai nhận là con ruột ông Lê Tùng Vân
13:55:03 27/05/2022
Cầm 1 tỷ rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường nhận được những gì và thiệt hại ra sao?
16:15:46 27/05/2022
Việt Hương phản ứng gay gắt trước phát ngôn của Cao Thái Hà, “vua cá Koi” Thắng Ngô
15:33:59 27/05/2022
Nhị Nguyên “tay chân” Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi “khống” 3 tỷ để nuốt trộng
17:21:40 27/05/2022
Số phận sao nữ VBiz làm dâu hào môn: Người sống trong nhung lụa, người mất quyền nuôi con
14:02:44 27/05/2022
Nơi Ngọc Trinh nói đã mua đất: Địa phương nói rõ sự thật và cách xử lý
16:01:33 27/05/2022
Chồng Phan Như Thảo bên chồng Đoàn Di Băng, ảnh 'sặc mùi tiền'
17:13:39 27/05/2022
Những nụ hôn đồng giới gây bão của Đàm Vĩnh Hưng, bất ngờ khi Cường Đô La cũng 'góp mặt'
14:09:42 27/05/2022
Ngày về ra mắt nhà bạn gái, hành động của cô em gái vợ tương lai khiến tôi chạy mất mặt
14:53:41 27/05/2022

Tin mới nhất

Bật khóc tạ ơn khi con được cứu sống, vừa nhìn mặt bác sĩ phẫu thuật tôi vội quỳ xuống

18:24:29 27/05/2022
Tôi lập tức lao đến tóm lấy tay chị bác sĩ tha thiết bày tỏ lòng biết ơn. Vậy nhưng khi chiếc khẩu trang trên khuôn mặt người phụ nữ đó được gỡ ra, tôi bần thần chết lặng

Nhìn chiếc váy vợ định mặc trong lễ cưới em chồng, tôi buồn thật sự

18:20:08 27/05/2022
Hai năm qua tôi luôn tự hào vì mình có cô vợ nhan sắc hơn người, đi đến đâu cũng được người khác ngưỡng mộ và khen ngợi. Song mới đây đã có một chuyện xảy ra khiến tôi thấy buồn quá

Lâng lâng hạnh phúc về làm dâu nhà giàu, đêm tân hôn tôi 'bật ngửa' với mưu kế của chồng

13:54:35 27/05/2022
Tôi quen Định trong một lớp học nâng cao về kỹ năng giao tiếp cho người đã đi làm. Trong lớp Định luôn tỏ ra mình là người ga lăng, lịch sự với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nữ

Chồng mang số tiền lớn cho người yêu cũ vay, tôi có nên tìm gặp cô ta để đòi lại?

10:48:25 27/05/2022
Tôi kết hôn vào năm 2015, đến nay vợ chồng tôi đã có với nhau 2 đứa con. Cuộc sống gia đình tôi khá êm đềm, chồng tôi là người toàn tâm toàn ý với gia đình, tôi chưa bao giờ phải nghi ngờ hay thiếu hài lòng về chồng. Tôi nhận ra chồng m...

Vợ thức đêm may váy cưới, tôi bất ngờ khi biết người cô ấy định tặng

16:10:58 26/05/2022
Thấy vợ vẫn ngồi may váy cưới, tôi đem ly sữa vào cho vợ, khuyên cô ấy đi ngủ sớm. Nào ngờ, vợ đáp lại một câu khiến tôi cảm động vô cùng

Tiết kiệm để thấy mình… đủ đầy

13:28:21 26/05/2022
Tôi thường cân nhắc giữa món hàng đẹp, theo xu hướng chung, nhưng nhanh hư, dễ lỗi mốt, với một món hàng có tính ứng dụng cao, phù hợp với cá tính, sở thích của bản thân

Lên mạng nói xấu nhà chồng

10:51:08 26/05/2022
Khi xảy ra mâu thuẫn, nhiều nàng dâu chọn cách lên mạng kể tội nhà chồng mà không biết điều này sẽ khiến sự việc thêm căng thẳng

Truy tìm bằng chứng phản bội của chồng

17:24:29 25/05/2022
Chồng chị có bồ nhí, trước đến nay chị chưa từng dám nghĩ đến. Anh lịch thiệp, giỏi giang, biết quan tâm vợ. Chuyện ân ái trên giường anh cũng giỏi, hai người hòa hợp. Nếu tìm một lý do để anh mèo mỡ bên ngoài, chị chưa tìm được

Dẫn người thứ 3 đi chơi bị người quen bắt gặp

17:22:00 25/05/2022
Cái kim trong bọc có ngày lòi ra , không hiếm cặp đôi ngoại tình bị người khác bắt gặp, thậm chí là... phát trên sóng truyền hình quốc gia

Ghét chị dâu mẹ tôi lén vào nhà kiểm tra, trốn trong tủ nhìn cảnh tượng bà lặng lẽ khóc

13:24:30 25/05/2022
Ngay sau đám cưới anh tôi đã đưa vợ ra ở riêng. Mẹ vô cùng buồn và thất vọng về anh ấy. Anh là con trai duy nhất nhưng lại không thích ở chung với bố mẹ. Lý do anh đưa ra là bố mẹ vẫn còn khỏe mạnh, khi nào ông bà già yếu thì anh sẽ đưa...

Xin nghỉ việc chăm cô bạn thân đẻ, tôi tái mét nhìn vợ và 1 người trước phòng khám thai

13:19:51 25/05/2022
Vợ bảo Thảo chẳng lẽ không có người bạn gái nào mà phải nhờ bạn thân là con trai đến chăm mình đẻ, thật quá vô lý! Tôi thấy vợ mới là người vô lý thì có, bạn lại còn phân biệt bạn gái và bạn trai!

Vợ từ bỏ tất cả theo chồng về quê, tình cờ nhìn cô ấy nấu ăn tôi rùng mình sợ

13:16:31 25/05/2022
Cô ấy đang nấu canh, là món ăn mà tôi rất thích nhưng bố mẹ lại không mấy khi ăn. Vợ đang cho một gói bột trắng gì đó vào trong nồi canh

Chồng vừa qua đời chị dâu đã ăn diện tung tẩy, nửa đêm qua phòng chị mà tôi nghẹn ngào

13:08:24 25/05/2022
4 tháng trước, anh tôi bất hạnh qua đời vì một tai nạn. Lúc ấy anh và chị dâu mới kết hôn được hơn 1 năm và vẫn chưa có con. Cũng do chị dâu còn trẻ muốn dành thời gian thêm cho công việc

Cưới 1 tuần gọi em trai chồng xuống ăn cơm, vừa mở cửa tôi sợ hãi chỉ muốn ly hôn

13:04:11 25/05/2022
Tôi vừa kết hôn được một tuần. Đôi bên hoàn toàn tự nguyện, gia đình cũng ủng hộ nhưng tới lúc này tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức thôi mọi người ạ

Giỗ lần hai của bố chồng, phát hiện chiếc hộp gỗ lạ trên ban thờ, mở ra tôi choáng váng

13:00:40 25/05/2022
Bố chồng tôi mất hai năm rồi, còn mẹ chồng thì đã mất từ lâu, trước khi tôi về làm dâu. Sau đám cưới chúng tôi sống chung với bố chồng, bây giờ ông mất rồi thì vợ chồng, con cái nhà tôi được thừa kế căn nhà ông bà để lại

Chán bạn gái nghèo chỉ muốn "thoát", về nhà em nhìn chiếc lọ hoa vỡ tôi hối hận "đứt ruột"

12:53:34 25/05/2022
Chỉ tiếc là tôi đã khiến mọi thứ tan tành trong phút chốc, y hệt như chiếc lọ hoa kia. Còn Thúy thì có thể dễ dàng vứt bỏ mọi thứ, cũng như không hề tiếc nuối khi món đồ giá trị lớn như vậy bị hỏng

Mẹ anh bảo tôi “đắp thêm 200 cây vàng vẫn chưa xứng”, 1 năm sau gặp lại bác mà sốc

12:50:28 25/05/2022
Tuy nhiên lúc về ra mắt nhà Quân, đối diện với ánh mắt không lấy gì làm vui vẻ chào mừng của mẹ anh, tôi đã biết cuộc tình của mình sẽ không được suôn sẻ

Theo đuổi mộng lấy chồng giàu, ngay đêm tân hôn khóc không thành tiếng vì bí mật của chồng

12:47:24 25/05/2022
Tôi từ bỏ người yêu cũ theo đuổi mộng lấy chồng giàu của mình. Nào ngờ đêm tân hôn tôi khóc không thành tiếng vì bí mật của chồng

Tôi vào viện chăm bố, chị chồng lôi lại cấm đi, bố chồng nói 1 câu chị ta run bắn

12:44:03 25/05/2022
Hôm qua con gái đã đỡ rồi nên tôi xin nghỉ làm rồi bảo với chồng sẽ vào viện với ông vài hôm. Anh ở nhà với con, con bé đã 3 tuổi cũng tự lập và cứng cáp rồi

Có thể bạn quan tâm

Justin Bieber và vợ tình tứ trên du thuyền sau thông báo không vội sinh con

Sao âu mỹ

19:50:29 27/05/2022
Ca sĩ trẻ siêu giàu Justin Bieber đang đưa vợ là người mẫu Hailey Bieber đi nghỉ mát ở Cabo San Lucas, Mexico trên du thuyền sang trọng

Courtois sẵn sàng cho kịch bản đá luân lưu ở chung kết Cúp C1 châu Âu

Bóng đá thế giới

19:49:59 27/05/2022
Thủ môn Thibaut Courtois sẵn sàng cho kịch bản trận đấu chung kết Cúp C1 châu Âu giữa Liverpool và Real Madrid phải giải quyết thắng thua bằng loạt luân lưu 11m

Món bò ăn cùng cơm, bánh mì hay bún đều tuyệt hảo

Ẩm thực

19:49:35 27/05/2022
Lưu lại công thức làm bò kho này thôi chị em ơi. Nấu 1 nồi bò kho mà có thể triển thành 3 món nhỏ với cơm, bún và bánh mì thì tội gì không làm cơ chứ

Bentley Bentayga S 2022 đầu tiên về Việt Nam, giá từ 18,9 tỷ đồng

Ôtô

19:46:11 27/05/2022
Mẫu SUV mới nhất của Bentley Bentley Bentayga S 2022 vừa cập cảng Đình Vũ (Hải Phòng) đang làm thủ tục thông quan để bàn giao đến tay chủ nhân

Thế hệ cầu thủ tài năng của CLB Viettel dưới thời Park Hang Seo

Bóng đá việt nam

19:45:53 27/05/2022
Từ cấp độ trẻ tới đội tuyển quốc gia, Trung tâm Thể thao Viettel luôn đóng góp những nhân tố chủ chốt, góp sức và ghi dấu ấn trong thành công của bóng đá Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo

Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng hé lộ tình trạng kinh tế ‘khốn khó’ gây ngỡ ngàng

Sao việt

19:43:21 27/05/2022
Ít ai biết rằng kể từ khi chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng gặp không ít khó khăn từ tinh thần cho tới tài chính hiện tại

Lâm Khánh Chi vẫn chạnh lòng khi nhắc về chồng cũ

Show việt

19:43:09 27/05/2022
Không quên được người cũ, luôn luyến tiếc quá khứ về một gia đình hạnh phúc, liệu ca sĩ Lâm Khánh Chi đã thực sự tìm được cho mình hướng đi mới sau khi ly hôn? Tất cả sẽ có tại talkshow Lối Ra trên FPT Play vào 21 giờ tối thứ 6 ngày 27/...

Không chấp nhận cho lọc hóa dầu nghi sơn ra biển

Đời sống

19:40:44 27/05/2022
Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn nghiên cứu phương án đổ thải trên bờ vừa bảo vệ môi trường biển, vừa tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên

Genshin Impact: 6 vũ khí 3 sao "mạnh bất ngờ" mà bạn có thể đã bỏ lỡ

Game online

19:25:08 27/05/2022
Khi build các nhân vật Genshin Impact, thánh di vật và vũ khí sẽ cung cấp các chỉ số nhất định. Thông thường, vũ khí được sử dụng nhiều nhất là vũ khí 4 sao, với ưu điểm là dễ sở hữu, lại có chỉ số và nội tại tốt. Các vũ khí 3 sao trở x...

Hậu đám cưới, vợ Tây của Bùi Tiến Dũng lộ sắc vóc tươi mới

Bên lề sân cỏ

18:43:42 27/05/2022
Sau khi trở thành vợ của chàng thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng, Dianka Zakhidova càng được nhiều người chú ý, đặc biệt là nhan sắc của siêu mẫu quốc tế này

Thắng cảnh đẹp bậc nhất Triều Tiên với truyền thuyết tiên giáng trần nổi tiếng

Du lịch

18:42:24 27/05/2022
Cảnh sắc hùng vĩ đẹp đến ngỡ ngàng biến nơi đây trở thành một trong những ngọn núi nổi tiếng và thu hút du khách bậc nhất Triều Tiên

Carroll lộ ảnh lên giường với gái lạ ngay trước ngày cưới

Sao thể thao

18:33:15 27/05/2022
Tiền đạo Andy Carroll chắc chắn sẽ khó có thể giải thích khi anh qua đêm với 1 cô gái tóc vàng xinh đẹp chỉ 2 tuần trước khi làm lễ cưới với MC chương trình truyền hình thực tế Billi Mucklow