Con dâu và con gái ghét nhau tới mức không thèm nhìn mặt, tôi cố gắng khuyên giải nhưng đến khi nghe lén được nguyên nhân phía sau

5 giờ chiều về nhà định nghỉ ngơi thì tình cờ tôi nghe thấy cuộc cãi cọ của vợ chồng con trai, đến lúc này tôi mới hiểu lý do con dâu và con gái mình ghét nhau đến thế.

Vợ chồng tôi có với nhau được 1 gái 1 trai. Hồi tháng 8 năm nay, con trai út cũng vừa cưới vợ. Con gái lớn thì đã có con đi học cấp 2 rồi. Con dâu tôi là đồng nghiệp với con gái. Lúc đầu hai đứa khá thân nhau nhưng về sau thì không hiểu do mâu thuẫn gì mà càng ngày càng xa cách, thậm chí trở nên ghét nhau. Đến đám cưới của em trai ruột mà con gái tôi còn bỏ đi du lịch chứ nhất quyết không về tham dự thì cũng đủ hiểu là tình cảm không thể nào tốt đẹp được.

Vợ chồng tôi buồn lắm, vì từ lúc có con dâu thì nhà chẳng bao giờ có được một bữa cơm gặp mặt đông đủ. Vợ chồng con gái đến thăm chúng tôi lúc con dâu không ở nhà. Mà nếu thấy chị chồng đến chơi thì con dâu cũng kiếm cớ để không về ăn cơm tối.

Nhiều lần tôi hỏi con gái về mâu thuẫn, nhưng con nói do xích mích chuyện công việc. Là người làm mẹ, tôi không muốn thiên vị bên nào nên dù con gái với con dâu không ưa nhau, tôi cũng không đứng về bên nào để bênh vực. Tôi mặc kệ tụi nó giải quyết với nhau.

Con dâu và con gái ghét nhau tới mức không thèm nhìn mặt, tôi cố gắng khuyên giải nhưng đến khi nghe lén được nguyên nhân phía sau - Hình 1

Dù con gái với con dâu không ưa nhau, tôi cũng không đứng về bên nào để bênh vực. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng chiều hôm qua, tình cờ tôi nghe được nguyên nhân nảy sinh mâu thuẫn của tụi nó mà tôi cảm thấy rất đau đớn.

Lúc đó là 5 giờ chiều, bình thường giờ này tôi hay đi tập dưỡng sinh với mọi người trong tổ dân phố. Nhưng tôi thấy hơi mỏi khớp gối nên nghỉ tập đi về. Về đến nhà thì thấy con dâu đang cãi nhau với chồng. Tiếng nói rất to: “Anh đừng bênh chị gái anh nữa. Chị gái anh sống như… (rất thô tục), anh biết rồi mà còn trơ mắt ra nhìn. Tôi nhẫn nhịn cũng vì nể anh, nể bố mẹ anh, chứ tôi ngứa mắt từ lâu rồi”.

Nghe thấy thế, tôi không dám đẩy cửa vào nhà nữa mà đứng nép để nghe cho hết. Con trai tôi cũng to tiếng không kém: “Thì sao nào, chị ấy có sai thì cũng là chị gái tôi, cùng một bố một mẹ với tôi. Tôi không bênh chị gái mình thì bênh ai?”.

Video đang HOT

Con dâu lập tức gào lên: “Nên tôi mới nói anh với chị anh là đồ giẻ rách, nhân cách như… Cả văn phòng tôi đều khinh bỉ chị ta kia kìa. Mồi chài sếp, ngủ với con trai sếp, vênh mặt hất hàm với chúng tôi, hay ho lắm đấy. Đến khi bị vợ sếp đánh ghen thì lại tỏ vẻ bị sếp cưỡng ép…”.

Con dâu và con gái ghét nhau tới mức không thèm nhìn mặt, tôi cố gắng khuyên giải nhưng đến khi nghe lén được nguyên nhân phía sau - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Vợ chồng tôi nào có dạy con cái như thế, lúc nào cũng bảo ban con giấy rách giữ lấy lề, thế mà không hiểu sao con mình lại thành ra như vậy?

Nghe đến đây tôi thấy choáng váng hết cả đầu óc nên ngã đập vào cửa. Con trai nghe thấy tiếng động nên vội chạy ra rồi thất thanh bế tôi vào nhà xức dầu xoa bóp đầu. Con dâu cũng luống cuống đi lấy nước nóng pha trà gừng cho tôi uống.

Lúc đỡ hơn, tôi bảo hai đứa nói sự thật cho tôi nghe. Lúc này tôi mới minh bạch về những chuyện con gái tôi đã làm. Thú thật rằng tôi rất xấu hổ. Vợ chồng tôi nào có dạy con cái như thế, lúc nào cũng bảo ban con giấy rách giữ lấy lề, thế mà không hiểu sao con mình lại thành ra như vậy? Cũng may chồng nó chưa biết chuyện.

Suốt đêm qua tôi không tài nào chợp mắt được. Tôi vẫn giấu ông nhà tôi chuyện này vì sợ nói ra, chồng tôi lên cơn đau tim thì lại khổ cả gia đình. Giờ tôi có nên gọi con gái đến để khuyên can con không? Mà khuyên thế nào đây? Con gái tôi nếu biết mẹ đã biết chuyện thì liệu có xấu hổ đến mức sau này không dám về gặp bố mẹ nữa không? Tôi thấy hổ thẹn và cũng khó nghĩ quá.

Phương Nam

Theo Helino

Chồng trộm 10 cây vàng của vợ để mua xe cho người tình, ngờ đâu lúc bán mới tái mặt biết đó vàng giả, kinh khủng hơn là "đòn ra tay" tiếp theo của vợ

Kiên tái mặt nhờ ông ta kiểm tra lại nhưng kết quả trước sau vẫn chỉ như vậy. Kiên nghệt mặt không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cô người tình đứng bên vẫn nhõng nhẽo nhăn nhó.

Ngày tổ chức đám cưới với Kiên, bạn bè người thân ai cũng bảo Lan dại bởi cô đường đường là con gái nhà giàu, bản thân cũng xinh đẹp giỏi giang. Vậy mà cô lại đồng ý lấy anh chàng công nhân, quê thì xa tít tắp tận miền cao, đưa dâu nửa ngày trời chưa tới nơi. Song khi ấy Lan chỉ nghĩ, cô yêu ai sẽ lấy người đấy, không quan trọng chuyện Kiên giàu nghèo, địa vị ra sao, miễn sau này vợ chồng biết yêu thương đùm bọc nhau là được.

Những ngày đầu bước chân vào cuộc sống hôn nhân, quả thật Kiên đã không làm Lan thất vọng. Lan cũng vì chồng mà cố gắng hết sức, cô xin cho Kiên đi học lên rồi nhờ người xin việc cho anh. Sau gần 3 năm chật vật, cuộc sống của vợ chồng Lan cũng dần ổn định. Vậy nhưng dường như có được mọi thứ quá dễ dàng, Kiên lại không biết trân trọng. Tới chỗ làm mới được 1 thời gian, Kiên lại cặp luôn với cô nhân viên quán cà phê gần công ty.

Chồng trộm 10 cây vàng của vợ để mua xe cho người tình, ngờ đâu lúc bán mới tái mặt biết đó vàng giả, kinh khủng hơn là đòn ra tay tiếp theo của vợ - Hình 1

Ảnh minh họa

Lan kể, lúc biết chuyện chồng phản bội cô suy sụp, tuyệt vọng về chồng vô cùng. Nếu như là lúc trước chưa có con, chắc chắn cô sẽ ly hôn ngay lập tức. Nhưng giờ có con giằng buộc, cô không thể hành động theo cảm xúc riêng của bản thân nữa mà phải suy nghĩ trên lập trường của một người mẹ. Dù thế nào cô vẫn muốn giữ cho con 1 mái ấm.

Tính Lan trọng thể diện, cô không muốn làm ầm chuyện chồng ngoại tình cho thiên hạ nhìn vào bàn tán. Cô chọn cách im lặng để chờ đợi sự thay đổi của Kiên. Thi thoảng ở cạnh anh cô lại đánh động nhắc lại chuyện ngày trước rằng vì anh cô đã vất vả khổ sở làm sao, anh hứa hẹn với cô như thế nào rồi nhẹ nhàng nhìn thẳng mắt Kiên bảo: "Nếu một ngày nào đó, thật sự anh không còn tình cảm với vợ thì anh cứ nói rõ, em sẽ vui vẻ để anh bước đi. Nhưng nếu để em phát hiện anh lén lút bội bạc, nhất định em sẽ không bao giờ tha thứ".

Nghe vợ nói thế, Kiên đỏ mặt lắp bắp: "Em nói linh tinh gì thế. Yêu em còn chưa hết thì làm gì có chuyện anh phản bội vợ".

Lan kể, nghe những lời Kiên nói, cô biết là giả tạo nhưng cô vẫn cay đắng hi vọng trong đó có 1 chút là thật. Cho đến hôm ấy vô tình đọc được đoạn tin nhắn của Kiên với cô người tình kia, Lan mới biết chồng cô thật sự đã "hết thuốc chữa".

Hôm sinh nhật người tình, vì Kiên trót hứa sẽ mua tặng Sh nhập khẩu cho cô ta mà tiền công trình lại chưa lấy được khiến anh loay hoay khốn khổ. Sau Kiên đành lấy trộm 10 cây vàng trong két sắt của vợ mang bán để lấy xe cho Vân. Kiên chép miệng tính coi như mượn tạm, giải quyết việc "cấp bách", khi nào lĩnh được tiền công trình anh sẽ mua vàng trả lại Lan như vậy là được.

Nghĩ đó là cách hoàn hảo nhất nên hôm đó tranh thủ mẹ con Lan về ngoại chơi, Kiên đã mở két lấy vàng rồi tới đón người tình cùng đi bán vàng. Ai ngờ vừa đưa vàng vào tay chủ tiệm, Kiên đã điếng người nghe ông ta bảo: "Toàn hàng mỹ ký có giá trị gì đâu".

Kiên tái mặt nhờ ông ta kiểm tra lại nhưng kết quả trước sau vẫn chỉ như vậy. Kiên nghệt mặt không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cô người tình đứng bên vẫn nhõng nhẽo nhăn nhó:"Em không biết đâu, anh muốn làm thế nào thì làm. Hôm nay nhất định em phải có Sh đi đó".

Vừa hay lúc đó Kiên nhận được tin nhắn của vợ: "Sao rồi, 10 cây vàng giả của tôi có đủ mua Sh cho người tình bé bỏng của anh không thế? Nói anh nghe, lấy được tiền của tôi không dễ đâu. Thôi, anh chăm sóc người tình xong nhớ về nhà ký đơn ly hồn rồi dọn đồ ra khỏi nhà của tôi nhé".

Chồng trộm 10 cây vàng của vợ để mua xe cho người tình, ngờ đâu lúc bán mới tái mặt biết đó vàng giả, kinh khủng hơn là đòn ra tay tiếp theo của vợ - Hình 2

Ảnh minh họa

Tin nhắn của vợ làm Kiên rụng rời chân tay. Anh không ngờ Lan đã biết mọi chuyện nên mới cố tình tráo vàng giả bỏ két để anh bị sập bẫy của cô. Song Kiên hiểu tính Lan, những lời cô đã nói ra sẽ không bao giờ thu lại, vậy nên anh biết chắc mình sẽ không còn cơ hội nhận lỗi với vợ nữa.

Ngay sau đó Lan quyết định ly hôn và giành quyền nuôi con gái. Lan bảo, với Kiên, cô vẫn tạo điều kiện để anh đi lại thăm con đúng theo quy định của tòa. Cũng nhiều lần Kiên ngỏ lời muốn quay lại hàn gắn với vợ cũ, nhưng Lan một mực chối từ.

Hải Hương

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên03:02Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng03:37Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây00:21Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 00:37Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Clip: Võ sĩ Trung Quốc dùng "đòn bẩn" hạ đối thủ và cái kết khó tin01:03Vụ nữ sinh viên 21 tuổi đầu độc cha ruột rồi tạo hiện trường giả: Nghe lý do mà rùng mình?03:18Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20Phản ứng hài hước của bà ngoại khi cháu tặng hộp quà bí ẩn 00:39Cách cho chó ăn kiểu 'quý tộc' 00:23Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16

Tiêu điểm

Lo không có tiền về quê ăn Tết, mẹ chồng tài trợ ngay 6 chỉ vàng và tiết lộ bí mật "khủng" của bà
18:48:21 22/01/2022
Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Lúc nguy kịch cô bạn thân bỗng cho tôi mảnh đất 4 tỷ, bí mật phía sau mới rụng rời
18:35:37 22/01/2022
Em chồng đưa con về ngoại ăn Tết, vợ tôi liền sửa soạn hành lý tuyên bố điều "sét đánh"
13:19:00 23/01/2022
Đêm tân hôn nhận điện thoại từ vợ cũ, tôi hóa đá nghe những tiếng rên rỉ truyền đến
13:02:28 23/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời
16:34:49 23/01/2022
Trong bữa cơm, vợ bỗng nói một chuyện khiến tôi bàng hoàng, không ngờ cô ấy có ý định đáng giận đến thế!
18:44:43 22/01/2022
Phát hiện que thử thai của con gái trong thùng rác, tôi bàng hoàng khi biết thông tin về bố đứa bé
09:58:22 23/01/2022
Định ly hôn thì phát hiện bức thư sau ảnh cưới, đọc nội dung mà tôi hối hận van xin vợ tha thứ
21:00:11 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”
13:38:37 24/01/2022
NÓNG: Thanh niên cướp ngân hàng ở Hải Phòng cho bạn gái gần 1,4 tỷ chứ không phải 50 triệu như đã khai
14:53:08 24/01/2022
Em gái ruột Thiên Lôi "xấu nhất lịch sử Táo quân": Visual xinh xỉu, từng ẵm luôn giải ở cuộc thi Hoa hậu
13:16:22 24/01/2022
NSND Bạch Tuyết: Ly hôn cầu thủ vì không có con, lấy tỷ phú sinh ngay quý tử
12:35:46 24/01/2022
Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?
13:02:54 24/01/2022
Bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu vẫn nguy kịch, có thể được truyền máu từ bố
15:03:37 24/01/2022
Táo Y tế Vân Dung lọt top 15 Hoa hậu Việt Nam, nhìn nhan sắc và body chuẩn chỉnh mà "không thể tin nổi"
12:46:33 24/01/2022
Mẹ chồng không cho về ngoại ăn Tết, tôi tuyên bố khiến cả nhà chồng á khẩu
12:43:14 24/01/2022
MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy
16:33:11 24/01/2022
TP HCM: Đưa 5 huyện lên quận
15:08:58 24/01/2022

Tin mới nhất

Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng

17:58:17 24/01/2022
Tôi ôm con ngậm ngùi ngồi khóc, mẹ chồng nhìn thấy cũng rơi nước mắt theo

Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình

17:55:00 24/01/2022
Tôi chỉ nhân viên nhà bên cạnh mà tức đỏ mặt tía tai

Rút kinh nghiệm năm trước, năm nay tôi đưa cho anh vợ 7 triệu làm giỗ mẹ vợ, thế nhưng vẫn gặp phải chuyện đau lòng

17:48:24 24/01/2022
Việc làm của anh vợ khiến tôi mất hết niềm tin

Nam đồng nghiệp của con gái đến tìm, tôi đuổi về thì cậu ta ôm chầm thốt câu sững sờ

12:04:04 24/01/2022
Tôi thật sự choáng váng, lập tức đẩy cậu ta ra và đuổi Dũng về. Nhưng những ngày sau Dũng vẫn cứ xuất hiện trước mặt tôi với tư cách là bạn của con gái

Bắt gian chồng ở khách sạn, chăn vừa lật tôi bật cười nhìn mẹ chồng lăn ra ngất

12:02:06 24/01/2022
Ngày tôi dọn đồ bế con rời khỏi nhà chồng, nhìn vẻ mặt bơ phờ hốc hác của mẹ chồng mà tôi thấy thật nực cười

Đang chạy ăn từng bữa, thế mà chồng đòi xây nhà, để rồi khi anh ấy khoe khoản tiền “khủng” mà tôi uất suốt đêm không ngủ được

11:42:20 24/01/2022
Tôi phẫn uất khi biết chồng tiết lộ có khoản tiền tiết kiệm lớn

Con dâu vừa khen bố mẹ chồng mát tay trồng cây khéo, chồng tôi đã lao ra ngoài rồi làm một việc sốc óc

08:11:35 24/01/2022
Chính ngày hôm đó, tôi mới biết sự thật về chồng mình

Vô tình kiểm tra camera, nhìn thấy số tiền chồng tôi dấm dúi cho mẹ chồng mà choáng váng đầu óc, quỵ ngã tại chỗ

07:37:44 24/01/2022
Nếu không xem lại camera thì tôi đã bị chồng lừa một vố quá đau

Đêm cầu hôn ngủ lại nhà anh, thấy 1 thứ trong tủ tôi vờ ngủ rồi sáng sớm chạy vội

22:50:00 23/01/2022
Khiêm thì vẫn liên tục gọi điện, nhắn tin cho em bàn về tương lai tươi sáng đẹp đẽ. Nói thật em vừa thương anh nhưng cũng vừa thấy hận anh

Chồng bỗng dưng cạo đầu, biết lý do, tôi bật khóc nức nở

21:12:50 23/01/2022
Chồng tôi bỏ đi một lúc rồi quay về với cái đầu trọc lóc

Thất thểu về nhà với nỗi đau bị thất nghiệp, tôi càng đắng lòng khi nghe câu nói của chồng

20:55:20 23/01/2022
Tôi đã mong chờ một hành động an ủi hay đơn giản chỉ là một lời nói động viên. Nhưng không, tất cả những gì tôi nhận lại chỉ là sự tổn thương

Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng

17:45:45 23/01/2022
Thật không ngờ em dâu lại phải chịu đựng nhiều điều oái oăm như thế?

Vào phòng ngủ bạn gái thấy quần áo đàn ông, tưởng bị cắm sừng nhưng sự thật mới khiếp đảm

13:16:43 23/01/2022
Giận sôi người, tôi lao ra ngoài kéo Duyên vào phòng, chỉ cho cô ấy thấy tủ quần áo rồi bắt Duyên giải thích

Đêm tân hôn, mẹ chồng bỗng chạy xộc vào phòng tôi, cầu xin cứu giúp bà

10:07:29 23/01/2022
Sự xuất hiện đột ngột của mẹ chồng làm chúng tôi vô cùng ngạc nhiên

Buổi ra mắt đầu tiên, người yêu nói một chuyện với bố mẹ tôi khiến phụ huynh đứng hình

22:35:39 22/01/2022
Anh ấy quả thật rất... táo bạo!

Vừa tính toán tiền tiêu Tết, tôi đã méo mặt khi nhận cuộc gọi từ mẹ chồng, càng điêu đứng với yêu cầu quá đáng của chồng

18:55:58 22/01/2022
Tôi gấp sổ chi tiêu lại, bực tức đến mức chẳng còn muốn về quê nữa

Nhiều khi nghe những câu chồng thốt ra mà tôi tức đến nghiến răng nghiến lợi

18:52:54 22/01/2022
Đưa ít tiền thì thôi đi, anh lại còn khinh tôi ra mặt. Cứ mở miệng là chồng tôi sẽ bảo công việc của tôi vớ vẩn, kiếm ra tiền mà không sang

Cưới về 4 năm mới có bầu, ngày tôi đi đẻ, nghe lời mẹ chồng nói với bác sĩ mà tôi ứa nước mắt

18:42:07 22/01/2022
Tôi còn nghĩ mẹ chồng tôi cũng sẽ chọn cháu nội vì đây là niềm mong mỏi của bà. Ngờ đâu, tiếng mẹ chồng gào khóc vang đến tai làm tôi nghẹn lòng

Vừa mua nhà mới ăn Tết, ngày nào về tôi cũng thấy một người đàn ông ngồi chình ình trong phòng ngủ mà không phải chồng

18:38:50 22/01/2022
Cả tháng nay tôi vắt óc ra nghĩ đủ mọi cách để đuổi người này đi nhưng anh ta vẫn mặt dày khiến tôi tức điên!

Có thể bạn quan tâm

Vừa kết hôn 20 ngày, người chồng gặp "biến lớn" với cô vợ nặng hơn mình 15kg, pha lật ngược thế cờ của anh ta sau đó cũng thật ngoạn mục!

Tình yêu

18:01:02 24/01/2022
Vợ chồng có xích mích thì dần dần giải quyết, làm căng mọi chuyện lên một cách bất thường cũng khiến người ta phải nghi ngờ

Hai lãnh đạo bảo mật Twitter rời công ty

Thế giới số

18:00:14 24/01/2022
Tân CEO Twitter Parag Agrawal đang tiếp tục cải tổ bộ máy lãnh đạo của công ty. Sau khi loại bỏ các trưởng bộ phận kỹ thuật và thiết kế vào tháng trước, Agrawal đang bổ nhiệm các lãnh đạo mới vào đội bảo mật

Nhìn Huy Yves và Thái Công 6 năm trước khi mới kề vai sát cánh, nào có ngờ bây giờ lại khác xa đến thế đâu?

Netizen

17:59:00 24/01/2022
Mới đây, dân mạng đào lại được bức hình của Huy Yves và Thái Công 6 năm trước. Điều đáng chú ý cả hai không diện những bộ vest thanh lịch mà chỉ đơn giản là áo sơ mi và áo phông nhưng cũng vô cùng phong độ. 

Dùng IELTS xét tuyển Đại học: Đề cao quá mức hay sự quẩn quanh của ngành Giáo dục?

Học hành

17:52:43 24/01/2022
IELTS chỉ giúp nhà trường chọn được các thí sinh có nền tảng tiếng Anh nhất định, chứ không chắc là người có khả năng tốt ở các môn học khác

Wonyoung (IVE) xinh nên mọi lỗi lầm đều được tha thứ, người "gánh" nhóm còng lưng thì mãi "flop"?

Sao châu á

17:52:13 24/01/2022
Từ khi ra mắt cho đến nay, IVE liên tục chìm trong những tranh cãi không đáng có khiến dân mạng ngao ngán

Lướt "tóp tóp" dạo này dễ xúc động rơi nước mắt lắm, nhất là những đoạn video sử dụng bài hit này của Soobin!

Nhạc việt

17:43:00 24/01/2022
Dạo này cứ lướt TikTok là sẽ thấy ca khúc của Soobin đang thịnh hành, đây đích thị là một bài hát cực hợp dành cho những người con bắt đầu trở về nhà sau một năm vất vả với cuộc sống bên ngoài

Idol sinh năm 2009 rút khỏi boygroup mới của PSY: Do ngoại hình quá thấp bé, nhìn sang Wonyoung (IVE) là thấy "một trời một vực"?

Nhạc quốc tế

17:39:35 24/01/2022
Netizen đã nổ tranh cãi xung quanh việc rút khỏi đội hình debut của Tanaka Koki - chàng trainee sinh năm 2009

Rộ tin binh biến tại Burkina Faso, tổng thống bị bắt giữ

Thế giới

17:34:43 24/01/2022
Truyền thông quốc tế loan tin Tổng thống Burkina Faso, ông Roch Marc Christian Kabore đã bị các binh sĩ nổi loạn bắt giam tại một doanh trại

2 Hoa hậu quốc tế lần đầu đọ sắc: Hương Giang phủ đồ hiệu, visual Phương Khánh có bị lấn át?

Sao việt

17:33:29 24/01/2022
Phương Khánh và Hương Giang đều là những nàng hậu mang về vinh dự cho nhan sắc Việt

7 quote từ sự kiện Harry Potter 20 năm khiến fan rưng rưng nước mắt: "Lụy tim" lời tỏ tình của Hermione, bác Hagrid nói 1 câu nghe nhói lòng!

Phim âu mỹ

17:31:47 24/01/2022
Thật vô cùng xúc động với những câu nói thấu tâm can của dàn cast Harry Potter ngày hội ngộ

Tin tức Covid-19 TP.HCM: Chỉ còn 6 ca tử vong, thấp nhất trong vòng nửa năm qua

Sức khỏe

17:31:01 24/01/2022
Lần đầu tiên trong khoảng 6 tháng qua, số ca tử vong do Covid-19 trên địa bàn TP.HCM được kéo giảm còn 6 ca, 3 tuần qua thành phố liên tục duy trì là vùng xanh

Nhớ con tép rong quê tôi

Ẩm thực

17:27:28 24/01/2022
Nhiều đứa bạn hỏi tôi, sống nơi phồn hoa đô hội mà sao tôi thích kể toàn chuyện nhà quê? Là bởi tôi sống xa quê đã nhiều năm, ở một góc khuất trong tâm hồn hai tiếng quê nhà làm tôi luôn đau đáu nhớ về quê hương!