Con dâu tặng nhẫn kim cương cho mẹ chồng trên sóng truyền hình

Nàng dâu đã dành tặng cho mẹ chồng món quà bất ngờ khi tham gia chương trình “ Mẹ chồng nàng dâu”.

Nàng dâu Nguyễn Thị Mai Liên (kinh doanh online, 26 tuổi) và mẹ chồng Tô Thị Tho (nội trợ, 52 tuổi) đến từ Vũng Tàu là hai nhân vật khách mời sẽ xuất hiện trong thời gian tới tại chương trình “Mẹ chồng nàng dâu”.

Con dâu tặng nhẫn kim cương cho mẹ chồng trên sóng truyền hình - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mẹ chồng Tô Thị Tho và con dâu Mai Liên đến tham gia ghi hình “Mẹ chồng nàng dâu”

Được biết, Mai Liên đã làm dâu của cô Tô Thị Tho được gần 9 năm. Ngay từ những buổi gặp đầu tiên, dù ấn tượng của Mai Liên với mẹ chồng là mẹ rất khó. Thế nhưng, thực tế lại trái ngược hoàn toàn, khi cô và chồng báo tin có thai trước khi cưới và chỉ mới ở tuổi 18, mẹ chồng và cả ba chồng đều vui vẻ chấp nhận và đôn thúc việc cưới hỏi. Chính mẹ chồng là người bỏ ngoài tai những lời thị phi và vui vẻ đón nhận con dâu cho nên Mai Liên rất biết ơn vì điều này.

Con dâu tặng nhẫn kim cương cho mẹ chồng trên sóng truyền hình - Hình 2

Mẹ chồng là người đã luôn ủng hộ, động viên con dâu những lúc khó khăn

Ngoài ra, chính mẹ chồng là người đã luôn động viên tinh thần, giúp đỡ vật chất để công việc của nàng dâu được thuận lợi. Trước khi thành công như ngày hôm nay, Mai Liên cũng từng trải qua những thất bại nhưng những khi như vậy, mẹ chồng luôn ở bên cạnh và đồng hành.

Câu chuyện về sự gắn kết, yêu thương giữa mẹ chồng Tô Thị Tho và nàng dâu Mai Liên sẽ được chính các nhân vật kể lại trong chương trình “Mẹ chồng nàng dâu”. Trong buổi quay hình, để bày tỏ lòng biết ơn đến mẹ chồng, vợ chồng của Mai Liên đã bất ngờ chuẩn bị một món quà đặc biệt và hết sức ý nghĩa.

ADVERTISEMENT

Con dâu tặng nhẫn kim cương cho mẹ chồng trên sóng truyền hình - Hình 3

Con trai cũng có mặt để cùng vợ nói lời cảm ơn đến mẹ

Trước đây, hai vợ chồng chỉ dành lời cảm ơn mẹ qua Facebook, mạng xã hội… Nhân cơ hội tham gia “Mẹ chồng nàng dâu”, Mai Liên cùng chồng đã trực tiếp gửi lời cảm ơn đến mẹ. Bên cạnh đó, để thể hiện lòng biết ơn đến vì những sự giúp đỡ tuyệt vời của mẹ trong thời gian khó khăn, hai vợ chồng cũng dành tặng mẹ món quà là chiếc nhẫn kim cương.

Video đang HOT

Con dâu tặng nhẫn kim cương cho mẹ chồng trên sóng truyền hình - Hình 4 ADVERTISEMENT

Vợ chồng Mai Liên chuẩn bị món quà đặc biệt là nhẫn kim cương để tặng mẹ chồng

Con dâu tặng nhẫn kim cương cho mẹ chồng trên sóng truyền hình - Hình 5

ADVERTISEMENT

Mai Liên đeo nhẫn vào tay tặng mẹ chồng

Con dâu tặng nhẫn kim cương cho mẹ chồng trên sóng truyền hình - Hình 6

Cả nhà ôm nhau trong niềm hạnh phúc vỡ òa

Nhận được lời cảm ơn và món quà đặc biệt từ con trai và con dâu, cô Tô Thị Tho hết sức bất ngờ và xúc động vì cảm nhận được sự hiếu thảo của con cái dành cho cô. Trong niềm hạnh phúc không nói ra thành lời ấy, cả gia đình đã ôm chặt lấy nhau để cảm nhận tình thương dành cho nhau.

Được yêu chiều như con ruột, nàng dâu xinh đẹp tặng mẹ chồng nhẫn kim cương 1 tỷ đồng

Người con dâu rất xúc động trước tình cảm mà mẹ chồng dành cho mình, bản thân chị cũng xem các thành viên trong gia đình chồng như gia đình ruột thịt của mình.

Mẹ chồng nàng dâu xem nhau như ruột thịt

Lần đầu về ra mắt gia đình nhà bạn trai, mà sau này là chồng, chị Đặng Yến Nhi (TP.HCM) mới là một cô nàng học sinh lớp 12.

Thời điểm đấy, mặc dù các con đang trong tuổi đi học, nhưng nhận thấy cả hai yêu thương nhau thật lòng, bảo nhau cùng học tập, phấn đấu nên bác Nguyễn Thanh Thúy - mẹ chồng chị Nhi cũng rất ủng hộ. Ấn tượng đầu tiên của bà về con dâu là lễ phép, hiền lành.

Bản thân chị Nhi khi ấy còn trẻ, lần đầu gặp thấy bác Thúy nghiêm nghị nên rất sợ. Nhưng khi đã quen rồi, chị thấy mẹ chồng là người tình cảm, tâm lý.

Được yêu chiều như con ruột, nàng dâu xinh đẹp tặng mẹ chồng nhẫn kim cương 1 tỷ đồng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vợ chồng chị Nhi và con gái 1 tuổi.

Chị Nhi và ông xã yêu nhau 9 năm mới tổ chức đám cưới. Trong khoảng thời gian đó, cả hai không tránh khỏi những tranh cãi, mâu thuẫn. Mỗi lần như vậy, bác Thúy đều là người đứng ra giảng hòa. Đỉnh điểm có một lần, chị Nhi quyết định chia tay và về quê ở Kon Tum.

Ông xã của chị biết lỗi nên đã nhờ mẹ giúp. Kết quả, bác Thúy cùng cả gia đình lập tức từ Đà Lạt lên Kon Tum để giúp hai con giảng hòa. Đồng thời hai bên gia đình thông gia tương lai cũng có cơ hội gặp gỡ. Năm 2018, chị Nhi và ông xã tổ chức đám cưới. Hiện tại cặp đôi đã có một bé đáng yêu gái 1 tuổi.

ADVERTISEMENT

" Để so sánh lúc trước và sau khi chính thức về làm dâu thì mình thấy mọi thứ không thay đổi là mấy. Mẹ chồng mình là người rất tâm lý. Việc nhà thì đa số có bà nội của chồng lo, mình lo việc làm ăn kinh doanh, thỉnh thoảng có phụ thêm với bà thôi. Mọi thứ thực sự rất thoải mái, mình không có cảm giác là đang đi làm dâu.

Cả bà nội và mẹ chồng đều chiều mình. Có nhiều hôm thức khuya làm việc, quen giấc nên thường 8-9h sáng mình mới ngủ dậy. Hiểu như thế nên lần nào mình dậy sớm thì mẹ chồng nói: "Con cứ ngủ đi, dậy sớm làm gì, có việc gì đâu mà dậy sớm", chị Nhi tâm sự.

Được yêu chiều như con ruột, nàng dâu xinh đẹp tặng mẹ chồng nhẫn kim cương 1 tỷ đồng - Hình 2

Chị Nhi và mẹ chồng có mối quan hệ rất tốt đẹp,

Được yêu chiều như con ruột, nàng dâu xinh đẹp tặng mẹ chồng nhẫn kim cương 1 tỷ đồng - Hình 3

Được yêu chiều như con ruột, nàng dâu xinh đẹp tặng mẹ chồng nhẫn kim cương 1 tỷ đồng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Chị Nhi bên mẹ chồng (ảnh trái) và bà nội chồng (ảnh phải).

Bác Thúy thì thấy mình và con dâu hợp nhau ở mọi điểm, từ ăn mặc, dùng trang sức, du lịch,... Đặc biệt, chị Nhi là nàng dâu rất hào phóng, thấy cái gì đẹp, cần thiết đều mua cho mẹ, bà nội, sắm sửa cho gia đình,... Vì nhà chỉ có hai cậu con trai, không có con gái nên bác Thúy coi con dâu như con gái.

ADVERTISEMENT

" Nhi là người biết cư xử lắm. Khi mẹ bệnh, mẹ đau là con dâu tìm hiểu các phòng khám, bệnh viện rồi dẫn mẹ đi gặp bác sĩ. Có lần tôi phải đi phẫu thuật, Nhi là người chăm sóc cho tôi tất cả, từng chút, từng chút đều rất chu đáo. Mọi sở thích của tôi, Nhi đều biết hết. Con dâu nấu món gì tôi cũng thấy ngon. Từ lúc có Nhi đồng hành, con trai tôi cũng thay đổi nhiều theo hướng tích cực", bác Thúy hạnh phúc nói.

Tặng mẹ chồng chiếc nhẫn 1 tỷ đồng thay lời cảm ơn

Người xưa có câu "bát đũa còn có lúc xô", mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của họ nhìn chung vô cùng tốt đẹp nhưng cũng chẳng tránh được hiểu lầm khiến cả hai bên đều thấy buồn lòng. Tuy nhiên, vì cả hai mẹ con luôn nói ra suy nghĩ của mình nên mọi hiểu lầm cũng được hóa giải rất nhanh.

Được yêu chiều như con ruột, nàng dâu xinh đẹp tặng mẹ chồng nhẫn kim cương 1 tỷ đồng - Hình 5

Nàng dâu được cả mẹ chồng, bà nội chồng yêu thương.

"Mẹ mình là người vì thương con thương cháu nên hay lo lắng quá mức. Do đó mà có những điều hai mẹ con cũng bất đồng quan điểm, nhất là khi hai thế hệ cùng chăm sóc em bé. Nhưng nhìn thấy bà hết lòng vì con cháu, mình cảm thấy tin tưởng và yên tâm, do đó thoải mái hơn trong mọi việc", chị Nhi kể thêm.

Khi được hỏi vì sao lại có thể dành tình cảm cho gia đình chồng một cách chân thành như vậy? Chị Nhi rưng rưng nước mắt. Vì bố mẹ đều đã mất nên chị coi những người thân yêu của chồng như chính gia đình ruột của mình. Nàng dâu xinh đẹp rất xúc động khi được mẹ chồng dành tình cảm đặc biệt.

ADVERTISEMENT

Được yêu chiều như con ruột, nàng dâu xinh đẹp tặng mẹ chồng nhẫn kim cương 1 tỷ đồng - Hình 6

Chiếc nhẫn kim cương 1 tỷ đồng chị Nhi dành tặng mẹ chồng.

Nhắn gửi đôi lời đến mẹ chồng, chị Nhi bộc bạch: " Trong ngần ấy năm làm dâu, cũng không tránh khỏi những lúc con vì bận bịu mà vô tâm, không hiểu và ít chia sẻ với mẹ. Nếu có chuyện gì con làm khiến mẹ buồn lòng thì con mong mẹ hãy bỏ qua cho con".

Để bày tỏ tình cảm và thay cho lời cảm ơn, chị Nhi đã dành tặng cho mẹ chồng một món quà là chiếc nhẫn kim cương nước D2 carat trị giá 1 tỷ đồng. Nhận món quà, bác Thúy rưng rưng xúc động: " Con đã là món quà quý giá rồi mà con còn tặng cho mẹ một món quà quý giá như thế này nữa. Mẹ cũng không biết nói gì, nếu có kiếp sau, mẹ vẫn muốn được làm mẹ của con".

Nguồn: Mẹ chồng nàng dâu, Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ cô vợ 2k3 ngoại tình với ông chú U60, người chồng lên tiếng về nhân vật nam chính
21:56:42 07/12/2022
Du Thiên tiết lộ từng là người yêu của hot girl Đoan Minh, ngỏ ý muốn quay lại nếu cô chấp nhận
15:17:03 07/12/2022
Người đàn ông hạnh phúc khi sau 4 năm con gái vợ cũng gọi mình là "bố"
11:43:43 08/12/2022
Trang Nemo hớn hở đi làm tóc mới chỉ 70k hậu lùm xùm kiện tụng, diện mạo mới thấy quen quen!
10:58:44 07/12/2022
Anh chồng Đỗ Mỹ Linh tổ chức sinh nhật cho con, khoảnh khắc nàng hậu và ông xã gây chú ý
15:21:32 07/12/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'
10:35:18 07/12/2022
Quán bị review chê, Cô Gái Có Râu xù lông nói TikToker không có tâm
21:21:23 07/12/2022
Hoàn cảnh đáng thương của cụ bị Nờ Ô Nô gọi là 'bà già nghèo khổ': Tháng kiếm 1 triệu nuôi 2 cháu
16:31:49 07/12/2022
Xúc động hình ảnh em gái khoác áo cử nhân cho anh trai ngày tốt nghiệp
14:19:32 08/12/2022
Thần đồng miền Tây, đi học phải xin vượt cấp vì "out trình"
11:46:57 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lời khai của thanh niên tưới xăng đốt tình địch và bạn gái cũ
16:14:36 08/12/2022
Xét xử vụ Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền: Nhiều giám đốc chỉ học hết lớp 12
16:37:45 08/12/2022
Con trai ruột mới 3 tuổi, Đàm Vĩnh Hưng lo sợ điều bất hạnh: Đừng khinh khi, thuê người chăm sóc
15:47:55 08/12/2022
Cuộc sống viên mãn ở tuổi 51 của "Lưu Bá Ôn" Huỳnh Thiếu Kỳ
17:42:55 08/12/2022
Khán giả "dậy sóng" khi Bảo Ngọc đứng giữa Thùy Tiên, Hà Kiều Anh
17:49:24 08/12/2022
Mỹ nhân đẹp nhất "Diên Hi công lược" ra đi tay trắng khi ly hôn?
19:27:26 08/12/2022
Hot girl Hà Nội mặc váy quây gây tranh cãi trong tiệc cưới
17:52:06 08/12/2022
Màn tuột dốc nhan sắc không phanh của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chỉ sau 1 năm ly hôn
17:34:09 08/12/2022
Khối tài sản "khủng" của Bảo Chung ở Việt Nam "xài cả đời không hết"
16:54:59 08/12/2022
MC Quyền Linh: Từng đi "xin ăn", đổi đời nhờ cưới bà chủ bán quần áo
15:58:22 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Em trai nhà người ta: Sẵn sàng dùng nửa gia tài mua trà sữa cho chị

21:04:53 08/12/2022
Chị em trong nhà dù có nhiều lúc hờn dỗi nhưng vẫn luôn dành cho nhau rất nhiều tình yêu thương. Mới đây, trên mạng xã hội một tài khoản TikTok đã chia sẻ lại câu chuyện em trai của mình dù trong túi còn ít tiền vẫn dành ra mua trà sữa ...

Cặp chị dâu - em chồng rủ nhau vi vu 5 nước, kỷ niệm 5 năm quen biết

20:33:05 08/12/2022
Từng nhiều lần du lịch nước ngoài nhưng lần này, Lan Phương (SN 1998, quê ở Ninh Bình) thấy háo hức hơn vì có thêm người bạn đồng hành đặc biệt là chị dâu - Minh Huyền (SN 1997, quê ở Nam Định). Còn với Huyền, đây là lần đầu 9X xuất ngo...

Bà cụ U90 không nhà vẫn lạc quan cười hào sảng, biết cả 2 ngoại ngữ

20:28:19 08/12/2022
Ở tuổi gần đất xa trời, nhiều cụ ông, cụ bà vẫn phải lang thang khắp các con phố để mưu sinh. Cuộc sống vất vả của họ khiến nhiều người thương xót

Mẹ chồng đăng đàn chúc mừng sinh nhật con gái riêng của Phương Trinh Jolie, nhắn nhủ cháu hãy cứ "dựa dẫm" bà nội

20:21:31 08/12/2022
Mối quan hệ vô cùng tình cảm và khắng khít giữa mẹ ruột Lý Bình với con gái riêng của Phương Trinh Jolie đã nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của cư dân mạng

Giới trẻ rần rần theo trend làm chủ tiệm lẩu: Thức nguyên đêm cày game

19:30:20 08/12/2022
Những ngày vừa qua, cả mạng xã hội rần rần với trò chơi hóa thân thành chủ tiệm lẩu. Đi đâu cũng bắt gặp các cụm từ như: Việc gì cũng đến tay chủ, nhân viên suốt ngày than mệt, đòi tăng lương, đòi trốn việc, tan làm khiến netizen vô cùn...

Người đàn ông làm nghề thông cống chỉ mong mọi người có ý thức hơn

17:42:13 08/12/2022
Mỗi người đều có một một lựa chọn nghề nghiệp của riêng mình, chỉ cần không vi phạm pháp luật và đạo đức thì nghề nào cũng đáng trân trọng

Bị nói dắt em gái đi muôn nơi như con, Đoàn Di Băng phản ứng, thách thức dân mạng một điều bất ngờ

16:59:41 08/12/2022
Sinh ra trong gia đình có 4 chị em gái, Đoàn Di Băng rất tích cực lăng xê các chị em trên trang cá nhân. Trong đó, nhân vật thường xuyên xuất hiện cùng Di Băng là người em thứ 3 - Thanh Thảo (nickname: Sisi, SN 1994)

Nờ Ô Nô, Trang Nemo và loạt hiện tượng bị VTV điểm mặt, có người còn làm video “cà khịa” lại  

16:35:58 08/12/2022
Bên cạnh các nội dung tích cực thì cũng có không ít tiktoker sản xuất các clip gây tranh cãi để thu hút người xem. Những trường hợp này đã được VTV điểm mặt và tạo nên làn sóng tẩy chay trên mạng xã hội
ADVERTISEMENT

Bà mẹ bị bệnh nuôi 2 con trở nặng, tâm sự 3 nguyện vọng nhờ MTQ giúp

14:21:40 08/12/2022
Nhi Lầy là một trong những mạnh thường quân thời gian qua đã nhiệt tình giúp đỡ chị Thìn - người phụ nữ bị bệnh nặng gắng nuôi 2 con. Mới đây, trên trang cá nhân, cô đã cập nhật tình hình cho biết sức khỏe chị đã trở nặng, phải nhập việ...

Trang Nemo làm phim kể về cuộc đời mình, nghi đang gặp khó khăn đến mức chỉ dám chi 70k làm đẹp? 

13:41:01 08/12/2022
Sau phiên tòa bị trả lại hồ sơ, dù đã ôm và xin lỗi bị hại Khanh trước tòa song Trang Nemo vẫn ngậm ngùi vì không nhận được sự tha thứ từ bị hại. Trở về và chờ đợi điều tra bổ sung, trong khoảng thời gian này Trang Nemo có rất nhiều hoạ...

Quang Linh Vlog thông báo ngày về VN gặp Thùy Tiên, fan ráo riết đợi màn tái ngộ

13:36:37 08/12/2022
Mới đây, team Châu Phi của Quang Linh đã có một buổi livestream trò chuyện. Đáng chú ý, dù anh Tiến Nguyễn đã cố giữ bí mật nhưn Quang Linh bất ngờ thông báo ngày chính thức về Việt Nam. Theo đó, khi được một người bạn hỏi ngày nào sẽ v...

Tiktoker Võ Thành Ý chi 200 triệu phẫu thuật thẩm mỹ, diện mạo sau dao kéo dư sức thi Hoa hậu 

12:28:58 08/12/2022
Không chỉ đầu tư vào việc sáng tạo nội dung trên Tiktok, Võ Thành Ý còn chăm chút kỹ ngoại hình hơn. Mới đây, chuyên gia trang điểm lại gây chú ý khi công khai diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Linda Ngô - Phong Đạt - Cặp đôi vừa có lễ cầu hôn chấn động: Lộ loạt bí mật không phải ai cũng biết

10:49:25 08/12/2022
Linda Ngô và Phong Đạt là hai cái tên nổi tiếng trên TikTok, những đoạn clip lầy lội của cặp đôi khiến dân tình thích thú. Ít ai biết rằng trái với việc thường xuyên diễn trêu đùa nhau trên mạng xã hội, cặp đôi ở cuộc sống hàng ngày lại...

'Người vận chuyển' làm xiếc trên đường phố Hà Nội khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt

09:56:12 08/12/2022
Theo clip đang gây xôn xao mạng xã hội, trên tuyến đường Trần Phú, quận Hà Đông, TP Hà Nội có nhiều người và phương tiện qua lại, một nam tài xế xe máy đã chở theo phía sau hẳn 1 chiếc xe máy và 1 người ngồi trên xe này. Người phụ nữ ng...

Lôi Con hoang mang khi lần đầu thử mắm tôm Việt Nam

09:52:18 08/12/2022
Cụ thể, Quang Linh chia sẻ rằng lâu lâu cho anh em ăn uống theo phong cách Viêt Nam nên đã luộc thịt và phở gói để mời mọi người làm ở trang trại dùng bữa trưa. Nói đoạn, anh thích thú khoe lọ mắm tôm mang từ nhà đi và cho anh em ngửi t...

Tên cướp 'số nhọ' phải trả lại 2 chiếc điện thoại vì bị khóa trái trong cửa hàng

08:21:41 08/12/2022
Cầm trên tay 2 chiếc điện thoại và định tẩu thoát, nhưng tên cướp số nhọ buộc phải trả lại cửa hàng do không thể mở được cửa
ADVERTISEMENT

Cô Gái Có Râu chỉ nửa tỷ mở quán, xù lông khi đồ ăn bị chê tơi tả, netizen réo tên Nờ Ô Nô

07:37:17 08/12/2022
Sau 1 năm đầy sóng gió với những cuộc khẩu chiến căng thẳng trên mạng, mới đây, Cô Gái Có Râu bất ngờ thông báo mở quán ăn ở TP.HCM khiến nhiều người bất ngờ. Với sự nổi tiếng của mình, rất nhiều hot TikToker khác đã ghé quán anh ủng hộ...

Người chồng nằm viện vẫn gượng dậy lấy đồ từ thiện cho vợ con đón Tết

21:27:16 07/12/2022
Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là sẽ đến Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023. Bên cạnh sự háo hức, mong chờ thì với những người lao động nghèo lại canh cánh một nỗi lo làm sao để những người thân có tấm áo mới đón Tết

Nữ nhân viên sales sắp “lâm bồn” vẫn tranh thủ gọi chăm sóc khách hàng

21:16:53 07/12/2022
Nhắc tới chuyện sinh nở, các chị em chắc hẳn sẽ cảm thấy vô cùng lo sợ vì những cơn đau thấu trời mà không phải ai cũng hiểu được

Người đàn ông khóc nghẹn, bất lực nhìn căn nhà chìm dần xuống sông

21:08:44 07/12/2022
Với nhiều người, để có được một căn nhà kiên cố, che mưa, chắn nắng là công sức, nỗ lực làm việc suốt nhiều năm dài. Thậm chí, để có tiền xây được một căn nhà, họ còn phải đi mượn bạn bè, người thân mới có đủ

Từ người đi rửa bát thuê đến bà chủ quán ăn: Nỗ lực ắt thành công

18:00:57 07/12/2022
Nhiều người vẫn tự hỏi thành công là gì? Có rất nhiều cách trả lời cho vấn đề trên. Thế nhưng đối với không ít người, để đạt thành công thì buộc phải cố gắng, nỗ lực gấp hàng trăm nghìn lần những người khác

Bất cẩn làm mất nhẫn cưới kim cương, người đàn ông phải bới 20 tấn rác tìm lại nhẫn cho vợ

17:34:56 07/12/2022
Câu chuyện của một người đàn ông phải huy động cả đội nhân viên trong trạm thu gom rác cùng mình lục lọi cả biển rác để tìm lại chiếc nhẫn cưới cho vợ đã thu hút nhiều sự chú ý của netizen

Quang Linh chuẩn bị kỹ càng cho Lôi Con về Việt Nam, Thùy Tiên có hành động gây sốt với ‘mẹ chồng’

16:00:44 07/12/2022
Gần đây, Quang Linh Vlogs cũng như các thành viên trong team châu Phi đã giới thiệu khá nhiều những món ăn đậm chất Việt Nam đến dân bản Angola và nhận được phản ứng tích cực từ bà con

Công chúa Leonor: Người kế vị ngai vàng Tây Ban Nha và chuyện tình cảm với cầu thủ Gavi

15:44:43 07/12/2022
Công chúa Leonor sinh ngày 31/10/2005, là con trưởng của vua Tây Ban Nha Felipe VI và Hoàng hậu Letizia. Cha mẹ đỡ đầu của cô nàng là ông bà nội, cựu Quốc vương Tây Ban Nha Juan Carlos và Hoàng hậu Sofia. Leonor đang giữ tước vị Nữ Thân...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm lẩu gà chua cay hấp dẫn, ai cũng thích mê

Ẩm thực

21:32:48 08/12/2022
Lẩu gà chua cay là sự hòa quyện giữa vị chua của chanh, vị cay của ớt và vị ngọt của gà. Hương vị đậm đà của Lẩu gà chua cay khiến ai đã thử một lần chắc chắn sẽ muốn thử lần thứ hai

Tây Ban Nha sa thải HLV Luis Enrique

Bóng đá thế giới

21:29:37 08/12/2022
LĐBĐ Tây Ban Nha vừa thông báo sa thải HLV Luis Enrique, chưa đầy hai ngày sau khi đội bóng ông dẫn dắt bị Maroc loại khỏi vòng 1/8 World Cup 2022

Văn Toàn gia nhập đội bóng Hàn Quốc

Bóng đá việt nam

21:15:58 08/12/2022
Sau khi kết thúc hợp đồng với HAGL, Văn Toàn quyết định thực hiện giấc mơ xuất ngoại. Điểm đến của tiền đạo người Hải Dương được xác định là CLB Seoul E-Land của giải hạng Nhì Hàn Quốc (K-League 2)

Khánh Hòa công khai kế hoạch đấu giá nhiều khu 'đất vàng'

Đời sống

21:14:31 08/12/2022
Mới đây, trong văn bản báo cáo Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh Khánh Hòa về kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn năm 2022, Sở TN&MT cho biết cuối tháng 10, đơn vị này đã gửi văn bản cho UBND các huyện, thị xã, thành phố đề nghị kiể...

3 đội hình mạnh nhất ở Đấu Trường Chân Lý mùa 8

Mọt game

21:05:03 08/12/2022
Những đội hình dưới đây sẽ giúp người chơi Đấu Trường Chân Lý leo rank hiệu quả ở đầu mùa 8

Hàng chục cựu cán bộ ngân hàng sắp hầu tòa vì mánh vay tiền của người đàn bà

Pháp luật

21:01:47 08/12/2022
Thông tin từ Tòa án nhân dân TP Hà Nội cho biết, ngày 26-12 tới đây sẽ mở lại phiên toà xét xử sơ thẩm vụ án Nguyễn Thị Hà Thành cùng 25 bị cáo về các tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản , Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động k...

Hệ thống trạm sạc xe điện và tầm nhìn xa của VinFast

Ôtô

20:40:27 08/12/2022
VinFast đang cho thấy tốc độ phát triển hệ thống trạm sạc ô tô điện quy mô, bài bản với cả trăm nghìn cổng sạc bố trí rộng khắp cả nước. Đó là bản đồ đáng mơ ước với nhiều nước, không chỉ trong khu vực mà cả tại châu Âu và Bắc Mỹ

Thế giới 2 bánh: Honda Việt Nam sẽ ra mắt Vario 160, cạnh tranh xe nhập ngoài?

Xe máy

20:34:22 08/12/2022
Nhà sản xuất Nhật Bản sắp tung một mẫu xe mới tại Việt Nam, được nhiều người dự đoán chính là Vario 160 để cạnh tranh trong phân khúc xe tay ga thể thao

Tang lễ lặng lẽ, đơn sơ của quán quân 'Tài tử miệt vườn' qua đời ở tuổi 43

Sao việt

20:27:19 08/12/2022
Nghệ sĩ cải lương Nguyễn Chí Tâm qua đời ở tuổi 43 vì tai nạn giao thông do điều khiển xe máy khi đang trên đường đi diễn

Ngô Thanh Vân: Tôi xem Thuận Nguyễn như một 'Joker Việt Nam'

Hậu trường phim

20:24:10 08/12/2022
Là nhà sản xuất kiêm diễn viên trong Thanh Sói - Cúc dại trong đêm, Ngô Thanh Vân hết mực khen ngợi diễn viên Thuận Nguyễn khi trở thành một Hải Chó Điên ngông cuồng và điên dại trên màn ảnh

5 điều giúp ngăn ngừa chứng mất trí nhớ và bệnh Alzheimer

Sức khỏe

20:12:32 08/12/2022
Một trong những protein liên quan được gọi là amyloid, và protein còn lại được gọi là tau, lắng đọng của chúng tạo thành các mảng xung quanh tế bào não và các đám rối tương ứng trong các tế bào não

Đại học Monash nhảy vọt trên bảng xếp hạng danh tiếng thế giới

Học hành

20:01:44 08/12/2022
Đại học Monash (Úc) xếp hạng 62 trong Bảng xếp hạng Đại học Uy tín thế giới 2022 của Times Higher Education (THE). Đây là thứ hạng cao nhất của đại học Monash trên các bảng xếp hạng toàn cầu từ trước đến nay

Tôi về nhà ngoại ở cữ được 1 tuần thì mẹ phải nhập viện cấp cứu

Góc tâm tình

19:53:03 08/12/2022
Sau khi cưới nhau, chúng tôi sống chung với bố mẹ chồng. Trong suốt thời gian tôi mang thai, mẹ chồng đối xử rất tốt, thường xuyên mua đồ ngon để bồi dưỡng cho con cháu. Hằng ngày tôi chỉ việc đi làm, mọi việc nhà đều do mẹ chồng làm hế...