Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn

Nghe thấy tôi nũng nịu chồng “em thích ăn da cá cơ”, hôm sau mẹ chồng liền phần mâm cơm không ngờ.

Tôi và mẹ chồng trước nay như nước với lửa. Từ ngày về làm dâu, chưa một ngày nào tôi được vui vẻ với bà. Mẹ chồng soi mói đủ thứ, từ cách ăn mặc, tiêu pha đến đời sống phòng the của chúng tôi. Bà can thiệp rất nhiều vào cuộc sống riêng tư, suốt ngày chỉ sợ tôi bắt nạt con trai của bà. Câu cửa miệng mà mẹ chồng hay nói với chồng tôi đó là: “Làm gì thì làm, đừng để con Linh đè đầu cưỡi cổ”. Nghe mà tức, tôi có làm gì quá đáng với chồng đâu chứ?

Sau đám cưới 3 tháng thì tôi mang bầu. Do cơ địa yếu nên đi làm thêm được 3 tháng nữa thì tôi phải xin tạm nghỉ để ở nhà dưỡng thai . Từ lúc ấy, tôi lại càng như cái gai trong mắt mẹ chồng. Gặp ai bà cũng phàn nàn về con dâu. Không ít lần tôi nghe được bà nói xấu sau lưng: “Cả xóm này chẳng có ai sướng như con Linh nhà tôi. Lấy chồng về là được ở nhà chơi, ngủ trương lên đến trưa mới dậy đi chợ nấu cơm. Con dâu tôi ăn hại lắm, chỉ ăn bám là nhanh…”.

Video đang HOT

Đẻ con được hơn 10 ngày thì tôi đã phải vào bếp nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ… Nói chung việc nhà tôi làm hết, chẳng chừa được cái gì. Vậy mà bà vẫn coi tôi là đứa vô tích sự.

Đầu tuần trước, chồng tôi đi công tác về. Biết anh thích ăn cá, tôi liền ra chợ mua một con cá chim thật ngon về nấu canh chua, 1 phần còn lại thì đem chiên giòn. Lâu lâu vợ chồng mới có dịp gần nhau, tôi mới nũng nịu anh 1 tí. Chẳng là chồng gắp cho miếng thịt cá to, còn cẩn thận gỡ hết xương nhưng tôi lại không ăn, mè nheo đòi anh lột da cá rán cho mình. Tôi nói với chồng thích ăn da cá. Ai ngờ cảnh này bị mẹ chồng tôi để ý, ghim lại trong lòng, đợi hôm chồng tôi đi vắng, bà hành động 1 việc khiến tôi không khỏi uất nghẹn.

Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như mèo mửa, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Bữa ăn hôm đó nhà tôi cũng ăn cá. Nhưng đến bữa thì con trai tôi lại dậy, khóc toáng lên đòi mẹ cho ti. Tôi liền vội vàng bỏ bát đũa xuống, chạy lên phòng dỗ con. Ai ngờ khi xuống dưới nhà tiếp tục ăn, tôi cay đắng nhìn mâm cơm mẹ chồng phần. Trong mâm là 1 bát con nước canh và 1 đĩa cá nhưng chỉ còn… da và xương. Bát đũa mẹ tôi ăn xong, bà cũng chẳng dọn, để chềnh ềnh ngay cạnh mâm. Nước mắm, nước canh vương vãi khắp chỗ. Nhìn đúng kiểu phần cơm trộn cho chó mèo.

Tôi cứ tưởng bà để phần thức ăn riêng cho đỡ tanh, ai ngờ mẹ chồng thản nhiên đáp: “Tôi tưởng chị thích ăn da cá nên phần đúng ý rồi còn đòi hỏi cái gì?”.

Cơn bực tức dồn lên đến tận não, tôi không chịu đựng được nữa, chạy lên phòng lấy điện thoại chụp lại. Xong xuôi tôi cầm cả bát canh lẫn đĩa cá hất luôn ra giữa sân. Lũ chó mèo nhà tôi lao tới ăn nấy ăn nể.

Sau đó, tôi quay sang nói thẳng với mẹ chồng: “Mẹ ăn xong rồi thì rửa đi chứ. Chẳng phải mẹ hay dạy con bát đũa ăn xong phải dọn dẹp ngay còn gì. Cơm mẹ phần như mèo mửa, chỉ có lũ chó, mèo lao đầu vào chứ xin lỗi con không thể ăn. Để con gửi ảnh này cho chồng, xem anh ấy nói sao ?

Tiện đây con cũng xin phép bế cháu về ngoại. Bao giờ chồng con về và mẹ có lời xin lỗi thì con mới về. Sống với nhau mà đối xử chẳng khác gì ăn xin, với ở đợ thế này thì con không chịu được. Con đang thời kỳ ở cữ, nuôi con. Nhưng cơm nước, mọi thứ trong nhà con vẫn làm đâu ra đấy. Con chẳng phải đứa ăn hại, lười chảy thây, đến bữa thì bò xuống ăn, nên con cần mẹ tôn trọng”.

Nói xong tôi đi một mạch lên phòng, dọn đồ và bắt taxi về nhà bố mẹ đẻ luôn. Mẹ chồng gọi điện nhưng tôi không thèm nghe. Con giun xéo lắm cũng quằn. Thấy tôi nín nhịn, bà lại càng quá quắt.

Ngay sáng hôm sau chồng tôi về luôn, buổi trưa hôm đó anh sang nhà đón tôi về. Tuy không có mẹ chồng, song anh vẫn thay bà xin lỗi tôi. Chồng bảo tôi ghê gớm, mẹ anh đanh đá thế mà còn phải sợ. Nhưng tôi nói thẳng luôn, chẳng có con dâu nào đang yên đang lành lại gây sự với nhà chồng cả. Chẳng qua tức nước vỡ bờ nên tôi mới làm thế!

Trưa nắng như đổ lửa chồng dẫn bạn về bắt nấu mâm cơm rồi chê lên chê xuống, lúc bạn anh tâm sự điều này tôi như mở cờ trong bụng

Nghe bạn của chồng nói, tôi cứ khóc mà lòng thì vui mừng vô cùng, giống như gỡ được gánh nặng trong lòng tôi.

Là con một trong gia đình có điều kiện, tôi được bố mẹ nuông chiều từ nhỏ không phải đụng tay vào việc gì. Lớn lên lấy chồng, hoàn cảnh nhà chồng đối lập với nhà tôi, nên tôi phải học nội trợ, làm tất cả mọi việc mà một người vợ phải đảm nhiệm. Từ nấu cơm, dọn dẹp, thay tã cho con, chăm mẹ chồng ốm... tôi làm hết. Lâu dần tôi cũng quen với việc đó và thấy mọi thứ bình thường khi mình cố gắng.

Dù lấy chồng không có gia cảnh, kinh tế tương xứng nhưng bố mẹ vẫn ủng hộ tôi. Bởi họ luôn tôn trọng quyết định của con gái, vì có mình tôi nên bố mẹ cũng hỗ trợ, cho tôi nhiều thứ khi đi lấy chồng. Tôi cứ nghĩ toàn tâm toàn ý với nhà chồng thì chồng sẽ trân trọng, cảm phục mà yêu tôi hơn. Nhưng sau khi kết hôn, chồng thay đổi hoàn toàn. Chồng gia trưởng, cộc cằn, vô tâm và hay chê bai tôi tính tiểu thư.

Trưa nắng như đổ lửa chồng dẫn bạn về bắt nấu mâm cơm rồi chê lên chê xuống, lúc bạn anh tâm sự điều này tôi như mở cờ trong bụng - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Vì yêu chồng, đã có 2 mặt con với anh nên tôi cố gắng nhẫn nhịn mỗi ngày, chỉ mong chồng sẽ hiểu được sự vất vả của tôi mà thay đổi. Nhưng anh vẫn chứng nào tật ấy, chỉ có mẹ chồng thương tôi, bà cứ trách con trai vô tâm, cảm ơn vì tôi làm dâu nhà bà. Thời gian khiến chồng tôi càng quên mất trách nhiệm với gia đình, sa vào nhậu nhẹt, chơi bời nhiều hơn.

Đỉnh điểm là trưa hôm Chủ nhật tuần trước, cái nắng mùa hè chói chang oi ả khiến người ta ngồi thôi cũng khó chịu. Vậy mà 10h sáng chồng nhắn cho tôi cái tin: "Em làm mâm cơm lát 11h hơn anh đưa bạn về nhà mình" . Thế là tôi lại lóc cóc đi chợ, mua đủ thứ về nấu, rượu bia, đồ nhậu cho bạn anh. Chồng tôi rất coi trọng bạn, lúc nào bạn đến chơi anh cũng tiếp đãi thật hoành tráng. Và tất nhiên tôi là người chuẩn bị mọi thứ.

Lần này cũng vậy, tôi mua đồ nhậu ngon ngon, hợp thời tiết cho chồng đãi bạn. Một mình tôi vừa trông 2 đứa nhỏ vừa nấu. Hơn 11h chồng về, cơm nước vẫn chưa xong, anh tỏ vẻ khó chịu ra mặt mà cáu gắt, chê tôi chậm chạp không được tích sự gì. Ba người bạn anh vào phụ giúp nhưng chồng lại kéo ra ngoài uống trà, đàm đạo. Hơn 12h tôi mới nấu xong, bưng mâm cơm lên nhà để chồng và bạn anh thưởng thức. Vậy mà vừa nếm thử món mực xào chồng đã chê nhạt, nguội ăn tanh nguội ngắt rồi chê đủ thứ khác nữa.

Không dám cãi lại, sợ bạn anh cười tôi chỉ im lặng rồi lấy đĩa mực xuống xào lại. Chồng tôi ở trên nhà bắt đầu nói xấu, chê bai vợ đủ kiểu, rồi so sánh tôi với những người phụ nữ khác. Vừa nấu tôi vừa khóc nấc lên vì tủi thân, chán nản. Bỏ qua cả thân phận, gia cảnh tôi chấp nhận lấy một người bình thường như anh, cung phụng hết lòng. Cuối cùng tôi chẳng nhận được sự tôn trọng tử tế của anh, 8 năm làm vợ anh, tôi khóc nhiều hơn là cười và cũng chẳng dám kêu than 1 lời gì với bố mẹ đẻ sợ họ lo.

Trưa nắng như đổ lửa chồng dẫn bạn về bắt nấu mâm cơm rồi chê lên chê xuống, lúc bạn anh tâm sự điều này tôi như mở cờ trong bụng - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Gạt vội nước mắt, bưng đĩa mực lên nhà, tôi khựng người khi nghe anh Khải - bạn chồng tâm sự với chồng tôi: "Mày thật may mắn khi có cô vợ đảm, hiền lành, toàn tâm toàn ý với chồng như thế. Mày nên đối xử tử tế và trân trọng cô ấy hơn. Trước đây, vợ tao cũng như vợ mày đấy, nhưng vì tao ích kỷ, vô tâm, không biết trân quý mà tao đã mất cô ấy, để người khác có cơ hội mang lại hạnh phúc cho cô ấy. Tao đã sai rồi, mày đừng giống tao nữa. Đàn ông tụi mình mất vợ là mất tất cả đấy!" .

Chồng lắc đầu không nghe, nhưng anh Khải phân tích cho anh hiểu hơn khiến chồng và những anh bạn kia gật gù công nhận. Có lẽ những lời anh Khải nói là sự trải nghiệm thực tế của người đàn ông khiến chồng tôi phải suy nghĩ về cách cư xử của mình với vợ. Còn tôi, tôi cứ khóc mà lòng thì vui mừng vô cùng, như gỡ được gánh nặng trong lòng. Anh Khải nói đúng, sức chịu đựng của phụ nữ có hạn, đến một ngày nào đó họ sẽ suy nghĩ về sự ra đi, và tôi đã từng nghĩ đến điều đó.

Đến tối, chồng tự nhiên rủ tôi đi dạo, anh cầm tay tôi xin lỗi và hứa sẽ thay đổi bản thân để xứng đáng hơn với tôi. Tôi không giận mà vui vẻ cho anh cơ hội trở thành người đàn ông tốt. Bởi với tôi, gia đình là điều quan trọng nhất, tôi chỉ rời đi khi mọi thứ đã không thể hàn gắn, níu kéo lại được nữa.

(lehang...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Bé gái 8 tuổi gọi điện kêu cứu cầu xin bác sĩ cho mẹ thở oxy nhưng đã không còn kịp02:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Chú chó ngủ say như chết khiến sen khóc hết nước mắt00:39Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Công an phường mất 38 giây nhắc người dân vi phạm chỉ thị 16 - đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên khắp các diễn đàn00:40Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10

Tiêu điểm

Chiếc taxi bỗng đổi hướng, tôi đau đẻ vẫn cố nhắc đường thì mẹ chồng gạt đi, nhưng món đồ tôi lôi ra khiến bà im lặng
06:03:26 22/07/2021
Tháng nào cũng đưa cho chị chồng 15 triệu đồng nhưng mâm cơm chỉ toàn món đạm bạc, cho đến ngày chồng tôi bị thất nghiệp thì sự thật phơi bày
19:46:59 22/07/2021
Vợ giận ôm con về ngoại, tôi kệ vì nghĩ ‘vợ xấu cần gì giữ’, chẳng ngờ tháng sau nghe cô ấy gọi điện báo một tin điếng người
09:56:00 22/07/2021
Tôi nhất quyết không cho em chồng thuê nhà mà để người ngoài ở và rồi một năm sau em ấy đưa ra lời đề nghị khiến tôi bật khóc
07:39:48 23/07/2021
Em dâu cả tuần chẳng chịu nấu ăn, tôi tức mình nên phần mâm cơm banh bét nào ngờ vợ chồng cô ấy hùa nhau vào nói khiến tôi sượng mặt
14:07:21 22/07/2021
Về muộn thấy mẹ chồng phần đĩa cá trơ xương, tôi định trách nhưng bà lại nói một câu khiến tôi ân hận đến nỗi bật khóc
07:49:56 23/07/2021
Sau nhiều năm trở về thăm gia đình, thấy có một căn lều ngay cạnh nhà mình, tôi lấy làm lạ nên ghé vào coi và chết sững với người nằm trong đó
19:35:58 22/07/2021
Cháu đòi bế bị ông nội mắng, con tôi hồn nhiên hỏi câu khiến mẹ chồng lăn ra ngất
19:28:09 22/07/2021
Chồng bắt rút hết tiền tiết kiệm để chữa bệnh cho em trai, đến ngân hàng rút tiền tôi bất ngờ phát hiện bí mật động trời của em dâu
23:09:45 22/07/2021
Đêm tân hôn, vợ chồng tôi mãi mới "tương kế tựu kế" đưa được mẹ chồng ra khỏi phòng mà bà còn đứng nghe ngóng ở cửa tới 15 phút mới chịu rời đi
07:52:07 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế
11:13:27 23/07/2021
Mẹ - lá chắn của 'cậu ấm hư hỏng' Ngô Diệc Phàm
12:59:11 23/07/2021
Gặp vợ cũ thiếu tiền mua sắm, tôi xòe ví định ra oai rồi điếng người ngay sau 3 giây
11:12:44 23/07/2021
Hai vị khách đặc biệt trong gian bếp nhà Hà Hồ khiến ba mẹ toát mồ hôi
13:29:08 23/07/2021
Cô giáo Vật lý Minh Thu bị lập group anti: "Vừa xấu gái lại còn khều donate học sinh"
13:10:18 23/07/2021
Thế lực chống lưng Ngô Diệc Phàm: Tận 3 tập đoàn khủng làm “kim chủ”, gánh cho cả bê bối ảnh 18+, Thành Long cũng dính líu
11:17:49 23/07/2021
Ngoài biệt thự đắt đỏ ở Sài Gòn, Lý Hải Minh Hà còn sở hữu nông trại thơ mộng ở Đà Lạt
10:56:56 23/07/2021
Thanh tra Bộ Y tế chuyển hồ sơ "hoa khôi" khoe tiêm vắc xin COVID-19 sai sự thật đến cơ quan chức năng
14:45:38 23/07/2021
Ngô Diệc Phàm và những thế lực chống lưng siêu khủng, “anh cả Cbiz” Thành Long cũng dính líu
12:16:23 23/07/2021
Tân hôn chị dâu ngồi thu lu ở cửa phòng, tôi hỏi thăm rồi khiếp hãi khi chị ngẩng mặt
11:10:54 23/07/2021

Tin mới nhất

Mỗi lần chồng đi công tác, nàng giúp việc lại xin nghỉ ốm, người vợ đến thăm và tặng “món quà” nhớ đời

16:17:37 23/07/2021
Lần nào cũng vậy, cứ chồng chị Huyền đi công tác, đúng như dự đoán, Lành lại xin nghỉ phép.

Chồng đi công tác, vợ đến nhà bạn thân đánh bài, vô tình nhìn xuống gầm giường, tròn mắt thấy điện thoại di động của anh

16:13:15 23/07/2021
Dương vô tình liếc nhìn xuống phía dưới giường và bất ngờ phát hiện điện thoại di động của chồng rơi ở đó.

Vợ cũ bị bệnh đi tìm chồng cũ vay tiền, chồng cũ đưa ra thỏa thuận ly hôn trước đó, cô rơi nước mắt

16:06:51 23/07/2021
Được chồng cung phụng như công chúa nhưng người vợ này ăn ngọt nhiều lại thấy ngán, cuỗi cùng đánh mất cuộc hôn nhân hạnh phúc và chuốc lấy hậu quả ê chề.

Vợ đi công tác nửa năm, tối nào em vợ cũng đến ăn “trực”, lúc quá chén tiết lộ tin động trời, anh quyết định ly hôn

16:03:49 23/07/2021
Mỗi lần vợ đi công tác, anh tưởng như được sống lại cuộc sống độc thân êm ấm, không ngờ em vợ lại suốt ngày đến ăn trực, khiến anh rất bức xúc.

Trong buổi hẹn giấu mặt, đối phương tìm cớ có việc bận định rời đi trước, cô túm cổ áo anh ta hung hăng: “Cậu nhóc, anh đã thanh toán chưa?”

15:55:20 23/07/2021
Xã hội không thiếu những người đàn ông như vậy, họ miễn cưỡng cho đi nhưng lại muốn được đền đáp tốt nhất, họ luôn nghĩ đến tay trắng mà bắt được miếng mồi ngon.

Nhìn thấy “vật thể lạ mà quen” trong thùng rác, tôi chết lặng, lập tức viết đơn ly hôn

15:50:11 23/07/2021
Từng ngoại tình lúc vợ mang bầu, làm chồng ngoan được 3 năm, chồng cô vẫn chứng nào tật nấy.

Mẹ chồng mất được 1 tháng, bố chồng tái hôn, chồng làm ầm ĩ ở đám cưới thì choáng váng khi nhìn thấy cô dâu

15:41:42 23/07/2021
Đàn ông ở tuổi xế chiều, khi gặp cảnh người vợ mình hết mực yêu thương, gắn bó nhiều năm qua đời sẽ trải qua cú shock tâm lý không nhỏ.

Rửa rau cho mẹ chồng lại bất ngờ bị chị dâu tát, biết sự thật tôi không thấy oan mà bật khóc nhận lỗi

15:38:07 23/07/2021
Không phải trong câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu nào, mẹ chồng cũng là người quá quắt và có lỗi.

Về ra mắt nhà bạn trai, cô gái phải lòng luôn anh trai cực phẩm của người yêu: Liệu có nên tiến tới?

15:32:07 23/07/2021
Yêu nhau một năm, tình cảm đang rất đằm thắm vậy mà trong ngày ra mắt nhà bạn trai cô gái gặp gỡ và có tình cảm luôn với anh trai người yêu vì người ta hoàn hảo hơn hẳn người cô đang yêu.

Tìm osin nam chăm vợ mang bầu, 3 tháng sau chồng nhận quả đắng

15:21:44 23/07/2021
Những tưởng không tiếc tiền tìm được trai trẻ khỏe, đảm đang thay mình chăm vợ chu đáo, ai ngờ người chồng trong câu chuyện này phải nhận kết cục bất ngờ!

Mẹ chồng lén lút vào phòng, bực bội lắp camera tôi phải khóc nghẹn chứng kiến hành động của bà

11:07:03 23/07/2021
Tôi muốn xem rốt cuộc bà vào phòng riêng của các con với mục đích gì. Nếu bà làm điều gì không hay, tôi sẽ không gần ngại nói thẳng với mẹ chồng.

Mẹ chồng bán nhà dưới quê để lên ở với chúng tôi, song khi chồng tôi hỏi thăm về số tiền thì bà thản nhiên tuyên bố một câu “sét đánh”

07:37:32 23/07/2021
Trước đây chính tôi từng bàn với chồng bảo các cụ bán nhà đất dưới quê, dùng số tiền đó mua một căn hộ rộng rãi trên thành phố để cả đại gia đình cùng chung sống.

Đi làm xa về thăm con, khi biết sự thật tôi chỉ còn sự phẫn nộ

07:34:29 23/07/2021
Con gái bị giật mình kêu lên một tiếng, quay lại nhìn tôi. Nhưng khi tôi nhìn rõ khuôn mặt của đứa bé thì sững sờ đến khó tin.

Về ra mắt nhà bạn trai, bất ngờ có một người phụ nữ dắt theo hai đứa nhỏ đến xưng là vợ của người yêu tôi

23:12:33 22/07/2021
Tuần vừa rồi tôi về ra mắt gia đình Trường, khi mọi người đang nói chuyện vui vẻ thì bất ngờ có một người phụ nữ, dắt theo hai đứa con bước vào.

Khi công ty rơi vào cảnh khốn khó, hành động của người vợ bị ruồng bỏ khiến tôi hối hận tột cùng

21:40:39 22/07/2021
Biết tôi cặp bồ, vợ đánh ghen dữ dội và bắt tôi lựa chọn giữa cô ấy hay nhân tình. Tôi chán ngán phải nhìn thấy cô vợ vừa già vừa xấu, không nghĩ ngợi nhiều, tôi chọn ngay nhân tình.

Chồng rất tốt nhưng tôi có nên theo người yêu cũ 'cao chạy xa bay'?

21:12:11 22/07/2021
Tôi lập gia đình năm 28 tuổi, chồng tôi là một người đàn ông tốt nhưng điều đáng nói là tôi cưới anh không phải vì yêu mà vì chỉ bởi sức ép nhiều tuổi cần kết hôn.

Đưa vợ con về thăm nhà ngoại, câu nói vô tình của mẹ vợ khiến tôi lặng người

10:58:49 22/07/2021
Bố mẹ tôi mong ngóng con cháu bao nhiêu thì mẹ vợ cũng nhớ con gái và cháu ngoại bấy nhiêu.

Nhà nội cho mảnh đất, chồng tuyên bố "xây là trách nhiệm của ngoại" và pha "dạy chồng để đời" của cô vợ cứng rắn

09:29:49 22/07/2021
Thú thực chưa bao giờ em có tư tưởng sống dựa vào bố mẹ dù là nội hay ngoại nên không có ý nghĩ họ phải có trách nhiệm cho em như thế nào..., người vợ kể.

Từ lời nhắc của em chồng, vợ phát hiện bí mật động trời sau màn "câu cá cuối tuần" đầy khả nghi của chồng!

09:19:39 22/07/2021
Những câu nói của cô em chồng khiến Hương sinh nghi.

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM: Vận động nhân viên y tế nghỉ hưu tham gia cơ sở cách ly F0 tại quận, huyện

Đời sống

17:06:38 23/07/2021
Ngày 23-7, Sở Y tế TP.HCM đã có văn bản quyết định thành lập cơ sở cách ly tập trung F0 tại quận, huyện, phường, xã, thị trấn; thành phố vận động cơ sở y tế tư nhân và nhân viên y tế nghỉ hưu tham gia cơ sở cách ly F0.

Bị phản bội quá phũ, cô gái có màn "trả thù" ngoạn mục khiến bạn trai "muối mặt" xin được quay lại sau 2 tháng

Netizen

17:03:10 23/07/2021
Sau lần bị người bạn trai phản bội và chê bai ngoại hình, cô gái đến từ Phú Thọ quyết tâm phải thay đổi và xinh đẹp vì bản thân. Cái kết sau đó khiến nhiều người hả hê.

Bảo Thy khoe ảnh mặt mộc xứng đáng nhận điểm 10, dân tình lại chăm chăm nhìn cặp môi

Phong cách sao

17:02:52 23/07/2021
Từ ngày làm vợ đại gia, Bảo Thy lại càng thăng hạng nhan sắc đáng nể.

Cà chua nấu với thứ này cực thơm lại giảm rụng tóc, giảm nhăn mờ nám

Làm đẹp

17:00:34 23/07/2021
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cà chua nấu cùng với đậu nành sẽ giúp các chị em giảm rụng tóc, mờ về nhăn, mờ tan nhang, da dẻ tươi sáng và mịn màng hơn nhiều.

Rầm rộ tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, phía nam ca sĩ nói gì?

Sao việt

16:59:56 23/07/2021
Nhiều khán giả đã vô cùng hoang mang khi thấy dòng bình luận toàn lời lẽ nặng nề từ tài khoản tích xanh của Đan Trường.

Vận số lên như diều gặp gió, 3 con giáp kinh doanh phát tài, lộc lá đầy tay

Trắc nghiệm

16:57:48 23/07/2021
Theo dự đoán cho 12 con giáp, những con giáp này đầu năm khó khăn bao nhiêu, từ Rằm tháng 6 Âm lịch sẽ có bước ngoặt bất ngờ.

5 con phố độc nhất chỉ có ở thành phố đăng cai Olympic 2020 - Tokyo

Du lịch

16:57:10 23/07/2021
Không chỉ nhộn nhịp vào ban ngày, Akihabara còn cực kỳ rực rỡ vào ban đêm. Mọi tòa nhà đều được trang hoàng rực rỡ bằng đèn LED và đủ các loại biển quảng cáo đầy màu sắc khác, mang đến cho Akihabara một diện mạo mới.

Hóa giải phong thủy: Phòng tắm ở giữa nhà và đối diện cửa chính, tiền bạc chẳng mấy mà hao hụt

Sáng tạo

16:56:20 23/07/2021
 Vì lý do thẩm mỹ và các hạn chế trong thiết kế, nhiều vị trí đặt phòng tắm trong nhà khiến tài vận của gia chủ hao hụt.

Uống nước chanh, gừng, sả như trên mạng có ngừa được COVID-19?

Sức khỏe

16:54:51 23/07/2021
Nhiều ngày nay, các trang mạng xã hội liên tục chia sẻ hàng trăm bài viết về việc nấu nước chanh, sả, gừng để uống có thể ngừa được COVID-19, nhiều người chia sẻ công thức với nhiều cách nấu khác nhau mà chưa được kiểm chứng.

Đồng Nai vượt ngưỡng 2.000 ca, đề xuất phong tỏa phường Long Bình

Sự kiện nóng

16:50:07 23/07/2021
Trong thời gian ngắn, phường Long Bình (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) có số ca dương tính với SARS-CoV-2 tăng nhanh với các chuỗi lây nhiễm, có nguy cơ xâm nhập vào các doanh nghiệp trong khu vực.

Bên trong du thuyền nghỉ dưỡng nghìn tỷ của Tom Cruise

Sao âu mỹ

16:44:38 23/07/2021
Tom Cruise vừa có chuyến du lịch trên du thuyền siêu sang đi qua vịnh Penzance (Cornwall) ở Anh. Tài tử đang được nghỉ ngơi sau khi hoàn thành quá trình quay phần mới nhất của Nhiệm vụ bất khả thi 7 ở các địa điểm quay tại Anh.

'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul

Phim châu á

16:43:52 23/07/2021
Tập 6 Hospital Playlist 2 đồng thời cũng hé lộ thêm quá khứ đen tối của F5.

Thái Lan có kỷ lục mới 14.575 ca nhiễm, Indonesia vượt mốc 3 triệu ca

Thế giới

16:31:23 23/07/2021
Ngày 23-7, Thái Lan tiếp tục có kỷ lục buồn với thêm 14.575 ca COVID-19. Lào ghi nhận số ca nhiễm cao nhất từ trước đến nay, với 256 ca hôm 22-7. Tổng số ca nhiễm ở Indonesia đã vượt mốc 3 triệu.

Jisoo (BLACKPINK) đã làm một fan nhí bật khóc, sự thật đằng sau hé lộ tính cách đời thường đáng yêu

Sao châu á

16:30:03 23/07/2021
Chị cả Jisoo của BLACKPINK đang có hoạt động solo khi tham gia dự án phim Snowdrop. Mới đây, một bạn fan nhí may mắn được gặp Jisoo tại phim trường và xin được chữ ký của nữ idol. Tuy nhiên sau đó, cô bé đã bị sốc và khóc khi trở về nhà...

Điểm mặt những đối thủ cạnh tranh của Steam Deck

Game offline

16:29:00 23/07/2021
Trong tuần vừa qua, sự ra mắt của Steam Deck đã trở thành một cơn lốc trên các trang mạng xã hội. Với mức giá khởi điểm phải chăng cùng sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Valve, Steam Deck hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm cho Nintendo Switch.