Con dâu ngày nào cũng mang cơm mẹ chồng nấu đổ vào bồn cầu vì sợ bẩn…

Theo dõi VGT trên

Bà Nhung cố nén nước mắt hỏi con dâu sao lại làm vậy thì Dung tỉnh bơ bảo: “Con thấy móng tay mẹ đầy ghét, đen thế thì nấu cơm kiểu gì cũng có vi khuẩn, con không ăn được”.

Con dâu ngày nào cũng mang cơm mẹ chồng nấu đổ vào bồn cầu vì sợ bẩn... - Hình 1

Bà Nhung lo lắng khi con trai lấy tiểu thư thành phố (Ảnh minh họa)

Cái tin Thắng lấy vợ thành phố khiến bà Nhung thấp thỏm cả đêm không ngủ. Bà lo lắm vì gia cảnh nhà bà không được tốt như người ta. Trong khi cả xóm đều có nhà lầu, chí ít là nhà mái bằng thì mẹ con bà chỉ có căn nhà cấp 4 cũ kĩ, tài sản duy nhất của bà là bộ bàn ghế bằng gỗ đặt ở giữa nhà. Đây cũng là món quà mà Thắng tặng cho mẹ sau mấy năm làm thêm ở Đại học. Bà Nhung thấy con về nhà bảo mẹ chuẩn bị cỗ cưới thì nắm lấy tay con bảo: “Thắng này, con lấy vợ là tiểu thư nhà giàu thế có ổn không? Nó có chịu được gia cảnh nhà mình không?”. Thắng nghe mẹ bảo thì cười rồi an ủi mẹ: “Mẹ yên tâm, Dung biết điều lắm, tụi con yêu nhau vì tình nghĩa chứ không phải vì gia cảnh giàu có đâu mẹ ạ”.

Thấy con trai nói thế, bà Nhung cũng đỡ lo. Nhưng ngày ăn hỏi, thấy cả gia đình nhà gái ăn mặc lịch sự, vàng đeo đầy người, ô tô đỗ đầy trước cổng, bà Nhung cứ thấy buồn buồn. Bà chỉ có Thắng là con trai duy nhất, chồng bà mất sớm nên một tay bà vất vả nuôi Thắng khôn lớn, nguyện vọng lớn nhất của bà Nhung là muốn con được sống hạnh phúc mà thôi.

Thế rồi đám cưới cũng diễn ra suôn sẻ. Bà Nhung cũng mừng vì thấy bên nhà gái cũng biết điều, họ không tỏ vẻ gì là chê nhà bà nghèo cả. Những tưởng mọi chuyện đã êm đẹp nào ngờ.

Vợ chồng Thắng chuyển ra sống ở một căn hộ chung cư rất rộng. Thương mẹ ở quê phải sống một mình, Thắng đón mẹ lên ở cùng. Phải nói mãi bà Nhung mới chịu lên ở cùng vợ chồng con trai vì bà không muốn xa quê, nhưng rồi nghe tin con dâu có bầu, bà cũng muốn lên đó để giúp đỡ con dâu chút nào hay chút đó.

Dung không ưa mẹ chồng, nhưng cô chưa bao giờ thể hiện điều đó ra trước mặt Thắng. Cô yêu Thắng thật lòng, nhưng giá như không có sự xuất hiện của bà mẹ chồng nhà quê này thì có lẽ, cuộc sống của vợ chồng cô đã thoải mái hơn rất nhiều. Dung bảo thuê ô sin nhưng mẹ chồng cô cứ gạt đi, bảo bà còn khỏe, bà làm được tất cả.

Dung ở nhà dưỡng thai, Thắng thì hay đi công tác nên nhà chỉ có hai mẹ con Dung. Buổi sáng, bà Nhung tất tả đi chợ, lọ mọ nấu ăn nhưng đến khi bưng mâm cơm lên, chỉ có bà đụng đũa. Cô con dâu tiểu thư bảo: “Mẹ cứ ăn trước đi” nhưng rồi khi bà Nhung vào phòng khác, Dung lại mang cả mâm cơm đổ vào bồn cầu. Cô gọi đồ ăn khác đến ăn. Bà Nhung nhiều lần thấy con dâu ngồi ăn mỳ Ý, pizza thì lấy làm lạ, cho đến ngày bà tận mắt cô con dâu một tay bưng đĩa thức ăn, một tay bịt mũi rồi đổ đĩa thức ăn vào bồn cầu thì bà mới vỡ lẽ.

Lúc đầu, Dung còn giữ ý, đổ cơm sau lưng mẹ chồng, sau cô cứ thế mang vào bồn cầu đổ cái rụp. Bà Nhung cố nén nước mắt hỏi con dâu sao lại làm vậy thì Dung tỉnh bơ bảo: “Con thấy móng tay mẹ đầy ghét, đen thế thì nấu cơm kiểu gì cũng có vi khuẩn, con không ăn được”.

Con dâu ngày nào cũng mang cơm mẹ chồng nấu đổ vào bồn cầu vì sợ bẩn... - Hình 2

“Con thấy móng tay mẹ đầy ghét, đen thế thì nấu cơm kiểu gì cũng có vi khuẩn, con không ăn được”. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Bà Nhung điếng người, sau lần đó, bà chỉ nấu cơm cho mình bà ăn, nhưng hôm sau đã nghe cô con dâu gọi điện về mách mẹ: “Mẹ ơi, mẹ chồng con ghê lắm, bà ta chỉ biết sướng cái thân mình. Con đã nuôi báo cô rồi còn bị bỏ đói, bà ấy nấu cơm cho mình bà ta ăn thôi mẹ ạ”. Bà Nhung choáng quá, không ngờ con dâu của bà lại đặt điều vậy. Thắng đi công tác về, thấy vợ gầy đi trông thấy lại mắng mẹ, bảo bà không chăm lo gì cho vợ anh, đằng nào vợ anh cũng đang bầu bí.

Bà Nhung buồn bã trước thái độ của con dâu và con trai, bà một mực đòi về quê nhưng nhà dưới đó Thắng đã bán mất rồi còn đâu, thế là bà cắn răng ở lại thành phố cùng con trai. Lúc này Dung đã mang thai ở tháng thứ 8, bụng khệ nệ lắm rồi, bà Nhung nghĩ, thôi thì trăm sự cũng vì cháu vì con, thân mình già rồi không tính làm gì.

Hôm đó bà nấu cơm như thường lệ nhưng lại có món canh rau ngót. Vừa nhìn thấy món đó, Dung đã nổi điên, cô c.hửi um nhà, bảo mẹ chồng muốn đ.ầu đ.ộc cô, muốn cô sảy thai nên mới nấu món đó. Bà Nhung nói rằng, do cứ nghĩ Dung không ăn nên bà mới nấu, nào ngờ Nhung lôi xềnh xệch mẹ chồng vào trong nhà tắm, đổ cả tô canh vào bồn cầu rồi ấn đầu mẹ chồng xuống đó bảo: “Bà ăn đi, ăn đi xem có ăn được không mà bắt tôi ăn. Tôi chịu đựng suốt cả gần 1 năm trời rồi”.

Con dâu ngày nào cũng mang cơm mẹ chồng nấu đổ vào bồn cầu vì sợ bẩn... - Hình 3

Khi nào mẹ chồng nấu cơm xong, Dung cũng mang đổ vào bồn cầu (Ảnh minh họa)

Bà Nhung bị con dâu đ.ập đ.ầu xuống bồn cầu c.hảy m.áu be bét. Xong xuôi, Dung kéo mẹ chồng ra ngoài ấn bà vào cầu thang máy rồi bảo: “Bà đi đi, về quê hay đi đâu thì kệ, miễn là đừng xuất hiện trước mặt tôi nữa.

Sau đó Thắng về, Dung khóc bù lu bù loa bảo mẹ đi mất rồi, cô không giữ được. Thắng bảo sao không gọi cho anh ngay thì Dung nói sợ ảnh hưởng đến công việc của Thắng. Thắng cuống cuồng lục tung cả thành phố lên tìm mẹ, thậm chí về quê để tìm nhưng không thấy.

Con dâu ngày nào cũng mang cơm mẹ chồng nấu đổ vào bồn cầu vì sợ bẩn... - Hình 4

Thắng điếng người khi biết được sự thật (Ảnh minh họa)

Những chuỗi ngày sau đó với Thắng như sống trong địa ngục. 1 năm, rồi 2 năm, trôi qua vẫn không thấy tin mẹ, Thắng đau đớn nghĩ đến trường hợp mẹ mình bị tai nạn rồi đủ thứ chuyện không may khác cho đến một ngày…

Dung lúc đó đã gần như quên chuyện mẹ chồng, hôm đó cô đi du lịch với công ty, đến lúc về, mở cửa thì thấy Thắng ngồi trong nhà, bên cạnh là bà mẹ chồng đã mất tích mấy năm trước. Dung bủn rủn chân tay. Thắng thấy vợ về thì thủng thẳng bảo: “Dung, vào lạy mẹ đi, mẹ từ cõi c.hết trở về đấy”.

Dung lúng túng, chạy vào định diễn kịch thì bà Nhung đã hất tay con dâu ra. Bà không còn nhẫn nhịn như trước nữa, bà đã kể hết chuyện cho con trai nghe. Thắng điên lắm, anh chìa ra cho vợ tờ đơn ly hôn rồi dắt mẹ ra khỏi nhà. Dung khóc nức nở, quỳ xuống xin lỗi chồng nhưng đã muộn.

Thắng thuê một căn nhà nhỏ rồi hai mẹ con sống với nhau. Những tưởng như thế đã xong chuyện, nào ngờ đến một ngày, khi bà Nhung đi chợ thì thấy Dung ôm con lếch thếch đi ngoài đường. Cũng đã tròn 5 năm từ ngày bà bị con dâu đuổi đi, giờ thấy cảnh đấy, bà khá tò mò. Bà về chỗ nhà cũ, hỏi han xung quanh mới biết không lâu sau đó, Dung lấy chồng mới nhưng gã này vũ phu, thường xuyên đ.ánh đ.ập vợ, không những thế, gã ta lại còn rất keo kiệt, mang tiếng là tiểu thư nhà giàu mà Dung chẳng có bữa cơm nào ra hồn. Bà Dung nhìn cảnh hai mẹ con Dung dắt nhau vào cửa hàng bánh mỳ gần đó, hai người gọi hai ổ rồi ăn ngấu nghiến mà xót cả ruột. Nhưng âu đó cũng là cái giá mà một người không biết trọng tình nghĩa, trên dưới như Dung phải chịu.

Theo blogtamsu

Về nhà vợ ở quê, chồng không thèm ăn đồ mẹ nấu vì sợ bẩn và đòn trừng phạt cao tay...

Thấy Tiến có thái độ khinh thường, chê bai cơm mẹ vợ nấu cả nhà vợ đã có màn đáp trả khiến anh con rể phố phải khóc thét và hối hận vì đã tỏ thái độ ấy với nhà vợ.

Về nhà vợ ở quê, chồng không thèm ăn đồ mẹ nấu vì sợ bẩn và đòn trừng phạt cao tay... - Hình 1

Tiến suýt nôn khi thấy bát canh mẹ vợ nấu (ảnh minh họa)

Chiều thứ 7 vợ chồng Tiến vội thu xếp đồ đạc đưa 2 đứa nhỏ về quê vợ ăn giỗ. Cũng phải cả năm nay Tiến mới về quê vợ rồi, lần về này là do vợ ép nên anh mới về không thì còn lâu. Tiến sinh ra và lớn lên ở thành phố, anh sợ bẩn và sợ tiếp xúc với những người nhà quê ít học, ăn nói thô lỗ lắm. Chính vì sự khinh thường và chê bai mọi thứ ở quê khiến khoảng cách của chàng rể với họ nhà vợ dần 1 xa.

Lần này về quê, Tiến mua sẵn ít đồ ăn ở siêu thị để trong cốp. Anh sợ ăn đồ quê lắm, bởi người ở quê vốn bẩn thỉu không sạch sẽ như trên phố. Có lần về quê, vừa ăn bát canh mẹ vợ nấu Tiến đã chạy ra ngoài nôn thốc nôn tháo bằng được nó ra vì nghĩ rau có phân lợn gà tươi vào.

Thấy vợ chồng con gái ở trên thành phố về, bố mẹ Lam mừng rỡ bế 2 đứa cháu xuống xe mà ôm hôn thắm thiết. Lâu quá rồi bố mẹ Lam mới được gặp 2 đứa cháu ngoại, chúng nó lớn quá vậy mà chả chịu về thăm ông bà ngoại gì hết. Đưa cháu và giúp con gái xách ít đồ vào trong nhà, mẹ vợ liền gọi con rể ra giếng rửa chân tay vào ăn cơm kẻo mọi người chờ. Ở nhà đã làm giỗ và cúng xong từ lúc chiều rồi, giờ chỉ đợi vợ chồng Lam về là ăn thôi.

Ngồi vào mâm cơm, Tiến nhìn 1 lượt mâm cơm rồi che miệng kiểu thấy ghê ghê vì bát tiết canh để bên cạnh. Đang cầm đũa định gắp miếng thịt gà thì Tiến sợ c.hết khiếp khi thấy con ruồi c.hết trong bát canh cua. Thấy thế Tiến cau mày liền hỏi mẹ vợ.

- Cơm hôm nay ai nấu thế mẹ?

- Mẹ nấu đấy con ạ. Con ăn nhiều vào, toàn đồ quê không có thuốc trừ sâu gì đâu.

- Mẹ nấu á. Bảo sao con thấy đồ ăn bẩn đến mức ruồi con c.hết trong bát canh thế kia. Thôi, mọi người ăn đi ạ con xin phép đứng lên chứ cơm nhà quê bẩn thế này con không nuốt nổi đâu ạ. Vợ, ra cốp xe lấy ít bánh mỳ vào đây để anh ăn tạm. Đồ nhà quê có khác, thật là kinh tởm. Sao mình lại nguy si lấy vợ quê bẩn thỉu, thiếu hiểu biết thế này làm gì chứ?

- Này, chú nói cái gì thế? Mẹ tôi đã mất cả buổi chiều làm cơm để đợi vợ chồng cậu về ăn. Nhưng dốt cục cậu lại đáp trả công sức của mẹ tôi bằng sự khinh miệt và thiếu văn hóa như thế này sao? Vâng, người nhà quê chúng tôi bẩn thỉu, ít học nhưng không bao giờ vô văn hóa, coi thường người khác như hạng người trí thức mà não ngắn như cậu đâu. - Anh vợ bức xúc lên tiếng.

- Thằng Đạt (anh vợ) nói phải đấy. Người nhà quê chúng tôi chỉ thế thôi, nếu cậu không muốn ăn cơm bẩn thì mời cậu biến khỏi nơi đây. Chúng tôi thà không có thằng rể như cậu còn hơn chấp nhận 1 người con rể không coi trọng, khinh thường nhà vợ ra mặt như thế.

- Anh à, bao năm nay em đã nín nhịn anh rất nhiều nhưng anh vẫn thay đổi và không coi bố mẹ em ra gì hết. Nhưng có lẽ đến giờ phút này thì em cũng phải cho anh biết cái giá của sự coi thường nhà vợ nhà quê là như thế nào. Chúng ta sẽ ly hôn, em không thể sống với người chồng ích kỷ và coi bố mẹ vợ không bằng con ở trong nhà.

Về nhà vợ ở quê, chồng không thèm ăn đồ mẹ nấu vì sợ bẩn và đòn trừng phạt cao tay... - Hình 2

Chúng ta sẽ ly hôn, em không thể sống với người chồng ích kỷ và coi bố mẹ vợ không bằng con ở trong nhà (ảnh minh họa)

- Con... đừng vì bố mẹ mà làm thế? Vợ chồng có chuyện gì cũng không được ly hôn. - Mẹ Lam nên tiếng.

- Mẹ ạ, con đã chờ anh ấy thay đổi bao năm nay nhưng con số vẫn bằng không. Con thà ở vậy nuôi con còn hơn là sống với người chồng luôn coi thường nhà vợ như thế. Họ đã không tôn trọng bố mẹ, tại sao con phải sống với người như thế.

Bị cả nhà vợ quay mặt tổng sỉ vả sau câu chê cơm mẹ vợ nấu bẩn, Tiến choáng váng vô cùng. Anh không ngờ những người nhà quê ít học lại cư xử và nói anh không ra 1 cái gì như thế. Và điều làm anh sốc hơn cả là cô vợ quê mùa suốt ngày vùi đầu vào bếp núc lại dám đòi ly hôn anh để bênh vực bố mẹ mình.

Đang định lên tiếng c.hửi mắng vợ thì bất chợt anh vợ tiến tới chỗ Tiến và kéo anh ra ngoài cổng đuổi về và tuyên bố từ giờ sẽ không có quan hệ gì hết với thằng em rể thiếu đạo đức như Tiến. Bị cả nhà vợ đuổi đi không thương tiếc, Tiến cay cú lắm. Cứ ngỡ nhà vợ ở quê ngu đần dễ bắt nạt ai ngờ giờ họ lại hợp sức trừng trị anh như thế này sao.

Từ hôm đó vợ không về nhà và cũng không cho 2 đứa nhỏ về nốt. Lam gửi đơn ly hôn đến cho chồng và chính thức sống ly thân với anh. Cô bảo không muốn tiếp tục cuộc hôn nhân không hạnh phúc này nữa, cô sẽ chọn cách bỏ đi người chồng luôn coi thường nhà vợ để ở bên bố mẹ mình. Vì sau tất cả người yêu thương và giang rộng cánh tay chờ đón mỗi lần Lam lầm lỗi hay cô đơn chỉ có gia đình thôi. Vì gia đình yêu thương của mình cô sẽ không để Tiến trà đạp làm tổn thương bố mẹ 1 lần nào nữa.

Theo blogtamsu

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới
08:56:00 23/06/2024
Con vừa tròn 1 t.uổi thì tôi đưa đơn ly hôn trong sự kinh ngạc của chồng, tất cả vì câu anh vô tình thốt ra trước cửa phòng sinh
10:59:31 24/06/2024
Mẹ chồng khen chị hàng xóm giỏi giang mỗi tháng kiếm được 50 triệu, tôi tức quá từ bếp xông lên trút hết nỗi lòng khiến bà co rúm
16:01:02 24/06/2024
Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ
07:41:11 23/06/2024
Tịch thu điện thoại của các con, con gái nhìn tôi chằm chằm rồi thách thức một việc khiến tôi bật khóc còn chồng thì đ.ập nát máy
20:03:47 23/06/2024
Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả
08:45:14 24/06/2024

Tin đang nóng

Nóng: Rộ tin Baifern Pimchanok và Nine Naphat đã chia tay
17:39:43 24/06/2024
Những điều tâm linh ngành tiếp viên hàng không, loạt quy tắc ngầm khó ai dám cãi
17:58:45 24/06/2024
Kiều nữ trùm sòng bạc Macau lần đầu lộ diện bên Đậu Kiêu, tình trạng hôn nhân hậu ồn ào đổ vỡ gây chú ý
17:58:39 24/06/2024
Sự kiện hot nhất hôm nay: Trần Nghiên Hy lộ diện gây hoang mang, Địch Lệ Nhiệt Ba tự dìm dáng, một mỹ nhân mặt sưng phù
19:43:09 24/06/2024
Phương Trinh Jolie: Chồng 'tá hỏa' khi tôi mang thai lần 3
21:44:12 24/06/2024
Ốc Thanh Vân ngày nào cũng khóc kể từ khi sang Úc định cư, CĐM xót xa
17:46:30 24/06/2024
Put Puttichai công bố tin vui, bà xã tiếp tục mang thai lần hai, CĐM ngưỡng mộ
17:40:00 24/06/2024
Nam thần cổ trang g.ây s.ốc vì gầy trơ xương đến báo động, khán giả ầm ầm đòi bỏ phim
23:05:30 24/06/2024

Tin mới nhất

Cưới cả tháng vẫn chưa tân hôn, vợ cố quyến rũ chồng rồi 'ngây người' phát hiện bí mật khủng khiếp

20:37:16 24/06/2024
Hôm qua tôi có nói chuyện với chồng, yêu cầu anh phải giải quyết rõ mọi chuyện. Nếu anh là người thuộc giới tính thứ 3, tôi sẵn sàng giúp anh có cuộc sống mới.

Chồng "lằng nhằng" với đồng nghiệp nhưng vợ cũ của anh lại nhảy dựng lên rủ vợ mới đi đ.ánh g.hen

17:06:20 24/06/2024
Tình huống bất ngờ, tôi tự nhiên bị treo máy không biết nên phản ứng ra sao. Đời ấy mà, chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

Chồng giấu mức lương tháng 50 triệu, tôi gục ngã khi biết anh ta đã lén lút dùng vào việc này

15:53:20 24/06/2024
Tôi hụt hẫng khi phát hiện ra mức lương thật của chồng, đau khổ hơn khi biết anh ta đã tiêu tốn hết vào một việc đáng sợ.

Tôi kiệt sức vì bị vợ bắt thức đêm để cùng xem EURO 2024

15:47:35 24/06/2024
Tôi mệt mỏi đến kiệt sức vì dù không thích bóng đá vẫn phải thức chong chong để xem gần chục ngày qua, vì vợ tôi mê bóng và nhất định bắt chồng thức xem cùng.

Mẹ chồng cho 1 tỷ mua nhà nhưng lại "hành" đủ kiểu, đỉnh điểm là câu chuyện của đứa cháu họ xa khiến nàng dâu "phát điên"

11:04:31 24/06/2024
Ai ngờ, số t.iền 1 tỷ mà bố mẹ chồng cho để mua nhà, tôi thấy nó nặng nề hơn cả gánh nặng vật chất. Sau 7 năm làm dâu, có lẽ tôi đã trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc của 1 nàng dâu.

Chồng thân mật quá mức với em kết nghĩa trẻ đẹp, tôi suýt làm một việc khiến mình phải hối hận

10:53:20 24/06/2024
Tôi tủi thân, hờn ghen trước mối quan hệ bất thường giữa chồng và cô em kết nghĩa cho đến khi tìm ra sự thật. Tôi năm nay 32 t.uổi, đã xây dựng gia đình đã được 5 năm, hiện tại cuộc sống của tôi khá ổn định.

Chồng tăng ca làm đêm, vợ ở nhà buồn nên sang nhà anh hàng xóm 'tâm sự'

10:48:39 24/06/2024
Tôi xin nghỉ làm trở về nhà đã quá nửa đêm, tôi tá hỏa khi thấy cửa nhà khóa ngoài, lo lắng vợ gặp chuyện chẳng lành tôi lấy điện thoại gọi em.

Vợ tôi là nhà báo

09:51:47 24/06/2024
Tôi đã nghĩ mình sẽ không đủ kiên trì bên vợ khi cô ấy theo nghề báo. Nhưng chúng tôi đã là vợ chồng hơn chục năm và hạnh phúc vì trân trọng và thấu hiểu giá trị của nhau.

Lương hưu của mẹ "bốc hơi", tôi đặt camera thì ngã ngửa vì sốc: Thủ phạm không thèm che giấu nhưng bí mật phía sau còn ghê gớm hơn (P2)

08:35:35 24/06/2024
Tôi đưa đoạn camera, hỏi chồng vì sao lại lén lấy t.iền của mẹ? Anh bất ngờ rồi mãi mới chịu nói lý do. Tôi coi đoạn camera mà trong lòng dâng lên một nỗi hận chồng vô cùng.

Nghỉ hè cho con về ông bà ngoại chơi, tôi sốc với hành động của mẹ chồng trong nhà thông gia

08:02:56 24/06/2024
Giờ cứ nghĩ đến mẹ chồng, tôi lại không có động lực để cố gắng, nhất là khi bà hành xử quá đáng với bố mẹ đẻ tôi như thế...

Nhìn nữ chính xinh đẹp bất hạnh trong Câu chuyện hoa hồng tôi lại thấy bản thân quá thông minh và có tầm nhìn

19:58:50 23/06/2024
Người ta cứ nói là hồng nhan bạc mệnh, tình duyên do số trời, đúng người sai thời điểm thì không thể hạnh phúc. Tôi thấy toàn quan điểm tào lao.

Sau khi cưới, vợ khoe với chồng được mẹ đẻ tặng mảnh đất trị giá 4 tỷ, nào ngờ anh bắt tôi mang trả sổ đỏ ngay lập tức

19:52:20 23/06/2024
Tại sao chồng không muốn nhận số t.iền lớn từ nhà vợ thế này? Lần đầu tiên tiếp xúc với Thái, tôi không có chút ấn tượng gì, thậm chí còn thấy sợ.

Có thể bạn quan tâm

Minh Tú tung ảnh lễ cưới riêng tư cực ngọt ngào bên chồng Tây

Sao việt

23:36:09 24/06/2024
Minh Tú chia sẻ những hình ảnh trong buổi tiệc cưới riêng tư vào tháng 3 với sự tham dự của người thân và bạn bè thân thiết.

Mạng xã hội bùng nổ thông tin cặp tình nhân "Yêu nhầm bạn thân" chia tay

Sao châu á

23:15:06 24/06/2024
Thông tin mỹ nhân của làng giải trí Thái Lan Baifern Pimchanok và bạn trai kém t.uổi, Nine Naphat, chia tay đang là tâm điểm truyền thông châu Á.

Lisa (Blackpink) ăn tối cùng gia đình bạn trai tỷ phú

Nhạc quốc tế

23:10:16 24/06/2024
Lisa (Blackpink) đã có dịp hội ngộ với gia đình bạn trai Frédéric Arnault tại một nhà hàng ở Paris (Pháp). Khoảnh khắc cặp đôi ngồi cạnh nhau, thưởng thức rượu và trò chuyện vui vẻ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Con rể gia tộc cải lương nổi tiếng, ra ngoài là sếp về nhà vẫn thần tượng vợ là ai?

Tv show

23:09:37 24/06/2024
Dẫu sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống 3 đời làm nghệ thuật, song nghệ sĩ Điền Trung lại bị mẹ dọa đuổi khỏi nhà nếu theo nghề ca hát.

Hailey Bieber mặc như không mặc outfit xuyên thấu khoe bụng bầu 7 tháng, nhan sắc lên hương hẳn vì điều này

Sao âu mỹ

23:00:14 24/06/2024
Mới đây, bà xã Justin Bieber đã chiếm trọn spotlight khi diện jumpsuit ren xuyên thấu gợi cảm đi ăn tối với bạn bè ở New York, Mỹ.

"Bản sao Lưu Diệc Phi" đẹp xuất sắc ở phim mới, khoe hai thần thái đối lập cực đỉnh

Phim châu á

22:53:53 24/06/2024
Ngày hôm nay (24/6), bộ phim cổ trang Liễu chu ký đã tung poster và trailer mới trong Đại hội chiêu thương của nền tảng Tencent Video.

Cảnh giác trước tour 'gây bão' trên mạng xã hội ở đảo Cô Tô

Du lịch

22:52:54 24/06/2024
Chính quyền huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh) vừa yêu cầu các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra các tour trái phép ra các đảo trên địa bàn, đồng thời khuyến cáo du khách không sử dụng dịch vụ chui để tránh t.iền mất tật mang .

Giả danh Công an để "lòe" các n.ữ s.inh viên đại học

Pháp luật

22:10:50 24/06/2024
Chiều 24/6, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa tiến hành xác minh, làm rõ đối tượng Văn Hữu Long (SN 1997, trú tại xã Thủy Bằng, TP Huế) để xử lý về hành vi giả danh Công an.

4 nguồn caffeine âm thầm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều người vẫn dùng hàng ngày

Sức khỏe

22:05:58 24/06/2024
Caffeine là chất kích thích quen thuộc giúp bạn tỉnh táo và tập trung hơn. Tuy nhiên, việc tiêu thụ quá nhiều caffeine có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Phát hiện sói cổ đại với hàm răng nguyên vẹn từ lớp băng vĩnh cửu sau 44.000 năm

Lạ vui

21:48:05 24/06/2024
Các chuyên gia cho biết, con sói đực trưởng thành được tìm thấy ở sông Tirekhtyakh, quận Abyi của vùng Yakutia (vùng lạnh nhất nước Nga).

Đoàn Di Băng cho chồng triệt sản, dân tình nghi ngờ đã mang thai con trai?

Netizen

21:37:54 24/06/2024
Sau khi úp mở về giới tính em bé thứ 4 khiến nhiều người cho rằng cô đang mang thai một b.é t.rai, Đoàn Di Băng gây hoang mang khi tuyên bố sắp cho chồng đại gia triệt sản.