Con dâu nào thuộc 3 con giáp này tài hoa thông minh, không những giúp chồng phát tài mà còn hậu thuẫn gia đình chồng hưng thịnh viên mãn

Một người phụ nữ, bên cạnh việc trở thành mẹ đảm vợ hiền, thì không ít người áp lực trong việc trở thành một cô con dâu hoàn hảo trong mắt mẹ chồng.

Đặc biệt, đối với con dâu nào thuộc 3 con giáp này thì không chỉ giúp chồng tạo dựng sự nghiệp mà còn giúp gia đình nội ngoại hưng thịnh.

Tuổi Hợi

ADVERTISEMENT

Con dâu nào thuộc 3 con giáp này tài hoa thông minh, không những giúp chồng phát tài mà còn hậu thuẫn gia đình chồng hưng thịnh viên mãn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong số những con giáp, tuổi Hợi vốn là những người thông minh tài giỏi, luôn sống tử tế, biết đối nhân xử thế, làm việc gì cũng nhìn trước ngó sau. Tuổi Hợi là một trong những con giáp được hưởng nhiều phước lành nhất, bất kể làm việc gì cũng may mắn, mọi thứ xung quanh họ đều diễn ra suôn sẻ. Chẳng may trong cuộc sống này, họ có gặp khó khăn thì cũng chỉ ở trong giai đoạn nhất thời, sớm muộn gì cũng vượt qua.

Đối với những phụ nữ tuổi Hợi, sau khi kết hôn thì vận mệnh cuộc đời sẽ bước sang một giai đoạn khác thăng hoa hơn. Nhiều người không tin, nhưng cuộc sống phụ nữ tuổi Hợi sau khi lấy chồng sẽ tốt đẹp, không những thế, mệnh vượng phu ích tử của họ lại càng thịnh vượng hơn. Phụ nữ tuổi Hợi có khả năng xây dựng sự nghiệp, giúp đỡ chồng thành công, nuôi dạy con cái nên người.

Đặc biệt, trong mối quan hệ với mẹ chồng nàng dâu, phụ nữ tuổi Hợi lại là con dâu hoàn hảo nhất. Tuổi Hợi vốn có bản tính nhân hậu, sống dĩ hòa vi quý nên họ cũng được lòng mẹ chồng của mình. Ngoài ra, họ cũng là người biết kết nối mối quan hệ trong gia đình, nhờ sự nhiệt tình này mà cuộc sống của họ ngày càng ấm êm sung túc, sự nghiệp thăng hoa không đủ mà tiền bạc cũng dồi dào.

Tuổi Dần

Con dâu nào thuộc 3 con giáp này tài hoa thông minh, không những giúp chồng phát tài mà còn hậu thuẫn gia đình chồng hưng thịnh viên mãn - Hình 2

Trong số những con giáp, tuổi Dần là người có cá tính mạnh mẽ, kiên định và luôn quyết đoán với những sự lựa chọn của mình. Đặc biệt, phụ nữ tuổi Dần đa số đều công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận, nhờ có quý nhân và thần tài chiếu cố mà cuộc sống của họ ngày càng ổn định vững vàng hơn.

ADVERTISEMENT

Đối với người khác, phụ nữ tuổi Dần có bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại sống tình cảm, biết yêu thương gia đình và không ngần ngại hy sinh bản thân để gia đình được ấm no, hạnh phúc. Sau khi kết hôn, tuổi Dần lại càng thể hiện được mệnh vượng phu ích tử của mình, họ không những xây dựng được cuộc sống bản thân viên mãn, mà còn đứng sau hậu thuẫn chồng ngày càng thành công và thăng hoa.

Trong quan hệ mẹ chồng nàng dâu, con dâu tuổi Dần nếu như càng được yêu thương thì cuộc sống của họ sẽ ngày càng thịnh vượng hơn. Họ cũng là những người có tính cách đặc biệt, biết suy nghĩ, làm gì cũng nghĩ trước sau và rất thông minh. Càng về sau, vận may của phụ nữ tuổi Dần sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực, họ là những ngôi sao may mắn, không những có khả năng giúp gia đạo hưng thịnh, mà còn chiếu cố được những người thân xung quanh thịnh vượng giàu có.

Tuổi Dậu

Con dâu nào thuộc 3 con giáp này tài hoa thông minh, không những giúp chồng phát tài mà còn hậu thuẫn gia đình chồng hưng thịnh viên mãn - Hình 3 ADVERTISEMENT

Trong số những con giáp, tuổi Dậu là những người vốn chăm chỉ, siêng năng và luôn khao khát làm giàu. Phụ nữ tuổi Dậu tuy sinh ra trong nghèo khó nhưng họ không bao giờ phó mặc cho số phận mà thay vào đó là không ngừng cố gắng, nỗ lực hết sức để tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống ấm êm sung túc. Phụ nữ tuổi Dậu luôn chu toàn, biết nắm bắt cơ hội để thay đổi cuộc sống cũng như chăm sóc gia đình một cách toàn diện nhất.

Video đang HOT

Tử vi học có nói, người tuổi Dậu thường gặp nhiều khó khăn vào giai đoạn tiền vận. Nhưng sau khi bước vào giai đoạn trung vận, cuộc sống tuổi Dậu có nhiều khởi sắc. Đặc biệt, một khi thành gia lập thất, vận may của tuổi Dậu liền lội ngược dòng. Phụ nữ tuổi Dần cũng là những người mang mệnh vượng phu ích tử, ngoài ra họ cũng là những con dâu được mẹ chồng cưng chiều hết mực vì tính cách tuyệt vời của mình.

Trong quan hệ mẹ chồng nàng dâu, người tuổi Dậu khá tinh tế, thường có tính cách khiêm tốn, nhưng lại rất thông minh, tài giỏi, vì vậy mẹ chồng nào có được con dâu tuổi Dậu thì được xem như rất may mắn. Họ không những đem lại nhiều may mắn cho gia đạo, mà còn giúp gia đình nội ngoại thịnh vượng thăng hoa về mọi mặt.

Top 5 con giáp nữ làm chủ gia đình sẽ ngày càng phát thiển hưng thịnh

Với những con giáp nữ làm chủ gia đình này, bất cứ việc lớn nhỏ trong nhà đều được họ quán xuyến đâu ra đấy, từ việc chăm sóc nuôi dạy con cái đến việc làm hậu phương vững chắc cho ông xã.

ADVERTISEMENT

Phụ nữ tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần là những người có tính cách ngay thẳng và tốt bụng, trọng tình trọng nghĩa và sống rất nguyên tắc. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, họ không bao giờ chịu khuất phục trước người khác, luôn dũng cảm đối mặt với mọi khó khăn và không dễ dàng chấp nhận thất bại.

Top 5 con giáp nữ làm chủ gia đình sẽ ngày càng phát thiển hưng thịnh - Hình 1

Quả thực con giáp nữ này là người rất mạnh mẽ, có trách nhiệm, không chỉ phát triển tốt trong sự nghiệp cá nhân mà việc gia đình cũng quán xuyến và đảm đương rất tốt. Họ chính là mẫu phụ nữ giỏi việc công, đảm việc nhà, không có việc gì tới tay mà không làm được.

Đây là một nàng giáp có khả năng lãnh đạo rất mạnh, có tiếng nói tại nơi làm việc và khiến người khác nể phục, tin tưởng. Còn khi trở về với vai trò làm vợ và làm mẹ, họ cũng là trụ cột gia đình, một tay quán xuyến mọi việc.

Phụ nữ tuổi Dần có thể vừa đảm đương vai trò là một người đàn ông lẫn một người phụ nữ trong gia đình. Bởi họ không chỉ giỏi giang, chịu khó làm lụng kiếm tiền mà còn rất biết cách quán xuyến các công việc gia đình.

Cô ấy rất muốn kiểm soát việc lớn nhỏ trong nhà để có thể sắp xếp gọn gàng đâu ra đấy. Theo tuvingaynay.com dưới bàn tay khéo léo của họ, các thành viên trong gia đình được lo đến từng chi tiết, địa vị trong nhà đương nhiên không thấp.

Không những thế những cô nàng sinh vào tuổi này còn luôn biết cách động viên, đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp cho chồng yên tâm thăng tiến.

ADVERTISEMENT

Trong mối quan hệ gia đình, phụ nữ tuổi này luôn chu đáo vô cùng nên rất được lòng phụ huynh hai bên nội ngoại. Chính vì thế, người đàn ông nào lấy được vợ tuổi Dần như rước được quý nhân về nhà, yên tâm kiếm tiền, lo sự nghiệp.

Bởi cô vợ tuổi Dần không chỉ sát cánh giúp đỡ các anh trên con đường sự nghiệp mà các anh sẽ chẳng bao giờ lo lắng về việc chi tiêu tiền bạc, các việc đối nội đối ngoại hay chăm lo con cái gì cả.

Phụ nữ tuổi Dậu

Người phụ nữ tuổi Dậu là người sắc sảo, thông minh, đảm đang, độc lập, dũng cảm và tự tin. Họ luôn làm mọi việc theo ý mình, nhưng không có nghĩa họ là người ngang ngược. Thực tế cô nàng giáp này chỉ là thích sắp xếp mọi việc theo kế hoạch mà thôi.

Dù là công việc hay cuộc sống, họ đều muốn là người đưa ra quyết định cuối cùng, nếu không sẽ cảm thấy không yên tâm, bứt rứt vô cùng. Sau khi kết hôn, họ cũng muốn được làm chủ trong nhà, lo liệu việc lớn việc nhỏ, phải tự tay mình sắp xếp và mong chồng con phối hợp.

Phụ nữ tuổi Gà cũng rất ham muốn kiểm soát, không chỉ thích thể hiện bản thân ở nơi làm việc mà còn ở nhà. Cô ấy được mệnh danh là con người của thời hiện đại. Bởi không chỉ đảm đang, tháo vát việc nhà mà còn có thể độc lập xây dựng kinh tế cho mình. Đa số phụ nữ tuổi Dậu đều giỏi kiếm tiền và biết cách quản lý mọi việc.

Trong gia đình, cô ấy là con giáp nữ làm làm chủ gia đình, nắm giữ tiền bạc và quyết định mọi khoản chi tiêu. Họ luôn tính toán cẩn thận cho cuộc sống tương lai của mình và những người thân trong gia đình.

Đối với chồng, họ vừa khéo léo lại nghiêm khắc. Chẳng cần bắt ép chồng đưa hết tiền cho giữ nhưng họ luôn có "chiêu" khiến nửa kia không bao giờ giấu diếm mình điều gì về tài chính. Cũng chính bởi tính cách khéo léo, thông minh, hoạt ngôn mà các quý cô tuổi Dậu rất được lòng gia đình bên chồng.

Phụ nữ tuổi này khi đã lập gia đình sẽ toàn tâm toàn ý chăm lo cho chồng con, họ mong muốn dành cho người thân một cuộc sống đầy đủ, sung sướng.

ADVERTISEMENT

Phụ nữ tuổi Mùi

Nhắc đến con giáp nữ làm chủ gia đình thì phụ nữ tuổi Mùi cũng không thể thiếu tên. Con giáp nữ này gây ấn tượng là người rất hiền lành, dịu dàng, ăn nói nhỏ nhẹ và khéo léo, nhưng thực ra họ không phải là người dễ bị bắt nạt. Trước khi kết hôn, cô ấy khá mờ nhạt, nhưng khi đã có gia đình của riêng mình, khả năng quán xuyến mới thật sự được bộc lộ.

Họ là mẫu phụ nữ rất thông minh, biến tiến biết lùi thích hợp, suy nghĩ nhanh nhẹn và nhạy bén, có thể giải quyết tốt mọi công việc trong nhà và cũng là người làm chủ gia đình sau khi kết hôn.

Với sự tinh tế của mình, họ luôn có thể cảm nhận những thay đổi dù nhỏ nhất của những người xung quanh và đưa ra những cách cư xử phù hợp.

Bề ngoài họ yếu đuối nhưng thực chất lại có tính cách mạnh mẽ và ham muốn kiểm soát, không tận tay làm mọi việc sẽ cảm thấy không yên tâm.

Ở nơi làm việc, họ cũng là mẫu nhân viên có năng lực, có khả năng lãnh đạo và tạo được uy tín nhất định. Còn với gia đình của mình, cô ấy giỏi tay hòm chìa khóa, chu đáo với đôi bên gia đình nội ngoại.

Đôi khi họ cũng có chút áp đặt với chồng con nhưng thực tế đã chứng minh rằng họ có lý do làm như vậy, bằng chứng là gia đình do một tay họ quán xuyến ngày càng hưng thịnh và hạnh phúc được gìn giữ. Thế nên đàn ông lấy được tuổi này làm vợ chắc chắn được nương nhờ.

Phụ nữ tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ đại diện cho sự thông minh sắc sảo, có uy quyền, địa vị trong cuộc sống. Họ vô cùng siêng năng, chăm học, có hiểu biết rộng, có lý tưởng và cũng rất tham vọng.

Họ là mẫu phụ nữ thông minh và hiện đại, rất tự lập. Không chỉ có năng lực xuất sắc trong sự nghiệp cá nhân mà còn rất giỏi quán xuyến việc gia đình, chính vì thế họ luôn phù hợp với vai trò làm chủ gia đình.

Con giáp nữ này là người của công việc và xã hội, họ đảm nhận nhiều vai trò, trọng trách lớn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà cô nàng tuổi Tỵ cho phép mình bỏ bê công việc gia đình của một bà nội trợ.

ADVERTISEMENT

Họ hy sinh rất nhiều cho công việc và gia đình, hầu như không có thời gian rảnh rỗi cho riêng mình, dồn hết tâm sức cho công việc và gia đình.

Đồng thời, họ luôn biết cân bằng thời gian của mình, cũng như các mối quan tâm của mình để cuộc sống gia đình và cuộc sống ngoài xã hội luôn hòa hợp. Có thể nói, cô nàng giáp này chính là người giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Dù có đôi khi sự sắp xếp của họ khiến người nhà có cảm thấy có chút áp đặt nhưng suy cho cùng con giáp nữ này làm vậy cũng vì muốn tốt cho người thân nên mọi người đều làm theo.

Cưới được phụ nữ tuổi Tỵ, các anh sẽ yên tâm để có thể phát triển sự nghiệp. Vì dù có bận đến mấy, những quý cô tuổi này đều sắp xếp thời gian ổn thỏa để lo cho chồng lẫn con chu toàn.

Họ đặc biệt thích chăm sóc ba mẹ của chồng, khiến các anh rất quý vợ mình ở điểm này. Con giáp nữ này vừa cố gắng lại thông minh vậy nên giúp gia đạo "hồng phúc tề thiên".

ADVERTISEMENT

Phụ nữ tuổi Sửu

Người phụ nữ sinh vào tuổi Sửu có vẻ ngoài thật thà và an phận, nhìn như không có chủ kiến nhưng rất chăm chỉ và hết sức sắc sảo.

Trong bất cứ việc gì, họ cũng luôn nghiêm túc và rất có trách nhiệm. Và đa số đàn ông cũng thường thích lấy 1 cô vợ yên phận, chịu thương chịu khó như các quý cô tuổi Sửu.

Dù trong công việc hay trong cuộc sống, con giáp nữ này cũng đặt ra những nguyên tắc riêng của bản thân. Họ siêng năng và quyết đoán ở nơi làm việc, thường có thành tích tốt. Nhưng những điều đó nếu áp dụng trong cuộc sống gia đình, có thể khiến họ trở nên hơi độc đoán.

Dẫu vậy, cách quán xuyến gia đình của họ rất hiệu quả, chăm lo từ việc nhỏ nhất cho chồng con và luôn là hậu phương vững chắc để bạn đời yên tâm theo đuổi sự nghiệp. Chính những điều đó giúp con giáp nữ này luôn được chồng con yêu thương và tin tưởng hết mực.

Đối với cô nàng tuổi Sửu, gia đình chính là nơi linh thiêng, gắn bó suốt cuộc đời của một con người, bởi vậy họ coi trọng gia đình hơn tất cả mọi thứ. Dù không phải kiểu người khéo léo, nhưng cô ấy lại chân thành vậy nên rất được lòng những người xung quanh.

Hơn nữa, việc chi tiêu quản lý tiền bạc, họ cũng rất giỏi và có đầu óc tư duy tốt. Những thứ không cần thiết sẽ không tốn tiền vào nhưng đã cần thì Sửu sẽ chi lớn và không bao giờ bị mang tiếng ki bo, hà tiện.

Dù có bận rộn với công việc đến đâu thì nàng vẫn luôn dành thời gian để quan tâm, chăm sóc và thương yêu những thành viên trong gia đình của mình.

Bất cứ việc lớn nhỏ gì trong nhà, tuổi Sửu cũng đều có trách nhiệm và đảm đương nhiệt tình. Không những thế, cô nàng này còn rất biết cách chi tiêu cũng như tiết kiệm, luôn lên kế hoạch rõ ràng trong vấn đề tài chính.

Việc gia đình qua tay nàng giáp này quản lý, người nhà không có điều gì phải lo lắng, gia thế đương nhiên sẽ ngày càng hưng thịnh, có của ăn của để, không bao giờ lâm vào cảnh "mượn nợ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay00:50Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Những tình huống trùng hợp oái oăm khiến chàng rể khóc không thành tiếng04:15Cô gái biết điều hiểu chuyện lại bị bạn trai xem là kẻ "đào mỏ"01:44Bảng E World Cup 2022 qua góc nhìn hài hước00:19'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Chàng trai có năng khiếu ảo thuật nhưng lại thích làm "cướp"02:04Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07Người đàn ông nhận cái kết vì sự hiểu nhầm tai hại của cô y tá00:56Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Chú chó nổi cáu vì ông chủ đùa nhây00:56Chú mèo đứng nhìn cô chủ la hét khi bị chuột tấn công00:32Thủ môn đứng hình trước pha phản lưới nhà của đồng đội00:24Nhóm thanh niên chạy mất dép vì thấy mớ thiệp cưới trên tay bạn thân00:25Khoảnh khắc CĐV Hàn Quốc òa khóc khi hạ Bồ Đào Nha vào vòng 1/8 World Cup00:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Từ tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp đón đại hỷ, phát tài và kiếm bộn tiền
08:11:32 04/12/2022
Dự đoán tuần mới (5/12 - 11/12/2022) cho 12 con giáp: 3 tuổi may ngút trời
07:52:59 04/12/2022
Nửa đầu tháng 12, Sửu, Thìn và Hợi sẽ có vận may lớn, tài lộc tăng vọt, sự nghiệp suôn sẻ, gặp được tình yêu đích thực
07:59:00 04/12/2022
Tử vi ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cứng nhắc, Thiên Bình bùng nổ
07:52:18 05/12/2022
Bồ Tát chở che, ba con giáp phất lên vù vù, giàu nhất Quý Mão
07:49:20 05/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022: Tuổi Sửu được trao trọng trách, tuổi Dần tình duyên khởi sắc
08:09:16 04/12/2022
Top con giáp thiện lương hưởng thái bình, có tiền tỷ năm Quý Mão 2023
07:46:41 05/12/2022
Con giáp Rồng được sinh ra trong bốn năm này và 'vàng ẩn giấu'
07:44:00 05/12/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2022: Tuổi Dần dễ có mâu thuẫn, tuổi Mùi khẳng định vị thế
10:23:28 05/12/2022
Thần Tài bỏ quên, ba con giáp phá sản trắng tay cuối năm Nhâm Dần
07:56:58 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bị bạn trai “tác động vật lý”, MC Misoa vẫn làm điều tử tế, khẳng định cả 2 có nhiều điểm chung
17:08:36 05/12/2022
Tình cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên sau 10 tháng ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt
17:11:38 05/12/2022
Phùng Ngọc Huy: Cực khổ kiếm tiền ở Mỹ, chỉ mong được đoàn tụ với con
18:24:56 05/12/2022
Bị bà Trương Lan tố mẹ ruột từng là gái 'bán hoa', Từ Hy Viên dọa mẹ chồng cũ 'im miệng'
19:19:27 05/12/2022
‘Thần tiên tỉ tỉ' Trương Mông ly hôn sau hơn 1 tháng tổ chức hôn lễ triệu đô và chiêu trò phía sau?
20:45:41 05/12/2022
Hoàng Anh tình tứ bên Thắm Bebe, muốn xây nhà chung 2 triệu đô
20:13:49 05/12/2022
7 diễn viên Hàn Quốc có quốc tịch nước ngoài khiến nhiều người bất ngờ
17:47:58 05/12/2022
Nhan sắc chuẩn "báu vật" của ba đời nhà nữ minh tinh Angelina Jolie
19:39:15 05/12/2022
Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể
20:43:54 05/12/2022
Thanh Trúc "lên đồ" rạng rỡ đi ăn cưới, khoảnh khắc khóc cũng đẹp
20:16:32 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 5/12/2022: Tuổi Mão chinh phục thử thách, tuổi Ngọ tiền bạc dồi dào

07:40:21 05/12/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 5/12/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể nhanh chóng chinh phục những thử thách đã tự đặt ra từ trước đó

Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử điềm đạm, Xử Nữ bất an

08:05:51 04/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử trở nên điềm đạm hơn nhiều, không còn quá bốc đồng như trước nữa

Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhạy cảm, Bảo Bình gặt hái thành công

09:28:56 03/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử trở nên rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Chỉ cần nhìn thoáng qua là bạn biết đối phương đang nghĩ gì, từ đó tìm ra cách cư xử phù hợp nhất

'Nốt ruồi cát tường' đại phú đại quý, cả đời không thiếu tiền bạc, bạn có không?

09:26:39 03/12/2022
Mỗi nốt ruồi dù ở mặt, tay, chân hay ở vị trí khác đều mang ý nghĩa riêng. Dưới đây là những vị trí nốt ruồi cát tường, đại phú quý, cả đời không thiếu tiền bạc, hi vọng bạn có

Cuối năm, xem vận may của 12 con giáp, con giáp nào tốt nhất

09:24:59 03/12/2022
Thầy tướng số đã phân tích địa thế của 12 con giáp vào cuối năm, mỗi con giáp cần chú ý một số thay đổi thì mới có cơ hội và hạn chế rủi ro

Tử vi ngày 3/12/2022: Tuổi Tý tin vui tình cảm, tuổi Mùi cơ hội cất nhắc

09:20:58 03/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/12/2022 hôm nay, công việc của tuổi Mùi tiến triển một cách suôn sẻ, thậm chí còn có cơ hội được cất nhắc

Từ 01/12 - 10/12/2022: Bốn con giáp cát vận bủa vây, trèo cây hái lộc vàng

07:45:17 02/12/2022
Từ ngày 01/12 đến 10/12/2022, cát vận bủa vây, cát tinh soi chiếu, quý nhân tương trợ, bốn con giáp sau đây làm gì cũng thành công, đi đến đâu cũng gặt hái những thành quả tốt đẹp nhất

Tử vi tháng 12/2022: Tuổi Tỵ đầy rẫy khó khăn, tuổi Hợi ngập tràn may mắn

07:43:10 02/12/2022
Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 12/2022 này, tuổi Hợi tràn đầy may mắn. Vì thế, bản mệnh muốn thực hiện kế hoạch gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, chớ chần chừ do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội hiếm có
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chủ quan, Song Ngư nhanh nhẹn

07:39:31 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy thái độ chủ quan có thể khiến Cự Giải gặp rắc rối trong chuyện tiền nong

Ba con giáp chuẩn cỗ máy hút tiền, giàu trong chớp mắt 111 ngày tới

07:36:36 02/12/2022
111 ngày tới sẽ là thời điểm vận thế khởi sắc, vạn sự hanh thông, tỉ sự thuận lợi của ba con giáp sau đây. Người tuổi Tỵ thông minh, nhanh nhẹn, tư duy nhạy bén, rất giỏi thích ứng với mọi sự thay đổi trong cuộc sống nên sẽ sớm có được ...

Năm 2023: Ba con giáp Thần Tài 'báo' mộng vàng, vươn mình hốt lộc

07:29:04 02/12/2022
Bước vào năm mới Quý Mão 2023, khi bước vào cục diện tương hợp, ba con giáp sau đây đổi vận, đổi đời, giàu có, may mắn không ai bằng

Tử vi ngày 2/12/2022: Tuổi Dậu đón nhiều tin vui, tuổi Hợi quý nhân soi đường

07:26:28 02/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/12/2022 hôm nay là một ngày nhiều tin vui và trải nghiệm thú vị với tuổi Dậu

Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dư dả, Nhân Mã cứng đầu

16:08:44 01/12/2022
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bỗng trở nên cứng đầu cứng cổ một cách kì lạ. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và ghét nhất là bị người khác chi phối

'4 nốt ruồi vượng phu của phụ nữ'... sinh ra đã gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý!

08:19:46 01/12/2022
Hóa ra trên mặt người có muôn hình vạn trạng những nốt ruồi may mắn, phú quý, bạn đừng vội tẩy bỏ đi nhé! Trước đây, nhiều người cho rằng khuôn mặt phải trắng trẻo không tỳ vết, có nốt ruồi thì tẩy đi nhưng thời gian gần đây, có thể thấ...

Tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vận trình tốt, Ma Kết chủ động

08:18:07 01/12/2022
Tử vi tháng 12/2022 cho thấy Ma Kết hòa giải mâu thuẫn với mọi người xung quanh, các mối quan hệ rắc rối sẽ được giải quyết

Trắc nghiệm vui: Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn

08:15:55 01/12/2022
Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn. Nhà tâm lý học Carl Jung đã sử dụng các bài kiểm tra kết hợp giống như máy phát hiện nói dối trong thế kỷ XX. Bởi vì anh phát hiện ra rằng kh...
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 1/12/2022: Tuổi Tỵ không thiếu người giúp, tuổi Thân túi tiền dày lên

21:28:56 30/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 1/12/2022 hôm nay mang tới cơ hội hốt vàng hốt bạc cho tuổi Thân làm nghề tự do

Tử vi hôm nay và ngày mai 12 cung hoàng đạo (29/11-30/11/2022): Số 1 tham vọng!

08:07:25 30/11/2022
Tử vi hôm nay và ngày mai của 12 cung hoàng đạo (tức thứ 3, thứ 4 ngày 29/11-30/11/2022) là ngày của tham vọng, vì những ham muốn của sao Thiên Vương sẽ gieo vào lòng chúng ta những mong muốn vô độ

Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài chính ổn định, Bọ Cạp năng lượng mạnh mẽ

08:04:33 30/11/2022
Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ dù đôi khi nó không tích cực cho lắm vì sẽ bất chấp tất cả để làm được điều mình muốn

Vận đen chấm hết, bốn con giáp tiền tài đổ về túi tháng 12/2022

07:56:19 30/11/2022
Tháng 12/2022, khi được thần may mắn điểm mặt chỉ tên, bốn con giáp sau đây vạn sự như ý, cát tường hanh thông
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nơi ít du khách biết ở Hà Giang

Du lịch

01:01:44 06/12/2022
Không giới hạn mình ở những điểm dừng chân hút khách, đi bộ rèn luyện sức khỏe và chinh phục vách đá trắng hoang sơ là cách mà Trần Văn Sơn (1997) trải nghiệm Hà Giang

Vụ án Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba: Gần 5000 người sẽ có mặt tại phiên tòa

Pháp luật

00:15:50 06/12/2022
Vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba) được xem là kỷ lục trong lịch sử tố tụng. Ngoài số tiền chiếm đoạt hơn 2.000 tỷ đồng, con số bị hại được xem là lớn nhất từ trước tới nay, hơn 4.000 bị hại và hàng trăm n...

Top Game Giáng Sinh Hay Và Miễn Phí Cho Android, IOS

Mọt game

23:59:22 05/12/2022
Giáng sinh đang đến! Những trò chơi dưới đây sẽ khiến ngày Giáng sinh của bạn thêm tưng bừng và tràn ngập tiếng cười

Gia đình Thanh Lam hòa giọng "Ước mơ của mẹ" đầy xúc động

Tv show

23:50:58 05/12/2022
Trên sóng truyền hình trực tiếp Gala Trái tim cho em, gia đình NSƯT Thanh Lam có phần trình diễn ấn tượng với ca khúc Ước mơ của mẹ

Bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok

Netizen

23:34:25 05/12/2022
Các bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng khi ngủ để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok là nguy hiểm , có thể gây ngạt thở

Ảnh hậu trường xinh như búp bê của Thiều Bảo Trâm, tỉ lệ cơ thể khiến ai nấy đều trầm trồ

Sao việt

23:19:18 05/12/2022
Không chỉ có gương mặt xinh xắn như búp bê, Thiều Bảo Trâm còn sở hữu body đi nuột nà miễn chê đến hội chị em cũng mê mệt

Dàn sao Tây Ban Nha đấu Morocco, HLV Enrique không sợ ám ảnh luân lưu

Bóng đá thế giới

23:04:02 05/12/2022
HLV Luis Enrique và tiền vệ Pedri là những người đại diện cho Tây Ban Nha tham dự cuộc họp báo trước thềm trận đấu giữa Tây Ban Nha và Morocco ở vòng 1/8 World Cup 2022. Trận bóng đá này sẽ là cuộc tái đấu giữa hai đội sau khi hòa nhau ...

Britney Spears bất ngờ đ.ánh tiếng làm lành với em gái

Sao âu mỹ

22:57:48 05/12/2022
Nữ ca sĩ Britney Spears khiến người hâm mộ bất ngờ khi trìu mến nhắc đến Jamie Lynn Spears trên mạng xã hội sau thời gian dài mâu thuẫn

Bị bệnh về da, khi nào cần đến gặp bác sĩ da liễu?

Sức khỏe

22:52:58 05/12/2022
Da là cơ quan lớn nhất cơ thể, giúp bảo vệ khỏi các tác nhân gây n.hiễm t.rùng, nhiệt độ khắc nghiệt và nhiều nguy cơ khác từ môi trường. Trên thực tế, da có thể tiết lộ một số thông tin đáng nhiên về sức khỏe

Cao Thái Hà lọt đề cử VTV Awards 2022 nhờ vai phản diện

Hậu trường phim

22:43:23 05/12/2022
Với khả năng lột tả nhân vật rất đời, Cao Thái Hà đã chinh phục khán giả với vai Xuân trong phim Mẹ rơm

5 thực phẩm bổ dưỡng nên có trong thực đơn ăn sáng

Làm đẹp

22:36:32 05/12/2022
5 thực phẩm nên có trong bữa sáng vừa đầy đủ dưỡng chất vừa giữ dáng, đẹp da

Xuất thân giàu có nhưng sao nhí này sau thành người vô gia cư, phải bới rác để ăn: Tất cả bi kịch bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ!

Sao châu á

22:33:18 05/12/2022
Nhiều người cho rằng mọi bi kịch mà sao nhí này phải chịu đựng sau này đều bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ anh khi đã không dạy con trai mình cách tự lập và chăm lo cho cuộc sống

Cao thủ cờ tướng chấp đối phương đi trước 6 nước vẫn thắng

Clip hay

22:29:22 05/12/2022
Xin bái phục, tại hạ thực sự không ngờ đến nước đi này , đối thủ said