Con dâu lén đi chơi lúc nửa đêm nhưng tôi không dám can thiệp, chỉ một lần quyết theo dõi mới biết sự thật

Dù lo lắng không biết con dâu làm gì nhưng tôi sợ nhất là nó làm việc có lỗi với con trai tôi. Nghĩ bụng vậy nhưng tôi không dám nói ra bởi từ trước đến nay, con dâu là người hiếu hạnh , chu đáo .

Vợ mất khi con trai lên 6 tuổi, tôi một mình nuôi thằng bé khôn lớn. Nghĩ cảnh “gà trống nuôi con” vất vả nhưng tôi vẫn cố gắng từng ngày, tích góp tiền để cho con học lên đến đại học. May mắn thay, thằng bé ngoan ngoãn và rất biết thương bố. Vừa ra trường nó được nhận về xã làm. Nhà neo người nên khi con làm gần nhà tôi vui mừng khôn xiết. Tôi nghĩ, cuộc đời mình từ đây sẽ thảnh thơi hơn chút.

Hai năm sau khi đi làm, con trai tôi lập gia đình, con dâu là hàng xóm ở gần nhà. Biết được hoàn cảnh nhà tôi từ xưa nên nhà gái luôn thông cảm, đám cưới được tổ chức đơn giản nhưng đầy ấm cúng. Không lâu sau đó, tôi có cháu trai bế ẵm, có người nối dõi tông đường, vì vậy tôi dành hết thời gian giúp vợ chồng con trai chăm cháu .

Thời gian thấm thoắt trôi đi, cháu trai tôi chuẩn bị đi học lớp 1, cả gia đình sống hòa thuận êm ấm. Con trai tôi cũng chịu khó làm việc, nó còn mua được một mảnh đất ở thị trấn. Nó nói với tôi ý định sau này cả nhà sẽ chuyển lên đó sinh sống và sẽ kiếm nhiều tiền cho tôi một cuộc sống sung sướng, bù đắp những tháng ngày khó khăn trước đây. Nghe con nói, tôi cảm động rơi nước mắt .

Gần đây, tôi thấy con trai mình gầy rộc đi, có lần đi làm về nó còn bị ngất xỉu. Tôi khuyên con không nên làm việc quá nhiều, cuộc sống chỉ cần đủ là được nhưng thằng bé cứ gật đầu cho qua. Tôi cũng bảo con dâu đưa chồng nó đi khám bệnh, tôi lo lắng lắm nhưng khi về nhà, hai đứa đều nói tình hình sức khỏe bình thường, chỉ cần uống thuốc bồi bổ sức khỏe là được.

Tuần trước, con trai tôi nói phải đi công tác xa nhà vài tháng. Đây là lần đầu tiên nó phải đi thời gian lâu như vậy, lòng tôi rất thương nhớ. Khi con đi, mọi việc ở nhà vẫn diễn ra bình thường, nhưng tôi thấy con dâu cứ tối đến lại đi ra ngoài, khoảng 1 đến 2 giờ sáng mới mò về. Dù lo lắng không biết con dâu làm gì nhưng tôi sợ nhất là nó làm việc có lỗi với con trai tôi. Nghĩ bụng vậy nhưng tôi không dám nói ra bởi từ trước đến nay, con dâu là người hiếu hạnh , chu đáo .

Con dâu lén đi chơi lúc nửa đêm nhưng tôi không dám can thiệp, chỉ một lần quyết theo dõi mới biết sự thật - Hình 1

Một hôm, tôi lẳng lặng đi theo con dâu, thì ra nó đi đến bệnh viện cách nhà không xa. Biết được địa điểm này tôi lén bỏ về nhưng trong lòng nghĩ đến chuyện chẳng lành xảy ra. Sáng hôm sau, tôi một mình đến bệnh viện, đi dọc hành lang tôi sững sờ khi nhìn thấy con trai mình nằm trên giường trong bộ đồ bệnh nhân.

Tôi đi ra ngoài hỏi y tá mới biết được con trai mình bị ung thư máu. Vừa nghe tin, tôi gần như ngất đi, may có cô y tá bên cạnh đã dìu và cho tôi uống một cốc nước đường. Tôi quay lại phòng con nằm, thằng bé nghẹn ngào nói bị chẩn đoán ung thư máu 6 tháng nay rồi. Vợ nó ban ngày vẫn đi làm, còn tối vào chăm sóc chồng.

Trong lòng tôi đau đớn vô cùng, nghĩ cảnh “Lá vàng còn ở trên cây, lá xanh rụng xuống, trời hay chăng trời!” khiến tôi không cầm được nước mắt. Nhưng con trai nói đã tìm được tủy phù hợp và có thể sắp xếp phẫu thuật trong vài ngày tới. Tôi mong mọi việc suôn sẻ, cuộc đời tôi đã nhiều khổ đau rồi, cầu mong ông trời cho nó sống với tôi lâu thêm nữa.

(dinhquyen…@gmail.com)

Em dâu đi biệt tự nhiên về quê nhận chăm bố chồng, nửa đêm thấy ả lén lút cùng 1 tờ giấy trên tay mà tôi tức giận đuổi tống khỏi nhà

Nhìn thấy hành động của em dâu, tôi nóng mắt, đem hết đồ đạc của ả vứt ra sân và đuổi đi ngay giữa đêm khuya.

Nhà tôi có 2 anh em trai. Tôi là anh cả, còn Hưng là em út. Chúng tôi đều đã lập gia đình. Sau cưới, 2 anh em đều xin bố mẹ cho ăn riêng, mặc dù vẫn sống chung trong 1 căn nhà. Bố mẹ tôi đồng ý ngay. Bởi họ cũng già rồi, thích ăn uống sớm. Không như chúng tôi, đi làm về mới nấu ăn, có hôm 7-8 giờ mới bắt đầu dùng bữa. Người già họ không chịu được khoản đó.

Chúng tôi sống với nhau khá hòa thuận cho đến tháng 2 năm kia, bố tôi đổ bệnh, cần có người ở nhà chăm sóc. Ban đầu tôi chia 2 gia đình luân phiên chăm sóc bố mẹ. Tuy nhiên, vợ chồng em út không ai chịu. 2 em ấy kêu bận bịu, cần phải đi làm ăn nuôi 2 đứa nhỏ (Trong khi nhà tôi cũng có 2 đứa, điều kiện kinh tế như nhau).

Căng thẳng suốt 1 tuần, cuối cùng vợ chồng nhà Hưng quyết định khăn gói lên thành phố làm việc, mặc kệ bố mẹ, mặc kệ anh chị. Không còn cách nào, tôi đành phải bảo vợ nghỉ việc. Một mình tôi đi làm nuôi 5 miệng ăn.

Từ ngày lên thành phố, vợ chồng em út chẳng bao giờ hỏi han đến bố mẹ cả. Thi thoảng ngày giỗ ngày lễ họ có về, cho bố mẹ được đồng bánh đồng kẹo rồi lại khăn gói lên đường. Mà tôi dần không thích em dâu. Mỗi lần về quê, thấy nhà cửa hở ra cái gì là cô ấy xin lên Hà Nội. Hoa quả trong vườn em dâu hái cho bằng sạch. Thậm chí con cá tôi đang nuôi dưới ao, em ấy cũng bảo Hưng câu rồi đóng thùng mang đi.

Khoảng 2 tháng gần đây, bố tôi yếu hơn. Tôi nghĩ ông không qua khỏi cơn bệnh này nên gọi điện báo cho nhà cậu út. Tôi cũng không hi vọng họ về, bởi suốt 2 năm nay, họ có đoái hoài gì đến bố mẹ đâu.

Em dâu đi biệt tự nhiên về quê nhận chăm bố chồng, nửa đêm thấy ả lén lút cùng 1 tờ giấy trên tay mà tôi tức giận đuổi tống khỏi nhà - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Ấy thế nhưng tờ mờ sáng hôm thứ 2 vừa rồi, em dâu lại xin nghỉ làm về chăm bố chồng khiến tôi không khỏi ngạc nhiên. Cô ấy còn xin lỗi bố mẹ chồng và vợ chồng tôi vì thời gian qua đã vô tâm, không có trách nhiệm. Tôi không nghĩ em ấy lại thay đổi tính nết nhanh như vậy. Nhưng như thế tôi cũng mừng.

Em dâu về nhà không lười biếng như trước nữa. Cô ấy bắt tay ngay vào dọn dẹp phòng của bố mẹ và lau chùi nhà cửa. Đến bữa còn nhanh nhẹn nhận phần nấu cơm. Bố tôi yếu mệt rồi thì không biết. Còn mẹ tôi thấy thế thì sụt sịt khóc vì mừng quá...

Từ hôm bệnh của bố trở nặng hơn, tôi có bảo mẹ sang phòng 2 đứa con của tôi để nghỉ. Bởi phòng của bố mẹ luôn có người túc trực, ra vào... sợ tiếng động làm mẹ mất ngủ.

Đêm hôm em dâu về, cô ấy nhận trông bố chồng. Ban đầu tôi không đồng ý vì em ấy vừa đi đường xa về, sợ cô ấy mệt. Nhưng em dâu cứ khăng khăng nên tôi gật đầu. Tuy vậy, tôi ở trên phòng vẫn không ngủ, vì quen giấc và cũng chưa thật sự yên tâm.

Đến tầm 1h đêm, tôi bỗng nhiên cảm thấy sốt ruột nên xuống phòng bố xem xét. Tự nhiên tôi thấy em dâu lén lút chạy ra khỏi phòng, trên tay có cầm 1 tờ giấy gì đó. Tôi vội vàng xuống phòng bố thì thấy ông đang xúc động mạnh, kiểu giận dữ mà ú ớ không nói lên lời. Trên ngón tay cái ở bàn tay phải có vết mực đỏ.

Biết có chuyện không hay, tôi vội vàng chạy sang phòng em dâu thì bất ngờ nghe được cuộc gọi của cô ấy với em trai tôi: "Em lấy được dấu vân tay của bố anh rồi. Quả này tài sản về hết bọn mình. Bố anh cũng cứng đầu lắm, khó khăn lắm em mới đóng dấu được... À anh yên tâm, em diễn tốt mà, anh trai anh chẳng nghi ngờ gì hết...".

Nghe thấy thế tôi lao vào giật phăng điện thoại quát lớn: Cút đi thằng mất dạy...". Em trai tôi biết bị lộ liền mau chóng tắt máy. Cơn giận của tôi chưa dừng lại ở đó. Tôi tát em dâu 1 cái cháy má. Sau cùng xé phăng cái tờ di chúc giả mà cô ấy dàn dựng hòng chuộc lợi.

Với sức mạnh của người đàn ông, tất nhiên em dâu không chống lại được. Cô ấy bất ngờ lắm. Chân tay run rẩy, hoảng sợ, quỳ xuống ấp úng xin lỗi tôi.

Tiếng động mạnh khiến mẹ và vợ tôi vội vàng chạy xuống. Biết rõ thực hư, mẹ tôi cũng lao đến tát em dâu cái bốp. Sau đó, tôi mang hết đồ đạc của em ấy ném ra ngoài sân và đuổi đi ngay trong đêm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần00:22F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41

Tiêu điểm

Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi
22:56:26 12/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'
17:15:52 14/06/2021
Dậy sóng phát ngôn của quản lý Hồ Văn Cường: "Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay"
17:33:49 14/06/2021
Rò rỉ hợp đồng Hồ Văn Cường, cát-xê khiêm tốn dù ở thời đỉnh cao
20:50:19 14/06/2021
Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận
20:33:53 14/06/2021
Lương Thế Thành thích thú trêu bà xã Thúy Diễm là "osin"
18:38:19 14/06/2021
Hồ Văn Cường chính thức nói rõ về chuyện chị gái lụm ve chai, bức xúc lên tiếng: "Con đang chuẩn bị thi, con cũng rất áp lực"
17:07:20 14/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021
Hoa hậu ở nhà 200 tỷ: "Phi Nhung đem Hồ Văn Cường lên cho xã hội dạy dỗ thì giờ xã hội dạy ngược lại Phi Nhung"
16:58:31 14/06/2021
Phi Nhung mở đại chiến đáp trả tay đôi với hàng loạt antifan, nhưng sao càng nghe càng thấy lạ lùng thế này?
20:21:54 14/06/2021
Học trò Mỹ Tâm nhận Hồ Văn Cường giống mình
18:46:14 14/06/2021

Tin mới nhất

Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu

21:11:54 14/06/2021
Về đến nhà chồng, tôi vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện trong đoàn nhà gái đưa dâu không hề có con mình.

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận

12:29:31 14/06/2021
Tôi cứ ngỡ chị gái mình đã có một cuộc sống viên mãn. Không ngờ mọi thứ chỉ là vỏ bọc hoàn hảo bên ngoài.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng

17:10:05 13/06/2021
Mẹ bạn trai là người đáng kính, tôi thấy bệnh tình của mình đâu có trầm trọng đến mức phải nói dối. Vì vậy đã nói hết sự thật.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Có thể bạn quan tâm

10 cảnh ghê nhất từ vũ trụ The Conjuring: Top 1 kinh dị vẫn không phải “chị đại” Annabelle?

Phim âu mỹ

22:57:57 14/06/2021
Không hổ danh là vũ trụ phim kinh dị hàng đầu thế kỉ 21, The Conjuring sẵn sàng làm bạn mất ngủ thông qua 1001 màn jumpscare chất lượng nhất.

3 diễn viên từng tự tử vì ám ảnh vai diễn: Không phải ai cũng may mắn được cứu kịp thời

Hậu trường phim

22:55:57 14/06/2021
Ngành công nghiệp điện ảnh có không ít trường hợp thương tâm khi các diễn viên vì không thể thoát khỏi ám ảnh từ vai diễn mà tìm tới cái chết.

Châu Đông Vũ bị mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược và đối thủ Địch Lệ Nhiệt Ba "chặt đẹp" trong poster phim mới

Phim châu á

22:54:21 14/06/2021
Châu Đông Vũ sẽ phải cạnh tranh với dàn mỹ nhân trong Thiên Cổ Quyết Trần.

Cuộc sống của người đàn ông lấy 38 vợ

Thế giới

22:53:35 14/06/2021
Trước khi qua đời ở tuổi 76, Ziona Chana là chủ của một gia đình đông thành viên nhất thế giới với 160 người.

Sự thật về hố khổng lồ gần Bắc Cực

Du lịch

22:51:34 14/06/2021
Hố khổng lồ như ở ngoài hành tinh khác chính là mỏ kim cương Diavik của Canada, nơi những viên kim cương đẹp nhất đã được tìm thấy.

Hải Phòng: Truy tìm hung thủ giết nam thanh niên cùng xã rồi bỏ trốn

Pháp luật

22:45:18 14/06/2021
Lực lượng công an đang khẩn trương truy tìm kẻ gây ra vụ án mạng tại xã Quảng Thanh (Hải Phòng) khiến một nam thanh niên thiệt mạng rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hướng dẫn vệ sinh lưỡi đúng cách giúp bạn tự tin giữ hơi thở thơm tho

Sức khỏe

22:44:21 14/06/2021
Quá trình chăm sóc răng miệng không chỉ cần chăm sóc răng, nướu mà bạn cũng cần vệ sinh lưỡi đúng cách để giúp miệng sạch một cách toàn diện.

Cáo phó dị nhất quả đất: Cấm gia đình đến dự đám tang mình, chỉ cho phép 15 người bạn thân có mặt

Netizen

22:42:56 14/06/2021
Được biết, đoạn cáo phó này đang là đề tài tranh cãi nóng hổi trên các nền tảng MXH Tây Ban Nha, khi người đã khuất không muốn gia đình có mặt trong đám tang mình vì từ lâu không còn tình cảm gì.

TP Bắc Ninh đề xuất thay đổi giãn cách xã hội theo lộ trình

Đời sống

22:39:10 14/06/2021
TP Bắc Ninh đề xuất dỡ bỏ phong toả, cách ly y tế, chuyển từ thực hiện Chỉ thị 16 sang Chỉ thị 15, Chỉ thị 19 đối với từng địa phương theo lộ trình.

Nhóm nữ 12 năm thể hiện vũ đạo đều đến kinh ngạc dù đã U40, Knet hò reo: "Xin hãy tái ra mắt lần nữa!"

Nhạc quốc tế

22:38:52 14/06/2021
Ngay sau màn trình diễn khiến nhiều idol hậu bối lẫn fan xúc động, After School đã chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh cũng như video ghi lại cảnh chuẩn bị cho sân khấu huyền thoại này.

Quang Hùng MasterD thua đậm Phí Phương Anh vì chế tên hit của Hoàng Thuỳ Linh cười "xỉu up xỉu down"

Nhạc việt

22:37:40 14/06/2021
Trải qua trận battle căng thẳng tại số đầu tiên của Oke Giải Đố, Phí Phương Anh đã thể hiện vốn hiểu biết về Vpop áp đảo Quang Hùng MasterD.

Trương Thế Vinh hại anh trai mất nhà, mất vợ, Cây Táo Nở Hoa tập 31 đẫm nước mắt rồi!

Phim việt

22:37:31 14/06/2021
Mới đi được nửa chặng đường mà Cây Táo Nở Hoa đã ngập trong bi kịch.

Dàn nữ chính 'Penthouse 3' phủ kín hàng hiệu ngay khi tái xuất

Phong cách sao

22:35:07 14/06/2021
Lee Ji Ah, Kim So Yeon, Eugene... đã có màn xuất hiện với phong cách thời trang ấn tượng ngay khi bộ phim Penthouse 3 vừa lên sóng.

Thế hệ Gen Z ''nghiện'' sắm đồ dưỡng da hơn ai hết

Làm đẹp

22:31:54 14/06/2021
Nghiên cứu thị trường của một thương hiệu mỹ phẩm cho biết thế hện Gen Z là những người đầu tư vào sản phẩm dưỡng da hơn bất cứ nhóm tuổi nào.

Những ai từng đến địa điểm này ở Hà Tĩnh cần liên hệ ngay cơ quan y tế

Sự kiện nóng

22:31:00 14/06/2021
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh thông báo tìm người đến địa điểm liên quan đến bệnh nhân dương với SARS-CoV-2 ở TP Hà Tĩnh và huyện Hương Sơn.