Con dâu ‘giả nai’ để ‘cảm hóa’ mẹ chồng ghê gớm một cách ngoạn mục

Bị mẹ chồng chèn ép khi vừa mới sinh con, Lan quyết tâm tìm cách ‘trị’ mẹ chồng .

Khi yêu mặn nồng, háo hức cho cuộc sống gia đình biết bao nhiêu, nhưng kết hôn rồi lại gặp nhiều chuyện rắc rối, rào cản trong gia đình của cô dâu trẻ Xuân Lan khi mới về nhà chồng. Suốt chặng đường cưới xin , rồi tuần trăng mật đi qua khá êm ả giữa Xuân Lan và chồng, cũng chưa thấy mẹ chồng hay gia đình bên chồng có điều gì phải băn khoăn, lo lắng.

Lấy chồng được gần một năm cũng đúng dịp mẹ chồng đi chăm cháu ở xa, nên thời gian đó đối với Xuân Lan là quãng thời gian đẹp đẽ khi bước vào hôn nhân. Cho đến khi mẹ chồng Lan trở về cũng là lúc cô chuẩn bị sinh con. Mẹ chồng cô vội vã trở lại để thăm cháu nội mới chào đời.

Tưởng rằng được mẹ chồng giúp đỡ, chiều chuộng, nào ngờ Lan đã phải nhận ngay ‘thông điệp’ đầy quả quyết của mẹ chồng, rằng bà không phải giúp việc, không nhất thiết phải lo việc nhà và chăm cháu. Rồi bà còn bóng gió cho rằng Lan ỷ thế trẻ, mới sinh con được chồng bênh nên tính chuyện lười biếng, phó thác mọi chuyện cho chồng và mẹ chồng. Bà còn nói thẳng với chồng Lan là nếu không biết dạy vợ từ sớm, sau này nó đè đầu cưỡi cổ, tác oai tác quái trong nhà.

Mang tiếng là đến chăm cháu mà mẹ chồng Lan suốt ngày bà đi chơi với bè bạn. Lúc thì du lịch , lúc thì hội hè, đình đám, nhóm nọ, hội kia hăng hái góp mặt. Đã thế, lúc ở nhà còn hơn cả khách, đòi hỏi chuyện ăn uống, quần áo diện phải nhất hội cao niên trong xóm. Cả ngày ‘cày’ phim , việc cơm nước, chợ búa là việc của con dâu, mẹ chồng Lan không hề động tay vào, thậm chí hễ đói là đòi con dâu mua đồ ăn lót dạ hoặc giục cuống nấu nướng, dọn cơm.

Con dâu giả nai để cảm hóa mẹ chồng ghê gớm một cách ngoạn mục - Hình 1

Ảnh minh họa

Mới sinh con vài tháng, cơ thể còn yếu, vậy mà Lan đành một thân một mình vừa chăm con, vừa phải cáng đáng việc nhà trong tiếng quấy khóc của con, tiếng ỷ ôi xép nép của mẹ chồng chê bai con dâu đoảng việc nhà, vụng việc chăm con. Nhiều lúc như muốn khóc hay ôm con về thẳng nhà bố mẹ đẻ, nhưng Lan nghĩ sợ vợ chồng xa cách nhau dễ dẫn đến đổ vỡ.

Nhiều lần tâm sự với chồng, được chồng đứng ra nhờ vả mẹ chồng đỡ đần cho con dâu nhưng đâu vẫn vào đấy. Không đành lòng cam chịu, Lan đã quyết tìm giải pháp để ‘cải tạo’ mẹ chồng. Thông qua các kênh tham khảo từ người thân , bạn bè, đồng nghiệp… Lan đã đúc rút ra được kế sách cho riêng mình.

Đầu tiên, Lan học cách giả nai , dẫu có biết làm mọi công việc nhà, pha sữa cho con thì Lan vẫn cố tình như chưa biết làm, lóng nga lóng ngóng đến tội nghiệp, rồi Lan tới nịnh mẹ chồng chỉ bảo, hướng dẫn. Ban đầu mẹ chồng cô khó chịu, sau dần dần bà làm hướng dẫn để con dâu học tập. Được mẹ chồng làm giúp, Lan lại tâng bốc bà nào là tuyệt vời, khéo tay, mát tay chăm cháu… Rồi đến một ngày, ngay cả thay tã, tắm cho con, nấu nướng cũng bị mẹ chồng Lan tranh làm.

Lan cứ tấm tắc khen mẹ chồng nấu ăn giỏi, chăm cháu tài… cùng với đó là những món quà Lan mua tặng mẹ chồng. Từ một người mải chơi, khó tính, mẹ chồng Lan đã giảm dần cho đến dứt hẳn các cuộc đi chơi, tiệc tùng với bạn bè, lối xóm, cả ngày ôm cháu, tranh việc nhà với con dâu. Gia đình lúc nào cũng tràn ngập niềm vui bởi mẹ chồng chu đáo, con dâu lễ phép, gia đình hòa thuận, khác hẳn bầu không khí căng thẳng trước đây.

Lan cũng cảm thấy vui khi ‘cảm hóa’ được mẹ chồng, may mà chọn đúng cách dù đôi khi thấy việc ‘giả ngu’ , giả nai của mình không đúng với cách sống bầy lâu nay. Tuy nhiên, kết quả mà gia đình đang có mới thực sự quan trọng. Lan đã rút ra một trải nghiệm, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu xưa nay vốn dĩ xung khắc, nhưng hóa giải cũng không phải quá khó, chỉ cần thật lòng và ‘đánh trúng’ tâm lý sẽ có kết quả như mong muốn.

Vào trông cháu cho cô con dâu ghê gớm

Hết tết, con dâu phải đi làm ngay. Hai đứa trẻ ở nhà học online chẳng ai cơm nước. Nhưng bà mẹ chồng không muốn vào sống cùng con dâu.

Nhà bà Sâm có hai con trai, Tuấn là con cả, lấy vợ và ở gần nhà. Tiến là con út sống trong Nam, tết này anh mang vợ con về quê.

Lúc vợ chồng Tiến chuẩn bị vào Sài Gòn thì nhận tin đám trẻ không đến trường sau tết mà phải học online.

Lành, vợ Tiến nói hết tết rồi, cô phải đi làm ngay, không thể để hai đứa trẻ ở nhà với cái máy tính và điện thoại. Nhà ở chung cư, môi trường phức tạp, lại còn chuyện cơm nước, Lành nhờ mẹ chồng vào ở cùng một thời gian. Hoặc là, Lành để hai đứa nhỏ ở lại quê, nhờ ông bà nội trông giúp, khi nào tình hình yên sẽ về đón đi.

Nếu vào ở với con dâu, bà Sâm không hề muốn, vì Lành là nàng dâu ghê gớm. Về tết nhà chồng mà Lành chẳng chút ngại miệng, thấy gì cũng chê, cũng trách.

Vào trông cháu cho cô con dâu ghê gớm - Hình 1

Lành xả tủ lạnh, phân loại thực phẩm, chia phần cất giữ - Ảnh minh họa

Cô nói rằng xào rau thì xào bằng dầu cho chín hẳn, sao lại đảo qua dầu tí chút rồi thêm nước vào đun thì khác nào luộc trộn mỡ.

Rằng kho cá thì phải ướp gia vị cho thấm, rau sống phải rửa đủ ba nước, nước cuối cùng ngâm nước muối.

Nếu dư món rau thì nên bỏ đi, không nên bỏ tủ rồi mang hâm lại. Tủ lạnh nên lau rửa thường xuyên, thực phẩm cần dán giấy ghi chú món nào mua khi nào, tránh trữ quá lâu...

Miệng nói tay làm, Lành xắn tay áo làm luôn. Lành xả tủ lạnh, phân loại thực phẩm, chia phần cất giữ. Mấy cái tô cái bát hơi mẻ cũng bị Lành bỏ thùng rác.

Việc giữ hai đứa trẻ nhà Lành ở quê càng không ổn. Trông hai đứa con của Tuấn ông bà đã đuối, giờ thêm hai đứa con Lành chắc nhà thành cái chợ.

Mấy ngày tết có đủ người lớn mà chúng chòng ghẹo chí chóe suốt ngày, giờ vắng cha mẹ thì lấy ai mà dỗ dành, phân xử. Còn việc học online gì đó nữa, ông bà biết đâu mà lần.

Chồng Lành không đồng ý, nói bà chưa đi đâu xa, mà đang lúc dịch giã, bà lớn tuổi rồi, môi trường sân bay tàu xe không an toàn. Mà để con lại cũng không ổn vì ông bà làm sao giúp cháu học. Thôi cứ đưa con vào gửi hàng xóm, cùng lắm thì Lành xin nghỉ việc. Lành đi làm lương cũng có được bao nhiêu đâu.

Lành không chấp nhận, cô nói dù Lành đi làm lương không cao, nhưng lúc này có việc là quý rồi. Giờ đi tìm việc đâu có dễ dàng. Lành nói xưa giờ bố mẹ chỉ lo cho vợ chồng anh Hai, vợ chồng cô ở xa không nhờ vả được gì. Lành sinh hai đứa cũng chỉ có bên ngoại vào chăm cháu chứ bên nội đã có ai vào ngày nào. Lành không so bì, nhưng cũng hơi chút xấu hổ với nhà mẹ ruột, sợ mẹ nghĩ mình không được thương yêu.

Vào trông cháu cho cô con dâu ghê gớm - Hình 2

Thư thư rồi tôi cũng vào ở với chúng nó ít lâu. Ảnh minh họa

Nghe Lành nói, bà Sâm thấy cũng có lý. Bà chưa từng đỡ đần vợ chồng Lành ngày nào. Trong khi hai đứa con của Tuấn đều do ông bà một tay chăm lo đón rước.

Bà Sâm bàn với chồng, thôi thì con nào cũng là con, thương ghét chia đều. Bà quyết định vào Nam một chuyến, vừa thăm nhà, vừa đỡ việc cho vợ chồng Tiến. Cũng để vợ chồng Tuấn tập tự lo, đỡ dựa dẫm ỷ lại, tránh cho anh em bất hòa xích mích.

Lúc xếp quần áo cho chuyến đi xa đầu tiên, bà Sâm ngẫm nghĩ. Cứ nói Lành là cô con dâu khó tính, bạo miệng, nói năng thẳng thắn nghe muốn mất lòng, nhưng ngẫm lại mới thấy, Lành có nói có làm sai gì đâu.

Ông cũng gấp quần áo phụ bà: "Bà vào trước đi, thư thư tôi cũng vào chơi với chúng nó ít lâu!"

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48

Tiêu điểm

Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" gửi lời nhắn đến "8 người vợ của ông Yên", tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình!
20:39:28 21/04/2021
Người phụ nữ "thả rông" đi khắp nơi tiếp tục khiến nhiều người nhức mắt, đỏ mặt khi diện "quần trong suốt" để lộ vòng 3 cõng con đi chơi
20:29:43 21/04/2021
Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy
18:18:40 21/04/2021
Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Sao Việt đi làm, đi chơi ngày nghỉ lễ
19:11:43 21/04/2021
Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc
20:17:33 21/04/2021
Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?
21:53:56 21/04/2021
Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ và cuộc hôn nhân như 'cỗ máy in tiền'
20:32:57 21/04/2021
Vắt kiệt sức kiếm tiền tỷ trả nợ mua nhà, không ngờ chồng lại nghe theo âm mưu thâm độc của chị gái
19:53:00 21/04/2021

Tin mới nhất

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người

23:27:20 21/04/2021
Áp sát tai vào cửa để nghe cuộc trò chuyện giữa bố chồng và chị dâu, tôi há hốc miệng, không tin vào tai của mình.

Biết số vàng em tặng bạn thân trong ngày cưới, mẹ chồng dằn mặt rồi đưa ra một yêu cầu vô lý

19:50:11 21/04/2021
Trước đây, em nói sẽ gửi tiền sinh hoạt cho mẹ chồng nhưng bà không nhận. Bây giờ thấy vợ chồng em như vậy, bà thẳng thừng đòi hỏi với số tiền không nhỏ chút nào.

Con gái riêng của chồng ném cốc sinh tố xuống nền nhà và nói một câu làm tôi tan nát cõi lòng

19:45:31 21/04/2021
Không muốn tình cảnh mẹ kế con chồng căng thẳng mỗi ngày. Tôi ra sức lấy lòng con chồng nào ngờ câu nói của con bé làm trái tim tôi tan nát.

Bạn gái từ chối yêu anh chàng đi ô tô 6 tỷ nhưng chọn tôi với chiếc xe máy cà tàng và khi biết lý do, tôi tái mặt

19:29:22 21/04/2021
Tôi đang lâng lâng hạnh phúc vì được bạn gái chọn. Để rồi khi biết lý do thì tôi nghẹn họng không nói thành lời.

Về thăm mẹ đẻ và thấy tấm thiệp mời trên bàn, nhìn tên người được mời mà tôi rụng rời chân tay

19:25:51 21/04/2021
Tôi ngồi xuống ghế rót cốc nước uống, chợt nhìn thấy một tấm thiệp mời đỏ chót đặt trên bàn.

Tặc lưỡi lấy cô vợ 36 tuổi, đêm tân hôn vợ tuyên bố một điều khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

19:09:38 21/04/2021
Ngẫm nghĩ nhiều phụ nữ 40 tuổi vẫn sinh con bình thường đấy thôi. Tôi nói với mẹ như vậy, thế là đám cưới của chúng tôi nhanh chóng được tổ chức.

Sáng cuối tuần chồng ân cần nấu bữa sáng cho vợ con, song cô vợ lại hạ quyết tâm ly hôn chỉ vì một câu hỏi hồn nhiên của nhân vật đặc biệt

17:00:43 21/04/2021
Ngồi vào bàn, Nhung lặng lẽ ăn bữa sáng do chồng chuẩn bị. Phía đối diện, Lâm chu đáo chăm sóc cho con gái, không cần Nhung phải bận lòng.

Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó

15:31:19 21/04/2021
Trong lúc uống bia, cậu bạn thân bất ngờ quay sang khen vợ tôi xinh, ngon. Tôi giận lắm vì cách nói sỗ sàng của nó, nào ngờ vợ tôi lại cười tít mắt tung hứng.

Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại

15:26:31 21/04/2021
Tôi gân cổ lên cãi, thì anh ta đóng sầm cửa vào. Uất nghẹn, tôi mặc vội áo rồi tự xách đồ về nhà bố mẹ đẻ.

Nhìn tấm ảnh mẹ gửi qua điện thoại, tôi lao về nhà định chất vấn vợ nhưng rồi chết lặng khi thấy cảnh tượng trước mắt

15:19:54 21/04/2021
Nhìn tấm ảnh, tôi giận dữ vì không ngờ vợ lại giấu giếm chồng làm chuyện tày đình như thế.

Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng

13:39:09 21/04/2021
Đến đêm tôi đang ngủ bỗng nghe tiếng đập cửa uỳnh uỳnh. Hốt hoảng mở cửa ra thì thấy bác Lan mặt tái xám đứng đó, trên tay xách túi hành lý.

Anh rể chị gái ngủ lại, 3h sáng nghe tiếng khóc tôi run rẩy khi biết lý do

13:35:19 21/04/2021
Tôi lôi chị vào phòng riêng để tránh sự chú ý của bố mẹ. Chốt cửa lại, tôi hỏi chị tại sao lại như thế.

Bố mẹ vợ vừa gọi vay 10 triệu, chồng nhắc luôn 'nhớ ghi giấy nợ' nhưng lời đáp trả của cô lại khiến anh 'tê tái'

13:22:04 21/04/2021
Điều em ghét nhất là anh ấy ăn ở thiếu công bằng giữa hai bên nội ngoại. Bên nội anh rộng rãi xông xênh bao nhiêu thì với bố mẹ vợ anh lại tính toán chi li bấy nhiêu..., người vợ kể.

Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng

11:03:55 21/04/2021
Cái giá để tôi có được một mái ấm đắt đến vậy sao?

Chị dâu người yêu hỏi vay tiền và yêu cầu tôi giữ bí mật, để rồi một tuần sau tôi nhận được trái đắng

10:50:42 21/04/2021
Giá ngay từ đầu tôi từ chối cho chị dâu người yêu vay tiền thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, đằng này đã cho mượn rồi hậu quả lại lãnh đủ.

Vợ tôi bị phát hiện ngoại tình, hôn nhân chẳng thể cứu vãn nhưng ả vẫn đưa ra một đề nghị trước khi ký đơn ly dị khiến nội ngoại bất bình

10:43:01 21/04/2021
Hoá ra ngày xưa bản thân tôi đã nhìn lầm người, lòng dạ của vợ thật khó lường!

Chồng bị tai nạn cần tiền phẫu thuật gấp, tôi điêu đứng khi em chồng đem 100 triệu đến viện cảm ơn rồi tiết lộ bí mật mà chồng giấu kín suốt 3 năm qua

09:10:16 21/04/2021
Tôi luôn tin tưởng chồng, luôn nghĩ rằng anh là người sống hết lòng vì vợ vì con. Thế mà mọi chuyện lại trái ngược.

Chồng vẫn nặng lòng với người yêu cũ

08:01:14 21/04/2021
Sống bên tôi, nhưng chồng vẫn nhớ thương người yêu cũ, anh vừa giấu giếm tôi chuyển tiền cho cô ấy chữa bệnh...

Ly hôn chỉ vì... bát nước mắm: Hành động "sát thương" của người chồng và cái kết gây sốc cho cuộc hôn nhân ngỡ êm ấm

07:53:11 21/04/2021
Ngồi hóa đá trên bàn ăn, mùi nước mắm quẩn quanh bên mũi, Thương chết lặng không thể nói hay làm được gì.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Có thể bạn quan tâm

5 thành phần 'tủ' ngừa nếp nhăn

Làm đẹp

04:15:02 22/04/2021
Retinol, vitamin C, AHA... có điểm chung là đều tham gia vào quá trình tổng hợp, góp phần tăng sinh collagen, nhờ đó cải thiện da chảy xệ, làm chậm quá trình lão hóa.

Ngô Thanh Vân 'tút' da, dáng sau đóng máy phim

Phong cách sao

04:06:45 22/04/2021
Đóng máy phim Thanh Sói, Ngô Thanh Vân trở lại với phòng gym, tút tát vóc dáng cũng như cải thiện sức khỏe sau gần nửa năm bỏ bê để tập trung cho công việc.

Họa tiết Baroque trên trang phục hè

Thời trang

04:05:00 22/04/2021
Nhà thiết kế Katy Nguyễn giới thiệu bộ sưu tập mùa hè lấy cảm hứng từ nghệ thuật Baroque.

Thung lũng địa ngục ở Nhật Bản 

Clip hay

03:04:31 22/04/2021
Jigokudani là khu vực miệng núi lửa với lưu huỳnh bốc hơi, hồ nước sôi sục... nằm ở đầu nguồn suối nước nóng của thị trấn Noboribetsu Onsen, Nhật Bản.

COVID-19 tại ASEAN hết 21/4: Toàn khối trên 19.000 ca mắc mới; Lào phong tỏa thủ đô

Thế giới

02:57:56 22/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 21/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận 19.175 ca mắc COVID-19 và 372 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 3.227.240 ca, trong đó 65.112 người tử vong.

Giá dưới 5 triệu, đây là những smartphone đang được người Việt quan tâm nhất 

Đồ 2-tek

02:26:18 22/04/2021
Tầm giá dưới 5 triệu lỡ cỡ, không rẻ cũng chẳng đắt nhưng vẫn có kha khá lựa chọn hấp dẫn với người dùng Việt.

Nhân viên công ty giao hàng trộm iPhone 12 Pro của khách

Pháp luật

02:13:40 22/04/2021
Trong ca làm việc, Kiên rạch một kiện hàng của khách rồi lấy chiếc iPhone 12 Pro Max. Nam thanh niên đem bán chiếc iPhone lấy 12 triệu đồng để tiêu xài.

Tom và Jerry phiên bản người và chuột 

Hài hước

00:10:07 22/04/2021
Chàng trai vồ ếch khi rượt bắt chuột khiến người xem không khỏi bật cười.

Trên tay Lenovo Legion Phone Duel 2: gaming phone thiết kế độc đáo nhất, giá từ 13.79 triệu đồng 

Game offline

00:04:58 22/04/2021
Lenovo Legion Phone Duel 2 có thể nói là gaming phone độc đáo nhất hiện nay với thiết kế chẳng giống ai cùng phần cứng khủng bên trong.

Chiêu lừa đảo mới đánh cắp dữ liệu người dùng WhatsApp

Thế giới số

00:03:24 22/04/2021
Với lời mời sử dụng giao diện WhatsApp bắt mắt, kẻ lừa đảo sẽ dễ dàng dắt mũi những người dùng nhẹ dạ để đánh cắp dữ liệu.

Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ

Sao châu á

23:29:31 21/04/2021
Từng nói sẽ ở bên nhau nhưng cuối cùng những cặp sao Hoa ngữ này đều không thể thực hiện lời hứa.

Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?

Sao việt

23:15:24 21/04/2021
Khung hình sinh nhật Trường Giang bỗng vắng bóng Nhã Phương, điều này khiến netizen liền đặt câu hỏi.

Những thành phố đẹp nhất thế giới nhưng ít người biết tới

Du lịch

23:10:33 21/04/2021
Trên thế giới, nhiều thành phố đẹp tuyệt vời nhưng ít xuất hiện trên truyền thông khiến chúng không được du khách biết đến, mặc dù vẻ đẹp của chúng không thua bất kỳ một địa điểm du lịch nổi tiếng nào.