Con dâu cho bố mẹ đẻ 50 triệu đi du lịch, con trai lấy lương biếu tôi 5 triệu, chuyện sau đó xảy ra khiến tôi đau lòng

Cưới xong là con trai và con dâu ra ở riêng tự lập, ai cũng khen tôi có một cô con dâu tài giỏi.

Tôi chỉ có duy nhất một đứa con trai và nó đã lập gia đình. Rất may, nó cưới được một cô vợ tài giỏi, có năng lực và chỗ đứng trong xã hội. Con dâu từng tâm sự lương nó mỗi tháng được 150 triệu khiến tôi mừng lắm vì chẳng phải lo cho hai đứa bất cứ thứ gì. Cưới xong là chúng nó tự lập mua nhà cửa xe hơi đầy đủ. Họ hàng ai cũng ghen tị vì tôi có một cô con dâu làm ra tiền của.

Con trai tôi là người hiền lành, trầm tính. Sau khi ra trường, nó chỉ đơn thuần làm giáo viên với mức lương bình thường. Tôi thấy nó cũng nhường nhịn vợ lắm, biết vợ bận nên mỗi ngày đi làm về tôi đều thấy nó phụ vợ việc cơm nước trong nhà.

ADVERTISEMENT

Dù không sống chung nhưng mỗi lần sang chơi, tôi nhìn là biết con trai quán xuyến công việc nội trợ chứ không phải con dâu. Tôi thấy thế nhưng chẳng bao giờ can thiệp vào vì nghĩ rằng chúng nó lớn rồi, phải tự sắp xếp hỗ trợ nhau và biết yêu thương chia sẻ là được. Tôi rồi sau cũng sẽ già và qua đời, có sống với chúng nó được mãi đâu. Cái cơ bản hai đứa thấy phù hợp là được.

Vợ chồng tôi đều có lương hưu, nói chung không giàu nhưng chẳng phải phụ thuộc vào con cái. Mỗi dịp lễ Tết, con dâu đều mang quà đến biếu nhưng tôi thấy nó cũng là đứa biết chi tiêu chừng mực. Chỉ biếu những thứ rất đơn thuần như ít bánh kẹo. Có lần, chẳng hiểu nó có để ý không mà sang biếu ông nhà tôi một chai rượu hết hạn. Lần đó, ông không để ý uống, sau đó bị đau bụng đi ngoài cả tuần trời. Nhưng chúng tôi đều giữ im lặng, không muốn kể ra sợ gây thêm phiền phức. Có thể vì con dâu không để ý đến thời hạn sử dụng mà thôi.

Con dâu cho bố mẹ đẻ 50 triệu đi du lịch, con trai lấy lương biếu tôi 5 triệu, chuyện sau đó xảy ra khiến tôi đau lòng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Gần đây, con dâu tôi phải đi công tác ít ngày, con trai về nhà chơi. Nhân dịp này nó kể rằng: “Vợ con vừa cho bố mẹ cô ấy 50 triệu đi du lịch miền trong đẹp lắm. Khi nào có điều kiện con sẽ đưa bố mẹ đi. Giờ con có 5 triệu, con biếu bố mẹ mua thuốc bổ uống nhé. Vợ con chưa biết việc này đâu nhưng con sẽ bảo với cô ấy sau”. Tôi định không cầm tiền nhưng thấy con trai cứ nhiệt tình nhét vào túi, tôi cũng miễn cưỡng nhận cho con vui lòng.

Mấy hôm sau, tôi sang nhà con trai chơi, vừa bước đến cửa, tôi nghe thấy con dâu và con trai cãi nhau rất to. Giọng con dâu sang sảng trong nhà vọng ra: “Anh kiếm tiền chi tiêu còn không đủ, mà bày đặt biếu bố mẹ”. Con trai tôi đáp lại: “Cô cho bố mẹ cô 50 triệu, tôi chỉ đưa bố mẹ tôi có 5 triệu mà cô làm um nhà lên, quá đáng quá đấy”.

Sau đó con dâu tôi to tiếng hơn: “Anh thì làm được gì cho cái nhà này, anh không có quyền so sánh nhé, nếu không muốn sống chung nữa thì đi ra khỏi nhà, ly hôn đi”. Rồi tôi không nghe thấy tiếng con trai đáp trả nữa.

Nghe hai đứa cãi nhau, tôi thực sự đau lòng. Dù con dâu có tài giỏi nhưng dường như nó không tôn trọng chồng chút nào, còn con trai tôi lại có phần nhún nhường quá. Tôi đang nghĩ hay là mình trả lại số tiền đó cho con dâu để gia đình nó vui vẻ hơn. Nếu chúng nó ly hôn vì số tiền 5 triệu cho tôi thì thật là buồn. Tôi phải làm sao đây?

ADVERTISEMENT

Xin giấu tên

Con trai nằm viện, tôi hỏi vay bố vợ 50 triệu ai ngờ ông bắt phải trả cả gốc lẫn lãi

Con trai phải nằm viện, thiếu tiền nên tôi đành cắn răn vay 50 triệu của bố vợ. Theo thỏa thuận, tôi sẽ trả lại ông 70 triệu trong hai năm.

Tôi đã kết hôn được 5 năm. Tính cả từ lúc hẹn hò đến khi về chung một nhà, tôi và vợ đã bên nhau 7 năm. Nhìn lại quãng thời gian đã qua thực sự không dễ dàng gì với vợ chồng tôi. Cách đây 7 năm, tôi chỉ là một cậu sinh viên mới ra trường, đang làm kế toán cho một công ty với mức lương 5 triệu/tháng. Vốn là một người trầm tính nên mặc dù đã đi làm nhưng tôi có rất ít các mối quan hệ bạn bè. Sau giờ làm việc, tôi thường ở nhà đọc sách và lướt internet, hoặc đi câu cá một mình.

Thói quen ấy đã gắn với tôi rất lâu, vì vậy đã 27 tuổi rồi mà tôi vẫn chưa có lấy một mảnh tình vắt vai. Cho đến khi gặp vợ mình trong bữa tiệc sinh nhật một bạn học cấp 3, tôi đã bị tiếng sét ái tình đánh trúng. Giây phút gặp Xuân, tôi đã yêu cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tôi chủ động xin làm quen với Xuân và một tháng sau, vì cảm mến tính cách trung thực của tôi nên Xuân đã đồng ý nhận lời yêu. Chúng tôi đã hẹn hò một năm trước khi gặp mặt bố mẹ hai bên.

Sau khi về nhà Xuân chơi, tôi mới biết gia đình em làm kinh doanh. Tuy chỉ buôn bán nhỏ nhưng xét về điều kiện kinh tế thì cũng tốt hơn nhà tôi rất nhiều. Bố mẹ Xuân không thích tôi nên đã ép hai đứa chia tay, nhưng vì thấy con gái quá si tình nên ông bà đành miễn cưỡng đồng ý.

Năm thứ hai sau khi kết hôn, chúng tôi vay tiền họ hàng mua được một căn nhà nhỏ. Khi ấy, vợ cũng sinh cho tôi một cậu con trai kháu khỉnh, cuộc sống của tôi diễn ra thật tốt đẹp và hạnh phúc. Dù hàng tháng phải trích tiền ra lo trả nợ khá căng thẳng nhưng chỉ cần nhìn thấy vợ con là mọi buồn phiền như tan biến hết, có khó khăn đến đâu tôi cũng cố gắng nỗ lực hết mình mà vượt qua.

Con trai nằm viện, tôi hỏi vay bố vợ 50 triệu ai ngờ ông bắt phải trả cả gốc lẫn lãi - Hình 1

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, sau đó mọi chuyện không còn mãi màu hồng như vậy nữa. Khi con trai tôi lên hai tuổi thì đột ngột ốm nặng phải nhập viện. Lúc đó tôi mới trả hết nợ nhà, bố mẹ tôi năm ấy cũng mổ xẻ nên tốn một khoản tiền không nhỏ vào viện. Hết chuyện này đến chuyện khác kéo đến khiến số tiền tiết kiệm ít ỏi chẳng đủ chi tiêu. Trong khi đó bác sĩ nói con trai tôi nằm viện phải đóng 50 triệu, không biết xoay sở như thế nào nên bất đắc dĩ tôi đành phải sang vay tiền bố mẹ vợ.

Khi tôi đến nhà bố vợ giải thích mục đích của mình, ông đồng ý cho vay tiền nhưng lại yêu cầu tôi viết giấy vay nợ và phải trả cả gốc lẫn lãi là 70 triệu trong hai năm. Đúng là khi hoạn nạn mới biết ai thương mình thật lòng, đứng trước yêu cầu của bố vợ, tôi cảm thấy nhục nhã vô cùng. Định đứng dậy bỏ về khỏi vay mượn nữa nhưng khi nghĩ đến con trai đang nằm viện, nếu không đóng đủ tiền thì thằng bé sẽ gặp nguy hiểm nên tôi đành cắn răn làm theo yêu cầu của bố vợ.

Sau khi được chữa trị kịp thời, sức khỏe con trai tôi cũng dần tốt lên, tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện trả nợ. Tôi thề sẽ phải trả lại số tiền đã nợ bố vợ càng sớm càng tốt, và chẳng bao giờ quên được "lòng tốt" mà ông dành cho mình.

ADVERTISEMENT

Tôi làm ngày làm đêm để sớm trả tiền cho bố vợ. Hôm vừa rồi, thấy đã gom đủ số tiền, tôi đến nhà bố vợ sớm và đưa cho ông 70 triệu như đã hứa. Trái với những gì tôi tưởng tượng trong đầu, khi đưa tiền cho bố vợ, ông vừa cười vừa tâm sự: " Bố biết con rất giữ lời hứa. Sở dĩ, bố bắt con viết giấy ghi nợ là mong con phấn đấu nhiều hơn, tạo động lực làm việc tốt hơn thôi. Số tiền này bố cho thằng Tít mua sữa nhé". Nói xong, bố vợ xé bỏ tờ giấy ghi nợ vứt vào thùng rác.

Sau khi nghe bố vợ giải thích, mặt tôi cứ nghệt cả ra, chẳng hiểu chuyện gì. Mãi sau mới thốt lên được câu cảm ơn bố vợ, không ngờ ông lại có suy nghĩ sâu sắc như vậy. Về nhà, tôi kể lại chuyện vay nợ cho vợ nghe. Cô ấy cứ cười tôi suốt, nói tôi dễ bị lừa, làm gì có chuyện bố mẹ đi bắt con phải viết giấy ghi nợ bao giờ, rồi bố mẹ nào mà chẳng thương con. Nghe vợ nói tôi mới vỡ lẽ ra nhiều điều, thấy mình đúng là ngố tàu thật. Nhưng cũng nhờ bố vợ dạy cho một bài học như thế mà tôi hiểu hơn về bên nhà vợ và thêm yêu quý cũng như trân trọng tình cảm gia đình hơn.

(vuphong...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Kiều nữ "mây mưa" tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị "đá", liền tống tiền 13,5 tỷ05:19Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18Vợ Hồng Đăng lộ diện sau khi chồng về nước an toàn, tuyên bố 1 điều khiến ai cũng sửng sốt04:02Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng "vạch mặt" nhau chấn động showbiz03:47Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Chân dung trai "Tây cột điện" ngỏ lời yêu Thuỳ Tiên suốt 9 tháng: Profile ăn đứt Quang Linh03:49Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong gia đình Đỗ Vinh Quang, khoảnh khắc nàng hậu và chồng sắp cưới gây chú ý03:31Bắt trọn cảnh Hari Won đang đi dạo phố, lộ rõ nhan sắc thật ở hiện tại sau khi bị liệt nửa mặt10:531 sao nữ thẳng thắn tiết lộ tình trạng của Hoài Lâm, nhắn nhủ đầy xúc động đến con nuôi Hoài Linh04:03Vợ Decao nghi vấn bị trầm cảm sau sinh, đòi làm hại con, livestream khóc lóc còn bị chồng quát nạt03:57Lương Thế Thành lộ diện sau vướng tin đồn ngoại tình với đồng nghiệp, diện mạo già nua gây ngỡ ngàng04:12Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh có thể phải quay lại Tây Ban Nha03:26Vợ vừa sinh, chồng vội dẫn "tiểu tam" bầu 4 tháng về sống chung khiến CĐM phẫn nộ03:29Hồng Đăng giờ chỉ có thể ở nhà làm vườn trong biệt thự 1300m2, loạt đạo diễn khẳng định "bít cửa"03:19Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: “Không thể kỷ luật là xong”04:16
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bố chồng khăng khăng cháu trai không mang dòng máu nhà mình, sau khi xét nghiệm ADN ông mới ngã ngửa với bí mật trái ngang
12:41:38 10/08/2022
Vì không sinh được con trai nên mẹ chồng ép tôi ly hôn, đến khi bà mất, vợ chồng tôi mới được đoàn tụ
12:57:21 10/08/2022
Mẹ chồng nhất quyết đưa em chồng về nhà tôi sống chung dù bị phản đối với lý do nực cười
13:28:38 10/08/2022
Sau khi con trai tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng thì tai họa ập đến với vợ chồng tôi
13:24:02 10/08/2022
Ngỡ ngàng khi em dâu sẵn lòng đưa cho tôi 800 triệu
14:43:27 10/08/2022
Vợ chồng tôi sửng sốt khi con trai bác hàng xóm mang túi tiền qua trả công
14:25:08 11/08/2022
Bi kịch ngoại tình với chồng cũ
15:13:58 11/08/2022
Tâm tình: Hàng xóm tính tọc mạch, ngày ngã bệnh em sửng sốt với thái độ của họ
15:56:36 11/08/2022
Nghe mẹ chồng nói chuyện, tôi thẫn thờ biết nguyên nhân bà sợ điều hòa
12:08:08 11/08/2022
Rụt rè tới họp lớp, không ngờ tìm được việc mới cho chồng nhưng anh nhất quyết từ chối
09:20:37 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục lên tiếng đáp trả sau những gièm pha
21:10:01 11/08/2022
Trấn Thành lần đầu hé lộ lý do không còn tham gia talk show, bất ngờ gọi thẳng tên Trịnh Thăng Bình
23:36:26 11/08/2022
Subeo nhà Cường Đô La hiếm hoi lên đồ bảnh bao tại sinh nhật Suchin
20:39:53 11/08/2022
Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh vừa về nước, Bộ Ngoại giao lại thông tin nóng về ồn ào của hai nam nghệ sĩ
22:09:47 11/08/2022
Tiền Giang: Khởi tố bị can mua bán người, lừa bán cả cháu trai qua Campuchia
20:57:28 11/08/2022
Ngỡ ngàng trước loạt ảnh thời trẻ của các sao nam Vbiz
21:21:25 11/08/2022
Lý Nhã Kỳ nói thẳng về việc làm nữ chính Người ấy là ai, Hồ Quang Hiếu, BB Trần có phản ứng bất ngờ
23:03:45 11/08/2022
Ái nữ gần 2 tuổi nhà Hồ Ngọc Hà lộ chân dài, triển vọng kế nghiệp mẹ
21:18:37 11/08/2022
Bốn mẹ con sống chung với Ezra Miller bị mất tích
21:59:00 11/08/2022
Tôi mới nuôi các cháu được một tháng mà chị dâu đòi trả tiền cho tôi
22:27:11 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tâm tình: Đam mê và đậu ngành Y nhưng không dám theo học vì gia đình

15:43:41 11/08/2022
Gia đình em chỉ có hai mẹ con, mà mẹ lại sinh em khá muộn nên vài năm nữa cũng đã xấp xỉ 60. Ngành Y là nghề mà em đã mơ ước từ những năm cấp 2, và mẹ em cũng rất thích ngành này. Khi biết được định hướng học Y của em, mẹ đã rất ủng hộ

Nhà chồng gọi tôi là kẻ lừa đảo

15:34:49 11/08/2022
Ngày đưa gia đình chồng về giới thiệu với nhà ngoại, tôi hồn nhiên đem con trai của mình ra chào mọi người. Nhìn vẻ ngơ ngác của mọi người, tôi tá hỏa nhận ra, hóa ra chồng tôi vẫn giấu gia đình anh chuyện tôi đã có con riêng

Bi kịch của con gái khi bị mẹ ép kết hôn với người không yêu

14:36:07 11/08/2022
Mẹ cô Chu cũng lấy tính mạng ra để đe doạ, nói rằng nếu cô Chu không chịu gặp gỡ và kết hôn với anh Phó, bà sẽ ra đi cho cô xem

Hối hận khi tìm thấy bức thư "đoạn tuyệt tình nghĩa" tôi đã gửi bố gần 20 năm trước

14:30:28 11/08/2022
Ngay từ bé, tôi đã là một thằng bé có cá tính khác biệt hoàn toàn so với đám bạn cùng trang lứa. Tôi rất kiên định, người lớn nói vui thì là có chính kiến nhưng nói đúng ra thì có phần khá là cố chấp

Chị giúp việc sắp lấy chồng nhưng lại nhờ vả một chuyện khiến tôi khó xử

13:35:25 11/08/2022
Chị giúp việc đã ở nhà tôi suốt 10 năm nay. Chị ấy vốn là trẻ mồ côi, lớn lên ở mái ấm chung nên không có nhà cửa. Vì thế từ lâu nay, vợ chồng tôi đã không còn xem chị ấy như người làm công nữa mà giống như một người chị gái trong nhà

Tháng Bảy về, bạn buồn hay vui?

11:15:03 10/08/2022
Ban chiều, chị bạn tôi kể: Mới tháng Bảy năm ngoái mẹ chị còn nói tự nhiên mẹ thèm ăn bánh trung thu , vậy mà tháng Bảy năm nay đã không còn mẹ nữa

Biết mình bị bệnh, chị chồng muốn nói cho người yêu khi hai người đã có kế hoạch kết hôn

09:29:40 10/08/2022
Chị My xinh gái, có nhiều anh chàng theo đuổi, thế nhưng chị không chịu lấy ai. Tính tình chị chồng tôi cũng tốt, những lúc chúng tôi cần tiền, hỏi vay thì chị hào phóng cho cả triệu đồng

Nghĩ chồng ăn "chả", vợ cũng ăn "nem" và cái kết khiến cả hai rơi nước mắt

20:43:29 09/08/2022
Cuộc hôn nhân của chúng tôi đang hạnh phúc, sự nghiệp của anh ấy đang rất tốt, có lý do gì để anh ấy phải tìm vui bên ngoài! Thế nhưng cái bóng dáng đang đi ra kia, nếu không phải là chồng tôi thì còn có thể là ai khác
ADVERTISEMENT

Sau ly hôn, tôi cưới bạn thân của vợ cũ, ngày tổ chức cô ấy gửi clip chúc mừng, xem xong tôi ôm mặt khóc

20:27:50 09/08/2022
Tôi và vợ cũ từng trải qua mối tình tuyệt đẹp trong khuôn viên trường đại học. Bạn bè ai cũng khen chúng tôi xứng đôi vừa lứa. Phải công nhận, thời sinh viên qua mau nhưng để lại bao nhiêu kỉ niệm đẹp, chúng tôi đi đâu hay làm gì cũng c...

Cưới xong, mẹ chồng nói về phép tắc gia đình: "Con dâu không được ngồi ăn cùng bàn", tôi tức giận đáp trả một câu khiến bà đỏ mặt

20:06:08 09/08/2022
Khi nghe xong những gì mẹ chồng nói, tôi đứng hình mất mấy giây vì bất ngờ. Từ nhỏ đến giờ, ở với bố mẹ, tôi chưa từng thấy ai nói về quy tắc lạ lùng như vậy

Người mẹ đồng nát nhìn thấy nụ cười đầu tiên trong đời của đứa con trai tật nguyền

17:47:08 09/08/2022
Vừa chuyển sang nhà mới, bố tôi sửa lại căn nhà cấp 4 cũ bên cạnh rồi rao cho thuê. Căn ấy xây từ hồi ông bà nội còn sống, 30 năm vẫn dùng tốt. Mới 2 hôm đã có người dọn đến. 1 gia đình nhỏ 3 người làm nghề đồng nát, quê Hưng Yên

Thấy bản thân vô dụng, tôi xin nghỉ việc, nào ngờ chủ nhà lại thưởng 10 triệu

14:55:39 09/08/2022
Do điều kiện kinh tế khó khăn nên tôi đi làm người giúp việc 3 năm nay. Tôi đã thay chủ những 5 lần và chị Tươi - người chủ hiện tại là thấy dễ chịu nhất

Mua được nhà mới nhưng chồng vẫn bắt vợ con ở trọ, lý do thật khó tin

11:33:30 09/08/2022
Vợ chồng tôi làm ở công ty nước ngoài, lương tháng cũng ổn định. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang ở trọ dù mới mua được căn hộ với giá hơn 2 tỷ đồng

Kết hôn với người đàn ông theo đuổi suốt 5 năm, nhưng ngay đêm tân hôn, đọc được tin nhắn của anh tôi mới thấy mình nực cười

21:21:13 08/08/2022
Khi bước chân vào đại học, bạn thân tỏ tình với tôi nhưng tôi không chấp nhận. Từ trước đến giờ, tôi không có chút tư tình nào nên giờ nói lời yêu tôi cảm thấy vô nghĩa, không hề rung động

Biết nguyên nhân vết bỏng trên tay chị dâu, tôi áy náy và biết ơn chị vô cùng

21:17:42 08/08/2022
Tôi đang ở cữ nhà chồng. Người chăm sóc tôi nhiều nhất là chị dâu. Dù cùng làm dâu nhưng chị em tôi chưa từng cãi vã, xích mích với nhau

Vợ đi công tác về đêm nào cũng nói mơ, chồng tức khi lén lục túi vợ

14:25:48 08/08/2022
Tôi không thể hiểu nổi vợ tôi đang làm gì gần đây nữa. Cách đây một thời gian, vợ tôi đi công tác theo sự sắp xếp của công ty. Trong thời gian vợ đi công tác, tôi cảm thấy cô ấy có gì đó hơi lạ, đêm nào gọi cho tôi cô ấy cũng kêu mệt, n...
ADVERTISEMENT

Mẹ chồng mắng con dâu tối ngày

14:21:08 08/08/2022
Hôm ấy, khi mẹ đang sa sả mắng vợ thì đúng lúc tôi về tới nhà. Chẳng nói chẳng rằng, tôi quát vợ rồi yêu cầu cô ấy thu dọn hành lý đi về bên ngoại

Nhìn người đàn ông khập khiễng đứng trước cửa, tôi cay xè mắt, vừa hận vừa thương

14:11:14 08/08/2022
Từ nhỏ, tôi đã không được sống gần bố. Mẹ tôi kể, bố tôi bỏ nhà đi với một người phụ nữ khác. Đằng đẵng 24 năm, ông ấy cũng chưa từng về, chưa từng hỏi thăm hay nhìn mặt tôi một lần
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm món tôm rang muối sả tuyệt thơm ngon

Ẩm thực

06:13:37 12/08/2022
Tôm rang muối sả giòn ngon, thơm phức mùi sả đảm bảo ai thưởng thức cũng thích. Tôm rang muối sả cho ra dĩa, trang trí tùy thích. Món này ăn nóng bảo đảm tuyệt ngon!

Vợ ngã sấp mặt vì đùa nhây

Clip hay

06:13:36 12/08/2022
Thấy chồng không nói gì, vợ tưởng vậy là hay nên càng lấn tới và hậu quả ngã sấp mặt xuống nền nhà.Mời các bạn xem video sau

Lisa bị JungKook (BTS) vượt mặt nhưng sức hút của em út BLACKPINK chưa bao giờ giảm nhiệt

Sao châu á

06:10:58 12/08/2022
Bài hát của Jungkook đã vượt qua Way Back Home của Shaun (4,7 triệu lượt) và Money của Lisa nhà Blackpink (4,5 triệu lượt) trên TikTok. Ngoài ra, Left And Right cũng là bài hát nhanh nhất của một nghệ sĩ solo K-pop đạt được thành tích n...

Việt Nam nghiên cứu sản xuất thuốc chữa bệnh đậu mùa khỉ

Sức khỏe

06:04:00 12/08/2022
Theo Hướng dẫn chẩn đoán điều trị của Bộ Y tế, các thuốc Tecovirimat, Brincidofvir, Cidofovir, Probenecid được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo sử dụng. Hiện nay, vaccine phòng bệnh đậu mùa khỉ cũng đã được cấp phép lưu hành ở một...

"Soi" Land Rover Defender 110 độ Wide-Track hầm hố hơn 76.000 USD

Ôtô

06:02:59 12/08/2022
Kahn Automobile là cái tên không còn quá xa lạ với giới mê xe khi từng tạo ra nhiều dự án độ xe độc đáo, và mới đây nhất là mẫu Land Rover Defender 110 độ Wide-Track

Cách dạy con đáng nể của Ngọc Lan: Ủng hộ con trai dù ở giới tính gì

Sao việt

06:02:18 12/08/2022
Ngọc Lan là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình nhờ diễn xuất thực lực, chắc tay. Ngoài ra, cô còn được biết đến là người mẹ đơn thân mạnh mẽ, quyết đoán, hết lòng yêu thương, chăm sóc con trai

Bảng giá xe ga Yamaha tháng 8/2022

Xe máy

05:54:02 12/08/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Yamaha tháng 8/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Tặng 888 giftcode game Dấu Ấn Rồng Mobile

Game online

05:53:58 12/08/2022
Nhân dịp ra mắt thành công tựa game nhập vai màn hình ngang Dấu Ấn Rồng Mobile sau 3 tuần mở cửa, NPH SohaGame gửi tặng độc giả 2Game 888 giftcode trị giá 500.000 Bạc Chìa Khóa; rương đá Key; 3 Di chuyển Key

TP Hồ Chí Minh: Nhân viên y tế công lập nghỉ việc đều có thâm niên, kinh nghiệm

Đời sống

05:53:00 12/08/2022
Chiều 11/8, bà Lê Thiện Quỳnh Như, Chánh văn phòng Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cho biết, tuy tổng số người làm việc giảm không nhiều so với năm 2021 nhưng gây khó khăn không nhỏ cho các cơ sở y tế công lập vì hầu hết người nghỉ việc là người...

Môi trường độc hại?

Hài hước

05:47:33 12/08/2022
Thời buổi này tìm được bó rau sạch quả là khó. Bởi lẫn lộn trong mớ rau sạch nghiêm túc vẫn có những loại thực phẩm gắn mác sạch một cách gian dối

Bị tố từ thiện nhập nhằng, Đức Nhân đáp trả: Chưa sống sai bao giờ

Netizen

23:32:39 11/08/2022
Trong số những nữ YouTuber người Việt hiện nay thì Đức Nhân – chủ kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân là cái tên nổi bật nhất nhì mạng xã hội, được nhiều người theo dõi

Nga cáo buộc NATO làm gia tăng nguy cơ xung đột hạt nhân

Thế giới

23:19:40 11/08/2022
Việc Mỹ triển khai vũ khí nguyên tử trên lãnh thổ của các thành viên NATO không sở hữu vũ khí hạt nhân đi ngược lại Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (NPT), làm tăng nguy cơ xung đột và cản trở nỗ lực giải trừ vũ khí