Con dâu ‘bóc phốt’ từ mẹ chồng đến nhân tình chồng: 11 năm hy sinh, giờ đi tay trắng

Sau 11 năm gây dựng sự nghiệp phải ra đi tay trắng, người con dâu còn bị mẹ chồng sỉ nhục “nhà tao tốn 20 triệu mua mày về”.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bài viết chia sẻ của người phụ nữ tố gia đình nhà chồng bạc bẽo, chồng ngoại tình , mẹ chồng hắt hủi con dâu và cháu.

Dù hai vợ chồng đã có 11 năm sống chung, gây dựng sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng, nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ vợ giờ có nhà lầu, xe hơi, cơ sở kinh doanh phát đạt… vậy mà giờ đây 4 mẹ con chị phải ra đi tay trắng.

Con dâu bóc phốt từ mẹ chồng đến nhân tình chồng: 11 năm hy sinh, giờ đi tay trắng - Hình 1

Kính gửi mẹ chồng , bà nội kính mến!

Kính gửi chồng yêu N.T.

Gửi người yêu của chồng em M.T thân mến!

Sau 11 năm con về làm dâu của mẹ, làm vợ của anh yêu , và 4 tháng em yêu M.T về làm cho phòng khám của vợ chồng chị thì chính thức ngày hôm nay 28/12/2020 ( dương lịch ), 4 mẹ con tôi trả lại tự do cho các người.

Kèm theo đống tài sản gồm: đất, căn nhà 1,5 tỷ mới xây được 2 năm, ô tô, 2 phòng khám nha khoa mà anh chồng yêu quý của em nhờ vả bố mẹ vợ vay mượn khắp cái họ ngoại để gây dựng nên cái sự nghiệp anh đang có ngày hôm nay.

Đây là lần cuối cùng tôi nhắc đến các người và lưu lại đây để 3 đứa con của anh, 3 đứa cháu của bà sau này nó được biết sự thật về những con người sống lật mặt, âm mưu, thủ đoạn với mẹ chúng nó như thế nào.

- Trước ngày tôi về làm dâu nhà anh, anh lên cầu xin bố mẹ tôi rằng: Cho con được san sẻ, ghé vai gánh đỡ cùng bố mẹ chăm sóc em N.

Anh ăn mòn bát nhà tôi thì bố tôi mới đồng ý cho anh cưới. Vậy mà mẹ anh bảo rằng: ‘Nhà tao tốn 20 triệu mới mua được mày về đây. Mày cắp được 3 bộ quần áo về đến nhà tao chứ mày mang được cái gì về nhà này’.

Con dâu bóc phốt từ mẹ chồng đến nhân tình chồng: 11 năm hy sinh, giờ đi tay trắng - Hình 2

- Sau khi cưới, tôi về nhà anh được 1 năm thì chúng ta đi gây dựng sự nghiệp cho đến tận ngày hôm nay. Trong tay anh không có 1 xu, chúng ta đi vay lãi về để tổ chức đám cưới rồi lại bóc phong bì cầm đi trả nợ.

Rồi từ việc: Không có 1 đồng vốn, phải đi nhờ bố mẹ tôi, anh em và bạn bè của bố mẹ tôi bỏ sổ đỏ ra vay ngân hàng để mở phòng khám, mua đất, xây nhà.

- Thời gian tôi sinh đẻ: 3 năm trời bố tôi phải ở nhà 1 mình, để mẹ tôi ra ở cùng chúng ta trông nom chăm sóc cho các cháu.

- Thời gian tôi và anh xây ngôi nhà chung của riêng chúng ta: Từ khi đặt móng đến khi hoàn thiện, bố mẹ tôi là 2 người duy nhất giúp anh quán xuyến, dọn dẹp, trông nom, lo liệu từ chén nước, bữa cơm đến từng xẻng đất để có căn nhà ấy.

Vậy mà anh và mẹ anh thản nhiên nói khắp nơi rằng: Ông bà ngoại không giúp được cái gì.

- Ngày bố tôi nhắm mắt xuôi tay: Cái bảo hiểm vay vốn ngân hàng được 50 triệu đồng anh ôm hết 40 triệu, 10 triệu anh thắp hương lại cho bố tôi rồi anh lại kể công: ‘Con trai nhà các chú đầy mà không ai đứng ra, chỉ có anh phải chống gậy cho bố tôi’.

Con dâu bóc phốt từ mẹ chồng đến nhân tình chồng: 11 năm hy sinh, giờ đi tay trắng - Hình 3

- Ngày tôi và anh quyết định bán căn nhà nhỏ đi để về ở chung với mẹ anh và dồn tiền xây lại căn nhà hiện tại mẹ con anh đang ở. Nhà 2 tầng, mái Thái có vườn cây, ao cá, đồ đạc tiện nghi đầy đủ mà công sức của tôi và anh gây dựng lên. Thế mà giờ đây anh và mẹ anh nói răng: ‘Mày chưa hi sinh được gì cho cái nhà này’.

- Đến giờ này có 3 mặt con: Anh gặp em nhân viên M.T 4 tháng thì anh công khai, thản nhiên thừa nhận là có tình cảm và ăn nằm với em T. được 2 tháng rồi.

Trước mặt tôi, mẹ tôi, em tôi và mọi người thì anh ra vẻ như không có gì.

Nhưng sau lưng thì anh và mẹ anh lại lên kế hoạch bao giờ ly hôn, tài sản làm như thế nào để không phải chia chác.

Sau khi tôi thu thập được bằng chứng, chứng cứ anh và em T. ngủ với nhau thì tôi đã giữ im lặng để anh quay về với 3 đứa con. Nhưng anh không muốn, nằng nặc đòi ly hôn. Mẹ con anh tiếp tục lên kế hoạch đuổi tôi và ba đứa cháu nội của bà ra khỏi ngôi nhà mà tôi và anh cùng xây dựng .

Đến giờ phút này, tôi và các con tôi sẽ để lại cho mẹ con anh ở lại ôm đống tài sản quý giá đấy đi. Tôi không bao giờ thèm đếm xỉa đến 1 nghìn nào đâu mà phải lo”.

Con dâu bóc phốt từ mẹ chồng đến nhân tình chồng: 11 năm hy sinh, giờ đi tay trắng - Hình 4

Đăng kèm với bài bóc phốt là hình ảnh công khai về người chồng cũ, ngôi nhà mới xây và cả cô nhân tình mới của chồng.

Ngay khi bài viết được chia sẻ khiến nhiều người bức xúc thay chị vợ. Dù chưa biết nguyên nhân chính xác vụ việc đến đâu nhưng anh chồng đi ngoại tình rồi dắt bồ về là không thể chấp nhận được. Chưa kể người vợ phải dắt 3 con nhỏ ra khỏi nhà trong tình trạng tay trắng.

Một số mẹ bỉm sữa khuyên chị vợ không nên để yên, tìm cách đòi lại tài sản cho mình và các con. Vì nếu ra đi tay trắng khiến mẹ con chị bị thiệt thòi, người hả hê chính là cô nhân tình mới kia.

Đuổi vợ ra khỏi nhà để kết hôn với nhân tình, nhưng ngay giữa đám cưới, "chính cung" gửi đến một món quà khiến anh sợ hãi hủy hôn

Ngày Quân làm đám cưới với cô nhân tình, Hoa xuất hiện cùng với hộp quà trên tay. Ngay khi mở ra xem, anh bất ngờ đến độ không đứng vững.

Lấy Hoa được 4 năm thì Quân công khai ngoại tình bởi anh cảm thấy chán vợ. Trong mắt Quân bây giờ, Hoa trở nên xấu xí, già nua, hay cằn nhằn. Khó chịu nhất là mỗi lần đi làm về, anh phải là người ở giữa hứng chịu những trận xích mích giữa mẹ chồng và con dâu. Suốt ngày nghe mẹ mình than thở về Hoa, Quân cũng cảm thấy chán thay.

Thế rồi, Quân gặp được Ánh - cô gái anh quen trong 1 lần đến quán bar xả stress. Ánh có tất cả những ưu điểm mà Hoa không có. Cô xinh đẹp, dịu dàng, nói toàn những lời như rót mật vào tai Quân. Và đặc biệt Ánh biết chiều anh khi làm "chuyện ấ y".

Rất nhanh chóng, Quân sa vào lưới tình mà Ánh giăng ra. Anh quên luôn người vợ của mình. Trong 1 đêm mưa rét, sau trận cãi vã nảy lửa vì Hoa phát hiện chồng ngoại tình, Quân đuổi thẳng vợ ra khỏi nhà. Việc làm của anh còn có sự đồng tình của mẹ. Bà nói rằng, Hoa không đẻ được con trai thì cũng không cần giữ làm gì, chỉ tốn tiền nuôi. (Vì Hoa ở nhà nội trợ, không đi làm).

Đuổi vợ ra khỏi nhà để kết hôn với nhân tình, nhưng ngay giữa đám cưới, chính cung gửi đến một món quà khiến anh sợ hãi hủy hôn - Hình 1

Quân đuổi Hoa ra khỏi nhà để lấy nhân tình. (Ảnh minh họa)

Sau khi ly hôn với Hoa, Quân nhanh chóng rước nhân tình về nhà và chuẩn bị làm đám cưới. Anh háo hức tưởng tượng về tương lai, nơi có cô vợ hiền thảo đợi anh ở nhà, nấu cho anh những món ngon và chiều anh chuyện trên giường.

Nhưng Quân thực sự không ngờ, trong ngày cưới, Hoa lại xuất hiện với 1 hộp quà trên tay. Anh nghĩ vợ cũ sẽ làm loạn đám cưới, nhưng không, Hoa chỉ nói thế này: " Quân ạ, dù sao chúng mình cũng là vợ chồng nhiều năm, ngày vui của anh, em không thể không đến chúc mừng. Nhưng anh nên xem món quà này trước khi làm lễ cưới".

Đón nhận thứ trên tay Hoa, Quân cảm thấy khó hiểu nhưng vẫn mở ra xem. Khi nhìn rõ những thứ bên trong, anh không giấu nổi sự hoang mang xen lẫn tức giận. Trong đó là rất nhiều bức ảnh Ánh - cô dâu đứng trên hôn trường kia, đi tiếp rư ợu những người đàn ông lạ mặt, trông có điều kiện. Thì ra cô gái này vốn là kẻ lừa đảo, chuyên dụ dỗ cánh trai hám của lạ để lừa tài sản.

Quân lập tức quay ngược lại để chất vấn Ánh: " Có thật không, có thật là như vậy không, cô lừa đảo tôi à? Tôi tuyên bố hủy hôn". Đáp lại sự tức giận của Quân, Ánh vênh mặt trơ trẽn: "Phải, thì sao, ai bảo anh ngu?".

Một sự hỗn loạn nháo nhác xảy ra ngay tại nhà Quân. Khách khứa xôn xao bàn tán rồi bỏ về. Mẹ anh ngất ngay tại chỗ phải gọi xe cấp cứu. Quân ngã khụy vì sốc và hối hận... Mắt Quân đỏ ngầu tức giận. Anh mới sang tên cho Ánh căn hộ 3 phòng ngủ gần trung tâm vì nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của ả. Giờ anh có biết sự thật thì cũng không kịp nữa rồi. Ánh bỏ đi ngay sau đó, nhà Quân chẳng ai giữ nổi vì cô ta có người bảo kê phía sau.

Đuổi vợ ra khỏi nhà để kết hôn với nhân tình, nhưng ngay giữa đám cưới, chính cung gửi đến một món quà khiến anh sợ hãi hủy hôn - Hình 2

Sự xuất hiện của Hoa trong đám cưới khiến Quân bất ngờ, nhưng 1 sự thật mà cô tiết lộ khiến anh sốc hơn. (Ảnh minh họa)

Đang trong lúc hoang mang, ánh mắt anh chợt dừng lại ở phía đống ảnh trong hộp. Còn 1 thứ nữa anh chưa kịp xem. Đó là kết quả siêu âm của Hoa. Cô hiện đã có thai được 5 tháng, là con trai. Hóa ra trước lúc ly hôn, Hoa đã có em bé mà Quân không hay biết.

Tâm trạng Quân lập tức thay đổi, anh phấn chấn hơn đưa mắt tìm Hoa nhưng cô đã bỏ về từ bao giờ. Tự nhiên Quân lại thấy Hoa tốt đến lạ. Gặp lại cô sau mấy tháng, anh cũng thấy vỡ cũ xinh đẹp hơn. Một ý nghĩ chợt lóe lên trong đầu, Quân muốn nối lại tình xưa với Hoa. Quân biết Hoa đợi đến ngày cưới của anh để vạch trần Ánh và thông báo mình có thai là nhằm để trả thù anh và gia đình nhưng giờ Quân không để bụng chuyện đó.

Quân bàn với mẹ việc đón Hoa về và được bà đồng ý ngay lập tức. Thật sự sau khi đuổi Hoa đi, mẹ chồng mới cảm thấy cần cô. Trước kia Hoa ở nhà làm hết mọi việc, cơm bưng nước rót hầu hạ bà. Nhưng giờ toàn 1 mình bà lủi thủi làm, thật là mệt.

Hôm sau, Quân và mẹ anh đi xe về tận quê nhà Hoa để xin lỗi và đón cô lên. Nhưng Hoa nhất quyết không đồng ý. Cô cười nhạt nói: " Ngày xưa tôi ở nhà anh, 1 điều dạ 2 điều vâng, nín nhịn đủ điều mà mẹ anh vẫn suốt ngày bắt bẻ tôi, sỉ vả tôi vụng về, mắng tôi không khác gì đứa ở đợ. Còn anh thì chê tôi xấu xí, suốt ngày chỉ biết cằn nhằn... Nên giờ tôi ngu gì mà về. Con tôi, tôi sự sinh và nuôi dưỡng nó.

Đàn ông các anh tệ bạc lắm. Có mối mới là quên luôn người vợ đã hi sinh nhiều thứ cho mình. Tôi ngày xưa cũng dịu dàng, cũng xinh đẹp, chẳng phải anh mất rất nhiều công sức mới có được hay sao? Nhưng cũng chỉ vài năm là anh chán.

Tôi vì nể tình anh là cha của con tôi nên mới cảnh báo cho anh về cô gái tên Ánh đó. Sợ anh đến lúc chiếc quần đùi cũng không có mà mặc thì thật là xấu hổ với các con. Thôi mẹ con anh về đi, đừng có ở nhà tôi làm gì. Bố mẹ tôi đi làm về thấy 2 người chắc chắn sẽ không để yên đâu".

Mẹ con Quân ra về trong sự nhục nhã ê chề. Quân bây giờ mới cảm thấy thật hối hận nhưng đã quá muộn màng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"49:08Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Những món phải thử nếu chỉ có 1 đêm tại TP.HCM00:51Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí02:27Clip "bắt lú": G-Dragon và Jennie cộng lại vừa bằng Lisa?00:10Hậu Hoàng mặn mòi từ da dẻ: Lên nhận bằng tốt nghiệp đại học cũng phải tạo nét thế này, bảo sao lại đi làm "diu túp bơ"00:39Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM00:36"Cô Xuyến" Về Nhà Đi Con đáp trả tỉnh bơ lời tỏ tình của “phi công” kém 24 tuổi00:42

Tiêu điểm

Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc
07:20:41 28/02/2021
Đi công tác để con gái riêng ở nhà với chồng, tôi rụng rời nhìn vết máu trên ga giường
06:07:38 28/02/2021
Vợ sắp đẻ phơi nắng rửa 15 mâm bát, chồng nói một câu mọi việc thay đổi
10:44:00 27/02/2021
Mẹ chồng trông cháu nội đòi 8tr/tháng, ngày bà nằm viện tôi tuyên bố khiến bà bệch mặt
16:01:50 27/02/2021
Nghi ngờ chồng ngoại tình, nửa đêm tôi vác bụng bầu đi đánh ghen nào ngờ lại chứng kiến cảnh tượng đáng sợ
12:15:44 27/02/2021
Khi đang cúng rằm tháng Giêng thì phát hiện chồng nằm trong phòng khóc thút thít, tôi gặng hỏi mới biết được chuyện sốc óc
22:53:04 26/02/2021
Gửi cho vợ 30 triệu/tháng, tôi uất hận khi ngửi mùi hôi trong phòng mẹ
15:03:06 27/02/2021
Kéo mẹ chồng đi đánh ghen cùng, tôi hả hê nhìn chồng làm bà nhập viện cấp cứu
16:09:41 27/02/2021
Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi điên loạn gào thét nghe được tiếng anh trong phòng bố
05:58:31 28/02/2021
Làm về thấy bếp lạnh tanh, chồng quát "không làm được thì trả về mẹ đẻ", màn vùng lên của vợ lại khiến anh run bắn
17:09:25 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, Bạc Liêu họp khẩn
09:45:17 28/02/2021
Lâu lâu mới thấy Hiền Hồ diện bikini: Mặt học sinh body phụ huynh, áo trễ nải như sắp tụt khoe đường cong "bốc lửa"
10:52:09 28/02/2021
Tóm được vợ ngoại tình, chồng kéo khóa váy cẩn thận dắt về, hàng đêm làm 1 việc kinh hoàng
08:20:47 28/02/2021
Đông Nhi tung ảnh siêu cưng của Ông Cao Thắng và con gái, tuyên bố thế lực nhí Winnie mới chính là "nóc nhà"
08:57:57 28/02/2021
Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight
11:20:26 28/02/2021
Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'
13:15:01 28/02/2021
NSND Kim Cương, người hỗ trợ nghệ sĩ Thương Tín có gia thế "khủng" cỡ nào?
08:34:31 28/02/2021
Người đẹp chuyển giới Tường Vi tiếp tục thi Hoa hậu sau khi lọt top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ?
12:33:41 28/02/2021
Chăm người yêu thập tử nhất sinh trong viện, tôi bủn rủn nửa đêm một bàn tay thò vào áo
09:51:14 28/02/2021
Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"
08:44:28 28/02/2021

Tin mới nhất

Mỗi tháng chồng đưa tôi 50 triệu bảo tôi chỉ cần ở nhà ăn ngủ, đi mua sắm và lấy lòng mẹ chồng, vậy mà tôi khóc không ra nước mắt

13:52:51 28/02/2021
Mấy hôm trước, trong lúc nằm massage ở một spa, mẹ chồng vui miệng nói với nhân viên ở đó chuyện bà rất ưng tôi, bà tưởng tôi vui nhưng thực ra tôi rất tủi thân trong lòng.

Chồng tơ tưởng tới phụ nữ trẻ đẹp bên ngoài, U40 tôi đây vẫn biết cách 'dẹp loạn' 1 lần khiến chồng không dám tái phạm

13:42:08 28/02/2021
Chỉ bằng cách này, tôi đã khiến ông chồng lăng nhăng phải tái mặt, năn nỉ van xin, còn cô gái trẻ đẹp đáng tuổi con gái kia lập tức bốc hơi không còn dấu vết.

Vừa cưới xong, người chồng giàu có của tôi nhất quyết không cho tôi đón em gái về nuôi mà đưa em ấy đến một nơi tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến

13:12:57 28/02/2021
Cứ ngỡ lấy được người chồng giàu có thì cuộc sống của chị em tôi sẽ được thuận buồm xuôi gió nào ngờ là vật cản cho tình cảm chị em.

Nhà đang nợ chồng chất thì cô hàng xóm chạy sang đưa cho tôi cọc tiền nhưng lời thì thầm sau đó của cô ấy khiến tôi chao đảo

12:57:37 28/02/2021
Cô ấy trừng mắt lên nói với tôi: Chị đi mà nói với chồng, tưởng 100 triệu mà che giấu được sự thật à.

Vợ đẻ mổ 5 ngày, chồng đã bắt làm việc nhà

06:02:03 28/02/2021
Tối hôm chồng tôi xuất viện về nhà, tôi chuẩn bị váy áo và trang điểm kỹ càng, đưa con đi dự tiệc thôi nôi con của một người bạn.

Cưới chồng giàu vàng đeo trĩu cổ, 5h sáng mẹ chồng đập cửa đưa 2 thứ khiến tôi ngỡ ngàng

05:55:25 28/02/2021
Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó có 4 anh chị em. Tôi là con thứ 3 trong nhà, chị cả đã lập gia đình nhưng lấy chồng nghèo nên cuộc sống rất khó khăn thiếu thốn. Anh trai tôi chưa cưới vợ, dưới tôi còn 1 đứa em gái nữ...

Vay tiền mẹ đẻ để mua nhà, nửa năm sau, vợ chồng tôi chết sững trước lời tuyên bố của bà

05:52:27 28/02/2021
Tôi xấu hổ với chồng vô cùng. Chỉ mong thời gian quay trở lại, nhất định tôi sẽ không bao giờ mở lời vay mượn.

Chồng hiếm khi đọc sách nhưng khi anh giấu một tập giấy dưới gối thì tôi vô tình mở ra và chết lặng vì dòng chữ

23:26:55 27/02/2021
Người ta nói làm vợ thì phải biết hi sinh cho chồng mình nhưng trong trường hợp này tôi không thể làm ngơ...

Tỉnh dậy sau tai nạn thập tử nhất sinh, chồng "chết điếng" nhìn bộ dạng của vợ rồi bật khóc ân hận, vội vàng sửa đổi thói quen hình thành cả chục năm

22:34:00 27/02/2021
Những giọt nước mắt nóng hổi của cô rơi lên mu bàn tay Trọng. Nhìn đôi mắt thâm quầng, sưng húp vì khóc nhiều của vợ mà Trọng xót xa.

Đêm tân hôn vừa chạm vào người thì vợ đã hét toáng lên hoảng sợ, song cô ấy nức nở tiết lộ sự thật mới khiến tôi rụng rời

22:31:39 27/02/2021
Phải an ủi, động viên mãi vợ mới chuyện lý giải hành động khó hiểu đêm tân hôn. Nhưng nghe xong, tôi thật sự sợ hãi.

Sững sờ khi ra Tết mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của cháu nội

21:41:55 27/02/2021
Thấy các cháu nhận được tiền mừng tuổi lên đến hàng chục triệu đồng, mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của các cháu.

Mới đầu năm chồng đã liên tục 'thả thính' với gái lạ, vợ cao tay chặn đứng khiến chồng phục lăn

21:33:27 27/02/2021
Chồng thả thính, lén lút nhắn tin với gái lạ khiến Hân bất đắc dĩ đầu năm mới đã phải ra tay dằn mặt chồng.

Biết chồng ra ngoài tìm 'gái lạ', vợ âm thầm khóc mà không dám tra xét chồng chỉ vì lý do không ngờ sau khi sinh con

21:29:38 27/02/2021
Sau vài lần giặt quần áo, chị Khánh vô tình thấy có bao cao su trong túi quần của chồng. Mặc dù vậy, chị cũng đành nuốt nước mắt vào trong mà không dám tra xét chồng bởi chị biết nguyên nhân một phần là do chị.

Đề phòng cao độ mà chồng vẫn ngoại tình với cô hàng xóm nóng bỏng làm mẹ đơn thân

21:26:34 27/02/2021
Tự tin vì đã tìm đủ mọi cách kiểm soát chồng, nhưng Hoa không ngờ rằng chồng mình lại ngoại tình với cô hàng xóm đang làm mẹ đơn thân.

Vừa đón mẹ tôi ở quê lên chữa bệnh lúc chiều, ngay tối ấy vợ thông báo một tin khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay

20:32:29 27/02/2021
Mẹ tôi không nói gì nhưng nhìn vẻ mặt của bà thì tôi biết bà rất buồn. Tôi vô cùng bất ngờ vì trước đó cô ấy không hề nói gì với tôi cả.

Anh trai dẫn người yêu về nhà, cả nhà tôi chưa kịp mừng đã tá hỏa khi chị ấy vén tóc để lộ một vết sẹo đáng sợ

20:28:44 27/02/2021
Khi chị ấy vén tóc, để lộ một bên mắt, cả nhà tôi sững sờ vì quá sốc.

Lỡ miệng nhắc chuyện giường chiếu với đám bạn, tôi không ngờ bị vợ ghi âm được và lấy cớ để ôm con bỏ đi

20:25:23 27/02/2021
Tôi không cố ý, càng không phải là không yêu vợ. Nhưng cách ứng xử của cô ấy khiến tôi bất mãn quá.

Chồng cặp bồ vẫn vênh mặt đổ lỗi "do cô không biết làm vợ", chính cung liền tiết lộ 1 bí mật khiến anh rụng rời

17:16:49 27/02/2021
Linh phát hiện chồng ngoại tình. Hết lời khuyên can anh ta quay đầu là bờ, nhưng gã lại trợn mắt thách thức cô và ngang nhiên qua lại với nhân tình.

Ra sân bay tiễn bạn trai, tôi chết ngất khi có người bắt chuyện rồi nói câu khó tin

15:59:23 27/02/2021
Tôi gặp được Khánh trong một lần đi hội thảo tâm lý học, tôi thì đến học vì muốn tìm hiểu kiến thức, đam mê, còn Khánh thì giới thiệu anh là nghiên cứu sinh.

1 giờ đêm cô hàng xóm gọi sang sửa hộ bóng đèn, tôi “kiệt quệ” trước chiêu trò quái gở

15:56:15 27/02/2021
Chuyện kinh khủng ấy xảy ra cách đây 1 tuần. Hôm đó vợ tôi đi công tác không có nhà. Cạnh nhà tôi là một cô nàng trẻ trung và rất xinh đẹp. Tôi nhận xét khách quan vậy thôi chứ trong lòng tôi không hề có ý nghĩ nào khác với cô ta cả.

Bị chị chồng xúc phạm, tôi thẳng thắn đáp lại

15:52:37 27/02/2021
Đúng là người ta nói chả bao giờ sai, giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng.

Bị viện trả về, bố chồng ôm chặt nhét vào tay sổ đỏ, rồi nói câu khiến tôi khiếp sợ

15:48:46 27/02/2021
Bố chồng tôi đã qua đời được 2 tháng rồi. Nhưng mỗi khi nhìn sổ đỏ mảnh đất trị giá đến 2 tỷ đồng ấy là tôi lại thấy trong lòng rùng mình sợ hãi.

Có thể bạn quan tâm

Học Taeyeon cách mặc đẹp từ nhà ra phố, ăn diện đơn giản mà trẻ xinh thế này bảo sao chị cứ làm “mỹ nhân không tuổi” hoài

Phong cách sao

14:19:04 28/02/2021
Gu thời trang của trưởng nhóm SNSD - Taeyeon luôn gây ấn tượng với vẻ trẻ trung và sang xịn dù toàn diện items basic cực kỳ.

Học nấu canh cá cho bữa tối ngon cơm

Ẩm thực

14:19:03 28/02/2021
Canh cá nấu kiểu Singapore hấp dẫn nhờ hương vị đậm đà của xương, vị ngọt của gừng, đặc biệt là những lát cá thịt được tẩm ướp hoàn hảo.

Những cô gái lên đường tòng quân

Đời sống

14:18:38 28/02/2021
Năm nay, nhiều nữ tân binh tình nguyện viết đơn xin nhập ngũ để thực hiện ước mơ của mình với màu áo lính.

Bạc Liêu họp khẩn vì ca dương tính SARS-CoV-2 tiếp xúc 30 người

Sự kiện nóng

14:15:03 28/02/2021
Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạc Liêu, ca nghi nhiễm là ông T.V.T. (49 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Thạnh A, xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng).

Vợ chồng đầu bếp nuôi hai con thành bác sĩ, dược sĩ

Học hành

14:15:03 28/02/2021
Ngày con thông báo thi đậu Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, tôi đã khóc. Sau con thi đậu trường y rồi trở thành bác sĩ, đứa em cũng theo chân chị vào Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, tôi mừng và lại khóc...

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng 

Thế giới số

14:14:50 28/02/2021
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Đây là chiếc "xe chủ tịch" VinFast President màu độc nhất Việt Nam

Ôtô

14:13:43 28/02/2021
Việc bắt gặp ôtô VinFast trên đường đã trở thành điều bình thường. Tuy nhiên nếu đó là một chiếc President thì lại là chuyện khác, đặc biệt khi nó xuất hiện với màu xám lạ mắt như trong bài viết này.

Những thực phẩm giúp bạn giảm hơn một nửa nguy cơ ung thư ruột

Sức khỏe

14:11:48 28/02/2021
Mới đây các nhà khoa học đã phát hiện một số loại thực phẩm có thể ngăn ngừa ung thư ruột đến 52%, theo First For Woman.

Huawei ra mắt P40 bản 4G với thiết kế và cấu hình không đổi, giá 14.2 triệu đồng 

Đồ 2-tek

14:11:41 28/02/2021
Sau gần 1 năm ra mắt thì mới đây, Huawei lại tiếp tục giới thiệu thêm một phiên bản 4G của chiếc Huawei P40.

Porsche 911 Turbo S "kịch độc", riêng màu sơn hơn 2 tỷ đồng

Siêu xe

14:05:58 28/02/2021
Chỉ tính riêng màu sơn của chiếc siêu xe Porsche 911 Turbo S này thôi cũng đáng giá bằng một gia tài. Tổng chi phí cho cấu hình, bao gồm cả nước sơn độc đáo của chiếc xe lên tới 364.170 USD.

Có 1 item đang gây sốt những ngày gần đây: Áo thắt dây hờ hững, khoe lưng trần bốc lửa

Thời trang

14:05:07 28/02/2021
Dù có thiết kế bạo liệt hết sức nhưng kiểu áo này vẫn được loạt cô nàng mê mẩn.

Tuyệt chiêu siêu lạ của Chelsea trước cuộc giáp chiến Man Utd

Bóng đá thế giới

14:04:40 28/02/2021
Các cầu thủ Chelsea bỏ giày của mình hấp trong lò vi sóng để tăng tính năng siêu việt cho chúng trước cuộc giáp chiến Man Utd.

Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc

Netizen

14:01:25 28/02/2021
Sự xuất hiện kịp thời của lực lượng chức năng đã ngăn chặn mối hiểm họa từ việc hai người đàn ông ngang nhiên lái xe máy chạy băng băng trên cao tốc.

Phụ nữ thông minh sẽ biết 'lãnh đạo' chồng bằng nguyên tắc '3 cho': Chỉ khi mọi thứ đi vào quỹ đạo hôn nhân mới ngày càng vững chắc

Tình yêu

13:45:39 28/02/2021
Điều này có nghĩa là người làm vợ phải học cách trở thành người lãnh đạo tinh thần cho chồng.

Nghệ sĩ Thương Tín đã qua cơn nguy kịch

Sao việt

13:26:34 28/02/2021
Trịnh Kim Chi cho biết hiện tình hình sức khỏe của diễn viên Thương Tín đã cải thiện. Ông ngồi dậy được và tự ăn cơm.