Con dâu ấm ức trước ứng xử của bố mẹ chồng

Càng nghe mẹ chồng lý giải , cô càng tủi thân cho mình. Nhiều ngày đi làm về mệt hoa mắt , thấy mẹ chồng hầm cháo chim, gà tần, cô tưởng mẹ bồi bổ cho con dâu đang bầu bí, hoá ra chỉ mình chị chồng được ăn.

Con dâu ấm ức trước ứng xử của bố mẹ chồng - Hình 1

Ảnh minh họa

“Em ốm nghén, bụng chửa vượt mặt vẫn phải dậy sớm , thức khuya giúp mẹ chồng mở cửa hàng ăn sáng mỗi ngày. Nhưng mẹ chồng lại chỉ lo hầm gà, hầm chim bồ câu bồi bổ cho chị gái của chồng em, mà không nghĩ gì đến con dâu đang bầu bí vất vả mới cần được san sẻ công việc hay tẩm bổ”, Nguyễn Thương (23 tuổi, ở tỉnh Quảng Ngãi) ấm ức tâm sự.

Thương kể, chị chồng hơn cô 7 tuổi nhưng chưa lập gia đình. Hàng ngày chị đi làm về đã sẵn cơm em dâu nấu, nên chỉ việc tắm xong là ngồi vào bàn ăn. Ăn xong dù mâm bát có hôm rất nhiều, song chưa bao giờ chị giúp em dâu dọn bát đũa mà nằm dài trên ghế bấm điện thoại, khi thì xem phim rồi đi ngủ.

Ngày nào cũng vậy, chị chỉ dậy sớm 20 phút để vệ sinh cá nhân , uống sữa rồi đi làm. Chị mang cặp lồng cơm đến công ty nhưng không bao giờ tự lo xem ăn món gì, mà cứ em dâu nấu gì ăn đó, còn ba chồng luôn sốt sắng xem món nào con dâu nấu xong thì múc sẵn vào cặp lồng, rồi đem treo vào xe cho con gái.

“Có những chuyện lỗi không phải tại em nhưng vẫn bị mẹ chồng nói, khiến em rất ấm ức. Đó là khi chị ấy tắm gội xong, cống kẹt vì tóc rụng, lần nào em cũng phải dọn tóc cho chị. Có hôm em chưa kịp quét dọn nhà tắm, bị ba mẹ chồng nói rằng con dâu lười biếng, thấy bẩn không dọn còn phần cho ai? Trong khi chính con gái họ mới là người lười biếng, ăn ở bẩn thỉu”, Thương bức xúc.

Chưa hết, ăn xong món gì, chị chồng ngồi ở đâu là để nguyên tô chén, vỏ trái cây ở đó. Chị không bao giờ tự dọn, không tự giác làm việc nhà. Thương cho biết: “Có ngày em bị mệt, nói với chồng để anh ấy nhờ mẹ nhắc chị giúp em dọn bát một hôm, vậy mà mẹ chồng quát ầm lên: Vợ chồng mày ở cùng nhà mà không có tình cảm chị em được à? Cứ so đo, tính toán ngay cả với chị mình?”.

“Nhiều khi em cũng thấy bất bình vì bố mẹ chồng phân biệt giữa con gái và con dâu quá mức. Lúc mới về nhà chồng, sáng 4h30 em đã phải dậy đi dọn hàng ăn sáng ở chợ gần nhà, phụ mẹ chồng tới 6h30. Sau đó em về nhà phơi đồ, lau nhà, rửa chén, nấu ăn sáng cho bố chồng, chị chồng và chồng ăn. Xong hết việc em mới được đi làm là đã 8h”, Thương tủi thân , ứa nước mắt nhớ lại.

Trong khi đó, chị chồng nằm ngủ như không hề hấn gì, chẳng ai dám kêu chị dậy giúp việc nhà. Lúc Thương mang bầu hơn 3 tháng, sáng nào cô cũng vẫn phải dậy sớm dọn hàng, bưng bê nặng nhọc rồi về nấu ăn sáng, việc nhà lu bu. Hôm đó, ba chồng về quê có việc, cô nghe mẹ chồng than thở: “Chị mày là đứa tội nghiệp nhất nhà, khổ thân nó”. Cô bất giác hỏi lại: “Mẹ nói sao ạ?”. Mẹ chồng bảo: “2 ngày nay ba mày về quê đi đám tiệc, không ai múc cơm mang treo vào xe cho chị, nên 2 hôm nay chị mày đi làm không có cơm ăn, nó phải mua hộp miến xào mang tới công ty, mà để tới trưa thì nguội lạnh, nở hết ra thì sao nó ăn nổi?”.

Càng nghe mẹ chồng lý giải , cô càng tủi thân cho mình, bụng mang dạ chửa, ốm nghén, ăn bữa được bữa không nhưng nhà chồng chưa ai hỏi xem cô ăn uống thế nào? Mỏi mệt ra sao ? Nhiều ngày đi làm về mệt hoa mắt , thấy mẹ chồng hầm cháo chim, gà tần, cô tưởng mẹ bồi bổ cho con dâu đang bầu bí, hoá ra chỉ mình chị chồng được ăn. Mẹ chồng bảo: “Chị đi làm cả ngày, thi thoảng phải bồi bổ cho chị có sức khỏe , nhỡ ốm đau ra đây thì không còn ra người ngợm gì”.

Sau khi Thương sinh con, chỉ được nghỉ ngơi 2 tuần. Mọi việc nhà, chăm con, phụ dọn hàng cho mẹ chồng cả sáng và chiều của cô lại nhanh chóng diễn ra như thường. Trong khi chị chồng vẫn ngủ bảnh mắt mỗi sáng, đi làm về ăn xong bỏ nguyên bát đĩa để bấm điện thoại, mà không hề giúp em dâu trông cháu hay dọn mâm bát, nhà cửa, dù em dâu vừa sinh xong, sức khoẻ còn yếu. “Có sáng con quấy khóc quá, em nhờ chị phơi quần áo giúp thì chị quát: “Mày là ba mẹ tao hay sao mà dám sai bảo?”. Vậy là em tự ẵm dỗ con, vừa nấu ăn, vừa phơi đồ, dọn dẹp nhà cửa, cơm nước bình thường. Từ đó về sau, em không bao giờ dám nhờ chị chồng giúp việc gì”, Thương khẽ thở dài.

Năm nay chị chồng đã 30 tuổi nhưng chưa thấy chị có người yêu . Cô chỉ mong chị sớm đi lấy chồng để cô bớt ức chế khi sống ở nhà chồng. “Em không muốn nói xấu chị chồng, bởi lúc mới về nhà chồng, em cũng thân thiết với chị lắm, song càng ngày em càng thấy khó chịu khi sống chung với chị chồng. Dần dà em không còn muốn nói chuyện hay chia sẻ gì với chị nữa. Dù vậy, em chưa bao giờ hỗn hào hay nói gì nặng lời với chị, em chỉ ấm ức vậy thôi. Dù sao, em còn có chồng, con bên cạnh là niềm động viên, an ủi, xoa dịu mọi nỗi tủi hờn trong cuộc sống”, cô bộc bạch.

Trời đông rét mướt mà mẹ chồng một mực bắt dậy sớm, nhưng món ăn sáng mới khiến tôi nghẹn đắng muốn ly dị ngay lập tức

Mẹ chồng hành xử như thế đã đành, đằng này còn có cả chồng tôi hùa theo...

Tôi còn trẻ, mới chỉ 28 tuổi và chưa có con những đã lấy chồng được gần 2 năm. Sở dĩ tới giờ vợ chồng tôi chưa có ý định mang thai là bởi sự nghiệp hai đứa còn bấp bênh, cần phải cố gắng nhiều hơn. Sống ở nơi thành thị đắt đỏ, nếu không cố gắng vươn lên để thăng quan tiến chức, tăng lương bổng thì sẽ rất vất vả, chật vật. Hiện tại, cũng vì hai vợ chồng tôi chăm chỉ làm việc mà căn nhà đang ở trả nợ được tới 70%, cộng thêm số phần nội ngoại đôi bên cho thì hòm hòm sắp hoàn thành rồi.

Lương tháng tôi cũng ngang ngửa với chồng, một phần vì đặc thù công việc của tôi sẽ dễ kiếm hơn, vả lại tôi cũng hay làm tăng ca, nhận dự án thêm. Có đôi lần chồng tôi không vừa lòng vì thấy vợ khổ sở tối ngày, nhưng chẳng vì thế mà tôi chùn bước. Mai mốt có con, ắt tôi sẽ nghỉ ngơi sau.

Tuy nhiên, đó chưa phải vấn đề vướng bận nhất trong cuộc hôn nhân của tôi và chồng. Mấu chốt của mâu thuẫn là vì mẹ chồng, bà ấy thực sự rất quái đản và hay xét nét con dâu. Chồng tôi cũng ngoài 30 rồi mà chưa có con cho bà ấy bồng bế, đó là một điều mà mẹ chồng cứ càm ràm mãi.

Trời đông rét mướt mà mẹ chồng một mực bắt dậy sớm, nhưng món ăn sáng mới khiến tôi nghẹn đắng muốn ly dị ngay lập tức - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Đợt này mẹ chồng lên thành phố để đỡ đần công việc nhà cho hai con. Bởi tôi thì bận việc công ty, làm thêm giờ nên về muộn, còn chồng tôi là đàn ông cũng không tiện xắn tay bếp núc. Trước đó, tôi bàn với chồng về thuê người giúp việc mà anh gạt đi, bảo chẳng gì tốt hơn là nhờ mẹ đẻ mình. Tôi biết khi bà ấy lên đây sống cùng vợ chồng, kiểu gì cũng nảy nòi ra biết bao mâu thuẫn.

Lại nói, tôi làm thêm về muộn, cơm nước tắm rửa xong cũng khoảng 10 giờ rồi. Nhưng chưa được đi ngủ ngay đâu mà còn phải ngồi ngay vào bàn làm việc hoàn thành nốt mấy nhiệm vụ gấp. Ngành tôi đang theo đuổi là truyền thông marketing, nên mọi người biết đấy, bận quanh năm ngày tháng. Do hay đi ngủ lúc 12 giờ đêm nên tôi tự thưởng cho bản thân đặc quyền ngủ nướng tới tận 8 giờ sáng hôm sau. Công ty tôi tận 9 giờ mới vào làm nên cũng chẳng vấn đề gì. Đặc biệt trời đông giá rét, chẳng ai muốn phải dậy sớm bước ra khỏi chăn cả.

Ngặt nỗi, mẹ chồng tôi sống rất cứng nhắc, bà ấy thấy tôi ngủ nướng như vậy liền tỏ ra khó chịu và cáu bẳn. Mẹ chồng thuộc tuýp người già, dậy từ rõ sớm, 6 giờ sáng là bà tập thể dục ở ban công rồi mặc trời gió lạnh như thế nào. Sau đó bà ấy đi ăn phở - món khoái khẩu của mẹ chồng.

Mặc dù tôi có đóng cửa phòng khi ngủ và dặn chồng nếu đi làm thì đóng dùm nhưng mẹ chồng vẫn cứ mạnh tay đập cửa thúc tôi dậy từ lúc 7 giờ sáng. Thậm chí có những hôm chồng tôi còn chưa ra khỏi nhà, tôi nhớ lúc ấy mới chỉ 6 rưỡi mà mẹ chồng đã kiên quyết kêu gào tôi mau chóng tỉnh dậy.

Bản thân tôi là một người phụ nữ rất lỳ đòn nên tôi cứ trơ ra, coi như không quan tâm đến những câu nói của mẹ chồng. Nào ngờ, cho tới một ngày, tôi cảm thấy sức chịu đựng của mình đã đạt đến giới hạn. Hôm đó cuối tuần, tôi dậy lúc 7 rưỡi vì bụng đói cồn cào. Ra đến phòng bếp thì mẹ chồng và chồng tôi vẫn ngồi đó. Chồng tôi nay được nghỉ làm và đang vừa ăn sáng với mẹ chồng.

Trời đông rét mướt mà mẹ chồng một mực bắt dậy sớm, nhưng món ăn sáng mới khiến tôi nghẹn đắng muốn ly dị ngay lập tức - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Điều đáng nói là thừa ra một bát phở bò đã bị trương lên. Tôi nói bằng giọng rất bình thường "Sao bát này trương lên nguội ngắt thì ai mà ăn được nữa?"

Mẹ chồng chỉ cười nhếch miệng, trong khi chồng tôi thì gắt lên với vợ: "Em bây giờ mới dậy thì trương là đúng rồi. Ai đợi cho nổi? Con gái gì mà lười biếng dậy muộn thế? Mẹ đã có lòng mua phở về cho ăn sáng rồi bây giờ còn chê ỏng chê eo thế à?"

Quả thực ngay lúc đó tôi chỉ muốn hất đổ bát phở đi thôi. Tôi muốn ly dị, tôi không thể hiểu chỉ vì một bát phở mà chồng tôi lại mắng tôi và làm tôi bẽ mặt trước mẹ chồng. Anh ấy quả thực không hề hiểu cho công việc của tôi hay sao mà còn nói vậy? Lại được mẹ chồng nữa, bà ấy quá đáng lắm rồi! Mọi người thử xem, tôi cố gắng làm việc cho cái nhà này cũng là muốn vun vén hạnh phúc, tại sao hai người họ đối xử với tôi như thế?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13

Tiêu điểm

Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Đêm tân hôn chồng không động, tôi làm liều thì anh hất ra tuyên bố giữ cho vợ đến cùng
15:45:04 12/05/2021
Đang cười ha hả giữa đám tang mẹ, vừa thấy mặt vợ cũ, gã chồng bội bạc giới thiệu một câu khiến vợ mới 'mặt cắt' không còn giọt máu
11:45:36 12/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Mỗi tháng đưa 3 triệu tiền ăn, vợ trề môi chê ít, đi làm về nhìn bát canh lõng bõng nước, tôi 'hất tung' cho hả dạ
12:33:49 12/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021
Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ
13:49:45 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Trình diễn trang phục dân tộc “Kén Em” xuất sắc, Khánh Vân được cựu Miss Universe bình chọn top 6
08:49:25 14/05/2021
Sáng 14/5: Thêm 29 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Bắc Giang 10 ca
06:10:22 14/05/2021
Cách cư xử lạ lùng của Quang Minh: Ly hôn vì thương Hồng Đào, thường xuyên đăng ảnh vợ cũ
07:13:26 14/05/2021
Ngỡ ngàng profile bạn trai mới của minh tinh Han Ye Seul: Hóa ra là diễn viên, nhưng sốc nhất là khoảng cách tuổi
06:00:57 14/05/2021
Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?
07:34:14 14/05/2021
Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến Đại Nam, Lương Bằng Quang: Sau này, Quang vẫn dẫn con đến
08:11:02 14/05/2021
Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu
07:40:42 14/05/2021
Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?
09:29:28 14/05/2021
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào
09:04:17 14/05/2021

Tin mới nhất

Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái

09:41:34 14/05/2021
Từ trước đến nay, tôi không chịu bất cứ một sự ép buộc từ ai, tiền nong tôi cũng chủ động nên việc đưa thẻ lương cho mẹ chồng quả là vô lý.

Từ khi anh trai lấy vợ mẹ ít khi cho tôi về nhà, một lần quyết qua thăm mẹ tôi đau đớn khi hiểu lý do

09:38:58 14/05/2021
Kể từ khi anh trai lấy vợ, tôi ít về nhà thăm mẹ hơn. Một phần vì ngại chị dâu, một phần vì mẹ cũng không muốn tôi về.

Những tưởng bạn trai sẽ ngỏ lời cầu hôn sau khi con ra đời, nào ngờ anh đưa ra lời đề nghị khiến tôi hoảng loạn

09:36:34 14/05/2021
Sau nhiều ngày tháng chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng con tôi cũng chào đời. Đó là một bé trai đáng yêu rất giống bố, tôi vui lắm chờ đón lời cầu hôn của bạn trai.

Sau khi bị người vợ xinh đẹp “đá”, mẹ vợ lặng lẽ hẹn con rể, đưa ra yêu cầu khiến anh mừng rỡ như điên

09:33:57 14/05/2021
Mất cô vợ xinh đẹp nhưng lại có được mẹ vợ như thế, đúng là phước đức của người đàn ông này.

Bị em dâu giàu có mỉa mai, tôi chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng đã bốp chát một câu khiến cô ta cứng họng

09:30:35 14/05/2021
Thấy tôi bối rối vì không biết sử dụng cái máy thế nào cho đúng, em dâu giàu có liền lên tiếng mỉa mai.

Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước

09:05:00 14/05/2021
Nghĩ tới vợ cũ và câu cô ấy nói hôm hai đứa ra tòa, tính hiếu thắng của tôi lại nổi lên..., người chồng kể.

Đi làm về vẫn chưa có cơm ăn, chồng tức tối hất đổ tan tành bát canh nóng và phản ứng của cô vợ bầu ngay sáng hôm sau

09:01:20 14/05/2021
Vừa chạm vào bát canh nóng, Đông lập tức hất ngay xuống sàn nhà, nước canh chảy lênh láng, chiếc bát cũng vỡ nát thành nhiều mảnh.

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái mặt mũi non choẹt cùng tuyên bố sốc óc

08:58:09 14/05/2021
Đây là lần đầu tiên anh trai tôi dẫn bạn gái về nhà. Cứ ngỡ bố mẹ tôi sắp có con dâu, nào ngờ, ông bà lại có thêm một mối lo khác.

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng

22:59:12 13/05/2021
Tôi rùng mình, kinh hãi muốn hét lên nhưng rồi phải nín bặt vì đôi bàn tay ấy.

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

21:51:06 13/05/2021
Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

21:47:47 13/05/2021
Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Quen 4 năm, tôi với bạn trai vẫn "giậm chân tại chỗ"

21:37:24 13/05/2021
Tôi với anh yêu thì chưa hẳn mà là bạn bè đơn thuần cũng không, tôi không biết gọi tên mối quan hệ đó là gì...

Lấy chồng hơn 30 tuổi, anh đối xử với tôi chẳng khác osin

21:30:47 13/05/2021
Chia tay chồng đầu, tôi vội vã đến với người đàn ông hơn mình 30 tuổi. Những tưởng tôi sẽ có mái ấm thực sự, nào ngờ một lần nữa tôi rơi vào bế tắc.

Hầm gà cho chồng ăn nửa tháng liên tục, vợ tiết lộ chuyện động trời khiến tôi chao đảo

21:21:31 13/05/2021
Tôi bần thần không biết phải quyết định ra sao trong hoàn cảnh quá mức trớ trêu này.

Mẹ chồng gọi điện giục về chơi vì có đồ ăn ngon, tôi lập tức giả ốm không đi dù ông bà đối xử với con dâu rất tốt

20:36:45 13/05/2021
Bố mẹ chồng hiện sống ở huyện ngoại thành, ông bà có lương hưu và có chút tích góp nên cuộc sống khá dễ chịu.

Theo đuổi 2 năm tôi mới "tóm" được anh nhưng không ngờ mới một tháng, anh đã đòi chia tay vì không chịu nổi tôi

18:43:49 13/05/2021
Theo đuổi anh suốt 2 năm trời, tôi còn chưa kịp tận hưởng niềm hạnh phúc khi đến được với nhau thì anh lại đòi chia tay. Lý do anh đưa ra càng khiến tôi bàng hoàng hơn.

Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'

15:09:39 13/05/2021
Sau 10 năm hôn nhân nhiều sóng gió tôi quyết định ly hôn vợ để đến với người tình.

Con rể tương lai khinh thường vì tôi từng ly hôn

11:43:14 13/05/2021
Nhà thông gia tương lai e ngại rằng tôi từng ly hôn, đổ vỡ thì con gái tôi cũng sẽ không có được cuộc hôn nhân êm ấm...

Con dâu lén đi chơi lúc nửa đêm nhưng tôi không dám can thiệp, chỉ một lần quyết theo dõi mới biết sự thật

11:40:01 13/05/2021
Dù lo lắng không biết con dâu làm gì nhưng tôi sợ nhất là nó làm việc có lỗi với con trai tôi. Nghĩ bụng vậy nhưng tôi không dám nói ra bởi từ trước đến nay, con dâu là người hiếu hạnh, chu đáo.

Mua chim quý về nuôi hôm sau đã thấy mẹ vợ ôm đi bán, tôi khó chịu thì bà đốp chát câu đắng ngắt này

11:35:40 13/05/2021
Hoang mang khi mẹ mang bảo bối của mình đi bán, tôi vội chặn bà lại giành lấy chiếc lồng chim rồi hỏi bằng giọng gắt gỏng: Sao mẹ mang chim của con đi bán?. Ai ngờ tôi lại nhận được câu trả lời không ngờ của bà.

Bạn trai đưa 30 triệu lệ phí chia tay để cưới con gái nhà giàu, tôi lái ô tô hạng sang đến đám cưới anh ta, anh ta van xin tôi quay lại

11:31:47 13/05/2021
Chẳng bao lâu là đến ngày cưới của gã bạn trai bội bạc kia. Trong ngày kết hôn của anh ta, Thu lái một chiếc siêu xe đắt tiền đến dự.

Thấy vợ hay ở trong nhà tắm cả tiếng đồng hồ, tôi tò mò nhìn vào rồi chết lặng với hành động của cô ấy

10:46:41 13/05/2021
Tôi vẫn hay đùa với vợ, bảo cô ấy có cái bụng bia thật đáng yêu. Ấy thế mà cô ấy lại có những hành động kì quái trong nhà tắm mỗi tối.

Vào khách sạn bắt gian vợ ngoại tình, tôi hân hoan dắt con gái về được lên chức bố

10:36:59 13/05/2021
Đứng trước cánh cửa căn phòng nhà nghỉ, không kiềm chế nổi nữa mà đập cửa ầm ầm. Cánh cửa bật mở, Hân xuất hiện bên trong nhưng không có người đàn ông nào cả.

Tối khuya mang đồ ăn đêm cho bạn gái, cảnh tượng nhìn thấy khiến tôi ám ảnh

10:34:01 13/05/2021
Cả đêm ấy về nhà tôi mất ngủ, những ngày sau tôi cũng không thể nào gạt ra khỏi đầu cảnh tượng đáng sợ chứng kiến được ở nhà cô bạn gái xinh xắn hiền lành.

Có thể bạn quan tâm

Trường Giang được Nhã Phương sắm đồ đi show, xấu cũng phải mặc

Sao việt

10:35:31 14/05/2021
Nổi danh là ông chồng sợ vợ, Trường Giang khi được Nhã Phương sắm bộ vest hồng, giày nhiều chi tiết để đi show cũng phải mặc ngay tức thì.

Nếu muốn tổ chức kiểm tra online, các trường phải trình Sở Giáo dục và Đào tạo xem xét

Học hành

10:35:27 14/05/2021
Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội khẳng định: Không có chuyện không cho phép các trường tổ chức kiểm tra online.

Sinh viên năm 2 lương tháng 25 triệu, nữ sinh vẫn quyết tâm nghỉ việc vì bị sếp "làm khó"

Netizen

10:34:53 14/05/2021
Có được mức lương đáng ngưỡng mộ song cô bạn này vẫn băn khoăn nghĩ đến chuyện nghỉ việc.

Thái Bình phong tỏa khu vực có dương tính với virus SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

10:34:24 14/05/2021
Huyện Kiến Xương đã phong tỏa thôn Trà Vi Bắc, xã Vũ Công - nơi sinh sống của ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 vừa được phát hiện - đồng thời thực hiện phun khử khuẩn và tiến hành truy vết F1, F2.

Bạc Liêu: Trường đóng cửa vì có giáo viên F1 đã hoạt động trở lại

Đời sống

10:33:50 14/05/2021
Thông tin từ Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu, Trường THPT Phan Ngọc Hiển đã hoạt động trở lại. 

Filip Nguyễn tụt giá thê thảm, mong ngày về khoác áo đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

10:32:37 14/05/2021
Trong thời gian qua, Filip Nguyễn đã mất vị trí ở CLB Slovan Liberec và tụt giá thê thảm trên thị trường chuyển nhượng.

Lý do Trịnh Sảng mất quyền nuôi con

Sao châu á

10:29:22 14/05/2021
Tòa án Denver, Mỹ đánh giá diễn viên Trung Quốc Trịnh Sảng không phù hợp để nuôi con, không chứng tỏ được vai trò của mình với tư cách làm mẹ.

Diệt biến thể Covid-19 bằng 'bẫy nano'

Thế giới

10:28:33 14/05/2021
Các nhà nghiên cứu tại Trường Kỹ thuật phân tử Pritzker thuộc Đại học Chicago (Mỹ) đã thiết kế một phương pháp điều trị Covid-19 tiềm năng hoàn toàn mới, có thể kết hợp với hệ thống miễn dịch tự nhiên bên trong cơ thể để tiêu diệt nhiều...

"Tổ ấm" đắt tiền của các ngôi sao bóng đá

Bên lề sân cỏ

10:26:04 14/05/2021
David Beckham, Cristiano Ronaldo, Lionel Messi… không chỉ nổi tiếng bởi tài năng trên sân cỏ mà còn có điểm chung là rất giàu có và sẵn sàng đầu tư để có được tổ ấm sang chảnh với đầy đủ tiện nghi.

Khởi tố, bắt giam bị can bạo hành con riêng của vợ

Pháp luật

10:25:55 14/05/2021
Khai nhận về nguyên nhân bạo hành cháu H., Vũ cho biết vì cháu H. lì, hay đánh con chung của Vũ và chị Linh. Còn Linh khai nhận biết Vũ nhiều lần bạo hành cháu H. nhưng không trình báo công an.

Chú chó husky 10 năm phượt khắp Mỹ

Clip hay

10:25:08 14/05/2021
Chú chó tên Sox đã bắt đầu hành trình chinh phục 50 tiểu bang ở Mỹ từ năm 2011. Nó có thể chủ động lên, xuống xe và biết bám chắc khi ôm cua.

Taylor Swift lột xác ngoạn mục trên thảm đỏ nhờ giảm cân: Visual đỉnh body nuột hẳn, nhưng vòng 1 khủng biến đâu rồi?

Sao âu mỹ

10:25:05 14/05/2021
Đúng là không ai có được tất cả mọi thứ cùng lúc, kể cả rắn chúa Taylor Swift.

Bị 'ăn đòn' vì sửa đáp án 'crush' của bạn thân sai thành đúng

Hài hước

10:22:41 14/05/2021
Nếu yêu em là sai thì anh đây không cần đúng, một người dùng hài hước khi xem video.

Trước thềm Bán kết, Khánh Vân tung thiết kế độc, lấy cảm hứng từ chén dĩa

Phong cách sao

10:18:38 14/05/2021
Chiếc váy lấy cảm hứng từ chén dĩa của Hoa hậu Khánh Vân làm dân mạng vô cùng ấn tượng.

Lại Thanh Hương: "Lan Khuê và Minh Tú chỉ cao cỡ tôi xem làm được cái gì?"

Show việt

10:18:35 14/05/2021
Cùng gặp lại Lại Thanh Hương để nhìn lại chặng đường nghệ thuật của cô nàng cá tính này nhé!