Con có lỗi gì hả mẹ?

Mấy tháng gần đây bố hay ốm vặt, mẹ Ly hay than thở vì bố ốm. Công việc của bố cũng bị ảnh hưởng bởi những trận sốt virus hoặc cảm cúm. Cơ thể bố yếu cho nên bố không còn quan tâm đến Ly như trước nữa.

Bố ít cho Ly đi chơi công viên hoặc kiểm tra bài vở. Mẹ thì cằn nhằn chuyện tiền bạc và sức khỏe của bố. Thế rồi bố ôm nặng thêm, mẹ nói mãi mới chịu đi khám bệnh. Hôm ấy mẹ đi cùng bố đến bệnh viện, khi mẹ về, mẹ không nói năng gì và không đến gần bố. Mỗi khi cần mang cơm cho bố mẹ đều bảo Ly mang vào. Rồi hai tháng sau, mẹ thu dọn quần áo đi mất tích. Bố bảo mẹ đi công tác nhưng ngày này qua ngày khác, mẹ không về.

Con có lỗi gì hả mẹ? - Hình 1

Ảnh minh họa

Sức khỏe của bố kiệt quệ, bố bảo bố có lỗi với mẹ nên trời phạt bố, bố sẽ chết. Ly không muốn tin vào chuyện mẹ không trở về mà bố thì sẽ chết, cho nên ngày nào nó cũng trông ngóng đợi mẹ về chăm bố. Nó còn nhỏ quá, mới 7 tuổi làm sao nó biết được chuyện gì sẽ xảy ra.

Thế rồi bố nó chết thật. Mẹ nó về sau đám tang một ngày, bảo rằng sẽ không đi nữa, sẽ ở nhà với nó. Vậy mà sau cái hôm mẹ dẫn nó đi đến bệnh viện lấy máu để xét nghiệm, mẹ nó lại bỏ đi mất tăm tích. Bà nội bảo không thể chăm nó cho nên đưa nó vào một nhà thiện nguyện.

Qua câu chuyện của người lớn xì xào, nó mới biết bố nó đi “chơi cave” bị nhiễm HIV, mẹ nó bỏ bố cho nó chăm. Không ngờ trong quá trình chăm bố, nó vô tình bị nhiễm HIV. Giờ đây mẹ nó lại bỏ nó lại. Nó biết mình rồi cũng sẽ ốm yếu và chết như bố. Nhưng nó chỉ nhớ mẹ, nó không đủ lớn để trách cứ người lớn vô trách nhiệm đến lạnh lùng, để lại hậu quả đáng sợ và còn đưa nó vào chỗ chết. Nó không biết gì hết, vì ở mãi trong nhà thiện nguyện cùng các bạn nhỏ bị nhiễm HIV, nó cũng quen.

Năm tháng qua đi, Ly không còn khóc vì nhớ mẹ nữa. Trong trái tim nó, nhiều thứ đã phai nhạt đi hoặc cố nén chịu để quên đi. Nó cũng ốm yếu dần và càng ngày càng nghĩ nhiều đến những phút cuối của bố nó. Bố nó bảo, bố có lỗi với mẹ nên bố phải chết. Còn nó, nó có lỗi gì với mẹ mà nó phải chết?

Video đang HOT

Con có lỗi gì hả mẹ? - Hình 2

Nó nghĩ, lúc đó nó sẽ đi tìm mẹ, nó phải hỏi mẹ nó để biết nó có lỗi gì không?

Các mẹ ở nhà thiện nguyện bảo rằng không ai trong chúng nó phải chết cả. Một ngày nào đó nếu nó yếu đi tức là nó sắp được rời bỏ bệnh tật để bay lên trên trời, lúc đó tha hồ mà đi khắp nơi. Nó nghĩ, lúc đó nó sẽ đi tìm mẹ, nó phải hỏi mẹ nó để biết nó có lỗi gì không?

Theo GĐVN

Chồng tỉnh lại sau 15 năm sống thực vật khiến tôi không biết chọn chồng hay người tình

Thật lòng mà nói, 15 năm trời không nói chuyện với nhau, tình cảm của tôi cũng đã phai nhạt dần với chồng. Nhưng nhìn thấy chồng vừa trải qua bệnh tật như thế, tôi lại không nỡ nói ra sự thật cho anh biết.

Chồng tôi vừa trải qua 15 năm sống đời sống thực vật. Đối với cả gia đình mà nói, đó là một kỳ tích. Anh bị tai nạn giao thông cách đây 15 năm. Ngày ấy bác sĩ nói khả năng hồi phục của chồng tôi là rất thấp. Vậy mà sau 15 năm dài đằng đẵng, kỳ tích đó lại xảy ra với gia đình chúng tôi.

Vợ chồng tôi kết hôn mới chỉ được 6 tháng thì chồng tôi bị tai nạn giao thông. Lúc ấy tôi đang mang bầu được hơn 2 tháng. Bởi thế suốt thời kỳ bầu bí và khi tôi sinh con, chồng vẫn đang nằm trên giường bệnh. Mất đi trụ cột chính của gia đình, một mình tôi gánh vác đủ mọi công việc. Từ chăm sóc bố mẹ chồng đã già yếu đến nuôi nấng con trai, lo cho con trai ăn học đến nơi đến chốn và người chồng bệnh tật đều do một tay tôi chăm sóc, gánh vác.

Một thân một mình bươn chải ngoài xã hội, tôi gặp không ít vất vả, cám dỗ. Nhưng sau tất cả, tôi không thể phản bội chồng mình. Tôi ở vậy nuôi con. Đến giờ cũng đã thấy con có thể nhận thức và yêu thương, trân trọng bố mẹ. Với tôi như thế là quá đủ.

Không bao giờ tôi muốn yêu ai dù chồng tôi sống đời thực vật. Nhưng thú thực chuyện tình cảm rất phức tạp và khó nói. Một người phụ nữ có chồng nhưng lại như không giống tôi rất thiệt thòi. Rồi như duyên trời gắn kết, tôi đã quen một người đàn ông tên Hưng được hơn 10 năm nay.

Chính mẹ chồng là người đã mai mối cho tôi và anh. Bà sợ rằng con trai mình sẽ vĩnh viễn không thể nào tỉnh lại, như thế tôi là người thiệt thòi nhiều nhất.

Tôi sống rất được lòng bố mẹ chồng nên cả hai ông bà thương tôi vô cùng. Lúc biết con trai khó mà tỉnh lại, mẹ chồng tôi còn vừa khóc vừa nói sẽ giải thoát cho tôi. Nhưng lương tâm của tôi không cho phép tôi làm điều đó.

Chồng tỉnh lại sau 15 năm sống thực vật khiến tôi không biết chọn chồng hay người tình - Hình 1

Từ chăm sóc bố mẹ chồng đã già yếu đến lo cho con trai ăn học đến nơi đến chốn và người chồng bệnh tật đều một tay tôi gánh vác. Ảnh minh họa

Dần dần tôi đáp lại tấm chân tình của Hưng vì anh quá tốt với tôi. Anh không cần tôi phải làm gì cho mình nhưng lại đối đãi với bố mẹ chồng tôi như bố mẹ của anh. Con trai của tôi cũng gọi anh là bố. Từ đó giữa chúng tôi có qua lại tình cảm. Thấy có một người tốt như vậy đến với tôi, bố mẹ chồng còn nói tôi hãy ly hôn với con trai bà để kết hôn với người kia cho tôi có thể có cuộc sống hạnh phúc.

Nhưng làm sao tôi đang tâm để một người có đời sống thực vật như chồng tôi cho 2 người già chăm sóc. Tôi càng không thể để mình chăn ấm đệm êm còn đẩy gánh nặng lên bố mẹ chồng.

Hưng cũng hiểu rõ điều ấy nên anh vẫn âm thầm giúp đỡ cả gia đình tôi mà không một lời oán thán. Đối với anh, tôi nợ anh một tấm chân tình. Còn với chồng tôi, tôi phải làm tròn bổn phận với anh ấy.

Cách đây vài tháng, chồng tôi tỉnh lại. Sau 15 năm, câu đầu tiên khi anh tỉnh lại đó là gọi tên tôi. Trải qua mấy tháng vật lý trị liệu, đến giờ anh đã có thể sinh hoạt, đi lại cũng không quá khó khăn nữa. Nhưng cái khó của tôi đó là chồng không hề hay biết rằng tôi có mối quan hệ với người đàn ông khác.

Chồng tỉnh lại sau 15 năm sống thực vật khiến tôi không biết chọn chồng hay người tình - Hình 2

Bây giờ Hưng biết chồng tôi tỉnh lại nên anh chỉ có thể thi thoảng đưa tôi đi ăn cơm và rất ít gặp nhau. Ảnh minh họa

Thật lòng mà nói, 15 năm trời không nói chuyện với nhau, tình cảm của tôi cũng đã phai nhạt dần với chồng. Nhưng nhìn thấy chồng vừa trải qua bệnh tật như thế, tôi lại không nỡ nói ra sự thật cho anh biết. Người yêu của tôi cũng không muốn làm khó tôi. Anh vẫn âm thầm nhắn tin, động viên và quan tâm đến tôi.

Con trai tôi vẫn chưa thực sự thích nghi được là bố mình sẽ tỉnh lại nên cũng khá hờ hững với bố. Với bố mình thì như thế nhưng thằng bé liên tục muốn cùng tôi sang nhà Hưng để ăn cơm. Vì trong lòng con tôi thì anh có lẽ đã có một chỗ đứng như một người bố.

Chồng tôi từ ngày tỉnh lại rất muốn bù đắp cho tôi và anh hứa cả đời này sẽ đối xử tốt với tôi. Làm sao đây, tôi đã đặt tình cảm của mình vào một người đàn ông khác. Bây giờ Hưng biết chồng tôi tỉnh lại nên anh chỉ có thể thi thoảng lén đưa tôi đi ăn cơm và chúng tôi cũng ít gặp nhau hơn.

Nhưng tôi biết, Hưng đã quá thiệt thòi vì tôi. Còn tôi, ngay cả việc cho anh đứa con cũng chưa làm được cho anh. Mẹ chồng tôi rất thông cảm với con dâu. Bà khuyên đợi một thời gian nữa thì bà sẽ chủ động nói chuyện của tôi và Hưng cho chồng tôi nghe. Nhưng tôi thấy tội lỗi quá, tôi nên làm gì để giải quyết việc này đây?

Theo Emdep

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐV Thái Lan: 'Không còn ai hoài nghi về vị thế số một của Việt Nam'10:34Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46CLIP không phát sóng: U23 Việt Nam giơ cao ảnh Bác, cảm ơn CĐV sau chiến thắng đầy tự hào00:28Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng06:02Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31NSƯT Bảo Quốc tuyên bố ‘ghét’ đàn em, Đàm Vĩnh Hưng 'nói thẳng' 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng08:35CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12Báo Thái Lan: 'Cả nước rơi lệ'01:49HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30Nhâm Mạnh Dũng: 'Đây là bàn thắng quan trọng nhất sự nghiệp của tôi'02:25Đàm Vĩnh Hưng bị chửi vì tự cho mình là yếu tố phong thủy giúp đội tuyển U23 vô địch SEA Games 3103:26Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng07:06Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?09:31Thái độ kỳ lạ của ông Lê Tùng Vân và người Tịnh Thất Bồng Lai khi được hỏi về tung tích của Diễm My04:31Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao30:10Clip: Mẹ hoảng hốt bế con tháo chạy khi thấy rắn lao qua trước mặt00:32Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh30:57

Tiêu điểm

Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh trả treo
15:28:26 22/05/2022
Vợ đi làm tối muộn chưa về, tôi kiểm tra định vị thì choáng váng phát hiện ra vị trí cô ấy đang ở
15:35:17 22/05/2022
Trong cuộc họp gia đình, một câu nói của tôi khiến các anh chị phải ngỡ ngàng
21:26:56 22/05/2022
Sau 49 ngày bố mất, chị dâu tuyên bố một điều khiến anh em tôi choáng váng
15:41:18 22/05/2022
Bế con sang nhà bác hàng xóm chơi, tôi mới biết mình "sống lỗi" với mẹ chồng
14:12:54 22/05/2022
Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ
10:51:33 22/05/2022
Giật mình khi nghe giọng nói quen thuộc mời mua vé số, lúc ngẩng lên nhìn thì vợ chồng tôi đều tái mặt
15:59:50 23/05/2022
Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật
15:26:23 22/05/2022
Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ
21:38:26 21/05/2022
Dâu mới về quê bị thử thách, mẹ chồng tôi liền lên tiếng khiến cả họ ngượng chín mặt
13:58:08 23/05/2022

Thông tin đang nóng

"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"
16:24:44 23/05/2022
HOT: Khương Ngọc bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái sau nhiều năm có con, nhan sắc cô dâu gây chú ý
18:42:00 23/05/2022
Tịnh Thất Bồng Lai bị phơi bày sự thật: Rùng mình với bản chất ông Lê Tùng Vân và bà Cao Thị Cúc
16:18:20 23/05/2022
Sao nam lên tiếng chê bai HLV trưởng U23 Thái Lan vì có hành động xấu sau khi thua U23 Việt Nam
17:03:21 23/05/2022
CĐM xôn xao video Kiều Minh Tuấn lộ diện sau khi chia tay Cát Phượng, có thái độ gây bất ngờ
16:24:01 23/05/2022
Dân mạng không ngừng mỉa mai khi xuất hiện cảnh Hoài Linh ngồi lủi thủi ăn cơm một mình
17:38:57 23/05/2022
Vừa xây xong nhà mới, vợ bất ngờ đón mẹ và em tôi tới sống cùng, biết rõ lý do tôi vô cùng nóng mặt
17:48:19 23/05/2022
Phạm Băng Băng, Nhiệt Ba và những sao Hoa ngữ khiến các paparazzi bất lực, “hết đường làm ăn”
17:32:45 23/05/2022
Lee Dong Wook bất ngờ thông báo dự định kết hôn, ấn định thời gian trở thành 'chồng người ta'
17:37:18 23/05/2022
James Franco: Tài tử lắm tài nhiều tật, ngủ với học trò, “lén” Johnny Depp qua đêm với Amber Heard 
17:41:33 23/05/2022

Tin mới nhất

Bị tai nạn đúng ngày đi rút tiền cho bạn trai mượn

20:37:33 23/05/2022
Tháng trước, gia đình Hưng, bạn trai tôi gặp chuyện buồn. Nghe nói bố mẹ anh ấy nợ nần người ta nhiều lắm, phải mang sổ đỏ vay tiền ngân hàng trả nợ. Hiện còn nợ hơn 500 triệu nữa mà không xoay được chỗ nào nên đang nhờ bạn trai tôi lo ...

Hối hận đã hiểu lầm mẹ chồng vì bà bắt giao hết vàng sau ngày cưới

13:06:19 23/05/2022
Đêm hôm cưới, vợ chồng tôi ngồi đếm tiền mừng và số vàng bên nội ngoại cho, tổng là 5 cây vàng. Chồng tôi muốn tự cất giữ, để khi nào có nhiều tiền chút thì mang đầu tư kinh doanh

Thấy hình xăm trên ngực vợ mới cưới, tôi đau xót ôm lấy cô ấy

13:01:20 23/05/2022
Hồi yêu, vợ từng tiết lộ một tai nạn khủng khiếp thời cô ấy còn nhỏ, tầm 5-6 tuổi. Cô ấy đã phải nằm viện rất lâu và trên người chằng chịt vết thương

Chồng giấu vợ mang cho mẹ đẻ 3 cây vàng, vợ trách móc đòi ly hôn rồi ân hận khi biết được sự thật

12:56:21 23/05/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, kết hôn được 7 năm. Hiện giờ tôi đã có hai con, trai gái đủ cả. Tôi may mắn không sống cảnh làm dâu ngay từ lúc kết hôn vì hai vợ chồng chọn ở trên thành phố

Mẹ chồng hắt hủi suốt 8 năm, con dâu dũng cảm "tung chiêu" khiến bà phải lo lắng vì hối hận

09:58:06 23/05/2022
Tôi kết hôn được 8 năm, tôi có được người chồng hết mực yêu thương vợ con. Tôi cũng hài lòng về hôn nhân của mình với hai đứa con ngoan ngoãn

Ngoài kia vẫn còn nhiều người muốn chở che cho bạn

21:32:06 22/05/2022
Người ta vẫn đùa vui: Bộ mặt thật của đàn bà chỉ được sáng tỏ khi cô ấy tẩy trang còn bộ mặt thật của đàn ông sẽ được sáng tỏ sau khi chia tay

Cãi nhau với mẹ chồng mà chồng thản nhiên đứng một bên nghịch điện thoại, tôi phẫn nộ nhất mực đòi ly hôn

15:16:43 22/05/2022
Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thuở của mỗi gia đình. Tuy nhiên, mẹ chồng dù có yêu thương hay không vẫn không quan trọng bằng cách đối xử của người chồng với mình như thế nào

Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu

21:30:40 21/05/2022
Hai năm nay mẹ tôi già yếu, nằm một chỗ, không thể phục vụ được bản thân. Cũng may mẹ sống cùng với vợ chồng em trai nên có chỗ nương tựa

Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở

18:36:55 21/05/2022
Nhờ lâm vào hoạn nạn mà tôi phát hiện được rằng chồng tôi vẫn luôn nhẫn nhịn chỉ đợi đến ngày tôi nhìn ra lỗi lầm của mình

Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật

14:13:09 21/05/2022
Giờ tôi phải làm sao đây?Tôi và chồng lấy nhau hơn 2 năm. Năm đầu tiên, chúng tôi quyết định chưa có con vì muốn tận hưởng thời gian vợ chồng son

Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời

14:09:13 21/05/2022
Tôi từng có một đời vợ trước khi đến với Mai. Sau ly hôn tôi nuôi con trai. Vợ cũ cũng muốn như vậy vì còn mong được tung tẩy tìm hạnh phúc mới

Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn “tiễn”, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc

13:53:42 21/05/2022
Nhà vợ tôi có hai chị em gái thôi, chị gái cô ấy lấy chồng ở quê còn vợ chồng tôi thì thuê nhà, làm việc trên thành phố. Bố vợ mất rồi, chúng tôi lấy nhau được 4 năm, có một bé gái cũng đã 3 tuổi đi nhà trẻ rồi

Hí hửng có bạn gái xinh lại giỏi, dẫn về ra mắt chị tôi lao đến tát em dúi dụi

13:48:00 21/05/2022
Ở Nga toát lên vẻ đẹp thông minh và trí thức, có thể làm hài lòng bất kỳ bậc phụ huynh khó tính nào. Khi Nga gật đầu làm bạn gái tôi, khỏi phải nói tôi khiến lũ bạn ghen tị và xuýt xoa ngưỡng mộ đến mức nào. Nga vừa xinh đẹp lại rất giỏ...

Được mẹ chồng mua cho chiếc giường, tôi đã tái mặt khi thấy tờ hóa đơn

11:21:49 21/05/2022
Con gái tôi học cấp 1, phải cho con ở riêng sớm để tự lập. Tôi dự định mua chiếc giường mới nhưng chồng kêu lãng phí. Anh bảo để qua nhà ông bà nội xin chiếc giường cũ

Thấy túi đồ hàng hiệu, tôi nói đem trả mà không biết mục đích cô ấy mua

11:00:05 21/05/2022
Hai năm nay, vợ tôi nghỉ làm để lo chuyện nhà cửa. Với mức lương 50 triệu đồng/tháng, tôi nghĩ đủ sức lo cho vợ con một cuộc sống đầy đủ nhất. Vì thế, tôi không muốn vợ mình phải khổ cực kiếm tiền nữa

Duyên cạn, tình tàn... xin hãy chia tay

10:37:04 21/05/2022
Tình yêu bỏ đi không thể lấy lại, nhưng nỗi đau có thể được xoa dịu theo thời gian nếu lòng người biết buông bỏ những điều cũ kỹ

Thấy bát cơm của mẹ, tôi chất vấn chị dâu ngờ đâu mẹ lại bênh chị

19:53:21 20/05/2022
Vì không thể gần gũi chăm sóc mẹ, tôi đành phải nhờ cậy chị dâu. Tính chị ấy ít nói, hiền hậu và chân chất. Vợ chồng tôi rất tin tưởng chị ấy. Mỗi tháng, tôi đều gửi chị dâu 5 triệu để lo thuốc thang, ăn uống cho mẹ

Con riêng của chồng nằng nặc đòi phẫu thuật thẩm mỹ

14:19:53 20/05/2022
Con gái của anh thiếu thốn tình cảm của cha, anh đáp ứng các yêu cầu của cháu để bù đắp, nhưng mọi thứ phải có chừng mực

Đang thiếu tiền mua nhà đột nhiên chồng mang về 200 triệu, biết nguồn gốc số tiền mà tôi chết lặng

14:14:39 20/05/2022
Chúng tôi định mua một căn chung cư nhưng vì thiếu tiền nên quyết định đi vay họ hàng. Bất ngờ tối đó chồng mang về 200 triệu

Có thể bạn quan tâm

Rosée UK hợp tác phân phối 4 thương hiệu từ Châu Âu

Làm đẹp

21:51:58 23/05/2022
Sáng 20/5/2022 Công ty TNHH TM&DV Rosée UK tổ chức Lễ ra mắt chính thức 4 thương hiệu phân phối độc quyền gồm Baylis & Harding, Florence, Cyclax và Altruist Sunscreen

Sao Nhập Ngũ 2022: Nữ chiến sĩ cũ 'vênh váo' ngay ngày đầu dàn cast vào đơn vị, Minh Tú bỏ qua chỉ vì một hành động

Show việt

21:51:14 23/05/2022
Tại giờ sinh hoạt tối của tiểu đội nữ, Puka đã diễn lại tình huống căng đét giữa Minh Tú và một chiến sĩ cũ, còn tưởng là suýt có đánh lộn

Chủ Ford Ranger biển ngũ quý 5 chrome vàng nổi tiếng Hà Nội gửi xe hơn 300 km để lột xác sang phong cách F-150 Raptor

Ôtô

21:51:11 23/05/2022
Chiếc Ford Ranger phiên bản XLS được thay đổi toàn bộ ngoại thất để có diện mạo hầm hố hơn.Sau khi qua một xưởng độ tại Nghệ An, chiếc Ford Ranger biển số ngũ quý 5 nổi tiếng tại Hà Nội đã thay đổi hoàn toàn diện mạo và trông giống F-15...

U23 Việt Nam chính thức chốt danh sách tham dự VCK U23 châu Á 2022

Bóng đá việt nam

21:49:45 23/05/2022
Hôm nay (23/5), HLV Gong Oh Kyun đã chính thức công bố danh sách 25 cầu thủ đi tập huấn ở UAE và tham dự VCK U23 châu Á 2022 tại Uzbekistan

Mê mẩn ẩm thực đặc sắc của đất nước Timor Leste nhỏ bé

Ẩm thực

21:47:49 23/05/2022
Timor Leste là một mảnh đất nhỏ nhưng vô cùng đặc sắc về cả cảnh quan lẫn văn hóa. Quốc gia này cũng có nền ẩm thực khá đa dạng và hấp dẫn

Số người phải sơ tán vì bạo lực trên thế giới lần đầu tiên vượt mốc 100 triệu

Thế giới

21:44:28 23/05/2022
Ngày 23/5, Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR) cho biết cuộc xung đột ở Ukraine và các cuộc xung đột khác trên thế giới đã khiến số người phải rời bỏ nhà cửa đi sơ tán trên toàn cầu lần đầu tiên vượt mốc 100 triệu người

Vân Hugo lần đầu khoe tiểu công chúa mới chào đời

Sao việt

21:42:35 23/05/2022
Vân Hugo tâm sự, khi biết mình mang thai ở tuổi 37, cô không khỏi lâng lâng, cảm xúc vỡ òa vì quá bất ngờ. Nữ MC đặt tên con là Vừng để nhắc nhở bản thân, rằng cánh cửa yêu thương sẽ mở ra khi gieo những hạt giống thiện lành

Thanh niên bị điện giật tử vong bên suối

Đời sống

21:40:41 23/05/2022
Một thanh niên bị điện giật tử vong trong lúc sửa máy bơm nước chạy bằng điện tại suối ở huyện miền núi Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

MU hy vọng có Declan Rice, Real Madrid ký Harry Kane

Bóng đá thế giới

21:40:32 23/05/2022
MU tăng hy vọng lấy Declan Rice, Real Madrid muốn ký Harry Kane, Atletico chốt xong Kamara là những tin bóng đá chính hôm nay, 23/5

5G sẽ đem lại 1,5 tỷ USD cho các nhà mạng Việt Nam vào năm 2025 

Thế giới số

21:30:36 23/05/2022
Ông Denis Brunetti, Chủ tịch Ericsson Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Lào nhấn mạnh, 5G sẽ là hạ tầng số gần như thay thế cơ sở hạ tầng vật lý trong việc xây dựng nền tảng cũng như kết nối xã hội tương lai

Angelababy giải thể 4 công ty

Sao châu á

21:20:24 23/05/2022
Nữ diễn viên từ bỏ lợi ích kinh tế tại 4 công ty trong bối cảnh các cơ quan quản lý đề ra những quy định gắt gao để kiểm soát thuế

Game Chiến Giới 4D đích thị là 1 “nồi lẩu thập cẩm” của dòng MMORPG 3D trên di động

Game online

21:19:20 23/05/2022
Thông qua việc ôm đồm quá nhiều bối cảnh, cốt truyện, hình ảnh nhân vật đến từ đa vũ trụ đã biến game Chiến Giới 4D trở thành 1 “nồi lẩu thập cẩm” đúng nghĩa trong mắt người chơi