Cơn “ác mộng” khi gặp những loài động vật mang vẻ ngoài ngoan hiền, nhưng đằng sau thì tàn ác không ngờ

Như câu nói “Đừng trông mặt mà bắt hình dong”, việc đánh giá ai đó qua vẻ ngoài dễ đem đến cho chúng ta nhận định sai lầm . Và lời khuyên này còn chí lí cả trong thế giới động vật .

Thế giới động vật muôn hình muôn vẻ, có nhiều loài ăn thịt dữ tợn và những loài ăn thực vật hiền lành .

Nhóm ăn thực vật có vẻ thật đáng thương khi suốt ngày bị lũ ăn thịt săn đuổi. Nhưng khoan đã nào, thật ra điều mà dường như ai cũng tin này không hẳn đúng lắm đâu. Đôi khi cái lũ “chay tịnh” trông hiền lành kia có thể khiến bạn hoảng hồn, bởi mồm chúng đang nhai nhóp nhép… một con vật khác!

Đó hoàn toàn là sự thật, động vật ăn thực vật không mặc định là quanh năm suốt tháng chúng chỉ được ăn cỏ, mà thi thoảng chúng vẫn ăn thịt. Thậm chí, chúng còn đi săn mồi để hấp thu những chất khoáng dinh dưỡng cần thiết bị thiếu hụt trong khẩu phần toàn rau là rau.

1. Hươu nai

Hẳn chúng ta, ai cũng đều quen thuộc với hình ảnh “con nai vàng ngơ ngác” nổi tiếng trong văn thơ. Tuy nhiên sinh vật này không hề ngơ ngác, hiền lành như dáng vẻ của chúng.

Cơn ác mộng khi gặp những loài động vật mang vẻ ngoài ngoan hiền, nhưng đằng sau thì tàn ác không ngờ - Hình 1

Hình ảnh trong mắt trẻ thơ

Cơn ác mộng khi gặp những loài động vật mang vẻ ngoài ngoan hiền, nhưng đằng sau thì tàn ác không ngờ - Hình 2

Và đây là thực tế

Đã có nhiều ghi nhận việc hươu thường xuyên gặm xương xác chết xuất hiện trong lãnh thổ. Hành động này được cho là để chúng lấy được các chất khoáng như phốt pho và canxi, vốn có hàm lượng cao trong xương nhưng lại rất thấp ở thực vật. Những khoáng chất trên cần thiết cho sự phát triển của khung xương cũng như bộ gạc oai vệ ở loài này.

Tuy nhiên, thực tế cũng chỉ ra rằng chúng không chỉ gặm xương trên xác thối. Qua những thước phim thu được tại Mỹ, loài hươu đuôi trắng ở đây đã tấn công và săn chim non thậm chí còn nhiều hơn cả các thú ăn thịt điển hình.

Mặc dù việc ăn các động vật khác không phải cách duy nhất để thu được chất khoáng , lũ hươu nai còn có thể tìm đến các bãi đá hoặc bùn để liếm muối.

Tuy nhiên, với nguồn khoáng sẵn có xung quanh là các chú chim non dễ bắt, không khả năng kháng cự thì rõ ràng chúng đã thể hiện bản thân không hề “nai” chút nào.

2. Sóc

Giờ chúng ta hãy đến với những chú sóc nhỏ xinh, luôn chăm chỉ chuyền từ cây này sang cây khác để gom đầy hạt dẻ về tổ. Hẳn ai cũng dễ dàng “đổ” ngay lập tức khi thấy hình ảnh siêu đáng yêu này.

Cơn ác mộng khi gặp những loài động vật mang vẻ ngoài ngoan hiền, nhưng đằng sau thì tàn ác không ngờ - Hình 3

Ai cũng nghĩ…

Nhưng thật ra, sóc không chỉ dành khả năng leo trèo đỉnh cao của mình để kiếm hạt thôi đâu, mà chúng còn kiếm luôn cả trứng chim và chim non trong tổ. Ngoài ra, thực đơn của sóc còn bao gồm ếch, thằn lằn, rắn, rùa, thú có vú nhỏ hơn kể cả đồng loại.

Nguyên nhân được đưa ra khá nhiều. Một số cho rằng có thể chúng cũng như hươu, cần bổ sung chất khoáng , hoặc để mài ngắn răng cửa khi gặm xương.

Cơn ác mộng khi gặp những loài động vật mang vẻ ngoài ngoan hiền, nhưng đằng sau thì tàn ác không ngờ - Hình 4

Thực ra là…

Kết luận ra sao chưa rõ, nhưng sở thích gặm xương tử thi của sóc cũng đã khiến các chuyên gia pháp y đau đầu, bởi những dấu vết chúng gây ra nghiêm trọng đến mức có thể làm sai lệch kết quả điều tra.

Và còn một nguyên nhân thực dụng hơn cho việc sóc ăn thịt loài khác, chẳng hạn chim non, là bởi chúng thực sự xem đó là nguồn thức ăn cung cấp năng lượng nhiều hơn so với hạt.

Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã chứng minh các động vật gặm nhấm khi bị đói có xu hướng tấn công động vật sống. Thực tế thì hầu hết các loài như sóc, chuột, thỏ, cho đến hải ly đều có sở thích ăn tạp chứ không chỉ thực vật.

3. Sâu bướm

Sâu bướm từ lâu đã nổi tiếng với biệt danh “kẻ hủy diệt lá cây” bởi khả năng phá hại rau màu của chúng. Nhưng ở góc độ khác, một số loài sâu bướm đã quyết định nâng cấp khả năng của mình, trở thành “hung thần” với cả động vật.

Cơn ác mộng khi gặp những loài động vật mang vẻ ngoài ngoan hiền, nhưng đằng sau thì tàn ác không ngờ - Hình 5

Sâu đo Hawaii

Ví dụ như loài sâu đo Hawaii đã tiến hóa để sở hữu những chiếc chân có móng vuốt, giúp chúng bắt ruồi để ăn. Hoặc một loài tằm cũng ở Hawaii có tên khoa học là Hyposmocoma molluscivora thì dùng tơ để bẫy ốc sên, rồi sau đó chui sâu vào vỏ để ăn thịt ốc.

Nếu bạn nghĩ rằng những kẻ ăn thịt này sau khi lột xác thành bướm rồi cũng sẽ trở nên ăn chay như bao loài khác, thì sai rồi. Thực ra là tất cả bướm trên thế giới , ngoài các bông hoa xinh đẹp thì chúng còn hứng thú với xác động vật. Bướm yêu thích thứ dịch tạo ra từ thịt đang phân hủy.

Cơn ác mộng khi gặp những loài động vật mang vẻ ngoài ngoan hiền, nhưng đằng sau thì tàn ác không ngờ - Hình 6

Bướm cũng ăn thịt

Hành động bâu quanh xác thối của bướm cũng tương tự như việc chúng hay đậu hút nước mắt, mồ hôi của các loài động vật lớn. Thứ chúng lấy không chỉ là muối khoáng, mà còn cả các acid amin, và protein để củng cố những cơ dùng để bay của bướm.

Người ta đã quan sát thấy những con bướm hút nhiều dịch tiết ra từ thịt rữa thể hiện khả năng bay lượn tốt hơn rất nhiều so với các con còn lại.

4. Hà mã

Hà mã dù có vẻ ngoài thô kệch nhưng vẫn thường được ví như gã khổng lồ tốt bụng. Đâu đó chúng ta có thể tìm thấy một vài clip ghi lại cảnh hà mã cứu động vật nhỏ thoát khỏi hàm cá sấu.

Cơn ác mộng khi gặp những loài động vật mang vẻ ngoài ngoan hiền, nhưng đằng sau thì tàn ác không ngờ - Hình 7

Hà mã có thể trở thành vị cứu tinh của nạn nhân trước cá sấu như này

Tuy vậy, lời khuyên là đừng vội tin vào những đoạn phim đó. Có thể chúng là thật, nhưng còn một sự thật khác nữa, đó là hà mã nằm trong top những động vật nguy hiểm nhất châu Phi. Số người chết mỗi năm do chúng gây ra còn nhiều hơn cả do sư tử và báo cộng lại.

Hà mã nổi tiếng là một loài dễ nổi nóng và có tính bảo vệ lãnh thổ cao. Nhưng không chỉ có vậy, mới đây các nhà sinh học đã xác nhận rằng hà mã thật sự có hứng thú với mùi vị của thịt!

Thực tế ghi nhận là hà mã thường ăn các xác chết bắt gặp trên đường đi, thậm chí tranh cả mồi với cá sấu. Không chỉ có vậy, các clip cứu nạn của hà mã có thể ẩn chứa động cơ kinh khủng hơn đằng sau.

Cơn ác mộng khi gặp những loài động vật mang vẻ ngoài ngoan hiền, nhưng đằng sau thì tàn ác không ngờ - Hình 8

Và đây là câu chuyện sau khi cứu giúp

Có một điều khó hiểu rằng hà mã không có một hệ vi khuẩn thích hợp để tiêu hóa thịt. Vậy chúng ăn thịt để làm gì?

Trong phân của chúng chủ yếu còn lại thành phần xơ thực vật không tiết lộ gì nhiều, còn việc đi theo dõi hà mã để xem khẩu phần hằng ngày không khả thi lắm bởi chúng thường ăn đêm. Và liệu có ai muốn biến từ một nhà nghiên cứu thành bữa ăn nhẹ của con vật khổng lồ họ đang dõi theo? Chắc là không rồi.

Lí do hà mã ăn thịt vẫn đang còn nhiều tranh cãi, nhưng chắc chắn một điều rằng chúng không hề ngần ngại bổ sung “đạm” trong khẩu phần. Cùng những ưu tế như thân hình ngoại cỡ, hàm khỏe, răng nanh to nhọn, và tốc độ chạy vượt cả người thường thì không quá khó để loài này chộp được một kẻ xấu số nào đó.

Kết:

Với việc ngày càng có nhiều các bằng chứng cho thấy động vật ăn thực vật không hoàn toàn chọn lối sống “chay tịnh”. Kể cả với những loài chúng ta từng tin chắc nhất, các nhà khoa học nghi ngờ rằng thứ duy nhất kiềm chế chúng không ăn động vật chỉ do khả năng bắt và xử lý mồi là kém thôi. Còn nếu có cơ hội xơi thịt thì không loài nào từ chối cả.

Tuy vậy, chúng ta cũng không nên vì thế mà cảm thấy thế giới này quá đáng sợ, bởi mỗi loài dù là thỏ, nai, hay bướm cũng đều có nguyên nhân chính đáng đằng sau việc chọn ăn thịt. Đồng thời, nhờ có kiến thức đầy đủ hơn về cách ăn uống của động vật mà con người mới có thể nuôi dưỡng hay bảo tồn chúng tốt hơn.

Theo Helino

Nghiện xăm hình, cắt luôn của quý cho đỡ "ảnh hưởng đến cái đẹp"

Sau khi xăm kín 90% cơ thế bằng mực đen, người đàn ông 32 tuổi đã quyết định loại bỏ luôn bộ phận sinh dục của mình vì không thể "làm đẹp".

Nghiện xăm hình, cắt luôn của quý cho đỡ ảnh hưởng đến cái đẹp - Hình 1

Adam đã xăm da thành màu xám và nhuộm lông mày, lông mi, râu thành màu trắng

Adam Curlykale, 32 tuổi đến từ Kaliningrad, Nga bắt đầu xăm hình, bao gồm cả nhãn cầu sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư cách đây 12 năm. Anh cũng từng mắc bệnh bạch tạng và đến với xăm mình vì cảm thấy quá chán nản với làn da nhợt nhạt của bản thân.

Sau khi xăm tới 90% cơ thể, Adam dần cảm thấy bộ phận nhạy cảm đang hủy hoại vẻ ngoài của mình nên quyết định trải qua cuộc phẫu thuật cực đoan. Hiện tại, anh mới chia sẻ những hình ảnh của bản thân với người hâm mộ trên mạng xã hội sau khi cắt bỏ dương vật, núm vú và tinh hoàn.

Nghiện xăm hình, cắt luôn của quý cho đỡ ảnh hưởng đến cái đẹp - Hình 2

Người đàn ông đến bệnh viện Jardines ở Guadalajara, Mexico để loại bỏ "cậu nhỏ" và núm vú

Adam trở nên nổi tiếng từ năm 2017, sau khi tham gia chương trình truyền hình "Second Face" của Ba Lan. Trong chương trình, anh đã chia sẻ về việc muốn che giấu những khuyết điểm cơ thể do căn bệnh ung thư.

Cuối cùng, dù đã đánh bại ung thư nhưng hệ miễn dịch của Adam lại suy yếu. Anh bị trầm cảm bởi điều này và thực tế, làn da của Adam trông ốm yếu, nhợt nhạt tới mức đáng sợ. Đến khi các bác sĩ chẩn đoán anh mắc bệnh bạch tạng thì Adam bắt đầu xăm hình và khám phá ra niềm đam mê với môn nghệ thuật đặc biệt.

"Tôi luôn biết rằng mình khác với phần còn lại của xã hội. Ví dụ, màu yêu thích của tôi là xám ở các tông khác nhau. Và đó là lý do tại sao làn da hiện tại của tôi lại có màu than chì. Tôi thiết kế hình xăm cho mình vì đó là cơ thể tôi. Tôi có một cái nhìn riêng biệt với bản thân và tôi thực hiện từng bước một. Cuộc sống quá ngắn ngủi đến mức tôi không ngừng tự hỏi điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Cuộc sống là ở đây và ngay lúc này", Adam chia sẻ.

Trà Xanh

Theo Dân trí

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam thanh niên Việt 9 lần phẫu thuật thẩm mỹ lên báo nước ngoài
14:41:18 03/03/2021
Nhặt được khối đá bốc mùi hôi ngoài bờ biển, một ngư dân bát ngờ thành tỷ phú
08:30:08 03/03/2021
Chú chó giàu nhất thế giới, sở hữu khối tài sản gần... 400 triệu USD
10:30:40 04/03/2021
Video: Hãi hùng loài rắn có cách săn mồi tàn nhẫn và kinh khủng bậc nhất
14:35:38 03/03/2021
Phát tài nhờ mua được chén cổ của cung đình nhà Minh với giá bèo
14:45:05 03/03/2021
'Du hành ngược thời gian' nơi hai hòn đảo cách nhau chưa đầy 4 km
19:58:33 03/03/2021
Rắn hổ mang chúa leo cây bắt mồi bên trong công viên Singapore
08:41:54 03/03/2021
Giết cá mập hổ gần 400 kg, nhóm người bị chỉ trích ngu xuẩn và ích kỷ
11:03:34 03/03/2021
Xây cả một hòn đảo tình yêu để níu kéo bạn gái
10:21:30 04/03/2021
Khi nào Trái đất sẽ hết ôxy nuôi dưỡng sự sống?
20:07:05 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hằng bất ngờ đăng ảnh ôm chặt Hà Anh Tuấn, "chị đẹp" tính công khai luôn rồi sao?
16:54:31 04/03/2021
Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử
20:02:04 04/03/2021
Trấn Thành vấp phải tranh cãi khi tặng 10 triệu cho 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: “Đâu ra cái quyền bố thí khi người ta không cần”
16:24:42 04/03/2021
Tự vạch áo rồi đăng video lên mạng, nàng hot girl khiến CĐM sững sờ, nổi như cồn sau hành động táo bạo
17:07:20 04/03/2021
Kế hoạch sử dụng 400 triệu quyên góp vì Thương Tín
17:07:18 04/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Rộ tin đồn mang bầu vì vòng 2 lớn bất thường, Phương Nga chính thức lên tiếng
16:51:06 04/03/2021
Lý Băng Băng tuyên bố chia tay Hứa Văn Nam “phi công” kém 16 tuổi
17:13:02 04/03/2021
Sự thật về nhân vật "thầy chùa ăn thịt chó": Nguyễn Minh Phúc là người giả danh tu sĩ, phải chấm dứt ngay phát ngôn trái đạo đức
21:22:40 04/03/2021
Tân hôn xong mẹ chồng bắt bán đất trả nợ cho nhà chồng, tôi đáp trả khiến bà nghẹn đắng
17:17:54 04/03/2021

Tin mới nhất

Vì đâu các hố sâu khổng lồ xuất hiện ở Siberia?

14:19:12 04/03/2021
Năm 2020, một vụ nổ khí mêtan khủng khiếp đã xảy ra ở vùng hẻo lánh của lãnh nguyên Siberia, tống một khối lượng lớn băng, đá ra khoảng cách xa cả trăm mét, để lại trên mặt đất một cái hố sâu hoắm, khổng lồ,

Tìm thấy mảnh vỡ thiên thạch rơi ở Thụy Điển vào tháng 11/2020

14:15:47 04/03/2021
Mảnh vỡ thiên thạch có kích thước bằng một ổ bánh mì, nặng khoảng 14 kg, là một phần của tảng đá không gian ước tính nặng hơn 9 rơi xuống Trái đất ngày 7/11/2020, tạo ra quả cầu lửa ấn tượng trên bầu trời Uppsala, Thụy Điển.

Mãn nhãn khung cảnh ngựa hoang phi nước đại trên sa mạc lúc hoàng hôn

14:12:19 04/03/2021
Đoạn video bằng máy bay không người lái cho thấy khung cảnh ngoạn mục về đàn ngựa hoang đang phi nước đại trên sa mạc

Bán không khí trong lành với giá 100 USD/chai

10:06:14 04/03/2021
Một công ty ở Anh đã gây tranh cãi về việc bán những chai thủy tinh chứa đầy không khí trong lành nhất ven biển với giá lên tới 105 USD/ chai.

Clip thanh niên tung tăng cầm... trăn dạo phố gây xôn xao mạng xã hội

14:31:29 03/03/2021
Đoạn video ghi lại cảnh một nam thanh niên thản nhiên đi dạo trên đường phố ở Úc với một con vẹt vàng trên vai và một con trăn trên tay đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Người mẫu playboy "hứng gạch đá" khi khoe vòng eo 55.8 cm

14:21:26 03/03/2021
Người mẫu Playboy, Lunna Leblanc, gần đây đăng tải một bức ảnh chụp trên Instagram, nơi cô có 32.900 người theo dõi, khoe vóc dáng mảnh mai nhưng lại nhận về nhiều lời chỉ trích.

Phát hiện cá mập phát sáng khổng lồ

11:13:45 03/03/2021
Các nhà nghiên cứu phát hiện ngoài khơi New Zealand có 3 loài cá mập phát sáng, bao gồm cá mập kitefin dài 180 cm - được gọi là cá mập phát sáng khổng lồ.

Gấu đen chui vào nhà vệ sinh tấn công người

11:09:48 03/03/2021
Một phụ nữ Alaska, Mỹ đã sợ hãi tột độ vì bị gấu tấn công từ bên dưới khi cô dùng nhà vệ sinh ngoài trời trong lúc đi cắm trại.

Tỷ phú Nhật Bản chi tiền cho 8 người cùng bay lên Mặt Trăng

10:59:19 03/03/2021
Tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa ngày 3/3 bắt đầu tìm kiếm 8 người sẽ may mắn được đi cùng ông với tư cách hành khách đầu tiên của chuyến bay vòng quanh Mặt Trăng.

'Cao tốc' duy nhất chỉ dành cho xe đạp, xe ngựa kéo ở Mỹ

08:33:16 03/03/2021
Đường cao tốc M-185 trên đảo Mackina, Michigan là đường an toàn bậc nhất vì chỉ dành cho xe đạp và xe ngựa kéo.

Cụ bà 81 tuổi trở thành ngôi sao mạng nhờ nhảy cha cha cha với chồng

08:15:16 03/03/2021
Cụ bà Erika Rischko 81 tuổi đến từ Langenfeld (Đức) tải video nhảy Cha Cha Cha lên mạng để gây cười nhưng kết quả lại trở nên nổi tiếng. Video được giới trẻ chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Tôm càng cẩm thạch, 'tên gọi mỹ miều' nhưng sự thật vô cùng đáng sợ

16:24:57 02/03/2021
Tôm càng cẩm thạch đang trở nên ngày càng đáng sợ với khả năng sinh sản vô tính, tự nhân bản với số lượng lớn, xâm chiếm thế giới  

Độc đáo cách thư giãn đứng dưới thác nước lạnh run người ở Nhật Bản

14:12:52 02/03/2021
Rất nhiều người tham gia nghi lễ Mizugyo truyền thống, ngâm mình dưới thác nước lạnh với hi vọng có nguồn năng lượng mới cho cơ thể ở Nakano, Nhật Bản.

Bên trong khách sạn không gian đầu tiên trên thế giới mở cửa năm 2027

14:06:49 02/03/2021
Khách sạn không gian có quầy bar và rạp chiếu phim sẽ khởi công xây dựng vào năm 2025 và dự kiến mở cửa đón khách hai năm sau đó.

Bướm đêm khổng lồ xôn xao mạng xã hội

11:20:00 02/03/2021
Để cho thấy con bướm đêm thực sự lớn đến mức nào, người phụ nữ còn chụp ảnh nó bên cạnh bàn tay đang mở của mình.

Cận cảnh chiếc máy bán hàu sống tự động ở Nhật Bản

09:21:40 02/03/2021
Một số khu vực ở Nhật Bản, người dân có thể dễ dàng mua hàu sống và hàu chiên xù như mua chai nước uống tại máy bán hàng tự động.

Thót tim màn cắm trại trên rìa vách đá của hai vợ chồng và con nhỏ

09:16:10 02/03/2021
Một gia đình bị bắt gặp đang cắm trại trên rìa vách đá nguy hiểm đã được cảnh sát giải cứu thành công.

Nín thở xem khoảnh khắc phi hành gia NASA bước ra ngoài không gian

19:48:49 01/03/2021
Hai phi hành gia Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA thực hiện chuyến đi bộ không gian bên ngoài Trạm vũ trụ quốc tế ISS.

Sao băng lóe sáng bất thường trên bầu trời Anh

19:44:04 01/03/2021
Sao băng xuất hiện ở Anh vào đêm 28/2 có kích thước và độ sáng đều hơn bình thường. Nó vụt sáng qua bầu trời trong khoảng 7 giây.

Gia đình ở Mỹ đắp con rắn khổng lồ bằng tuyết

15:12:33 01/03/2021
Một gia đình ở Denver, Colorado, Mỹ đã mất 10 tiếng đồng hồ để tạo ra con rắn tuyết khổng lồ. Tác phẩm khiến người qua đường ấn tượng và thích thú.

Có thể bạn quan tâm

Dolce & Gabbana 'lột xác' với thời trang thập niên 1990

Thời trang

22:33:48 04/03/2021
Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Dolce & Gabbana lấy cảm hứng thời trang thập niên 1990 trên bảng màu đa sắc ấn tượng.

Triệu Lệ Dĩnh diện váy Xuân Hè

Phong cách sao

22:32:50 04/03/2021
Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh nhận nhiều khen ngợi khi mặc thiết kế Xuân Hè 2021.

Phụ huynh dự đoán đoạn kết Thiên Nhai Khách làm con ngã ngửa: Cung Tuấn - Trương Triết Hạn "oánh" nhau vì tình rồi đường ai nấy đi

Phim châu á

22:30:41 04/03/2021
Một cư dân mạng vừa chia sẻ trải nghiệm có một không hai: Cùng bố mẹ xem đam mỹ Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách).

Thủ tướng đồng ý gia hạn 115.000 tỷ đồng thuế và tiền thuê đất

Đời sống

22:30:31 04/03/2021
Đây đã là lần thứ 3 Bộ Tài chính đề nghị và được chấp thuận việc gia hạn tiền thuế và thuê đất để hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

Thấy vợ xách vali ra cửa, chồng chặn lại, hất hàm "muốn đi thì trả hết tiền ăn ở", song lời đáp trả đanh thép của chị lại khiến gã bẽ mặt

Tâm sự

22:30:00 04/03/2021
Cô muốn đi đâu thì đi, phải trả hết tiền 2 năm qua cô ăn uống, ngủ nghỉ ở cái nhà này. Bằng không thì đừng hòng nghĩ đến chuyện bước ra khỏi đây - Tiến gân cổ quát vợ.

Không phải nhan sắc, 3 thứ này trên người phụ nữ mới làm nên sự thanh tao, trong sạch của cô ấy, đàn ông thì say đắm dù ở bất cứ độ tuổi nào!

Tình yêu

22:27:38 04/03/2021
Những điều ấy khiến phụ nữ trở nên thu hút và quyến rũ hơn bao giờ hết, dù cho cô ấy ở bất kỳ độ tuổi nào.

MXH khóc "trôi sông lạc chợ" sau suất đầu Bố Già của Trấn Thành: "cạn cả nước mắt", "đáng ra rạp, đáng xem, đáng tiền"

Hậu trường phim

22:27:30 04/03/2021
Bố Già nhận về vô vàn lời khen ngợi sau những suất chiếu đầu tiên.

Long Nhật: "Con trai chỉ tôi bảo, ông này bóng mà có vợ"

Sao việt

22:26:20 04/03/2021
Lúc tôi gặp bà xã là 32 tuổi rồi. 33 tuổi mới cưới. Biết lấy vợ về, mọi thứ sung sướng như vậy thì tôi lấy từ hồi hai mấy tuổi rồi, ca sĩ Long Nhật chia sẻ.

Việt Nam lần đầu cử chiến hạm thi đấu Army Games

Thế giới

22:25:49 04/03/2021
Việt Nam sẽ cử hai tàu hộ vệ tên lửa tham gia tranh tài tại hội thao quân sự quốc tế Army Games do Nga tổ chức vào tháng 8.

Quấn vào máy bóc gỗ, nam thanh niên bị lóc 50% da

Sức khỏe

22:18:08 04/03/2021
Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ), bệnh viện vừa tiếp nhận một bệnh nhân nam bị tai nạn lao động khi làm việc với máy bóc gỗ.

Review nóng 'Gái già lắm chiêu V': Còn 'nông' và 'tham' nhưng vẫn đáng xem vì dàn diễn viên chính 'amazing good job'

Phim việt

22:13:50 04/03/2021
Nếu điều chỉnh và tiết chế thêm đôi chút trong khâu kịch bản, ắt hẳn Gái già lắm chiêu V sẽ là một tác phẩm hay, mang tính giải trí cao.

CEO Beauty Cosmetics và chiến lược kinh doanh mỹ phẩm trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt

Làm đẹp

22:12:52 04/03/2021
Những năm gần đây, thị trường mỹ phẩm vô cùng sôi động. Doanh thu từ kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại không ngừng tăng lên trong 2 thập niên qua.

3 tháng vàng làm nên sự nghiệp, thần tài chiếu cố, quý nhân tương trợ 3 con giáp thành công rực rỡ, tài lộc dồi dào

Trắc nghiệm

22:11:07 04/03/2021
Đây sẽ là khoảng thời gian quý giá của 3 con giáp dưới đây khi vừa được thần tài chiếu cố, quý nhân tương trợ trong suốt 90 ngày tới.

CLB Viettel thanh lý cầu thủ từng gắn bó 10 năm

Bóng đá việt nam

22:03:38 04/03/2021
Đặng Văn Trâm là cái tên đầu tiên được đội bóng Viettel thông báo chia tay ở thời điểm việc đăng ký thi đấu giai đoạn 1 V.League 2021 đã hết hạn.

Đội tuyển Indonesia gặp rắc rối với cảnh sát

Bóng đá thế giới

22:00:21 04/03/2021
Cả hai đội tuyển U22 và đội tuyển quốc gia Indonesia đều không thể thực hiện kế hoạch thi đấu giao hữu do bị cảnh sát nước này tuýt còi.